Thủy Tinh Là Gì? Cách Phân Biệt Thạch Anh Và Thủy Tinh

Định nghĩa thủy tinh là gì?

Thủy tinh là gì? Thủy tinh trong dân gian được ông bà ta gọi với cái tên là kiếng hoặc kính. Chúng là vật chất rắn được hình thành từ vật chất và mang trong mình gốc hóa học là silicat.

Khi ở trong trạng thái cơ bản và ở điều kiện thuận lợi thì thủy tinh khá là cứng và có hình hài trong suốt. Ngoài ra thì thủy tinh còn rất khó để có thể bào mòn đi, nhưng chúng lại rất dễ bị bể hoặc vỡ thành những mảnh nhỏ. Tuy nhiên thủy tinh lại được người ta sử dụng rất thông dụng trong nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau.

Những tính chất có trong thủy tinh

Bất cứ một vật thể gì đều có những tính chất riêng biệt của nó. Thủy tinh cũng vậy, nó phải đảm bảo đầy đủ những tính chất cần thiết và tỉ lệ cấu thành nhất định như:

Thủy tinh có rất nhiều tính chất khác nhau, tính trong suốt với ánh sáng là tính chất nổi bật nhất của chúng. Tuy nhiên không phải bất cứ vật liệu thủy tinh nào cũng có thể sở hữu tính chất đó. Nó còn tùy thuộc vào độ truyền ánh sáng của thủy tinh ở một khu vực nhất định.

Ngoài tính trong suốt của thủy tinh ở ánh sáng, thì thủy tình còn có tính ánh sáng nhìn thấy. Tính chất này của thủy tinh là trạng thái các điện tử được chuyển tiếp vào mức sóng của ánh sáng nhìn thấy. Đây cũng là tính chất cơ bản nhất mà thủy tinh có được ở những bước tiến lớn hơn trong trạng thái ánh sáng nhìn thấy. Thông thường thì thủy tinh còn có thể thổi để tạo ra một hình hài nhất định.

Thông thường thì thủy tinh sẽ không cho ánh sáng ở mức bước sóng thấp hơn 400mm hoặc tia cực tím có thể đi xuyên qua. Nhưng nhờ vào sự tác động của một số thành phần hóa học khác nên ánh sáng nhỏ hơn 400mm và tia cực tím có thể đi xuyên qua chúng.

Thủy tinh có thể sản xuất mức độ trong suốt và tinh khiết dài khoảng vài cây số mà nó vẫn trong suốt ở tia hồng ngoại thông qua những sợi cáp quang. Sắt sẽ được sử dụng ở bên trong của thủy tinh mục đích để có thể hấp thu nhiệt lượng.

Thủy tinh có thể chiết suất theo từng hình dạng và thành phần khác nhau. Ngoài ra thì trong thủy tinh thường sẽ có chứa chì hoặc đá lửa.

Thủy tinh không có độ nóng chảy nào, độ nóng chảy của thủy tinh cũng giống với những chất rắn được hình thành từ vật chất khác.

Tất cả những loại thủy tinh đều có nguồn gốc được bắt nguồn từ tự nhiên như những loại đá vỏ chai. Từ thời cổ đại thì người tối cổ đã biết sử dụng đá vỏ chai được làm từ dung nhan của núi lửa làm vũ khí cho mình. Với mục đích để làm vũ khí săn bắt hoặc để bảo vệ lãnh thổ của chính mình.

Thủy tinh là một loại vật liệu có độ cứng nhất định và không hề có tính hoạt hóa. Nên chúng thường được sử dụng để sản xuất những đồ dùng sử dụng trong gia đình như: Ly, chén, chai, lọ, bình, đĩa… Ngoài ra thì con người cũng sử dụng thủy tinh để làm nên những món đồ trang trí với nhiều hình dáng và kiểu dáng khác nhau.

Cách phân biệt thạch anh và thủy tinh đơn giản nhất

Mặc dù các thành phần cấu trúc bên trong của thạch anh và thủy tinh khác nhau rất nhiều, nhưng thoạt nhìn các tinh thể thạch anh và thủy tinh có thể trông giống hệt nhau.

Đối với người bình thường, không sử dụng các thiết bị khoa học kỹ thuật hay các thí nghiệm, để phân biệt thủy tinh và thạch anh, các bạn có thể lưu ý những đặc điểm sau:

Thủy tinh có thể có bong bóng tròn bên trong (bọt), thạch anh thì không có.

Thạch anh sẽ làm xước kính do sự khác biệt về độ cứng.

Sử dụng máy đo độ cứng để phân biệt đá thạch anh.

Tìm bọt khí thủy tinh bằng kính lúp

Chỉ với một chiếc kính lúp sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt đá thạch anh thật hay giả. Nếu bạn thấy viên đá đó đáng ngờ, hãy lấy 1 chiếc kính lúp X10 của những người thợ kim hoàn. Nếu phát hiện bọt khí (bong bóng), thì mẫu thử là thủy tinh, nếu không có thì là thạch anh. Thạch anh có thể có những khiếm khuyết, nhưng những khiếm khuyết đó sẽ không thể tròn như bọt khí.

Kiểm tra độ cứng bằng tay

Thực hiện kiểm tra độ cứng Mohs, người ta nhận thấy các tinh thể thạch anh cứng hơn kính (thủy tinh). Bạn có thể kiểm tra bằng cách chà (cọ) nhẹ viên đá vào mảnh kinh thông thường. Nếu viên đá dễ dàng làm trầy xước kính, thì nó rất có thể là tinh thể thạch anh. Nếu việc trầy xước kính mất rất nhiều nỗ lực, thì nó có thể là một mảnh thủy tinh khác.

Hãy thận trọng khi thực hiện kiểm tra bằng cách chà xước kính, vì mẫu thử có thể sẽ bị hư hỏng trong quá trình này. Thiệt hại ảnh hưởng rõ ràng đến sự hấp dẫn và giá trị của mẫu thử. Hãy cố gắng thực hiện thử nghiệm trong một phần không dễ thấy và làm cho một vết trầy xước càng nhỏ càng tốt.

Sử dụng máy đo độ cứng

Cách Phân Biệt Đá Phong Thủy Thật Và Giả

Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2024 đến hết tháng 2/2024

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: DNPT

Thương hiệu: Phong thủy gia

Bảo hành: 5 năm

Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Thông tin sản phảm

Thật và giả là một khái niệm tương đối, theo chúng tôi thì đá giả là đá không được bán với đúng giá trị của mình. Đá phong thủy hiện nay có thể được làm bằng nhựa bột công nghiệp nhưng lại được treo giá lên đến hàng triệu đồng thì rõ ràng khi mua phải chúng bạn là người bị thiệt nhất. Tuy nhiên nếu khi mua bạn được cửa hàng thông tin đây là nhựa hoặc thủy tinh thì không vấn đề gì vì họ không lừa dối và cho bạn quyền lựa chọn.

Làm thế nào để nhận biết đá thật?

Nếu là một người không chuyên về đá thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận biết đá giả thông qua những dấu hiệu sau”

Quan sát bằng mắt thường thì đá thật nguyên khối sẽ có những tinh thể và vết nứt do nguồn gốc từ tự nhiên ngoại trừ trang sức tinh xảo thì các nghệ nhân sẽ dùng những viên đá không có rãnh nứt và tạp tinh thể bên trong. Còn đá bằng nhựa công nghiệp hay các chất liệu nhân tạo khác sẽ hoàn toàn sạch trơn không có rãnh nứt hoặc các tinh thể bên trong.

Đá nhân tạo có trọng lượng nhẹ hơn đá tự nhiên và bạn có thể cảm nhận điều này khi cầm chúng trên tay.

Đá thật dễ vỡ hơn đá nhựa và khi vỡ đá nhựa sẽ vỡ theo mảng lớn còn đá tự nhiên sẽ vỡ vụn. Tuy nhiên cách này hủy hoại vật phẩm nên các bạn không nên dùng.

Đá thật với năng lượng từ sâu trong lòng đất khi cầm lên hoặc áp má vào sẽ thấy mát lạnh, cầm liên tục một thời gian chúng sẽ hấp thụ hơi ấm của cơ thể và ấm dần lên và nguội dần khi bạn bỏ chúng ra, đá giả sẽ không có tính chất tự nhiên này.

Đá thật chắc chắn không đều màu vậy nên những viên đá hay vật phẩm có màu đều tăm tắp và sặc sỡ thì bạn nên cẩn thận vì đây có thể là hàng giả.

Tuy nhiên vẫn có một số nơi có những thủ thuật làm đá giả rất tinh vi như cấy thêm vân và tinh thể, chất lượng nhựa cũng vô cùng tốt không thể kiểm tra bằng lửa hoặc hóa học. Đây thật sự vẫn là loại đá tốt nếu được bán đúng giá nhưng bạn muốn sở hữu một vật phẩm hoàn hảo từ tự nhiên thì chỉ còn có thể áp dụng cách cuối cùng và là quan trọng nhất, yếu tố con người. Khi bạn mua đá và hỏi người bán về chất liệu, cái đẹp của viên đá này từ đâu mà nhận được những câu trả lời lấp liếm ấp úng thì rõ ràng sản phẩm này có vấn đề. Nếu là nơi thật sự bán hàng thật thì họ sẽ trả lời cặn kẽ hơn cả những gì bạn mong đợi vì họ có tâm và tầm về các vật phẩm từ đá, đây là nơi mà bạn có thể tin tưởng để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng nhất.

Phong thủy gia chúng tôi từ lâu đã trở thành một địa điểm được khách hàng tin cậy với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và cung cấp vật phẩm đá phong thủy chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu đá phong thủy giúp tăng may mắn và tài lộc, thuận buồm xuôi gió trong cả cuộc sống và công việc.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

6 cách thanh tẩy đá phong thủy kích hoạt vận may Hé lộ sự thật về đá hồ ly phong thủy

Hồ ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, rất nhiều người biết điều này. Nhưng hồ ly cũng là một linh vật “nguy hiểm”, nếu không biết sử dụng đúng cách. Sẽ là chơi dao 2 lưỡi, nếu bạn chỉ vào hùa theo đám đông, tìm mua hồ ly về đeo mà không tham khảo kỹ lưỡng.

Lưu ý các lỗi phong thủy nhà ở cơ bản mà bạn hay phạm phải

Hiện nay, các gia đình hay các nhà thầu thường xây dựng và thiết kế nội thất cho một ngôi nhà dựa trên công năng tiện sinh hoạt và các yếu tố thẩm mỹ mà chưa chú trọng đến phong thủy của căn nhà đó, trong khi đây là yếu tố quan trọng để tăng chất lượng cuộc sống. Vì không để ý nên có nhiều ngôi nhà đang bị sai phạm phong thủy từ cửa ra vào, phòng khách, cho tới nhà bếp và không gian phòng ngủ. Việc thiết kế phong thủy nhà ở là việc làm hết sức cần thiết, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tiền xu – vật phẩm phong thủy giúp tăng tài lộc, chiêu tài hóa sát

Theo phong thủy, tiền xu là vật phẩm phong thủy quan trọng. Người xưa thường hay dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Phụ thuộc vào niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có thể có những chữ khác nhau.

Cách hóa giải hướng cửa chính không hợp phong thủy

Cửa chính là yếu tố tương đối quan trọng nhưng không phải duy nhất. Sự tốt xấu của phong thủy khiến gia chủ sẽ khó có thể yên tâm.

© 2024 Developer by chúng tôi

xem phong thủyxem phong thủy nhà

đá thạch anh,đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy

phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc

phong thủy ban thờphong thủy bếp

phong thủy phòng ngủ

gương bát quái

tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy

đá phong thủy

phong thủy luân

tháp văn xương

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống côn trùng

cua luoi chong muoi

lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi

lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn

lưới chống muỗi inox

lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột

cửa lưới chống muỗi

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi

sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh

lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi

lưới inox đan

day inox, dây inox 304

lưới thép hàn

lưới thép hàn xây dựng

lưới thép tấm

Bếp gas

báo giá gas

bếp gas dương

Bếp gas âm

Máy hút mùi

bếp gas công nghiệp

bếp gas đôi

máy lọc nước

máy lọc nước Everpure

thay lõi lọc nước

bep tu, bếp từ

bếp điện từ

máy hút mùi

nồi chiên không dầu

máy lọc nước everpure

án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep

tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư

ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường

bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon

cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi

giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh

triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương

bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu

đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

Phân Biệt Bông Sợi Khoáng Rockwool Và Bông Thủy Tinh Glasswool

Công ty cách nhiệt Minh Quân chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm cách âm cách nhiệt chống cháy cao cấp, vật liệu cách âm cách nhiệt của chúng tôi được làm từ bông sợi khoáng và bông sợi thủy tinh ( len đá ).

Mặc dù bông thủy tinh glasswool và bông khoáng rockwool đã tồn tại trên thị trường từ rất lâu, tuy nhiên vẫn còn mơ hồ về sự khác biệt và tương đồng trong lĩnh vực, ứng dụng và nguồn gốc giữa hai loại vật liệu này.

Tùy vào điều kiện kỹ thuật, định mức, cũng như nhu cầu của người sử dụng hay yêu cầu của các nhà thầu để lựa chọn giữa vật liệu bông khoáng rockwool hay bông thủy tinh glasswool trong quá trình xây dựng. Các vấn đề ấm áp, thoải mái, cách âm cũng như sự an toàn cháy nổ luôn được đặt lên trên hàng đầu, do đó việc lựa chọn các vật liệu các nhiệt trong giai đoạn thi công thiết kế vô cùng quan trọng.

Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên khách quan về đặc điểm, tính chất, cách sử dụng và thi công bông thủy tinh glasswool và bông t khoáng rockwool như thế nào để các bạn lựa chọn.

Cả bông khoáng rockwool và bông thủy tinh glasswool đều có nguồn gốc sản xuất từ khoáng sản:

Len đá ( rockwool ) được hình thành từ núi lửa chứa đá bazan, dolomite và diabase.

Bông thủy tinh được hình thành từ cát và xỉ kính.

Quá trình sản xuất là tương tự: các nguyên liệu được nấu chảy ở nhiệt độ cao hình thành “dung nham”, sau đó sử dụng lực ly tâm để tạo thành sợi, ép khuôn rồi đóng gói thành bông khoáng rockwool và bông thủy tinh glasswool.

2. Đặc điểm khác nhau giữa bông thuỷ tinh glasswool và bông khoáng rockwool:

Len khoáng sản đá

Bông thuỷ tinh khoáng sản

Sợi cấu tạo ngắn

Tỉ trọng lớn hơn

Chịu được áp lực cao

Khả năng hấp thụ âm thanh lớn

Vật liệu không cháy

Nhiệt độ làm việc tối đa 750°C

Nhiệt độ nóng chảy cao, trên 1.000°C

Độ đàn hồi thấp

Độ bền kéo thấp

Dễ hư hại trong quá trình thi công

Sợi cấu tạo dài

Tỉ trọng thấp hơn

Chịu áp lực thấp

Khả năng hấp thụ âm thanh kém

Vật liệu không cháy

Nhiệt độ làm việc tối đa 230 ° C

Nhiệt độ nóng chảy thấp , khoảng 700°C

Độ đàn hồi cao

Độ bền kéo cao

Khả năng chống hư hại khi thi công cao

Cấu tạo bông khoáng rockwool

Cấu tạo bông thủy tinh glasswool

3. Đặc điểm chung của bông thuỷ tinh glasswool và bông khoáng rockwool 4. Khi nào thì chọn bông sợi khoáng rockwool ( len đá ) ? a. Yêu cầu chống cháy cao

Do có cấu trúc bền và có nhiệt độ nóng chảy cao ( trên 1.000 ° C), bông sợi khoáng rockwool là một lựa chọn lý tưởng làm vật liệu chịu nhiệt – Chức năng của các vật liệu chịu lửa là để bảo vệ công trình xây dựng bị sụp đổ trong trường hợp hỏa hoạn, cũng như cho phép di tản an toàn người dân từ các tòa nhà (ví dụ như bên trong và bên ngoài các bức tường, thép xây dựng …).

Len khoáng sản đá không cho phép ngọn lửa phát triễn, nó ngăn sự lây lan của lửa và không thải ra khí độc ( nguyên nhân của 89% các ca tử vong )

b. Yêu cầu cách nhiệt cao

Bông sợi khoáng rockwool có nhiệt độ làm việc rất cao (lên đến 750 ° C), lý tưởng đối với môi trường làm việc ở nhiệt độ cao (trong công nghiệp, cách nhiệt cho đường ống và nồi hơi).

Cách nhiệt trong mùa hè (cách nhiệt tường, trần, vách nhà). Bông sợi khoáng rockwool là vật liệu chịu nhiệt bền, thời gian bảo hành lâu dài. Tỷ lệ thuận với mật độ vật chất – tỷ trọng càng cao, độ cách nhiệt càng tốt.

c. Cần vật liệu cách nhiệt chịu được áp lực cao

Đặc điểm này rất đáng chú ý tại những nơi chịu áp lực rất lớn (sàn và mái nhà bằng phẳng). Do cấu trúc và mật độ cao, bông sợi khoáng rockwool sẽ tốt hơn với các hoạt động của sàn và mái nhà, mà không có sự giảm đặc tính cách nhiệt và cách âm.

Bông rockwool có rất nhiều loại và thông số khác nhau, theo đó có lợi thế và ứng dụng khác nhau tùy vào công trình cụ thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt tốt nhất: 0936.030.079 – 0906.361.039

Cách Phân Biệt Đá Phong Thủy Thật Hay Giả

Đá phong thủy, một sản phẩm được dùng làm trang sức, các vật phẩm trang trí rất phổ biến hiện nay vì ngoài tác dụng trang trí, làm đẹp, đá phong thủy còn thường được xem là vật hộ mệnh, mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường tràn ngập rất nhiều loại đá thật giả lẫn lộn, khiến cho chúng ta khó có thể phân biệt được thật hay giả, nên những người mua hàng rất bối rối về vấn đề này xảy ra. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số cách cơ bản nhất giúp bạn có thể phân biệt đá thật hay giả.

Cách thứ 1: Quan sát bằng mắt

Việc đầu tiên bạn cần quan sát độ tự nhiên của đá. Một viên đá tự nhiên nếu không phải đá trang sức thì không có viên đá nào giống viên đá nào, màu sắc cũng sẽ không đều nhau gần như chắc chắn sẽ có vết như rạn, nứt, vân, tạp chất trong lòng đá, có thể quan sát được bằng mắt thường. Hoăc dùng đèn pin nhỏ soi qua viên đá.

Ngoại trừ thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh tóc, obsidian là những loại đá sạch trơn. Ngoài ra các sản phẩm, không tỳ vết, có màu sắc rực rỡ thì hầu hết là đá nhân tạo hoặc đá đã qua xử lý màu, đôi khi tệ hơn nó làm bằng nhựa.

Như vậy qua việc quan sát bình thường chúng ta cũng đã phân biệt được khá nhiều sản phẩm là tự nhiên hay không.

Cách thứ 2: Phân biệt đá thật hay giả dựa trên 1 số đặc tính của đá

Độ mát của đá: thường thì đá tự nhiên khi áp vào má sẽ có cảm giác mát hơn viên đá nhân tạo áp vào, và cách này chỉ dựa vào sự cảm nhận của bạn với viên đá như thế nào? Đôi khi 1 cửa hàng bán đá giả phong thủy nhưng luôn luôn mở máy lạnh ở cửa hàng thì việc cảm nhận này cũng không phân biệt được.

Độ nặng nhẹ của đá: Đối với 1 viên đá thật sẽ có độ nặng tương đối hơn viên đá giả.

Cách thứ 3: Đốt vài phút (không khuyến khích):

Nếu bạn không phải là một chuyên gia về đá quý thì khó mà có thể phân biệt được đá thật hoặc giả bằng mắt thường, một cách cơ bản nhất mà được nhiều người nhắc đến khi thử xem đó là đá thật hay đá giả là dùng lửa đốt.

Đó là bạn sẽ lấy 1 viên đá và dùng lửa đốt xem nếu là giả viên đá sẽ nứt , sủi bọt và có vụn than còn thật thì không ảnh hưởng gì và có thể dùng được.

Nhưng dùng cách này thì không mấy khả quan cho lắm vì có thể đá phong thủy chúng có thể làm bằng bột đá pha màu chẳng hạn thì cho dù có đốt các bạn cũng khó có thể phân biệt được vì nhựa ngày nay có thể chịu nhiệt tới hàng trăm độ nên cho dù bạn có thử bằng bật lửa cũng chẳng ăn thua gì đâu.

Cách thứ 4: Thời gian kiểm chứng

Có nghĩa là muốn biết cơ sở đó uy tín không để mình quay lại lần 2 hoặc gắn bó lâu dài tại nơi đó thì mình chỉ cần sử dụng 1 thời gian thì mới có thể biết được này là đá tự nhiên hay không thì sau 1 thời gian càng sử dụng càng đẹp và càng cảm nhận được độ bóng của đá. Nhất là đối với những mặt hàng trang sức càng sử dụng càng lâu thì viên đá càng lên nước và ngày thêm đẹp hơn lúc khi mua về, thì đó mới chính là đá thật. Vậy nên mới nói thời gian kiểm chứng cho bạn, nhưng như vậy sẽ rất là lâu lắm bạn mới có thể biết được là mình đã mua đá thật hay đá giả.

Cách thứ 5: Cách phân biệt đá thật hay giả chắc chắn nhất

Mang đá phong thủy đến nơi giám định để kiểm tra độ cứng, năng lượng bức xạ, và bản chất của đá như thế nào? Để có thể biết được chính xác nhất là đá thật hay giả. Đây được coi là cách chắc chắn nhất để có thể phân biệt được là đá thật hay đá giả.

Để tránh việc mua đá phong thủy sợ gặp phải tình trạng sẽ không phân biệt được đá thật hay đá giả thì cách duy nhất và hiệu quả nhất là khách hàng cần lựa chọn 1 nơi uy tín thời gian tồn tại trên thị trường lâu, có cửa hàng và tin tưởng để khách hàng có thể yên tâm hơn về mặt chất lượng hàng hóa cũng như là dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cho khách hàng.

Comments

Phân Biệt Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Thật Và Giả

Vòng tay đá phong thủy thạch anh có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Chúng phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn và nam nữ đều đeo được. Vòng tay đá làm từ chất liệu thạch anh có thể được dùng làm các món quà tặng nhau. Trong các dịp kỷ niệm hoặc ngày lễ đặc biệt, có thể là bạn bè hoặc tình nhân tặng cho nhau. Bởi thạch anh là loại đá bán quý mang giá trị và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó chúng mang những năng lượng từ trường đặc biệt. Mang đến cho con người những tác dụng tích cực về phong thủy và sức khỏe.

Một vài đặc điểm Vòng tay đá phong thủy thạch anh

Vòng tay đá phong thủy thạch anh được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên 100%. Thạch anh – khoáng vật của silic (silic điôxít, SiO2) là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4). Trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.

Thạch anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: điện tử, quang học,… và làm trang sức. Các tinh thể thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng: tím, hồng, đen, vàng,…

Thể loại: Khoáng vật

Công thức hóa học: SiO2

Cấu trúc tinh thể: lăng trụ sáu mặt kết thúc bằng chóp sáu mặt

Độ cứng Mohs: 7- nhỏ hơn nếu lẫn tạp chất

Màu sắc: trắng, hồng, tím, vàng, đen,…

Độ trong: trong suốt đến mờ

Tỷ trọng riêng: 2,65; thay đổi nếu lẫn tạp chất

Chiết suất: nω = 1.543-1.545 nε = 1.552-1.554

Nhiệt độ nóng chảy: 1,650±75 °C

Một vài loại Vòng tay đá phong thủy thạch anh

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím: Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím được nhiều người yêu thích nhất bởi màu sắc đẹp và cuốn hút. Thạch anh tím còn được coi là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh huyền bí. Bên cạnh đó người ta cũng coi thạch anh tím là viên đá của sự thủy chung. Chúng mang đến những tình cảm chân thành, gắn kết và tăng cường tình cảm lứa đôi.

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tím giúp tập trung tinh thần trong công việc. Kích thích tinh thần sáng tạo và sự đam mê nhiệt huyết trong cuộc sống. Bên cạnh đó chúng giúp cải thiện các mối quan hệ trong xã hội, mang đến sự cởi mở và thân thiện.

Đeo vòng tay thạch anh tím giúp chủ nhân tăng cường sức khỏe, điều trị chứng mất ngủ. Bạn nên để chiếc vòng này dưới gối trước khi ngủ, chúng sẽ làm giảm đau đầu và lưu thông khí huyết.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây

Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây hay còn gọi là thạch anh lưu linh. Thạch anh dâu tây có đặc điểm nổi bật có những hạt li ti màu hồng đậm hơn xuất hiện trong viên đá. Vì thế chúng mới có tên gọi ngọt ngào và cuốn hút phái đẹp đến thế.

Thạch anh dâu tây được coi là viên đá của trái tim, của tình yêu. Vì thế đeo Vòng tay đá thạch anh dâu tây sẽ khơi dậy tình yêu. Chúng cũng là một liều “thuốc giảm đau” hiệu quả cho những ai đã và đang bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng mang đến nhiều may mắn cho công việc kinh doanh. Nếu bạn để viên đá này trong túi hoặc ví nó sẽ thu hút được nhiều tài lộc và vượng khí.

Năng lượng của thạch anh hồng mang lại nhiều điều tốt cho tình yêu và cuộc sống. Giúp họ tìm thấy tình yêu đích thực, họ sẽ trở nên tự tin và gặp may mắn hơn. Giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội và mang đến sự cởi mở, hoà hợp với mọi người.

Bài tin tức: Bảo quản đá phong thủy cẩm thạch