Phân Biệt Iphone X Màn Oled / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Màn Hình Oled Iphone X Theo Tiêu Chuẩn Của Apple Có Gì Đặc Biệt?

Phân Biệt Các Loại Màn Hình Iphone X Trên Thị Trường Hiện Nay

Hướng Dẫn Thay Màn Hình Oled Và Bộ Số Hóa Iphone X

Apple Chính Thức Ra Mắt Iphone 12 Pro Và 12 Pro Max

Màu Sắc Iphone 11 Pro Và Iphone 11 Pro Max: Đâu Là Phiên Bản Được Yêu Thích Nhất?

3 Cách Phân Biệt Pin Iphone Chính Hãng Và Pin Iphone Lô Dễ Dàng Nhất

Ra mắt cùng thời điểm, nhưng iPhone X có nhiều sự khác biệt khi so sánh với iPhone 8 và 8 Plus. Trong đó, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở màn hình OLED iPhone X với kích thước 5.8 inch và độ phân giải 2436 x 1125 pixel, trong khi đó hai model kia vẫn tiếp tục sử dụng công nghệ IPS LCD giống các iPhone trước.

iPhone X là thế hệ iPhone đầu tiên được trang bị công nghệ màn hình OLED

OLED (Organic Light Emmiting Diodes) hay màn hình đi-ốt phát quang hữu cơ là một công nghệ hiển thị tiên tiến. Khác biệt lớn nhất so với màn hình tinh thể lỏng (LCD) đang được sử dụng rộng rãi hiện nay là các điểm ảnh của nó đều có khả năng phát sáng độc lập thay vì cần dùng hệ thống đèn nền. Nhờ vậy, màn hình OLED tiết kiệm pin đáng kể so với màn hình LCD truyền thống.

Sự khác biệt giữa LCD (phải) và OLED (trái) khi cùng thể hiện các màu sắc

Nếu như bạn chưa rõ về màn hình OLED, hãy tham khảo định nghĩa màn hình OLED là gì? Ưu điểm của màn hình OLED như thế nào?

Màn hình Super Retina trên iPhone X có độ tương phản đáng kinh ngạc lên tới 1.000.000:1, độ sáng cao và gam màu rộng tiêu chuẩn.

Nhìn vào bức ảnh trên, chúng ta có thể nhận ra ưu điểm đáng kể của màn hình OLED là thể hiện màu đen sâu, chạm mức hoàn hảo, trong khi các màu sắc khác cũng rực rỡ không kém. Màn hình OLED iPhone X tạo được sự khác biệt rõ ràng với hai chiếc iPhone ra mắt cùng thời điểm là iPhone 8 và iPhone 8 Plus, đồng thời giúp sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng hiển thị hình ảnh.

DisplayMate khẳng định, màn hình OLED của iPhone X có khả năng hiển thị màu sắc với độ chính xác tuyệt đối, độ sáng màn hình, độ tương phản đều cao nhất trong môi trường ngoài trời và so với các mẫu smartphone có màn OLED khác. Đặc biệt, màn hình Super Retina trên iPhone X có độ phản chiếu thấp nhất. Điều này cũng đồng nghĩa, màn hình iPhone X cho khả năng chống lóa và góc nhìn khá tốt trong điều kiện thực tế.

Chưa hết, iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên trang bị màn hình có thể hiển thị video HDR nguyên bản, bao gồm cả nội dung Dolby Vision và HDR10. Ngoài ra, màn hình này cũng được tích hợp cả công nghệ True Tone với khả năng tái tạo màu sắc màn hình dựa vào độ sáng của ánh sáng xung quanh.

Những hình ảnh hiển thị trên màn hình iPhone X có màu đen cực sâu nhưng vẫn rất trung thực, đúng chất iPhone

Màn hình OLED trên iPhone X được phát triển theo công nghệ riêng của Apple

iPhone X là chiếc smartphone có màn hình xuất sắc nhất hiện nay do chuyên trang đánh giá màn hình DisplayMate bầu chọn

Màn hình OLED nhiều ưu điểm nhưng cũng vẫn có điểm hạn chế. Tại sự kiện ra mắt iPhone X, Apple đã nêu ra một số khuyết điểm mà công nghệ OLED những năm trước thường mắc phải, trong đó có việc độ sáng tổng thể thấp hơn so với màn hình LCD. Hơn nữa, trước đây màn hình OLED thường bị nhận xét là có màu sắc quá rực, làm mất đi tính chân thực của hình ảnh.

Chính bởi những ưu khuyết điểm trên, Apple đã phải dày công nghiên cứu để khiến màn hình OLED iPhone X vẫn giữ được ưu điểm độ tương phản cao nhưng lại giữ được tính chân thực giống như màn hình IPS LCD trên các thế hệ iPhone trước đây.

Apple cho biết màn hình iPhone X là: “màn hình OLED đầu tiên được phát triển dựa theo tiêu chuẩn của iPhone”. Chính vì vậy, Apple đã đặt tên công nghệ màn hình OLED này là Super Retina. Những bước đi thận trọng của Apple và quá trình chuẩn bị tỉ mỉ cho chiếc iPhone OLED đầu tiên giúp iPhone X nhận được vô vàn lời khen tặng từ giới chuyên môn. Đây cũng là lời giải đáp cho việc tại sao Apple lại đợi đến iPhone X mới trang bị màn hình OLED trong khi các hãng khác đã có từ lâu.

Nhận được nhiều lời khen tặng nhưng Apple vẫn canh cánh một nỗi lo, đó là việc điều phối nguồn cung ứng màn hình OLED. Hiện tại, Samsung đang là công ty nắm tới 95% thị phần màn hình OLED. Thậm chí, toàn bộ màn hình iPhone X đều do Samsung sản xuất và ai cũng biết rằng Samsung là đối thủ không đội trời chung của Apple trong mảng smartphone hiện nay.

Hiện tại, công nghệ màn hình OLED sở hữu rất nhiều điểm mạnh nhưng vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm nhất định. Hy vọng rằng, trong tương lai Apple sẽ không ngừng nỗ lực để khắc phục những khuyết điểm trên màn hình OLED iPhone X để đem tới cho chúng ta những thiết bị có màn hình tuyệt vời nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Mua Iphone 11 1 Sim Hay 2 Sim Vậy Lý? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào?

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt 11 Loại Iphone Ở Việt Nam

Iphone 8 Lock Nhật, Mỹ Giá Rẻ, Mới Cũ Có Trả Góp 0%

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế

Phân Biệt Máy Đổi Bảo Hành Và Máy Mới Nguyên Seal

Phân Biệt Các Loại Màn Hình Iphone X Trên Thị Trường Hiện Nay

Hướng Dẫn Thay Màn Hình Oled Và Bộ Số Hóa Iphone X

Apple Chính Thức Ra Mắt Iphone 12 Pro Và 12 Pro Max

Màu Sắc Iphone 11 Pro Và Iphone 11 Pro Max: Đâu Là Phiên Bản Được Yêu Thích Nhất?

3 Cách Phân Biệt Pin Iphone Chính Hãng Và Pin Iphone Lô Dễ Dàng Nhất

#1 Báo Giá Thay Pin Iphone 6, 6S, 6 Plus Chính Hãng, Lấy Ngay

Phân biệt các loại màn hình iPhone X trước khi thay màn hình

1. Màn hình iPhone X chính hãng bóc máy

Màn hình chính hãng bóc máy là màn hình được bóc từ máy khác nên màn hình bóc máy có chất lượng hiển thị và cảm ứng theo tiêu chuẩn chính hãng. Ngoại hình cũng đạt 99% so với màn hình chính hãng mới.

Màn hình chính hãng bóc máy mà loại màn hình chất lượng cao nhất trong các loại màn hình iPhone. Đó cũng là lý do loại màn hình này có giá cao nhất.

2. Màn hình iPhone X ép kính

Màn hình ép kính là màn hình chính hãng, do bị trầy xước hoặc vỡ kính nên được thay lại mặt kính mới. Chất lượng hiển thị & cảm ứng của màn hình ép kính đạt từ 99% so với màn hình chính hãng mới. Dù là được ép lại kính mới nhưng màn hình vẫn có thể sử dụng được True Tone và 3D Touch bình thường như màn hình chính hãng mới

3. Màn hình iPhone X linh kiện

Nếu bạn là người quan tâm về chất lượng thì màn hình chính hãng bóc máy là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm về “giá bán” thì màn hình linh kiện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Màn hình linh kiện cho iPhone X được chia làm hai loại: màn hình linh kiện OLED JK và màn hình linh kiện OLED GX. Cả hai loại đều là màn hình linh kiện OLED nhưng có những đặc tính khác nhau. Cụ thể:

3.1 Màn hình iPhone X linh kiện OLED JK

Đây là loại màn hình được sản xuất mới từ bên thứ 3. Màn hình này có chất lượng hiển thị và cảm ứng đạt khoảng 98% so với màn hình chính hãng mới. Khi thay màn hình này, nếu rơi vỡ có thể ép kính lại. Màn hình linh kiện OLED JK vẫn hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.

3.2 Màn hình iPhone X linh kiện OLED GX

Là màn hình được sản xuất từ bên thứ 3, sở hữu chất lượng hiển thị và cảm ứng từ 98% so với màn hình chính hãng mới. Khi rơi vỡ, màn hình linh kiện OLED GX sẽ không thể ép lính lại. Màn hình vẫn hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.

Tóm lại, tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau để khách hàng đưa ra những lựa chọn cụ thể. Khách hàng ưu tiên về chất lượng: chọn màn hình chính hãng bóc máy hoặc màn hình ép kính. Khách hàng ưu tiên về giá có thể chọn các loại màn hình còn lại.

Nguồn: Yes Mobile st

Màn Hình Oled Iphone X Theo Tiêu Chuẩn Của Apple Có Gì Đặc Biệt?

Mua Iphone 11 1 Sim Hay 2 Sim Vậy Lý? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào?

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt 11 Loại Iphone Ở Việt Nam

Iphone 8 Lock Nhật, Mỹ Giá Rẻ, Mới Cũ Có Trả Góp 0%

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Màn Hình Iphone Zin Và Màn Hình Lô,Màn Ép Kính

Bạn Đã Biết Phân Biệt Iphone 7 Thật Và Nhái Chưa?

Cách Phân Biệt Iphone 7 Chip Qualcomm Và Intel

Iphone Nguyên Seal Là Gì? Liệu Có Nên Mua Iphone Nguyên Seal Không

Iphone Nguyên Seal Là Gì? Cách Nhận Biết Iphone Nguyên

Phân Biệt Máy Đổi Bảo Hành Và Máy Mới Nguyên Seal

Khi chọn mua bất cứ một chiếc điện thoại nào có lẽ điều đầu tiên bạn nên quan tâm chính là hình thức máy và màn hình của chiếc smartphone đó. Màn hình là gương mặt của chiếc điện thoại, do đó việc chọn lựa màn hình là một điều rất quan trọng, Vì màn hình lô và màn hình zin sẽ hiển thị khác nhau.

Màn hình zin là màn hình chính hãng APPLE với chất lượng và màu sắc hiển thị đẹp hơn so với hàng Fake và điều đương nhiên là với chất lượng cao hơn thì giá thành sẽ cao hơn so với hàng Fake. Màn hình lô là hàng Fake không do APPLE sản xuất, có giá thành thấp hơn so với màn hình Zin, còn về chất lượng thì từ trung bình tới cao cấp, nhưng vẫn không thể đạt chất lượng như màn hình zin.

Vậy làm thế nào để phân biệt màn hình zin và màn hình lô ?

➡ Kiểm tra bên ngoài màn hình máy.

? Với các máy trắng các bạn chú ý phần kính trắng bao quanh màn hình ,phím home sẽ sang màu sứ trắng và các đường cắt quanh viền lỗ tai nghe luôn thẳng và không có gợn sóng,hoặc mấp mô.

? Phần LCD đen khi để dọc nhìn đều và không có xước hoặc vết cắt ngang thi ta tắt và mở màn hình.

➡ Kiểm tra bên trong.

Ngoài ra bạn có thể tháo màn ra để xem các chi tiết bên trong để kiểm tra xem màn hình là lô hay zin.

? Khi mở máy ra bên trong màn zin của Apple luôn đi kèm sẽ có con tem,còn màn ép và màn lô thì không có.

? Bộ cáp trên màn hình được gắn trên chân main có màu đen đậm và phụ một lớp nhám như bột đen mà màn ép và lô không có.

? Trên các cáp màn zin luôn có các thông tin của hãng sản xuất.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Cách Phân Biệt Màn Hình Iphone 4 Zin Và Lô

Phân Biệt Màn Hình Iphone Zin Và Hàng Loại 2, Loại 3

Hướng Dẫn Phân Biệt Màn Hình Zin Và Lô Của Iphone 6 Chính Hãng

Thủ Thuật Để Nhận Biết Iphone Mỹ Một Cách Chính Xác Là Gì?

Kiểm Tra Iphone Lock Hay Quốc Tế Qua Imei 2022

Cách Phân Biệt Màn Hình Iphone Chính Hãng Và Linh Kiện

Hướng Dẫn Phân Biệt Các Loại Phụ Kiện Iphone, Ipad Zin Và Lô

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Phân Biệt Phụ Kiện Iphone Zin Máy & Hàng Linh Kiện, Lô (Có Hình Ảnh So

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone Hàng Xách Tay Và Chính Hãng

Hiểu Rõ Hơn Về Việc Thay Mặt Kính Iphone X/ Xs/ Xs Max

# Giá Ép, Thay Mặt Kính, Cảm Ứng Iphone X

Để giúp người dùng hiểu hơn về cách phân biệt màn hình màn iphone zin chính hãng và iphone linh kiện. Ép Kính Thanh Lên sẽ hướng dẫn quý khách sau đây:

Cách phân biệt màn hình iphone chính hãng và màn hình linh kiện

Thay màn hình iPhone có thể chia làm 2 loại chính đó là màn hình chính hãng (hay còn gọi là màn hình Zin) và màn hình linh kiện. Nói đến đây thì chắc những người dùng nào lần đầu mới tìm hiểu về màn hình iPhone có lẽ cảm thấy hoang mang khi không biết phải làm thế nào để có thể lựa chọn được màn hình tốt nhất. Tuy nhiên, cách phân biệt chúng vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể phân biệt được chỉ cần quan sát kỹ qua một vài mẹo sau:

Do màn hình iPhone chính hãng được phủ một chất đặc biệt lên trên màn hình để giúp cho màn hình được bền hơn và hạn chế việc bị trày xước hơn nên khi mua màn hình iPhone để thay thế, bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt nước lên màn hình và nghiêng nhẹ. Nếu như giọt nước không bị lan ra xung quanh thì đó là màn hình chính hãng. Và ngược lại, nếu giọt nước bị tràn ra thì đó là màn hình linh kiện.

– Tip thứ 2 cũng rất hữu ích đó chính là phần cáp màn hình. Bạn sẽ cảm nhận thấy độ thô ráp nếu cầm cáp của màn hình chính hãng, và độ trơn bóng nếu đó là màn hình linh kiện. Ngoài ra, trên cáp màn hình chính hãng sẽ được dập nổi chữ V ngược và dòng chữ APPLE mà trên màn hình linh kiện không có.

Ưu và nhược điểm màn hình iPhone Zin chính hãng là gì?

Màn hình iphone zin chính hãng có gía thành cao nhất so với các loại màn hình iphone linh kiện, nếu điện thoại của bạn bị hư màn hình. Ép Kính Thanh Lên – Thủ Đức luôn khuyến khích khách hàng nên sử dụng loại màn hình iphone zin chính hãng

Ưu điểm

Màu sắc màn hình đẹp trung thực, độ phân giải màn hình cực nét

Cảm ứng đạt 100% theo tiêu chuẩn apple.

Có thể thay mặt kính dễ dàng nếu mặt kính bị bể.

Nhược điểm

Giá thành hơi cao hơn màn hình iPhone linh kiện.

Ưu và nhược điểm màn hình iphone Linh kiện là gì?

Màn hình Iphone linh kiện là loại màn hình phổ biến tại thị trường hiện nay bởi giá thành rẻ hơn khá nhiều so với màn hình zin hãng, đây là loại màn hình được bên thứ 3 sản xuất dựa theo tiêu chuẩn apple.

Ưu điểm

Màn hình thường có màu sáng trắng ngả xanh

Giá thành thay thế linh kiện rẻ

Nhược điểm

Màu sắc độ phân giải kém hơn so với màn hình iPhone zin hãng.

Cảm ứng màn hình linh kiện chỉ đạt 95% so với màn hình Zin chính hãng.

Trường hợp bể kính không thể thay được kính mới cho dù màn hình không sọc hoặc nhòe màu.

Có khả năng sẽ không được các trung tâm uy quyền bảo hành Apple không bảo hành.

Một số so sánh ưu và nhược giữa 2 loại màn hình iphone linh kiện và chính hãng tại Ép Kính Thanh Lên – Thủ Đức, có thể giúp quý khách hàng lựa chọn chính xác hơn khi đến Ép Kính Thanh Lên – Thủ Đức sửa chữa dịch vụ, nếu quý khách hàng muốn rõ hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 252 906 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ sửa chữa tại Ép Kính Thanh Lên – Thủ Đức

ÉP KÍNH THANH LÊN – ÉP KÍNH GIÁ RẺ, GIÁ SỈ UY TÍN THỦ ĐỨC – HCM

7 Cách Phân Biệt Iphone Se Và 5S Cực Nhanh

Mẹo Phân Biệt Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế Chỉ Trong Vài Giây, Không Lo ‘tiền Mất Tật Mang’

Cách Kiểm Tra Nguồn Gốc Iphone 8 Plus Thuộc Thị Trường Nào ?

Check Imei Iphone, Kiểm Tra Imei Máy World, Lock Chuẩn Chỉnh

Mẹo Phân Biệt Iphone Quốc Tế Và Iphone Lock Chỉ Trong Vài Giây

🌟 Home
🌟 Top