Phân Biệt Iphone 4S Thật Và Giả / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Phân Biệt Iphone 4 Thật Giả?

Giữa Iphone 11 Pro Và Iphone 11 Pro Max: Bạn Chọn Mẫu Nào?

Phân Biệt Pin Iphone Chính Hãng Và Hàng Fake

Chia Sẽ Cách Phân Biệt Pin Iphone 4S 5 5S 5C 6 6S 7 Plus Chính Hãng

Tư Vấn Thay Pin Iphone 6S Plus Chính Hãng

Cách Nhận Biết Pin Iphone 5S Chính Hãng Đơn Giản

Bên cạnh những chiếc iPhone 4 trắng hàng nguyên bản, thị trường đã xuất hiện những sản phẩm thay vỏ nhằm nâng giá bán mà giới dân buôn hay gọi là hàng “dựng”. Các chuyên gia đã đưa ra một số lưu ý để phân biệt thật-giả.

Với giá bán ra chỉ còn 14,5 triệu/máy 16GB bản quốc tế, xem ra iPhone 4 đã chạm đáy bởi lẽ giá mua vào tại các thị trường ngoài Việt Nam cũng xấp xỉ mức này. Điều này làm giới dân buôn khá điêu đứng và phải tính cửa nhập hàng để bán có lãi thay vì cầm chừng như hiện nay, từ đó phát sinh ra vô số hình thức “ma mị” người dùng.

Những chiếc máy này thực chất là iPhone 4 bị khóa mạng khá sâu, không thể unlock bằng các phần mềm mà buộc phải sự dụng SIM Gevey (một loại SIM đánh lừa) để có thể nghe gọi bằng SIM của các nhà mạng trong nước. Tuy nhiên, bằng một số thủ thuật của giới hacker, những chiếc máy này đã được mở mạng và dùng được bằng các SIM thông thường.

Nhưng theo nhận định của giới chuyên gia, khả năng iPhone 4 hàng AT&T mở mạng bằng code là rất thấp nhất là code hack. Kể cả sau đó có mở mạng được thì cũng không thể update các firmware mới bởi rất dễ dẫn tới việc bị Apple khóa trở lại.

Theo các chuyên gia, để tránh tình trạng mua nhầm iPhone 4 trắng “rởm”, người dùng cần lưu ý hết sức những chi tiết sau:

Vỏ hộp phải sắc nét, iPhone 4 trắng thì vỏ in màu trắng. Không chấp nhận bị bóc nilon, chữ in đằng sau lưng hộp phải rõ nét, không nhập nhèm. Các phần quan trọng như Serial, IMEI không có dấu hiệu tẩy xóa.

Phần mã code sau thân máy phải là MC604B/A nếu là phiên bản Quốc tế màu trắng và MC603B/A nếu là phiên bản đen. Thông tin Serial máy rất quan trọng, lô hàng iPhone 4 trắng chỉ bắt đầu ra thị trường vào tháng 4, do đó ngày xuất xưởng chỉ khoảng tháng 2 năm 2011.

Lô máy iPhone 4 trắng đợt đầu tiên sẽ PHẢI có serial tương tự như sau: 881191X0DZZ. Bạn bỏ qua con số 88, và chỉ quan tâm từ con số 11 phía sau, tức là năm sản xuất 2011 và số 9 tức là tuần thứ 9 của năm. Nghĩa là lô hàng iPhone 4 trắng đều chỉ xuất xưởng sớm nhất vào khoảng tháng 3 năm nay. Nếu serial hiển thị trước đó ví dụ như 880381X0DZZ, khoảng tuần 38 năm 2010, chắc chắn đây là hàng màu đen thay vỏ.

Ngay khi vừa mua máy phải bắt nhân viên cắm vào máy tính để kết nối qua iTunes, giao diện sau khi kích hoạt của iTunes phải nhận diện đây là iPhone 4 đúng màu trắng cũng như các thông số IMEI, serial trùng khớp với vỏ hộp hay trên máy (kiểm tra IMEI bằng cách quay số *#06#).

Người dùng cũng có thể vào địa chỉ https://selfsolve.apple.com/ của Apple để tra cứu thông tin về thời gian bảo hành của máy, tuy nhiên website này không thể thẩm định được đây là phiên bản màu gì, dung lượng bao nhiêu.

Iphone Nào Dùng Được Esim, Cách Phân Biệt Giữa Iphone 1 Sim Và 2 Sim Vật Lý

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Esim Trên Iphone Xs, Xs Max Và Iphone Xr

Giá Iphone 6 Lock Nhật Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền ?

Cách Kiểm Tra, Phân Biệt Iphone Lock Thuộc Nhà Mạng Nào

3 Cách Phân Biệt Iphone Quốc Tế Và Chính Hãng Mua Loại Nào Chất Hơn

Làm Sao Để Phân Biệt Iphone 6S Thật Và Giả?

Nhận Biết Tai Nghe Iphone 6 Plus Chính Hãng

10 Cách Phân Biệt Iphone 6 Thật Và Giả Nhanh Nhất

Làm Sao Phân Biệt Được Iphone 6S Giả Và Thật?

Cách Nhận Biết Dây Cáp

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone 6, 6 Plus Lock Thật 100%

Trong bối cảnh những chiếc iPhone 6s giả đã bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, thì việc nhận biết được iPhone thật, giả lại trở thành nỗi lo thường trực với người dùng muốn nâng cấp, cũng như mua mới iPhone. Câu hỏi mà rất nhiều người dùng đặt ra hiện nay, đó là với hình thức làm giả tinh vi, từ ngoại hình cho tới tính năng sản phẩm, đâu sẽ là cách để phân biệt hiệu quả nhất.

Qua những vụ việc như iPhone 6 hô biến thành iPhone 6s, hay iPhone 5s độ thành iPhone 6s, có thể khẳng định, việc phân biệt iPhone thật, giả thông qua ngoại hình sản phẩm là điều rất khó khăn. Ngay cả những người dùng lâu năm cũng khó lòng phân biệt nổi.

Gần đây, có nhiều nguồn tin cho rằng, chỉ cần so về cân nặng, lẫn độ dày sản phẩm là có thể biết chính xác đâu là hàng thật, đâu là hàng giả cũng không thực sự hiệu quả. Bởi những chênh lệch như: nặng hơn vài gram, hay dày hơn chưa đầy 1 mm, mắt thường không thấy được.

Duy nhất, một yếu tố có thể tạm tin tưởng, giúp phân biệt iPhone 6s thật, giả qua ngoại hình chính là ống kính bảo vệ cụm camera sau. Kinh nghiệm cho thấy, camera sau của iPhone 6s thật có kính tối màu hơn, viền kim loại cũng có màu đậm hơn.

Phải dựa vào trải nghiệm phần mềm để phân biệt

– iPhone 6s giả cho chất lượng hiển thị kém hơn, hình ảnh mờ hơn iPhone 6s thật. Do màn hình này chỉ được giữ nguyên độ phân giải của iPhone 5s trước đây, 640 x 1.136 pixel so với độ phân giải thật trên iPhone 6s là 750 x 1.334 pixel.

– Tính năng 3D Touch (cảm ứng lực): tính năng 3D Touch chuẩn phải là nhấn một lực mạnh xuống màn hình, trong khi tính năng 3D Touch giả chỉ là giữ lâu hơn vào màn hình.

– Ngoài ra, người dùng có thể thể phân biệt qua cử chỉ nhấn mạnh vào cạnh trái màn hình vuốt sang phải. Nếu là máy thật, lập tức sẽ chuyển qua giao diện đa nhiệm, còn máy giả thì không.

– Thêm một chú ý nữa, đó là tới mục Photo & Camera, tìm tính năng quay video 4K. Nếu có thì là iPhone 6s thật, còn không thì là máy giả.

– Kiểm tra tính năng Retina Flash. Máy thật cho thời gian nháy sáng dài, còn iPhone 6s giả chỉ chớp 2 lần với 2 cường độ khác nhau.

– Kiểm tra bằng cách cuộn trang trong mục Settings (Cài đặt), iPhone 5s “độ”, hay iPhone 6 do sở hữu cấu hình thấp hơn, nên cảm giác không mượt mà. Trong khi đó, iPhone 6s thật cuộn trang rất dễ chịu.

– Truy cập vào phần Settings (Cài đặt), nếu phát hiện những mục bất thường, như một dòng chữ Trung Quốc trong khi máy đang sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, hoặc Tiếng Anh, nhiều khả năng, đây là máy giả.

– Nếu có thể, hãy mang theo máy tính có sẵn file Firmware iOS mới nhất dành cho iPhone 6s, và tự tay tiến hành Restore. Máy giả sẽ lộ nguyên hình khi máy bị Restore.

– Thử cắm vào máy tính có cài đặt sẵn iTunes để kiểm tra độ thật giả. Nếu là iPhone 6s thật, iTunes sẽ báo là iPhone 6s.

Hoặc sử dụng biện pháp bung máy để kiểm tra

Lưu ý, đây là biện pháp chỉ áp dụng cho các máy đã qua sử dụng, không dành cho máy mới, và hơn hết là chúng ta cần sự cho phép của chủ nhân chiếc iPhone 6s.

Khi này, người dùng có thể cần tới sự hỗ trợ từ một thợ sửa chữa, hoặc những người có kinh nghiệm về iPhone. Lúc này các linh kiện cần kiểm tra là: main, viên pin và cáp màn hình. Nếu xuất hiện nhưng chi tiết bất thường, đây có thể là máy bị dựng lại, hoặc làm giả.

Hy vọng, với những phương pháp sau đây, người dùng có thể tự trang bị thêm cho mình những kiến thức hữu ích khi tìm mua iPhone 6s trong dịp cuối năm. Phần nào tránh gặp phải trường hợp tiền mất mà tật mang!

Cách Nhận Biết Iphone 7/ 7 Plus Đã Thay Bị Vỏ

Phân Biệt Iphone 7 Plus Thật Và Hàng Nhái

Cách Nhận Biết Màn Hình Iphone 7 “zin”

Cách Phân Biệt Iphone 7 Plus Thật Giả, Mẹo Nhận Biết Iphone 7 Plus Hàn

Cách Phân Biệt Iphone 7 Thật Và Giả Nhanh Nhất

Phân Biệt Iphone 7 Thật Và Giả

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Bản Cdma Hay Gsm Từ Model

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Iphone 6 Lock Và Quốc Tế Nhanh Nhất

So Sánh Nhanh Iphone 8 Plus Và Iphone 7 Plus, Điểm Khác Biệt Là Gì?

Top 5 Sự Khác Biệt Giữa Điện Thoại Iphone 6S Và Iphone 6 Plus

Cách Phân Biệt Iphone Hàng Dựng Hay Chính Hãng Cực Nhanh

So với những năm trước, iPhone 7 bị đạo nhái tinh vi hơn. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần cầm lên và quan sát là đã có thể phát hiện được đâu là iPhone thật, đâu là iPhone giả.

Dễ nhận thấy độ tinh xảo trong thiết kế của iPhone giả (màu vàng, phía trên) không thể bằng iPhone thật: Mép nối giữa khung máy và màn hình không liền mạch, các phím bấm tăng/giảm âm lượng của iPhone giả vẫn có khoảng hở nhất định. Riêng phím gạt chế độ bình thường/im lặng làm rất sơ sài, khá thô và khi gạt cho cảm giác lỏng lẻo.

Dải nhựa ăngten trên máy giả (phía trái) không đều, khá thô và trồi lên so với mặt phẳng do gia công kém. Màu sơn máy cũng không mịn và đồng nhất như hàng thật.

Với cụm camera, dù thiết kế lồi như nhau nhưng iPhone giả tạo cảm giác rẻ tiền. Nếu để ý, dễ dàng thấy ống kính camera trên máy giả còn có thêm một vòng kim loại nhỏ bên trong, trong khi đèn Flash của máy chỉ có 2 đèn thay vì 4 đèn như máy thật.

Riêng logo quả táo cũng không được thiết kế tinh xảo, nhất là phần mép nối giữa vỏ và logo rất mất cân bằng. Nếu mở khay sim, người dùng dễ dàng phát hiện màu sắc khay so với máy không đồng nhất.

iPhone 7 Plus giả cũng có cụm camera kép như iPhone 7 Plus thật. Tuy nhiên, ống kính trên máy thật khác hoàn toàn với máy giả khi ống kính bên trái rất nhỏ. Theo quan sát và thao tác bằng phần mềm chụp ảnh, có thể chỉ một trong hai camera hoạt động.

Với phím Home, dù nhái tính năng cảm ứng lực nhưng độ rung của máy giả (bên trái) khác hoàn toàn so với hàng thật (bên phải). Nếu như iPhone thật phải nhấn mới rung, thì iPhone giả chỉ cần chạm nhẹ.

Ngoài ra, người dùng không thể thiết lập bảo mật vân tay trong phần cài đặt do cảm biến vân tay không hề tồn tại trên thiết bị này.

Giao diện của iPhone thật (bên phải) và giả (bên trái) gần như tương đồng, và phải cầm 2 chiếc để gần nhau mới có thể biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Tuy nhiên, người dùng có thể phát hiện hàng giả thông qua việc truy cập một số tính năng, như CarPlay. Nếu nhấn vào mà tính năng không hoạt động, đó chắc chắn là hàng giả.

Nếu có máy tính và cáp Lightning, thử kết nối nó với iTunes trên máy tính là có thể biết có phải hàng giả hay không. Nếu như là iPhone thật, góc bên phải iTunes sẽ nhìn thấy chữ iPhone hiển thị, trong khi máy giả không thể kết nối với iTunes.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT – FPT Telecom Ninh Bình

Iphone Xs Max Giá 3 Triệu Đồng Và Cách Phân Biệt Iphone “fake” Và “real”

Cách Nhận Biết Iphone 4S Thật Giả Chính Xác Nhất

Cách Phân Biệt Pin Iphone 4

Phân Biệt Iphone 4 Và 4S Theo Cách Đơn Giản Chính Xác Nhất!

Làm Thế Nào Để Phân Biêt Iphone Gsm Và Cdma

Phân Biệt Iphone 4S Chưa Active Và Trôi Bảo Hành

Giải Đáp Thắc Mắc Iphone Active Và Chưa Active Là Gì ?

Iphone Chưa Active Là Gì? Có Nên Mua

So Sánh Iphone 8 Với Iphone 7 Và Iphone 6

Hướng Dẫn Cách Để Phân Biệt Iphone 6 Nhái Và Chính Hãng

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone 6Plus Thật Giả Chính Xác Nhất

Phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành

Khó có thể phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành. iPhone là cái tên không còn xa lạ với người dùng khi nó đã , đang và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại là loại hàng có rất nhiều nguồn gốc khác nhau, và chiếc iPhone 4s chưa active đã đổ bộ về Việt Nạm trong thời gian gần đây với một mức giá khá hấp dẫn chỉ trong khoảng 3 triệu đồng thì chúng ta cũng cần có những thông tin hữu ích để có thể kiểm tra máy tốt nhất. Nếu bạn là một người từng sử dụng những chiếc iPhone thì chắc hẳn cũng không quá xa lạ với những khái niệm iPhone chưa active hay iPhone trôi bảo hành, nhưng bạn đã thực sự hiểu hết được những khái niệm ấy? Chắc hẳn với tất cả người dùng thì việc phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành vẫn chưa thực sự được hiểu rõ. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất để có thể tránh được những chiếc iPhone kém chất lượng.

Phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành

iPhone 4s chưa active là gì?

Hiện nay, trên thị trường đang bị thu hút bởi hàng loạt những sản phẩm iPhone 4s chưa active đổ bộ về Việt Nam. Với mức giá trong khoảng 3 triệu đồng thì iPhone 4s thực sự là một sản phẩm rất đáng mua với thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Đây thực sự là một mức giá quá tốt cho sản phẩm này. Tuy nhiên, iPhone 4s mới 100% chưa active là gì? Là những chiếc iPhone 4s mới 100% và chưa từng được sử dụng. Vì thế, đây là điều mà có thể nói là một món hời cho mức giá 3 triệu khi là máy mới 100%. Dù vậy, nhưng trên thị trường vẫn có không ít những sản phẩm iPhone bị trôi bảo hành.

iPhone 4s trôi bảo hành ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đang rao bán những chiếc iPhone 4s trôi bảo hành với mức giá thường rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Vậy iPhone 4s trôi bảo hành là gì? Có hai loại trôi bảo hành mà người dùng có thể hiểu đó chính là máy bảo hành không chính hãng 12 tháng và đã hết hạn bảo hành.

Vậy tại sao iPhone 4s chưa active thời gian bảo hành khác nhau?

Vậy tại sao iPhone 4s chưa active thời gian bảo hành khác nhau?

Có hai nguyên nhân về thời gian bảo hành đối với iPhone chưa active.

Với iPhone chính hãng mua tại cửa hàng bán lẻ chính thức của Apple: sau khi được bán ra, cửa hàng sẽ tổng hợp tát cả các IMEI/ serial của máy để kích hoạt. Dù máy chưa active nhưng hãng đã chính thức kích hoạt bảo hành. Bởi khách hàng của hãng chính làg người tiêu dùng cuối cùng cho nên Aplle cho rằng mua về thì sẽ bóc seal ra sử dụng, không có ai mua về rồi để nguyên đó nên đã kích hoạt bảo hành ngay sau khi máy được bán ra.

Hãng Apple đã dự trữ một lượng hàng để phục vụ chính sách một đổi một của hãng. Mặc dù đây là hàng mới, chưa từng qua sử dụng nhưng thời gian bảo hành là thời gian còn lại của thiết bị đem đổi bảo hành. Vd: iPhone sử dụng 7 tháng còn 5 tháng bảo hành, bị lỗi phần cứng, đem đến Apple bảo hành, hãng sẽ đổi 1 máy khác và thời gian bảo hành là 5 tháng.

Iphone chưa active với thời gian bảo hành 12 tháng trên Apple

Đó là những thông tin mà chúng tôi cung cấp để giúp người dùng iPhone có thể phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành, hi vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Iphone 11 64Gb Chính Hãng

Phân Biệt Iphone 11 Pro Max Đã Thay Nắp Lưng Hay Chưa?

Cách Phân Biệt Iphone 5S Thật Giả Chính Xác Nhất

Kinh Nghiệm Phân Biệt Iphone 7 Plus Và 8 Plus Bằng Mắt Thường

Iphone 11 Có Mấy Sim? Mua Iphone 11 2 Sim Hay 1 Sim Vật Lý + Esim?

🌟 Home
🌟 Top