Nguyên Nhân Hàng Đầu Gây Rụng Tóc / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Những Nguyên Nhân Hàng Đầu Gây Rụng Tóc

Rụng tóc là một phản ứng bình thường của cơ thể trước những tác động, ví dụ như phẫu thuật, bị sốt hoặc mang thai… Hoặc đó cũng có thể là một dấu hiệu của sự thiếu chất hay mất cân bằng hoá học. Do đó bạn càng biết sớm càng tốt.

Tình trạng rụng tóc cũng cho ta biết phần nào nguyên nhân dẫn đến rụng tóc: rụng khắp da đầu hay chỉ ở một số vùng nhất định? Có để lại đường rõ rệt?

Trung bình hàng ngày tóc rụng khoảng 50 sợi, nhưng với một số người có thể lên tới 100 sợi/ngày. Tóc thường bị rụng mỗi khi tác động vào da đầu như gội, chải… Số tóc bị rụng khi gội hoặc chải đầu là số tóc trong giai đoạn nghỉ ngơi, tức là chúng đã sẵn sàng để rụng. Số tóc này chiếm khoảng 15% trên da đầu, nếu bạn bị rụng quá 20% số tóc thì tức là bạn bị rụng tóc quá nhiều và cần tìm nguyên nhân cho sự bất thường đó.

Nguyên nhân rụng tóc: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc.

Giải pháp điều trị rụng tóc

Hiện tại đã có rất nhiều phương pháp điều trị khả quan cho bệnh nhân bị rụng tóc như: dùng thuốc, cấy mô dưới da…

Phẫu thuật: Cấy chuyển các mảng da có tóc từ vùng tóc mọc tốt đến các vùng bị rụng tóc. Các mảnh ghép đó có thể thực hiện và đem lại kết quả tốt, tuy nhiên khó thực hiện ở những người lớn tuổi.

Ngoài ra cũng cần tránh những tác động hoá học lên tóc quá nhiều như uốn, duỗi, nhuộm tóc… sẽ làm ảnh hưởng đến thành phần cấu tạo tóc. Gội đầu và dưỡng tóc một cách khoa học, không để dầu gội dính vào da đầu, do vậy phải rửa sạch sau khi gội đầu, bởi bụi bẩn hoặc dầu gội còn sót lại sẽ làm tắc lỗ chân lông, giảm sự tuần hoàn nuôi dưỡng tóc.

Chải tóc nhẹ nhàng sẽ giúp thúc đẩy tuần hoàn nuôi dưỡng da, kích thích tóc mọc. Cũng cần chú ý đến yếu tố tâm lý và dinh dưỡng, cần ăn uống đủ chất và điều độ, tránh những lo âu, căng thẳng để giúp mái tóc khoẻ hơn.

Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc Hói Đầu

2. Chế độ ăn uống mất cân bằng:

Chế độ ăn uống cân bằng là nền tảng để tóc khỏe. Bạn cần ăn uống đủ chất, có chế độ hồi phục cho tóc với đầy đủ các vitamin và khoáng chất để giúp cho cấu tạo lớp sừng của tóc… Nên thường xuyên bổ sung chất dinh dưỡng mỗi ngày bằng cách cân bằng lượng thực phẩm để cơ thể hấp thu đầy đủ dưỡng chất.

3. Rụng tóc do ít gội đầu hoặc gội quá nhiều:

Ô nhiễm môi trường, nắng gió bụi và nóng làm mồ hôi tiết ra nhiều. Với thói quen 2 hoặc 3 ngày gội đầu một lần theo những chỉ dẫn lý thuyết sẽ trở nên không phù hợp, tóc dễ rụng vì da đầu bị bưng bít, không thở, mồ hôi nhiều làm chân tóc mềm dễ rụng hơn. Nhưng nếu gội quá thường xuyên, da đầu và tóc không được cân bằng độ ẩm, bị tẩy rửa quá mạnh, cũng làm tóc dễ giòn, rụng. Hãy gội đầu ngay khi bạn cảm thấy tóc “không sạch”.

4. Rụng tóc do cơ thể đang yếu:

Thường thì mỗi ngày tóc có thể rụng đến 100 sợi và tóc khác mọc lại. Khi mang thai do thay đổi nội tiết tố tóc có thể rụng nhiều hơn. Sau một trận đau ốm nặng, cơ thể bị yếu tóc cũng dễ gãy, rụng. Khi đó cần dùng thêm các sản phẩm kích thích da đầu chống rụng tóc.

5. Rụng tóc do rối loạn tâm lý, căng thẳng:

Ban đêm là giai đoạn nghỉ ngơi, phục hồi của cơ thể và trí não. Khi bạn mất ngủ vì stress, căng thẳng não không được nghỉ ngơi, các tế bào không được phục hồi sẽ gây tác hại đến các tế bào gây rũng tóc. Khi bị mất ngủ, bạn nên dùng thuốc giảm căng thẳng hoặc tập luyện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ngủ đủ 8 tiếng một ngày giúp cơ thể mạnh khỏe, tóc cũng đẹp hơn.

6. Rụng tóc do lạm dụng hóa mỹ phẩm:

Các loại thuốc uốn, duỗi, nhuộm hoặc sấy hơi nóng thường xuyên làm tóc khô, giòn, xơ và dễ gãy, rụng. Cách tốt nhất chăm sóc tóc với mỹ phẩm có chọn lọc, không lạm dụng các tác động làm đẹp tóc từ bên ngoài theo bất cứ lời khuyên nào.

7. Rụng tóc do thiếu kiên nhẫn:

Bạn gội đầu và chăm sóc tóc với đủ các hoá chất. Nhưng vì khôngcó thời gian hoặc do bận rộn bạn chỉ kịp xả qua loa lớp dầu gội, dầu xả trong nước mà quên rằng chỉ cần một chút chất thơm, chất tẩy còn sót lại trên da đầu cũng có thể làm tóc rụng. Trường hợp này khắc phục rất dễ dàng với việc gội và xả thật nhiều nước.

Do tác dụng xạ trị hoặc do bạn dùng một loại thuốc chữa bệnh nào đó hoặc tự ý uống thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ có thể làm tóc rụng. Trường hợp này tóc vẫn có thể mọc lại, nhưng cần mát xa da đầu thường xuyên kích thích tóc mọc. Khi tóc con nhú lên cần chăm sóc tóc kỹ lưỡng.

Rụng tóc – nỗi lo của nhiều người

9. Rụng tóc do dụng cụ làm đẹp:

Có thể bạn rất bất ngờ khi biết rằng chiếc dây nơ, hoặc chiếc cột tóc bạn đang thích gây rụng tóc vì sự siết bó quá chặt làm tóc bị căng kéo thường xuyên; dưới ảnh hưởng của nắng nóng mồ hôi ra nhiều nhưng da đầu không được thông thoáng, mà lúc nào cũng bị nón và băng đô bưng bít làm chân tóc bị yếu dần gây rụng tóc. Chỉ cần làm cho tóc và da đầu được “thở” trong không khí sạch là tóc sẽ phục hồi dần dần trở lại.

Rụng tóc do nấm (chủng microsporum, trichophyton) khá phổ biến, thường gặp ở trẻ em lứa tuổi học đường, lây từ người sang người do dùng chung lược, mũ hoặc lây từ súc vật (chó, mèo) sang người do ôm, bế. Biểu hiện là da đầu có đám mảng viêm đỏ, có vảy trắng, tóc bị phạt gãy, chân tóc còn lại cách da đầu từ vài mm đến 1-2 cm hoặc chỉ còn chấm đen, có khi chân tóc được bao bởi lớp vảy trắng như bị “nhúng trong bột”. Có thể xác định bằng soi nấm, cấy nấm, điều trị bằng bôi kem nizoral, uống ketoconazol.

11. Rụng tóc do tật nhổ tóc:

Rụng tóc do tật nhổ tóc hay gặp ở trẻ em và người trẻ tuổi, nữ nhiều hơn nam. Họ thường nhổ tóc vùng trán phía trước và hai bên thái dương làm tóc nham nhở không đều, chỗ mọc tốt xen kẽ chỗ thưa. Có khi bệnh nhân bị rối loạn tâm lý, có cảm giác thúc giục không thể cưỡng lại và chỉ nhẹ nhõm sau khi nhổ tóc.

12. Rụng tóc do bị giang mai:

Người bị giang mai giai đoạn 2 (3 tháng sau khi nhiễm bệnh trở đi) cũng bị rụng tóc kiểu “rừng thưa”, tóc rụng nham nhở không đều hai bên thái dương như gián nhấm. Điều trị khỏi bệnh giang mai, tóc sẽ mọc lại.

14. Rụng tóc do mất cân bằng hormone:

Rụng tóc do mất cân bằng hormone thường xảy ra bắt đầu vào tuổi dậy thì ở phái nam và giai đoạn sau sinh, thời kì tiền mãn kinh ở phái nữ.

Ở phái nam, tóc rụng từng đợt khoảng 3 – 4 tháng và được thay thế bằng sợi tóc mịn giống như lông. Đầu tiên, tóc rụng lõm nhỏ ở giữa vùng trán và thái dương; rồi rụng lan ra theo hình vòng xoáy, đến đỉnh đầu. Sau đó, tóc chỉ còn ở vùng thái dương và vùng chẩm.Ở giai đoạn chót, tóc còn rất ít, chỉ còn một băng hẹp, thưa, vòng quanh phía dưới, phía sau và hai bên đầu.

Ở phái nữ, giai đoạn sau sinh và độ tuổi tiền mãn kinh, sự thay đổi các nội tiết tố trong cơ thể cũng làm mất cân bằng nồng độ DHT và Testosteron. Lúc đầu, tóc rụng ở đỉnh đầu và có hình ảnh giống như các đường rẽ chân tóc rộng ra. Sau đó bệnh lan ra phía trước đến cách chân tóc vùng trán khoảng 1 cm, cuối cùng là rụng tóc đến hết đỉnh đầu. Có thể kèm theo các dấu hiệu tăng lượng kích thích tố nam như nổi mụn, mọc lông nhiều, rối loạn kinh nguyệt, nam hóa…

DHT (dihydrotestosterone) là một loại hormon nội sinh, có hoạt tính cao gấp 5 lần hormon nam giới testosterone. Tại chân tóc, DHT liên kết với các thụ thể đặc biệt của tế bào nang tóc, khiến nang tóc nhỏ dần, biến mất. DHT còn kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, tóc xuất hiện nhiều dầu và dễ rụng.

Nguyên nhân gốc rễ của chứng rụng tóc, hói đầu là do sự mất cân bằng nồng độ DHT và Testosteron chứ không chỉ đơn thuần do sự thiếu hụt các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc.

Maxxhair – Giải pháp để tóc nhanh đẹp trở lại

Maxxhair – có chứa hàm lượng cao phức hợp kẽm và axit amin L-arginine giúp giảm DHT. Kết hợp thêm với axit amin L-carnitine fumarate và biotin giúp giảm lượng bã nhờn trên da đầu và chân tóc, giúp tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng.

Quan trọng hơn nữa, trong Maxxhair còn có cao Hà Thủ Ô đỏ, vitamin B5 và các khoáng chất cần thiết khác giúp bổ sung dưỡng chất vào máu để mang đi nuôi tóc, làm tóc mọc nhanh hơn, thân tóc mập và bóng mượt hơn.

Chỉ cần 1 vài hộp là bạn sẽ thấy cải thiện tóc rụng nhanh và tóc con mọc lên nhiều hơn ở tuần thứ 4.

Để tìm mua Maxxhair tại nhà thuốc gần nhà, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Top 8 Nguyên Nhân Hàng Đầu Gây Rụng Tóc Ở Nam Giới

1. SUY GIẢM NỘI TIẾT TỐ TESTOSTERONE

Khi bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên, cơ thể nam giới sẽ bắt đầu bước vào tiến trình lão hóa tự nhiên. Lúc này, hàm lượng testosterone suy giảm khiến cơ thể sản xuất ra hormon DHT (Dihydotestosteron).

Nồng độ DHT tăng cao tác động vào nang tóc làm nó co lại, lớp màng bảo vệ da đầu trở nên dày hơn, ức chế tóc con.

Dần dần, tóc bạn sẽ trở nên mỏng, yếu và khó mọc lại. Suy giảm testosterone là nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới hàng đầu hiện nay. Để hạn chế tình trạng này, các quý ông nên bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể và sử dụng một số thực phẩm chức năng phù hợp

2. THIẾU DINH DƯỠNG NUÔI DƯỠNG NANG TÓC

Khi nang tóc không được cung cấp đủ dưỡng chất, sợi tóc sẽ không được chắc khỏe, dễ rụng. Nang tóc được nuôi dưỡng bởi hệ thống mao mạch máu nhỏ li ti nằm dưới da đầu.

Tình trạng thiếu dinh dưỡng nuôi nang tóc thường xảy ra khi chế độ dinh dưỡng của bạn không hợp lý, thiếu máu lên não hoặc chấn thương gây mất máu nhiều. Khi gặp phải nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới này, bạn nên cải thiện dinh dưỡng bữa ăn của mình, bổ sung thực phẩm chứa sắt và một số vi chất khác tốt cho nang tóc.

3. CĂNG THẲNG, STRESS KÉO DÀI LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC Ở NAM GIỚI

Rụng tóc nhiều bất thường có thể là dấu hiệu của một số bệnh như: Ung thư da đầu, suy giảm tuyến giáp, rối loạn hệ miễn dịch hoặc các bệnh tự miễn như lao da, lupus ban đỏ… Khi gặp phải các nguyên nhân rụng tóc ở nam giới này, hãy đến ngay cơ sở y tế để được các bác sĩ khám bệnh và điều trị.

5. BỆNH DA DẦU CŨNG CÓ THỂ LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC Ở NAM GIỚI

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một giải pháp hữu hiệu cho các nguyên nhân rụng tóc ở nam giới, đó là dầu gội đầu Thiên Thảo.

Đây là loại dầu gội sử dụng công nghệ vi sinh để ủ lên men thảo dược từ 2 – 6 tháng. Qua bước này, tinh chất thảo dược sẽ tác dụng tối đa lên các tế bào nang tóc, giúp tóc ngừng rụng và mọc trở lại. Thiên Thảo đã giúp hàng nghìn quý ông có lại được bộ tóc chắc khỏe đẹp rạng ngời, trở lại với vẻ đẹp trai, phong độ ban đầu. Các quý ông có thể đặt mua sản phẩm .

“Bóc Mẽ” 5 Nguyên Nhân Hàng Đầu Gây Rụng Tóc Và Cách Khắc Phục

Từ xưa tới nay, người Việt rất coi trọng hình thức của mái tóc, xem đó như “cái gốc” để đánh giá một con người qua cái nhìn đầu tiên. Bởi vậy không ít người phải khổ sở khi tình trạng rụng tóc xảy tới. Phải làm sao để ứng phó với tình trạng rụng tóc nhiều, việc cần hơn cả là tìm ra thủ phạm “đánh cắp” góc con người của bạn và giải pháp tối ưu để thoát khỏi “nỗi ám ảnh” này!

5 nguyên nhân rụng tóc hàng đầu

1. Nguyên nhân rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết tố

Khi cơ thể bước vào thời kỳ lão hoá hoặc phụ nữ sau khi sinh đẻ sẽ dẫn đến tình trạng nồng độ các nội tiết tố estrogen và testosteron trong cơ thể sụt giảm. Yếu tố này có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của tóc, khiến tóc nhanh chóng mất đi sức sống, trở nên khô rối, chẻ ngọn, dễ gãy rụng và bạc màu. Lý giải nguyên nhân rụng tóc nhiều mất kiểm soát ở phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh và nam giới tuổi trung niên.

2. Nguyên nhân rụng tóc nhiều do sử dụng hoá chất

Các xu hướng làm đẹp thường thay đổi chóng mặt trong thời buổi hiện nay. Để bắt kịp chúng, nhiều người lựa chọn cách can thiệp hoá chất nhuộm, uốn, ép… mỗi tháng để tạo vẻ đẹp mới lạ, hợp mốt cho mái tóc. Tuy vậy, việc phải tiếp xúc với hoá chất và nhiệt độ cao thường xuyên sẽ gây bong tróc và tổn thương các lớp lipid và keratin ở tầng biểu bì của tóc, khiến tóc ngày càng xơ yếu, dễ gãy rụng. Đó là chưa kể, nếu sử dụng hoá chất chất lượng kém ở những salon thiếu uy tín còn có thể gây nên các tình trạng dị ứng nặng, phá hỏng nang tóc, khiến tóc rụng trụi thành từng mảng.

3. Nguyên nhân rụng tóc nhiều do căng thẳng kéo dài

Đây có lẽ là một nguyên nhân bạn không ngờ đến nhưng chính sự căng thẳng hằng ngày hoặc tình trạng stress, áp lực kéo dài sẽ dẫn đến những tác động tiêu cực không chỉ cho cơ thể mà còn cả vẻ ngoài của bạn. Da bạn trông xanh tái, thiếu sức sống, nhiều mụn và mái tóc ngày càng rụng nhiều và rụng nhanh. Điều này là do tình trạng stress đã kích thích cơ thể tiết ra teleogen efluvium khiến cho tóc bạn nghỉ ngơi trước thời hạn và làm cho hệ miễn dịch mất kiểm soát, khiến cho các tế bạch cầu tấn công các nang tóc, gây nên tình trạng gãy rụng.

4. Nguyên nhân rụng tóc nhiều do thiếu chất dinh dưỡng

Tóc được nuôi dưỡng trực tiếp từ hơn 95% dưỡng chất từ máu, đặc biệt là từ vitamin H (Biotin) và vitamin B5 (axit pantothenic). Vì vậy có thể thấy rằng, tóc chỉ có thể khoẻ đẹp khi được cung cấp đủ dưỡng chất từ máu và cơ thể. Điều đó cũng lý giải nguyên nhân rụng tóc nhiều mất kiểm soát ở những trường hợp ăn uống thiếu chất do đang áp dụng chế độ giảm cân, do thực đơn thiếu khoa học…

5. Nguyên nhân rụng tóc nhiều do da đầu nhiều dầu

Có 3 loại da cơ bản là: da khô, da hỗn hợp và da dầu. Trong đó da dầu dù có mức độ lão hoá chậm hơn nhưng đồng thời cũng gây nên nhiều phiền toái cho vẻ ngoài của bạn. Đối với mái tóc da đầu dầu khiến tóc nhanh chóng bết dính dù luôn gội đầu thường xuyên, đồng thời lượng dầu thừa khiến bụi bẩn dễ dàng bám vào tóc gây ra gàu, ngứa và khiến tóc gãy rụng nhanh chóng.

Rụng tóc – Phải làm sao?

Quá đó có thể thấy, tình trạng rụng tóc hoàn toàn có thể kiểm soát được bằng một chế độ ăn uống hợp lý đủ chất dinh dưỡng và luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái, tránh xa stress. Bên cạnh đó, để da đầu mình không tiếp xúc quá nhiều với hóa chất, dầu gội với thành phần thiên nhiên thảo dược là một sự lựa chọn sáng suốt.

Điểm mặt 8 thảo dược hàng đầu cho tóc rụng:

Bồ kết:

Bài thuốc gia truyền cho mái tóc: Bồ kết có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, thông khiếu giúp làm sạch da đầu, tăng máu nuôi dưỡng chân tóc giuso tóc chắc khỏe, bóng mượt và sạch gầu.

Hương nhu:

Cây Hương nhu trắng có chứa tinh dầu hương nhu có tác dụng thông khiếu, làm ra mồ hôi, làm thông thoáng da đầu, nhẹ đầu, sảng khoái khi gội đầu, giúp tăng lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc mới. Khoa học hiện đại đã chứng minh tinh dầu hạt Hương nhu có tác dụng anti-oxydant, chống nhiễm khuẩn.

Tang bạch bì:

Cây dâu thường được trồng để nuôi tằm và làm thuốc. Trong dân gian thường dùng cây dâu để chữa rụng tóc, làm chặt tóc, mọc tóc, đen tóc.

Cây ngũ sắc có chứa nhiều tinh dầu, dân gian thường dùng cây ngũ sắc phối hợp với bồ kết nấu nước gội đầu vừa thơm đầu vừa sạch tóc, sạch gàu, chống ngứa.

Mần trầu:

Cỏ mần trầu có chứa acid cyanhydric. Là một vị thuốc mát, thường dùng để nấu nước gội đầu làm trơn tóc, mượt tóc.

Núc nác:

Trị viêm da, nấm ngăn ngừa hình thành gầu

Nghệ vàng, tinh chất Curcumin:

Có thể thấm sâu vào bên trong da đầu giúp lưu thông máu, tăng cường dưỡng chất đến nang lông. Nhờ đó giúp da đầu trở nên khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa sự bong tróc lớp vảy sừng là nguyên nhân hình thành gàu, từ đó làm giảm gàu ngứa và giúp tóc khỏe mạnh.

Xuyên tâm liên:

Chứa các kháng sinh tự nhiên, tác dụng tốt với các trường hợp bị viêm da, viêm lỗ chân lông, chống nấm giúp ngăn ngừa gàu, tạo cảm giác êm dịu cho da đầu

“Cứ mỗi lần vuốt tóc là bàn tay một nhúm tóc, cứ mỗi sáng thức dậy là gối đầy tóc. Tóc rụng quá nhiều, vào thời điểm đấy mình thực sự rất mặc cảm, không dám xõa tóc bao giờ vì phần tóc ở sau gáy ngày một thưa đi, nhìn rõ mồm một da đầu.” Chị Nga – Nhân viên văn phòng ở Hà Nội

“Mình cũng cố gắng ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nói không với làm tóc nhưng thực sự nhìn tóc rụng nhiều như vậy thì không thể nào mà không stress được. Càng stress tóc càng rụng nhiều. Các bạn đồng nghiệp cũng hướng dẫn cho “một nghìn lẻ một” cách từ lá ổi, dầu dừa, mật ong,… mẹ mình bảo mua bồ kết, vỏ bưởi về nấu nước gội đầu. Tất cả mọi cách mình đều thử, nhưng không thực sự hiệu quả một phần cũng bởi chúng quá phức tạp và nhiều bước nên mình làm không được đều đặn.”

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 là dầu gội dược liệu đầu tiên được kiểm nghiệm hiệu quả trên lâm sàng. Chương trình nghiên cứu được thực hiện bởi chúng tôi Trần Đăng Quyết tại Khoa Da liễu – Bệnh viện Quân Y 103. Kết quả thu được như sau:

Có tác dụng điều trị tốt đối với gầu da đầu. Sau 4 tuần điều trị 97,44% bệnh nhân sạch gàu.

Có tác dụng điều trị tốt đối với bệnh nhân bị rụng tóc lan tỏa không rõ căn nguyên. Sau 4 tuần điều trị 94,74% bệnh nhân rụng tóc có hiệu quả điều trị tốt và khá.

Có tác dụng điều trị và phục hồi tóc hư tổn. Sau 4 tuần điều trị có 98,28% bệnh nhân tóc hư tổn cho kết quả tốt và khá

Không có tác dụng phụ nào khi sử dụng và đặc biệt không ảnh hưởng đến công thức máu, chức năng gan, thận khi sử dụng sản phẩm.

Có 98,39% người tình nguyện hài lòng và rất hài lòng với sản phẩm.

Không chỉ riêng chúng tôi Trần Đăng Quyết, giới chuyên gia cũng vô cùng ấn tượng với hiệu quả mà Dầu gội dược liệu Thái Dương mang lại. Cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia, GS Phạm Văn Hiển – Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Da liễu Quốc Gia:

Và chị Nga đã thành công! Sau 1 tháng kiên trì sử dụng tóc chị không những giảm rụng rõ rệt mà tóc con đã bắt đầu mọc lên. Chị đã lấy lại tự tin cho bản thân!

TẠI ĐÂY 

Đặt mua Dầu gội dược liệu Thái Dương ngay