Vì Sao Con Gái Yếu Hơn Con Trai / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Vì Sao Con Gái Học Giỏi Hơn Con Trai?

Vì Sao Bố Thường Chiều Con Gái, Mẹ Thường Yêu Con Trai?

Vì Sao Con Gái Lại Dễ Mềm Lòng Với Người Con Trai Nhỏ Tuổi Hơn Mình?

Câu 1: Nguyên Nhân Cuộc Khởi Nghĩa Yên Thế Câu 2: Vì Sao Khởi Nghĩa Yên Thế Lại Thất Bại Câu 3: Tại Sao Nói Cuộc Khởi Nghĩa Hương Kh

Soạn Bài Bức Tranh Của Em Gái Tôi

Tại Sao Châu Phi ‘giàu’ Nhưng Người Dân Lại Nghèo?

Từ xưa tới nay, nhiều người vẫn cho rằng, đàn ông thông minh hơn phụ nữ vì phần đông những nhà lãnh đạo hay nhà khoa học đều thuộc phái mạnh. Nhưng nếu tính riêng ở độ tuổi đến trường và xét tổng thể tất cả các môn học phổ thông và đại học thì con gái luôn đạt điểm cao hơn, hay nói cách khác, là học giỏi hơn con trai.

Kết quả này không chỉ đúng ở những nước lớn như Mỹ hay những đất nước xa xôi như Na Uy, Hồng Kông mà còn đúng ở phạm vi toàn cầu.

Phát hiện này là kết quả một nghiên cứu gần đây của hai giáo sư tâm lý học Daniel và Susan Voyer thuộc trường ĐH New Brunswick. Kết quả trên được đưa ra dựa vào phân tích số liệu từ 369 nghiên cứu, bao gồm điểm số của hơn một triệu nam sinh và nữ sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau.

Những nhà tâm lý đã kết luận rằng, con gái đạt điểm cao hơn con trai trong hầu hết mọi môn học, bao gồm cả những lĩnh vực về khoa học mà lâu nay người ta vẫn tưởng rằng con trai luôn vượt trội con gái.

Một điều nữa là tỉ lệ nhập học đại học cũng có sự chênh lệch về giới tính. Số liệu mới nhất từ Trung tâm Nghiên cứu Pew sử dụng dữ liệu từ Tổng cục Thống kê Hoa Kỳ cho biết, trong năm 2012, 71% nữ giới tốt nghiệp trung học tiếp tục học đại học trong khi con số này ở nam giới chỉ khoảng 61%.

Trong khi đó vào năm 1994, con số này tương ứng là 63% và 61%. Nói cách khác, tỷ lệ nhập học đại học ở nữ giới đang tăng lên còn với nam giới vẫn không thay đổi. Điều này đã làm các nhà khoa học đặt câu hỏi rằng liệu có phải các trường học ưu tiên cho nữ giới và gây khó khăn cho nam giới trong quá trình học không?

Chúng ta cùng bắt đầu đi tìm lời giải từ bậc học mẫu giáo. Tiến sĩ Claire Cameron Ponitz tới từ Trung tâm nghiên cứu nâng cao về giảng dạy và học tập ở ĐH Virginia đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu về việc học tập của trẻ em ở bậc mẫu giáo.

Bà nhận ra rằng, những đứa trẻ có biểu hiện tích cực ở một lớp mẫu giáo có khả năng tự điều chỉnh bản thân tốt hơn. Kết luận nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các giáo viên và nhà tâm lý học.

Tiến sĩ Claire Cameron Ponitz, Trung tâm nghiên cứu nâng cao về giảng dạy và học tập ở ĐH Virginia.

Một vài năm trước, Ponitz và đồng nghiệp của cô kiểm chứng điều này bằng trò chơi “Đầu – ngón chân – đầu gối – vai”. Kết quả là những cô bé ở lớp mẫu giáo có khả năng tự điều chỉnh tốt hơn so với những cậu bé. Những trợ lý nghiên cứu sẽ quan sát và đánh giá những đứa trẻ dựa trên khả năng làm theo hướng dẫn đúng và không bị mất tập trung bởi những yếu tố bên ngoài.

Ở vài trường hợp, những đứa trẻ sẽ phải chạm vào ‘ngón chân’ khi chúng được yêu cầu chạm vào ‘đầu’. Tư duy và nắm được quy tắc “chạm vào ‘đầu’ nghĩa là chạm vào ‘ngón chân'”, phản xạ ngay lập tức không chạm vào ‘đầu’ là ví dụ điển hình cho khả năng tự điều chỉnh bản thân.

Qua nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy các cậu bé phát triển chậm hơn một năm so với cô bé trong mọi yếu tố ở khả năng tự điều chỉnh bản thân. Kết thúc lớp mẫu giáo, các bé trai mới bắt đầu đạt được những kĩ năng mà bé gái đã có từ đầu năm.

Những bé gái tiếp tục thể hiện sự vượt trội của mình ở khả năng này khi vào trung học và xa hơn nữa. Trong một nghiên cứu năm 2006, Martin Seligman và Angela Lee Duckworth nhận ra những nữ sinh trung học có khả năng tự giác kỷ luật hơn nhiều so với nam sinh cùng lứa tuổi. Điều này góp phần nhiều vào việc nâng cao điểm số của nữ sinh ở tất cả các môn học.

Những nhà khoa học hàng đầu ở Đại học Pennsylvania phát hiện ra rằng, con gái bắt đầu làm bài tập trong ngày sớm hơn và dành gấp đôi thời gian học so với con trai. Bởi vậy, điểm trung bình của con gái cao hơn ở mọi môn học, bao gồm cả toán cơ bản và nâng cao – môn học vốn là thế mạnh của con trai là điều dễ hiểu.

Tiến sĩ Seligman, Duckworth cho rằng, những em bé gái luôn tự giác và kiên trì với những mục tiêu mình đặt ra. Những đức tính được này thể hiện ở việc chăm chỉ ghi bài, chú ý nghe giảng và hiểu bài tốt hơn trong giờ. Chính sự yếu kém này đã khiến cho nam sinh gặp bất lợi ở môi trường học tập, không chỉ ở phần tiếp nhận mà còn ở vấn đề sắp xếp kiến thức thu được.

Nhưng xu hướng học tập của nam sinh khác với nữ sinh. Với tâm lý thoải mái, những nam sinh làm bài kiểm tra với tâm lý thoải mái, trái lại – nữ sinh thường cảm thấy áp lực, lo lắng nên thể hiện không tốt, dẫn đến nhiều nhận định sai lầm. Các chuyên gia kết luận rằng: “Những bài kiểm tra tình huống khiến nữ sinh lúng túng còn tinh thần học của nam sinh luôn ở mức không cao”.

Không những thế, việc chấm điểm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả học tập của học sinh. Hầu hết các trường đều có thang điểm về nề nếp học tập và điểm kiến thức. Chính vì con trai thường không chăm chỉ, tận tụy nên thường xuyê nộp bài luận muộn hay thiếu sót, bỏ quên một vài câu hỏi trong bài. Điều này dẫn đến điểm số trung bình con trai thường thấp hơn con gái.

( Bài viết thể hiện quan điểm của nhà nghiên cứu Claire Cameron Ponitz.)

Yếu Bóng Vía Là Gì? Tìm Hiểu Về Yếu Bóng Vía Là Gì?

Bệnh Yếu Sinh Lý Nam Là Thế Nào? Cách Chữa Độc Nhất Hiệu Quả

Bệnh Yếu Sinh Lý Nam: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Thuốc Chữa Trị

Vì Sao Đàn Ông Hiện Nay Dễ Bị Yếu Sinh Lý?

Tại Sao Nam Giới Bị Yếu Sinh Lý

Vì Sao Bố Thường Chiều Con Gái, Mẹ Thường Yêu Con Trai?

Vì Sao Con Gái Lại Dễ Mềm Lòng Với Người Con Trai Nhỏ Tuổi Hơn Mình?

Câu 1: Nguyên Nhân Cuộc Khởi Nghĩa Yên Thế Câu 2: Vì Sao Khởi Nghĩa Yên Thế Lại Thất Bại Câu 3: Tại Sao Nói Cuộc Khởi Nghĩa Hương Kh

Soạn Bài Bức Tranh Của Em Gái Tôi

Tại Sao Châu Phi ‘giàu’ Nhưng Người Dân Lại Nghèo?

Mạng Xã Hội Dậy Sóng Vì Câu Chuyện Xúc Động Của Quán Quân Trần Thế Trung Ở Chung Kết Olympia

Các ông bố thường cưng chiều con gái hết mực, dễ yếu lòng trước con gái, trong khi đó, mẹ và con trai lại gắn bó nhiều hơn và dễ dàng tâm sự với nhau.

Nếu trong một gia đình có “đủ nếp đủ tẻ”, sẽ dễ dàng nhận thấy sự phân chia thành 2 “phe”: bố và con gái, mẹ và con trai. Khi quan sát các gia đình khác cũng không khó để nhận ra bố chiều con gái hơn và mẹ với con trai gắn bó với nhau hơn. Đây là một xu hướng tâm lý mang tính toàn cầu.

Nghĩa là ở bất cứ quốc gia và nền văn hóa nào, bạn cũng sẽ gặp hiện tượng tương tự. Vậy dưới góc độ tâm lý học, vì sao bố lại gắn bó với con gái nhiều hơn, trong khi mẹ với con trai lại dễ dàng tâm sự, thủ thỉ?

Để lý giải điều này, tạp chí tâm lý học Behavioral Neuroscience của Mỹ gần đây công bố một nghiên cứu trên 30 cặp cha và con gái, 22 cặp cha và con trai.

Các nhà nghiên cứu đặt máy ghi âm trong phòng của các cặp cha con trong 48 giờ. Cứ sau 9 phút lại ghi âm một đoạn dài 50 giây về khoảnh khắc trao đổi giữa cha con.

Kết quả cho thấy tương tác giữa cha và con gái cao gấp 60% so với tương tác giữa cha và con trai. Tần suất huýt sáo, hát cho con gái của các ông bố trong cặp cha – con gái cao hơn 5 lần so với các cặp cha – con trai.

Khi con gái đưa ra yêu cầu, tỷ lệ đáp ứng của cha cao hơn so với tỷ lệ đáp ứng của cha và con trai. Về mặt giao tiếp, cha chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của con gái, quan tâm đến việc lựa chọn từ ngữ để giao tiếp với con gái và dùng nhiều ngôn ngữ cơ thể hơn so với khi nói chuyện với con trai.

Các nhà nghiên cứu cũng yêu cầu người cha chụp cộng hưởng từ MRI để quan sát phản ứng não bộ khi tương tác với con. Họ nhận thấy khi con gái có biểu hiện vui vẻ, phản ứng não bộ của người cha khá mạnh mẽ, trong khi với con trai, phản ứng này chỉ ở mức trung bình.

Ngược lại, khi con trai tỏ ra thờ ơ với tương tác của cha, não bộ của người cha có phản ứng mạnh. Các nhà khoa học giải thích rằng người cha tò mò muốn biết những suy nghĩ của con trai mình, từ đó gây ra phản ứng não bộ.

Nghiên cứu này đưa kết luận rằng người cha yêu mến, chiều chuộng con gái nhiều hơn so với con trai là có cơ sở khoa học. Khi hiểu xu hướng tâm lý này là có thật, người ta cũng sẽ dễ dàng thông cảm hơn với chứng “cuồng con gái” của các ông bố.

Ví dụ như câu chuyện một ông bố người Iran từng nghỉ việc để ở nhà làm vệ sĩ toàn thời gian cho con, bởi cô con gái quá xinh đẹp và luôn bị người hâm mộ vây quanh.

Đó là lý giải cho hiện tượng bố yêu con gái, còn việc mẹ gắn bó với con trai cũng được giải thích dưới góc độ tâm lý học. Cảm xúc bản năng sẽ thôi thúc người bố hướng đến con gái, người mẹ hướng đến con trai.

Khi tương tác với con gái, người bố sẽ có xu hướng trở thành một người vững chãi, bảo vệ con tuyệt đối. Trong mắt bố, con gái luôn luôn bé nhỏ, mong manh và đáng được nâng niu trân trọng.

Trong khi đó, người mẹ thường dịu dàng và yếu đuối, sẽ muốn nuôi dạy sự ga lăng, mạnh mẽ cho con trai. Sự dịu dàng ở mẹ và bản năng mạnh mẽ ở con trai là điều khiến mẹ và con trai gắn bó với nhau hơn.

Vì Sao Con Gái Học Giỏi Hơn Con Trai?

Yếu Bóng Vía Là Gì? Tìm Hiểu Về Yếu Bóng Vía Là Gì?

Bệnh Yếu Sinh Lý Nam Là Thế Nào? Cách Chữa Độc Nhất Hiệu Quả

Bệnh Yếu Sinh Lý Nam: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Thuốc Chữa Trị

Vì Sao Đàn Ông Hiện Nay Dễ Bị Yếu Sinh Lý?

Tại Sao Con Gái Lại Không Được Động Vào Yết Hầu Của Con Trai

Tại Sao Con Trai Thích Sờ Ngực (Bóp Vú) Và Sờ Vùng Kín Của Phụ Nữ

8 Điểm Nhạy Cảm Chỉ Cần Chạm Vào Cũng Khiến Chàng Ngất Ngây Khi Yêu

5 Cách Sửa Lỗi Touch Id Bị Lỗi, Không Hoạt Động

Sửa Lỗi Không Thể Hoàn Thành Thiết Lập Touch Id

3 Cách Khắc Phục Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Sms Trên Android

Yếu hầu của đàn ông có mối hệ chặt chẽ với chuyện quan hệ , vậy nên chỉ cần nhìn vào yếu hầu các chuyên gia có thể phán đoán được khả năng “giường chiếu” của đàn ông. Yết hầu của đàn ông là gì?

Theo các nghiên cứu khoa học cho biết, tất cả mọi người kể cả nam lẫn nữ đều có yết hầu hay còn gọi là “quả táo của Adam”. Tuy nhiên, yết hầu ở nam giới có kích thích lớn hơn vì thế dễ nhận thấy.

Yếu hầu của đàn ông thực chất là sụn tuyến giáp

Yết hầu ở nam giới thực chất chỉ là sụn tuyến giáp, là một trong số 9 sụn tạo nên bộ xương thanh quản. Khi đàn ông trưởng thành cục sụn đó trồi ra rõ hơn bởi có hộp thanh quản to hơn. Những người đàn ông có yết hầu càng to, hộp dây thanh quản càng phì đại thì giọng nói sẽ càng thâm trầm, tuy nhiên có người thì ồm ồm khó nghe.

Ở tuổi dậy thì thời gian yết hầu sẽ phát triển nhanh nhất. Chính vì vậy ở giai đoạn này giọng của nam giới trầm hẳn so với giọng của nữ giới. Nếu yết hầu nổi cộm quá thì nam giới cũng có thể thực hiện phẫu thuật để mài mỏng đi, điều này sẽ không bị ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe cũng như giọng nói.

Mối quan hệ giữa yết hầu và khả năng chuyện ấy

Gần đây nhất, các nhà nghiên cứu học ở đất nước Phần Lan đã tiến hành thí nghiệm và nghiên cứu trên hơn 2000 nam giới, đưa ra kết luận rằng: Người đàn ông có yết hầu càng lớn thì khả năng “giường chiếu” lại càng giỏi, xuất chúng, khiến cho người bạn đời hài lòng với đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Tuy nhiên, yết không phải là một tiêu chí để đánh giá nam giới có dậy thì thành công hay không. Vì vậy, khi bước qua giai đoạn tuổi dậy thì mà nam giới không lộ rõ yết hầu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi điều này cũng sẽ thường xảy ra đối với một số người. Để biết có dậy thì thành công hay chưa thì nam giới nên xem lại chiều cao, cân nặng và hệ xương cơ của mình phát triển có tốt như các bạn cùng trang lứa hay không? Bên cạnh đó, cần quan sát cơ quan sinh dục xem có phát triển không, tinh hoàn, dương vật có phát triển về kích cỡ không? Hơn nữa là cơ thể có ham muốn , đã từng xuất tinh hay mộng tinh? Nếu tất cả những điều trên đều đã có và bình thường có nghĩa là cơ thể phát triển tốt, đã dậy thì thành công.

8 Sự Thật Thú Vị Về Cơ Thể Đàn Ông Chúng Ta

【Bí Mật】Tại Sao Không Được Sờ Yết Hầu Của Con Trai?

Khắc Phục: Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad

Không Thể Kết Nối Với App Store

Cách Khắc Phục Lỗi App Store Trên Thiết Bị Ios

#6 Cách Tính Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn 2022

Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Con Trai Hay Con Gái

Cách Tính Sinh Con Trai Con Gái Năm 2022 Tân Sửu Mà Bố Mẹ Cần Biết

“chuẩn Không Cần Chỉnh” Cách Tính Sinh Trai

Cách Tính Tháng Sinh Con Trai Dựa Vào Tuổi Mẹ Đúng Nhất

Cách Tính Sinh Con Trai, Con Gái Năm 2022 Theo Ý Muốn

Bí quyết cách quan hệ để sinh con trai, đảm bảo với quý vị khi áp dụng cách đẻ con trai, con gái sẽ có tỉ lệ là sẽ thành công cao. Sinh con trai theo ý muốn của 2 vợ chồng, cách tính sinh con trai , con gái năm 2022 cực chuẩn xác.

Sinh con trai theo ý muốn ngày nay không phải là khó khăn đối với bố mẹ mong muốn “có nếp có tẻ” trong gia đình. Chúng ta chỉ cần hiểu kỹ về đặc tính của tinh trùng và trứng để vận dụng tốt phương pháp giao hợp tự nhiên phù hợp thời điểm thích nghi của tinh trùng và trứng là có thể thành công mỹ mãn trong việc đón một bé trai đáng yêu chào đời.

Cách sinh con trai và con gái theo ý muốn 2022

Hồi xưa thì nhà càng đông con càng tốt, nhưng bây giờ với chính sách dân số thì mỗi gia đình vợ chồng thường sinh 2 con một trai một gái. Thế nên để sinh con trai theo ý muốn hay sinh con gái thì các cặp vợ chồng chỉ cần áp dụng theo 6 cách sinh con theo ý muốn mà không cần phải tốn công tốn sức tiền bạc của cải. Bố mẹ chỉ cần áp dụng là có thể làm được luôn.

Cách quan hệ để sinh con trai theo phương pháp Khoa Học

1. Quan hệ vào ngày rụng trứng để sinh con gái hay con trai theo ý muốn

+ Cách tính sinh con trai theo chu kỳ kinh nguyệt rất là dễ dàng, quý vị chỉ cần hiểu nếu người mẹ muốn thụ thai thì cần phải có tinh trùng X hoặc Y. Tinh trùng X là con gái còn tinh trùng Y là con trai. Mỗi tinh trùng có một đặc điểm khác nhau là tinh trùng X thì bơi chậm hơn tinh trùng Y, nhưng tinh trùng X thì sống lâu hơn. Có thể sống trong môi trường A-xít của “cô Bé” lâu hơn. Nhưng ngược lại thì tinh trùng Y bơi sẽ nhanh hơn tinh trùng X nhưng không sống lâu được. Vì thế nếu bố mẹ muốn xem ngày sinh con trai theo ý muốn thì căn ngày rụng trứng và quan hệ trước 1 đến 2 ngày thì tỉ lệ sinh bé trai rất là cao. Nếu bố mẹ muốn sinh con gái năm 2022 theo ý muốn thì nên quan hệ trước 3 đến 5 ngày thì tỉ lệ sinh con gái là rất cao. Ngoài ra năm 2022 là năm con gì mệnh gì cung gì bố mẹ đã biết rồi chứ.

+ Lưu ý: Ăn gì để sinh con trai? Để chuẩn bị chiến đấu “sinh thằng cu hay sinh công chúa” thì bố mẹ phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ bổ sung vitamin K cho chất lượng tinh Trùng tốt hơn.

2. Cách tính sinh con trai con gái năm 2022 theo tuổi bố mẹ

Cẩm nang sinh con trai, cách tính sinh con gái năm 2022 theo ý muốn của cha mẹ đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Đây là một phương pháp được lưu truyền từ Phương Đông. Chỉ cần áp dụng cách này là bố mẹ sẽ dễ dàng tính tháng sinh con trai con gái.

+ Bước 2: Khi có kết quả nhỏ hơn 8 nếu là số chẵn thì nếu có bầu năm nay thì dự đoán sinh con năm 2022 sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu là số lẻ thì bạn sẽ sinh con gái 2022.

Ví dụ: Cách tính Sinh con trai, con gái 2022

Tuổi bố: 39, tuổi mẹ là 34

Cộng tuổi hai vợ chồng ta được:

Như vậy kết quả cuối cùng là 7.

→ Kết quả: Nếu Bố 39 tuổi mẹ 34 mà sinh con năm 2022 này thì rất dễ sinh bé gái.

3. Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ năm 2022

– Phương pháp này được lưu truyền từ rất lâu trong đời sống xã hội, đây là phương pháp dân gian được Vua Chúa áp dụng để xem tháng thụ thai biết trai hay gái theo tuổi của người mẹ. Bài vè như sau:

“Bốn chín (49) từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào mười chín (19) để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

– Rất dễ phải không ạ, chỉ cần bố mẹ áp dụng từ bài vè trên để tính tháng sinh con trai con gái:

– Lý giải: Gọi tháng sinh con là A và tuổi của mẹ là B (tuổi mẹ tính theo lịch âm – nếu mẹ muốn đổi năm sinh dương lịch sang âm lịch thì mẹ ).

+ Ta lấy tuổi (49 + A – B + 19) : 2

+ Kết quả khi tính xong nếu số chẵn là năm 2022 sẽ sinh con trai, còn số lẻ là sinh con gái.

4. Cách quan hệ để sinh con trai con gái 2022

Lưu ý: Phương pháp theo bảng sinh trai gái được áp dụng theo lịch âm lịch – Vì thế sau khi xem ngày âm lịch theo bảng dưới, bố mẹ nên đổi sang lịch dương lịch để biết chính xác ngày đó là ngày nào – (tra cứu ngày âm lịch đổi sang dương lịch).

5. Tổng hợp cả 4 phương pháp bên trên để tính ngày sinh con Trai con Gái chuẩn xác

+ Áp dụng cách 1 – bố mẹ muốn sinh con trai hay gái thì tính ngày rụng trứng rồi quan hệ.

+ Áp dụng cách 2: Tính xem năm 2022 sinh con trai hay gái. Nếu muốn sinh con trai năm 2022 thì bố mẹ nên có những biện pháp để tránh mang thai ngoài ý muốn

+ Áp dụng cách 3: Tính , kết hợp với tuổi của mẹ rồi quyết định sinh con tháng nào năm nào.

+ Áp dụng cách 4: Xem lịch tính sinh con để lựa chọn ngày sinh con theo ý muốn.

Xem tuổi sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ theo ngày tháng năm sinh

– Đây là công cụ mà chúng tôi làm ra giúp cha mẹ, xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ. Để sử dụng, cha và mẹ chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bảng sau:

Một phướng pháp mới cũng rất là hay: Xem bói đường chỉ tay để biết bạn sẽ sinh con trai hay gái

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Thảm Trải Sàn Cực Kỳ Đơn Giản

Cách Tính Lô Đề Miền Nam Chính Xác Nhất Hiện Nay

36 Cách Tính Lô Đề Miền Bắc Chuẩn, Dễ Trúng Nhất Hiện Nay

Hướng Dẫn Các Cách Tính Lô Theo Ngày Theo Từng Miền

Cách Tính Số Lô Đề: Tiết Lộ Quy Luật Thuật Toán Xổ Số Miền Bắc

🌟 Home
🌟 Top