Xu Hướng 2/2023 # Vì Sao Đăng Ký 3G Vinaphone Nhưng Không Sử Dụng Được? # Top 10 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Vì Sao Đăng Ký 3G Vinaphone Nhưng Không Sử Dụng Được? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Vì Sao Đăng Ký 3G Vinaphone Nhưng Không Sử Dụng Được? được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhà mạng Vinaphone luôn hứa hẹn đem đến những dịch vụ mạng di động nhanh chóng, tiện lợi nhất với đường truyền Internet di động 3G tốc độ cao. Dù vậy, không phải lúc nào đường truyền mạng cũng hoạt động trơn tru và ổn định vì nhiều lý do khác nhau. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng 3G Vinaphone không sử dụng được hoặc bị mất kết nối? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

I. Các trường hợp 3G Vinaphone không thể kết nối và cách khắc phục

1. Vừa đăng ký xong 3G Vinaphone mà không kết nối được mạng

Nhà mạng Vinaphone cần thời gian để cập nhật mạng cho thiết bị, vì vậy sẽ mất một khoảng thời gian ngắn cho đến khi bạn sử dụng được Internet

Cách khắc phục: Khởi động lại thiết bị di động. Nếu vẫn không kết nối được, hãy liên hệ đến tổng đài của Vinaphone để kiểm tra việc đăng ký gói cước

Nếu thuê bao ở những nơi có tường dày, vùng núi, hầm, … mạng 3G sẽ bị chắn sóng, chỉ hiện ký hiệu E hoặc 3G.

Cách khắc phục: chuyển địa điểm sử dụng 3G Vinaphone

3. Chưa bật chế độ dữ liệu di động

Chỉ khi nào bật chế độ dữ liệu di động, thiết bị của thuê bao mới có thể sử dụng mạng 3G Vinaphone

Cách khắc phục: bật chế độ dữ liệu di động trên thiết bị bằng 2 cách:

Chọn ký hiệu mũi tên 2 chiều (với Android) hoặc cột phát sóng (với iOS) trên thanh công cụ tiện ích

4. Máy không có cấu hình APN

Cách khắc phục:

II. 3G Vinaphone không kết nối được

3g vinaphone không kết nối được có thể vì rất nhiều nguyên do. Ngoài những điểm đã được nêu ở trên ra, có thể do gói cước 3G bạn đang sử dụng đã hết Data tốc độ cao. Và theo đúng chương trình ưu đãi của gói cước, nếu sử dụng hết Data tốc độ cao, thuê bao sẽ bị ngưng kết nối Internet. Chính vì vậy, bạn sẽ phải mua thêm Data ngoài để tiếp tục sử dụng Internet. Hãy cân nhắc các gói cước ngày như khi cần thêm Data sử dụng ngay trong ngày.

IV. 3G Vinaphone không vào được facebook

Nếu mạng 3G Vinaphone không sử dụng được, chắc chắn thuê bao cũng không thể vào các trang MXH như Facebook, Instagram, Zalo, v.v. Để khắc phục tình trạng 3g vinaphone không vào được facebook, hãy thử một trong số các biện pháp nêu trên.

Đôi khi, người dùng không truy cập được Facebook cũng là do ứng dụng có vấn đề. Vì vậy, bạn cũng có thể thử tải lại ứng dụng hoặc Website một vài lần trước khi kết luận rằng đó là lỗi của mạng Vinaphone.

V. 3G Vinaphone không vào được mạng

Bạn đã từng gặp trường hợp dù bật chế độ dữ liệu di động nhưng 3g vinaphone không vào được mạng? Có thể đó là do bạn đã sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao của gói cước ngày, gói cước tháng. Nếu bạn có công việc bận rộn, thường xuyên phải dùng Internet di động, hãy cân nhắc các gói cước 12 tháng, ví dụ như , để đảm bảo đường truyền mạng 360 ngày liên tục. gói cước BIG120 Vinaphone 12 tháng

Nếu bạn vẫn còn những khúc mắc về cách khắc phục tình trạng không kết nối được 3G Vinaphone, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn giải đáp.

Lỗi sim VinaPhone không vào được mạng

Không hiện 4G Vinaphone

Tại sao sim 4G vina không vào mạng được

Tại sao đăng ký 3G Vinaphone không được

Sim vina không được đăng ký vào mạng

Tại sao đăng ký 3G rồi mà không dụng được

Cách Khắc Phục 3G Vinaphone Không Vào Được Facebook

Như tình trạng được nhiều thuê bao VinaPhone quan tâm hiện nay, cách khắc phục 3G Vinaphone không vào được Facebook là vấn điều của nhiều thuê bao rất quan tận, khi thuê bao đăng ký 3G Vina để có thể online mọi lúc mọi nơi, hay tiện lợi để nhắn tin, gọi điện miễn phí từ skype, zalo Facebook nhưng vì lý do nào đó không thể kết nối và Facebook từ mạng 3G / 4G VinaPhone thì phải làm như thế nào?

Tại sao 3G VinaPhone không vào được Facebook

Cách khắc phục tình trạng 3G VinaPhone không vào được Facebook

Với việc đăng ký 3G Vinaphone ngoài việc luôn online lướt web, cập nhật Facebook thường xuyên các bạn có thể chơi game, giải trí thoả thích …nhưng bạn gặp lỗi tự dưng không kết nối được facebook khiến bạn bật mình.

Cách khắc phục 3G Vinaphone không vào được Facebook

1. Không vào được Facebook do lỗi chưa khởi động lại thiết bị

Khi bạn đăng ký 3G VinaPhone xong mà chưa khởi động lại thiết bị các bạn cũng có thể không vào được mạng và không vào được Facebook.

Cách khắc phục: Bạn cần khởi động lại thiết bị, bật 3G trên điện thoại và sử dụng.

2. Tại khu vực bị chắn sóng không hiển thị được cột sóng 3G, H+

Nếu điện thoại bạn hiển thị sóng E mà không hiển thị 3G/ H+ thì cũng có thể làm gián đoạn kết nối Facebook trên thiết bị của bạn.

3. Điện thoại chưa cài đặt 3G VinaPhone

Dấu hiệu lỗi chưa cài 3G VinaPhone như sau:

Cột sóng vẫn ở mức 3 vạch, biểu tượng vẫn có 3G, H, H+ mà không kết nối 3G VinaPhone được.

Khi truy cập web hay truy cập Facebook sẽ có thông báo: “Error: Requested content ‘vinaphone-vnpt.com/’ cannot be accessed. Category: Error while connecting to server.“

Cách khắc phục: Bạn thực hiện theo thao tác sau:

Bạn xem hướng dẫn tại: https://3gvinaphone.vn/huong-dan-cau-hinh-cai-dat-diem-truy-cap-apn-vinaphone

Tại bảng cấu hình có 2 mục là Proxy và Cổng nếu có ghi các thông số thì bạn xoá các thông số và lưu lại.

Như vậy bạn đã khắc phục được việc kết nối 3G và lỗi 3G Vinaphone không vào được Facebook.

Vì Sao Đăng Ký Gói Max Vinaphone Vẫn Còn Bị Trừ Tiền?

Tất cả người sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone đều biết đến gói 3G MAX Vinaphone là 1 gói cước 3G Vinaphone trọn gói. Điều này có nghĩa, khi quý khách sử dụng hết 3.8GB Data tốc độ cao thì vẫn được tiếp tục truy cập Internet nhưng với tốc độ thấp mà không tốn thêm khoản chia phí nào nữa.

Thế nhưng gần đây có không ít khách hàng thắc mắc không biết tại sao đăng ký gói max Vinaphone nhưng vẫn bị trừ tiền khi sử dụng hết dung lượng của gói MAX đã quy định. Điều này xảy ra có thể là do thuê bao đang tham gia đăng ký bất kỳ 1 gói dịch vụ nào của nhà mạng đang cung cấp mà nhất thời không để ý nên sẽ bị trừ tiền phí dịch vụ sau mỗi chu kỳ để tiếp tục gia hạn gói đó.

Để hiểu sâu hơn về vấn đề trên, chúng tôi xin mời quý khách cùng tìm hiểu nguyên nhân do gói dịch vụ nào đang làm hao hụt tài khoản thuê bao và cách khắc phục.

Nguyên nhân bị trừ tiền dù đã đăng ký gói MAX

Nhiều khách vẫn luôn chắc chắn rằng thuê bao chỉ đăng ký 1 gói 3G MAX Vinaphone thôi, vì vậy khi bị trừ tiền thì luôn nghĩ là do gói MAX gây ra. Thực tế, gói MAX chỉ tốn cước đăng ký ban đầu, sau đó thuê bao được sử dụng miễn phí hoàn toàn cho đến hết chu kỳ nên sẽ không bao giờ gây ra tình trạng trừ tiền được.

Nhiều khả năng đặt ra cho trường hợp này là có thể thuê bao đã đăng ký sử dụng 1 dịch vụ tiện ích hoặc dịch vụ GTGT của Vinaphone mà không để ý. Đặc biệt, nhiều thuê bao Vinaphone hòa mạng mới được tích hợp sẵn các dịch vụ như: nhạc chờ Rintunes, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… Các dịch vụ này thường được miễn phí sử dụng trong chu kỳ đầu tiên, do vậy mà đôi khi hết ưu đãi nhưng khách hàng lại quên hủy nên dịch vụ tự động gia hạn, khiến thuê bao cứ thế bị trừ tiền.

Muốn khắc phục tình trạng này, trước tiên quý khách phải xác định được thuê bao đang sử dụng dịch vụ gì bằng một trong các cách sau đây:

– Cách 1: Kiểm tra thông qua SMS.

Khách hàng soạn tin TK gửi 123. Hệ thống sẽ nhắn tin phản hồi các dịch vụ mà thuê bao đang có.

– Cách 2: Kiểm tra thông qua USSD.

Tương tự như cách trên, tổng đài sẽ báo tin cho khách hàng biết thuê bao đang sử dụng những dịch vụ nào sau khi khách hàng bấm * (hoặc phím Gọi).

Tại Sao Sim 4G Vinaphone Không Vào Mạng Được? Cách Khắc Phục!

Các nguyên nhân khiến sim 4G Vinaphone không vào được mạng:

Do điện thoại không hỗ trợ mạng 4G: Quý khách sẽ không truy cập được mạng với tốc độ 4G được mặc dù đã chuyển qua sim 4G.

Do chưa đăng ký gói cước 4G: Đây cùng là một lí do khiến quý khách không thể truy cập vào mạng.

Do sim 4G Vinaphone không nằm trong khu vực phủ sóng 4G Vinaphone: Nếu thuê bao của quý khách đang hoạt động tại các tỉnh chưa có trạm phát sóng 4G thì sẽ không thể kết nối mạng với tốc độ 4G được dì quý khách có di động quý khách có hỗ trợ mạng 4G hay quý khách đã đăng ký các gói 4G.

Do sim 4G của quý khách chưa được kích hoạt: Nếu không kích hoạt sim 4G Vinaphone thì dù quý khách có đang sử dụng sim 4G thì vẫn không thể vào được mạng cũng như không thể gọi hay nhắn tin được.

Lỗi sim 4G Vinaphone: Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến sim 4G không vào được mạng. Quý khách chỉ cần nhìn vào cột sóng điện thoại không hiển thị là có thể biết được sim 4G của mình bị lỗi.

Cách khắc phục lỗi không vào được mạng trên sim 4G Vinaphone:

Để khắc phục những tình huống khiến cho sim 4G Vinaphone không vào được mạng, quý khách chỉ cần thực hiện như sau:

Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G

– Kiểm tra xem thiết bị của mình có hỗ trợ mạng 4G hay không bằng cách vào Cài đặt, chọn Mạng di động và xem các chế độ mạng.

– Kiểm tra xong thì cài đặt mạng 4G cho điện thoại của mình.

– Trong trường hợp này, nếu quý khách hàng không sử dụng được mạng 4G thì vẫn có thể truy cập mạng bằng tốc độ 3G.

Chưa đăng ký gói cước 4G

Chỉ cần lựa chọn và đăng ký một trong các gói cước 4G Vinaphone phù hợp với nhu cầu của mình là được.

Sim 4G Vinaphone không nằm trong khu vực phủ sóng 4G

Chưa có thể khắc phục cụ thể vì nhà mạng Vinaphone chưa triển khai được các trạm phát sóng 4G trên phạm vi rộng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nếu quý khách hàng không sử dụng được mạng 4G thì vẫn có thể truy cập mạng bằng tốc độ 3G.

Sim 4G của quý khách chưa được kích hoạt

Chỉ cần kích hoạt sim theo quy định của Vinaphone là có thể sử dụng bình thường.

Lỗi sim 4G Vinaphone

Đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng Vinaphone để làm lại sim.

Cập nhật thông tin chi tiết về Vì Sao Đăng Ký 3G Vinaphone Nhưng Không Sử Dụng Được? trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!