Tại Sao Iphone Không Vào Được Một Số Trang Web / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Channuoithuy.edu.vn

Iphone Không Vào Được Một Số Trang Web Mẹo Nào Lách Được?

iPhone không vào được một số trang web khiến bạn không thể tìm kiếm được thông tin mình mong muốn? Trường hợp này không hề hiếm gặp, khiến một vài iFan phải đối mặt với những rắc rối khó chịu khi sử dụng chiếc smartphone cao cấp của mình.

❛❜ 

iPhone không vào được một số trang web, bạn nên làm thế nào?

Một số trang web, chẳng hạn như một số trang của nước ngoài hoặc những trang web chứa nội dung nhạy cảm thường chặn người dùng đến từ Việt Nam. Khi bạn truy cập vào hệ thống sẽ báo lỗi không thể truy cập trang web này. Do vậy, một thiết bị có tính bảo mật cao như iPhone không vào được một số trang web này cũng là điều dễ hiểu. Với trường hợp bạn thật sự cần vào những trang web đã bị chặn trên iPhone, một vài thủ thuật “vượt rào” đơn giản sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Cách 1: Tìm đến sự hỗ trợ của các ứng dụng VPN

Có nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone đổi VPN sang nước khác để truy cập những website đã bị chặn ở một quốc gia nào đó. Bạn chỉ cần lên Appstore, tìm kiếm ứng dụng với từ khóa “VPN” và tải về máy một ứng dụng phù hợp.

Sau đó, bạn làm theo những bước sau đây:

✤ Mở ứng dụng lên như bình thường. Trên giao diện chính của ứng dụng sẽ xuất hiện 4 gợi ý về mục đích bạn sử dụng app. Bạn cần chọn 1 trong 4 lựa chọn này, chẳng hạn như Streaming.

✤ Bạn nhấn vào biểu tượng màu xanh để kích hoạt ứng dụng. Khi thông báo khác hiện lên, bạn nhấn Luôn cho phép để ứng dụng bắt đầu hoạt động.

✤ Để kiểm tra xem ứng dụng đã được kích hoạt thành công hay chưa, bạn hãy thử vào trang web này: chúng tôi . Nếu kết quả trả về quốc gia khác Việt Nam thì chứng tỏ VPN Lite Without Registration đã được kích hoạt thành công.

Cách này thường không đem lại hiệu quả cao như cách (1) nêu trên, nhưng bạn vẫn nên thử áp dụng khi gặp trường hợp điện thoại không vào được một số trang web. Các bước tiến hành khá đơn giản, bạn chỉ cần:

DNS Cloudflare (nhanh nhất):  1.1.1.1, 1.0.0.1

DNS Google (ổn định nhất):  8.8.8.8, 8.8.4.4​

DNS VPNT:  203.162.4.191, 203.162.4.190

DNS VIETTEL:  203.113.131.1, 203.113.131.2

Ví dụ: Nếu bạn chọn DNS Cloudflare thì bạn chỉ cần chọn Thêm máy chủ. Sau đó nhập dãy số 1.1.1.1, 1.0.0.1 vào và bấm Lưu là được.

Sửa Lỗi Không Vào Được Một Số Trang Web Bằng Google Chrome

2.1 Xóa lịch sử, bộ nhớ Cache khi không vào được trang web bằng Google Chrome

Đầu tiên bạn nên dùng trình duyệt Safari, Firefox, Opera,… để kiểm tra lại trước khi xóa tất cả lịch sử, bộ nhớ Cache hay cài đặt lại trình duyệt Chrome. Nếu dùng các trình duyệt trên mà vào được trang web thì nguyên nhân gây lỗi chắc chắn do trình duyệt Chrome của bạn. Trường hợp bạn dùng các trình duyệt khác nhưng vẫn không vào được trang web, lỗi không phải do Chrome nên không cần xóa lịch sử và bộ nhớ Cache.

Để xóa bộ nhớ Cache trên trình duyệt Chrome bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục “Xóa dữ liệu trình duyệt web” bằng cách:

Cách 2

: Nhấn tổ hợp Ctrl + Shift +Del

Bước 2: Xuất hiện giao diện “Xóa dữ liệu trình duyệt web”

Bước 3: Tích chọn nội dung bạn muốn loại bỏ

2.2 Vô hiệu hóa tường lửa khi không vào được một số trang web bằng Google Chrome

Rất có thể chương trình diệt virus hoặc tường lửa chính là nguyên nhân khiến bạn gặp tình trạng lỗi không thể truy cập trang web. Các bước để vô hiệu hóa tường lửa như sau:

Bước 1: Vào Control Panel

Bước 2: Chọn Windows Firewall

Bước 4: Tích chọn Turn off để vô hiệu hóa tường lửa (vô hiệu hóa cả 2 chế độ là Public network và Private)

Bước 5: OK và khởi động lại trình duyệt xem đã hết lỗi hay chưa?

2.3 Dùng Command Prompt để sửa lỗi không vào được một số trang web bằng Google Chrome

Bước 1: Gọi cửa sổ lệnh Run bằng cách nhấn tổ hợp Windows + R

Bước 2: Nhập “cmd” để mở Command Prompt

Bước 4: Tại cửa sổ Command Prompt bạn nhập lệnh “netsh winsock reset”

Bước 6: Khởi động lại máy tính, vào trình duyệt Chrome để kiểm tra xem còn lỗi google chrome không vào được mạng hay không?

2.4 Thay đổi DNS server mặc định thành OpenDNS hoặc DNS Google để khắc phục lỗi google chrome không vào được web

Bước 4: Chọn Properties

Bước 5: Xuất hiện cửa sổ Popup mới

Bước 7: Chọn Properties

Bước 8: Bỏ tích tại mục Obtain DNS server address automatically

Bước 9: Tích chọn mục Use the following DNS server address

Bước 10: Nhập địa chỉ DNS Google

Preferred DNS Server: 8.8.8.8

Alternate DNS Server: 8.8.4.4

Sử dụng địa chỉ sau nếu bạn muốn dùng OpenDNS:

Preferred DNS Server là: 208.67.222.222

Alternate DNS Server là: 208.67.220.220

Bước 11: Tải lại trang và kiểm tra

2.5 Kiểm tra thiết lập cài đặt Proxy khi không vào được một số trang web bằng Google Chrome

Bước 1: Nhập địa chỉ sau để mở cài đặt Chrome: chrome://settings/

Bước 5: Chọn thẻ Connections

Bước 6: Chọn “LAN Settings”

2.6 Gỡ bỏ phần mềm, chương trình lọc trang web

Đôi khi phần mềm hay chương trình lọc trang web là nguyên nhân gây lỗi khiến bạn không vào được một số trang web bằng Google Chrome. Khi đó, bạn chỉ cần vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ cài đặt chương trình, phần mềm đó đi.

2.7 Kiểm tra kết nối internet, khởi động lại Router

Bạn nên kiểm tra và các định phạm vi lỗi trước khi kiểm tra kết nối internet, khởi động lại Router. Để kiểm tra đường cáp kết nối hay khởi động lại Router bạn chỉ cần ngắt kết nối nguồn với thiết bị trong vài phút. Tiếp theo, bạn mở lại website muốn truy cập và kiểm tra lỗi còn xuất hiện hay không.

Cách Khắc Phục Lỗi Có Mạng Nhưng Không Vào Được Một Số Trang Web

Trong quá trình chúng ta sử dụng máy tính để làm việc, nhất là việc sử dụng Internet để truy cập các trang Web thì sẽ hay gặp lỗi không truy cập được các trang Web ngẫu nhiên. Đây là một lỗi thường gặp trên máy tính, chúng xảy ra liên tục trên nhiều trang Web khác nhau. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách khắc phục lỗi có mạng nhưng không vào được một số trang web.

Đây là một trong số những thao tác đầu tiên chúng ta cùng thực hiện khi chúng ta cần xử lý lỗi không truy cập được trang Web. Trong quá trình sử dụng thì Modem thường hay gặp lỗi quá tải hoặc quá nhiệt trong thời gian dài khiến mạng truyền đi không được ổn định hoặc ngắt quãng. Cách giải quyết này hiệu quả đến 70% trong các trường hợp khác nhau.

2. Kiểm tra lại ngày và giờ

Để truy cập được mạng trên máy tính thì các nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu người sử dụng phải cung cấp, sử dụng thời gian trên máy tính là thời gian thực tế. Việc này thường xuyên xảy ra với các máy tính bị hết PIN CMOS làm không thể lưu trữ được dữ liệu trong Bios. Đầu tiên các bạn cần thay PIN CMOS nếu chúng bị hết.

Ngoài ra thì các bạn có thể điều chỉnh ngày giờ trên máy tính như sau:

3. Sử dụng tab ẩn danh

Một trong những cách hữu dụng nhất là là sử dụng tab ẩn danh. Tab ẩn danh sẽ giúp các bạn qua mặt được nếu như máy tính của các bạn đang bị chặn trên hệ thống cở sở dữ liệu. Với việc sử dụng tab ẩn danh các bạn vừa có thể tránh được khai thác thông tin cá nhân và vừa có thể truy cập được trang web đang bị chặn. Nếu như hệ thống dữ liệu chặn theo cả một hệ thống mạng thì tất cả những thiết bị nào trong hệ thống mạng đó đều không thể truy cập được trang Web đó.

Các phần mềm diệt Virus ngày nay rất hiện đại nên đôi khi cũng đem lại cho chúng ta sự bất tiện. Cụ thể là các bạn có thể thấy rằng các phần mềm diệt Virus ngày nay được tích hợp sẵn lên cả những trình duyệt để hỗ trợ chúng ta khỏi việc truy cập các trang web xấu. Thế nhưng máy móc thì cũng có sai lầm, ngay cả trình duyệt hàng đầu trên thế giới ngày nay cũng còn phát hiện sai/ nhầm các Virus. Các bạn hãy tiến hành tắt tạm phần mềm diệt Virus của mình đi để thử lại.

Mỗi trình duyệt trên máy tính laị sử dụng một cấu trúc lệnh code khác nhau và nhân khác nhau. Có thể trình duyệt đó không phù hợp so với những điều kiện để truy cập trang Web các bạn đang cần. Các bạn hãy thử bằng nhiều trình duyệt khác nhau để kiểm tra lại. Một số trình duyệt web tốt như: Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc.

7. Liên hệ chủ sở hữu trang Web

Một trang Web lỗi do rất nhiều vấn đề khác nhau, có thể nguyên nhân đến từ chính các trang Web chứ không phải do thiết bị của các bạn. Một trang Web thường hay gặp lỗi Server, thời hạn thuê tên miền,… Các bạn hãy chủ động liên lạc với chủ của các trang Web để có thông tin cụ thể và chi tiết hơn.

Sửa Lỗi Không Vào Được Các Trang Web Nước Ngoài 100% Ok

Sửa lỗi không vào được các trang web nước ngoài chi tiết và đầy đủ nhất.

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được các trang web nước ngoài

Mình sẽ trình bày chi tiết từng nguyên nhân cùng với đó là cách hướng dẫn khắc phục luôn.

Do ngày giờ trên hệ thống máy tính của bạn không đúng

Đây là 1 trong những lỗi mà người dùng đôi lúc không để ý nhưng nó lại là nguyên nhân làm bạn không thể vào được website cả trong nước lẫn nước ngoài. Ví dụ năm hiện tại là 2023 mà trên máy tính của bạn lại là 2023 hoặc 2023, … thì chắc chắn sẽ không vào được mạng rồi.

Khắc phục : Chỉnh sửa lại ngày giờ trên hệ thống máy tính của bạn để hoàn tất.

Do trình duyệt truy cập web của bạn

Nếu bạn đã setup thời gian đúng mà vẫn không thể nào truy cập được website nước ngoài thì khả năng là do trình duyệt của bạn cũng rất cao. Khi sử dụng bất kì 1 trình duyệt như IE, Chrome, Cốc Cốc, … để truy cập vào 1 website mà báo lỗi không thể kết nối tới máy chủ proxy hoặc thời gian chờ quá lâu, … thì rất có thể trình duyệt của bạn đã bị cài proxy và chắc chắn không thể truy cập được mạng rồi.

+ Sửa lỗi firefox không vào được mạng.

+ Sửa lỗi chrome không vào được mạng.

Thiết lập lại địa chỉ IP của máy tính

1 khả năng nữa có thể xảy ra đó là địa chỉ IP trên máy tính của bạn có vấn đề, bạn kiểm tra lại nếu máy tính của bạn đang để IP động thì hãy chuyển về IP tĩnh, còn đang ở IP tĩnh thì chuyển về IP động.

Sử dụng lệnh DDOS để khắc phục

Đầu tiên bạn mở RUN lên bằng cách ấn tổ hợp phím Cửa sổ+R hoặc search ở Cửa sổ gõ Run rồi ấn Enter

Tiếp theo bạn gõ CMD rồi ấn Ok

Màn hình CMD hiển thị bạn gõ ipconfig/release sau đó ấn Enter

Tiếp theo bạn gõ lệnh ipconfig/renew

Các bạn đợi 1 lúc xem được chưa? nếu không được sử dụng các cách khác

Sử dụng Google Translate

Như các bạn đã biết thì Google Translate là công cụ giúp chúng ta dịch ngôn ngữ sang tiếng việt hay dịch sang bất cứ 1 ngôn ngữ nào khác cực kỳ nhanh chóng. Nó cũng là giải pháp giúp bạn truy cập vào trang web bị chặn nhanh chóng. Nếu ngại sử dụng công cụ khác thì công cụ này cực kỳ nhanh chóng đó.

Để thực hiện các bước với Google Translate thì các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1 : Truy cập https://translate.google.com/?hl=vi

Nếu bạn đã thử mọi cách mà không truy cập được trang web nước ngoài, bạn có thể sử dụng phần mềm Fake IP đây là giải pháp được khá nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn truy cập an toàn và không lo bị các hacker xâm nhập.

Tìm kiếm google

lỗi không truy cập web nước ngoài

lỗi không truy cập website nước ngoài

không truy cập được website

khong vao duoc website

không vào được web

Nguyên Nhân Tại Sao Iphone 5 Không Vào Được Facebook

Đã xác định được các nguyên nhân chính làm iphone 5 không vào được facebook

– Để có thể dùng điện thoại iPhone 5 vào facebook bạn cần các chú ý về cài đặt sau.

1. Máy iPhone 5 phải có quyền truy cập mạng: đối với wifi phải có kết nối không bị giới hạn. Và 3g phải đăng ký với nhà mạng của sim.Đối với 1 số mạng di động cần đăng ký gói facebook mới có thể đăng nhập vào facebook chi tiết bạn gọi tổng đài của nhà mạng mình để biết thêm.

2. Xóa ứng dụng facebook cũ đi và cài lại ứng dụng facebook cho iOS mới .

3. Lưu ý tài khoản facebook của bạn phải dùng được không bị khóa.

4. Chỉnh lại DNS trong cài đặt để có thể vào được facebook đối với kết nối bằng wifi.

– Vào cài đặt và phần wifi chọn vào nhà mạng ở góc có hình màu xanh bạn nhấn vào đó

– Ở mục DNS bạn gõ vào Google DNS: 8.8.8.8 hay 8.8.4.4 sao đó save lại và thử vào facebook lại.

5. Bạn có thể sử dùng các phần mềm hộ trợ đăng nhập facebook trên iPhone như:

+ Sử dụng Proxy để đăng nhập facebook trên điện thoại.

* Bạn vào mục Proxy sau đó chọn mục như hình và điền vào như hình.

* Lưu ý nếu dùng Proxy lúc đầu bạn đăng nhập bằng điện thoại tài khoản sẽ bị khóa tạm thời vì facebook hiểu nhầm bạn giả danh nên bạn đăng nhập bằng web trên máy tính sau đó chọn chấp nhận đăng nhập bằng Proxy là ok.

– Dùng ứng dụng Hotspot Shield VPN bằng cách vào iTunes sau đó gõ Hotspot Shield và cài đặt về máy sau đó lên thử facebook.

6. Trường hợp đụng ứng dụng rất thường xảy ra đối với các thiết bị ios đã jailbreak cài các ứng dụng bên thứ 3 nên dẫn đến các ứng dụng không hoàn toàn hoạt động tốt cùng nhau khiến iPhone 5 xung đột ứng dụng bạn có thể restore lại iPhone 5 nếu cần thiết và thử lại bước 4.