Phân Biệt Iphone 5 Lock Và Quốc Tế / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Phân Biệt Iphone 5C Lock Với Iphone 5C Quốc Tế

Cách Phân Biệt, So Sánh Iphone Se Và Iphone 5S

Cách Phân Biệt Giữa Iphone Se Và Iphone 5S?

Cách Kiểm Tra Iphone Phiên Bản Gsm Hay Cdma Qua Model

Làm Thế Nào Để Phân Biêt Iphone Gsm Và Cdma

Phân Biệt Iphone 4 Và 4S Theo Cách Đơn Giản Chính Xác Nhất!

Về bản chất, iphone 5C lock là phiên bản iphone 5C khóa mạng dành riêng cho thị trường nhà mạng. Nói cách dễ hiểu thì iphone 5C lock của phiên bản nhà mạng nào sẽ chỉ dùng được Sim nhà mạng đó. Ví dụ như 5C lock nhà mạng SoftBank thì máy sẽ chỉ dùng được sim của SoftBank (Hiện trên thị trường có 5C lock phiên bản nhà mạng Softbank, NTT Docomo XJ (docomo), KDDI AU (AU) )

Với iphone Quốc tế thì khác, bởi là phiên bản chung dùng được mọi nơi trên thế giới nên sẽ không khóa mạng như iphone 5C lock mà iPhone 5C quốc tế sẽ không có yêu cầu gì về sim như phiên bản lock.

Giá thành là một trong những yếu tố mà rất nhiều người dùng băn khoăn khi lựa chọn một chiếc điện thoại cho mình đặc biệt với dòng iphone đã có “tiếng” từ lâu thì để tìm mua một sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng không phải dễ dàng.

Với chiếc iphone 5 Lock luôn có giá thấp hơn từ 2 đến 3 triệu so với 5C phiên bản Quốc tế. Cụ thể iphone 5C lock mới 99% được bán tại Di Động Thông Minh chỉ với giá khoảng 3 triệu rưỡi, một số tiền có thể nói rất “phổ thông” với người dùng việt hiện nay.

Là người trực tiếp sử dụng máy, nên không ai trong chũng ta muốn lựa chọn một sản phẩm không có tính ổn định dù máy có hấp dẫn tới đâu đi nữa.

Với iphone 5C Quốc tế bạn có thể thoải mái sử dụng, thay đổi sim nếu muốn. Ngoài ra khi thực hiện các tác vụ như nghe gọi, nhắn tin đều ổn định, việc nâng cấp các phần mềm mới cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Đối với phiên bản 5C Lock, nếu chúng ta mua code để unlock thành 5C Quốc tế thì máy sẽ dùng ổn định như phiên bản Quốc tế. Tuy nhiên mức phí chúng ta phải bỏ ra “mua code” sẽ khá cao, nên đại đa số người dùng đều lựa chọn việc dùng SIM GHÉP để tiết kiệm và tiện lợi hơn. Nhưng nếu dùng sim ghép cho 5C lock thì điều chúng ta cần biết đó là máy sẽ không ổn định được như bản Quốc tế ( khi thay đổi SIM sẽ phải cài lại ..) và bạn phải Jaibreak để có thể sửa được một số lỗi như tin nhắn, danh bạ,…

Ngoài ra, khi bạn dùng iphone lock mà muốn nâng cấp phần mềm cũng cần lưu ý nếu không máy sẽ rất dễ bị lock trở lại hay không nhận sim ghép nữa.

Tóm lại, iphone 5C lock không quá có nhiều điểm khác so với iphone 5C Quốc tế . Ngoài nhược điểm phải dùng sim ghép và lưu ý khi nâng cấp phần mềm khi sử dụng thì việc máy RẺ hơn bản quốc tế 2 đến 3 triệu cũng là một ưu điểm đáng chú ý khi lựa chọn.

II. Hướng dẫn phân biệt iphone 5C lock với iphone 5 Quốc tế

Cách 1: Cách đơn giản và nhanh nhất là bạn Lắp trực tiếp SIM vào máy

Trong trường hợp máy bạn chưa active thì có thể thông qua iTunes để active máy rồi mới lắp sim vào kiểm tra như trên để nhận biết máy là bản quốc tế hay bản lock.

Cách 3: Bạn truy cập trực tiếp vào trang chủ của Apple và nhập IMEI/Serinumber để kiểm tra chiếc iphone 5C đó là phiên bản Lock hay Quốc tế.

Vừa rồi chúng ta đã cùng điểm qua những điểm khác biệt giữa iphone 5C lock và 5C quốc tế. Có thể nói cả hai đều có những ưu điểm riêng của mình. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iphone 5C cấu hình mạnh, thời trang với nhiều màu sắc trẻ trung mà túi tiền eo hẹp thì 5C lock chính là lựa chọn phù hợp nhất hiện nay.

Hệ thống Di Động Thông Minh hiện tại đang có 15 cơ sở chính trên toàn quốc

– 119 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

– 208 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

– 95 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội

– 65 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng

– 95 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng

– 392 Hoàng Diệu – Phường 5 – Quận 4 – Sansangdethanhcong.com – 602 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – Sansangdethanhcong.com – 699 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – Sansangdethanhcong.com – 701 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – Sansangdethanhcong.com – 325 Hoàng Văn Thụ – Phường 2 – Quận Tân Bình – Sansangdethanhcong.com – 482 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp

– 55 3/2- Xuân Khánh – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

– 467 Lương Ngọc Quyến – TP.Thái Nguyên

– 56 Trần hưng Đạo, TP Hải Dương

– 12 Điện Biên Phủ – TP Hải Phòng

Nhận Biết Iphone 6 Hàng Dựng Và Chính Hãng

Hướng Dẫn Phân Biệt Các Dòng Iphone Đang Xuất Hiện Trên Thị Trường Hiện Nay

Thủ Thuật Phân Biệt Iphone 7 Dùng Chip Qualcomm Và Chip Intel

Phân Biệt Iphone 7 Dùng Chip Qualcomm Hay Intel

Mẹo Phân Biệt Iphone 7 Dùng Chip Intel Và Qualcomm

Phân Biệt Iphone 6 Lock Và Iphone 6 Bản Quốc Tế

Cách Dùng In On At: Phân Biệt Cách Dùng, Bài Tập Và Ví Dụ Chi Tiết

Mẹo Dùng Giới Từ In, At, Và On Sao Cho Đúng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc

Ý Nghĩa Của Ký Hiệu Hộp Số At (Dct, Cvt) Và Mt Của Ô Tô

So Sánh Accent 2022 Mt Số Sàn Bản Đủ Và Accent 2022 At Tự Động Bản Tiêu Chuẩn

Mt Và At, Thi Lấy Bằng Nào Thì Tốt Hơn?

Iphone 6 Lock là một phiên bản mới đang gây sốt tại thị trường công nghệ hiện nay. Iphone 6 phiên bản lock được không ít sự săn lùng của các tín đồ nhờ sự tính hữu ích và đặc biệt giá cả siêu rẻ của mình. Nhưng gần đây, cũng có không ít câu hỏi thắc mắc là làm sao để nhận biết đâu là phiên bản lock và đâu là phiên bản quốc tế khi cho chúng đứng cạnh nhau?

Về cơ bản điện thoại Iphone 6 phiên bản quốc tế và phiên bản Lock có thiết kế giống nhau từ màu sắc, kích cỡ, chức năng và cấu trúc bên trong.

Phân biệt qua SIM

Iphone 6 Lock: là bản khóa mạng của nhà mạng, điều đó buộc người sử dụng phải mua thêm một chiếc sim ghép của họ. Đó là lý do, Iphone 6 Lock có giá thấp hơn rất nhiều so với các phiên bản quốc tế.

Phân biệt qua bề ngoài

– Mặc dù vậy khi các nhà nhập máy hay các cá nhân mua mua iPhone lock về thì cũng phải bắt buộc unlock iPhone 6 của mình, có 2 cách unlock Iphone phổ biến nhất:

+ Thứ nhất: unlock bằng sim ghép : Là 1 bảng mạch nhỏ ghép cùng với sim bạn muốn sử dụng là sim ghép và công việc chính của sim ghép là đánh lừa chọn CHIP trong iPhone. Sim ghép phải cho biết rằng sim này là sim được chấp nhận và bạn sẽ sử dụng bình thường như máy quốc tế . Và unlock bằng cách này bạn sẽ phân biệt một cách dễ dàng khi chỉ cần tháo khay sim ra thấy có thêm 1 bản mạch ghép cùng sim là biết đây là máy lock đang được unlock.

+ Thứ hai: Unlock iPhone 6 bằng code: Thường thì iPhone được Apple khóa theo hợp đồng nhưng 1 số nhà mạng ho phép người dùng iPhone chuyển đổi mạng khi họ chịu bỏ ra 1 khoản tiền để mua unlock cho iPhone của họ. Khi người dùng mua unlock của nhà mạng sẽ đưa thông tin số imei, seri cho nhà mạng họ sẽ mở khóa cho bạn từ xa và thế là bạn đã có thể sử dụng iPhone của mình như máy quốc tế.

Nhận biết qua Imei

Có 3 địa chỉ imei miễn phí giúp bạn phân biệt sự khác và giống nhau của Iphone quốc tế và Iphone 6 lock.

Đầu tiên, trang web http://.iphoneimei.info

Với trang này có thể có ra kết quả không chính xác lắm đối với đời từ Iphone 5 trở lên. Nhưng dùng cũng rất được.

Tiếp theo trang web http://imeidata.net.

Sử dụng trang này bạn có thể check 3 imei miễn phí trên 1 ngày.

và cuối cùng là http://dev.mk

Đây là trang có thể cho phép check bản lock hay bản quốc tế nhanh và chính xác nhất. Việc check imei có thể giúp bạn kiểm tra các thông số như ngày kích hoạt, dung lượng máy, thông tin màu sắc và thời gian bảo hành.

Apple Iphone Xr Lock 64Gb Cũ 99%

Phân Biệt Iphone Unlock Và Iphone Lock Dễ Dàng Nhất

Phân Biệt Ngay Iphone 6 Lock Và Iphone 6 Quốc Tế

Hướng Dẫn Test Iphone 7 Plus Cũ

Điện Thoại Apple Iphone 11 Pro Max Lock

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế

Iphone 8 Lock Nhật, Mỹ Giá Rẻ, Mới Cũ Có Trả Góp 0%

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt 11 Loại Iphone Ở Việt Nam

Mua Iphone 11 1 Sim Hay 2 Sim Vậy Lý? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào?

Màn Hình Oled Iphone X Theo Tiêu Chuẩn Của Apple Có Gì Đặc Biệt?

Phân Biệt Các Loại Màn Hình Iphone X Trên Thị Trường Hiện Nay

iPhone lock có ưu thế giá rẻ hơn so với iPhone quốc tế nên được nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, ngoài giá cả iPhone Lock có nhiều sự khác biệt so với iPhone Quốc Tế mà người dùng cần biết. Vì vậy, trước khi mua bạn phải biết cách phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế.

Cũng giống như các hàng điện thoại khác iPhone ở Việt Nam luôn có những nguồn hàng xách tay về nước và đang làm mưa làm gió chính là iPhone Quốc Tế nhà mạng với ưu thế giá rẻ hơn phiên bản quốc tế và hàng công ty. Vậy làm sao để phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế?

iPhone Quốc Tế là máy do Apple sản xuất có thể sử dụng bất cứ loại SIM nào trên thế giới.

iPhone Lock là máy do Apple sản xuất dành riêng cho một nhà mạng phân phối và người dùng chỉ có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó. Nhằm tránh người dùng mua máy của nhà mạng nhưng không sử dụng dịch vụ của nhà mạng của họ nên các nhà mạng đã khó máy lại chỉ để mỗi SIM của họ có thể sử dụng được thôi.

Do đó, iPhone Lock gặp phải một số lỗi và có thể khắc phục được bảng cách sử dụng kèm SIM ghép.

Cấu hình iPhone Lock có gì khác iPhone Quốc Tế?

Cấu hình iPhone Lock và Quốc Tế không khác nhau nhưng iPhone Lock bị một số lỗi nhỏ như không thể tra thông tin bằng mã gọi nhanh *101#. Bạn có thê sửa lỗi này bằng cách jailbreak. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ khác đều hoạt động giống với IiPhone Quốc Tế.

Giá iPhone Lock rẻ hơn iPhone Quốc Tế bao nhiêu?

Đối với iPhone Lock bị giới hạn khả năng sử dụng vì phải mang đến lợi thế cạnh tranh của nhà mạng nên iPhone Lock sẽ có giá thấp hơn so với bản không giới hạn. Theo đó, iPhone Lock thường thấp hơn từ 2 đến 3 triệu đồng so với bản quốc tế.

Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

Cách 2:

Vào Setting General About, có 2 trường hợp:

Nếu cột đầu tiên không bị tick thì là iPhone Quốc tế.

Nếu cột đầu tiên được tick nhưng cột thứ 2 không thì iPhone lock.

Vào trang chủ của Apple nhập IMEI/Serinumber kiểm tra chiếc iPhone đó là phiên bản Lock hay Quốc tế.

Tại chúng tôi để sở hữu iPhone Lock và iPhone Quốc Tế chất lượng, giá rẻ nhất thị trường hãy đến hệ thống cửa hàng chúng tôi chúng tôi là cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng Samsung, iPhone, Xiaomi và phụ kiện uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện thoại, 24hStore luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ và chất lượng, đồng thời luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất thị trường.

Máy mới 100% Fullbox.

Bảo Hành 1 đổi 1 trong 15 ngày.

Phụ kiện bảo hành 30 ngày.

Đối với iPhone lock sẽ được tặng kèm SIM ghép.

Bảo hành 12 Tháng, Màn hình 1 Tháng.

Hỗ trợ cài đặt phần mềm ứng dụng, Games, Video, Music … miễn phí.

Sửa chữa bảo hành vĩnh viễn đầu tiên tại Việt Nam.

Toàn bộ phần cứng BẢO HÀNH VĨNH VIỄN 12 tháng.

Nguồn và màn hình cảm ứng BẢO HÀNH 6 THÁNG.

Bộ quà tặng khi mua iPhone tại chúng tôi – Giảm ngay 100.000 VND. – Tặng suất phủ NANO trị giá: 350.000đ. – Tặng gói bảo hiểm mặt kính trọn đời trị giá: 300.000đ

– Giảm 50% giá trị gói bảo hiểm mặt kính trong 12 tháng.

– Giảm 15% bao da, ốp lưng.

– Tặng ngay sổ tay cao cấp trị giá 100.000 đồng.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Phân Biệt Máy Đổi Bảo Hành Và Máy Mới Nguyên Seal

Iphone Nguyên Seal Là Gì? Cách Nhận Biết Iphone Nguyên

Iphone Nguyên Seal Là Gì? Liệu Có Nên Mua Iphone Nguyên Seal Không

Cách Phân Biệt Iphone 7 Chip Qualcomm Và Intel

Bạn Đã Biết Phân Biệt Iphone 7 Thật Và Nhái Chưa?

Cách Phân Biệt Điện Thoại Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế

4 Cách Phân Biệt Iphone Lock Giả Quốc Tế “dễ Như Ăn Kẹo”

Sim Ghép Là Gì? Phân Biệt Iphone Lock Dùng Sim Ghép Thế Nào?

Cách Phân Biệt Iphone 6S Và Iphone 6 Bằng Mắt Thường

Cách Phân Biệt Iphone 6 Và 6S Cực Chuẩn

Video Phân Biệt Iphone 7 Và 6S Đầu Tiên

Vậy làm sao phân biệt được iPhone Lock và iPhone Quốc Tế? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vài thủ thuật để kiểm tra và năm được những khác biết cơ bản giữa hai loại này. Nhưng trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về iPhone Lock và iPhone Quốc Tế.

iPhone Lock và iPhone Quốc Tế là gì?

Ưu điểm: Giá rẻ hơn bình thường vài triệu đồn, còn lại cấu hình, kiểu dáng, tính năng như bản Quốc tế.

Nhược điểm: Bạn phải dùng SIM ghép mới dùng được, ngoài ra có thể gặp vài vấn đề nhỏ trong quá trình sử dụng.

iPhone Quốc Tế: Dùng được SIM của bất kỳ nhà mạng nào trên thế giới.

Ưu điểm: Có thể sử dụng bất cứ loại sim nào và cách kích hoạt sim rất đơn giản, hầu như không gặp vấn đền gì trong khi sử dụng.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn vài triệu đồng so với bản Lock.

Phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

Lên đầu trang ↑

Phân biệt thông qua SIM

Bạn chỉ cần lấy SIM gắn vào iPhone, nếu điện thoại hiện sóng và nghe gọi bình thường, đấy là iPhone quốc tế. Nếu không gọi được hoặc phải dùng SIM ghép mới dùng đươc, 100% là iPhone Lock.

Lên đầu trang ↑

Phân biệt qua số IMEI

Cách này phứp tạp hơn một chút nhưng đảm bảo 100% độ chính xác vì nó được xác nhận bởi nhân viên của Apple. Hiện nay có một vài website cho phép phân biệt qua IMEI nhưng nó không phải chính chủ, vì vậy không thể chính xác nhất được.

Sau khi có mã IMEI, ta bắt đầu:

Một vài lưu ý: Chờ một chút cho họ kiểm tra. Trong quá trình chờ có thể họ sẽ hỏi một vài câu hỏi, không cần để ý làm gì. Tra xong họ sẽ trả lời cho bạn, mỗi người trả lời mỗi kiểu nên nó có thể khác trong ảnh, bạn chỉ cần nhìn câu trả lời có từ lock( iPhone lock) hay Unlocked (iPhone quốc tế) mà thôi.

Lên đầu trang ↑

Nên mua iPhone ở đâu an toàn?

Hiện nay thì ngoài các điểm mua hàng công nghệ như Thegioididong, FPT,… thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các địa chỉ chỉ mua iPhone online thông qua các trang như Tiki, Adayroi hoặc Lazada. Thông thường khi mua ở các trang này sẽ có giá thấp hơn so với những nơi khác vì họ không phải tốn chi phí trong việc thuê mặt bằng và nhân viên.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Hoán Vị, Chỉnh Hợp, Tổ Hợp 2022

Cách Sử Dụng Must/have To/ought To Trong Tiếng Anh Thế Nào Mới Chuẩn?

Phân Biệt Hiện Tại Hoàn Thành Và Hiện Tại Hoàn Thành Tiếp Diễn

Giải Thể Và Phá Sản Có Gì Giống Và Khác Nhau???

Gdp Là Gì? Cách Tính Gdp Như Thế Nào? Phân Biệt Gdp Và Gnp

🌟 Home
🌟 Top