Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống Prc / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

: Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống / 2023

“Giao dịch kiếm sống“ có khả thi hay không? Thị trường tài chính: forex, chứng khoán, hàng hóa… đang là một mỏ vàng, ai có đủ sức điều có khả năng khai thác. Nhưng chỉ có số ít trong đó là kiếm được lời nhuận thì thị trường này. Bạn có nghĩ mình sẽ kiếm được nguồn tiền ổn định trên thị trường này hay không? Hay bạn tham gia thị trường chủ yếu để xả stress, giải trí (nếu bạn thuộc tuýp người này chắc có lẽ bài viết này không phù hợp với bạn).

Và giải pháp mà nhà đầu tư chọn cách khắc phục đó là bỏ sàn, chửi IB và tìm kiếm nhóm tín hiệu khác để hỗ trợ mình đánh hoặc ra lệnh mới liên tục nhằm gở lại những gì đã mất. Nhưng nhìn chung các nhà đâu tư lại mất luôn những gì đang có (nói tới đây có lẽ đụng chạm nhiều bạn). Thật sự, mình chưa thấy một bài post nào chia sẻ là tôi đã sai, tôi đã mất bình tĩnh, do tôi quá tham lam…và có khi các nhà đầu tư chưa nhận ra đươc thất bại của mình, nên cho dù cho đổi sàn khác thì tình hình cũng không khả quan bao nhiêu. (Xin nói ở đây là các sàn chính thống có giấy phép hoạt động).

Nói chung muốn kiếm tiền được từ thị trường thì việc đầu tiên cần là tồn tại được có nghĩa là chưa cháy hết tài khoản. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, các nhà đâu tư lão luyện, thì để thành công trong đầu tư tài chính thì 3 yếu tố cần phải có tâm lý, phân tích thị trường và quản trị rủi ro.

Để đạt được đầy đủ 3 điểm này chắc chắn một điều là bạn phải trả một mức học phí khá là đắt cho thị trường. Có thể là thua lỗ, thậm chí là cháy tài khoản trong một thời gian dài.

Vậy mình có thể rút ngắn khoảng thời gian đó lại hay không? Có thể nhanh chóng giao dịch để kiếm sống, có thể tự do tài chính….. Chắc chắn đó là mong muốn của bất kỳ nhà đầu từ nào khi tham gia vào thị trường tài chính.

Thị trường tài chính là một trong những nơi hấp dẫn nhất trên Trái Đất, người chiến thắng hân hoan, người thua lỗ rơi lệ. Để thành công, bạn cần phải hành động tích lũy kinh nghiệm và kỷ luật. Tiền là quan trọng, nhưng nó ít quan trọng hơn các yếu tố khác.

Một cuốn sách khá là hay, hội tụ đủ 3 yếu tố: tâm lý, phân tích kỹ thuật và quản trị rủi ro theo tôi là nên đọc nhất là các bạn newbie. Đó là cuốn Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống với tựa tiếng anh The New trading for a Living của Tiến sĩ Alexander Elder. Tôi không đảm bảo rằng sau khi bạn đọc cuốn sách này sẽ thành công trong giao dich nhưng nó hỗ trợ bạn rất nhiều trong phân tích kỹ thuật, tâm lý giao dịch và giữ vốn ra sao.

Tác giả của cuốn sách là Tiến sĩ Elder và ông đã nói trong cuốn sách của mình như thế này: Giao dịch giúp cho bạn hoàn thành được giấc mơ ” tự do tài chính” nghĩa là bạn không hề có cấp trên, thoải mái đi du lịch khắp thế giới và không phải lo lắng về các hóa đơn tài chính”

Theo tác giả nhận định: “Các nhà đầu thua lỗ thường có xu hướng đổi từ thị trường này sang thị trường khác, xin lời khuyên từ các chuyên gia mới và thử nghiệm rất nhiều hệ thống giao dịch. Và tài khoản giao dịch của anh ta cứ tiếp tục cháy.

Trong khi đó các nhà đầu tư thành công, khi họ có các khoảng lỗ liên tục thì họ sẽ nhận thấy có điều gì đó bất ổn và sẽ dừng lại để quan sát xem xét hệ thống giao dịch của mình. Hoặc hệ thống giao dịch hiện tại không phù hợp với thị trường.” Nên việc kiểm soát được tâm lý trong giao dịch cần thiết để tránh cháy.

” Elder là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, và người huấn luyện các nhà giao dịch, ông là tác giả của một số cuốn sách Best- Seller. Ông là bác sĩ tâm lý do đó với kinh nghiệm của một vị bác sĩ tâm lý học đã hỗ trợ ông rất nhiều về tâm lý giao dịch.”

Lời khuyên của tác giả dành cho các nhà đâu tư đó là ” Để trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp cần nhiều yếu tố trong đó có yếu tố mà tôi thấy rất quan trọng đó là học hỏi nhiều nhất có thể. Đọc và lắng nghe từ các chuyên gia, nhưng phải giữ thái độ hoài nghi về nhiều thứ và hãy đặt ra câu hỏi, và đừng vội vàng chấp nhận ý kiến từ chuyên gia.”

Do đó, các nhà đầu tư phải biết xem biểu đồ giá, đọc tin tức hàng ngày và đặc biết sử dụng các công cụ phân tích để nhận đinh được xu hướng để đưa ra quyết định vào lệnh. Các công cụ thường thấy như MACD, SMA, EMA, RSI,….. bạn đã thành thạo chưa. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn sử dụng các công cụ này vào trong phân tích biểu đồ.

Khi đã vận dụng công cụ vào phân tích lúc này bạn không còn lệ thuộc hoàn toàn vào nhóm tín hiệu. Nếu bạn nhận được tín hiệu từ nhóm hỗ trợ ở sàn mình đang chơi, bạn có thể xem xét nên hay không nên trước khi vào lệnh.

Và bạn còn thể học được gì từ cuốn sách này, đó là quản trị rủi ro. Các nhà đầu tư phải hiểu một điều không thể giàu ngay trong một đêm. Sử dụng đòn bẫy cao có thể tăng nhanh lợi nhuận nhưng rủi ro cháy tài khoản lại rất nhanh. Nên nhớ chỉ cần còn trong thị trường thì sẽ còn cơ hội kiếm tiền. Vậy cách nào giúp mình quản lý được điều này, thì đừng nên bỏ lỡ bài học từ chuyên gia.

Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cho mình một Chén Thánh vào 10 lệnh thắng 10. Điều này rất khó xảy ra, vậy tại sao mình không lại trang bị kỹ năng, kiến thức cũng như tâm lý vững vàng để chiến đấu.

[button-green url=”https://shorten.asia/MfK65QVm” target=”” position=”center”]Mua sách PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐỂ GIAO DỊCH KIÊM SỐNG[/button-green]

Thêm một Tip nhỏ cho các bạn: Nếu bạn không có nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường thì CopyTrade có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng tài khoản của mình để copy chuyên gia hàng đầu và không phải lăn tăn quá nhiều khi các nhóm tín hiệu hỗ trợ.

Copy Trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Sàn eToro có chức năng copytrade free hoàn toàn và 1 hệ sinh thái đầy đủ nhất với các công cụ hỗ trợ phân tích vừa giúp các nhà đầu tư có thể tự Trade và Copy trading.

[Review] Đánh giá sàn eToro 2019 – Sàn eToro có tốt không?Copy trade – Hướng dẫn sao chép giao dịch và giảm rủi ro khi sao chép

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết, hy vọng cuốn sách mình giới thiệu sẽ có ích cho các bạn

Tải Ebook Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống Epub/Prc/Pdf/Doc/Txt / 2023

PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐỂ GIAO DỊCH KIẾM SỐNGPhương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (The New Trading for a Living) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993 và trở thành cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới. Cuốn sách luôn nằm top đầu tiên trong danh sách những cuốn sách được đọc nhiều nhất, khi mọi người giới thiệu bạn bè và các công ty tài chính chứng khoán thường tặng cho các khách hàng mới. Cuốn sách này tập trung vào tâm lí, các bí quyết giao dịch và quản trị tiền được xem là ba cột trụ của một nhà giao dịch thành công, nhưng có một yếu tố thứ tư gắn kết chúng lại với nhau. Yếu tố kết nối các yếu tố khác chính là việc ghi chép nhật ký giao dịch một cách cẩn thận. Khi chép nhật ký giao dịch sẽ giúp bạn học hỏi từ kinh nghiệm quá khứ. Nó sẽ giúp bạn phá vỡ vòng tròn lẫn quẫn của lợi nhuận nhỏ nhưng khoản lỗ lại lớn, hớt ha hớt hải như những chú sóc đổ nước vào thùng, ướt đẫm mồ hôi và căng thẳng nhưng rốt cục chẳng có chút thành quả nào. Việc ghi chép nhật ký giao dịch sẽ khiến bạn trở thành người thầy của chính mình và dần trở thành nhà giao dịch giỏi hơn. Cuốn sách này giới thiệu bạn một số cách ghi chép nhật ký giao dịch và chia sẻ cách ghi chép của tác giả.Tất cả biều đồ kĩ thuật trong quyển sách được cập nhập sát với thị trường và bản màu hoàn chỉnh với những phân tích rõ ràng về nguyên tắc và hệ thống giao dịch của tác giả. Rất hữu ích đối với nhà giao dịch mới tham gia thị trường và đã có kinh nghiệm với cách tiếp cận rất hệ thống.Bạn được tự do. Bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn thoải mái trong cuộc sống thường nhật và không phải trả lời bất cứ ai.Đó là cuộc sống của một nhà giao dịch thành công.Nhiều người mong ước trở thành nhà giao dịch thành công nhưng chỉ có một số ít người đạt được. Những nhà giao dịch nghiệp dư quan sát màn hình giá và nhìn thấy hàng triệu đô la sáng rực trước mặt mình. Nhưng khi anh ta muốn sờ vào số tiền đó – thực tế chỉ nắm lấy những khoản lỗ. Anh ta muốn lấy nó lần nữa và khoản lỗ còn lớn hơn trước. Các nhà giao dịch thua lỗ vì trò chơi này thực sự khó, hoặc vì sự ngạo mạn hoặc vì thiếu kỷ luật. Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống dành cho những ai đang có những hạn chế này, xin chào đón bạn tham gia cuộc hành trình thú vị này.

Vượt qua những rào cản để hướng tới thành công và xây dựng kỷ luật giao dịch mạnh mẽ hơn.Giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong khi hạ thấp rủi ro.Thông thạo kỹ năng quản trị tiền như: xác định điểm mở vị thế, cách xác định mục tiêu giá và mức dừng lỗ.Hướng dẫn ghi chép nhật ký giao dịch cẩn thận giúp bạn trở thành người thầy của chính mình.Đây là một cuốn sách rất hữu ích cho các nhà đầu tư không chỉ riêng chứng khoán mà còn các thị trường tài chính khác… Nếu đã xác định con đường mà bạn theo đuổi là trader thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

Link Sách #3

Sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống / 2023

SÁCH PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐỂ GIAO DỊCH KIẾM SỐNG

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (The New Trading for a Living) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993 và trở thành cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới. Cuốn sách luôn nằm top đầu tiên trong danh sách những cuốn sách được đọc nhiều nhất, khi mọi người giới thiệu bạn bè và các công ty tài chính chứng khoán thường tặng cho các khách hàng mới.

Cuốn sách này tập trung vào tâm lí, các bí quyết giao dịch và quản trị tiền được xem là ba cột trụ của một nhà giao dịch thành công, nhưng có một yếu tố thứ tư gắn kết chúng lại với nhau. Yếu tố kết nối các yếu tố khác chính là việc ghi chép nhật ký giao dịch một cách cẩn thận.

Khi chép nhật ký giao dịch sẽ giúp bạn học hỏi từ kinh nghiệm quá khứ. Nó sẽ giúp bạn phá vỡ vòng tròn lẫn quẫn của lợi nhuận nhỏ nhưng khoản lỗ lại lớn, hớt ha hớt hải như những chú sóc đổ nước vào thùng, ướt đẫm mồ hôi và căng thẳng nhưng rốt cục chẳng có chút thành quả nào. Việc ghi chép nhật ký giao dịch sẽ khiến bạn trở thành người thầy của chính mình và dần trở thành nhà giao dịch giỏi hơn. Cuốn sách này giới thiệu bạn một số cách ghi chép nhật ký giao dịch và chia sẻ cách ghi chép của tác giả.

Tất cả biều đồ kĩ thuật trong quyển sách được cập nhập sát với thị trường và bản màu hoàn chỉnh với những phân tích rõ ràng về nguyên tắc và hệ thống giao dịch của tác giả. Rất hữu ích đối với nhà giao dịch mới tham gia thị trường và đã có kinh nghiệm với cách tiếp cận rất hệ thống.

Bạn được tự do. Bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn thoải mái trong cuộc sống thường nhật và không phải trả lời bất cứ ai.

Đó là cuộc sống của một nhà giao dịch thành công.

Nhiều người mong ước trở thành nhà giao dịch thành công nhưng chỉ có một số ít người đạt được. Những nhà giao dịch nghiệp dư quan sát màn hình giá và nhìn thấy hàng triệu đô la sáng rực trước mặt mình. Nhưng khi anh ta muốn sờ vào số tiền đó – thực tế chỉ nắm lấy những khoản lỗ. Anh ta muốn lấy nó lần nữa và khoản lỗ còn lớn hơn trước. Các nhà giao dịch thua lỗ vì trò chơi này thực sự khó, hoặc vì sự ngạo mạn hoặc vì thiếu kỷ luật. Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống dành cho những ai đang có những hạn chế này, xin chào đón bạn tham gia cuộc hành trình thú vị này.

Vượt qua những rào cản để hướng tới thành công và xây dựng kỷ luật giao dịch mạnh mẽ hơn.

Giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong khi hạ thấp rủi ro.

Thông thạo kỹ năng quản trị tiền như: xác định điểm mở vị thế, cách xác định mục tiêu giá và mức dừng lỗ.

Hướng dẫn ghi chép nhật ký giao dịch cẩn thận giúp bạn trở thành người thầy của chính mình.

Đây là một cuốn sách rất hữu ích cho các nhà đầu tư không chỉ riêng chứng khoán mà còn các thị trường tài chính khác… Nếu đã xác định con đường mà bạn theo đuổi là trader thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

Ba cột trụ của giao dịch thành công là tâm lý, phân tích thị trường, và quản trị rủi ro. Việc ghi chép nhật ký giao dịch giúp kết nối ba yếu tố này lại với nhau. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cả ba trụ cột này.

Phần Một của cuốn sách sẽ cho bạn thấy làm thế nào để quản lý cảm xúc trong giao dịch. Tôi phát hiện ra phương pháp này trong khi thực hành tâm lý học. Nó giúp tôi cải thiện đáng kể hoạt động giao dịch của mình và nó cũng có thể hữu ích đối với bạn.

Phần Hai của cuốn sách tập trung vào tâm lý đám đông trên các thị trường. Hành vi đám đông đáng quan tâm hơn nhiều so với của cá nhân. Nếu bạn hiểu đám đông đang làm gì, bạn sẽ thu lợi từ những dao động cảm xúc của họ thay vì bị nhấn chìm trong thủy triều cảm xúc của đám đông.

Phần Ba sẽ cho bạn thấy các mẫu hình đồ thị thể hiện tâm lý đám đông. Phân tích đồ thị cổ điển thực chất là áp dụng các nguyên tắc tâm lý xã hội, chẳng hạn như điều tra thăm dò ý kiến. Các mức hỗ trợ, kháng cự, điểm phá vỡ và các mẫu hình khác thể hiện tâm lý đám đông.

Phần Bốn hướng dẫn bạn các phương pháp hiện đại khi phân tích kỹ thuật được máy tính hóa. Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp tầm nhìn tốt hơn về tâm lý đám đông hơn là các mẫu hình đồ thị cổ điển. Các chỉ báo theo sau xu hướng giúp xác định xu hướng thị trường, trong khi các chỉ báo dao động cho biết khi nào xu hướng sẽ đảo chiều. Khối lượng và số lượng hợp đồng đang mở cũng phản ánh hành vi đánh đông.

Phần Năm tập trung về yếu tố thời gian trên các thị trường tài chính. Một nhà giao dịch có tầm nhìn kết nối giữa giá và thời gian sẽ có lợi thế hơn so với các nhà giao dịch khác.

Phần Sáu tập trung vào các công cụ tốt nhất để phân tích tổng thể thị trường chứng khoán. Chúng cũng đặc biệt hữu ích khi phân tích các chỉ số thị trường tương lai hoặc dành cho các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn.

Phần Chín nói về các nguyên tắc quan trọng nhất của việc quản trị tiền. Đây là khía cạnh then chốt cho giao dịch thành công mà các nhà giao dịch nghiệp dư bỏ qua. Bạn có thể sở hữu một hệ thống giao dịch xuất chúng, nhưng nếu bạn kiểm soát rủi ro kém, một loạt các khoản thua lỗ nhỏ sẽ hủy hoại tài khoản của bạn. Kết nối Tam Giác Quản Trị Rủi Ro với các công cụ khác, bạn sẽ trở thành nhà giao dịch an toàn và hiệu quả hơn.

Phần Mười sẽ đi vào thực chất của vấn đề giao dịch- cách thiết lập lệnh dừng lỗ, lợi nhuận mục tiêu và lọc cổ phiếu. Các hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn thực thi bất cứ hệ thống giao dịch nào.

Phần Mười Một hướng dẫn bạn thực hành các nguyên tắc và hình mẫu cách ghi chép nhật ký giao dịch. Một cuốn nhật ký được ghi chép tốt sẽ là người dự báo tốt nhất về thành công của bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số phần tải miễn phí các hình mẫu nhật ký mà tôi thích sử dụng.

Bạn sẽ mất nhiều giờ để đọc cuốn sách này. Khi bạn phát hiện ra các ý tưởng có vẻ quan trọng đối với bạn, hãy kiểm tra chúng bằng dữ liệu thị trường mà bạn đang giao dịch cũng như hoạt động giao dịch của bạn. Bạn sẽ thu được kiến thức cho riêng mình chỉ khi tự đặt ra các câu hỏi và kiểm nghiệm chúng.

1. GIAO DỊCH – NGƯỜI TIÊN PHONG CUỐI CÙNG

2. TÂM LÝ LÀ CHÌA KHÓA

3. ĐỪNG ĐẶT CƯỢC CHỐNG LẠI BẢN THÂN

PHẦN MỘT: TÂM LÝ CÁ NHÂN

4. TẠI SAO CHÚNG TA THÍCH GIAO DỊCH TÀI CHÍNH

5. THỰC TẾ VÀ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG

6. TỰ HỦY HOẠI BẢN THÂN

7. TÂM LÝ GIAO DỊCH

8. NHỮNG BÀI HỌC GIAO DỊCH TỪ HỘI CAI RƯỢU (AA)

9. HỘI CAI NHỮNG NGƯỜI THUA LỖ

10. NHỮNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG VÀ NHỮNG NGƯỜI THUA LỖ

PHẦN HAI: TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG

12. THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

13. MÀN HÌNH GIAO DỊCH

14. BẠN VÀ ĐÁM ĐÔNG THỊ TRƯỜNG

15. TÂM LÝ CỦA XU HƯỚNG

16. QUẢN TRỊ SO VỚI DỰ BÁO

PHẦN BA: PHÂN TÍCH ĐỒ THỊ GIÁ CỔ ĐIỂN

18. HỖ TRỢ VÀ KHÁNG CỰ

19. XU HƯỚNG VÀ KHUNG GIÁ

20. CÁI ĐUÔI CHUỘT TÚI KANGAROO

PHẦN BỐN: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BẰNG MÁY TÍNH

21. MÁY TÍNH TRONG GIAO DỊCH

22. CÁC ĐƯỜNG TRUNG BÌNH DI ĐỘNG

23. ĐƯỜNG MACD VÀ ĐƯỜNG MACD – HISTOGRAM

24. HỆ THỐNG ĐỊNH HƯỚNG

25. CHỈ BÁO DAO ĐỘNG

26. CHỈ BÁO STOCHASTIC

27. CHỈ BÁO RSI (RELATIVE STRENGTH INDEX)

PHẦN NĂM: KHỐI LƯỢNG VÀ THỜI GIAN

28. KHỐI LƯỢNG

29. CÁC CHỈ BÁO KHỐI LƯỢNG

30. CHỈ BÁO FORCE INDEX

31. SỐ LƯỢNG HỢP ĐỒNG MỞ

32. THỜI GIAN

33. CÁC KHUNG THỜI GIAN GIAO DỊCH

PHẦN 6: CÁC CHỈ BÁO THỊ TRƯỜNG CHUNG

34. CHỈ BÁO NEW HIGH – NEW LOW

35. SỐ LƯỢNG CÁC CHỨNG KHOÁN CAO HƠN ĐƯỜNG MA 50 NGÀY

36. CÁC CHỈ BÁO THỊ TRƯỜNG KHÁC

37. CÁC CHỈ BÁO CONSENSUS VÀ CHỈ BÁO COT

PHẦN BẢY: HỆ THỐNG GIAO DỊCH

38. KIỂM ĐỊNH HỆ THỐNG, GIAO DỊCH THỬ TRÊN GIẤY VÀ BA YÊU CẦU QUAN TRỌNG CHO MỖI GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

39. HỆ THỐNG GIAO DỊCH BA KHUNG THỜI GIAN

40. HỆ THỐNG ĐẨY

41. HỆ THỐNG GIAO DỊCH THEO ĐƯỜNG KÊNH

PHẦN TÁM: CÁC CÔNG CỤ GIAO DỊCH

44. HỢP ĐỒNG QUYỀN CHỌN

45. HỢP ĐỒNG CHÊNH LỆCH

46. THỊ TRƯỜNG TƯƠNG LAI

47. THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI

PHẦN CHÍN: QUẢN TRỊ RỦI RO

48. CẢM XÚC VÀ KHẢ NĂNG

49. HAI NGUYÊN TẮC CHÍNH CỦA KIỂM SOÁT RỦI RO

52. HỒI PHỤC TỪ ĐỢT SUY GIẢM TÀI KHOẢN

PHẦN MƯỜI: HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH CHI TIẾT

53. LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỤC TIÊU LỢI NHUẬN: “VỪA ĐỦ” LÀ TỪ KHÓA QUAN TRỌNG

54. ĐẶT LỆNH DỪNG LỖ NHƯ THẾ NÀO: HÃY NÓI KHÔNG VỚI NHỮNG MONG ƯỚC CỦA BẠN

55. THẾ NÀO LÀ MỘT GIAO DỊCH LOẠI A

56. TIẾN HÀNH LỌC TÌM KIẾM CÁC GIAO DỊCH TIỀM NĂNG

PHẦN MƯỜI MỘT: HÃY GIỮ THÓI QUAN GHI NHẬT KÝ GIAO DỊCH CẨN THẬN

57. LÀM BÀI TẬP VỀ NHÀ

58. XÂY DỰNG VÀ CHẤM ĐIỂM KẾ HOẠCH GIAO DỊCH

59. NHẬT KÝ GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

KẾT LUẬN: MỘT HÀNH TRÌNH KHÔNG CÓ ĐIỂM KẾT THÚC: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾP TỤC HỌC HỎI

Sachkinhte.com.vn trân trọng giới thiệu!

Tải Ebook Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (Tái Bản) Epub/Prc/Pdf/Doc/Txt / 2023

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (The New Trading for a Living) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993 và trở thành cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới. Cuốn sách luôn nằm top đầu tiên trong danh sách những cuốn sách được đọc nhiều nhất, khi mọi người giới thiệu bạn bè và các công ty tài chính chứng khoán thường tặng cho các khách hàng mới. Cuốn sách này tập trung vào tâm lí, các bí quyết giao dịch và quản trị tiền được xem là ba cột trụ của một nhà giao dịch thành công, nhưng có một yếu tố thứ tư gắn kết chúng lại với nhau. Yếu tố kết nối các yếu tố khác chính là việc ghi chép nhật ký giao dịch một cách cẩn thận. Khi chép nhật ký giao dịch sẽ giúp bạn học hỏi từ kinh nghiệm quá khứ. Nó sẽ giúp bạn phá vỡ vòng tròn lẫn quẫn của lợi nhuận nhỏ nhưng khoản lỗ lại lớn, hớt ha hớt hải như những chú sóc đổ nước vào thùng, ướt đẫm mồ hôi và căng thẳng nhưng rốt cục chẳng có chút thành quả nào. Việc ghi chép nhật ký giao dịch sẽ khiến bạn trở thành người thầy của chính mình và dần trở thành nhà giao dịch giỏi hơn. Cuốn sách này giới thiệu bạn một số cách ghi chép nhật ký giao dịch và chia sẻ cách ghi chép của tác giả. Tất cả biều đồ kĩ thuật trong quyển sách được cập nhập sát với thị trường và bản màu hoàn chỉnh với những phân tích rõ ràng về nguyên tắc và hệ thống giao dịch của tác giả. Rất hữu ích đối với nhà giao dịch mới tham gia thị trường và đã có kinh nghiệm với cách tiếp cận rất hệ thống. Bạn được tự do. Bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn thoải mái trong cuộc sống thường nhật và không phải trả lời bất cứ ai. Đó là cuộc sống của một nhà giao dịch thành công. Nhiều người mong ước trở thành nhà giao dịch thành công nhưng chỉ có một số ít người đạt được. Những nhà giao dịch nghiệp dư quan sát màn hình giá và nhìn thấy hàng triệu đô la sáng rực trước mặt mình. Nhưng khi anh ta muốn sờ vào số tiền đó – thực tế chỉ nắm lấy những khoản lỗ. Anh ta muốn lấy nó lần nữa và khoản lỗ còn lớn hơn trước. Các nhà giao dịch thua lỗ vì trò chơi này thực sự khó, hoặc vì sự ngạo mạn hoặc vì thiếu kỷ luật. Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống dành cho những ai đang có những hạn chế này, xin chào đón bạn tham gia cuộc hành trình thú vị này. – Vượt qua những rào cản để hướng tới thành công và xây dựng kỷ luật giao dịch mạnh mẽ hơn. – Giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong khi hạ thấp rủi ro. – Thông thạo kỹ năng quản trị tiền như: xác định điểm mở vị thế, cách xác định mục tiêu giá và mức dừng lỗ. – Hướng dẫn ghi chép nhật ký giao dịch cẩn thận giúp bạn trở thành người thầy của chính mình. – Đây là một cuốn sách rất hữu ích cho các nhà đầu tư không chỉ riêng chứng khoán mà còn các thị trường tài chính khác… Nếu đã xác định con đường mà bạn theo đuổi là trader thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Link Sách #3