Nguyên Nhân Zalo Không Gọi Được / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Zalo Không Gọi Được Video

Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi Zalo khi khóa máy trên điện thoại Lumia Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến Gọi video bằng Zalo Sửa, fix lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone

Gọi video Zalo là một trong những tính năng hấp đã được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng để liên lạc với người thân, bạn bè nhanh chóng. Hơn thế nữa tính năng gọi video Zalo này lại hoàn toàn miễn phí để bạn có thể trải nghiệm. Tuy nhiên khi người dùng gặp phải lỗi Zalo không gọi được video trên điện thoại thì phải làm những gì để khắc phục?

Hướng dẫn sửa lỗi Zalo không gọi được video

Để có thể khắc phục lỗi Zalo không gọi được video chúng ta có các phương án như sau:

1. Kiểm tra lại kết nối Internet trên thiết bị

Đầu tiên các bạn cần phải xác nhận xem có phải nguyên nhân lỗi Zalo không gọi được video trên điện thoại có phải bắt nguồn từ nguyên nhân thiết bị của bạn đã gặp sự cố kết nối mạng Interent hay không?

– Đối với kết nối mạng Wifi: Các bạn cần phải kiểm tra xem Wifi này có mạng Internet hay không, hoặc bạn nên lựa chọn thử một mạng Wifi có đường truyền ổn định hơn để sử dụng gọi video trên Zalo.

– Đối với mạng dữ liệu di động 3G: Các bạn cần phải xem và kiểm tra xem dung lượng dữ liệu di động trên thue bao của bạn đã hết hay chưa, hay các bạn đang sử dụng các gói cước tự động ngắt khi đã sử dụng hết data miễn phí mà nhà phát hành khuyến mãi.

2. Kích hoạt lại quyền truy cập Camera trên Zalo

Một nguyên nhân khác khiến nhiều người dùng gặp lỗi Zalo không goi được video trên điện thoại phổ biến hiện nay đó chính là người dùng đã tắt kích hoạt cho phép ứng dụng này truy cập vào Camera thiết bị, và cách khắc như sau:

– Đối với thiết bị Android

Để cấp quyền truy cập Camera cho ứng dụng Zalo chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ Menu ứng dụng, sau đó các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng như hình dưới.

Tại đây các bạn tìm ứng dụng Zalo và ấn chọn vào ứng dụng này.

Bước 2 : Để sửa lỗi Zalo không gọi được video, các bạn ấn chọn vào mục Quyền từ bảng thông tin ứng dụng này, và kích hoạt chế độ Camera .

Khi bạn đã kích hoạt lại thành công tính năng này, chúng ta đã có thể gọi video Zalo trên Zalo được rồi đấy.

– Đối với các thiết bị iPhone

Cũng giống như các thiết bị Android, các bạn sẽ lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính thiết bị, tiếp đó các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Zalo .

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác, các cách giúp bạn có thể khắc phục, sửa lỗi Zalo không gọi được video trên thiết bị Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay này rồi.

Zalo Không Nhận Được Cuộc Gọi Trên Iphone Và Giải Pháp Xử Lý

Dù là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất nhì hiện nay, nhưng Zalo cũng có nhiều ngày ẩm ương dở chứng. Vì vậy, nhiều iFan đang phải đối mặt với lỗi Zalo không nhận được cuộc gọi trên iPhone, khiến việc liên lạc trên ứng dụng này bị gián đoạn.

Cung cấp tính năng gọi điện và nhắn tin miễn phí, lại có nhiều tiện ích thú vị đi kèm, Zalo không tốn quá nhiều thời gian để trở thành một ứng dụng sở hữu lượng người dùng đông đảo ở Việt Nam. Về cơ bản, Zalo có thể đáp ứng nhu cầu liên lạc của các tín đồ smartphone một cách nhanh gọn và thuận tiện. Thế nhưng trong thời gian trải nghiệm, bạn vẫn có nguy cơ gặp phải nhiều rắc rối với ứng dụng này. Chẳng hạn như Zalo không nhận được cuộc gọi trên iPhone – tình trạng đang xuất hiện trên nhiều chiếc iPhone.

Tại sao Zalo không nhận được cuộc gọi trên iPhone?

Trong thời gian trải nghiệm Zalo, một số táo khuyết đang phải đối mặt với tình trạng:

✤ Người khác gọi cho bạn qua Zalo. Thế nhưng, bạn hoàn toàn không nhận được cuộc gọi này trên chiếc iPhone của mình. Cuộc gọi cũng không được hiển thị trên máy.

✤ Khi có cuộc gọi đến Zalo, iPhone vẫn có thể nhận cuộc gọi. Dù vậy, máy lại không hề rung, đổ chuông hoặc thậm chí không hề sáng màn hình khi có cuộc gọi đến. Vì Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi iPhone. Bạn cũng nghiễm nghiên bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng.

Nguyên nhân của lỗi Zalo không nhận được cuộc gọi trên iPhone có thể là:

✿ Bạn vô tình quên mất không bật thông báo cho ứng dụng Zalo. Vì thế, khi có cuộc gọi hay thậm chí là tin nhắn qua ứng dụng này, iPhone sẽ không hề thông báo.

✿ Bạn đang đặt iPhone ở chế độ Không làm phiền mà quên chưa tắt bỏ. Đây là chế độ mà iPhone sẽ “im hơi lặng tiếng“, không sáng màn hình khi có cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo mới.

✿ Ứng dụng Zalo bị lỗi nên Zalo không hiển thị cuộc gọi đến trên iPhone. Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra sự cố.

✿ Chiếc iPhone của bạn có vấn đề ở phần mềm hoặc hệ điều hành iOS. Trong một vài trường hợp, thủ phạm quen thuộc này sẽ làm cản trở hoạt động của Zalo.

Zalo không nhận cuộc gọi đến, bạn phải làm thế nào?

Nhiều tín đồ nhà Táo đang sử dụng Zalo để làm phương thức liên lạc chính của mình. Do đó, khi lỗi Zalo không nhận được cuộc gọi trên điện thoại xảy ra. Việc liên lạc của họ sẽ ngay lập tức bị ảnh hưởng.

Nếu bạn cũng nằm trong số này, bạn có thể tham khảo một vài cách khắc phục lỗi sau đây:

✤ Kiểm tra xem chiếc iPhone của bạn có đang được đặt ở chế độ Không làm phiền hay không. Nếu có, bạn chỉ cần tắt bỏ chế độ này.

✤ Khởi động lại iPhone và cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Đây là giải pháp “truyền thống” mà các táo khuyết thường áp dụng, khi chiếc iPhone của mình xảy ra một vấn đề nào đó. Khi Zalo không nhận được cuộc gọi đến trên iPhone cũng vậy.

✤ Update phiên bản mới nhất cho Zalo trên iPhone. Ngay cả cách này cũng không đem lại tác dụng? Bạn hãy xóa Zalo trên máy và tiến hành cài đặt lại từ đầu. Khi cài đặt, bạn cần cấp đủ quyền cho Zalo. Nhất là quyền quản lý cuộc gọi trên thiết bị.

Zalo Không Vào Được, Mất Kết Nối

Một số lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục tốt nhất

1. Lỗi Zalo không vào được mạng 2G/3G/4G/ Wifi

– Nguyên nhân lỗi này có thể do bạn cài phiên bản Zalo không đúng bản chuẩn, bạn download ở 1 trang khác không phải ở trang chủ của Zalo, hoặc có thể bạn sử dụng những dòng điện thoại phổ thông phiên bản đời cũ hơn như dòng S40, S60 của Nokia, … không phải dòng Smartphone.

2. Lỗi “Không phải mã QR của Zalo”

– Nguyên nhân của lỗi này thường : Phiên bản zalo trên thiết bị của bạn đang sử dụng đã cũ.

– Cách khắc phục : Với hệ điều hành IOS : bạn vào App Store tải phiên bản mới nhất về, hoặc update phiên bản mới. Với Android thì tương tự, bạn vào CH Play cập nhật phiên bản mới nhất cho zalo hoặc gỡ ra cài bản mới toanh cho tiện.

– Nguyên nhân của lỗi này : Do thời gian trên máy của bạn bị sai so với thời gian thực của Zalo nên Zalo báo lỗi này.

4. Lỗi Zalo không nhận được thông báo cuộc gọi hay tin nhắn

– Nguyên nhân : Lỗi này xảy ra thường là do ở 1 số điện thoại như : Lumia 630 khi sử dụng Uber, Zalo thì bạn chỉ nhận được cuộc gọi nhỡ mà không nhận được thông báo tin nhắn hay báo cáo cuộc gọi ngay tức thì. Có thể lỗi này là do tin nhắn hay cuộc gọi đến đang trong tình trạng ngắt kết nối mạng hoặc các ứng dụng này không cho phép truy cập mạng khi bạn không bật màn hình.

– Cách khắc phục chung : Bạn có thể tắt chức năng tiết kiệm pin trên điện thoại của bạn, hoặc setup Zalo chạy trên nền thì mới có thể nhận được thông báo từ tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ.

– Nguyên nhân : Phiên bản Zalo đã cũ.

– Cách khắc phục : Tải phiên bản, update bản mới nhất cho zalo là xong. Lưu ý nên chọn nguồn tải ở trang chủ là hợp lý.

7. Zalo không đăng nhập được bằng số điện thoại di động nước ngoài

– Nguyên nhân : Với những người đi xa quê làm ăn lao động xuất khẩu hoặc du học ở nước ngoài, muốn sử dụng zalo thì chắc chắn số điện thoại nước ngoài sẽ không đăng ký tài khoản Zalo được.

– Cách khắc phục : Nhớ người thân ở Việt nam lập hộ cho nhanh nhất.

8. Không thể kết nối với tài khoản Zalo

– Cách khắc phục : Bạn kiểm tra lại tình trạng kết nối theo các bước như sau :

+ Kiểm tra lại dung lượng của bộ nhớ máy.

+ Kiểm tra lại dung lượng và dịch vụ của gói 3G hiện tại, di chuyển điện thoại tới những vùng có sóng tốt hơn,.

+ Trường hợp vẫn ổn định sóng, dịch vụ 3G, bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Zalo theo HOTLINE 1900561558 (phí 2000đ/ 1 phút), giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.

Cách tắt trạng thái đã xem tin nhắn trên zalo với 3 bước đơn giản???

Bạn đã có bao giờ nghĩ việc mình muốn đọc tin nhắn của ai đó nhưng không muốn cho bên nhắn biết mình đã đọc mà không trả lời không? Điều bạn nghĩ đó tưởng khó khăn thì chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tắt trạng thái ĐÃ XEM trên zalo. Việc này giúp bạn:

– Không bị phát hiện đã xem tin nhắn mà không trả lời.

– Không gây khó chịu bởi vì xem mà không trả lời

Để tránh những phiền phức không đáng có bạn hãy tắt tính năng này đi

NOTE: Tuy nhiên bạn chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng phiên bản mobile, còn phiên bản PC tính năng này chưa được hỗ trợ.

3 bước tắt trạng thái ” đã xem” tin nhắn trên zalo trên hệ điều hành IOS và Android

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần hình bánh xe bên góc phải màn hình.

Zalo Không Hiển Thị Hình Ảnh, Zalo Không Xem Được Hình Ảnh Khi Nhắn Tin

Hôm nay khi thấy điện thoại đã gần hết dung lượng Rom nên mình quyết định vào quản lý ứng dụng, gỡ hết các ứng dụng không cần thiết, đồng thời xóa những dữ liệu của các ứng dụng như Zalo, Chrome….kết quả rất khả quan khi giải phóng gần 2GB. Tuy nhiên có một vấn đề đó là khi đăng nhập lại Zalo, tại các bước zalo hỏi như: Cho phép truy cập hình ảnh, cho phép truy cập máy ảnh…..mình đều không cho phép, đến khi chat với 1 người bạn, người này gửi cho mình mộ bức ảnh thì không thể nào nhận được, mà toàn báo lỗi:  “không tải được ảnh” Tiếng anh “no image available”. Cuối cùng mình đã tìm ra nguyên nhân và khắc phục lỗi zalo không hiển thị hình ảnh như sau:

Khắc phục lỗi zalo không xem được ảnh

Ngoài lỗi nêu trên thì có thể còn một số lỗi khác gây ra vấn đề zalo không hiển thị hình ảnh

Không hiện ảnh thu nhỏ khi vào thư viện ảnh?

Trong trường hợp lỗi zalo không tải được ảnh có thể do trong quá trình hoạt động máy phát sinh lỗi nên bạn thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại sau đó kiểm tra lại xem còn lỗi về ảnh hay không.

Zalo không cho phép gửi ảnh?

Khi chat Zalo mà gửi ảnh là bị lỗi . Trường hợp này bạn thử kiểm tra lại thời gian, ngày và giờ trên máy chính xác chưa và thử lại xem được không.

Zalo không hiện hết ảnh trong thư viện máy ảnh?

Với lỗi lỗi zalo không tải được ảnh bạn nên kiểm tra kết nối của wifi hoặc 3G sau đó nếu mạng vẫn hoạt động bình thường thì bạn thử đăng xuất zalo và đăng nhập lại. Nếu trường hợp cách 1 không hiệu quả bạn vui lòng gỡ cài đặt ứng dụng zalo và cài đặt lại.

Gửi ảnh đi mà không xem được