Phương Pháp Giảm Cân Thinsulin / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Chương Trình Giảm Cân, Giảm Đường Huyết Thinsulin Online

Dịch vụ tại nhà

Không cần chờ đợi

Tư vấn sau khi có kết quả

Tận tình & Chuyên nghiệp

Thông tin dịch vụ

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Bước 1: Đăng ký ngay với eDoctor

Bước 2: eDoctor gửi tài khoản tham gia chương trình online tại chúng tôi qua các hình thức trực tiếp, gửi tin nhắn, email

Bước 3: Khách hàng đăng nhập và sử dụng chương trình online tại Thinsulin

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH GỒM:

– 01 Account để truy cập chương trình tại website thinsulin.vn

– 01 thùng bún Shirataki

– 01 cuốn sách Giảm cân đẹp dáng suốt đời

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. CHƯƠNG TRÌNH HOÀN CHỈNH: THINSULIN kết hợp nguyên lý y sinh của insulin và liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) của tâm lý học để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất. Ngoài ra, để có thể đưa chương trình đến đông đảo các đối tượng khách hàng thì THINSULIN đã phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất để mọi khách hàng đều có thể áp dụng hiệu quả qua hình thức online với đầy đủ các ứng dụng (application) trên các hệ điều hành phổ biến.

2. THỰC ĐƠN ĐÂY ĐỦ VÀ CHI TIẾT: THINSULIN cung cấp cho khách hàng thực đơn chi tiết hàng ngày theo tiêu chuẩn. Thực đơn được thiết kế phù hợp theo tình hình cuộc sống và thói quen ăn uống của khách hàng, có thiết kế dành riêng cho từng giai đoạn chủ động hay bị động. Khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện thành công với các thực đơn này.

3. THỰC PHẨM ĐẶC BIỆT: THINSULIN có cung cấp cho khách hàng những thực phẩm đặc biệt để khách hàng có thể sử dụng hàng ngày như Bún Shirataki, Phở Shirataki, Cơm Shirataki… mà thành phần chính là chất xơ tiêu hoá hoà tan Glucomannan chiết xuất từ củ Konjac, dùng để thay thế các thức ăn tinh bột trong bữa ăn của người thừa cân, béo phì, và bệnh nhân tiểu đường.

4. THEO DÕI SÁT SAO: Khách hàng của THINSULIN được Bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe Việt Nam và Mỹ theo dõi hàng ngày, hàng tuần để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc hay có vấn đề phát sinh sẽ được các chuyên gia tiếp nhận và xử lý ngay để đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất, hướng đến sự thành công trong việc cải thiện sức khỏe.

5. HIỆU QUẢ PHÒNG NGỪA VÀ BẢO VỆ SỨC KHOẺ: Người bệnh tiền tiểu đường khi tham gia THINSULIN kết hợp với tập luyện thể dục sẽ không bị dẫn đến bệnh tiểu đường. Còn người bệnh tiểu đường, khi áp dụng đúng chương trình THINSULIN thì chắc chắn sẽ giảm được lượng đường trong máu, vì thế không chỉ được giảm liều thuốc dần dần mà còn giảm được biến chứng và mức độ trầm trọng của bệnh tiểu đường.

Phương Pháp Thinsulin

Phương pháp Thinsulin đã được kiểm chứng và công nhận là hiệu quả trên 12.500 bệnh nhân lâm sàng tại Hoa Kỳ và đã được công bố trên các tạp chí khoa học. Về mặt bản quyền, Thinsulin cũng đang được duyệt cấp bằng sáng chế (patent pending) tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, phương pháp Thinsulin cũng được nhà xuất bản Perseus lớn thứ 3 Hoa Kỳ và Hatchett Group (lớn nhất Âu Châu) in thành sách và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Phương pháp Thinsulin dựa vào những khoa học lâm sàng đã được công bố trong những tạp chí khoa học có uy tín tại Hoa Kỳ và thế giới. Chương trình Thinsulin dựa vào phương pháp ăn bớt tinh bột carbohydrate. Theo những nghiên cứu trong 20 năm qua thì phương pháp low carbohydrate đã chứng minh (1) giảm cân (2) bớt tiểu đường (giảm HbA1c). Chương trình Thinsulin được nghiên cứu thêm và chứng minh có hiệu quả rằng:

Thứ nhất – Nguyên lý giảm insulin (do giảm tinh bột carbohydrate) vào 1 thời gian cố định là 3-4 tháng rồi bệnh nhân được tăng insulin lên từ từ (có nghĩa là có thể ăn tinh bột carbohydrate trở lại theo mực tiêu chuẩn dựa vào từng cá nhân). Đó là 1 cách mới mà bệnh nhân có thể duy trì được cách ăn uống không quá khó khăn suốt đời mà vẫn có thể duy trì được cân nặng và không bị tăng HbA1c.

Thứ hai là bệnh nhân mới có thể vượt qua được ngưỡng giảm cân (weight loss plateau) và bớt tiểu đường qua áp dụng tâm lý học liệu pháp Nhận Thức Hành Vi (CBT- Cognitive Behavioral Therapy) vì chưa có chương trình nào dùng tâm lý học, xã hội học và sinh lý học cùng 1 lúc.

Nguyên Lý Giảm Insulin

Chương trình Thinsulin dự vào nguyên lý giảm insulin (chứ không phải giảm calo) để nhằm giúp bệnh nhân xuống cân và bớt tiểu đường.

Phần lớn đồ ăn có rất nhiều chất tinh bột (cơm, bánh mì, mì, phở, khoai, chè…). Chất tinh bột vào cơ thể sẽ biến thành chất đường (glucose). Sau một bữa cơm, chất đường trong cơ thể sẽ tăng lên rất nhiều trong máu. Cơ thể của ta sẽ tiết ra chất Insulin để giảm chất đường xuống. Đồng thời Insulin giúp chuyển hóa biến đường thành mỡ. Nếu chất Insulin trong cơ thể nhiều quá thì mỡ trong cơ thể của ta sẽ không đốt được. Người bị bịnh mập béo phì có chất Insulin trong cơ thể rất là cao. Càng mập bao nhiêu thì chất Insulin càng cao bấy nhiêu. Người bị bệnh tiểu đường loại 2 (DMII) thường thì bị kháng insulin (insulin resistance) và chất insulin trong cơ thể cũng rất cao. Trong khi đó người ốm và người không bị bệnh tiểu đường thì chất Insulin rất thấp.

Cách duy nhất đề giảm insulin là cắt giảm đường và tinh bột # “Low Carbohydrate”. Khi ta không ăn chất tinh bột nữa thì trong cơ thể của ta cũng không có nhiều chất đường nữa. Khi lượng đường thấp thì hàm lượng Insulin trong máu cũng sẽ giảm. Khi Insulin giảm đến ngưỡng giống như người bình thường thì tự nhiên cơ thể của ta sẽ đốt được lượng mỡ dư thừa trong người.

Hai vấn đề nan giải của Low Carbohydrate Diet:

Hầu hết tất cả các chương trình giảm cân bớt tiểu đường như Atkin, Paleo, Weight-Watcher, South Beach, v.v… cắt giảm tinh bột đã chứng minh có kết quả với hơn trăm triệu người đã xuống cân và bớt tiểu đường trong thời gian ngắn. Nếu những chương trình giảm cân (low carbohydrate) như trên thành công như vậy tại sao dân chúng trên toàn thế giới ngày càng mập và tệ trạng tiểu đường càng ngày càng nhiều? Bởi vì 2 vấn đề nan giải sau đây:

* Không ai có thể ăn kiêng “low carbohydrate” – giảm đường và tinh bột suốt đời. Rất khó. Tóm lại phần lớn bệnh nhân có thể ăn kiêng trong thời gian ngắn 3-4 tháng, nhưng suốt đời thì… vô phương!

* Khi bỏ không ăn kiêng nữa và trở lại ăn đường và tinh bột thì bệnh nhân sẽ lên cân lại như xưa và bịnh tiểu đường sẽ nặng thêm.

Chương trình Thinsulin giải quyết được 2 vấn đề nan giải nêu trên

Chương trình Thinsulin giải quyết được 2 vấn đề nan giải nêu trên bằng cách điều chỉnh chất Insulin chứ không đơn thuần chỉ có ăn kiêng “diet”. Thinsulin là một chương trình duy nhất giúp giảm cân và giữ được cân qua 2 giai đoạn Chủ Động và Bị Động (Active and Passive Phase.)

* Giai Đoạn Chủ Động – Active Phase. Giai đoạn này phương pháp gần giống như tất cả các chương trình giảm đường và tinh bột khác (low carbohydrate). Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách thức giảm chất Insulin xuống. Khi Insulin giảm xuống thì cơ thể mới đốt mỡ được. Sau 3 – 4 tháng khi lượng Insulin đã giảm và cơ thể bắt đầu quân bình hóa, bệnh nhân sẽ không xuống cân được nữa.

* Giai Đoạn Thụ Động – Passive Phase. Không như những phương pháp khác, Giai đoạn này sẽ giúp bệnh nhân điều chỉnh chất Insulin từ từ lên theo 1 cách rất khoa học. Theo đúng phương pháp này, bệnh nhân sẽ trở lại ăn uống (có tinh bột) lại bình thường mà không lên cân và không bị đường huyết gia tăng (tăng HbA1c). Tuyệt vời hơn nữa, bệnh nhân có thể xuống thêm cân nếu cần bằng cách trở lại Giai Đoạn Chủ Động.

Phương Pháp Giảm Cân Paleo

Tìm đến những nguồn thực phẩm sạch, thân thiện với thiên nhiên là một trong những cách để giữ sức khỏe và giảm cân hiệu quả. Phương pháp giảm cân Paleo với những nguyên tắc là chuộng thực phẩm sạch sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp giảm cân Paleo là gì?

Bí quyết giảm cân bằng phương pháp Paleo được tiến sĩ Loren Cordain sáng lập. Phương pháp này được hiểu nôm na là ăn kiêng theo cách của người tiền sử, thời kì đồ đá, sống trong hang. Do chuộng thực phẩm sạch, hạn chế chế biến cầu kì nên bạn sẽ được tận hưởng các chất dinh dưỡng một cách “nguyên bản” nhất.

Phương pháp giảm cân Paleo thúc đẩy việc ăn thực phẩm động vật, thực vật chưa qua tinh chế như thịt, cá, trứng, rau, trái cây, hạt và các loại quả hạch.

– Thịt (tất cả các loại thịt, cá, trứng)

– Trái cây

– Rau củ

– Các loại hạt

– Dừa

Những thực phẩm không được ăn theo chế độ ăn kiêng Paleo

– Các loại đường tinh chế

– Các loại đậu như đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu phộng, đậu nành

– Ngũ cốc như lúa mạch, lúa mì, ngô, yến mạch, và gạo

– Các loại củ giàu tinh bột như khoai tây, các sản phẩm khoai tây, khoai lang

– Các loại thực phẩm ngâm

– Các loại thực phẩm chế biến và đóng gói sẵn

– Các sản phẩm từ sữa, như sữa, sữa chua, bơ và pho mát

– Gia vị

– Thịt ướp muối, bao gồm thịt nguội và thịt xông khói

Tác dụng của phương pháp ăn uống Paleo

– Những thực phẩm được hấp thụ trong chế độ giảm cân Paleo thường được ăn sống (đối với rau, củ), luộc hoặc nướng. Họ thường không sử dụng cách chế biến là chiên, xào. Chính vì thế, các chất dinh dưỡng trong món ăn không bị biến đổi, hạn chế được lượng mỡ thừa tối đa. Do đó, chế độ ăn này sẽ giúp bạn giảm cân và hạn chế tối đa những nguy cơ mắc các bệnh huyết áp và tim mạch.

– Ăn thức ăn có nguồn gốc thực vật hữu cơ, hoang dã sẽ bổ sung dưỡng chất đầy đủ nhất và đặc biệt an toàn đối với cơ thể do không chứa thuốc trừ sâu và một số loai phân bón có hại.

– Chế độ ăn uống ít carbohydrate tinh chế và thực phẩm giàu protein cùng các loại rau củ nhiều chất xơ, sẽ giúp bạn no lâu và ăn ít hơn, do đó sẽ giảm cân thành công.

Cách chế biến thức ăn trong phương pháp giảm cân Paleo

Chế biến đơn giản như luộc, hấp. Tránh chiên, xào, ngâm muối

Đảm bảo lượng chất xơ từ rau củ, trái cây hàng ngày phải nhiều hơn protein từ thịt, trứng,…

Phương Pháp Giảm Cân Mona

1. Phương pháp giảm cân mona là gì?

Ban đầu tôi cứ nghĩ mona là một phương pháp gì đó phải cao siêu lắm, nó là một tên của một loại thuốc giảm cân nào đó hay là một phương pháp kỳ công lắm. Nhưng sau khi tìm hiểu từ những người đã sử dụng phương pháp này, tôi mới ngớ người ra…

Hóa ra đây là phương pháp giảm cân của người Nhật Bản được lưu truyền nhiều năm trước. Và bây giờ, nó đang rất được ưa chuộng ở nhiều nước trong đó có Việt Nam của chúng ta.

Mona thực ra là từ viết tắt của mật ong nước ấm. Chỉ đơn giản vậy thôi mà có thể giảm cân hiệu quả sao? Bạn cũng thấy đấy, phụ nữ Nhật không chỉ sở hữu một vóc dáng cân đối mà còn có làn da mịn màng, trắng sáng, không tì vết.

2. Công dụng của mật ong trong giảm cân

Mật ong nguyên chất là lựa chọn hoàn hảo nhất

Chắc hẳn ai cũng biết mật ong được sử dụng nhiều và hay được nhắc đến nhiều trong việc làm đẹp. Mật ong chứa nhiều vitamin, chất kháng khuẩn,… giúp làn da luôn trắng sáng, mịn màng, giúp dưỡng ẩm cho da, làm mờ các vết thâm , nám, sẹo, giúp chữa lành các vết thương, trầy xước, làm sạch mụn,..

Mật ong làm đẹp da

Không chỉ tốt trong làm đẹp cho da, mật ong còn có tuyệt vời cho mái tóc của bạn đó. Mật ong rất tốt trong việc ngăn ngưà rụng tóc, làm sạch gàu, mượt tóc, dưỡng móng,.

Mật ong không những có tác dụng vô cùng hiệu quả trong làm đẹp mà còn là một phương thuốc diệu kì cho sức khoẻ. Không bất kể là lứa tuổi nào, đối tượng nào, mật ong cũng đáp ứng được hết: Làm tăng hệ miễn dịch, phát triển đại não cho thai nhi; có công dụng giảm cân, bồi bổ sức khỏe cho phụ nữ mang thai; giúp cân bằng huyết áp, tăng cường lượng đường trong máu, trị bệnh viêm khớp, tim mạch cho người lớn tuổi.

Có người thắc mắc: ” Tại sao mật ong ngọt như vậy mà lại giảm cân được? “. Tuy mật ong chứa nhiều đường và chất béo nhưng nó lại không ảnh hưởng gì đến cân nặng mà lại còn hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả đấy.

Vậy áp dụng phương pháp này sao cho hiệu quả nhất?

3. Cách giảm cân hiệu quả với mona

Phương pháp giảm cân mona được chia ra làm 4 tầng giảm cân. Tùy vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người mà bạn nên chọn cho mình tầng giảm cân hợp lý nhất nha.

a. Phương pháp giảm cân mona tầng 1

b. Phương pháp giảm cân mona tầng 2: Mona hoàn toàn

c. Phương pháp giảm cân mona tầng 3: Mona không hoàn toàn

d. Phương pháp mona tầng 4: giữ cân

Phương pháp giảm cân mona tuy dễ nhưng không phải phù hợp với nhiều người. Nếu bạn cảm thấy không ổn thì nên dừng lại, tránh ảnh hưởng không tốt cho cơ thể nha. Ngoài ra, để hiệu quả hơn bạn có thể sử dụng viên uống giảm cân Quỳnh Tây nha.

Bình Luận

Bình Luận

Phương Pháp Giảm Cân Khoa Học

Một số bí quyết sau sẽ giúp bạn không chỉ giữ được sự eo thon mà còn mang lại sự dẻo dai, tăng sức đề kháng cho cơ thể. 1. Nước lọc

Nước là quà tặng tuyệt vời của tạo hóa, an toàn, không tốn kém. Các nhà khoa học đã chứng minh, nước có khả năng loại bỏ các chất cặn bã cũng như là yếu tố hạn chế lượng calo vào cơ thể vô cùng hiệu quả.

Việc uống nước có thể giúp kiềm chế cơn đói, tạo cảm giác no, khiến bạn ăn ít hơn trong mỗi bữa ăn. Không chỉ thế, thói quen uống nước mỗi ngày còn giúp chúng ta giảm sự “thèm muốn” đối với những loại đồ uống chứa fructoza hay giàu calo khác. Nhờ đó, công cuộc giảm cân dễ thực hiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, nước có tác động rất lớn đến lượng cholesterol trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ trong việc giảm cholesterol, giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn. Việc uống nước sẽ làm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 1 độ C, tăng khả năng trao đổi chất từ 10% – 20%. Vì thế, nó giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ, giúp giảm cân và làm cơ thể săn chắc hơn. Để đạt được kết quả, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, uống 8-10 cốc nước mỗi ngày không những giúp bạn thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa mầm mống bệnh tật phát sinh, và đặc biệt là hỗ trợ rất tốt cho thực đơn ăn kiêng của bạn.

2. Nước ép trái cây

Nước ép trái cây chứa nhiều vitamin, kali, khoáng chất, các hợp chất hữu cơ không chỉ giúp giải khát mà còn làm thanh lọc cơ thể, giải tỏa căng thẳng, làm tinh thần sảng khoái, tác động của các chất giúp đốt cháy lượng mỡ thừa.

Trong nước ép trái cây chứa chất chống oxy hóa và phân giải protein, lipit cao. Do đó, sẽ giúp giảm phần nào lượng chất béo trong cơ thể. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên uống nước hoa quả nguyên chất để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Mỗi ngày bạn chỉ cần 200ml nước ép trái cây là đủ cho cơ thể hấp thụ những dưỡng chất có ích và các vitamin. Nếu uống trước bữa ăn chính 1 tiếng, nước ép trái cây sẽ giúp bạn không cần phải ăn vặt thêm và cắt bớt 200gr calories từ tổng năng lượng của bữa ăn chính mà bạn hấp thụ được.

3. Không bỏ bữa chính

Việc cung cấp năng lượng đầy đủ cho bữa chính trong ngày sẽ giúp bạn có nguồn chất dinh dưỡng, canxi và protein cần thiết cho cơ thể. Khi cơ thể nạp đủ lượng calo cần thiết, nó sẽ hoạt động nhịp nhàng để tiêu hết lượng calo ấy, cơ thể hoạt động trơn tru cả ngày và đặc biệt không gây cảm giác thèm ăn.

Nếu muốn giảm cân hiệu quả bạn cần tránh những bữa ăn nhỏ, thất thường vì đây là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy nhanh đói hơn.

4. Luyện tập thể dục thể thao đều đặn

Tập thể dục thể thao để giảm cân là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng. Phương pháp này không chỉ giúp bạn giữ được cơ thể eo thon mà còn tạo được sự dẻo dai, tràn đầy sức sống.

Tùy theo sở thích, sở trường , sức khỏe từng người, bạn có thể chọn những bộ môn thể dục khác nhau. Bạn nên tập quen dần với các bài tập đơn giản, nhẹ nhàng như yoga, bơi lội, hoặc vài động tác giảm cân tại nhà, không nên chọn môn chạy bộ, hoặc tenis vì những môn này đòi hỏi rất nhiều calo, khó thích nghi và cơ thể rất mệt mỏi.

Chỉ nên tập luyện 30 phút mỗi ngày vì theo một cuộc nghiên cứu của các chuyên gia trường đại học Copenhagen, Đan Mạch đã chứng minh được răng luyện tập thể dục trong 30 phút giúp giảm cân hiệu quả hơn khi luyện tập 1h.

ST