Tìm Hiểu Crypto / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Crypto Là Gì? Crypto Viết Tắt Của Từ Gì? Tìm Hiểu Về Crypto

Cryptocurrency Là Gì? Bắt Đầu Giao Dịch Tiền Điện Tử Thế Nào? Hướng Dẫn Về Tìm Hiểu Về Crypto, Tiền Ảo, Tiền Điện Tử

Năm 2022 Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào? Có Thể Đào Bitcoin Miễn Phí Không?

Kiến Thức Cơ Bản Về Đào Bitcoin

Tìm Hiểu Về Thuế Bảo Vệ Môi Trường, Các Mức Thuế Loại Thuế Phải Đóng

Câu Hỏi Cuộc Thi “tìm Hiểu Kiến Thức Về Môi Trường Và Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm” Năm 2022

Crypto (hay còn gọi là cryptocurrency) được định nghĩa là tiền mã hóa. Ngoài ra, một số cái tên phổ biến mà ta sẽ bắt gặp như là: tiền điện tử, coin, tiền mật mã, tiền kỹ thuật số và thậm chí là tiền ảo.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể định nghĩa Crypto là một loại tài sản kỹ thuật số được thiết kế để làm việc như là một trung gian trao đổi mà sử dụng mật mã để đảm bảo các giao dịch của nó, và để kiểm soát việc tạo ra các đơn vị bổ sung, xác minh việc chuyển giao tài sản. Vì thế, các đơn vị giá trị của Crypto được bảo vệ khỏi các hình thức giả mạo hay gian lận, đồng thời che giấu thông tin giao dịch của người dùng.

Crypto là chữ viết tắt của Cryptocurrency và chính là tiền mã hóa. Bạn có thể dùng từ Crypto hoặc Cryptocurrency để nói về tiền mã hóa.

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ, vào những năm của thập niên 90, đã nhiều người như Flooz, Beenz hay DigiCash rất nỗ lực trong việc tạo ra một đồng tiền kỹ thuật nhưng cuối cùng hầu hết đều thất bại do nhiều nguyên nhân.

Cho đến đầu năm 2009, một lập trình viên hoặc một nhóm lập trình viên ẩn danh dưới cái tên Satoshi Nakamoto đã giới thiệu Bitcoin – đồng Cryptocurrency đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được mô tả như một hệ thống tiền mặt mã hóa ngang hàng, nó hoàn toàn phi tập trung, có nghĩa là không thuộc sự kiểm soát của cơ quan, chính phủ nào cả. Bitcoin hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain – số cái công khai của tất cả các giao dịch đã từng xảy ra trong mạng, tất cả mọi người có thể xem được, từ số dư, lịch sử chuyển, địa chỉ ví,..

Chỉ đầu tư số tiền bạn có thể mất

Luôn luôn chú ý tới Bitcoin

Không bao giờ bỏ trứng vào một rổ

Hạn chế lòng tham

Đừng đầu tư mù quáng

Phân loại các khoản đầu tư và hãy nhìn vào bức tranh dài hạn

Luôn học hỏi từ sai lầm của bạn

Đặt stoploss

Ưu điểm của Crypto

Nhược điểm của Crypto

Bước 1: Sàn lọc

Hiện nay trên thị trường còn có một số Altcoin khác như là: Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), EOS, Cardano (ADA), Tether (USDT) và Binance Coin (BNB).

Trước khi ra quyết định đầu tư vào loại tiền nào, bạn nên tìm hiểu hết các đặc điểm căn bản, tính thanh khoản, sàn giao dịch của tất cả loại tiền mã hoá trên sau đó lựa chọn đồng tiền phù hợp nhất với mình.

Bước 2: Học, học nữa, học mãi!

Bạn cần đọc và tìm hiểu thật nhiều kiến thức kể cả kỹ thuật, ngoài ra, cần trải nghiệm giao dịch để đúc rút kinh nghiệm. Mỗi lần trải nghiệm bạn nên bỏ ra số vốn nhỏ thôi.

Bước 3: Không ai hơn chính mình

Đối thủ duy nhất của các nhà đầu tưr trong crypto không ai khác mà chính là bản thân của họ. Nếu muốn thành công, thay vì tự đặt ra các mục tiêu viễn vong thì nên tập trung vào các nguyên tắc cụ thể như quyết định chốt lời khi đang thắng bao nhiêu hoặc thua bấy nhiêu, tính kiên nhẫn, bình tĩnh và tự tin.

Bước 4: Chuẩn bị không bao giờ là thừa

Trước khi bước vào đầu tư, hãy lập ra một kế hoạch đầu tư thật chi tiết và rõ ràng. Ghi chép cẩn thận lại tất cả các lệnh giao dịch, hành động giá, phản ứng của chính bản thân đối với thị trường để lưu trữ và suy ngẫm.

Bước 5: Ùa vào đam mê

Bạn hãy tự tin đặt lệnh đầu tiên của mình dù thắng hay thua thì cũng làm vì đam mê, nếu bạn không thử sẽ không bao giờ biết được.

Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin 2022

Tìm Hiểu Về Tiền Ảo Bitcoin Nói Riêng Và Thị Trường Tiền Ảo Nói Chung

Bitcoin Là Gì? Về Tiền Ảo Bitcoin 12/12/2020

Tìm Hiểu Đầu Tư Đồng Tiền Bitcoin

Tư Vấn Tìm Hiểu Đầu Tư Bitcoin Ngắn Hạn

Tài Sản Số Tổng Hợp Là Gì ? Tìm Hiểu Về Crypto Synthetic Assets

Cryptocurrency Là Gì? Tìm Hiểu Về Cryptocurrency

Cryptocurrency Là Gì? 7 Thuật Ngữ Cryptocurrency Nhất Định Cần Phải Biết

Bitcoin Là Gì? Về Tiền Ảo Bitcoin 01/02/2021

Hướng Dẫn Mua Gói Đào Bitcoin Vault (Btcv) Thông Qua Mining City

Bitcoin Loophole Đánh Giá 2022, Trong Diễn Đàn, Giá, Mua, Công Trình, Amazon, Nhà Thuốc, Cập Nhật

Thuật ngữ tài sản tổng hợp có nghĩa là đề cập đến một hỗn hợp các tài sản có cùng giá trị với một tài sản khác. Theo truyền thống thì thường là sự kết hợp các sản phẩm phái sinh khác nhau – tùy chọn(option), tương lai(future) hoặc giao dịch hoán đổi(swap) – mô phỏng một tài sản cơ bản như cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa…

Ví dụ, thay vì mua một cổ phiếu, một công ty đầu tư có thể mua quyền chọn mua ( Call Option) và bán quyền chọn bán (Put Option) trên cùng một cổ phiếu. Việc sử dụng tài sản tổng hợp ở đây cho phép sử dụng nhiều phương tiện tài chính hơn.

Ước tính giá trị của tất cả các hợp đồng phái sinh lên tới 1,2 triệu tỷ đô la. Ta có thể thấy được con số lớn hơn rất nhiều nếu so với các thị trường khác như: bất động sản toàn cầu (217 nghìn tỷ đô la), nợ toàn cầu (215 nghìn tỷ đô la), thị trường chứng khoán toàn cầu (73 nghìn tỷ đô la) và nguồn cung của thế giới bằng vàng (7,7 nghìn tỷ đô la). Một mặt, các công cụ phái sinh có thể được sử dụng để giúp chấp nhận rủi ro về giá từ nhiều loại tài sản như hàng hóa để trả nợ. Công cụ phái sinh có thể thúc đẩy và tăng tính hiệu quả của thị trường, bằng cách đó là khuyến khích một trò chơi có tổng bằng không giữa các nhà giao dịch thay vì tạo ra giá trị thị trường thực sự. Việc sử dụng các sản phẩm phái sinh cho phép các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận mà không cần thanh toán vật lý, giao dịch chênh lệch giá, rủi ro chuyển nhượng và phòng ngừa rủi ro biến động giá.

Vậy tài sản số tổng hợp có lợi ích gì ?

Tài sản số tổng hơp sẽ cung cấp cho người dùng tiếp cận với nhiều loại tài sản khác nhau mà không cần phải giữ tài sản cơ bản. Có thể là bất cứ thứ gì từ tiền tệ fiat, chẳng hạn như đồng đô la Mỹ hoặc đồng yên Nhật Bản, đến các mặt hàng như vàng và bạc, cũng như các quỹ chỉ số hoặc các tài sản kỹ thuật số khác. Bằng cách sử dụng các tài sản tổng hợp độc đáo này, các nhà đầu tư vẫn có thể nắm giữ các mã thông báo theo dõi giá trị của một số tài sản mà không cần phải rời khỏi hệ sinh thái tiền điện tử. Tài sản tổng hợp của Crypto cũng cung cấp cho người dùng tất cả các lợi ích của việc phân cấp, vì chúng được mở cho tất cả người dùng qua biên giới bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh được bảo đảm và các công cụ khác và dữ liệu được lưu trữ trên sổ cái phân tán.

Có những loại tài sản số tổng hợp nào ?

Abra là một nền tảng đầu tư phi tập trung cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp để tạo tài sản tổng hợp. Mô hình tài sản tổng hợp của Eclult tận dụng các hợp đồng thông minh được kích hoạt bằng Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC). Trong thực tế, nếu một nhà đầu tư muốn mua cổ phiếu Google trị giá 1.000 đô la thông qua Abra, công ty sẽ chốt 1.000 đô la người dùng ra BTC và so với giá của cổ phiếu Google. Nếu Google tăng hoặc giảm, số lượng BTC tương đương sẽ được thêm hoặc trừ vào hợp đồng người dùng. Trong ví dụ trên, nhà đầu tư về cơ bản sẽ giống như Short BTC và đồng thời Long Google. Trong khi đó, ngược lại Abra sẽ là Long BTC và Short Google.

Universal Market Access là một nền tảng phi tập trung cho các hợp đồng tài chính sử dụng cơ chế dự đoán kết hợp các hợp đồng thông minh để trao quyền cho người dùng tạo ra các sản phẩm tài chính của riêng họ. Về cơ bản, người dùng UMA có thể tạo các sản phẩm tài chính, sử dụng các giao thức như ERC-20 để tạo các công cụ phái sinh được mã hóa cho phép họ tiếp xúc với các tài sản cơ bản trong thế giới thực tương tự như cách hoạt động của các quỹ giao dịch trao đổi truyền thống.

Synthetix là một nền tảng dựa trên Ethereum cho phép các nhà đầu tư tạo và giao dịch tiền điện tử tổng hợp trên nền tảng ngang hàng. Điều này cho phép người dùng có quyền truy cập vào các sản phẩm tổng hợp đồng thời cho họ tiếp xúc với các tài sản phi tiền điện tử như vàng, USD và cổ phiếu. Hiện tại có hơn 69 triệu đô la bị khóa trong các hợp đồng phái sinh tổng hợp. Synthetix hiện có ba ứng dụng phi tập trung: Trao đổi tổng hợp, Mintr – cho phép người dùng đóng góp mã thông báo SNX gốc của nền tảng để họ có thể kiếm phí và đúc tiền Synths – và Bảng điều khiển trình bày tổng quan về toàn bộ Mạng Synthetix. Nhóm Synthetix đã xây dựng một nền tảng phát hành nhiều tầng, trao đổi và một loại tài sản thế chấp, tạo ra một thị trường cho các tài sản tổng hợp được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Synthetix cho phép người dùng phát hành các tài sản tổng hợp khác nhau, bao gồm fiat, công cụ phái sinh, tiền điện tử và các loại tài sản khác nhau. Ví dụ có thể là Bitcoin, euro, USD, cổ phiếu Tesla, vàng, v.v. Người dùng đặt tài sản thế chấp, dưới dạng mã thông báo SNX, để tạo ra các tài sản tổng hợp này. Sau đó, người dùng sẽ có thể trao đổi hoặc trao đổi một tài sản tổng hợp cho một tài sản khác, trả lại tài sản thế chấp thông qua một nhà tiên tri mà không cần qua trung gian.

Tài sản số tổng hợp là một vấn đề rất quan trọng?

Các mô hình tiền tệ tổng hợp được thế chấp bằng tiền điện tử được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh có thể có ý nghĩa rất lớn trong ngành tài chính truyền thống. Về bản chất, các mô hình này cung cấp cho người nắm giữ tiền điện tử đòn bẩy để giao dịch các tài sản truyền thống cũng như các công cụ phái sinh của họ trong khi vẫn còn trong hệ sinh thái kỹ thuật số. Phân cấp cấp quyền truy cập mở cho một cộng đồng các nhà đầu tư toàn cầu. Trước khi các sản phẩm như Abra, Synthetix và UMA có sẵn, chỉ một số nhà đầu tư tổ chức có thể truy cập vào thị trường phái sinh toàn cầu. Giờ đây, bất cứ ai có điện thoại thông minh và hiểu biết trung gian về hoạt động tài sản tổng hợp đều có thể truy cập vào các phương tiện đầu tư mạnh mẽ này. Với các nền tảng tài sản tổng hợp tiền điện tử mở ra cánh cửa cho các công cụ phái sinh cho hàng ngàn nhà đầu tư mới, chỉ có thời gian mới có thể cho biết mức độ ảnh hưởng của một loại hợp đồng phái sinh thế chấp tiền điện tử mới sẽ ảnh hưởng đến bối cảnh tài chính truyền thống.

Tiền Điện Tử Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Coin Và Token

Crypto Là Gì? Bật Mí Cách Đầu Tư Crypto Hiệu Quả

Scam Broker Investigator * Bitcoin Loophole Review

Bitcoin Loophole Official Trading App

Bitcoin Loophole Là Gì? Làm Quen Với Phần Mềm Bitcoin Loophole

Cryptocurrency Là Gì? Bắt Đầu Giao Dịch Tiền Điện Tử Thế Nào? Hướng Dẫn Về Tìm Hiểu Về Crypto, Tiền Ảo, Tiền Điện Tử

Năm 2022 Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào? Có Thể Đào Bitcoin Miễn Phí Không?

Kiến Thức Cơ Bản Về Đào Bitcoin

Tìm Hiểu Về Thuế Bảo Vệ Môi Trường, Các Mức Thuế Loại Thuế Phải Đóng

Câu Hỏi Cuộc Thi “tìm Hiểu Kiến Thức Về Môi Trường Và Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm” Năm 2022

Bài Dự Thi Tìm Hiểu Luật Bảo Vệ Môi Trường Và Luật An Toàn Vệ Sinh Lao Động

Nhưng chính xác thì Crypto là gì và nó hoạt động như thế nào?

Thế giới tiền điện tử chuyển động rất nhanh nên không có thời gian để lãng phí. Bắt đầu ngay!

Tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số không được kiểm soát và chỉ có sẵn ở dạng điện tử. Nó chỉ được lưu trữ và giao dịch thông qua phần mềm, ứng dụng di động hoặc máy tính được chỉ định hoặc thông qua ví kỹ thuật số chuyên dụng.

Các giao dịch xảy ra trên internet đều thông qua các mạng lưới chuyên dụng và an toàn. Loại tiền ảo được coi là một tập hợp con của tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, trong đó cũng bao gồm cryptocurrencies(Tiền điện tử) tồn tại trong mạng blockchain. Các loại tiền điện tử như bitcoin và ethereum được coi là một phần của nhóm tiền ảo.

Phi tập trung: Tiền điện tử không có máy tính hoặc máy chủ trung tâm. Chúng được phân phối trên một mạng lưới thường là hàng ngàn máy tính. Mạng không có máy chủ trung tâm được gọi là mạng phi tập trung.

Định nghĩa về tiền điện tử này là một khởi đầu khá tuyệt cho người mới bắt đầu nhưng vẫn còn một chặng đường dài để bạn có thể hiểu hết về tiền điện tử.

Bitcoin (Ký hiệu: BTC, XBT ) , là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được giới thiệu vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 với một trang báo cáo về khoa học máy tính diễn giải cách thức hoạt động của nó. Một vài tháng sau, vào ngày 03 tháng 01 năm 2009, source code của Bitcoin được phát hành và những đồng tiền Bitcoin đầu tiên đã xuất hiện.

Bitcoin thường được so sánh với vàng khi có nguồn cung Bitcoin cũng có giới hạn – nguồn cung tối đa của Bitcoin là 21 triệu đồng. Không giống như vàng, Bitcoin là tiền kỹ thuật số, vì vậy việc chia nhỏ, lưu trữ, chuyển Bitcoin dễ dàng hơn rất nhiều. Giá bitcoin hiện tại ở thời điểm viết bài này đang là 8700$ và đang có xu hướng đi lên.

Gía Bitcoin đang tăng mạnh ▼▼▼

Giao Dịch Bitcoin Ngay

Bitcoin là tiền điện tử ban đầu và các loại tiền điện tử khác được ra đời với mục đích thay thế Bitcoin – thường được gọi là Altcoin.

Theo thống kê trên trang CoinMarketCap, hiện nay có gần 500 loại Altcoin và hàng ngày vẫn có những đồng Altcoin được ra đời, trong đó có rất nhiều altcoin đang phát triển nhanh chóng trên thị trường tiền điện tử, ví dụ như Ethereum, Ripple, Neo, Litecoin, Stellar và những loại altcoin khác.

Thực ra, nhiều Altcoin đều dựa trên nền tảng và thuật toán được cung cấp bởi Bitcoin. Điều này có ý nghĩa là chúng có các đặc tính của Bitcoin với những thay đổi rất nhỏ. Các đặc điểm chính của Bitcoin như – bản chất ngang hàng, khả năng được ‘khai thác’, v.v. cũng là thành phần cốt lõi của hầu hết các loại altcoin.

Tiền điện tử khác gì so với tiền thông thường?

Tiền điện tử hoạt động thế nào?

SÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch thường là một trang web nơi bạn có thể mua/bán và giao dịch tiền điện tử.

VÍ ĐIỆN TỬ

Ví tiền điện tử là các chương trình phần mềm lưu trữ khóa công khai và khóa riêng, cho phép người dùng gửi/nhận tiền điện tử và theo dõi số dư của họ.

Blockchain là nền tảng mang lại tiền điện tử. Blockchain là công nghệ đóng vai trò là sổ cái phân tán tạo thành mạng lưới tiền điện tử. Mạng lưới này là nền tảng để tạo ra các phương tiện giao dịch và cho phép chuyển giá trị và thông tin.

Tiền điện tử là các tokens được sử dụng trong các mạng này để gửi giá trị và thanh toán cho các giao dịch này. Ngoài ra, bạn có thể coi chúng giống như công cụ trên Blockchain, trong một số trường hợp chúng đóng vai trò là chức năng tài nguyên hoặc tiện ích. Ở mặt khác, chúng được sử dụng để số hóa giá trị của một tài sản.

Blockchains đóng vai trò là công nghệ nền tảng cơ bản, trong đó tiền điện tử là một phần của hệ sinh thái. Chúng song hành với nhau và tiền điện tử thường là cần thiết để giao dịch trên một blockchain. Nhưng nếu không có blockchain, chúng ta sẽ không có phương tiện để các giao dịch này được ghi lại và thực hiện.

Công nghệ chuỗi khối cũng rất thú vị vì nó có nhiều công dụng vượt ra ngoài tiền điện tử. Blockchains đang được sử dụng để tăng tốc nghiên cứu ung thư, cải thiện việc chia sẻ hồ sơ chăm sóc sức khỏe, xác minh danh tính người dân, và nhiều hơn nữa.

Tôi có thể làm gì với Tiền điện tử?

Bên cạnh việc mua bán giao dịch tiền điện tử, bạn có thể:

Mua hàng: hơn 100.000 nhãn hàng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin bao gồm: Microsoft, Overstock và NewEgg

Ăn tối: Bạn có thể đi ăn với việc thanh toán bằng Bitcoin hoặc Bitcoin Cash trên toàn cầu. Rất nhiều nhà hàng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Quyên góp: GiveCrypto.org là một tổ chức phi lợi nhuận phân phối tiền điện tử đến những người nghèo. The Internet Archive, the Mozilla Foundation, và the Wikimedia Foundation(đây chỉ là một vài cái tên) cũng chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin

Quà tặng: Cryptocurrency có thể được dùng làm những món quà tặng tuyệt với cho gia đình và những người bạn

Dùng làm tiền tip: nhạc sĩ, nhạc công, ca sĩ và những người sáng tạo nội dung trực tuyến thỉnh thoảng cũng để lại địa chỉ ví Bitcoin của họ hoặc mã QR code dưới bài viết của họ. Nếu bạn thích công việc/nội dung của họ, bạn có thể chuyển một ít tiền ảo như một cách nói lời cảm ơn đối với họ.

Du lịch vòng quanh thế giới: Bởi vì tiền ảo không bị trói buộc tại bất kì một quốc gia nào, du lịch bằng tiền ảo có thể cắt giảm chi phí đổi tiền. Có một số ít cộng đồng đẩy mạnh việc du lịch bằng tiền điện tử, họ dùng tiền điện tử để chi tiêu và chi trả cho các chi phí tại nơi họ đến

Điều này sẽ làm cân bằng cơ hội hơn cho rất nhiều dịch vụ mà không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính truyền thống, như tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Ngoài ra, công nghệ blockchain giúp tạo ra tiền điện tử có thể đang được sử dụng theo những cách mới để cải thiện thế giới. Ví dụ công nghệ blockchain hiện tại đang giúp xác nhận định danh, quản lý bản ghi y tế, xác nhận quyền sở hữu thậm chí nghiên cứu về những căn bệnh như ung thu, Alzheimer’s, và bệnh lao.

Tiền điện tử có lừa đảo không? Tiền điện tử giúp ích gì cho thế giới?

Tiền điện tử nhận được rất nhiều lời chỉ trích. Một số người nói rằng nó là bong bóng, là trò lừa bịp. Tuy nhiên, tôi có tin xấu cho những người đó. Tiền điện tử vẫn tồn tại ở đây và nó sẽ làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Các tổ chức tập trung đã làm chúng ta thất vọng nhiều rồi:

● Trong năm 2008, các ngân hàng đã trả cho người nộp thuế hàng nghìn tỷ đô la và khiến nền kinh tế thế giới sụp đổ.

Cơ quan kiểm tra tín dụng, Equachus, đã để lộ thông tin chi tiết cá nhân về hơn 140.000.000 khách hàng của mình trong năm 2022.

● Năm nay, Facebook đã buộc phải xin lỗi người dùng vì bán dữ liệu cá nhân của họ cho bên thứ ba.

Tiền điện tử cung cấp cho người dân trên thế giới một sự lựa chọn khác.

Chính phủ Syria, Yemen và Libya đều thất bại trong việc bảo vệ người dân của họ khỏi các cuộc nội chiến dữ dội.

Tiền điện tử cho người dân Syria cái gì? Nó là hy vọng. Thực tế 30% tiền viện trợ của Liên Hợp Quốc bị mất do tham nhũng của bên thứ ba nên UNICEF đã sử dụng Ethereum để quyên tiền cho trẻ em Syria.

Khoảng 2 tỷ người trên toàn thế giới không có tài khoản ngân hàng. Một phần mười người Afghanistan không có tài khoản ngân hàng, nhiều người trong số họ là phụ nữ. Tiền điện tử có ý nghĩa thế nào với một phụ nữ Afghanistan? Nó là tự do. Bitcoin đang mang lại cho phụ nữ ở Afghanistan tự do tài chính đầu tiên.

Công nghệ chuỗi khối có thể được sử dụng cho các cuộc bầu cử ở một số quốc gia tham nhũng nhất trên thế giới. Tiền điện tử mang đến cho người dân Sudan hay Myanmar những gì? Nó làm bùng nổ việc bầu cử. Bầu cử tự do có thể được tổ chức mà không sợ bạo lực hoặc đe dọa.

Tiền điện tử có thể giúp làm cho thế giới trở thành một nơi công bằng hơn, an toàn hơn và yên bình hơn cho tất cả chúng ta sống.

Kiếm tiền với giao dịch tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử hiện đang thực sự phổ biến, với những giao dịch trị giá hàng tỷ đô la diễn ra mỗi ngày. Những người may mắn trên mạng đã kiếm được một số tiền lớn khi giao dịch và có rất nhiều người hiện đang giao dịch tiền điện tử như một công việc toàn thời gian.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau để giúp họ chọn đúng loại tiền vào đúng thời điểm. Bây giờ, bây giờ tôi sẽ giải thích 2 cách để giao dịch tiền điện tử.

Khi bạn mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch, sẽ có giá tiền ảo trên sàn và bạn sẽ mua tiền ảo theo giá đó. Bạn cần phải tạo một tài khoản giao dịch, dùng toàn bộ giá trị của tài sản của mình để mở một vị lệnh và lưu trữ các token tiền điện tử trong ví của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng bán.

Giao dịch Hợp đồng chênh lệch là các công cụ phái sinh, cho phép bạn suy đoán về biến động giá tiền điện tử mà không cần sở hữu các đồng tiền cơ bản. Bạn có thể mở vị thế Long (mua vào) nếu bạn nghĩ rằng một loại tiền điện tử sẽ tăng giá trị, hoặc vị thế Short (bán khống) nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm.

Cả hai đều là sản phẩm có đòn bẩy, có nghĩa là bạn chỉ cần đưa ra một khoản tiền gửi nhỏ – được gọi là ký quỹ – để có được sự tiếp xúc hoàn toàn với thị trường cơ bản.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giao dịch tiền điện tử với Hợp đồng chênh lệch.

Bắt đầu giao dịch tiền điện tử thế nào?

Nếu bạn quyết định mua Bitcoin thay thế, thì bạn vẫn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Mở tài khoản tại Mitrade

Truy cập website Mitrade. Bạn chọn tên người dùng và mật khẩu mạnh.

Vì sự an toàn của bạn, trước tiên bạn có thể mở một tài khoản demo. Không cần phải xác minh danh tính của bạn. Với tài khoản demo, bạn sẽ có 50,000 USD để giao dịch bitcoin, eth, litecoin, v.v.

Với Mitrade, bạn có thể giao dịch tiền điện tử thông qua tài khoản CFD(Hợp đồng giao dịch). CFD là sản phẩm có đòn bẩy. Mặc dù các sản phẩm có đòn bẩy có thể khuyếch đại lợi nhuận của bạn, nhưng chúng cũng có thể khuyếch đại các khoản lỗ nếu thị trường đi ngược lại mong muốn của bạn.

Hiện tại Mitrade hỗ trợ đòn bẩy 1: 10 trên Bitcoin… và còn tặng bạn 50 USD quỹ trải nghiệm để giao dịch không mất tiền.

Altcoin: Bất kỳ loại tiền điện tử nào khác ngoài bitcoin

Ví: Ví được định nghĩa là phần mềm tương tác với blockchain và cho phép người dùng nhận và gửi tiền kỹ thuật số của họ.

Khóa cá nhân: Khóa cá nhân là một phần thông tin, được trình bày dưới dạng một chuỗi số và chữ cái mà nhà đầu tư có thể sử dụng để truy cập vào loại tiền kỹ thuật số của họ.

Khóa công khai: Khóa công khai là một địa chỉ nơi nhà đầu tư có thể nhận tiền kỹ thuật số. Khóa công khai này, giống như khóa cá nhân, là sự kết hợp của số và chữ.

Sách trắng: Các nhà phát triển tạo ra tiền tệ kỹ thuật số thường cung cấp sách trắng cho việc tạo ra các tài sản này. Các tài liệu này thường cung cấp thông tin toàn diện về mã thông báo kỹ thuật số được đề cập, cũng như công nghệ cơ bản của nó.

Bear / Bearish: Tâm lý tiêu cực hoặc biến động giá xuống

Bull / Bullish: Tâm lý tích cực hoặc biến động giá tăng

Vòi: Trang web thưởng cho bạn một lượng nhỏ tiền điện tử để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể

Qua bài này, bạn đã học được cryptocurrency là gì và cách chúng hoạt động. Bạn cũng biết làm thế nào để giao dịch tiền điện tử chúng với một cách đơn giản.

Nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. Mitrade sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên bài viết này. Mitrade cũng không thể đảm bảo tính chính xác 100% của nội dung trong bài viết này.

Crypto Là Gì? Crypto Viết Tắt Của Từ Gì? Tìm Hiểu Về Crypto

Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin 2022

Tìm Hiểu Về Tiền Ảo Bitcoin Nói Riêng Và Thị Trường Tiền Ảo Nói Chung

Bitcoin Là Gì? Về Tiền Ảo Bitcoin 12/12/2020

Tìm Hiểu Đầu Tư Đồng Tiền Bitcoin

Tìm Hiểu Regular Expression Javascript

Du Học Singapore 2022: 15 Điều Bắt Buộc Cần Biết! ?

Du Học Singapore 2022. Điều Kiện & Chi Phí Du Học Hiện Nay

Singapore: Nơi Văn Hóa, Tôn Giáo Và Đam Mê Cùng Hội Tụ

Nét Văn Hóa Đặc Trưng Của Người Singapore & Những Lễ Hội Văn Hóa Không Nên Bỏ Qua Ở Đây?

Đặc Điểm Ưu Tú Của Hệ Thống Giáo Dục Singapore

Khởi tạo Regular Expssion

Có hai cách để tạo ra một Regular Expssion là:

Sử dụng hàm khởi tạo của đối tượng RegExp

Viết trực tiếp sử dụng cặp dấu “/ /”

var re1 = new RegExp("abc"); var re2 = /abc/;

Cả hai cách trên ta đều thu được một Regular Expssion biểu diễn một string có dạng: abc.

Một số phương thức của Regular Expssion

Phương thức Test

Đây là phương thức đơn giản nhất dùng để kiểm tra xem một string có chứa khuôn mẫu đã định nghĩa hay không. Nếu có thì kết quả trả về là TRUE và ngược lại thì là FALSE.

console.log(/abc/.test("abcde")); console.log(/abc/.test("12abcde")); console.log(/abc/.test("abxcde"));

Trong ví dụ trên, 2 string “abcde” và “12abcde” đều chứa “abc” nên kết quả trả về là true. String còn lại “abxcde” không chứa “abc” nên kết quả là false.

Kiểm tra trùng khớp với tập hợp các kí tự

Nếu chỉ kiểm tra như ví dụ trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương thức indexOf của string thay vì sử dụng Regular Expssion. Tuy nhiên, với Regular Expssion thì bạn có thể kiểm tra những mẫu string phức tạp hơn. Ví dụ:

console.log(//.test("in 1992")); console.log(//.test("Gold 9999"));

Ví dụ 1, 2, 3 kiểm tra xem string có chứa bất kì chữ số nào từ 0 đến 9. Ví dụ cuối cùng kiểm tra xem string có chứa bất kì chữ số nào từ 0 đến 5. JavaScript sử dụng cặp dấu ngoặc vuông hay không. Trong đó, dấu “-” giữa hai kí tự dùng để chỉ 1 khoảng giữa hai kí tự đó.

là các chữ cái từ a đến z

Ngoài ra, JavaScript cung cấp sẵn một số cách biểu diễn một tập hợp các kí tự:

d : bất kì chữ số nào từ 0 đến 9

w : một chữ cái

s : kí tự trắng (dấu cách, tab, dòng mới,…)

D : kí tự không phải số

W : kí tự không phải chữ cái

S : kí tự không phải kí tự trắng

. : bất kì kí tự nào trừ dòng mới.

Ví dụ kiểm tra ngày giờ có định dạng: dd-mm-yyyy hh:mm

var dateTime = /dd-dd-dddd dd:dd/; console.log(dateTime.test("30-01-2003 15:20")); console.log(dateTime.test("30-jan-2003 15:20"));

Đảo ngược tập hợp các kí tự

Trường hợp bạn muốn kiểm tra một string chứa bất kì kí tự nào không có trong tập hợp đã cho thì bạn có thể sử dụng kí tự “^”. Ví dụ:

var notBinary = /*)'/; console.log(quotedText.exec("she said 'hello'")); console.log(/bad(ly)?/.exec("bad")); console.log(/(d)+/.exec("123"));

Update: (Ngày 28/02/2018)

Đặc biệt nếu một group có nhiều thành phần trùng khớp thì chỉ lấy thành phần trùng khớp cuối cùng. Trong ví dụ trên, group (d) có 3 thành phần trùng khớp là 1, 2, 3. Nhưng chỉ thành phần trùng khớp cuối cùng là 3 xuất hiện trong kết quả.

Trích xuất dữ liệu từ string

Phương thức này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn lấy thông tin ra từ string. Ví dụ sau đưa ra một string biểu diễn ngày, tháng, năm. Sau đó chúng ta sẽ trích xuất ra thông tin về ngày, tháng và năm ở trong đó:

function findDate(string) { var dateTime = /(d{1,2})-(d{1,2})-(d{4})/; var match = dateTime.exec(string); return { day : match, year: match, month : match } } var obj1 = findDate("30-1-2003"); console.log(obj1); var obj2 = findDate("0030-1-200300"); console.log(obj2); var obj3 = findDate("Hello 30-1-2003 Haha"); console.log(obj3);

Sử dụng kí tự biên (b)

function findDate(string) { var dateTime = /b(d{1,2})-(d{1,2})-(d{4})b/; var match = dateTime.exec(string); if(!match) return null; return { day : match, year: match: bất kỳ kí tự nào thuộc tập hợp a, b, c

/x?/: thành phần x xuất hiện 0 hoặc 1 lần

/x{2, 4}/: thành phần x xuất hiện từ 2 đến 4 lần

/(abc)/: cụm abc

/d/: chữ số từ 0 đến 9

/w/: chữ cái

/s/: kí tự trắng (dấu cách, tab, dòng mới,…)

/./ : bất kỳ kí tự nào trừ dòng mới

/b/: ranh giới từ

/^/: bắt đầu string

/$/: kết thúc string

Tham khảo

Xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo trong series JavaScript cơ bản. Thân ái,

Bản gốc: Blog Complete JavaScript

Theo dõi Lam Pham trên Kipalog để nhận thông báo khi có bài viết mới nhất:

Biểu Thức Chính Quy Regexp

Hiểu Về Hành Trình Mang Thai Của Bạn

Góc Reviews: Quạt Điều Hòa Boss Nhập Thái Lan Dùng Ổn Không?

Đánh Giá Quạt Điều Hòa Mini Giá Rẻ

Bản Chất Và Hoạt Động Của Tà Đạo Pháp Luân Công Tại Việt Nam – Nghệ An Thời Báo – Nghe An Times

🌟 Home
🌟 Top