So Sánh Giá Bột Giặt / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

+8 Bột Giặt Tốt Nhất 2022: (Giặt Cực Sạch)

Quần áo, chăn màn và nhiều vật dụng sử dụng hàng ngày cần được giặt, làm sạch để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người dùng. Việc giặt giũ cần đến sự hỗ trợ của bột giặt để làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

Khác với nước xả vải và nước giặt thì bột giặt là chất tẩy rửa, kết hợp của nhiều hợp chất hóa học có khả năng tẩy rửa, phá vỡ các liên kết hữu cơ, vô cơ trên bề mặt sợi vải.

Bột giặt là sự kết hợp của nhiều thành phần để phá vỡ liên kết của chất bẩn với bề mặt, làm sạch kết hợp với nước. Thường ở dạng bột, tơi xốp, không bị vón cục, hòa tan trong nước bảo vệ sợi vải tạo mùi hương, kháng khuẩn. Sử dụng hàng ngày, cần thiết để làm sạch quần áo, chăn màn.

Có những loại bột giặt nào hiện nay?

Bột giặt được sản xuất đa dạng về công thức, thành phần, chủng loại khác nhau người dùng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn. Có thể phân loại bột giặt theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Bột giặt tay – Sử dụng giặt bằng tay thông thường, đặc điểm bảo vệ da tay, không gây khô da. Tuy nhiên có thể để lại cặn bột giặt.

Bột giặt cho máy – Khả năng tan nhanh, không để lại cặn bột giặt, sử dụng chuyên dụng cho máy giặt.

Phân loại theo trạng thái:

Bột giặt dạng bột – Dạng bột xốp, màu trắng, khả năng tan trong nước mức trung bình, có thể để lại cặn khi giặt, khả năng tẩy rửa cao.

Bột giặt dạng nước – Dạng lỏng, sệt tan nhanh chóng nước tuy nhiên khả năng tẩy trắng không quá cao.

Phân loại theo tiêu chuẩn Việt Nam:

Bột giặt chất lượng cao – Chất hoạt động bề mặt lớn hơn 20%, chất trợ tẩy STPP lớn hơn 8.5%.

Bột giặt chất lượng thường – Hoạt chất hoạt động bề mặt lớn hơn 15%, chất trợ tẩy STPP lớn hơn 5%.

Nên mua bột giặt tay hay nước giặt tay?

Bột giặt có khả năng tẩy trắng và làm sạch cao hơn nhiều so với nước giặt, quần áo sạch và trắng sáng hơn.

Bột giặt khó hòa tan trong nước, thường để lại cặn nếu không giặt sạch. Bởi vậy, sử dụng bột giặt thường tốn nước để xả hơn so với dùng nước giặt.

Giá thành bột giặt rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nước giặt. Hiệu suất sử dụng của bột giặt cũng cao hơn, tiết kiệm hơn so với sản phẩm dạng nước.

Nên mua bột giặt Omo hay Tide tốt hơn?

Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn thương hiệu bột giặt khác nhau, tuy nhiên, 2 thương hiệu Omo và Tide hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nên chọn bột giặt Omo hay Tide sẽ phù hợp hơn?

Bột giặt Omo với công thức giặt sạch và tẩy trắng ưu việt, thời gian giặt nhanh hơn Tide, với nhiều dòng sản phẩm cho giặt tay và máy giặt riêng. Mùi hương kết hợp với Comfort, hương dễ chịu. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ cho cảm giác hơi khô da tay, quần áo tối màu bị phai nhẹ, có cặn li ti khi giặt.

Bột giặt Tide giặt sạch quần áo hiệu quả, làm quần áo trắng sáng, thời gian giặt lâu hơn Omo, nhiều dòng sản phẩm nước giặt cho bé và bột khác nhau. Mùi hương kết hợp với Downy, giữ mùi tốt. Bột giặt cho cảm giác hơi nhờn rít, không làm khô da tay, giữ màu quần áo hiệu quả, hiệu quả tan nhanh không để lại cặn.

Nhìn chung, về mức giá cả 2 sản phẩm đều khá phải chăng, nhiều cách đóng gói cho người dùng lựa chọn. Tùy theo sở thích mùi hương Comfort hay Downy mà người dùng chọn Omo hay Tide. Quần áo sẽ giữ màu tốt hơn và thân thiện với da hơn khi dùng bột giặt tide.

Tư vấn 6 bước giúp bạn chọn mua bột giặt tốt nhất? giá rẻ

Thị trường bột giặt cung cấp cho người dùng đa dạng, với nhiều sản phẩm trong và ngoài nước.

Công thức bột giặt là thông tin người dùng dùng cần chú ý khi chọn mua sản phẩm, cho hiệu quả giặt và đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

Bột giặt không làm biến màu, phai màu quần áo, bảo vệ sợi vải an toàn không bị ăn mòn do tính tẩy rửa mạnh của hóa chất.

Người dùng chú ý chọn loại bột giặt dạng nước hoặc dạng bột, với những đặc điểm khác nhau. Bột giặt dạng nước lỏng, dễ dàng hòa tan trong nước, không để lại cặn trên sợi vải tuy nhiên lại khá tốn kém khi sử dụng, hao phí nhiều.

Chọn sản phẩm bột giặt an toàn với da tay, không gây khô da tay, kích ứng da tay khi tiếp xúc.

Mùi hương là đặc điểm cần lưu ý khi chọn mua bột giặt sử dụng hàng ngày.

Người dùng cần chú ý đến khả năng diệt khuẩn của các sản phẩm bột giặt để bảo vệ quần áo và sức khỏe người dùng.

Bột giặt là sản phẩm thông dụng, dễ bị làm nhái, làm giả, nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Giá thành và quy cách đóng gói

Người dùng cần xem xét đến giá thành, hiệu suất sử dụng bột giặt tiết kiệm để dùng lâu dài. Nên chọn gói lớn để tiết kiệm chi phí, Chọn công thức đậm đặc, chỉ cần 1 lượng nhỏ cho khối lượng quần áo lớn. So sánh giá, hiệu quả sử dụng và khối lượng sản phẩm.

Nên mua bột giặt thương hiệu hãng nào tốt an toàn nhất?

Bột giặt ôm có tốt không? Omo là thương hiệu bột giặt xuất xứ Việt Nam, được ưa chuộng trên thị trường. Công thức bột giặt cho hiệu quả đánh bay nhiều loại vết bẩn, giặt sạch quần áo trong 1 lần duy nhất, không làm phai màu quần áo.

Bột giặt aba có tốt không? Aba là thương hiệu bột giặt Việt được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Công thức bột giặt mới, sinh nhiệt làm sạch vết bẩn cứng đầu dễ dàng, diệt khuẩn, bảo vệ sợi vải, trả lại quần áo trắng sáng như mới.

Bột giặt lix có tốt không? Bột giặt lix dành cho người Việt ra đời từ rất lâu trên thị trường. Sản phẩm bột giặt lix đa dạng: dạng nước, dạng bột, quy cách đóng gói, công thức được cải tiến nhiều đáp ứng yêu cầu giặt giũ hàng ngày của chị em Việt.

Bột giặt tide có tốt không? Tide – thương hiệu bột giặt Thái lan với công thức đặc biệt, tan nhanh chóng nước gấp 5 lần so với bột giặt thông thường, làm sạch vết bẩn cứng đầu, không để lại cặn bột giặt trên quần áo.

Bột giặt surt có tốt không? Surf là thương hiệu bột giặt khá mới trên thị trường Việt. Tuy nhiên với công thức đánh bay nhiều loại vết bẩn, bảo vệ sợi vải mềm mịn, an toàn cho người dùng thì sản phẩm đang dần chiếm được lòng tin của người dùng.

Top 5 bột giặt tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (2021)

1. Bột giặt Omo Comfort tinh dầu thơm 2.7kg

Bột giặt chính hãng – OMO Comfort với công thức các hạt năng lượng có khả năng xoáy sâu, phá vỡ cấu trúc và liên kết của chất bẩn trên quần áo, trên từng sợi vải.

Thành phần bột giặt cao cấp, đạt tiêu chuẩn phân hủy sinh học, an toàn, thân thiện với môi trường và da tay khi tiếp xúc. Sản phẩm phù hợp với giặt tay và giặt máy. Giá thành khoảng 117 nghìn/2.7 kg.

2. Bột giặt Surf nước hoa Gold duyên dáng 5.5kg

Bột giặt hương hoa – Surf nước hoa Gold được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công thức cải tiến.

Surf khử mùi hôi, kháng khuẩn hiệu quả, chăm sóc quần áo và an toàn cho da khi tiếp xúc. Hương thơm nước hoa vàng dễ chịu, duyên dáng lưu lâu trên quần áo mang lại tự tin cho người dùng. Giá thành sản phẩm 168 nghìn/5.5 kg.

3. Bột giặt Tide trắng khử mùi đột phá VSS 9kg

Bột giặt – Tide trắng đột phá VSS xuất xứ Thái Lan, với công thức độc đáo, đột phá về hiệu quả tác động lên vết bẩn và các sợi vải.

Bột giặt tide sử dụng được cho cả giặt tay và máy tiện lợi. Công thức bột giặt mạnh mẽ nhưng không làm khô hay ăn mòn da tay. Giá sản phẩm khoảng 300 nghìn/túi 9kg.

4. Bột giặt chính hãng Ino diệt khuẩn mạnh 9kg

Bột giặt – INO diệt khuẩn được sản xuất với công thức mạnh mẽ đánh bay nhiều loại vết bẩn, ố vàng trên quần áo, trên sợi vải trong thời gian dài, cho quần áo trắng dáng.

Mùi hương hoa hồng thơm lâu, lưu hương hiệu quả trên quần áo và từng sợi vải. Thành phần bột giặt an toàn, dịu nhẹ không gây kích ứng da tay, không làm khô da tay. Giá thành sản phẩm khoảng 250 nghìn/bột giặt 9kg.

5. Bột giặt Attack khử mùi từ oải hương 3.8kg

Bột giặt – Attack khử mùi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật bản, với công thức mạnh mẽ đánh bay vết dầu mỡ, chất bẩn cứng đầu, vết thức ăn, vết mực dính trên quần áo.

Bột giặt có công thức đánh bay vết bẩn mạnh, nhưng không làm phai màu quần áo, an toàn và thân thiện với da tay. Phù hợp cho giặt máy và giặt tay hiệu quả. Giá thành khoảng 172 nghìn/3.8 kg.

Những lưu ý khi sử dụng bột giặt đảm bảo an toàn

Không nên sử dụng quá nhiều xà phòng, cần xem xét số lượng quần áo với lượng xà phòng được phép sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đặc biệt chú ý với liều lượng cụ thể khi dùng máy giặt, tránh lượng xà phòng dư thừa đóng cặn làm hỏng máy giặt.

Nên ngâm quần áo với bột giặt khoảng 10 – 15 phút trước khi giặt để bột giặt có thời gian hoạt hóa và tác động đến các vết bẩn cứng đầu bám trên áo. Chú ý tác riêng quần áo màu và quần áo trắng da, đặc biệt với quần áo bị phai màu cần ngâm riêng.

Sử dụng nhiệt độ phù hợp, nên sử dụng nước ấm để giặt cho hiệu quả giặt đồ sạch hơn. Bột giặt dễ lấy đi vết bẩn với nước ấm.

Cần làm sạch lại quần áo sau khi giặt, không để cặn bột giặt, mùi hương còn lưu lại quá nhiều trên quần áo, dễ gây kích ứng da.

Bột giặt được sử dụng thường xuyên để làm sạch quần áo, đồ dùng trong gia đình.

Với sự đa dạng của thị trường hiện nay, người dùng cần cân nhắc và chọn sản phẩm uy tín, chính hãng để đảm bảo an toàn không chỉ cho quần áo, đồ dùng mà còn cho chính sức khỏe người thân trong gia đình.

So Sánh Giá Veneer Và Laminate

So sánh giá Veneer và Laminate là điều nhiều người tò mò chứ. Đặc biệt là các gia đình nào làm tủ bếp, tủ quần áo muốn đổi từ dòng phổ thông là melamine sang các loại bề mặt phủ cao cấp hơn như Laminate và Veneer. Thì nhất định chủ nhà nào cũng tìm kiếm xem mức giá thực tế Veneer bán như thế nào, giá bao nhiêu. Hay giá của Laminate như thế nào, giá bao nhiêu?

Giá Veneer và Laminate được bán như thế nào, có giá bao nhiêu, so sánh!

Veneer và Laminate đều là 2 trong số top 10 loại gỗ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. Quy cách của các tấm bề mặt phủ Laminate, Veneer được sản xuất như thế nào.

Các tấm Laminate được sản xuất nhân tạo với công nghệ máy móc hiện đại. Laminate thực chất là các lớp giấy nền, lớp giấy trang trí và lớp nhựa phủ bóng overlay bên ngoài tương tự như sản xuất Melamine. Nhưng mà số lượng lớp giấy nền dày dặn hơn, nên Laminate có độ dày nhất định bảo vệ lõi gỗ tốt hơn.

Còn Veneer được lạng ra từ các thân cây gỗ tự nhiên, đặc biệt là các loại thân gỗ có đường vân đẹp. Loại gỗ nào càng quý, vân càng đẹp thì mức giá veneer càng cao. Veneer cũng được lạng bằng máy móc nhưng bản rộng của tấm veneer dùng làm bề mặt phủ lại phụ thuộc vào thân cây gỗ to hay bé nha quý vị:

Thường các loại bản rộng veneer dao động từ 17 – 25cm. Nếu thân cây gỗ to lâu năm, bản rộng có thể lớn hơn từ 25 – 35cm thậm chí là 40 phân. Chiều dài của tấm veneer bằng chiều dài của thân cây khi thu hoạch, khi lạng veneer và sấy khô. Độ dày veneer có loại 1mm, 2mm, 3mm.

Còn kích thước của tấm Laminate đương nhiên được sản xuất nhân tạo nên đúng 1 bazem kích thước. Kích thước Laminate cũng bằng kích thước của tấm gỗ ép công nghiệp là: 1m22x2m44 độ dày có loại 5 zem, loại 8 zem, loại 1mm, 2mm.

2. Giá bán Laminate là bao nhiêu? Giá bán Veneer là bao nhiêu?

Laminate thì bán theo tấm với mức giá nhất định tại các công ty cung cấp nguyên vật liệu gỗ như: An Cường, Minh Long, hoặc theo giá nhập khẩu từ nước ngoài về.

Veneer được bán theo m2 tùy thuộc vào từng loại veneer sồi, veneer óc chó… sẽ có các mức giá bán khác nhau theo từng loại gỗ quý. Đương nhiên giá veneer sẽ cao hơn giá laminate rồi.

Đó là mức giá bán laminate và veneer theo kiểu bán rời bề mặt phủ. Có những công ty sản xuất gỗ còn bán theo thành phẩm Veneer được dán sẵn trên gỗ + Laminate được dán sẵn trên gỗ. Mức giá gỗ Veneer hoặc gỗ Laminate lúc này được + giá của cốt gỗ (MDF, HDF, Plywood) + chi phí dán mặt phủ nữa nha quý vị.

Nếu các đơn vị nhận dán thi công bề mặt phủ lên gỗ luôn với công nghệ hiện đại, thì chất lượng thành phẩm gỗ sẽ đẹp hơn rất nhiều so với việc mua rời rồi dán thủ công. Mặc dù giá cao hơn so với việc mua lẻ về dán nhưng chất lượng thì đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

3. So sánh giá Veneer và Laminate trên thị trường hiện nay:

Để so sánh mức giá cụ thể của Veneer so với giá Laminate trên thị trường hiện. Furnibuy lấy ví dụ cụ thể cho quý vị dễ hình dung:

Một gia đình chuẩn bị làm tủ bếp với cùng một cốt gỗ MDF chống ẩm lõi xanh. Cùng 1 kiểu dáng tủ bếp với kích thước tủ trên, tủ dưới nhất định. Chủ nhà đưa ra 2 option cho đơn vị thi công:

Thứ nhất là làm toàn bộ cánh tủ bằng Laminate, còn lại là phủ melamine.

Thứ 2, toàn bộ phần cánh tủ bếp của gia đình phủ Veneer, còn lại là phủ melamine.

Như vậy, 2 option trên chỉ khác nhau về loại bề mặt phủ Laminate hoặc Veneer mà thôi. Và gia đình nhận được báo giá như sau.

Option 1: Toàn bộ tủ bếp bằng Laminate có giá thi công: 3tr500 – 4tr/m dài trên dưới. Thùng hậu melamine.

Option 2: Toàn bộ tủ bếp bằng Veneer có giá thi công:4tr500 – 5tr500/ m dài các loại Veneer gỗ phổ thông như Veneer sồi, Veneer xoan đào, Veneer tần bì… Còn các loại gỗ quý như hương, óc chó thì giá cao hơn từ khoảng 7tr – 10tr đồng/ m dài tùy veneer từng loại gỗ.

Mức giá thi công chênh nhau kia chính là mức chênh của các loại bề mặt phủ lên gỗ công nghiệp khi làm tủ bếp. Vì thế, thường giá của Lamiante sẽ thấp hơn giá veneer khoảng từ 1tr – 1tr500k.

TỔNG KẾT: Sau khi tìm hiểu các vấn đề được nêu trên về so sánh giá veneer và laminate, Furnibuy hy vọng đã đem đến cho quý vị nhiều thông tin hữu ích. Mời quý vị tham khảo ngay các món đồ nội thất dành cho gia đình tại Furnibuy.

Siêu thị Nội Thất Furnibuy – Địa chỉ bán đồ gỗ công nghiệp đẹp uy tín tại Hà Nội!

Furnibuy chính là Siêu thị nội thất đúng tầm với tên gọi. Đi siêu thị có rất nhiều mặt hàng, mỗi mặt hàng lại có nhiều mẫu mã để so sánh, để chọn lựa. Đó mới đích thị là mua sắm nội thất.

Chưa có đơn vị nào lại có sẵn hàng năm chục, sáu chục bộ bàn ghế sofa có sẵn như tại Furnibuy. Chất liệu da nỉ, gỗ; kiểu dáng văng, góc, chữ L…. đa dạng đáp ứng ngay khi nhà bạn cần gấp.

Các mặt hàng khác như: kệ tivi gỗ công nghiệp, bàn trà, bàn ăn, tủ giày….kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Và hơn thế là hàng nghìn mẫu tranh trang trí đẹp và HOT nhất trên thị trường Hà Nội. Có đơn vị chỉ chuyên canvas thì lại không có sơn dầu, tranh thêu, tranh in ép gỗ… Nhưng đến với Furnibuy loại tranh gì cũng có, chất liệu gì cũng đáp ứng. Mà số lượng của mỗi dòng tranh, mỗi chủng loại đều lên tới hàng trăm bộ có sẵn.

Hãy đến Nội thất Furnibuy theo địa chỉ dưới chân website để được phục vụ tốt nhất!

5

1

vote

Article Rating

6 Tiêu Chí So Sánh Omo Và Tide Chọn Loại Nào Giặt Sạch Trắng Thơm

1. So sánh Omo và Tide – bột giặt nào giặt tốt hơn

1.1. Thương hiệu Omo và Tile

Mặc dù có sự chênh lệch khá lớn về tuổi đời thương hiệu nhưng cả OMO và Tide đều đang chiếm được một thị phần nhất định. Trong khi OMO được nâng đỡ bởi người khổng lồ Unilever thì Tide cũng không kém cạnh khi được sản xuất bởi P&G, một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chất tẩy rửa. Cả hai thương hiệu bột giặt này đều được nhiều người tiêu dùng nhận biết và đánh giá cao về khả năng đánh bật vết bẩn ưu việt của mình.

Bột giặt OMO đánh bay vết bẩn chỉ sau một lần giặt duy nhất (Nguồn: khaisanfood.vn)

1.2. Dòng sản phẩm

Nhờ hàng chục năm kinh nghiệm tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cũng như khả năng bắt kịp xu hướng mà OMO liên tục cho ra các dòng sản phẩm mới, thích ứng với đa dạng nhu cầu người tiêu dùng. Cụ thể OMO đang cung cấp cho thị trường hiện nay các dòng sản phẩm giặt tay, giặt máy, sản phẩm có hương thơm và kết hợp với các thương hiệu nước xả vải khác.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm cho giặt máy được chia thành hai loại là dùng cho cửa trên và cho cửa ngang giúp thuận tiện trong việc đổ bột giặt và đạt hiệu quả giặt cao nhất. Không kém cạnh, Tide cũng đồng loạt cho ra nhiều dòng sản phẩm bột giặt đa dạng như giặt tay, giặt máy, bột giặt chứa tinh dầu thơm hay sử dụng chống ẩm mốc.

Tuy nhiên, đến hiện nay vẫn chưa thấy Tide giới thiệu tới người dùng các dòng dành riêng cho máy giặt cửa trên hay cửa ngang, có lẽ đây sẽ là các sản phẩm tiếp theo mà Tide tung ra thị trường để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh của mình.

Bột giặt Tide mang hương thơm quyến rũ (Nguồn: brasol.vn)

1.3. Hương thơm

Bạn sẽ không thể so sánh OMO và Tide chính xác khi chưa đánh giá khả năng lưu lại hương thơm của hai loại bột giặt này. Việc các thương hiệu bột giặt và nước xả vải kết hợp cùng nhau là điều không mới lạ trong những năm gần đây. Trong khi OMO kết hợp cùng hương thơm Comfort thì Tide lại làm mới mình bằng hương Downy độc đáo. Khả năng lưu giữ hương thơm của hai dòng sản phẩm này cũng khác nhau đáng kể, nhìn chung bột giặt OMO sẽ chỉ lưu lại hương thơm thoang thoảng vài giờ đầu còn Tide giúp lâu giữ hương thơm lâu hơn khi giặt máy, giúp bạn luôn thơm ngát cả ngày.

1.4. Thành phần

Về thành phần cơ bản của cả OMO và Tide đều chứa các chất tẩy rửa mạnh và tinh chất hương thơm tự nhiên. Tuy nhiên bột giặt OMO chứa nhiều thành phần chất có tác dụng loại bỏ vết bẩn mạnh hơn trong khi Tide lại mang nhiều tinh dầu tự nhiên giúp hương thơm lưu lại lâu hơn trên quần áo.

1.5. Độ giặt sạch

Khi so sánh OMO và Tide về khả năng giặt sạch thì hai dòng sản phẩm này đang ngang tài ngang sức, cả hai đều được ứng dụng công nghệ làm sạch tiên tiến giúp đi sâu vào từng thớ vải để hòa tan vết bẩn hoặc đánh bật chúng khỏi bề mặt vải dễ dàng. Tuy nhiên ở dòng bột giặt OMO có một nhược điểm chưa thể theo kịp người bạn đồng hành đó là vẫn còn để lại các cặn trắng li ti khi giặt máy, hoặc thậm chí giặt tay không kỹ cũng có thể gặp hiện tượng này. Đây là điểm yếu gây khó chịu cho người mặc cũng như tác động tiêu cực đến làn da.

1.6. Mức giá

Hiện nay bạn có thể mua bột giặt OMO với giá chỉ 130.000 đồng cho túi 3kg và khoảng 106.000 đồng cho 2.5kg bột giặt Tide. Mức giá của hai dòng sản phẩm tương đương nhau nên về yếu tố này bạn không cần quá bận tâm mà chỉ nên tập trung nhiều vào các ưu nhược điểm của từng loại.

So sánh OMO và Tide xem nên mua loại bột giặt nào (Nguồn: jupviec.vn)

2. Nên chọn bột giặt Omo hay Tide

Bên cạnh đó vẫn còn một số nhược điểm dễ thấy đó là các cặn trắng li ti kết dính  trên quần áo sau giặt và chất tẩy rửa mạnh khiến da tay bị khô rát nếu tiếp xúc nhiều lần. Bột giặt Tide dường như an toàn với da hơn, các kích ứng trên da thường không mấy đáng kể nếu bạn rửa sạch sau khi sử dụng, bên cạnh đó dòng sản phẩm này cũng lưu giữ hương thơm lâu hơn, bột giặt tan nhanh và tuyệt nhiên không hề bám trên quần áo sau khi giặt.

Không thể tránh khỏi các nhược điểm, bạn sẽ phải ngâm quần áo với Tide tới 20 phút để đủ thời gian hòa tan trước khi bắt đầu quá trình giặt. Ngoài ra khi giặt cùng máy giặt bạn cũng nên lưu ý liều lượng bởi sản phẩm này sinh bọt rất nhiều, nếu dùng quá liều sẽ dẫn đến tràn thành máy và không thể giặt sạch hoàn toàn.

Nếu chỉ tham khảo các thông tin so sánh OMO và Tide thì khó thể đánh giá đâu là sản phẩm phù hợp với gia đình bạn nhất. Vì thế trước khi quyết định nên mua bột giặt OMO hay Tide thì bạn cần hiểu chính xác nhu cầu của mình và chọn mua dòng sản phẩm có thể đáp ứng.

Nếu bạn ưa thích mùi thơm của Downy, da bạn nhạy cảm với các chất tẩy rửa mạnh thì Tide sẽ phù hợp hơn cả, còn nếu bạn không có nhiều thời gian ngâm quần áo, thường xuyên tiếp xúc với các vết bẩn cứng đầu thì OMO lại là lựa chọn không thể tốt hơn.

Công Cụ Xem Lịch Sử Giá Và So Sánh Giá

Giới thiệu

giúp người dùng xem được lịch sử giá tại các sàn thương mại điện tử như Công cụ So sánh và Theo dõi giá Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi, Sendo, Lotte… Hơn thế nữa, còn có cả các siêu thị bách hóa, cửa hàng thời trang, siêu thị điện máy, cửa hàng điện tử tin học, nhà sách và các cửa hàng chuyên mẹ và bé.

Hai tính năng chính của Công cụ So sánh và Theo dõi giá đó là:

– Theo dõi được lịch sử giá bán của cửa hàng.

– S o sánh lịch sử giá bán của nhiều cửa hàng trong cùng 1 sàn thương mại điện tử.

Theo dõi lịch sử giá bán chính xác của các cửa hàng trực tuyến:

Bạn có thể sử dụng công cụ này để theo dõi lịch sử giá bán hàng, sự biến động giá tại các:

– Sàn thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo, Lotte… – Siêu thị điện máy: Nguyễn Kim, Điện máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Điện máy Thiên Hòa, Pico, MediaMart, HC, Samnec… – Di động: Thế giới di động, FPT Shop, VienThongA, Viettel Store, Hoàng Hà mobile, CellphoneS, Hnammobile… – Tin học: Phong Vũ, Tân Doanh, Thành Nhân, Hà Nội Computer, An Phát, Phúc Anh… – Bách hóa: Coopmart, Auchan, Bách hóa Xanh… – Thời trang: Robins, Canifa, Juno, Vascara, Mia, Yes24… – Mẹ và Bé: Kidsplaza, Bibomart, Concung, ShopTreTho, Tuticare… – Sách: Fahasa, Vinabook, Nhà sách Phương Nam…

Biểu đồ so sánh lịch sử giá của các shop cùng bán sản phẩm Sữa Vinamilk Optimum 3 trên trang Shopee

Cài đặt

Hơn thế nữa, cách thức cài đặt Công cụ So sánh và Theo dõi giá cực kì đơn giản. Người dùng chỉ thực hiện theo 3 bước:

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, đọc thông báo hướng dẫn sử dụng ở góc phải màn hình

Bước 3: Truy cập vào website bán hàng/ sàn thương mại điện tử… và theo dõi lịch sử giá bán của sản phẩm muốn mua.

Biểu đồ lịch sử giá bán một sản phẩm trên Điện Máy Xanh

Hướng dẫn sử dụng

Để hiểu rõ được cách sử dụng và khai thác tốt thông tin từ Công cụ So sánh và Theo dõi giá, người dùng có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết bên dưới.

BolehDeals 3in1 Micro USB OTG Hub Host Extension Adapter Cable For Android Phone Tablet – intl giá 75.000₫

Chải mi Sivanna Colors Super Model 2in1 Double Extension Mascara HF901 – M362 giá 135.000₫

Thanh nối dài trục máy đánh bóng đồng tâm M14 Rotary Polisher Extension Bar 10cm giá 129.000₫

BolehDeals 3in1 Micro USB OTG Hub Host Extension Adapter Cable For Android Phone Tablet – intl giá 71.000₫

BolehDeals 3in1 Micro USB OTG Hub Host Extension Adapter Cable For Android Phone Tablet – intl giá 75.000₫

EK-RGB Extension Cable (510mm) giá 209.000₫

Cáp USB Nối Dài Extension 2.0 Unitek (Y-277) giá 200.000₫

Cáp USB Nối Dài Extension 2.0 Unitek (Y-272) giá 330.000₫

BolehDeals 3in1 Micro USB OTG Hub Host Extension Adapter Cable For Android Phone Tablet – intl giá 70.000₫

Nối Van Continental Valve Extension (30mm) giá 290.000₫