Phân Biệt Iphone Đã Active Và Chưa Active / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Iphone Chưa Active Là Gì? Cách Phân Biệt Iphone Đã Và Chưa Active

1. Khái niệm vể iPhone chưa  Active là gì?

Theo tiếng anh, Active có nghĩa là kích hoạt hay hoạt động của một thiết bị nào đó. Vậy nên, bạn có thể hiểu iPhone chưa Active có nghĩa là chiếc iPhone đó chưa được kích hoạt hoạt động. Và ngược lại iPhone đã Active là ipHone đã được kích hoạt, có thể hoạt sử dụng.  

 

iPhone chưa Active được chia thành hai loại:  – Loại thứ nhất: là loại có thời gian bảo hành đầy đủ 12 tháng, còn mới 100%. Hay còn được gọi là iPhone mới 100% chưa Active. – Loại thứ hai: là loại vẫn còn bảo hành nhưng dưới 132 tháng hoặc đã hết hạn bảo hành Vậy làm thế nào mới có thể phân biết được iPhone chưa Avtive và iPhone đã Active?

2. Cách nhận biết iPhone đã Active hay chưa?

Một chiếc điện thoại sẽ có một dãy số để phân biệt. Và nó được gọi là số iMei. Thông qua sô iMei này, bạn có thể nhận biết được iPhone đã Active hay chưa.

Tìm hiểu rõ hơn về số iMei tại link sau: https://duynammobile.vn/iphone-7-mat-imei.htm

Một chiếc điện thoại sẽ có một dãy số để phân biệt. Và nó được gọi là sốThông qua sô iMei này, bạn có thể nhận biết được iPhone đã Active hay chưa.

Để xem số iMei sẽ có nhiều cách khác nhau nhưng cách đơn giản nhất chính là xem số iMei ngay sau chiếc điện thoại của bạn. Tuy nhiên cách này chỉ dùng được với các bản iPhone trở về trước. Còn khi iPhone 6s ra mắt, Apple đã ngừng khắc iMei ở mặt sau của điện thoại.  Khi biết được số iMei của máy thì các bạn sẽ truy cập vào địa chị của chúng tôi sau đó bạn cần nhập 15 số iMei mà bạn vừa lấy được cùng mã Captcha vào các trường yêu cầu rồi nhấn Cotinue. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới (đối với iPhone chưa kích hoạt)  

iPhone chưa Active  

Hoặc nhận được thông tin và thời gian bảo hành (iPhone đã kích hoạt)  

Phone đã kích hoạt  

3. Có nên mua iPhone chưa Active không?

Lý do mà iPhone chưa Active rẻ hơn so với iPhone chính hãng là bởi iPhone chưa Active đã được nhà sản xuất kích hoạt trên hệ thống bảo hành. Tới khi bảo hành hết hoặc sắp hết nhưng sản phẩm vẫn chưa được bán. Vậy nên, iPhone chưa Active được bán ra thị trường với mức giá trẻ hơn so với iPhone đã Active lên đến vài triệu đồng. Đây có lẽ là lý do vì sao, người dùng ưa chuộng dòng iPhone chưa Active. Về cơ bản từ cấu hình, chất lượng, chức năng, ứng dụng của iPhone chưa Active và đã Active không khác gì nhau, chỉ khác là về giá thành thôi. Vì thế, nếu bạn có thể tìm mua được iPhone chưa Active tại địa chỉ uy tín, được bảo hành thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà chọn mưa Trên đó là một số thông tin về iPhone chưa Active và cách nhận biết iPhone đã Active chưa. Nếu bạn quan tâm đến giá thành thì nên mua iPhone chưa Active. Tuy nhiên, nhất định phải chọn mua tại địa chỉ uy tín, có bảo hành đàng hoàng. Còn nếu giá cả không là vấn đề với bạn thì tốt nhất bạn vẫn nên mua iPhone chính hãng để sử dụng.

Lý do mà iPhone chưa Active rẻ hơn so với iPhone chính hãng là bởi iPhone chưa Active đã được nhà sản xuất kích hoạt trên hệ thống bảo hành. Tới khi bảo hành hết hoặc sắp hết nhưng sản phẩm vẫn chưa được bán. Vậy nên, iPhone chưa Active được bán ra thị trường với mức giá trẻ hơn so với iPhone đã Active lên đến vài triệu đồng. Đây có lẽ là lý do vì sao, người dùng ưa chuộng dòng iPhone chưa Active.Về cơ bản từ cấu hình, chất lượng, chức năng, ứng dụng của iPhone chưa Active và đã Active không khác gì nhau, chỉ khác là về giá thành thôi. Vì thế, nếu bạn có thể tìm mua được iPhone chưa Active tại địa chỉ uy tín, được bảo hành thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà chọn mưaTrên đó là một số thông tin vềvà cách nhận biết iPhone đã Active chưa. Nếu bạn quan tâm đến giá thành thì nên mua iPhone chưa Active. Tuy nhiên, nhất định phải chọn mua tại địa chỉ uy tín, có bảo hành đàng hoàng. Còn nếu giá cả không là vấn đề với bạn thì tốt nhất bạn vẫn nên mua iPhone chính hãng để sử dụng.

Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone Đã Active Hay Chưa?

Có lẽ bạn đã nhiều lần nghe đến cụm từ Active iPhone nhưng lại chưa hiểu nghĩa nó là gì. Active trong thuật ngữ công nghệ được hiểu như trạng thái hoạt động hoặc có khả năng hoạt động của thiết bị nào đó. Vì thế, bạn có thể hiểu đơn giản Active có nghĩa là máy đã được kích hoạt hoạt động, ngược lại máy chưa Active là máy chưa hoạt động, chưa được kích hoạt.

2. Cách thức để có thể nhận biết iPhone chưa Active

Thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng đều được Apple gán cho một dãy số đặt tên được gọi là IMEI và nó luôn được cố định. Dãy số IMEI không làm thay đổi chất lượng của máy, mà nó chỉ giúp người dùng biết được tình trạng của máy như thế nào.

Bạn sử dụng số IMEI này để kiểm tra tình trạng điện thoại của mình đã Active hay chưa. Việc nhận biết máy iPhone đã Active hay chưa sẽ giúp cho bạn có thể nhận biết được máy đó là máy mới hay máy cũ. Để xem số IMEI của máy có nhiều cách khác nhau:

* Cách 1: Bạn xem bằng cách mở hộp iPhone và xem IMEI ở mặt sau thiết bị.

* Cách 2: Bạn có thể vào phần Cài đặt → chọn Cài đặt chung → chọn tiếp Giới thiệu và cuối cùng bạn kéo xuống là có thể thấy được dãy số IMEI đó.

* Cách 3: Cách thông dụng nhất là bạn hãy nhập vào trình quay số của điện thoại mã: *#06# là bạn sẽ biết được số IMEI của máy là gì.

Tiếp theo, khi đã biết được số IMEI của máy thì bạn hãy truy cập vào địa chỉ website trang chủ của Apple là chúng tôi sau đó lựa chọn phần support → lựa chọn tiếp tùy chọn check your service and support coverage.

Bây giờ, bạn hãy điền số IMEI của điện thoại vào dấu nhắc trên web, rồi nhấn Continue hoặc Enter để bắt đầu kiểm tra.

Sau đó, iPhone của bạn sẽ được liệt kê đầy đủ những thông tin.

* Trường hợp 1: Nếu iPhone đã Active thì sẽ có những thông tin như sau:

* Trường hợp 2: Đối với iPhone chưa Active thì sẽ hiện ra thông báo nhắc người dùng “Please activate your iPhone” như sau:

Để chắc chắn hơn nữa thì bạn hãy lắp sim vào máy. Nếu như thiết bị của bạn chưa báo nhận mạng thì có nghĩa là iPhone chưa Active và ngược lại thì máy đã được Active.

* Lưu ý: Trong trường hợp bạn nhập số IMEI trên web vào kiểm tra nhưng không hiển thị giống như hai trường hợp ở trên thì nghĩa là iPhone đó không minh bạch, bạn cần chú ý.

Nhìn chung, để chọn mua được một chiếc iPhone chính hãng bạn cần hiểu và nắm bắt tốt cách nhận biết iPhone đã Active hay chưa theo hướng dẫn như trên để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, để hạn chế tối đa rủi ro khi mua hàng, bạn cũng phải biết lựa chọn những trung tâm, cửa hàng đáng tin cậy.

Một trong các trung tâm xứng đáng để được bạn “chọn mặt gửi vàng” và đến mua iPhone chưa Active chuẩn 100% chính là ShopDunk.

Là chuỗi siêu thị Apple hàng đầu trên thị trường, ShopDunk không chỉ cung cấp cho khách hàng cơ hội mua sắm những dòng iPhone, iPad, MacBook,… chính hãng với mức giá hấp dẫn, hợp lí. Mà hơn thế chúng tôi còn có thể mang đến cho bạn những dịch vụ bảo hành, sửa chữa các sản phẩm nhà Táo với chính sách cực ưu đãi, tiện lợi.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao cùng nhiều tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, hiếu khách, chúng tôi chắc chắn sẽ có thể khiến bạn hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi đã lựa chọn ShopDunk.

Để biết thêm chi tiết, truy cập trang tin tức ShopDunk hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline:

SHOPDUNK – CHUỖI SIÊU THỊ APPLE

Địa chỉ cửa hàng ShopDunk:

* Hà Nội: 143 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội * Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM * Nam Định: 256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định * Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình * Nhật Bản: Saitama-Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building 1F

Giải Đáp Thắc Mắc Iphone Active Và Chưa Active Là Gì ?

Nhiều người dùng iPhone vẫn băn khoăn về iPhone active và chưa active là gì cũng như cách phân biệt hai loại iPhone này. Bạn sẽ có câu trả lời qua bài viết sau đây của Tin Tức ShopDunk.

Tìm hiểu khái niệm iPhone active và chưa active là gì?

Khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm khía cạnh nữa của những thiết bị iOS. iPhone active và chưa active cũng tương tự như iPhone mới và iPhone đã qua sử dụng và đâu là hàng thật, đâu là hàng không thật. Trong môi trường cạnh tranh mà lợi nhuận được đặt lên hàng đầu thì người dùng không dễ để phân biệt được đâu là iPhone mới 100%, hàng chất lượng và hàng giả, hàng đã qua sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt iPhone active và chưa active, cũng là điều quan trọng để nhận biết được iPhone mới và cũ ra sao.

Khái niệm về Active

Có thể bạn đã nghe đến cụm từ active iPhone nhưng lại chưa hiểu nghĩa là như thế nào? Active trong thuật ngữ công nghệ được hiểu như trạng thái hoạt động hoặc có khả năng hoạt động của thiết bị nào đó. Vì thế, bạn có thể hiểu đơn giản Active có nghĩa là máy đã được kích hoạt hoạt động, ngược lại máy chưa Active là máy chưa hoạt động, chưa được kích hoạt.

Nhận biết iPhone đã Active hay chưa

Thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng đều được Apple gán cho một dãy số đặt tên được gọi là IMEI và nó không thể bị thay đổi. Bạn có thể sử dụng số IMEI này để biết được tình trạng điện thoại của mình đã active hay chưa. Để xem số IMEI của máy có nhiều cách khác nhau, bạn có thể xem bằng cách mở hộp của iPhone và xem IMEI ở mặt sau thiết bị.

Tiếp theo, để chắc chắn thì bạn hãy lắp sim vào máy. Nếu như thiết bị của bạn chưa báo nhận mạng thì có nghĩa là máy chưa active và ngược lại máy đã được active. Nhìn chung, ShopDunk đã giúp bạn hiểu được khái niệm iPhone active và chưa active là gì. Bạn có thể dựa vào cách nhận biết iPhone đã active hay chưa để mua được sản phẩm tốt, chất lượng cao.

Tất tần tật về các loại iPhone trên thị trường

Apple Watch Seri 4 44Mm Gps (Chưa Active)

Không chỉ vậy, như Apple đã đề cập, hãng đã cố gắng để khiến cho mặt đồng hồ vuông trông tròn hơn như đồng hồ thường thấy. Một số tùy chọn ở dưới cùng của màn hình được bo tròn ở các góc làm cho tổng thể hiển thị trông tròn hơn một chút dễ chịu với mắt. Tóm lại, Apple Watch seri 4 với màn hình dễ sử dụng hơn và cảm giác đeo nhẹ hơn hẳn.

được trang bị chip S4, theo nguồn tin từ Apple thì chip này nhanh hơn chip S3 khoảng 2 lần. Tuy nhiên, theo đánh giá từ những người dùng cả Apple Watch Seri 3 và Apple Watch Seri 4 thì không có nhiều sự khác biệt về khả năng, tốc độ xử lý giữa hai phiên bản này. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng Apple Watch Seri 4 mà không cần phải lo lắng hiệu năng của ẻm.

Trong trường hợp bạn tham gia vào hoạt động thể thao mà không cần dùng đến GPS, ví dụ như là bơi lội thì dung lượng pin tiêu hao trên Apple Watch Seri 4 chỉ khoảng 5%/ mỗi tiếng. Còn trong trường hợp bạn tham gia chơi các hoạt động thể thao cần dùng đến GPS, ví dự như là chạy bộ ở bên ngoài thì dung lượng pin tiêu hao khoảng 15%/ mỗi tiếng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể hoàn toàn thực hiện xong thời gian chạy Cut – off đối với Full Marathon cùng với dung lượng pin của một chiếc Apple Watch Seri 4 (tương đương với khoảng từ 6 – 7 tiếng).

Tính năng mới phát hiện sự cố với gia tốc kế và con quay hồi chuyển mới, Apple Watch Seri 4 có thể phát hiện rằng bạn đã gặp sự cố ngã. Khi một sự cố như thế này xảy ra, một cảnh báo thu gọn trên Apple Watch Seri 4 sẽ được gửi đi, và bạn có thể dễ dàng bắt đầu một cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp hoặc loại bỏ cảnh báo. Nếu bạn không phản hồi sau 60 giây, cuộc gọi khẩn cấp sẽ được đặt tự động và một tin nhắn sẽ được gửi đến các số liên lạc khẩn cấp của bạn.

Thế nhưng, sử dụng mạng di động sẽ làm chiếc Apple Watch Seri 4 tốn pin hơn. Có lẽ chỉ sử dụng được tối đa một ngày. Ngoài ra, hầu hết các ứng dụng chính có thể hoạt động độc lập bằng mạng di động như email, thời tiết, phát nhạc thông qua Apple Music và Podcasts, ứng dụng điện thoại, bản đồ. Thì hầu hết ứng dụng khác trên Apple Watch Seri 4 lại không thể làm được điều này.

vẫn là sản phẩm đồng hồ thông minh đến từ Apple được đánh giá cao cho đến thời điểm hiện nay. Sở hữu thiết kế thân thiện và đẹp mắt, màn hình hiển thị tốt nhất, cung cấp nhiều tính năng về sức khỏe…, thì Apple Watch Seri 4 vẫn đáng để bạn tậu ngay đó.