Tại Sao Zalo Tự Hủy Kết Bạn / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Channuoithuy.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Hủy Kết Bạn, Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Zalo

Hiện nay, ngoài mạng xã hội Facebook thì Zalo cũng là sự lựa chọn khá ổn nếu bạn muốn giao lưu, trò chuyện với gia đình và bè bạn. Các chức năng trên Zalo bao gồm kết bạn, trò chuyện, gọi video, chia sẻ ảnh và trạng thái cảm xúc,… với cách sử dụng khá đơn giản cũng như giúp bạn tiết kiệm được không ít cước phí Mua thẻ điện thoại nạp tiền vào tài khoản.

1. Hướng dẫn cách hủy lời kết bạn trên Zalo

Có rất nhiều lí do khiến chúng ta phải hủy kết bạn với một người bạn trên mạng xã hội nói chung và Zalo nói riêng. Nếu một người không phù hợp, gây phiền nhiễu tới cuộc sống của bạn, bạn nên hủy kết bạn trên Zalo với người đó để tránh một mối quan hệ không đáng có. Hoặc đơn giản là bạn gửi nhầm lời mời kết bạn và muốn hủy gửi lời mời kết bạn trên Zalo với người đó để tránh hiểu lầm.

– Cách 1: Xóa bạn trên danh bạ

Một thế mạnh cũng như nét đặc sắc nổi bậy của Zalo chính là khả năng liên kết giữa danh bạ và ứng dụng. Zalo sẽ tự động nhận diện số điện thoại bạn bè của bạn và gợi ý kết bạn tới họ. Đây cũng là một đặc điểm rất hay để chúng ta dựa vào đó để hủy kết bạn cũng như hủy lời mời kết bạn một cách dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn và đợi đăng nhập vào giao diện chính.

+ Bước 2: Mở mục danh bạ ở phía cuối màn hình, tìm tài khoản Zalo của người mà bạn muốn hủy kết bạn và hủy lời mời kết bạn.

+ Bước 3: Gạt màn hình từ trái qua phải và một loạt tùy chọn sẽ hiện lên, bạn chọn “Xóa” hoặc biểu tượng hình thùng rác và xác nhận lại là được.

+ Bước 1: Mở ứng dụng Zalo

+ Bước 2: Tìm Zalo người này trên mục tin nhắn, hoặc nhập số điện thoại để tìm Zalo.

+ Bước 3: Mở trang cá nhân của người mà bạn muốn hủy kết bạn trên Zalo, chạm vào biểu tượng dấu 3 vạch phía bên phải màn hình và chọn “Xóa”, xác nhận lại yêu cầu và bạn đã xóa thành công người bạn đó ra khỏi danh bạ.

2. Những lưu ý khi hủy kết bạn trên Zalo cần nhớ

Với bất kì mạng xã hội nào thì việc hủy kết bạn hay hủy lời mời kết bạn cần khá nhiều cân nhắc, và với Zalo cũng vậy. Đối phương khi phát hiện bị hủy kết bạn trên Zalo với bạn, không có chuyện Zalo tự hủy kết bạn và chắc chắn sẽ có những hiểu lầm, có thể là sự kết thúc của một mối quan hệ.

Bạn vẫn có thể khôi phục bạn bè đã xóa trên Zalo bằng cách tìm lại Zalo họ và gửi lại lời mời kết bạn với điều kiện họ sẽ đồng ý. Nhưng không có nghĩa là bạn có thể tùy tiện hủy kết bạn với một người bạn nếu người đó không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Bạn vẫn có thể tìm lại bạn bè đã xóa trên Zalo nhưng không thể theo dõi các hoạt động của họ nếu không kết bạn.

Với chức năng tìm bạn bè quanh đây ở Zalo, bạn có thể tìm kiếm một người bạn ở khoảng cách gần để trò chuyện, tuy nhiên không phải ai cũng thích và thoải mái với điều này. Nếu các lời mời kết bạn của những người lạ khiến bạn không thoải mái, hãy tìm cách chặn kết bạn trên Zalo và xóa danh sách yêu cầu kết bạn trên Zalo để không bị làm phiền. Tìm trên mục “Tìm quanh đây” và xóa thông tin bản thân để tránh bị làm phiền. Hoặc bạn cũng có thể xóa vị trí của mình để không bị tìm thấy trên Zalo.

Với các lưu ý trên, bạn sẽ hiểu rõ ràng hơn về cách sử dụng của Zalo. Tuy không phải là một mạng xã hội quá hiện đại như facebook, nhưng các tính năng bảo mật của Zalo khá tốt bạn có thể tin tưởng vào mạng xã hội này. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc về cách sử dụng để tránh các trường hợp bị người khác làm phiền hoặc làm phiền đến người khác một cách thông minh nhất.

Tại Sao Zalo Tự Xóa Tin Nhắn? Tin Nhắn Tự Hủy

Đợt nhiên tin nhắn tự hủy, những tin nhắn quan trọng trên Zalo không còn nữa và bạn cho rằng Zalo tự xóa tin nhắn của mình vậy điều đó có đúng hay không ? Đây chính là thắc mắc mà rất nhiều độc giả của chúng tôi có thắc mắc gần đây khi sử dụng Zalo.

Xóa tin nhắn Zalo thì đúng là có tính năng này nhưng Zalo tự xóa tin nhắn của bạn thì điều này là hoàn toàn không có bởi lẽ đây là điều không được phép với bất cứ phần mềm, ứng dụng nào đó đối vối tài khoản mạng xã hội bây giờ, chính vì lý do đó bạn có thể gạt bỏ ngay lý do Zalo tự xóa tin nhắn của bạn hay tin nhắn tự hủy.

Trong trường hợp bạn chưa sao lưu tin nhắn Zalo thì đây thực sự là một thảm họa cho bất cứ ai thường xuyên sử dụng bởi nếu như chưa sao lưu tin nhắn Zalo điều đó có nghĩa là bạn mất tin nhắn đó vĩnh viễn. chúng tôi đã nghiên cứu cũng như tìm hiểu nguyên nhân và lý do tại sao lại xảy ra tình trạng tin nhắn tự hủy.

Tại sao Zalo tự xóa tin nhắn ? Tin nhắn tự hủy 1. Do cài đặt dọp dẹp rác

Cá ứng dụng hay phần mềm dọn dẹp rác có nhiệm vụ tự động dọn dẹp rác trong trường hợp máy đầy hoặc do chính bạn thiết lập. Nhiệm vụ của nó là xóa đi các dữ liệu sinh ra các file rác mà ở đây những dòng chat của bạn mặc định được coi là dữ liệu sinh ra từ ứng dụng. Chính vì thế nếu điện thoại của bạn hoặc máy tính của bạn có cài phần mềm, ứng dụng dọn rác thì việc tin nhắn bị hủy hay nói cách khác là bạn nhầm tưởng Zalo tự xóa tin nhắn là điều đương nhiên.

Cách khắc phục: Vấn đề này khá đơn giản, để loại bỏ lỗi Zalo tự xóa tin nhắn bạn chỉ cần xóa đi các ứng dụng, phần mềm tự động dọn dẹp rác đi.

2. Bộ nhớ điện thoại không đủ

Trường hợp này hay xảy ra với các thiết bị điện thoại khi bộ nhớ đầy. Như các bạn đã biết thì khi bộ nhớ đầy, đặc biệt là iOS thì hệ điều hành sẽ tự động loại bỏ các file rác, các file tự sinh ra trong quá trình sử dụng để có chỗ trống cho ứng dụng, file mới vào máy và đây chính là nguyên nhân Zalo tự xóa tin nhắn.

Cách khắc phục: Hãy luôn kiểm tra và sử dụng điện thoại của mình một cách hợp lí. Xóa các ứng dụng không cần thiết để được trả lại bộ nhớ.

3. Thay đổi thiết bị đăng nhập Zalo

Zalo không tự động lưu trữ dữ liệu chat trên sever của ứng dụng mà chỉ lưu trữ thủ công khi bạn cần. Cho nên nếu bạn không sao luu trước khi đăng nhập trên một thiết bị di động khác thì mặc định toàn bộ những lịch sử chat trước đây sẽ mấy đi và việc này cũng đồng nghĩa với việc Zalo tự xóa tin nhắn như nhiều bạ đọc lầm tưởng.

Cách khắc phục: Nên sao lưu dữ liệu Zalo chat trước khi chuyển đổi thiết bị.

4. Do cài lại máy tính hoặc điện thoại

Cũng giống lý do ở trên vì Zalo không tự động lưu trữ dữ liệu chat trên server đo đó bạn cài lại windows với bản Zalo PC hoặc cai lại điện thoại thì đồng nghĩa Zalo tự xóa tin nhắn cúa bạn và sẽ chẳng có cách nào ngoài việc sao lưu dữ liệu trước đó giúp bạn.

Cách khắc phục: Luôn luôn tường xuyên sao lưu dữ liệu để có thể đảm bảo an toàn nhất cho dữ liệu của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-sao-zalo-tu-xoa-tin-nhan-tin-nhan-tu-huy-32391n.aspx Với các lý do trên đã giúp bạn giải thích được vấn đề Zalo tự xóa tin nhắn và hãy ghi nhớ rằng để tránh trường hợp mà bạn cho rằng Zalo tự xóa tin nhắn thì tốt nhất bạn nên tiến hành sao lưu tin nhắn Zalo để có thể lấy lại tin nhắn Zalo bất kể lúc nào. Ngoài ra bạn cũng cần phải biết dữ liệu Zalo trên điện thoại và PC không chung với nhau nên việc lấy lại tin nhắn Zalo ở các bản sao lưu khác phiên bản là không thể.

Cách Hủy Kết Bạn Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính Cá Nhân Của Bạn

Giống như mạng xã hội Facebook, Zalo là ứng dụng trò chuyện và kết bạn một cách dễ dàng. Chính vì vậy, hiện nay Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Tính năng kết bạn và hủy kết bạn Zalo được thực hiện dễ dàng. Nhưng đâu phải người dùng zalo nào cũng biết cách sử dụng nó đặc biệt là tính năng hủy kết bạn trên Zalo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các thao tác thực hiện cách hủy kết bạn trên Zalo một cách đơn giản nhất!

Tìm hiểu khái quát về mạng xã hội Zalo

Zalo là thuật ngữ chỉ tên gọi của mạng xã hội tại Việt Nam. Tính năng của Zalo khi cung cấp dữ liệu lên Internet. Nó không cho phép bất kỳ nhà cung cấp mạng hay tổ chức nào can thiệp tới. Chính vì điều đó, nó trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất.

Tương tự như Facebook thì Zalo giúp người dùng dễ dàng nhắn tin, gọi điện và trò chuyện cùng với bạn bè 1 cách nhanh chóng.

Bạn có bao giờ thắc mắc khi hủy kết bạn Zalo của người kia có biết hay không? Và chuyện gì ảnh hưởng đến việc bạn hủy kết bạn Zalo. Cụ thể sẽ xảy ra một số vấn đề như sau:

Từ bạn bè thì zalo sẽ hiển thị bạn với người kia là người lạ sau khi xóa kết bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhắn tin cho người kia. Việc người kia có nhắn lại cho bạn hay không đó phụ thuộc vào phần cài đặt tin nhắn của họ.

Họ sẽ không thực hiện cuộc gọi Zalo cho bạn được. Zalo chỉ cho phép cuộc gọi diễn ra khi 2 bạn trở thành bạn của nhau.

Người kia sẽ không xem được bất kỳ ảnh nào của bạn và bạn cũng vậy. Chế độ mặc định của Zalo là không cho phép người lạ xem được ảnh của mình. Thậm chí cả status bạn đăng trên Zalo, bạn và người kia đều không xem của nhau. Trừ khi bạn bật chế độ cho người lạ xem

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trên điện thoại và máy tính

Bước 1: Trên giao diện cá nhân của bạn, bạn tìm và nhấn vào phần Danh bạ. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy danh sách bạn bè đã kết bạn trên ứng dụng Zalo.

Bước 2: Chọn tên người bạn mà bạn muốn hủy kết bạn. Tiếp tục vuốt giao diện từ bên phải màn hình sang bên trái. Ba biểu tượng sẽ hiện ngay trên giao diện của tài khoản đó, nhấn vào biểu tượng thùng rác để hủy kết bạn. Khi đó, Zalo sẽ hiển thị một lệnh yêu cầu có chắc chắn muốn xóa tài khoản Zalo này khỏi danh sách bạn bè không?

Bước 3: Bạn ấn Có để đồng ý xóa

Bạn có thể sử dụng một cách khác để hủy kết bạn trên Zalo, nếu không muốn dùng danh sách kết bạn. Trước hết bạn truy cập vào trang cá nhân của tài khoản muốn hủy kết bạn. Tiếp tục ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, sẽ hiển thị lên các tùy chọn tài khoản. Bạn chỉ cần ấn xóa bạn để tiến hành xóa người đó khỏi danh sách bạn bè. Cuối cùng, ấn Có để xác nhận xóa bạn bè.

Những cách xóa này đều ứng dụng cho dòng máy Samsung, Iphone, Nokia,…khi cài đặt ứng dụng trên Zalo.

Bước 2: Lúc này, màn hình máy tính hiển thị câu hỏi bạn có muốn xóa tài khoản Zalo này không? Bạn chỉ cần nhấn vào Có để đồng ý xóa.

Tương tự như cách hủy kết bạn trên ứng dụng điện thoại. Cách hủy kết bạn trên Zalo PC cũng rất đơn giản. Bạn lưu ý những thao tác thực hiện sau:

Lý Do Người Ta Hủy Kết Bạn Facebook Với Bạn Là Gì ?

Lý Do Người Ta Hủy Kết Bạn Facebook Với Bạn Là Gì ?

Lượt xem : 31669

By Võ Tuấn Hải

Ngày đăng:

/ Ngày cập nhật:

Những lý do mà người ta kết bạn Facebook và hủy kết bạn Facebook

1. NGUYÊN NHÂN HỦY KẾT BẠN FACEBOOK

– Những tương tác của bạn bị người dùng khác có cảm nhận xấu, cảm nhận không tốt về nó, không hài lòng về điều này, họ sẽ unfriend bạn ngay tức thì

– Bạn đang cố gắng tương tác với họ những chỉ vì một mục tiêu duy nhất đó là bán được sản phẩm. Nếu nhận ra và họ không thực sự có nhu cẩu, cảm thấy bị làm phiền thì khả năng cao là quyết định hủy kết bạn Facebook sẽ được đưa ra

– Những tương tác của bạn trên Facebook không mang thiêng hướng tích cực mà chỉ toàn những điều tiêu cực

– Hai người là bạn bè của nhau trên Facebook nhưng không hề có bất kỳ tương tác nào với nhau, quyết định lọc danh sách bạn bè không tương tác sẽ được đưa ra

– Những chia sẻ của bạn chỉ xoay quanh vấn về chính trị, người xem họ lại không thích thế, bạn chưa đủ tầm để nhắc đến vấn đề này. Người dùng họ cảm thấy chán ngắt với những chia sẻ của bạn và thế là họ hủy kết bạn Facebook

– Bạn không thích bạn bè của họ và họ sẽ không thích bạn, lý do đơn giản chỉ có thế

– Bạn thay đổi profile của mình quá nhiều lần, liên tục

– Bạn add quá nhiều bạn bè mà đôi khi chẳng biết những người đó là ai

2. LÝ DO NGƯỜI TA SẼ KẾT BẠN VỚI BẠN

– Họ sẽ kết bạn Facebook với bạn nếu như bạn và họ có đang quen biết nhau ngoài đời thực, như thế hai người sẽ dễ dàng tương tác với nhu khi có nhu cầu

– Họ và bạn có khá nhiều người bạn chung, Facebook sẽ giới thiếu bạn với họ và ngược lại. Biết đâu bạn và họ lại trở thành bạn bè trên Facebook

– Bạn và họ đang là đồng nghiệp trong một công ty nào đó và thường thì họ sẽ kết bạn Facebook với bạn hoặc bạn sẽ làm điều ngược lại

– Hình ảnh đại diện mà bạn đang chọn để sử dụng quá hấp dẫn, những hình ảnh bạn chia sẻ trên trang cá nhân về mình cùng vậy, người dùng họ sẽ thích thú, muốn là bạn bè của bạn thông qua thao tác kết bạn Facebook

– Họ kết bạn Facebook với bạn đơn giản chỉ là vì muốn tăng danh sách bạn bè của mình lên, phục vụ cho một nhu cầu nào đó

Facebook đang là một trang mạng xã hội thú vị để tất cả mọi người cùng tập trung đến đây. Có người sẽ đến đây chỉ để giải trí với những video, tin hot được chia sẻ, có người sẽ đến đây địa chia sẻ những cập nhập, tương tác với bạn bè, có người sẽ đến đây chỉ vì mục tiêu phát triển kinh doanh, tìm kiếm khách hàng. Và để thực hiện tất cả những nhu cầu trên thì thường tấc cả sẽ phải thực hiện hành động kết bạn Facebook cụ thể để theo dõi những chia sẻ, để newsfeed có tin mới để mà xuất hiện. Sau những lời mời kết bạn đó sẽ là một vài quyết định hủy kết bạn Facebook với những người nào đó, quan trọng là bạn không muốn theo dõi họ nữa, không muốn qua tâm, tương tác với những người đó

Nhiều lý do để bạn và một người nào đó trở thành bạn bè trên Facebook, cũng có nhiều lý do để bạn và một người nào đó không còn là bạn của nhau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. 3 Cách lấy số điện thoại từ Facebook của bất kỳ ai 2023 2. Hướng Dẫn Cách Full Bạn Bè Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 3. Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào? 4. Hủy kết bạn trên Facebook người kia có biết không ? 5. Cách tag bạn bè tất cả bạn bè trên Facebook bằng máy tính điện thoại 2023 6. Cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook và ưu khuyết điểm cần biết 7. Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Tài Khoản Cá Nhân Facebook 8. 3 nguyên nhân bạn không thể kết bạn trên Facebook được

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

PHÓ THỦ TƯỚNG   

Đến Tận Nhà Thăm

Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014

Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF

Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín

Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 

Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực

Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

Hủy Kết Bạn Trên Facebook Người Kia Có Biết Không ?

Hủy kết bạn trên Facebook người kia có biết không?

Lượt xem : 73059

By Võ Tuấn Hải

Ngày đăng:

/ Ngày cập nhật:

Facebook là nơi liên kết bạn bè với nhau, kể cả khi chưa từng quen biết ngoài đời thực. Nhưng trên Facebook, bạn và người đó sẽ trở thành bạn bè chỉ với một thao tác gửi kết bạn và chấp nhận lời mời. 

Vậy khi một bên không còn muốn duy trì mối quan hệ, quyết định hủy kết bạn trên Facebook, thì người kia có biết không?

Hãy tìm hiểu ngay câu trả lời nào!

Hủy kết bạn trên Facebook người kia có biết không ?

4. NHỮNG NGƯỜI CÓ NGUY CƠ BỊ HỦY KẾT BẠN CAO

Theo nghiên cứu thì những người có nguy cơ bị hủy kết bạn cao nhất là những người làm việc chung với bạn, bạn sẽ hủy kết bạn với ai đó không phải vì những gì họ làm trên Facebook, mà đến từ hành vi ngoài đời thực.

Sự chênh lệch về hành vi khiến bạn đi đến quyết định hủy kết bạn với người đó. Từ đó chúng ta có thể thấy đời thực và mạng xã hội cũng có sự gắn kết chặt chẽ với nhau

5. HÀNH ĐỘNG HỦY KẾT BẠN ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÂM LÝ NGƯỜI KHÁC

Facebook trao cho bạn quyền được lựa chọn bạn bè của mình.

Những ngược lại thì với những người bị hủy kết bạn, dù họ có thích bạn hay không, dù vô tình hay cố ý phát hiện ra những thay đổi, cảm giác đầu tiên sẽ là không vui vẻ gì.

Có những người xem hành vi hủy kết bạn của người khác trên Facebook như một sự xúc phạm, có những người sẽ buồn phiền một thời gian dài sau đó.

Hành vi hủy kết bạn ảnh hưởng đến tâm lý của người khác

Đối với những người có danh sách bạn bè lớn và khó kiểm soát thì việc một hai trường hai bạn bè hủy kết bạn với mình sẽ rất khó phát hiện.

Người bị hủy kết bạn không biết, đồng nghĩa với mọi việc vẫn bình thường, họ vẫn gặp nhau làm việc với nhau khi cần.

Mặc dù hành động hủy kết bạn với một ai đó có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của đối phương, nhưng suy cho cùng, đó cũng là quyết định của bạn, đối phương phải tôn trọng quyết định đó.

Đặc biệt là đối với các tài khoản được tạo ra nhằm phục vụ mục tiêu phát triển kinh doanh bán hàng, yêu cầu chính là tương tác lẫn nhau.

Đối với hoạt động kinh doanh trên Facebook, tiếp cận khách hàng thông qua các kết nối bạn bè, theo dõi trên trang cá nhân là một sự lựa chọn.

Nhưng đối với những người có ít bạn bè, họ sẽ dễ dàng phát hiện, mặc dù Facebook không hề thông báo sự kiện này.

Khi phát hiện mình không còn là bạn với những người mình quan tâm, cảm giác chắc chắn sẽ hụt hẫng.

Có thể nói chỉ một hành vi đơn giản trên Facebook cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý con người ngoài đời thực.

6.1 Xem ai đã xóa bạn trên Facebook bằng App hỗ trợ

Trong trường hợp list Friend giảm đột ngột, có thể bạn phải sử dụng một App hỗ trợ để theo dõi.

Lưu ý: App chỉ tương thích với smartphone sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Tất cả những gì cần làm là tải app Who Unfriended Me về điện thoại.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.impactobtl.friendstrackerfree

Sau khi cài đặt thành công, hãy đăng nhập tài khoản Facebook.

Ứng dụng sẽ tự động cập nhật mỗi khi ai đó xóa kết bạn Facebook với bạn.

Hơn nữa, bạn cũng dễ dàng nắm được mình đã kết bạn với những ai mỗi ngày.

App xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook 

6.2 Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Nếu bạn muốn biết một người cụ thể có xóa bạn với mình hay không, chỉ cần trực tiếp kiểm tra profile Facebook của họ.

Nếu nút “Bạn bè” chuyển về trạng thái “Thêm Bạn Bè”, có nghĩa là họ đã hủy kết bạn.

Nhưng để đảm bảo, bạn nên bấm F5 lại vài lần để chắc chắn Facebook không xảy ra lỗi (Mặc dù rất hiếm khi xảy ra).

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

PHÓ THỦ TƯỚNG   

Đến Tận Nhà Thăm

Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014

Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF

Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín

Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 

Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực

Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI