Tại Sao Phải Học Tốt Tiếng Anh / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Tại Sao Phải Học Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ bạn sẽ có thể sử dụng rộng rãi nhất. Vì nó được nói ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Tôi khuyên mọi người hãy dừng việc tập trung thời gian và nỗ lực vào việc học một ngôn ngữ nào đó; mà bạn sẽ hầu như không bao giờ có cơ hội để sử dụng.

Con số khổng lồ 60 trong số 196 quốc gia trên thế giới có tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của họ như: Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand… Đó là ngôn ngữ của ngoại giao và ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, NATO và Hiệp hội Thương mại Tự do Châu Âu; chưa kể đến nhiều quốc gia Khối thịnh vượng chung. Hơn nữa, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia khác. Bao gồm Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và Hà Lan. Tổng cộng, khoảng 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới; và một tỷ khác đang trong quá trình học nó.

Mọi người thấy đó, ngay từ lý do đầu tiên đã khẳng định cho bạn biết rõ ràng tại sao phải học tiếng Anh rồi đó.

Ngay cả ở những quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức; nó đã và đang được sử dụng như một ngôn ngữ chung. Có khả năng nói tiếng Anh cho phép bạn giao tiếp hiệu quả ở nhiều quốc gia. Điều này mở ra nhiều khả năng cho bạn chọn lựa các công việc yêu thích, đam mê; chưa kể đến du lịch. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị lạc; khi bạn đi du lịch đến một quốc gia nói tiếng Anh. Vì bạn sẽ dễ dàng yêu cầu chỉ đường và thực hiện các chuyến tham quan. Tự đặt món ăn và trò chuyện với người dân địa phương. Điều đó sẽ không còn là sự căng thẳng khi không có hướng dẫn viên bên cạnh.

#3 Tiếng Anh sẽ giúp bạn trong công việc kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp

Thông thạo ngôn ngữ thứ hai thể hiện rõ ràng một bộ não mạnh mẽ. Nó phản ánh một người đã dành nhiều thời gian, nguồn lực và cam kết cần thiết để làm chủ một ngôn ngữ khác. Việc thêm tiếng Anh vào CV của bạn sẽ đặc biệt hữu ích. Nó không chỉ là một ngôn ngữ đặc biệt phức tạp để nắm bắt; một thực tế phản ánh tốt về bạn vì đã làm chủ nó. Nhưng như chúng ta đã thấy, nó cũng là một ngôn ngữ vô cùng hữu ích để học; bởi vì rất nhiều quốc gia sử dụng nó. Bạn sẽ ở một vị trí cao cấp hơn trong các công việc ở nước ngoài. Nếu bạn đã đạt đến trình độ thông thạo tiếng Anh tốt.

Có khả năng nói tiếng Anh giúp bạn có thể tham dự; hoặc tổ chức các cuộc họp kinh doanh thương mại quốc tế. Cơ hội là cuộc họp sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh. Nếu bạn là người duy nhất trong nhóm của bạn có thể nói tiếng Anh; bạn có thể thấy mình luôn được đưa ra để tham dự các cuộc họp quan trọng. Thúc đẩy bản thân bậc thang sự nghiệp trong tiến trình.

Bạn sẽ có thể trợ giúp với bất kỳ khách hàng nói tiếng Anh nào. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để xây dựng mối quan hệ với khách hàng ở nước ngoài. Và khả năng xây dựng mối quan hệ là kỹ năng kinh doanh quan trọng giúp bạn có lợi thế.

Nếu công ty bạn đang làm việc thuộc lĩnh vực tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Kiến thức về tiếng Anh của bạn có thể hữu ích cho việc dịch tài liệu tiếp thị; hoặc liên lạc với khách hàng hoặc triển vọng bán hàng. Kiến thức văn hóa bạn sẽ có được thông qua việc học tiếng Anh. Cũng có thể có ích trong việc biết cách quảng bá sản phẩm và ý tưởng cho các quốc gia nói tiếng Anh.

“Tại sao phải học tiếng Anh ư? Bởi vì bạn đang sống trong một xã hội sử dụng tiếng Anh”

#4 Tiếng Anh giúp bạn tiếp cận với một số trường đại học tốt nhất thế giới

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ của nền giáo dục đại học hiện đại. Các trường đại học lớn như Oxford, Cambridge, Harvard và MIT; chỉ là một vài trong số các trường đại học nổi tiếng chiếm các đỉnh cao của bảng xếp hạng giáo dục thế giới. Bạn cần nói tiếng Anh thành thạo để đạt điều kiện cần nhập học vào bất kỳ trường nào trong số này.

Với việc học và tốt nghiệp ở các trường danh tiếng thế giới. Bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp với một tên lừng lẫy trên CV của mình. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Bạn sẽ cần phải làm một bài kiểm tra tiếng Anh trong quá trình nhập học.

Nếu bạn học tiếng Anh, bạn sẽ có thể thưởng thức tác phẩm của một số nhà văn nổi tiếng trên thế giới. Các tác phẩm của Shakespeare sẽ mang ý nghĩa mới khi bạn có thể nói tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi được thưởng thức những tác phẩm kinh điển có ảnh hưởng; như Wuthering Heights của Emily Bronte, và Animal Farm của George Orwell…và nhiều, nhiều hơn nữa. Cách duy nhất để đánh giá cao một tác phẩm văn học cổ điển là đọc nó bằng ngôn ngữ gốc.

Những bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới được sản xuất ở Hollywood. Không cần phải nói, chúng được làm bằng tiếng Anh. Đã bao nhiêu lần bạn được nhìn thấy một bộ phim bom tấn của Mỹ và đã thất vọng bởi không theo kịp với phụ đề nhịp độ nhanh? Và bao nhiêu lần bạn đã làm hài lòng một bài hát pop yêu thích; nhưng không thể hát theo vì nó bằng tiếng Anh vì bạn không biết các từ vựng?

#7 Tiếng Anh đưa bạn tới tham dự các hội nghị và sự kiện quốc tế

Các sự kiện thể thao lớn như Thế vận hội được tổ chức bằng tiếng Anh và các hội nghị quốc tế cũng vậy. Vì vậy, việc học tiếng Anh bây giờ sẽ mang lại lợi ích to lớn cho bạn trong những năm tới.

Bạn sẽ không bao giờ biết – có thể có một nhà đầu tư hoặc khách hàng mới trong số đám đông của các đại biểu dự hội nghị, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thể liên lạc với họ!

Bảng chữ cái tiếng Anh rất đơn giản so với rất nhiều ngôn ngữ khác. Cách phát âm và cách ghi nhớ cũng thuộc hàng dễ nhất, tương tự như tiếng Tây Ban Nha. Tuy vậy, với những người thân thuộc với chữ Hán như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… thì nó lại trở nên vô cùng khó khăn. Và điều này cũng hoàn toàn đúng với các quốc gia sử dụng tiếng Hindi như Ấn Độ. Còn lại, phần đông trên thế giới đều sử dụng hệ chữ latin nên sẽ ít bị bối rối khi học tiếng Anh. Đừng tự hỏi tại sao phải học tiếng anh nữa, bởi vì nó quá dễ để học phải không nào

Bạn có biết rằng 55% trang web trên thế giới được viết bằng tiếng Anh không? Và ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất tiếp theo trên Internet là tiếng Nga (chiếm 6% số trang). Vì vậy, kiến thức về tiếng Anh cho phép bạn khai thác nhiều hơn các nguồn lực trí tuệ của thế giới.

Tất nhiên, tiếng Anh là cần thiết nếu bạn có ý định theo đuổi sự nghiệp khoa học. Trong Chỉ số trích dẫn khoa học, do Viện Thông tin khoa học biên soạn, ước tính 95% các bài viết được viết bằng tiếng Anh mặc dù chỉ có một nửa là từ các nước nói tiếng Anh. Tại Đại học Oxford hai phần ba sinh viên sau đại học đến từ bên ngoài nước Anh. Các sinh viên trong phòng thí nghiệm nghiên cứu hóa học của trường đại học thừa nhận rằng làm việc bằng tiếng Anh là một điểm thu hút quan trọng.

Tiếng Anh chắc chắn là một trong những ngôn ngữ dễ học ban đầu. Càng đi sâu, nó có đầy đủ các sắc thái, phát âm bất ngờ, các quy tắc kỳ lạ… Bạn cần kiên trì để đạt được mức độ lưu loát tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách mới, thì học tiếng Anh có thể là những gì bạn sẽ nên theo đuổi. Giúp bạn tự tin một mình trải nghiệm văn hóa mới, phát triển kỹ năng sống, gặp gỡ những người mới và tự tin hơn trong việc xử lý các tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Tại sao phải học tiếng Anh sẽ không còn là câu hỏi bạn tìm kiếm

Tại Sao Tôi Phải Học Tiếng Anh?

✔ Làm sao để học tiếng Anh từ con số 0?

✔ Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả?

Trước khi làm bất cứ điều gì hãy luôn nhớ câu nói này “Big WHY – Small HOW” , nó có nghĩa là khi muốn làm việc gì đó nếu bạn biết WHY (TẠI SAO) mình phải làm nó thì việc HOW (LÀM NHƯ THẾ NÀO) sẽ không phải là vẫn đề nữa.

Mục tiêu của bạn là cách học tiếng Anh giao tiếp, TOEIC, IELTs … hay bất cứ mục tiêu nào trong hành trình cuộc đời của bạn, hãy luôn hỏi mình: TẠI SAO?

4 CÂU HỎI hôm nay Langmaster chia sẻ sẽ giúp các bạn tự định vị lại bản thân mình, nó sẽ là kim chỉ nam cho bạn. Nếu chúng ta không thực sự biết TẠI SAO mình lại muốn đạt được nó, thì dù cho có phương pháp hoàn hảo nhất cũng rất khó đến đích.

Câu hỏi thứ nhất: ” TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI CỐ GẮNG?”

Những đứa trẻ vẫn thường đưa ra câu hỏi “Tại sao?”. Và đây là câu hỏi quan trọng trong chuỗi các câu hỏi “Tại sao ?”. Tại sao cần phải dậy sớm hơn? Tại sao phải làm việc miệt mài ? Tại sao cần phải đọc nhiều sách đến vậy? Tại sao cần có nhiều bạn? Tại sao cần phải đi xa đến thế? Tại sao cần phải làm ra nhiều tiền như thế? Tại sao phải từ chối nhiều điều đến vậy?

Câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “Tại sao bạn cần phải cố gắng?” chính là ..

câu hỏi thứ 2 “TẠI SAO KHÔNG?”

Bạn đang định làm gì với cuộc đời của mình? Tại sao không thử xem Bạn có thể đi xa được đến đâu? Tại sao không xem thử Bạn có thể kiếm được nhiều tiền như thế nào, hay là đọc được nhiều, có thể chia sẻ nhiều ra sao? Tại sao không xem thử Bạn có thể trở thành người như thế nào, Bạn có thể trưởng thành đến đâu? Tại sao không? Dù sao thì Bạn cũng sẽ có mặt trên trái đất này cho đến khi khuất bóng. Tại sao Bạn không sống theo phong cách mà Bạn chọn?

Câu hỏi thứ 3 sẽ xa hơn: “TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ BẠN?”

Có những người làm được những điều kỳ diệu với xuất phát bình thường, có không ít người tiến hành các công việc thành công…

Tại sao không phải là Bạn đang ngắm cảnh sương mù ban mai trên biển Hibrid, ở Ái Nhĩ Lan hay ở Tô Cách Lan? Tại sao không phải là Bạn đang đắm chìm trong lịch sử ở nhà hát Touer thành Luân Đôn, hay đang nghiên cứu những bí mật của kinh đô Tây Ban Nha? Tại sao không phải là Bạn đang ăn trưa và thưởng thức cà phê trên con đường Champs Elissees nổi tiếng của Paris hoa lệ?

Tại sao không phải là Bạn?

Không có gì có thể sánh được với cuộc dạo chơi trong phòng gương của lâu đài Versailles hay là so với cảm giác khi đứng trước bức tranh “Mona Lisa” nổi tiếng trong bảo tàng Louvre!

Tại sao không phải là Bạn đang du ngoạn trên biển Caribê? Bạn có biết các món hải sản Maimi chỗ nào tuyệt vời nhất không? Tôi sẽ chỉ cho Bạn.

Tại sao không phải là Bạn đang mua sắm trên đại lộ số 5 ở New York? Dừng chân ở Wallof hay là Plaza để thưởng thức món ngỗng quay đặc biệt với mứt táo kiểu “Lukhof”? Tại sao không phải là Bạn đang ngắm hoàng hôn ở Arizona? Tại sao không phải là Bạn đang hưởng thụ tất cả những điều mà cuộc sống mang đến như vậy như phần thưởng cho những nỗ lực đúng đắn và thường xuyên của Bạn?

Tại sao không phải là Bạn ? Và bây giờ, Bạn của tôi, đây là câu hỏi cuối cùng: “TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ BÂY GIỜ?”

Tại sao lại làm chậm chễ thời điểm của tương lai huy hoàng , khi mà đồng đội của Bạn đang chờ ở Bạn? Hãy làm ngay hôm nay! Lấy ngay những quyển sách cần nhất, lập kế hoạch mục tiêu cụ thể, mời một nhân vật thành công đi ăn trưa để học hỏi, tìm các phương pháp để nâng cao năng suất của Bạn, xây dựng phong cách sống tràn ngập tình yêu và lòng từ thiện, tiếp tục nỗ lực để tin vào bản thân mình.

Hãy cho bản thân mình thời gian. Hãy tưởng thưởng cho mình. Hãy xem bạn trông tuyệt vời thế nào, cuộc sống của bạn thay đổi ra sao nếu tiếng Anh không còn là củ cà rốt treo trước mặt. Bạn có thể làm được những gì? Bạn đi xa đến đâu? Thế giới của bạn rộng lớn nhường nào? Hay chỉ đơn giản là thưởng thức một bộ phim bom tấn Hollywood vào một buổi chiều thứ 7 ấm áp mà không cần phụ đề?

Hãy cứ tiến lên phía trước, ai biết được những điều gì đang chờ đợi bạn!

Tại Sao Phải Học Ngữ Pháp Tiếng Anh

Có thể nói ngữ pháp tiếng anh là một phần rất quan trọng trong các cuộc thi viết luận hay thi đánh giá năng lực trên trường học, tuy nhiên trong giao tiếp thì ngữ pháp tiếng anh lại không phải là một vấn đề quá quan trọng. Qua đó ta có thể thấy rằng ngữ pháp tiếng Anh quan trọng hay không tùy thuộc vào mục đích của người học.

“Cần chi phải vùi đầu vào học ngữ pháp, mấy cô chú bán hàng rong có cần học đâu mà vẫn giao tiếp được với các người nước ngoài đấy.”

“Mình nói chuyện không có ngữ pháp họ vẫn hiểu mà thì tại sao phải học?”

Đây là câu trả lời của đại đa số các bạn trẻ khi được hỏi về học ngữ pháp tiếng anh? Vậy liệu ngữ pháp tiếng anh có quan trọng hay không? Có cần phải học ngữ pháp tiếng anh hay không? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết sau đây.

6 lý do bạn nên học ngữ pháp tiếng anh

1. Học ngữ pháp tiếng anh để không nói tiếng anh bồi

Đã học tiếng anh thì phải nói đúng. Nhiều người giao tiếp được mà không cần ngữ pháp thì sẽ được người bản ngữ cho là dùng “tiếng anh bồi”, tức là tiếng anh giao tiếp ở mức cơ bản mà không có ngữ pháp. Bạn có muốn bao năm học tiếng anh của mình lại để người khác nói như vậy không?

Bạn phải hiểu được là dùng tiếng anh bồi thì chỉ có thể hiểu được ở mức độ giao tiếp cơ bản, chứ nếu nói chuyện chuyên sâu hơn thì không ai rảnh ngồi đoán ý của bạn đâu phải không nào.

2. Học ngữ pháp tiếng anh để truyền đạt đúng

Khi bạn giỏi ngữ pháp sẽ nghe và hiểu nội dung mà người bản xứ muốn truyền tải một cách dễ dàng hơn. Thiếu ngữ pháp, bạn sẽ không tài nào hiểu nghĩa của người nói, thậm chí bạn có thể hiểu sai nghĩa ban đầu của người nói.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc người khác hoàn toàn có thể hiểu sai ý của bạn nếu bạn sử dụng ngữ pháp không chính xác. Ví dụ, với câu “She goes to the shop”, bạn nói sai một chút thành “She go to shop”, người ta vẫn hiểu được. Còn khi bạn nói thành “The shop go she” thì sẽ khiến người nghe khó chịu vì họ đã cố gắng phân tích nhưng lại chẳng hiểu bạn đang nói gì. Đối với những câu có cấu trúc phức tạp, về cơ bản thì dù cho người ta có căng tai ra thì cũng không thể hiểu được bạn đang nói gì.

Tóm lại, nếu không có nền tảng ngữ pháp tốt thì bạn không thể nào truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng trên cả hai phương diện nói và viết. Khi sử dụng thành thạo ngữ pháp thì bạn không lo sẽ bị hiểu lầm khi truyền đạt ý tưởng của mình.

3. Học ngữ pháp tiếng anh để tiết kiệm thời gian học từ vựng

Việc thành thạo ngữ pháp giúp bạn đọc nhanh hơn, chuẩn hơn và là hỗ trợ đắc lực trong việc tiếp thu và mở rộng vốn từ vựng. Việc hiểu ngữ pháp sẽ giúp bạn nhận biết được từ đó thuộc từ loại nào trong danh từ, động từ, tính từ, trạng từ,…để từ đó có thể dựa vào ngữ cảnh của câu mà đoán nghĩa của từ một cách chính xác. Việc này không chỉ giúp bạn học được thêm từ mới mà còn giúp bạn ghi nhớ lâu ý nghĩa và cách sử dụng của từ đó trong ngữ cảnh.

[Bí kíp]: 7 sách luyện thi ngữ pháp tiếng anh B1 phải có

4. Học ngữ pháp tiếng anh hỗ trợ cải thiện kỹ năng đọc

Ngữ pháp tiếng anh là một công cụ quan trọng đối với người đọc tiếng Anh. Việc nắm được kiến thức ngữ pháp cơ bản có thể giúp người đọc dễ hiểu được nội dung họ đang đọc hơn. Trên thực tế, các bản tin, các bài viết, bài báo hay bài thơ thường sử dụng rất nhiều câu dài phức tạp, nếu bạn không nắm vững kiến thức ngữ pháp chắc chắn bạn sẽ không hiểu hết ý mà người viết muốn thể hiện hay thậm chí là không hiểu ý nghĩa của bài viết là gì. Chính nhờ việc phân tích ngữ pháp của câu hay cả đoạn văn, người đọc có thể dễ dàng hiểu được nội dung họ đọc một cách chính xác nhất.

5. Học ngữ pháp tiếng anh để cải thiện kỹ năng viết

Để có thể viết đúng thì việc nắm chắc kiến thức ngữ pháp là điều thật sự cần thiết. Khi bạn hiểu được cách dùng danh từ, động từ, trạng từ, tính từ, cụm từ hay mệnh đề sẽ giúp bạn viết tốt hơn. Ví dụ, để viết một bức thư, bạn cần biết cấu trúc của bức thư bao gồm những phần nào, các quy tắc cấu trúc câu, các quy tắc ghép từ hay các quy luật sắp xếp trật tự từ như thế nào để tạo thành câu có nghĩa.

Hơn nữa, việc viết một bài văn hay một bài luận đòi hỏi bạn rất nhiều trong việc phát triển ý. Tuy nhiên, đôi khi bạn đã cố gắng để nghĩ ra những ý thật hay rồi nhưng lại không biết viết như thế nào. Một thực tế dễ thấy là nhiều người học tiếng Anh có xu hướng mắc lỗi sử dụng sai các quy tắc ngữ pháp khiến bài viết của mình trở nên thiếu mạch lạc và không rõ nghĩa.

6. Học ngữ pháp tiếng Anh để tăng kỹ năng sử dụng tiếng mẹ đẻ

Sự ảnh hưởng của ngữ pháp tiếng Anh lên tiếng Việt trong mấy năm gần đây đã cho thấy rằng: việc sử dụng thành thạo ngữ pháp tiếng Anh có thể làm tăng khả năng sử dụng tiếng mẹ đẻ.

Sau khi hoàn thiện ngữ pháp tiếng Anh, ngôn ngữ này làm bạn có thêm sự linh hoạt trong cách sử dụng tiếng Việt, giúp bạn nói và viết tiếng mẹ đẻ chính xác và khoa học hơn.

Viết Đoạn Văn Tại Sao Phải Học Tiếng Anh Bằng Tiếng Anh.

Viết đoạn văn tại sao bạn học tiếng Anh bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về việc học tiếng Anh

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về lợi ích của việc học tiếng Anh

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về câu lạc bộ

Giải thích vì sao chúng ta phải học tiếng Anh

Viết một đoạn văn giải thích vì sao chúng ta phải học tiếng Anh

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về cách học tiếng Anh lớp 9

Nói về việc học ở trường bằng tiếng Anh

Viết Một Đoạn Văn Giải Thích Vì Sao Chúng Ta Phải Học Tiếng Anh.

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế trong một khoảng thời gian rất dài, tuy nhiên có rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam vẫn không biết hết được vai trò quan trọng của nó. Chúng ta hiển nhiên không thể phủ nhận những lợi ích mà tiếng Anh mang lại, nhưng chúng ta cũng cần phải biết được lý do chính tại sao chúng ta nên học thứ tiếng này một cách đúng đắn. Đầu tiên, nó giúp chúng ta giao tiếp với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Sẽ là không là vấn đề khi bạn chúng ta đến từ Anh, Mexico, Nhật Bản hay Iran; chúng ta đều có thể chia sẻ thông tin với nhau miễn là chúng ta nói cùng một thứ ngôn ngữ. Với tiếng Anh, chúng ta có thể tự tin đi du lịch và khám phá thêm nhiều quốc gia khác nhau vì nó là công cụ hữu ích nhất trong việc giao tiếp. Thứ hai, tiếng Anh giúp chúng ta chạm tới một thế giới rộng mở chứa đựng những nguồn tài nguyên bất tận. Hầu hết các nhãn hàng nổi tiếng đều có bảng mô tả bằng tiếng Anh, và một số trường đại học bắt buộc sinh viên phải học các thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh. Nếu chúng ta không nghiêm túc trong việc học tiếng Anh, chúng ta đã bỏ lỡ một cơ hội lớn để tiếp cận với đại dương kiến thức rộng lớn. Thứ ba, tiếng Anh cũng cho chúng ta một lợi thế to lớn trong việc tìm kiếm việc làm. Hiện nay hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu nhân viên của họ có vốn tiếng Anh cơ bản hoặc nâng cao, và sẽ tốt hơn khi cạnh tranh với các ứng cử viên khác khi chúng ta giỏi tiếng Anh. Có thể nói tiếng Anh là thứ ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, và nó có thể đem đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích nếu chúng ta học nó một cách đúng đắn.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CUỘC SỐNG Ở THÀNH PHỐ.

Tag tìm kiếm:

Viết đoạn văn tại sao bạn học tiếng Anh bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về việc học tiếng Anh

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về lợi ích của việc học tiếng Anh

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về câu lạc bộ

Giải thích vì sao chúng ta phải học tiếng Anh

Viết một đoạn văn giải thích vì sao chúng ta phải học tiếng Anh

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về cách học tiếng Anh lớp 9

Nói về việc học ở trường bằng tiếng Anh