Win 7 Và Win 10 Khác Nhau Như Thế Nào / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Win 10 Pro N Là Như Thế Nào Win 10 Pro Và Win 10 Pro N Khác Nhau Không

Win 10 là hệ thống hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Microsoft đã dừng lại sáng tạo các thế hệ Windows truyền thống từ đời cổ XP đến nay cuối cùng là dòng win 10. Win 10 hiện nay được hãng công bố, cung cấp có 5 phiên bản chính.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google bằng điện thoại

Có nên mua Dell Inspiron 3567 không

Cách thoát tài khoản (log out) Viber trên máy tính PC laptop

Các mẫu máy tính để bàn, laptop hiện nay đang sử dụng phổ thông và mới nhất là hệ điều hành win 10 Home hoặc win 10 Pro. Nếu các bạn đã biết, không chỉ có mỗi dòng chuyên biệt dành cho các công việc như Microsoft chia ở trên, Win 10 còn có các phiên bản dành cho vùng miền. Chúng ta hay gặp nhất là windows 10 pro N. Trong bài viết này ciscolinksys sẽ cùng bạn tìm hiểu Windows 10 Pro N là gì? Chúng hoạt động khác gì so với phiên bản không có N.

Win 10 Pro N không mấy phổ thông

Theo như hãng sản xuất thì không chỉ có phiên bản N trong win 10 mà còn có cả KN xuất hiện ở tất cả các win từ 7 đến 10. Ta sẽ tìm hiểu riêng win 10 trong bài viết này. Windows 10 Pro N là gì sẽ được hiểu nhu sau

Phiên bản Windows N có sẵn bán tại thị trường ở Châu Âu, và phiên bản Windows 10 Pro N là gì này sẽ bị thiếu một vài tính năng phát, chạy nhạc đa phương tiện. Để ý kỹ thấy rằng trên Windows 7 bị thiếu ứng dụng Windows Media Player và chương trình Windows Media Center. Trên Windows 10 bản N không được tích hợp các úng dụng Windows Media Player, Movies & TV, Groove Music, Voice Recorder, hay kể cả Skype.

Phiên bản dành cho người HQ Windows KN có sẵn tại Hàn Quốc. Trên phiên bản này lại khác Windows Media Player và các tính năng phát đa phương tiện cũng bị loại bỏ giống như trên phiên bản Windows N; bỏ cả ứng dụng Windows Messenger trên phiên bản Windows KN luôn.

Người dùng sinh sống ở các khu vực nêu trên hoàn toàn không phải bỏ tiền để mua các phiên bản Window N và KN.

Tất cả Windows các phiên bản đều có phiên bản N. Chúng ta xét ví dụ chính ở dòng 10. Nếu muốn mua Windows 10 bạn có thể lựa chọn windows 10 Professional N. Các phiên bản N và KN được ra mắt có tính năng “giống hệt” các phiên bản Windows Home và Windows Professional chuẩn. Ngoại trừ một điều là trên phiên bản N, KN bị tước bỏ không có các tính năng phát đa phương tiện. Win 10 pro và win 10 pro n khác nhau như thế đó quý vị.

Thế nhưng Win 10 không phải là phiên bản Windows N duy nhất được cung cấp tại Liên minh Châu Âu mà chỉ là phiên bản có sẵn tạo ra win 10 pro n khác gì. Đó là lý do giải thích tại sao các phiên bản Windows N chỉ được cung cấp có sẵn ở Châu Âu.

Điểm khác biệt giữa hệ thống Win 10 N

Một số bất tiện khi dùng win 10 pro n là gì?

Khác biệt không đơn giản chỉ là việc đã loại bỏ trình phát đa phương tiện Windows Media Player của dòng win 10 pro. Việc loại bỏ các codec đa phương tiện và các tính năng phát nhạc, chạy clip lại đồng nghĩa với việc nhiều ứng dụng khác cũng sẽ không hoạt động đúng cách như hệ điều hành thông thường. Windows 10 Pro N là gì là sự khác biệt bất tiện này.

Trong đó, nhiều ứng dụng, từ ứng dụng trong kho của Microsoft Office đến các game hoạt động trên máy, dựa trên các tính năng phát nhạc, video, chạy lại của Windows hoạt động không thể đúng cách hoặc có thể xảy ra tình trạng bị treo hoàn toàn.

Trên Windows 10 dòng N, các ứng dụng như Windows Hello, Cortana, và xem file định dạng PDF trên trình duyệt Microsoft Edge (Web) sẽ không hoạt động bình thường được. Thế nên tính năng đa phương tiện đang cso trong ứng dụng Store có thể không xảy ra và hoạt động như bình thường. Trên trang website chính tức của Microsoft cũng cung cấp danh sách chi tiết (nhưng không được đầy đủ) các tính năng Windows 10 Pro N là gì bị vô hiệu hóa.

Các phiên bản Windows N và KN không bị “cấm” sử dụng các tính năng phát đa phương tiện, mà chỉ là các tính năng này không được cài đặt theo mặc định đi trước, có sẵn mà thôi.

Thực chất để kích hoạt các đa phương tiện tính năng đã bị vô hiệu hóa trên phiên bản Windows 10 Pro N hoặc KN, chỉ cần tải gói miễn phí Media Feature Pack của Microsoft phát hành và sửa lỗi.

Có nhiều bất tiện khi dùng win 10 phiên bản N

Có nêu sử dụng Windows 10 Pro N không?

Các phiên bản Windows N và KN thật sự là một “sự thất bại, thảm hải” lớn. Về mặt các phiên bản lý thuyết này được phát triển riêng biệt để cung cấp thêm sự lựa chọn phong phú cho người dùng chuyên môn và các nhà sản xuất máy tính như Dell, HP. Nghĩa là, không bắt buộc phải sử dụng Windows Media Player thông thường, người dùng có thể cài đặt và sử dụng thêm bất kỳ trình phát đa phương tiện khác nào mà họ muốn.

Thêm nữa các phiên bản Windows N và KN chưa thực sự phổ biến trên toàn thế giới, vì vậy, một số ứng dụng của bên thứ 3 cũng lại hoạt động không trên nền tảng; có thể hoạt động không đúng cách.

Dù là vẫn đang tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho Windows 10, nhưng các tính năng này sẽ không đúng hoạt động cách trên các phiên bản Windows 10 hay 8 N và KN trừ khi chúng ta muốn cài đặt các tính năng đa phương tiện còn thiếu. Nên chúng tôi nghĩ không nên sử dụng.

ciscolinksys hy vọng thông tin Windows 10 Pro N là gì đã hữu ích cho quý vị nhiều.

Nguồn ciscolinksys.vn

Những Thông Tin So Sánh Win 7 Và Win 10

Đôi nét về hệ điều hành win7

Windows 7 được coi là đứa con cưng của tập đoàn Microsoft, là đàn em được kế thừa toàn bộ những gì quý giá nhất mà Windows XP để lại.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù Windows 10 đang ngày càng xâm chiếm thị trường, Win 7 vẫn được nhiều người yêu thích sử dụng với đánh giá cao về tính năng bảo mật cũng như giao diện thân thiện.

Win 7 được cải tiến gần như là một hệ điều hành hoàn hảo có thể chạy trên mọi máy tính cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, Notebook hoặc Tablet.

Bản thân Microsoft cũng đầu tư rất nhiều vào những bản cập nhật nhằm cải thiện hiệu suất cũng như hiệu năng, khả năng bảo vệ hệ thống cùng tính năng bảo mật dữ liệu người sử dụng.

Tuy nhiên chúng ta cũng không phủ nhận một số hạn chế sau vẫn còn tồn tại, bao gồm:

Windows Firewall: tường lửa của hệ thống thực sự hoạt động không được hiệu quả, và đồng thời tình trạng nhận dạng nhầm dữ liệu thành phần mềm độc hại là thường xuyên xảy ra. Có lẽ Microsoft đã không chăm chút kĩ tính năng lọc dữ liệu cũng như bảo mật Internet cho Windows 7.

Giả lập Windows XP: đây là tính năng giúp bạn có thể chạy một File thực thi với nền tảng Windows XP ngay trên Windows 7, nhưng theo như đánh giá của nhiều người sử dụng thì tính năng này thực sự không hữu ích cho lắm.

User Account Control (UAC): đây là tính năng giúp bạn quản lý vấn đề “cá nhân hóa” máy tính, và điều bị cho là thừa thãi nhất chính là cho phép tạo nhiều tài khoản người dùng trên 1 máy tính. UAC gần như đã bị coi là 1 tính năng cực kì vô dụng.

Với những nhược điểm trên, chúng ta thấy những người vẫn trung thành với Windows 7 hiện nay đại đa số đều sử dụng với chức năng nghe nhạc, xem phim, lướt Web đọc tin tức là chủ yếu. Tất nhiên, chúng ta phải công nhận rằng Windows 7 rất ổn định.

Đôi nét về hệ điều hành win10

Năm 2016, với những ưu điểm vượt trội mà Windows 7 không thể chạm tới, Windows 10 chính thức đặt dấu mốc cho 1 kỷ nguyên khai sinh ra hệ điều hành thân thiện nhất và đa chức năng nhất.

Khi mới sử dụng, có lẽ bạn sẽ choáng ngợp bởi hàng loạt các dịch vụ có sẵn trong hệ thống, đồng thời sẽ bỡ ngỡ với giao diện phẳng cùng các thiết lập khác hoàn toàn Windows 7. Chúng ta sẽ gọi đó là một sự “lột xác” hay gọi là “tiến hóa cấp cao” cho một hệ điều hành.

Hiện nay, Windows 10 được rất nhiều người sử dụng, thể hiện là một trong những hệ điều hành có tính năng bảo mật dữ liệu nhạy cảm hoàn thiện nhất, khả năng dọn dẹp các Website lừa đảo nhanh chóng, cùng chương trình ngăn chặn sự tấn công của các mã độc vô cùng hiệu quả.

Nói ngắn gọn về ưu điểm của Windows 10 đó chính là giao diện đẹp mắt, nhiều tính năng hữu ích, hiểu người dùng, có trợ lý ảo, bảo mật dữ liệu tốt, tối ưu hóa cá nhân hóa máy tính, sử dụng RAM và CPU hiệu quả.

Hạn chế duy nhất mà Windows 10 hiện nay vẫn phải đối mặt đó là bạn cần một máy tính với cấu hình tối thiểu CPU 2.0 GHz Dual Core (hoặc cao hơn), RAM 4G (hoặc cao hơn) để có thể trải nghiệm những tính năng cơ bản nhất.

Đồng thời, nếu như bạn chỉ có nhu cầu xem phim, nghe nhạc và lướt Web thì Windows 10 thực sự sẽ làm bạn hoảng loạn vì có quá nhiều dịch vụ thừa không bao giờ dùng tới. Chưa kể đến vấn đề Disk sẽ hoạt động 100% liên tục gây Lag máy nếu bạn không Update 1 vài gói cơ bản sau cài đặt.

So sánh cụ thể giữa win7 và win10

Bây giờ, chúng ta sẽ tổng kết so sánh win 7 và win 10 một cách ngắn gọn và trực quan nhất.

Số lượng người sử dụng

Hiện tại, số lượng người sử dụng Windows 7 vẫn rất đông đảo, điều này chứng tỏ Windows 10 vẫn thực sự cần phải cải thiện rất nhiều thứ để phù hợp hơn với đại chúng.

Vào cuối năm 2018, số liệu thống kê người sử dụng máy tính cá nhân trên toàn thế giới cho thấy có hơn 50% sử dụng Windows 7, và chỉ có ~ 30% cho Windows 10.

Giao diện thiết kế

Giao diện của Windows 10 và Windows 7 là hoàn toàn khác nhau. Trong đó, Win10 tập trung vào giao diện phẳng và thao tác người dùng tương tự trên SmartPhone. Win 7 giữ nguyên giao diện của Win XP nhưng được trau truốt hơn về mặt hình ảnh.

Có thể nói rằng với những người thích cổ điển, ngại thay đổi thì Win 7 vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất. Win 10 thực sự dành cho ai muốn khám phá cái mới và chấp nhận một số rủi ro khi đi trước thời đại. Tuy nhiên, cái đẹp của Win 10 sẽ giúp bạn được hài lòng.

Các tính năng

Xét về tính năng, nhìn chung khi dùng Win 7 thì bạn vẫn trải nghiệm được 99% các Game và Soft ngày nay mà không gặp trục trặc nào.Trong khi đó, Windows 10 sẽ gặp một số rắc rối về Game và Soft khi không tương thích với nền tảng mới. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn có sự ổn định, hãy chọn Win 7.

Tuy nhiên, có rất nhiều phần mềm thứ 3 sẽ giúp bạn giải quyết gọn gàng các vấn đề xung đột trên Win 10, đó là lý do vì sao bạn cần một chiếc máy tính cấu hình tầm trung trở lên để trải nghiệm.

Thông báo

Windows 10 thực sự gây mất thiện cảm về các Notification (thông báo). Những thông báo này bật ra từ cả System (hệ thống) đến Soft (phần mềm).

Nếu bạn không tự tay mò mẫm tắt tính năng này, quá trình xem phim, nghe nhạc và chơi game của bạn có khả năng bị gián đoạn đấy. Điểm cộng duy nhất đó là toàn bộ các thông báo sẽ đều được liệt kê trong 1 thông báo khác. Windows 7 không khiến bạn phải đau đầu về Notification.

Ngoài ra, về “khả năng quản lý file” và “thanh search và Start Menu” thì Windows 10 lại vượt trội hơn Windows 7, nhưng có vẻ đại đa số người dùng vẫn thích cổ điển hơn.

Với những so sánh trực quan trên, mong rằng bạn đã có quyết định trong việc lựa chọn hệ điều hành phù hợp bản thân. Chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên sử dụng Windows 10 để trải nghiệm những tính năng mới tuyệt vời mà Windows 7 không thể đem lại.

Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Nhận Microphone Win 7 Win 10

Sẽ thật bực bội khi các bạn chuẩn bị có cuộc họp trực tuyến hay nói chuyện cùng bạn bè mà micro dường như có vấn đề nên không hoạt động được và rất có thể là máy tính không nhận được micro. Bạn không biết phải làm thế nào với trường hợp như thế này vì ít khi gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi máy tính không nhận microphone win 7 win 10 một cách đơn giản. Hãy cùng theo dõi.

Và nếu như máy tính của các bạn vừa được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành win 10 mà vẫn sử dụng trình điều khiển micro cũ thì có thể đó là một nguyên nhân dẫn tới máy tính gặp sự cố như là không có âm thanh, bản thì bị lỗi. Cách khắc phục máy tính không nhận microphone win 10 thì xem những bước thực hiện dưới đây :

Bạn cần lưu là tên của trình điều khiển có thể có tên gọi khác nhau dựa vào những nhà sản xuất khác nhau

Bước 7 : Sau khi đã kết thúc quá trình kiểm tra thì các bạn hãy thao tác khởi động lại máy tính để kiểm tra xem lỗi máy tính không nhận microphone win 10 đã được khắc phục hay chưa?

2. Kiểm tra cài đặt Âm thanh

3. Sử dụng mục Microphone trong Windows Settings

Nếu đã thử hai cách trên mà vẫn chưa khắc phục cách lỗi máy tính không nhận microphone win 10 win 7, các bạn thử thực hiện cách dưới đây.

4. Sử dụng trình khắc phục sự cố âm thanh Sound troubleshooter

Như vậy là các bạn đã hoàn tất xong quá trình khắc phục lỗi máy tính không nhận microphone win 7 win 10 rồi đó chỉ với hai bước đơn giản

Hệ thống Laptop cũ nhập khẩu Đà Nẵng:

Hotline : 02363.663.333

Cơ sở 1 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

So Sánh Win 7 Hay Win 10. Nên Dùng Hệ Điều Hành Nào Là Tối Ưu Nhất

Cách đây vài năm, Microsoft tự hào rằng họ đã ra một phiên bản hệ điều hành vượt mọi tầm thời đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn, đó chính là windows 10. Tuy nhiên, theo một số người dùng đánh giá Win 10 đang phát triển nhanh chóng đối với người dùng phổ thông nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn vượt trội hơn Windows 7. Theo những số liệu thống kê so sánh mới nhất thì Windows 10 chỉ đang chiếm chưa đến 30% thị trường trong khi đó Windows 7 chiếm đến hơn 50%.

Nếu bản thân bạn đang sử dụng win 10 nhưng chưa rõ mình đang sử dụng version nào, hãy tham khảo bài viết Cách kiểm tra phiên bản win 10.

Một số người nói rằng, họ đã từng update lên Windows 10 sau đó lại phải cài đặt hạ xuống Windows 7 bởi vì những lỗi ở Windows 10 thật tệ hại. Và bài viết sau đây sẽ so sánh giữa 2 hệ điều hành đang làm chủ thị trường công nghệ hiện nay để bạn có cái nhìn tổng quan hơn và có được lựa chọn đúng đắn hơn.

Win 10 vs Win 7

So sánh win 10 và win 7 về giao diện

Nhìn chung, giao diện Win 10 khác gần như hoàn toàn khi so sánh với phiên bản cũ củ nó là Win 7. Mọi thứ đã được đưa về giao diện phẳng từ icon cho đến ký hiệu. Nó được them vào những màu sắc rực rỡ hơn và vuông vức hơn so với đàn anh với một chút bóng bẩy, tròn trĩnh.

Những icon cũng được cài đặt thiết kế đơn giản hơn, dễ nhận ra hơn và tất nhiên cũng là một phần của giao diện phẳng này.

Có thể bạn sẽ hơi bỡ ngỡ nếu đột ngột chuyển qua dùng Windows 10 mà không có sự trải nghiêm trước. tuy nhiên, nó cũng sẽ quen nhanh thôi nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

Ứng dụng của win 7 và win 10

Từ rất lâu, việc sử dụng điện thoại và PCs là 2 thiết bị hoàn toàn tách biệt nhau. Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng riêng biệt cho từng thiết bị. Thế nhưng từ thế hệ Windows 8 trở đi, bạn hãy quên dần những điều trên. Kho ứng dụng của Windows 10 được đồng bộ với những chiếc Smartphone giúp bạn có thể làm việc cùng lúc trên cả hai thiết bị mà không bị cản trở nào.

Windows 7 chưa hỗ trợ tính năng này nên bạn có thể sẽ hơi vất vả chút khi phải down file setup hoặc thậm chí là không có. Chúng ta phải tìm những ứng dụng cài đặc đặt hiệu trên nền tảng Windows, đây là một điều thật tệ, tốn khá nhiều thời gian trong thời đại công nghệ mà thời gian là thứ quý giá nhất

Đối với ưu điểm của win 10, bạn có thể dễ dàng chơi game trên PC khi về đến nhà và tiếp tục trên điện thoại khi ra ngoài. Vì thế, câu trả lời cho win nào chơi game tốt nhất có lẽ cũng đã khá rõ ràng.

Bên cạnh đó, một lý do khác mà chơi game trên win 10 sẽ tốt hơn win 7 là vì win 10 có hỗ trợ gaming mode (có trên những version Windows 10 Creators hoặc mới hơn). Game Mode sẽ giúp phát hiện khi nào chúng ta chơi game, lúc đó, CPU lẫn GPU sẽ được tối ưu hóa cho quá trình giải trí ở mức hiệu quả nhất. Do đó, chỉ số FPS (frame per second) có thể được nâng lên, điều mà các game thủ rất thích.

Gaming mode trên win 10 Ngoài ra còn có hàng ngàn ứng dụng để bạn có thể chọn nữa, và đặc biệt hơn là nó thường miễn phí khi tải. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về việc win 7 hay win 10 nhẹ hơn. Thực tế win 7 nhẹ hơn, nhưng người dùng cũng không ngại sử dụng win 10 bởi không nặng hơn win 7 là bao.

Tìm kiếm trên Windows 10 và Windows 7

Win 10 có gì hay ? Trước nay, bạn đều phải luôn nhấn vào Start Button để tìm ra được những file hoặc nội dung bạn muốn trong máy tính. Với Windows 10 hỗ trợ trí thông minh nhân tạo, Cortana sẽ làm tất cả thay cho bạn. Đây cũng có thể được coi là trái tim của những sáng tạo của Microsoft. Trợ lý ảo này sẽ thay bạn là tất cả những công việc rườm rà khiến bạn mất tập trung cho công việc chính.

Cortana được bố trí ngay cạnh nút Start để bạn có thể dễ dàng nhận ra. Với nó, bạn không những chỉ tìm trong máy tính mà có thể ngay lập tức tìm kiếm trên mạng Internet với kết quả chính xác nhất

Nó còn lưu lại lịch sử, tổng hợp và phân tích thông tin để những lần tìm kiếm sau này sẽ cho kết quả tốt nhất và phù hợp với bạn nhất. Vì thế, nên dùng win 7 hay win 10 thì câu trả lời đó cũng đã khá rõ rang

Ở phiên bản tiền nhiệm của Windows 10, hãng đã bỏ đi Start Menu trên windows 8. Điều này đã làm người dung phản đối mạnh mẽ vì sự bất tiện của nó. Vì chính điều này mà người dung đã luôn đặt câu hỏi rằng nên cài win 7 hay win 10. Hãng cũng đã nhận ra sai lầm của mình và đưa Start Menu vào lại Windows 10.

Không chỉ dừng lại ở đó, Start Menu còn thú vị và quyền lực hơn so với Windows 7. Bạn có thể nhìn thấy một dãy các ứng dụng, các tệp của mình và thậm chí nâng cấp hoặc gỡ bỏ nó một cách dễ dàng hơn so với Windows 7 rất nhiều.

Nhưng những phiên bản ưu điểm win 10 hiện nay cũng chưa thật hoàn thiện, một số lỗi vẫn hiện hữu, hãy liên hệ với Microsoft nếu bạn có bất kì một vấn đề nào.

Đối với những bạn vẫn “chung thuỷ” với hệ điều hành cũ thì nên dùng win 7 nào cũng là một câu hỏi khá nhức đầu. Win 7 profestional và ultimate cái nào tốt hơn thì việc đó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Bảng so sánh chi tiết Win 7 Professional và Win 7 Ultimate

Chạy được RAID.

Boot được từ file VHD không cần một hệ điều hành host.

File hệ thống được mã hóa.

BitLocker Drive Encryption, mã hóa tốt hơn.

Chế độ thuyết trình tốt.

Chuyển đổi nhanh chóng 35 ngôn ngữ khác nhau.

Có thể tham gia chương trình Window Domain

AppLocker – có khả năng chặn một chương trình đang chạy trên máy.

Location Aware Printing

BranchCache – truy cập file trong WAN (mạng diện rộng) nhanh hơn.

Có các chính sác bảo mật phần mềm.

Tăng cường Virtual Desktop Infrastructure (VDI).

Tóm lại, mặc dù phiên bản Ultimate có khá nhiều điểm tuyệt vời, nó không thật sự bổ ích cho người dùng phổ thông. Thông thường, phiên bản Ultimate thường được các chuyên viên công nghệ thông tin sử dụng.

Bảng so sánh chi tiết giữa Win 7 và Win 10

Giao diện quản lý file cũ

Giao diện quản lý file đẹp hơn, sắp xếp trong một ribbon

Không có hệ thống thông báo

Có hệ thống thông báo rõ ràng bên góc phải màn hình

Những icon phẳng hơn, không icon 3D

Icon theo thiết kế đơn giản

Thanh search xuất hiện nhiều gợi ý

Thanh search để bạn tự nhập cái bạn cần

Hiệu năng thấp hơn

Hiệu năng cao hơn trên những bản build mới nhất

Bảo mật không còn được Microsoft hỗ trợ

Luôn được cập nhật những bản cập nhật mới nhất từ Microsoft

Qua những đánh giá trên, Stream Hub khuyến khích bạn xài Win 10.

Tuy vậy, bạn hãy trải nghiệm thực tế bằng cách hỏi bạn bè hoặc ra những cửa hàng để biết được cái nào tốt nhất cho công việc của mình.

Máy của bạn đang xài Win 7 và ổ cứng sắp đầy? Hãy tìm đọc cách giải quyết qua bài viết hiển thị file ẩn Win 7 sau đây.