Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tư Vấn Cách Phân Biệt Điện Thoại Iphone Giả, Cũ Và Mới Siêu Hay ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tư Vấn Cách Phân Biệt Điện Thoại Iphone Giả, Cũ Và Mới Siêu Hay ❣️ Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Cách Phân Biệt Điện Thoại Iphone Giả, Cũ Và Mới Siêu Hay được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Hướng Dẫn 2 Cách Nhận Biết Iphone Mấy Chỉ Từ 15 Giây

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone 7 Thật Và Nhái

So Sánh Iphone Lock Và Quốc Tế Bạn Không Nên Bỏ Qua

5 Bước Chuẩn Nhất Để Kiểm Tra Được Iphone Nguyên Seal Hay Không

3 Cách Phân Biệt Iphone Quốc Tế Và Chính Hãng Mua Loại Nào Chất Hơn

Lúc này bạn cần kiểm tra imei chiếc điện thoại iPhone này trên trang chủ Apple xem máy đã kích hoạt bảo hành hay chưa? bởi muốn sử dụng iPhone người dùng cần phải lắm SIM vào để Active là cũng kích hoạt bảo hành luôn ở lần đầu tiên lắp SIM.

Điện thoại iphone có một sức hút kỳ là đối với người sử dụng việt, không chỉ những chiếc iPhone mới được người dùng quan tâm mà kể cả những chiếc điện thoại iPhone cũ cũng rất hút hàng, chớ trêu là có cả những chiếc điện thoại iphone cũ nhưng được tân trang lại và bán với giá máy mới, và xuất hiện cả những chiếc điện thoại iPhone giả với giá bán rẻ đến không ngờ, vậy làm sao để phân biệt điện thoại iPhone mới và iPhone cũ, tân trang và điện thoại iPhone nhái của trung quốc?

Bỏ qua việc phân loại các phiên bản iPhone của Apple, vì đến nay đã có tới gần 10 phiên bản khác nhau của iPhone, trong bài viết này chúng ta chỉ quan tâm tới việc phân biệt điện thoại iPhone xin và iPhone giả và iPhone cũ mới.

Phân biệt điện thoại iPhone và điện thoại iPhone giả

– iPhone xin, tức là điện thoại do Apple thiết kế và sản xuất. những chiếc điện thoại iPhone này chắc chắn chạy hệ điều hành iOS của Apple, khi chúng ta cắm chúng vào máy tính có cài phần mềm iTunes thì ứng dụng iTunes trên máy tính sẽ cho ta đầy đủ thông tin về chiếc iphone này, Như nó là phiên bản nào? iphone 4, iphone 4s, iPhone 5, iphone 5s… và thông tin về hệ điều hành iOS được cài trên máy, iOS 6, iOS 7, iOS8… dung lượng của máy, màu máy… nói chung là đầy đủ thông tin về chiếc iPhone này. và khi kiểm tra imei trên hệ thống của Apple thì cũng sẽ có đầy đủ thông tin về chiếc iPhone này và thêm cả tình trang kích hoạt bảo hành nữa.

Điện thoại iPhone Xin chạy iOS, iTunes nhận ra vối đầy đủ thông số

– Điện thoại iPhone giả, Không phải do Apple thiết kế và sản xuất, chúng thường có ngoại hình giống đến 90% nhiều chiếc giống đến 99%, nhưng tất nhiên những chiếc iPhone giả này không chạy hệ điều hành iOS mà chúng thường chạy hệ điều hành Android với giao diện cũng được làm giống như giao diện của iPhone, và tất nhiên khi bạn cắm chiếc iPhone giả này vào máy tính thì iTunes sẽ không nhận ra. Khi kiểm tra imei trên hệ thống của Apple thì cũng không có luôn.

Điện thoại iPhone giả ngoại hình và giao diện gần như giống hệt nhưng iTunes không nhận ra

Vậy để phân biệt giữa iPhone xin và iPhone giả rất dễ dàng, chỉ cần cắm chiếc iPhone vào máy tính, Nếu phần mềm iTunes trên máy tính nhận ra thì đó là iPhone xin, còn không thì là giả hoặc bị lỗi bạn không nên mua. cũng trả cần kiểm tra imei trên trang web làm gì cho mệt, bởi ai đó có thể làm cho iTunes nhận ra một chiếc iPhone giả chạy Android thì người đố rất đáng để nhận tiền và Apple phá sản từ lâu rồi.

Phân biệt iPhone cũ đóng mới và điện thoại iPhone mới 100%, cách kiểm tra.

Như thế là chúng ta đã biết làm thế nào để phân bieetk iPhone xin và điện thoại iPhone giả. vậy là những chiếc iPhone khi cắm vào máy tính mà phần mềm iTunes nhận ra thì nó là một chiếc điện thoại iPhone xịn do chính Apple sản xuất ra hoặc ít nhất là chiếc main của chiếc điện thoại iPhone là do Apple sản xuất, tại sao chúng tôi nói thế vì bây giờ chúng ta phải phân biệt thế nào là một chiếc điện thoại iPhone mới, một chiếc điện thoại iPhone cũ nhưng zin 100% và điện thoại iPhone cũ nhưng đóng mới….

Điện thoại iPhone không có seal – chắc chẵn là máy cũ

– Thế nào là một chiếc iPhone mới 100%? có nhiều người hiểu rằng iPhone 100% là chiếc điện thoại iPhone còn nguyên seal, cũng đúng nhưng chỉ đúng một phần, vì thực ra seal chỉ là lớp giấy bóng được Apple bọc ngoài vỏ hộp trước khi xuất xưởng mà thôi. chính điều này đã xuất hiện một số trường hợp người bán đóng lại lớp seal này và bán mới, nói là sản phẩm mới 100%. vậy ngoài việc kiểm tra chiếc iPhone còn seal hay không chúng ta còn phải kiểm tra cái gì nữa?

Lúc này bạn cần kiểm tra imei chiếc điện thoại iPhone này trên trang chủ Apple xem máy đã kích hoạt bảo hành hay chưa? bởi muốn sử dụng iPhone người dùng cần phải lắm SIM vào để Active là cũng kích hoạt bảo hành luôn ở lần đầu tiên lắp SIM.

Điện thoại iPhone có Seal có chắc chắn là máy mới ?

Cũng có trường hợp nhà mạng tự động kích hoạt bảo hành sau khi bán máy mà không cần người dùng phải lắp SIM, nhưng những chiếc iPhone này thường được người bán nói với khách hàng là thiết bị đã được kích hoạt bảo hành, thời gian kích hoạt thường khoảng giới 15 ngày, bởi những chiếc điện thoại iPhone này thường là Iphone xách tay và giá của chúng cũng thường rẻ hơn điện thoại iPhone chưa Active, còn với những chiếc iphone chính hãng ở việt Nam thì thường không có loại này. Đến đây chắc chắn người sử dụng đã biết cách kiểm tra thế nào là một chiếc iPhone mới 100%.

Ngoài việc có kiến thức trước khi đi mua điện thoại iPhone thì người dùng cũng nên tìm cho mình một nhà phân phối có uy tín, nhất là những người đi mua iPhone cũ, bởi những chiếc iPhone cũ này ngoài việc kiểm tra được xem chúng có phải là điện thoại iPhone xin hay không thì việc được người bán có cho mở máy để kiểm tra main và các bộ phân bên trong hay không cũng rất quan trọng, tình trang thiết bị còn Nguyên Zin hay đã bị sửa chữa cũng quyết định rất nhiều đến chất lượng chiếc điện thoại iPhone sau này. và dù cũ thì những chiếc điện thoại iPhone cũ này cũng cần được bảo hành, bao test đổi máy trong một thời gian nhất định.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Hướng Dẫn Kiểm Tra Iphone Like New

Cách Phân Biệt Các Mã Iphone (Vn/a, Ll/a, Zp/a) Chuẩn Xác Nhất

Tiết Lộ Mẹo Kiểm Tra Iphone Lock Hay Quốc Tế Cực Nhanh

Cách Phân Biệt Phụ Kiện Iphone Chính Hãng Và Hàng Giả Nhái

Dựa Vào Đâu Để Phân Biệt Phụ Kiện Iphone Chính Hãng Và Hàng Giả Nhái?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Cách Phân Biệt Điện Thoại Iphone Giả, Cũ Và Mới Siêu Hay trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2366 / Xu hướng 2456 / Tổng 2546 thumb
🌟 Home
🌟 Top