Xu Hướng 9/2022 ❤️ Trang Tin Tức Cổng Điện Tử Tỉnh An Giang ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Trang Tin Tức Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh An Giang ❣️ Top View

Xem 11,484

Bạn đang xem bài viết Trang Tin Tức Cổng Điện Tử Tỉnh An Giang được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,484 lượt xem.

Giới Thiệu Phương Pháp Kanban Trong Quản Lý Dự Án

Áp Dụng Phương Pháp Kanban Trong Quản Lý Dự Án Như Thế Nào?

Phương Pháp Quản Lý Sản Xuất Kanban Cho Các Doanh Nghiệp Sản Xuất

3 Phương Pháp Quản Lý Khách Sạn Từ Xa Hot Nhất Hiện Nay

Quản Lý Nhà Nghỉ, Khách Sạn Bằng Excel Có Hiệu Quả Không?

Hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo các huyện, thành phố; bí thư đảng ủy các loại hình tổ chức cơ sở đảng thuộc các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đồng chí Thái Hữu Phép – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trình bày báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.

Nhiệm kỳ 2022 – 2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới nội dung và hình thức công tác chính trị, tư tưởng, lý luận. Kịp thời phản tuyên truyền, chủ động đấu tranh phản bác những luận điệu thù địch, âm mưu “diễn biến hòa bình”; chủ động ngăn ngừa, đấu tranh, khắc phục sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ đảng viên… Góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Tăng cường công tác lãnh đạo thực hiện nghiêm túc các nghị quyết về xây dựng Đảng. Việc triển khai thực hiện các nghị quyết được thực hiện bài bản, được cụ thể hóa bằng các nghị quyết, chương trình, kế hoạch, đề án chuyên đề, nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt được những kết quả quan trọng, tạo niềm tin trong cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm; phương thức lãnh đạo của các cấp ủy đảng được đổi mới, cải tiến lề lối làm việc hướng về cơ sở; công tác vận động quần chúng có nhiều tiến bộ, kịp thời tham mưu, phối hợp giải quyết những kiến nghị của nhân dân, thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội.

Về thực hiện Điều lệ Đảng, cấp ủy từ tỉnh đến cơ sở thực hiện tốt việc quán triệt Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của Trung ương. Đảng bộ tỉnh đã chủ động trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng như: Tập trung lãnh đạo, lựa chọn và giải quyết những việc cấp bách, nổi cộm, bức xúc của nhân dân; chú trọng tạo nguồn cán bộ, lãnh đạo quản lý các cấp; có quan điểm đúng đắn, phù hợp về xây dựng đội ngũ cán bộ nữ, cán bộ trẻ, cán bộ người dân tộc thiểu số, lựa chọn việc cụ thể để thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao; chủ động sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng. Bí Thư Tỉnh ủy An Giang mong muốn các cấp ủy Đảng, Chính quyền trên địa bàn tỉnh cần đổi mới nội dung, phương pháp thực hiện công tác tư tưởng; nâng cao sức đề kháng và khả năng phản biện trong lực lượng cán bộ đảng viên nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Tổ chức hiệu quả việc sắp xếp, kiện toàn bộ máy. Không ngừng phát huy năng lực, thực hiện rà soát Đề án quy hoạch, chuẩn bị đội ngũ cán bộ cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời công tác bảo vệ nội bộ cũng là một nhiệm vụ quan trọng cần được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc nhằm ngăn ngừa vi phạm, bảo vệ đội ngũ.

Đối với các cấp, các ngành nghiêm túc đánh giá sâu sắc, toàn diện về công tác xây dựng Đảng, thi hành Điều lệ Đảng tại đơn vị. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện tốt các nghị quyết về xây dựng Đảng; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên… Phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh, tạo đà vững chắc thực hiện các mục tiêu cho nhiệm kỳ tiếp theo./.

Hữu Trực

Các Phương Pháp Quản Lý Kho Hàng 2022

9 Phương Pháp Giúp Quản Lý Kho Hàng Hiệu Quả

Bật Mí 12+ Cách Quản Lý Kho Hàng, Hàng Tồn Kho Hiệu Quả

Cách Quản Lý Kho Hàng Hiệu Quả Đặc Biệt Cho Người Mới

Luận Văn Tiểu Luận Một Số Phương Pháp Quản Lý Học Sinh Của Giáo Viên Chủ Nhiệm Ở Trường Ptdt Nội Trú

Cập nhật thông tin chi tiết về Trang Tin Tức Cổng Điện Tử Tỉnh An Giang trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2404 / Xu hướng 2494 / Tổng 2584 thumb
🌟 Home
🌟 Top