Vì Sao Mang Tên Anh Trọn Bộ / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Vì Sao Mang Tên Anh

Đêm Ấy Sao Chổi Đến – 彗星来的那一夜 – The Night Of The Comet – Vì sao mang tên anh kể về câu chuyện xảy ra với cô nàng fan Lâm Tiểu Tiểu sau khi hai nhân vật nam chính Trình Hạo và Lục Hồng Tiệm sống ở hai không gian song song bị tráo đổi thân phận cho nhau.

✤ Giới thiệu Nội dung phim

Trình Hạo là một nam minh tinh trong một vụ tai nạn xe bất ngờ đã xuyên không đến một không gian khác. Một không gian mà muộn hơn hai năm so với không gian hiện tại. Nhờ kinh nghiệm từng trải, những hoạt động ở không gian mà Trình Hạo xuyên không đến giống những sự việc đã xảy ra. Điều khiến Trình Hạo lo lắng nhất là bức thư bí ẩn nhắc nhở phải ngay lập tức biến khỏi thế giới quá khứ. Để có thể tiếp tục sống Trình Hạo đã phải đi tìm kiếm chính mình ở không gian quá khứ, hy vọng trả lại cuộc sống về đúng quỹ đạo của nó. Cuộc sống của Trình Hạo và chính mình của quá khứ cùng cô nàng hâm mộ sẽ thay đổi ra sao?

✤ Đạo diễn: A Ngưu

✤ Diễn viên: Phù Long Phi, Thang Mộng Giai, Lưu Hân Nhiên

✤ Những tập khác “Vì sao mang tên anh”

vì sao mang tên anh , đêm ấy sao chổi đến, dem ay sao choi den, phim đêm ấy sao chổi đến, đêm ấy sao chổi đến tập 13, phim đêm ấy sao chổi đến tập 1, đêm ấy sao chổi đến tập 9, đêm ấy sao chổi đến tập 1, đêm ấy sao chổi đến phần 2, đêm ấy sao chổi đến tập 16, đêm ấy sao chổi đến diễn viên, đêm ấy sao chổi đến tập 4, phim dem ay sao choi den, đêm ấy sao chổi đến trailer, đêm ấy sao chổi đến tập 1 vietsub, đêm ấy sao chổi đến tập 5, nhạc phim đêm ấy sao chổi đến, đêm ấy sao chổi đến bilutv, đêm ấy sao chổi đến có phần 2 không, diễn viên đêm ấy sao chổi đến, đem ấy sao chổi đến tập 15, đêm ấy sao chổi đến tập 15, đêm ấy sao chổi đến động phim, đêm ấy sao chổi đến tập cuối

Trọn Bộ Bí Kíp Giúp Bé Học Tiếng Anh Màu Sắc

Để dạy bé học tiếng anh màu sắc hiệu quả thì có nhiều cách khác nhau. Bên cạnh việc đi học được thầy cô hướng dẫn, ba mẹ nên dạy bé học tiếng Anh tại nhà vừa tạo gắn kết với con, vừa giúp con học. Nhưng lựa chọn phương pháp nào để giúp bé học nhanh được luôn trong đời sống thì bài viết này sẽ chia sẻ đầy đủ nhất tới các bậc phu huynh.

Kinh nghiệm dạy bé học tiếng anh qua màu sắc

Chính vì vậy, bố mẹ có thể dạy bé thông qua những thứ như sau:

Học qua vật dụng hàng ngày

Mỗi ngày bé tiếp xúc với rất nhiều đồ vật khác nhau. Xung quanh gia đình nào chắc hẳn cũng bao trùm bởi màu sắc đa dạng của các đồ vật như: cốc, bát, đĩa, quần áo… như vậy rất thuận lợi cho bé học tiếng anh màu sắc.

Quần áo có lẽ là đồ gắn với bé nhiều nhất. Bố mẹ có thể cho bé lựa chọn loại màu quần áo bé muốn mặc cho ngày hôm nay bằng tiếng Anh. Trên áo, quần của trẻ thường sẽ có nhiều hoạt tiết, bố mẹ cũng thông qua các họa tiết đó mà dạy bé về màu sắc, hình dạng, cách gọi tên.

Điều tối quan trọng đó là dạy bé cần sự kiên trì để bé định nghĩa được màu sắc tiếng anh trong cuộc sống. Nếu bé gọi sai tên thì hãy giải thích lại cho bé. Cao cấp hơn, bố mẹ có thể nói về ý nghĩa của màu sắc thông qua các câu chuyện ngụ ngôn, câu chuyện nhỏ. Học thông qua câu chuyện cũng sẽ khiến bé nhớ lâu hơn.

Ngoài ra đối với các dụng cụ, bố mẹ có thể linh hoạt nhờ bé lấy cho cái bát màu này, cái cốc màu khác bằng tiếng Anh. Điều này sẽ kích thích trẻ chủ động trong tư duy phân biệt màu. Từ đó bé sẽ có hình dung, tưởng tượng tốt hơn về cuộc sống.

Qua món ăn

Được ăn những món ăn yêu thích sẽ khiến bé cảm thấy hứng thú. Các nghiên cứu cũng chỉ ra, màu sắc đồ ăn kích thích sự thèm ăn của trẻ. Cho nên nếu đang nấu ăn hoặc cho bé ăn, ba me có thể dạy bé về màu sắc các món ăn, loại rau củ quả, loại nước uống… vừa khiến trẻ thèm ăn, mà còn rất hiệu quả để bé ghi nhớ màu sắc trong tiếng anh.

Ngoài ra hãy luôn trò chuyện với bé, đố bé về màu sắc của các món ăn dù không hề có bất cứ món nào trước mặt. Điều này sẽ kích thích trí tưởng tượng của bé, nâng cao trải nghiệm cảm giác. Khi xuất hiện cảm giác thì não cũng tự động ghi nhớ từ đó lâu hơn, tự nhiên hơn.

Qua đồ chơi

Đồ chơi cũng là phương tiện hiệu quả thúc đẩy khả năng tiếng Anh của bé nhanh nhất. Bởi vì đứa trẻ nào cũng thích đồ chơi. Đồ chơi gắn chặt với tuổi thơ của trẻ. Vì vậy chỉ cần liên tục trò chuyện với bé những khi bé đang chơi thì sẽ khiến tiếng Anh trở thành tiềm thức, sử dụng tự nhiên nhất.

Bố mẹ hãy lựa chọn mua cho bé các đồ chơi nhiều màu sắc, nhiều hình dạng, phong phú để dễ dàng tạo ra các bối cảnh giúp bé học mà không bị nhàm chán.

Lựa chọn lý tưởng đó là bộ đồ chơi Lego nhiều màu sắc, kích thích tư duy không gian và niềm hứng thú sáng tạo. Bố mẹ cũng có thể tạo ra các thử thách cho bé, các câu hỏi và câu đố khiến bé động não nhiều hơn.

Bên cạnh đó các đồ chơi chuyển động, có màu sắc, có hình thù con vật cũng sẽ rất hữu dụng để bố mẹ gián tiếp dạy con phản xạ tiếng Anh.

Hiện nay thị trường đồ chơi của các bé thì vô cùng đa dạng, đa sắc màu. Phụ huynh có thể lựa chọn các đồ chơi mang tính trí tuệ, đồ chơi bé thích, đồ chơi tương tác thông minh để dạy bé học tiếng anh màu sắc. Phương pháp này hiệu quả trong mọi trường hợp và bé cũng sẽ học nhanh hơn rất nhiều.

Nguyên tắc khi dạy bé học tiếng Anh qua màu sắc

Đối với các bé còn nhỏ sự phân biệt được màu sắc là chưa dễ dàng, bố mẹ cần kiên nhẫn, hòa mình vào bối cảnh của con. Chơi cùng con, học cùng con và kể chuyện cho con vừa giúp con học mà khiến tình cảm gia đình trở nên ấm áp, yêu thương.

Luôn tạo bối cảnh, không gian tự do, thoải mái cho bé để bé dễ dàng học tiếng anh màu sắc một cách tự nhiên hơn, không nhàm chán.

Nguyên tắc 30 lần sẽ giúp trẻ nhớ lâu màu sắc “lặp đi lặp lại một màu sắc 30 lần”. Điều này không có nghĩa là phải dồn dập trẻ trả lời liên tục một màu nào đó 30 lần. Mà nên lặp lại một vài lần trong ngày và trong nhiều ngày. Điều này sẽ tạo hiệu quả học và ôn lâu hơn.

Cho bé làm bài tập tiếng Anh về màu sắc

Làm bài tập tiếng anh về màu sắc sẽ là cơ hội để bé luyện tập, ghi nhớ và khiến não bộ trích xuất thông tin đã học được trong ngày. Từ đó bé sẽ nhớ lâu hơn, hiệu quả hơn.

Để việc làm bài tập thú vị, bố mẹ hãy sắm cho bé bộ bút màu để bé tô vẽ, kích thích sáng tạo. Đồng thời hãy chơi cùng bé qua các bài tập. Nếu bé làm đúng hãy khen thưởng, khích lệ. Nếu bé làm chưa đúng, kiên nhẫn dạy bé thông qua các hình ảnh trực quan khác.

Đồ chơi giúp bé học từ vựng tiếng anh màu sắc

Đồ chơi giúp bé học từ vựng tiếng anh màu sắc thì đã được bày bán rất đa dạng trên thị trường. Để hiệu quả nhất bố mẹ có thể mua một vài bộ sách tiếng anh có màu sắc, dạy về màu sắc , sau đó tìm mua các món đồ chơi có màu tương tự. Như vậy bé vừa học trực quan, vừa có sách để hướng dẫn bé.

Đồ chơi có thể là: bộ xếp hình Lego, búp bê, siêu nhân, xe ô tô, các loài động vật, rau củ quả, hoa, thú bông… Phụ huynh có thể tùy ý lựa chọn mua tại các cửa hàng bán đồ chơi.

Một gợi ý cho bố mẹ đó là các cuốn sách tập tô.Bé vừa học, vừa tô rất thú vị.

Ví dụ như bộ sách Looney Tunes vừa học vừa chơi được đánh giá rất cao từ các bậc phụ huynh chẳng hạn. Những cuốn sách tập tô hình vẽ sinh đông, nhìn rất bắt mắt, mỏng nhẹ sẽ khiến trẻ hứng thú tìm tòi.

Bố mẹ có thể tìm mua trên Tiki. Mỗi tập chỉ khoảng 12k. Link mua

Những từ vựng tiếng anh màu sắc bé nên biết

Để phân biệt được màu sắc, bé cần học về từ vựng sau đó đưa vào phân biệt trong thực tế. Bé học thông qua sách. Hiện nay đã có rất nhiều cuốn bài tập giúp bé học màu sắc bằng tiếng anh có hình ảnh trực quan đi kèm từ vựng.

Bố mẹ nên dạy bé những từ vựng đơn giản, phổ biến đến các màu pha ít gặp hơn trong cuộc sống.

Màu đơn, màu cơ bản bé cần biết đó là:

Red: Màu đỏ

Green: Màu xanh lá cây

Black: Màu đen

Pink: Màu hồng

Blue: Màu xanh da trời

White: Màu trắng

Violet: Màu tím

Yellow: Màu vàng

Orange: Màu cam

Brown: Màu nâu

Gray: Màu xám

Đây là những màu mà trong hộp bút màu có, bé cần gọi được tên để tô màu chính xác. Ngoài ra còn rất nhiều từ nâng cao hơn mà bố mẹ cần dạy dần dần cho bé như:

Inky: Màu đen xì

Smoky: Màu đen khói

Yellowish: Màu vàng nhạt

Waxen: Màu vàng cam

Peacock Blue: Màu xanh lam khổng tước

Grass – green: Màu xanh lá cây

Scarlet: Màu phấn hồng

Murrey: Màu hồng tím

Và rất nhiều loại màu khác sẽ dạy bé học từ vựng tiếng anh về màu sắc nâng cao dần lên.

Trọn Bộ Đề Thi Tiếng Anh Lớp 3 Và 4 Mới Nhất

Đề luyện thi tiếng Anh được biên tập bám sát nội dung SGK tiếng Anh 3 và 4 của bộ GD&ĐT giúp các em học sinh ôn tập kiến thức Từ vựng – Ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm hiệu quả.

Để các con học tiếng Anh lớp 3 và lớp 4 hiệu quả và bước vào kì thi một cách tự tin. Bố mẹ hãy cho con thường xuyên luyện tập các đề thi chất lượng để chuẩn bị cho con kiến thức cũng như tâm lý tốt nhất trước khi bước vào kì thi chính thức.

Bộ đề thi tiếng anh lớp 3 và 4

Đây đều là những tài liệu tuyển chọn do đội ngũ chuyên gia tại Aland tổng hợp, với hy vọng giúp các con có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

➢ Cấu trúc bộ đề thi thường bao gồm các phần:

Khoanh tròn chữ cái A, B hoặc C trước câu trả lời đúng nhất

Thêm vào một chữ cái để tạo thành một từ hoàn chỉnh

Nối những từ Tiếng việt ở cột A phù hợp với những từ Tiếng anh ở cột B Sắp xếp thành câu hoàn chỉnh

Trả lời câu hỏi

Đề thi kiểm tra ở trường thường chia theo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

➢ Kỹ năng Đọc: 

Đọc và trả lời câu hỏi hay Đọc và điền vào chỗ trống.

Ví dụ:

➢ Choose the correct word to complete the dialogue:

            far        Is     name      old        family             north             near        where

Hello. My (17)…………is Bao Anh. I am eight years (18)………My (19)……………is in Thai Nguyen. It is in (20)……………Vietnam. Thai Nguyen is (21)……………Ha Noi but very (22)……………from Ho Chi Minh City. There are a lot of mountains and trees in my place. How about your place? (23)……………is it in Vietnam? (24) …… it near or far from Ho Chi Minh City?

➢ Kỹ năng Nói:

Nối câu hỏi và câu trả lời để tạo thành câu đúng

A

B

1. What is your name?

2. May I come in?

3. What colour is your school bag?

4. What do you do at break time?

5. How old are you?

a. I’m nine years old.

b. I play chess.

c. My name is Nga.

d. It’s black.

e. Yes, you can.

➢ Kỹ năng Nghe: 

Nghe và điền số, Nghe và điền vào chỗ trống.

➢ Kỹ năng Viết:

Viết lại từ sao cho đúng

Aland xin chia sẻ cho bố mẹ bộ đề thi lớp 3 và lớp 4 kèm đáp án và file nghe đầy đủ!

➢ Link download đề lớp 3: CLICK TẠI ĐÂY

➢ Link download đề lớp 4: DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Chúc ba mẹ và các con thi tốt!

Vì Sao Anh Yêu Em?

Tôi sợ rằng mình sẽ không đủ tinh tế để nhận ra cô ấy thật sự muốn gì sau câu hỏi ấy. Cô ấy thật sự muốn tôi dốc hết gan ruột cho một câu trả lời thật lòng, hay cô ấy đang muốn nghe những lời tán dương lọt tai, hay có khi chỉ là một câu giản dị: “Anh yêu em đơn giản là vì anh yêu em”?

Tôi luôn tưởng tượng ra hình ảnh một kẻ săn mồi đang dẫn dụ con mồi vào cái bẫy lớn giăng ngang đường. Chỉ có đúng một cái khe bé tí để đi thoát. Đằng sau lưng là nham thạch đang phun ầm ầm nên anh đừng nghĩ đến chuyện giả vờ điện thoại hết pin mất sóng gì hết. Anh cần lấy hết can đảm để trả lời và trông chờ vào vận khí của anh.

Nếu lần đổ xúc xắc này, anh đổ ra hết những gì anh nghĩ, nước phở nguyên chất không thêm bột canh mỳ chính, cô gái sẽ rất dễ không vừa lòng. Cú đánh tiếp theo mới thực sự là trời giáng, chẳng hạn như: “Thật sự anh nghĩ về em như vậy sao???”. Cho dù anh có trăm phương ngàn kế thế nào đi nữa, cô ấy cũng sẽ trả lại anh một câu chốt đầy áp lực: “Em hơi bất ngờ vì câu trả lời của anh” (kèm theo cái icon 🙂 cười kiểu ok-không-sao-đâu).

Nếu anh cho rằng đây là lúc nói quả chanh là quả cam cũng không chết người, văn vẻ tí chút cho dễ vào, cái bẫy đương nhiên không vì thế mà bé lại. Cô ta sẽ không ngại gì bồi cho anh một cú móc: “Có vẻ anh rất kinh nghiệm trong việc tán tỉnh nhỉ? Nói thật xem anh đã tán đổ bao nhiêu em rồi?” (lại nói thật). Lúc đấy anh sẽ phải làm sao?

Nếu anh không muốn ăn phở không mỳ chính, lại chẳng đủ tâm tư biến quả chanh thành quả cam, anh có thể nói nước đôi “Yêu em vì chỉ biết đó là em”. Câu trả lời này trông thế mà có khi hiệu quả cao, vừa đơn giản chân thành, lại đỡ bị lộ cái sự nhạt nhẽo là anh chẳng nghĩ ra cái lí do khỉ nợ gì sất. Có điều, ngay sau đấy anh cần vận dụng đầu óc mình linh hoạt một chút để đáp lại cú knock-out cuối cùng: “Có vẻ như em chẳng có gì ấn tượng để anh yêu nhỉ?”…

Vì đàn ông không bao giờ hiểu được phụ nữ, nên bất kì câu hỏi nào của phụ nữ đặt ra cũng có nguy cơ là cạm bẫy. Có khi là bẫy thật, có thể là bẫy cho vui, nhưng vẫn là bẫy.

Khi mới yêu, có lần cô gái của tôi hỏi tôi một câu khó (các cô gái đang yêu rất hay nghĩ ra những câu hỏi khó, thế mới sợ!): “Anh tán em có mục đích gì?”. Tôi dè dặt bảo: “Anh chẳng có mục đích gì hết, chỉ là anh yêu em thôi”. Cô ấy bắt đầu diễn giải: “Anh yêu em không mục đích à? Thế em là đồ chơi của anh à?”.

Tôi không biết phải trả lời thế nào. Lúc ấy nhìn trộm vào gương, tôi hệt như bị thiểu năng. Giống lắm.

Cô gái của tôi vẫn không có ý định tha mạng. Cô lại hỏi: “Đàn ông bây giờ tệ lắm. Mục đích của anh là kéo em lên giường rồi sau đấy mọi chuyện chấm hết đúng không?”. Tôi ra sức phân bua mình không phải loại đàn ông đó. Cô lại tiếp tục: “Anh đừng đùa. Chứ bộ anh định yêu chay đấy chắc? Này này, em thích đàn ông tử tế, nhưng ghét nhất là vớ phải trai ngoan đấy!”.

Thỉnh thoảng các cuộc nói chuyện giữa chúng tôi vẫn diễn ra như thế. Và lần nào tôi cũng hình dung ra mình giống như tên yêu quái nào đó trong Tây Du Ký đang co vòi chạy, còn nàng hệt như Tôn Ngộ Không, một tay chống nạnh, một tay chống cây gậy như ý xuống đất, miệng vừa cười khanh khách vừa thét lên “Xem ngươi chạy đâu cho thoát!”.

Nhưng không thể phủ nhận nàng là một phụ nữ vô cùng thông minh. Chưa bao giờ nàng hỏi tôi câu “Vì sao anh yêu em?”.

Tôi nói là nàng thông minh, có nghĩa rằng nàng rất biết giới hạn sức chịu đựng của đàn ông ở đâu. Tuy nàng vẫn cứ mèo vờn chuột thế thôi, nhưng cái gì có thể khiến đàn ông sợ hãi, nàng luôn tránh thật xa.

Hoặc giả nàng thừa biết làm như thế chỉ tổ biến người đàn ông của nàng trở thành kẻ dối trá. Cứ hỏi thế lâu dần thành quen, dần dà anh ta sẽ biến chất thật chưa biết chừng.

Nếu lỡ một ngày trí thông minh của nàng vơi bớt đi cùng năm tháng, theo bản năng nàng hỏi ” Vì sao anh lại yêu em? “, tôi rất muốn trả lời nàng thành thực, rằng tôi yêu nàng vì nàng lúc nào cũng tươi tỉnh vui vẻ hạnh phúc, tôi yêu nàng vì nàng luôn biết chăm lo cho cuộc sống độc thân của mình một cách tử tế nhất có thể, tôi cũng yêu cả mấy trò quái đỉn nàng thường nghĩ ra để bẫy tôi, và thường lại ngọt ngào cực kì đúng lúc khiến tôi không thể nào bốc hỏa được.

Ví dụ thế, nhưng nàng không hỏi thì vẫn tốt hơn. Có điều gì đó ở phụ nữ thời Cáo khiến đàn ông luôn đề cao cảnh giác. Và nếu ta bớt phải trả lời chất vấn của nhau ít chừng nào hay chừng ấy.

Tôi biết, đọc đến đây sẽ có nhiều người phản đối tôi lắm. Tôi kể mấy câu chuyện này khác gì đàn ông chúng tôi đang ngầm phân chia phụ nữ ra làm hai loại: Phụ nữ thông minh và phụ nữ hay hỏi “Vì sao anh yêu em?”. Trong khi câu hỏi này nằm trong top những câu phụ nữ đang yêu thường hỏi. Đặt ra vấn đề này tôi cũng đã hình dung ra hai trường hợp: Một số bạn sẽ ngại ngần không hỏi người đàn ông của mình câu này nữa mặc dù lòng vẫn đầy nghi cảm; phần đông còn lại thích hỏi cứ hỏi, nhưng sẽ lầm bầm thêm câu trù úm nào đó dành cho tôi. Không sao! Tôi sẵn sàng chịu đựng. Chẳng phải mọi người đàn ông chân chính trên đời này đều có phẩm chất tốt đẹp này sao?

Có điều, nếu bạn cho rằng câu hỏi “Vì sao anh yêu em?” là cần thiết, thì tôi cực lực phản đối. Tình yêu giàu cảm xúc nhất chính là một tình yêu không lí do. Khi người đàn ông của bạn gạch ra mười bảy gạch đầu dòng để trả lời cho câu hỏi ấy, tôi tin rằng đấy là những điểm ở bạn khiến anh ta thích và cảm thấy hết sức thú vị, chứ không phải là yêu. Một người bạn bình thường cũng có thể khiến tôi gạch ra năm lần con số mười bảy ấy.

Có tình yêu thật sự nào cần lí do đâu. Nguyên lí đơn giản này vì sao đàn ông hiểu, phụ nữ lại không (chịu) hiểu nhỉ?

Phải chăng khi yêu, phụ nữ luôn tự nhận mình mù quáng hơn đàn ông, nhưng thực tế là ngược lại, phái đẹp lúc nào cũng tỉnh táo kiểm tra độ tin cậy của con tim trước khi làm con thiêu thân lao vào ánh sáng?

Bạn có thấy rằng, bạn chỉ thường hỏi ” Vì sao anh yêu em? ” khi bạn mới cùng người đàn ông của mình bước vào câu chuyện tình yêu, rồi khi chốn bồng lai đã thành quen thuộc, chẳng khi nào bạn hỏi như vậy nữa không?

Vì bạn biết, một khi tình yêu đã cần đến lí do để tồn tại, tình yêu ấy đang trên đường đi xuống rồi.

Dẫu sao, cũng không thể bắt phụ nữ ngừng hỏi một điều gì đó quá đột ngột. Để đảm bảo quyền – được – coi – là – phụ nữ, thỉnh thoảng bạn vẫn nên nhõng nhẽo một chút với người đàn ông ấy: “Sao anh lại yêu em?”.

Và nếu anh ta không muốn ăn phở không mỳ chính, cũng chẳng đủ tâm tư nói quả chanh là quả cam, anh ta sẽ nói đơn giản: “Vì anh yêu em, thế thôi”. Bạn sẽ không cho rằng anh ta nói nước đôi chứ? Bạn sẽ không cho rằng anh ta nhạt nhẽo chứ? Bạn sẽ không tung cú knock-out “Có vẻ em chẳng có gì ấn tượng đáng để anh yêu” chứ?

Nếu bạn hài lòng với câu trả lời, tôi cam đoan bạn đã có người đàn ông của mình!

Bài: Đức Long

Tác giả Đức Long qua nét vẽ của họa sĩ Kim Duẩn

Nguyễn Đức Long, sinh năm 1980, cung Bọ Cạp. Tốt nghiệp khoa Báo chí trường ĐH KHXH & NV Hà Nội, hiện anh là biên tập viên Tạp chí 2! Người Trẻ Việt, 2! ĐẸP của báo Sinh Viên Việt Nam-Hoa Học Trò.

“Hiệp sĩ Gió” Đức Long là tác giả của “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” – một tuyển tập bài viết tâm lí giới tính nhìn dưới góc độ đàn ông đã đăng trên báo, tạp chí. Anh cũng là người giữ chuyên mục “Cabin Hiệp sỹ Gió”, nơi giải đáp những tò mò khó nói của phụ nữ trên một tạp chí dành cho phụ nữ.

Ngoài ra, Đức Long còn là người biên soạn chính tủ sách Người Trẻ Việt bao gồm rất nhiều cuốn sách được bạn đọc yêu thích như: “Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi”, “Tuổi Mới”, “Trái tim dẫn lối”, “Hẹn với xuyến xao mùa hè năm ấy”…

Thực hiện: depweb