Sự Khác Nhau Rõ Nét Của Vùng Núi Trường Sơn Nam Và Trường Sơn Bắc Là / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Nam Trường Sơn Hà Nội

Giới Thiệu Về Arduino Nano

Giới Thiệu Arduino Mega 2560

Giới Thiệu Về Arduino Mega 2560 Sử Dụng Trong Chế Tạo Máy In 3D

Arduino Mega 2560 R3 (Sử Dụng Chip Atmega 2560 )

Blocky – Iot Made Simple

Giải pháp SIEM

Giải pháp SIEM được xem là cách toàn diện, hoàn chỉnh và hiệu quả giúp các cơ quan tổ chức thực hiện việc giám sát an toàn thông tin cho hệ thống. Đây là giải pháp được ngày càng nhiều doanh nghiệp tổ chức áp dụng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và tính nhất quán, linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị hơn cho hệ thống an ninh mạng công nghệ thông tin.

Giải pháp SIEM là gì?

SIEM là viết tắt của cụm từ Security Information and Event Management hiểu đơn giản tức là giải pháp quản lý và phân tích sự kiện an toàn thông tin. Nó thực ra là một hệ thống giám sát an ninh mạng tân tiến nhất hiện nay.

SIEM tiến hành một loạt hoạt động như  thu thập, phân tích, đánh giá nhật ký từ mọi thiết bị trong hệ thống…Từ đó SIEM cho phép các đơn vị, cơ quan có được cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện an ninh.  SIEM có thể phân tích một lượng lớn dữ liệu để phát hiện các cuộc tấn công ẩn dấu đằng sau chúng. 

Hệ thống SIEM là gì ? đây thực ra là giải pháp kết nối giữa hai giải pháp SIM và SEM. Trong đó SIM thực hiện việc thu thập nhật ký và phân tích đồng thời  đưa ra cảnh báo. Nhật ký này được lấy từ máy chủ, ứng dụng, thiết bị mạng, thiết bị chuyên về bảo mật. Nó hỗ trợ việc theo dõi, giám sát hành động người dùng.

SIEM thực hiện việc xử lý nhật ký và các sự kiện an ninh được gửi về từ các thiết bị các thiết bị mạng , các máy chủ (Server), các ứng dụng. SIEM giúp theo dõi sự kiện anh ninh của hệ thống và thực hiện các hành động bảo vệ an toàn hệ thống. Nó gồm 2 thành phần chính thu thập nhật ký, thành phần phân tích nhật ký. SIEM là  biện pháp tổng quan về giải pháp an toàn mạng hiện nay.

Lợi ích của giải pháp SIEM

Việc áp dụng giải pháp này sẽ giúp các đơn vị giảm thiểu việc rò rỉ, mất dữ liệu và nâng cao độ an toàn cho hệ thống CNTT. Cụ thể nó có các tác dụng sau:

Quản lý tập trung: SIEM giúp tập hợp các dữ liệu thông qua giải pháp nhật ký tập trung. Thiết bị đầu cuối  của hệ thống thường ghi lại và truyền dữ liệu nhật ký về máy chủ SIEM. Máy chủ SIEM nhận nhật ký từ nhiều máy và tiến hành thống kê, phân tích và tạo ra một báo cáo duy nhất.

Nhờ có hệ thống này mà giúp tiết kiêm công sức trong việc tập trung dữ liệu và báo cáo an ninh định kỳ.

1. Giám sát an toàn mạng

Đây chính là chức năng chính của SIEM. Hệ thống này thường giúp phát hiện ra các sự cố mà các thiết bị thông thường không phát hiện được. Cùng với đó nó có thể cho thấy sự tương quan giữa các thiết bị với nhau. SIEM có thể thấy được nhiều phần khác nhau của các cuộc tấn công thông qua các thiết bị khác nhau. SIEM tiến hành kiểm tra và cách ly máy chủ mục tiêu của cuộc tấn công.

2. Giúp ích cho việc xử lý sự cố

SIEM thực sự giúp ích cho cho việc sử lý sự cố hiệu quả hơn . Nó có giao diện đơn giản  để có thể xem tất cả nhật ký từ nhiều thiết bị

Các thành phần của hệ thống giám sát mạng SIEM

Hệ thống giám sát an ninh mạng là gì? Đây là yếu tố vô cùng quan trong đảm bảo an ninh cho hệ thống CNTT. Việc xây dựng nó có thể tiến hành theo nhiều cách. Nếu áp dụng giải pháp SIEM thì nó sẽ gồm 3 phần chính

– Thu thập nhật ký ATTT: Phần Thu thập ATTT gồm các giao diện có chức năng thu thập nhật ký từ mọi thiết bị. Sau khi tập hợp nó sẽ gửi toàn bộ nhật ký về thành phần phân tích. Ngoài ra nó còn nhiều tính năng khác.

– Phân tích và lưu trữ: Tập trung nhật ký và tiến hành phân tích so sánh tương quan. Sau khi thực hiện thuật toán phân tích hệ thống sẽ đưa ra các cảnh báo cần thiết. Thậm chí còn có thể phân tích dữ liệu trong quá khứ.

– Quản trị tập trung: cung cấp giao diện quản lý tập trung cho toàn bộ hệ thống giám sát an ninh. Hệ thống có sẵn hàng ngàn mẫu báo cáo để có thể sử dụng ngay

Ngoài ra còn có một số thành phần như :

– Thành phần giám sát Network Package ở mức lớp 7 trong mô hình OSI,

– Các module tạo báo cáo (Complaince Report).

Lựa chọn hệ thống an ninh mạng SIEM ở đâu ?

Hiện nay có khá nhiều công ty lớn cung cấp giải pháp SIEM. Tuy nhiên uy tín hàng đầu phải kể đến giải pháp của Trustwave. Đây là là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực này. SIEM của Trustwave cung cấp một loạt các tính năng hiệu quả trong quá tình ghi lại nhật ký, quản lý các mối đe dọa và thông tin  ứng phó.

Giải pháp SIEM của Trustwave có 3 sự lựa chọn :

– Thiết bị phần cứng: Trustwave SIEM Appliance

– Phần mềm: SIEM Operations Edition

– Dịch vụ: Trustwave Managed Security Services, Managed SIEM

Hãy liên hệ với Nam Trường Sơn Hà Nội để được cung cấp giải pháp SIEM của Trustwave và các hãng lớn khách hàng đầu thế giới. Mua hàng tại NTS để được hưởng các chính sách chính hãng. Cùng với đó là chế độ bảo hành và hỗ trợ kịp thời nhất. 

Tổng Quan Về Giải Pháp Quản Lý Log Tập Trung Siem

Hệ Thống Siem Là Gì? Và Lợi Ích Của Giải Pháp Siem

Siem Software: Giám Sát An Toàn Mạng Trong Tầm Tay

Siem Tools: Phần Mềm Giám Sát An Toàn Mạng

Lợi Ích Của Một Hệ Thống Giám Sát An Ninh Mạng – Siem

Nhà Tù Sơn La: Trường Học Cách Mạng

Tìm Hiểu Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Ngày Tết Trung Thu

Tài Liệu Về Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày Tết Trung Thu.

Phát Động Cuộc Thi Tìm Hiểu Lịch Sử “Tỉnh Trà Vinh

Phát Động Cuộc Thi “Tìm Hiểu Lịch Sử Đại Đội Tnxp 915”

Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm Luật Giao Thông Có Đáp Án

Nhà tù Sơn La là nơi lưu giữ chứng tích của một thời kỳ lịch sử đấu tranh cách mạng, tinh thần bất khuất của những chiến sĩ cộng sản.

Di tích lịch sử Nhà tù Sơn La được xây dựng từ năm 1908, nằm trên đỉnh đồi Khau Cả, nay thuộc tổ 9, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Từ 1930 – 1945, thực dân Pháp đã biến nhà tù thành địa ngục trần gian để giam cầm, đày đọa, gây tiêu hao sinh lực và thủ tiêu ý chí đấu tranh của những chiến sĩ cách mạng.

Nhà tù Sơn La là nơi lưu giữ chứng tích của một thời kỳ lịch sử đấu tranh cách mạng, tinh thần bất khuất của những chiến sĩ cộng sản kiên cường trước sự giam cầm, đày ải của thực dân Pháp. Nhưng cũng chính nơi ngục tù tăm tối này đã giác ngộ được những nhà cách mạng lỗi lạc, những người anh hùng quên thân mình hy sinh vì Tổ quốc, những nhà lãnh đạo kiệt xuất như: Lê Duẩn, Trường Chinh, Tô Hiệu… 

Khu giam giữ những tù nhân bị ốm, bị bệnh

Cây đào Tô Hiệu – biểu tượng của tinh thần bất khuất của các chiến sĩ cộng sản nơi đây 

Khách tham quan đang chăm chú nghe hướng dẫn viên giới thiệu tại 1 phòng giam đã bị bom Mỹ phá hủy 

Mọi sinh hoạt của các chiến sĩ đều gói gọn trong xà lim

Xà lim ngầm, dùng để tra tấn tù nhân

Hướng dẫn viên đang say sưa kể về những chiến tích hào hùng của các thế hệ chiến sĩ cộng sản 

Tượng đài bất khuất được bố trí ngay của chính vào khu trưng bày

Nhiều bạn trẻ đến đây để tìm hiểu về lịch sử cách mạng 

Các cựu chiến binh năm xưa cũng không giấu nổi cảm xúc khi trở lại chiến trường xưa 

Cùm chân, cùm tập thể – 1 trong những công cụ giam giữ tù nhân ở nhà tù Sơn La 

Chòi canh trung tâm 

Năm 1940, thực dân Pháp cho mở rộng nhà tù gần khu chòi canh trung tâm 

Nhà tù Sơn La không còn giữ được nguyên trạng do hai lần bị đánh bom, nhưng vẫn còn lưu giữ một số hiện vật và phòng giam. Nơi đây đã phần nào lột tả được sự tàn ác của chính quyền thực dân và sự kiên trung của những chiến sĩ cộng sản 

Theo Hà Nguyên, baotnvn.vn 

8 Cuốn Sách Hay Để Bạn Yêu Thích Về Lịch Sử Việt Nam

Những Cuốn Sách Hay Nhất Về Lịch Sử Việt Nam Nên Đọc

5 Cuốn Sách Hay Về Lịch Sử Việt Nam

George Dyson: George Dyson: Sự Ra Đời Của Máy Tính

Đã Tìm Được “quán Quân” Cuộc Thi Tìm Hiểu Lịch Sử Đảng Bộ Thành Phố Hà Nội

So Sánh Sơn Jotun Và Joton Có Khác Nhau Không?

Sơn Nhà Tốt Đẹp, Chuyên Cung Cấp Các Loại Sơn Cao Cấp Chất Lượng Cao

Tỷ Giá Đồng Tiền Jpy Hôm Nay Ngày 01/08/2021

1 Yên Nhật Jpy Đổi Được Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng

Nên Chọn Kính Cường Lực Hay Kính Dán An Toàn?

Kính Dán Cường Lực An Toàn Báo Giá 9.52Mm

 

Bạn nên chọn sơn nào giữa sơn jotun và joton?

Sơn Jotun là hãng sơn mang thương hiệu quốc tế, sơn có lịch sử lâu đời và còn là một thương hiệu lớn. Chính vì thế mà sơn jotun được nhiều người không trong nghành sơn đều biết là sơn có chất lượng và uy tín trên thị trường. Không chỉ có thế sơn jotun đẹp hoàn hảo bởi màu sắc đẹp rạng rỡ, rất bền màu, chống nấm mốc, chùi rửa dễ dàng và có tính kháng khuẩn cao, sơn còn nổi bật là dòng sản phẩm chống phai màu, chống bụi bẩn, giảm nhiệt, chống tia hồng ngoại…

Những sản phẩm đi đến đỉnh cao của chất lượng trong quá trình sản xuất sản phẩm của hãng sơn Jotun

►Bảng giá sơn Jotun

Còn đối với sơn Joton là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam. Đây là hãng sơn có tính ưu việt và có thể đáp ứng cho nhu cầu đa dạng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, giao thông, công nghiệp hay dân dụng…..Còn hiện nay Joton còn là dòng sơn rất được các gia đình tin dùng và là sơn có thương hiệu sơn hàng đầu của Nhật Bản, vì thế mà sơn Joton đã cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau như bột trét, sơn nội và ngoại thất, hay sơn chống thấm….

Sơn Joton còn là sơn có chất lượng như: Là sơn có màng sơn nhẵn mịn, độ bám dính tốt và rất bền màu, joton còn là loại sơn chống thấm nước và rêu mốc, chịu chùi rửa rất tốt và có độ bám cao…

Sơn Joton được đánh giá là sơn có tiềm năng trong việc sản xuất sơn chống thấm và sơn trong công nghiệp

Vậy, bạn nên dùng sơn Joton hay Jotun? Và so sánh sơn jotun và joton khác nhau không?

Khi dùng sơn cho ngôi nhà của bạn thì chúng ta không thể nói được sơn hãng nào tốt nhất, bởi vì mỗi một hãng sơn đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy để chọn được một hãng sơn có chất lượng và thích hợp với những tiêu chí của bạn như sơn có độ bám dính tốt, bền màu….thì sơn jotun và joton là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ngôi nhà của bạn.

Với những chia sẻ cùng với nội dung của bài, thì các bạn có thể biết được nên dùng sơn Joton hay Jotun rồi phải không, rõ ràng hai hãng sơn này khác nhau hoàn toàn và chúng đều có những ưu điểm vượt trội riêng cho riêng mình.

chúng tôi

So Sánh Sơn Jotun Và Joton

So Sánh Loa Jbl Charge 4 Và Pulse 4: Sự Khác Biệt Là Gì?

So Sánh Giá Bán Iphone 12 Series Ở Các Nước Trên Thế Giới

So Sánh Giá Bán Iphone 12 Vn/a Và Xách Tay Trên Thị Trường

Giao Hàng Nhanh Tiết Kiệm Giá Rẻ Nhất!

So Sánh Điểm Khác Biệt Giữa Các Loại Sơn Tường Trên Thị Trường Hiện Nay

10 Loại Sơn Tốt Bạn Nên Biết

So Sánh Siêu Thị Mini, Cửa Hàng Tiện Lợi Và Cửa Hàng Tạp Hóa

Top Những Cửa Hàng Tiện Lợi Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Review Top 11 Loại Bỉm Tốt Nhất Hiện Nay Cho Trẻ Được Các Mẹ Tin Dùng

Top Các Loại Bỉm Tốt Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh Dưới 100K

Hiện nay, tuy các sản

phẩm giấy dán tường đang rất được ưa chuộng trong trang trí nhà, dán tường song

sơn nước vẫn là một sản phẩm truyền thống và chủ đạo. Chúng vẫn được sử dụng

trong rất nhiều công trình nhà ở dân dụng, công trình công cộng…

Các sản phẩm sơn nhà hiện

cũng rất đa dạng với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau để mọi người lựa chọn.

Các thương hiệu lớn như Jotun, Kova, Nippon… tung ra thị trường nhiều sản phẩm

tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của các loại sơn tường phổ biến trên thị trường hiện

Sơn Jotun

+ Ưu điểm

Son nuoc Jotun có khả

năng chống nấm mốc rất tốt dù là sơn nộithất hay ngoại thất, chúng cũng an toàn

cho người sử dụng và thân thiện với môi trường do không chứa các chất độc hại

như chì, thủy ngân và APEO.

Dòng sản phẩm này rất

đa dạng về chủng loại cho cả sơn nội thất và sơn ngoại thất.

+ Nhược điểm

Giá của sơn Jotun nếu

xét với các dòng sơn khác thì có cao hơn, mặc dù mức chênh lệch không nhiều

nhưng nó cũng là điều để mọi người phải suy nghĩ, đắn đo khi lựa chọn.

Sản phẩm không được

đóng thành hộp sơn lớn, chỉ có những hộp nhỏ nên khá là tốn kém nếu sử dụng sơn

cho một diện tích lớn.

2.

Sơn Nippon

+ Ưu điểm

Sơn Nippon có ưu điểm

là giá thành phải chăng, rẻ hơn nhiều so với các hãng sơn khác nhưng chất lượng

vẫn đảm bảo.

Việc vệ sinh tường sơn

bị bẩn rất đơn giản mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn trên tường nhà.

Sơn có độ bám dính tốt,

các dịch vụ sơn nhà rất thích thi công loại sơn này vì nhanh chóng và đơn giản,

có thể áp dụng trên nhiều bề mặt khác nhau.

Sơn được đóng thùng với

nhiều dung tích khác nhau như 1 lít, 5 lít, 8 lít để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử

dụng của mọi người.

+ Nhược điểm

Tuy có nhiều nhược điểm

song sơn Nippon có nhược điểm là không đa dạng về loại sơn cũng như màu sắc.

3.

Sơn Kova

+ Ưu điểm

Đây cũng là một dòng

sơn phổ biến trên thị trường, chúng có độ bám dính tương đối tốt, khả năng chịu

ma sát cao và chống bám bụi. Chúng ta cũng có thể vệ sinh bụi bẩn bám trên tường

một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một dòng sơn rất thích hợp với khí hậu

nhiệt đới ẩm ở nước ta.

Giá sơn nhà cho loại

sơn này cũng rẻ và tiết kiệm hơn các loại sơn khác do sơn đều màu, ít hao, có độ

nét và giúp quá trình thi công nhanh chóng hơn.

+ Nhược điểm

Khác với sơn Jotun sơn

Kova lại không được đóng trong những thùng có dung tích nhỏ mà chỉ có loại lớn

từ 4 – 20kg.

Màu sắc của sơn cũng

không đa dạng và đẹp như những sản phẩm sơn khác trên thị trường nên cũng là một

điểm trừ cho sơn Kova. Ngoài ra, chất lượng màu sắc cũng chỉ đạt mức trung bình

chứ không cao.

4.

Sơn Dulux

+ Ưu điểm

Khả năng lau chùi trên

bề mặt sơn tường Dulux cao, trong sơn có chất kháng kiềm nên khả năng chống ẩm

mốc cao.

Sơn có nhiều màu tươi

sáng, đa dạng màu sắc để mọi người lựa chọn.

Sơn đáp ứng các tiêu

chí khác nhau với từng dòng sơn cụ thể và thân thiện với môi trường.

+ Nhược điểm

Giá thành của sơn Dulux

hẳn cao hơn các loại sơn khác, tuy nhiên không đáng kể.

Màu sắc của sơn không được

cao cấp, chỉ ở mức khá.

Với những thông tin mà

So Sánh Chất Lượng 5 Loại Sơn “hot” Nhất

Giá Sơn Nước Trong Nhà Của Các Hãng

Mẹo Vặt Đi Siêu Thị Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Tiêu

Các Hình Thức So Sánh Trong Tiếng Trung

Ngữ Pháp Câu So Sánh Chữ ”比“

🌟 Home
🌟 Top