Phân Biệt Foreo Play Plus Thật Giả / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Cách Phân Biệt Máy Rửa Mặt Foreo Thật Giả

Với một sản phẩm quá hot, quá được ưa chuộng trên thị trường như máy rửa mặt Foreo thì việc xuất hiện hàng nhái là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do vậy, đừng quên trang bị thêm kiến thức nhận biết máy rửa mặt Foreo thật và giả nhằm giúp bạn và người thân tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang tràn lan khắp thị trường.

Vì sao nên tự học cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả trước khi mua ?

Thứ nhất máy rửa mặt Foreo là một sản phẩm bạn sẽ dùng hàng ngày và vì là máy rửa mặt nên nếu lỡ mua phải hàng giả thì khả năng gây kích ứng da mặt.

Vì như bạn đã biết hầu hết các lại máy rửa mặt Foreo fake đều có xuất xứ ở Trung Quốc với quy mô sản xuất số lượng nhiều do đó các nguyên liệu, cao su họ dùng là hàng không bảo đảm.

Thứ hai vì máy rửa mặt Foreo có giá không hề rẻ (riêng chiếc máy dòng thấp nhất là Foreo Luna mini 2 chính hãng hiện đã có giá $119 ~ 1.500.000 VNĐ) vì thế đã mất công bỏ ra số tiền đó tại sao bạn lại phải mua một chiếc máy hàng nhái với chất lượng kèm? Trong khi đó việc phân biệt và mua máy chính hãng không hề khó.

Thứ ba vì máy rửa mặt là thiết bị bạn sẽ dùng hàng ngày, dùng rất nhiều lần, thậm chí dùng cả đời. Vì vậy nếu mua phải hàng nhái thì chỉ sau một thời gian ngắn máy sẽ hỏng và bạn lại phải mua một cái máy khác. Rất tốn chi phí, bạn cần biết máy rửa mặt Foreo chính hãng cực kỳ bền và dùng rất rất lâu (có thể đến 5 – 7)

Cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả

Khi mua về cả hàng thật và hàng giả đều có bao ở ngoài. Tuy nhiên bao của hàng thật có tem niêm phong với mã vạch rõ ràng, còn hàng thật thì không có.Hộp đựng của hàng thật hơi thấp hơn so với hộp giả một chút. Tuy nhiên, nếu không có hàng thật để so sánh độ cao thấp thì bạn có thể kiểm tra lằn mở. Hộp của hàng giả có lằn mở nằm ở chính giữa, còn hộp của hàng thật thì lằn mở nằm ở phía sau.

Hàng giả không có tem còn hàng giả có tem phản quang ở lằn mở.

Dựa vào màu chữ Foreo trên hộp. Hàng giả thì chữ màu đen đậm còn ở hàng thật màu chữ nhạt hơn, hơi ngả sang xám. Nếu thấy chữ Foreo màu đen đậm thì có thể đó là hàng fake.

Tem bên dưới hộp đựng ở hàng giả chỉ có mã vạch và tên sản phẩm. Còn ở hàng thật thì có rất nhiều thông tin như mã vạch, tên sản phẩm, màu sắc, xuất xứ, các ký hiệu…

Bên trong hộp đựng Foreo Luna Mini 2 chính hãng luôn có 1 cái tag nhựa, cào ra có một mã số để đăng ký bảo hành. Tất nhiên hàng giả không có thứ này. Đây cách phân biệt máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 dễ dàng nhất. Phiếu hướng dẫn sử dụng của hàng thật được in bằng nhiều thứ tiếng, màu chữ nhạt, gấp lại hình máy rửa mặt. Phiếu hướng dẫn sử dụng của hàng giả được in chữ màu đen đậm và có một lỗ tròn.

Lưu ý, font chữ, màu chữ hàng giả là đen đậm còn của hàng thật có màu xám.

Cục sạc của hàng thật đựng trong hộp giấy sắc sảo. Cáp sạc của hàng giả thường rất ngắn và kém hoàn thiện.

Sản phẩm giả nhẹ hơn (chỉ khoảng 80g) so với sản phẩm thật (90g).

Hình dáng và chất liệu ở cả hai mặt tương đối giống nhau, khó nhìn nhận nhưng khi cầm trên tay bạn sẽ cảm thấy bàn chải của sản phẩm thật cực mềm, cực êm tay còn đầu bàn chải của sản phẩm giả rất cứng.

Giá của sản phẩm thật là 139 USD (khoảng hơn 3 triệu đồng). Nếu mua vào đợt hãng giảm giá toàn hệ thống thì sản phẩm cũng có giá trên 2 triệu đồng. Tất cả những sản phẩm có giá vài chục nghìn đến gần 1 triệu thì chắc chắn là hàng giả.

Khi sạc, mặt trước của hai máy đều giống nhau nhưng khi lật mặt sau bạn sẽ thấy ánh sáng đèn hơi chớp chớp do vỏ sản phẩm rất mỏng, còn hàng thật không có hiện tượng này.

Trong hộp sản phẩm, sẽ có 1 miếng nhựa nhỏ đi kèm. Bạn cào lợp phủ bạc trên miếng nhựa sẽ thấy 1 dãy số có 13 chữ số

Nhập dãy số trên thẻ nhựa vào, chọn ngày mua và nơi mua sau đó bạn Submit

Foreo sẽ chuyển bạn đến 1 trang Welcome to the Foreo Family với thông tin của máy rửa mặt của bạn ( Model và màu )

Bạn quay lại tài khoản Foreo, chọn mục “WARRANTY CLAIM” bạn sẽ thấy số Serial Number của máy vừa Submit. Số Serial Number này trùng khớp với số Serial Number dưới đáy của máy.

Cách trên sử dụng được với tất cả các sản phẩm máy rửa mặt Foreo ngoại trừ Foreo Fofo. Đối với Foreo Fofo, Foreo sẽ tự động kích hoạt trong lần đầu tiên bạn kết nối Fofo với Foreo App trên điện thoại của bạn ( tự động add sp vào account đăng nhập trên App Foreo )

Cách Phân Biệt Máy Rửa Mặt Foreo Thật Và Giả 2023 !

Tôi mới mua một chiếc máy rửa mặt Foreo nhưng không biết nó là hàng xịn hay fake?

….đó là những câu hỏi gần đây mình nhận được.

Máy rửa mặt Foreo là thiết bị được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy, những loại máy nhái, máy giả, máy fake xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến người mua như lạc vào mê hồn trận. Không biết cách phân biệt như thế nào? Mua máy chính hãng ở đâu?…

Mình sẽ chỉ cho bạn 15 cách phân biệt một chiếc máy rửa mặt Foreo thật và giả là như thế nào !

1. Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu?

Foreo chưa có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam, trên thị trường đa phần là hàng xách tay hoặc hàng Fake.

Vậy mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu?

Đơn giản lắm, hãy truy cập website Foreo, tìm sản phẩm và đặt mua. Hàng sẽ về trong vòng 3-7 ngày, chiếc máy của bạn chắc chắn chính hãng 100%.

WEBSITE FOREO CHÍNH HÃNG

Nếu làm như trên bạn chỉ cần đọc đến đây và không cần quan tâm đến phần còn lại của bài viết này.

Vì vậy, nếu ai bán cho bạn rẻ hơn giá trên website Foreo thì bạn có quyền nghi ngờ đó là hàng giả, nếu giá tương đương hãy phân biệt bằng những cách tiếp theo !

Cách 2: Phân biệt theo túi bọc hộp máy

Hộp máy rửa mặt Foreo luôn bọc trong một túi vải mỏng, máy thật dán tem niêm phong , máy giả thì không. Ngoài ra, hãy chú ý đến code sản phẩm, code này phải trùng với code trên hộp máy.

Ở mép hộp máy rửa mặt Foreo chính hãng được dán tem phản quang ghi chữ FOREO ORIGINAL, khi bóc tem này ra sẽ dính lại một chút ở hộp. Còn máy fake không có tem này.

Đây là điểm dễ phân biệt nhất nè. Phần khớp mở hộp máy giả thì ở giữa, còn máy thật nằm sát phía sau.

Ngày trước nhiều người thường phân biệt thật giả theo chữ in trên hộp, máy giả thì in đậm và rõ nét, máy thật in nhạt, màu xám bạc.

Hãy chú ý đến tờ giấy hướng dẫn nằm dưới nắp hộp. Máy giả có một lỗ nhỏ ở giữa, còn máy thật không có. Mình cũng chưa rõ mấy “thánh” làm giả thiết kế lỗ này để làm gì ???

Ngoại trừ LUNA play, LUNA play plus, LUNA fofo không có chế độ bảo hành và LUNA 3, LUNA mini 3 phải đăng ký bảo hành qua app thì tất cả các phiên bản máy rửa mặt Foreo đều có một miếng silicone màu hồng bên trong hộp, máy fake không có miếng silicone này.

Nhưng đó là chuyện của ngày trước, hiện nay nhiều máy giả cũng có miếng silicone này. Vì vậy hãy chú ý đến màu sắc của nó, miếng giả thì nhạt hơn so với thật.

Bên trên miếng silicone này là 1 lớp tráng bạc ghi chữ SCRATCH – GRATTEZ – RASCA, cào ra sẽ thấy mã số bảo hành sau đó truy cập đường link ghi trên tem và nhập mã số để đăng ký bảo hành cho máy.

Máy thật thì đăng ký được, còn máy giả thì không hoặc sẽ báo là đã đăng ký bảo hành (cái này là do người làm giả họ ăn trộm được mã bảo hành của máy thật và in ra hàng loạt).

Ngoài ra, cấu trúc mã số bảo hành của máy thật toàn là số, còn máy giả thì đôi khi có cả chữ.

Hãy chú ý đến mã vạch dưới đế máy. Máy thật in rõ ràng và thẳng tắp, còn máy fake hơi lộn xộn và méo mó.

Phần đầu USB dây sạc máy giả thường vát cạnh, máy thật thì vuông, nhìn sắc sảo và chắc chắn. Xem hình dưới

Những sợi silicone trên máy thật được bố trí thẳng hàng, khi sờ cho cảm giác mềm, êm, rất sướng tay. Máy fake thì cứng y như bàn chải, cách bố trí nhìn khá lộn xộn.

Test độ rung của máy. Trước tiên hãy chỉnh mức rung cao nhất sau đó đặt lên bàn. Máy thật rung rất mạnh và nảy tưng tưng, còn máy giả rung rất yếu, thậm chí đứng yên 1 chỗ.

3. Những tác hại của máy rửa mặt Foreo giả

Ảnh hưởng đến sức khỏe: máy rửa mặt Foreo là thiết bị chăm sóc da, nếu dùng hàng giả sẽ gây ra những tác động xấu, gây kích ứng, tổn thương da mặt và hiệu quả rửa không cao.

Mất tiền oan: sản phẩm của Foreo trước giờ nổi tiếng về độ bền, có thể sử dụng trong thời gian rất dài, nhiều người dùng 5-7 năm không hỏng. Còn những chiếc máy giả tuổi thọ ngắn, dùng vài lần là hỏng, mà số tiền bỏ ra cũng không phải là ít. Chính vì vậy việc biết cách phân biệt thật giả rất quan trọng, giúp bạn không rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Bực mình: máy rửa mặt là thiết bị chưa quá phổ biến ở Việt Nam vì giá tương đối cao. Bạn có cảm thấy bực mình không khi bỏ ra vài triệu đồng mà lại rước về một chiếc máy fake?

4. Cẩn thận khi mua trên các trang thương mại điện tử

Chỉ cần lên các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như: Shopee, Tiki, Lazada và gõ ” máy rửa mặt Foreo“, ngay lập tức sẽ xuất hiện nhiều gian hàng với đủ chủng loại khác nhau, nhưng điểm chung là: RẺ

Có nhiều shop bán đúng giá trên website Foreo (hoặc cao hơn) nhưng cũng không chắc đó là hàng xịn.

Vậy câu hỏi đặt ra: Có nên mua trên các trang thương mại điện tử không?

Hoàn toàn có thể! Nhưng….

Phải nắm chắc cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả như phần trên mình đã nói.

Dù thế nào đi nữa, mình vẫn muốn khuyên bạn” nên mua trực tiếp trên website Foreo. Bạn không phải mất công phân biệt thật giả, chớ nên ham rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng.

WEBSITE FOREO CHÍNH HÃNG

Đọc đến đây có lẽ bạn đã biết cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả rồi đúng không?

Cách Phân Biệt Foreo Luna Mini 2 Thật Và Giả – Authentic &Amp; Fake

Phân biệt Foreo Luna Mini 2 thật và giả. (Nguồn: Internet)

Những điểm khác biệt giữa Foreo Luna Mini 2 thật và giả

Foreo Luna Mini 2 thật có chữ màu xám nhạt. (Nguồn: Internet)

Hộp đựng hàng thật có khe mở và nắp mở ở phía sau còn hộp đựng hàng giả có khe mở ở giữa.

Hàng giả có nắp đậy nút sạc để chống nước, hàng thật không có nút đậy nhưng vẫn đảm bảo chống nước 100%.

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 giả không có tem niêm phong như hàng thật. Trên tem niêm phong phản quang có chữ “FOREO ORIGINAL”.

Chữ in trên Foreo giả có màu đen đậm trong khi đó Foreo thật chữ có màu xám nhạt.

Tem bên dưới Foreo Luna Mini 2 chính hãng có nhiều thông tin về sản phẩm và ký hiệu.

Bên trong hộp Foreo mini 2 chính hãng luôn có 1 cái thẻ nhựa. Khi cào ra có mã số, truy cập chúng tôi nhập mã vào để kích hoạt bảo hành. Còn hàng giả thì hoàn toàn không có. Lưu ý là ở một số phiên bản Foreo khác cũng không có miếng nhựa này (play, play plus, fofo, ufo)

Cáp sạc của hàng giả thường hơn ngắn so với Foreo chính hãng.

Chất liệu của máy thật rất mịn và sờ vào rất êm tay. Trong khi đó hàng giả cực kỳ thô và cứng, đồng thời rất dễ bám bụi.

Khi sạc pin máy rửa mặt Foreo giả có hiện tượng ánh sáng xuyên qua, do vỏ quá mỏng.

Tác hại khi sử dụng Foreo Luna Mini 2 fake

Sử dụng Foreo Luna Mini 2 chính hãng để tránh những tác hại không đáng có. (Nguồn: Internet)

Nếu không may mua phải hàng fake thì chắc chắn “tiền mất tật mang” với những hậu quả sau đây:

Máy sẽ hư rất nhanh. Có những trường hợp chỉ sử dụng được một hay vài lần là đã hỏng rồi, nếu không thì cũng hư do vào nước. 

Máy rửa mặt Foreo giả hoàn toàn không có khả năng làm sạch hay massage cho da. 

Ngoài ra, sản phẩm kém chất lượng còn rất dễ gây tổn thương cho da. Vì đầu cọ silicon quá cứng, cực kỳ thô ráp, hoàn toàn không massage dịu dàng như Foreo Luna Mini 2 chính hãng. Điều này rất là quan trọng, nhất là đối với những bạn có da nhạy cảm hoặc da mụn. Sử dụng hàng fake hằng ngày sẽ khiến tình trạng da của bạn trở nên nghiêm trọng hơn. 

Mua Foreo Luna mini 2 chính hãng ở đâu?

Mua Foreo Luna Mini 2 chính hãng. (Nguồn: Internet)

Hiện nay, các sản phẩm hàng giả hàng nhái ngày càng được làm giả tinh vi, rất giống với hàng thật nên khiến nhiều bạn không thể phân biệt. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng các bạn có thể đặt hàng tại các địa điểm sau:

Đặt hàng tại trang web của hãng. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo mình có (hoặc mượn của người thân) thẻ thanh toán quốc tế. Đồng thời, bạn cũng phải đợi thêm một thời gian để hàng chuyển về tới Việt Nam. 

Để tránh “tiền mất tật mang” bạn hãy lưu ý những điểm khác biệt giữa Foreo Luna Mini thật và giả trên bài. Tuy nhiên, hàng giả hàng nhái ngày càng được làm tinh vi, rất giống với sản phẩm thật nên rất khó phân biệt. Để đảm bảo mua được Foreo Luna Mini 2 chính hãng thì đừng nên tiếc tiền mà đặt hàng tại trang web chính hãng hoặc tại Xaha Store!

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone 7 Plus Thật Và Giả

Mặc dù iPhone 7 Plus ra mắt cách đây chưa lâu, song không ít người dùng đã rất hoang mang trước thông tin về việc hàng nhái của siêu phẩm này xuất hiện tràn lan trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách phân biệt iPhone 7 Plus hàng thật và giả.

Thời gian gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin về việc iPhone 7 Plus hàng nhái giống được thiết kế y chang hàng thật đang được bán tràn lan trên thị trường. Điều này khiến cho không ít người dùng lo lắng về khả năng mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách phân biệt iPhone 7 Plus thật và hàng giả.

Thông thường, người dùng khó có thể các thiết bị iPhone 7 Plus thật và giả nếu chỉ nhìn thoáng qua về hình thức. Tuy nhiên, nếu “săm soi” kỹ, chúng ta vẫn có thể phân biệt dựa vào các đặc điểm sau:

Các thông tin được in sau thân máy

Ngoài ra, nút gạt chuyển chế độ ở cạnh trái của iPhone 7 Plus hàng thật đem lại cảm giác gạt nhẹ. Với iPhone 7 Plus giả, phím này khá cứng và khó sử dụng.

2. Dựa vào phần mềm và ứng dụng bên trong

Nếu như quan sát bên ngoài mà bạn vẫn chưa chắc chắn thì hãy tham khảo một số mẹo kiểm tra phần mềm và ứng dụng bên trong của iPhone 7 Plus.

Một điểm đáng chú ý khác là trên bộ đôi iPhone 7 của Apple có thêm tính năng Raise to wake (nhấc máy mở khóa). Vì vậy, với iPhone 7 thật bạn chỉ cần bạn nhấc thiết bị lên là màn hình sẽ tự động sáng. Trong khi đó, những chiếc iPhone 7 “hàng mã” không có tính năng này.

Là một trong những smartphone sở hữu cấu hình mạnh nhất hiện nay nên khi trải nghiệm iPhone 7 Plus bạn sẽ thấy các thao tác vô cùng mượt mà. Dĩ nhiên là các sản phẩm giả không thể hoạt động trơn tru như thế và sẽ có hiện tượng giật, lag, thỉnh thoảng còn tự động thoát ứng dụng…