Vì Sao Facebook Của Bạn Bị Hack?

Vì sao người khác lại đi chiếm đoat tài khoản facebook của bạn? Đây là câu hỏi có vẻ nghe thật thừa thải phải không? Để giải thích cho lí do đó thì nói cả tiếng chắc không hết, thế những cái nào là cái mấu chốt thì mình xin rút gọn lại những nội dung sau qua quá trình quan sát và tìm hiểu.

Trước đây có một hình thức kiếm tiền là Stellar, với mỗi tài khoản facebook đăng nhập thành công sẽ quy ra được 90.000 vnđ, chính vì thế những kẻ tấn công không ngần ngại đi hack các tài khoản facebook và sau đó thu lại lợi nhuận khá lớn. Chưa hết sau khi hack thì họ dùng những nick này đi spam, tag lên tường facebook người khác những thông tin sai lệch.lừa đảo và cứ thế nó lan rộng ra và không có hồi kết.

3. Hack nick facebook vì thù hằn cá nhân.

Các cặp yêu nhau điều tra lẫn nhau bằng việc đọc trộm tin nhắn của đối phương, lấy nick facebook để trả thù nhau, bôi xấu danh dự nhau…Tất cả đều có thể xảy ra cả vì thế đây cũng là một nguyên nhân tuy nhảm nhí nhưng chẳng phải là không xảy ra phổ biến.

4. Hack nick facebook chỉ để ra oai.

Đây là lí do nghe buồn cười nhất và cũng không phải là không có xảy ra. Những bạn trẻ thường có tư tưởng muốn chứng minh bản thân với người khác, nói một cách hơi thiếu tế nhị là “Ảo tưởng sức mạnh“ về khả năng của bản thân mình. Họ đi học lỏm đâu được nhửng cách tấn công nick facebook rồi đem về đi thử nghiệm rồi tự vỗ ngực xưng tên trông rất hoành tráng. Rồi dùng tài khoản đó đi share khắp diễn đàn, group để chứng tỏ bản thân mình nguy hiểm.

Còn vô vàn nguyên nhân mà chỉ người trong cuộc mới hiểu được thôi chứ chẳng ai có thể biết được. Mỗi người mỗi suy nghĩ, ở đây chỉ tóm tắt lại những cái chính thôi. Nếu bạn đã từng bị hack facebook, ban nghĩ bạn nằm trong mục nào của những nguyên nhân trên?

Theo MXHV

Nguyên Nhân & Cách Bảo Mật Nick Facebook Bị Hack

Facebook – mạng xã hội có lượng người dùng rất đông đảo, số người đăng kí facebook ngày càng tăng lên. Trường hợp bị khóa nick facebook hiện nay không khó xảy ra đã có rất nhiều người bị mất tài khoản facebook vì những lý do không đáng.

Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook thì bảo mật nick facebook là điều quan trọng đừng để đến lúc mất nick rồi mới than thở tìm cách lấy lại vì trường hợp lấy lại khá khó khăn.

Vậy tài khoản facebook bị hack do đâu và làm cách nào để có thể bảo vệ tài khoản an toàn. Cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu ngay sau đây.

Nguyên nhân tài khoản Facebook cá nhân bị hack

Bạn kinh doanh trên facebook sẽ cần phải quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng qua nhiều cách khác nhau nên có thể hoạt động của bạn khiến cho facebook nghi ngờ và khóa nick của bạn.

+ Spam thông tin nhiều trùng lặp trên group, fanpage…

+ Đăng nhập tài khoản tại nhiều trình duyệt , vị trí khác nhau.

+ Bảo mật thông tin tài khoản facebook kém.

+ Đăng nhập vào web lừa đảo.

+ Sử dụng các ứng dụng, phần mềm không rõ nguồn gốc.

+ Bị đối thủ checkpass đánh cắp tài khoản.

+ Bị hack tài khoản email, gmail đăng ký tài khoản.

+ Bị mất số điện thoại đăng ký tài khoản…

Lưu ý để sử dụng tài khoản Facebook an toàn

Khi bạn sử dụng facebook đặc biệt cho mục đích kinh doanh thì hãy nhớ đến việc bảo mật an toàn cho nick của mình. Hãy nhớ :

+ Bạn không nên để lộ hay công khai bất kì thông tin cá nhân như : số điện thoại, email đang dùng để đăng ký Facebook tại bất kì đâu.

+ Phải thận trọng khi đăng nhập Facebook từ một ứng dụng, cửa sổ nào đó mà không phải trình duyệt tin cậy với địa chỉ hay ứng dụng Facebook chính thức trên điện thoại.

+ Cài đặt facebook nhận thông báo đăng nhập, nếu có bất thường hãy hủy ngay phiên đăng nhập đó.

+ Kiểm tra thường xuyên Xem nhật ký hoạt động để biết có hoạt động nào bất thường trên tài khoản của bạn không, có cái gì bạn không làm mà nó cũng hiện ra không. Nếu có thì hãy đổi mật khẩu và đăng xuất ra khỏi tất cả các phiên đăng nhập khác.

Bạn đang cần tìm 1 giải pháp bảo vệ cho tài khoản facebook của mình an toàn hơn, không bị hack… hãy đến ngay với Thuật Nguyễn Corp của chúng tôi.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lấy lại tài khoản facebook bị khóa cho khách hàng chúng tôi còn mang đến dịch vụ bảo mật nick, với nhiều kĩ thuật bảo mật sẽ khiến cho các hacker không thể chiếm đoạt được tài khoản facebook của bạn.

Với các khách hàng có nhu cầu bảo mật cho tài khoản facebook cá nhân của mình chỉ cần liên hệ với Thuật Nguyễn Corp, gửi đường link trang cá nhân chúng tôi sẽ thực hiện các bước bảo mật an toàn nhanh chóng cho tài khoản để bạn có thể yên tâm khi thực hiện các hoạt động trên nick cá nhân của mình.

Nguyên Nhân Bị Hack Nick Facebook Và Cách Phòng Tránh

Xin chào tất cả các bạn. Gần đây tình trạng bị hack mất nick facebook diễn ra khá phổ biết. Vì một số người dùng không chú ý mà để kẻ gian lấy cắp. Vì thế hôm này DANDEV xin chia sẻ với các bạn một số nguyên nhân mình bị hack nick mất nick facebook và cách phòng tránh hiệu quả nhất.

Theo các nhân mình thì các bạn thường bị hack mất nick facebook do các nguyên nhân sau:

1.Khi truy cập vào các link không rõ ràng đại loại như:

2. Hay gửi Tin nhắn bạn trúng thưởng (Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người dùng):

3.Phổ biến nhất hiện nay là kiểu này (Lợi dụng sự tò mò của người dùng):

Khi người dùng truy cập vào một trong các link trên nó sẽ đưa bạn tới một trang web có giao diện giống y trang facebook và yêu cầu bạn đăng nhập. Ví dụ như (mình bôi vàng đường dẫn website giả mạo facebook):

Khi này bạn nhập thông tin đăng nhập của facebook vào thì nghiêm nhiên mình dâng hai tay đưa tài khoản đăng nhập và mật khẩu cho họ rồi. Vậy là họ đã có thông tin đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Lúc này bạn đã bị hack mất nick và họ dùng tài khoản của bạn để thêm những link tương tự vào danh sách bạn bè của bạn. Hoặc thậm chí gửi cả những link sex… Làm bạn gặp rắc rối.

Vậy để tránh bị mất nick facebook. Mình khuyên các bạn:

– Không nên truy cập vào các đường link rõ ràng.

– Không nên tin vào các chiêu trò trên mạng xã hội.

– Hết sức chú ý khi đăng nhập tài khoản của mình cần quan sát xem link website có phải của facebook không. –

– Nếu không link website của facebook tuyệt đối không nên nhập thông tin của mình vào web đó.

Có bạn sẽ thắc mắc. Nếu website thêm ứng dụng login từ facebook thì sao mình có nên login vào không. Cái này mình xin chia sẻ như sau. Phần login bạn vẫn cứ login từ link website của facebook. Nếu website cài ứng dụng login từ facebook thì nó cũng chỉ yêu cầu chia sẻ một số thông tin publish của bạn thôi chứ không lấy được mật khẩu (password) của bạn và nó sẽ có giao diện như sau:

Video:

tác giả: DANDEV

Dịch Vụ Khôi Phục Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack, Bị Khóa

*Lưu ý: Không nên tự mở khóa Facebook nếu không thật sự am hiểu, vì trong quá trình bạn mở khóa sai cách có thể dẫn đến khóa nick vĩnh viễn không mở được. Bạn có thể liên hệ chúng tôi hoặc những dịch vụ uy tín khác đều được

Các bạn đang gặp vấn đề về Facebook như:

Nick bị khóa, Tài khoản không đăng nhập được, Tài khoản bị vô hiệu hóa, Không nhận được tin nhắn xác nhận, Xác minh hình ảnh, v.v… Liên hệ với chúng tôi.

Lưu ý: Like68 là dịch vụ hiện nay Facebook không có số điện thoại tổng đài hỗ trợ

– Phí dịch vụ lấy lại nick Facebook khoảng từ 500k đến vài triệu đồng, nếu Nick Facebook bạn không quan trọng, bạn nên lập Nick Facebook mới để sử dụng.

– Nếu nick Facebook quan trọng, cần lấy lại vui lòng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua 2 cách sau:

+ Fanpage: Dịch vụ Tài Khoản – chúng tôi

Tài khoản Facebook bị hack, bị khóa, bị check point, quên số điện thoại, quên Email, mật khẩu…

Như chúng ta đã biết, Facebook hiện nay đang là mạng xã hội có số người dùng lớn nhất thế giới, chính vì thế nó cũng là môi trường lý tưởng cho các hacker phát tán virus và mã độc nhằm hack các tài khoản Facebook để thực hiện các hành vi lừa đảo và các mục đích thương mại khác. chúng tôi nhận lấy lại tài khoản facebook nhanh và chất lượng.

Hiện nay đa số người dùng do không được trang bị kiến thức đầy đủ về bảo mật để bảo vệ tài khoản Facebook của mình nên đã bị các thành phần xấu chiếm quyền kiểm soát tài khoản. Cũng có thể bạn quên mật khẩu do một số lí do nào đó, hãy yên tâm vì đã có chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 về vấn đề mà bạn gặp phải.

Dịch vụ lấy lại nick facebook

Hiện nay tình trạng Bị mất nick facebook và Fanpage bị hack, bị chiếm dụng xảy ra rất nhiều và thường xuyên khiến cho chủ sở hữu tài khoản facebook mất rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức đã gầy dựng. Chính vì thế nên dịch vụ lấy lại tài khoản facebook và fanpage của chúng tôi được ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Nếu bạn đang gặp phải một số trường hợp sau đây, hãy liên hệ dịch vụ lấy lại nick Facebook của Like68.vn Trường hợp 1: Khóa facebook tạm thời (Bắt đổi mật khẩu).

Mô tả : Facebook yêu cầu bạn thay đổi lại mật khẩu mới thay cho mật khẩu cũ và xem xét hoạt động gần đây.

Nguyên nhân : Mật khẩu bảo mật thấp, có hoạt động truy cập ở địa điểm và thiết bị lạ.

Thời gian mở khóa : Mở nhanh trong ngày

Trường hợp 2: Facebook khóa luôn, bắt tải lên ảnh của chính bạn

Mô tả : Loại này hay còn gọi là checkPoint 72h, Facebook bắt bạn phải Vui lòng tải lên hình ảnh chụp chính bạn và thể hiện rõ khuôn mặt.

Nguyên nhân : Xác minh ngẫu nhiên của facebook vì tài khoản của bạn có hành động đáng ngờ.

Thời gian mở khóa : Ở trong trường hợp này, thời gian mở từ 3 giờ cho đến 72 giờ

Trường hợp 3: Mở khóa facebook bắt xác minh danh tính.

Mô tả : Nếu bị khóa facebook dạng này thì khi đăng nhập vào sẽ hiển thị nội dung:

Tài khoản của Bạn Tạm thời bị Khóa !

Chúng tôi đã phát hiện thấy hoạt động đáng nghi ngờ trong tài khoản Facebook của bạn và đã tạm thời khóa tài khoản đó như một biện pháp phòng ngừa bảo mật.

Nguyên nhân : Có hoạt động đăng nhập ở địa điểm và thiết bị lạ, Sử dụng nhiều và liên tục một chức năng nào đó của facebook với tần suất cao (spam).

Thời gian mở khóa : 1 đến 3 ngày

Chi phí mở khóa: Trên 500k

Trường hợp 4: Mở khóa facebook khóa mạo danh, giả mạo người khác

Mô tả : Khi đăng nhập vào sẽ có thông báo Tài khoản của bạn đã bị khóa do giả mạo người nào đó.

Nguyên nhân : Facebook nghi ngờ bạn mạo danh người khác, Giả mạo người nổi tiếng.

Trường hợp 5: Mở khóa facebook khóa bị FAQ mạo danh

Nguyên nhân : Facebook của bạn bị người khác báo cáo (RIP) là đang mạo danh người khác.

Sau khi đăng nhập xong bạn hãy bấm vào Tại Đây bạn sẽ được xem nguyên nhân tại sao tài khoản của bạn bị facebook khóa là Trang cá nhân của bạn đã bị xóa vì giả ai đó trên Facebook.

Trường hợp 7: Các lỗi chung về đăng nhập như quên mật khẩu cũ, xác minh quá số lần .

Mô tả : Nếu bạn gặp các lỗi về đăng nhập facebook như quên mật khẩu cũ, xác minh số điện thoại, xác minh hình ảnh bạn bè quá số lần Thì bạn hãy sử dụng các này.

Thời gian mở khóa : Từ 12 giờ cho đến 24 giờ.

Dịch vụ lấy lại tài khoản facebook tại chúng tôi

Website :like68.vn

Địa chỉ : 70 Lữ Gia, P5, Q11, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City 700000, Vietnam

Email : [email protected]

Fanpage: chúng tôi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi

Hỗ trợ 24/24 vấn đề bạn gặp phải

Hoàn thành lấy lại nick trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn bảo mật cao giúp quý khách tránh tình trạng lặp lại sau này

Có thể tìm ra địa chỉ của người hack nick

Giá tốt nhất, đội ngủ nhiệt tình

Các trường hợp facebook thường xuyên gặp phải

Bị hack, bị chơi xấu

Dính virus khi nhấp link nặn danh

Quên pass, quên tài khoản đăng nhập

Mất gmail, mất sdt

Bị checkpoint, đăng nhập thiết bị khác

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín.

Là website hàng đầu về dịch vụ facebook.

Được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu.

Top 1 TopList (website rating) về chất lượng và uy tín.

Xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng.

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và kỹ năng cao.

Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn.

Hệ thống CSKH từ A – Z và 24/24.

Bạn cần gì, chúng tôi giải quyết đó.

Làm xong mới thanh toán (có thể cọc 50%).

Bảng giá cụ thể dịch vụ Lấy Lại Nick Facebook:

Dịch vụ lấy lại nick facebook

Like68 là website cho phép tăng like facebook, tăng follow Facebook, tăng Like Fanpage và các dịch vụ khác của Instagram, Youtube, Tiktok, Shopee.

Với chi phí rẻ và chất lượng luôn được cải thiện, hiện nay Like68 đã có trên 150.000 thành viên sử dụng thường xuyên.

Bạn đang bán hàng, bạn đang muốn bài viết có nhiều like, share… bạn là KOL, hoặc bạn đang cần một công việc kiếm thêm thu nhập, Like68 đều có thể giúp bạn.

Bảng giá dịch vụ: https://like68.vn/bang-gia

Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack? Đúng Cách Và Nhanh Nhất

Chỉ trong vòng vài phút, Hacker đã có thể lấy được nick Facebook của bạn, tìm thông tin để khống chế tài khoản ngân hàng và thực hiện chuyển tiền đi một cách dễ dàng. Để việc dùng mạng trở nên an toàn hơn, bạn nên “bỏ túi” những cách lấy lại nick Facebook bị hack sau đây.

Những nguyên nhân dẫn đến việc bị hack nick Facebook

Theo các chuyên gia, các nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook bị hack chủ yếu là:

Nhấp vào các liên kết lạ

Người dùng thường có tâm lý thích những chương trình trúng thưởng, khuyến mãi, quà tặng, giảm giá… trên danh nghĩa của Facebook. Lợi dụng sự nhẹ dạ của nhiều người, Hacker đã dựng lên các chiêu trò này và yêu cầu người dùng truy cập vào các đường link để xác nhận.

Bên cạnh đó, có nhiều người có thú vui là chơi các mini game trên facebook. Các mini game này cũng được những kẻ xấu lợi dụng để chiếm lấy nick Facebook bằng cách buộc người chơi phải đăng nhập mật khẩu khi tham gia (trong khi Facebook không hề yêu cầu điều này).

Bị dính virus và mã độc

Chỉ cần vô tình nhấp vào một đường link có chứa hình ảnh, video,… cũng có thể bị dính virus hoặc mã độc gián điệp. Từ đó mọi thông tin cá nhân kể cả mật khẩu Facebook của bạn sẽ được gửi về cho Hacker.

Mật khẩu Facebook dễ đoán, không đặt xác thực 2 bước

Nhiều người cần tìm cách lấy lại nick Facebook bị hack chỉ bởi vì một lý do đơn giản là dùng mật khẩu quá dễ đoán như ngày tháng năm sinh, họ tên của mình, sinh nhật người yêu, số điện thoại, dãy số tự nhiên như 123456,…. Những mật khẩu dạng này có nguy cơ bị lộ rất cao. Chỉ cần là người quen biết bạn hoặc sử dụng công cụ dò tìm mật khẩu tự động là có thể đoán ra.

Lưu ý: mật khẩu càng ngắn càng dễ đoán. Bạn nên sử dụng thêm các biểu tượng và số phức tạp để bảo mật tài khoản.

Không đặt xác thực mật khẩu 2 bước là thói quen sử dụng Facebook của nhiều người. Có nghĩa là ngoài yêu cầu nhập password thông thường, hệ thống còn yêu cầu thêm mã xác nhận được gửi trực tiếp vào điện thoại người dùng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc làm này là rườm rà và mất thời gian nên không làm. Điều này tạo cơ hội cho Hacker đột nhập và lấy cắp thông tin.

Thói quen lưu thông tin đăng nhập

Thói quen “Remember me” vô cùng tiện lợi khi đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân. Thế nhưng nếu vẫn giữ thói quen này trên máy tính công cộng như quán net, thư viện, trường học, nhà bạn bè, hàng xóm,…. tài khoản của bạn sẽ có nguy cơ bị lấy mất bởi người xấu.

Mất tài khoản email hoặc điện thoại

Facebook được lập dựa trên email và số điện thoại. Do đó, nếu địa chỉ email này bị mất hay điện thoại bị mất, bạn nên tìm cách lấy lại nick Facebook bị hack càng sớm càng tốt.

Bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo

Mỗi khi có thiết bị mới đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, Facebook sẽ gửi đến bạn các cảnh báo truy cập không mong muốn vào tài khoản. Hoặc, bản thân bạn không yêu cầu reset mật khẩu nhưng vẫn có email yêu cầu xác nhận. Hoặc, bạn làm lơ với cảnh báo của bạn bè trên mạng về việc xuất hiện các trạng thái hoạt động lạ trên nick của bạn.

Các cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack: Cách lấy lại nick Facebook bị hack thông qua số điện thoại hoặc email đăng ký

Khi bạn cách lấy lại nick Facebook bị hack này, sẽ có 1 mã code gửi về hòm mail hoặc số điện thoại của bạn. Việc của bạn là chỉ cần vào check và lấy mã code đó để xác nhận.

Tiếp đến là bạn phải đổi mật khẩu mới cho nick của mình thôi. Lưu ý: bạn phải thêm số điện thoại trong chỗ cài đặt thông tin từ trước thì mới có thể lấy được mã xác nhận qua số điện thoại.

Cách lấy lại nick Facebook bị hack qua bạn bè, người thân

Cách này yêu cầu bạn phải xác lập từ 3 đến 5 số điện thoại tin cậy trong danh sách bạn bè trên Facebook từ trước.

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập tài khoản, nhấn vào “Quên mật khẩu”

Bước 2: Nhập email vào khung dưới và nhấn “Search” để Facebook xác nhận tài khoản.

Bước 3: Nhấn chọn “No longer have access to these”

Bước 4: Tại giao diện “How can we reach you, nhập địa chỉ email khác vào để Facebook gửi thông tin khôi phục tài khoản.

Bước 5: Tại giao diện “Ask Your Trusted Contacts for Help”, nhấn vào “Reveal My Trusted Contact”.

Bước 6: Nhập đúng tên tài khoản Facebook của 1 trong 3 hoặc 5 người bạn trong danh sách đáng tin cậy là được, rồi nhấn Confirm.

Bước 7: Nhờ bạn bè trong danh sách đáng tin cậy đăng nhập vào đường link: https://www.facebook.com/recover. Nhấn Continue để xác nhận.

Bước 8: Những người trong danh sách tài khoản đáng tin cậy cần tích chọn vào một trong các tùy chọn sau để xác minh: Yes, i talked to… on the phone hoặc I think it’s… We talked on SMS, email or chat,…

Bước 9: Facebook sẽ gửi tới họ một đoạn mã 4 chữ số. Lấy mã số đó và quay trở lại giao diện Facebook của bạn và nhập lần lượt đủ các mã số của từng tài khoản đáng tin cậy vào mục dưới và nhấn Continue là hoàn thành.

Cách lấy lại nick Facebook bị hack bằng CMND (chứng minh nhân dân)

Bước 1: Truy cập liên kết https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 để yêu cầu Facebook hỗ trợ.

Bước 2: Tải lên 2 hình ảnh 2 mặt CMND và 1 hình ảnh chụp chân dung. Hình ảnh càng rõ ràng và càng sắc nét thì cơ hội lấy lại được nick Facebook càng lớn.

Bước 3: Nhập email/ số điện thoại của tài khoản Facebook đã mất. Từ khoảng 3-10 ngày thì Facebook sẽ phản hồi về địa chỉ email hoặc số điện thoại. Sử dụng mã số trong nội dung tin nhắn để lấy lại nick là được.