Nguyên Nhân Bị Hôi Nách Sau Sinh / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Bị Hôi Nách Sau Sinh Phải Làm Sao?

Nguyên nhân nào gây ra hiện tượng hôi nách sau sinh?

Giai đoạn mang thai và sinh nở chắc chắn là giai đoạn cơ thể người phụ nữ có nhiều biến đổi nhiều nhất. Không chỉ thay đổi về ngoại hình bề ngoài hay những cơ quan trong cơ thể phải làm việc liên tục để nuôi lớn em bé. Nội tiết tố và lượng hooc-mon trong cơ thể cũng có những biến đổi mạnh mẽ. Sau khi sinh nhiều chị em hoang mang không biết vì sao trước kia không hề bị hôi nách nhưng sau khi sinh cơ thể bỗng phát ra mùi hôi khó chịu với biểu hiện là vùng nách tiết ra dịch nhờn trắng hoặc vàng nhạt dính dính và ẩm ướt.

Nếu như với người bình thường mùi hôi nách đã gây ra những bất tiện trong đời sống thì với những bà mẹ mới sinh mùi hôi này còn ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Đặc biệt nó dễ khiến chị em có tâm lý lo lắng, e ngại, tự ti kết hợp với những khó khăn mệt mỏi trong việc chăm sóc con cái dễ dẫn đến chứng trầm cảm sau sinh rất nguy hiểm.

Do cơ thể phụ nữ sau sinh chưa thể hoàn toàn hồi phục, cùng với việc cho con bú do dó chị em không nên vội sử dụng các phương pháp trị hôi nách công nghệ cao như phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi Endo Dry, cũng không nên dùng thuốc trị hôi nách để không bị ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Để khắc phục mùi hôi nách khó chịu chị em cần giữ gìn vệ sinh cơ thể sạch sẽ, hạn chế vận động mạnh, không nên ăn các loại thực phẩm gây mùi như hành tỏi hay đồ cay nóng.

Làm gì để tạm biệt hoàn toàn mùi hôi nách?

Với một số trường hợp bị hôi nách sau sinh bệnh hôi nách có thể tự khỏi sau khi cơ thể đã ổn định về hooc- mon và nội tiết tố. Tuy nhiên cũng có khá nhiều trường hợp bị hôi nách sau sinh nhưng chị em vẫn phải sống chung với mùi hôi khó chịu sau một thời gian dài. Lúc này chị em nên tìm cho mình phương pháp trị hôi nách hiện đại để có thể loại bỏ mùi hôi hoàn toàn và ngăn chúng quay trở lại.

Sau khi đã trải qua thời kỳ cho con bú chị em có thể áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút Endo Dry. Công nghệ này được đánh giá cao trong việc điều trị bệnh hôi nách do mang đến những hiệu quả và ưu điểm vượt trội.

Hơn nữa đây còn là phương pháp không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng mô và cơ quan lân cận, đặc biệt không để lại sẹo xấu và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Sau khi cơ thể đã hoàn toàn hồi phục và kết thúc giai đoạn cho con bú chị em hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ trị hôi nách Endo Dry để trị dứt điểm bệnh hôi nách lấy lại sự tự tin trong cuộc sống gia đình và công việc.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Nguyên Nhân Hôi Nách Sau Khi Sinh Và Cách Khắc Phục

TrChào chị Khánh Ngọcả lờiCách khắc phục chứng hôi nách sau khi sinh:

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Hôi nách là hiện tượng thường gặp và chúng làm cản trở rất nhiều trong cuộc sống. Đối với những người sau khi sinh em bé cũng thường mắc chứng hôi nách, điều này gây cản trở cho việc nuôi em bé cũng như trong giao tiếp với mọi người.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang là trung tâm hàng đầu áp dụng công nghệ chữa hôi nách bằng Endo Dry. Với thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi, cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Nguyên nhân gây hôi nách sau khi sinh:

Chúc chị luôn tự tin!

Sau khi sinh em bé, trong cơ thể của người phụ nữ có nhiều thay đổi lớn. Các nội tiết tố bị thay đổi, dẫn đến sự thay đổi của tuyến mồ hội nách. Tuyền mồ hôi này chính là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách. Sau sinh, chúng sẽ phát triển mạnh và có chức năng bài tiết điều chỉnh acid béo. Đồng thời acid béo có độ dính nhất định, mồ hôi và acid béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc màu trắng xám, dễ dích vào nhau, lắng đọng trên tuyến nang lông tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây ra mùi khó chịu hơn.

Nếu mới sinh em bé xong và bị hôi nách, thì trong sinh hoạt hằng ngày, cần giữ vệ sinh tốt, siêng tắm gội, thay áo, giữ cho vùng dưới cánh tay khô thoáng. Chỉ có như thế, mới có thể tránh nhưng ảnh hưởng không tốt đến em bé, nhưng những cách này chỉ có tác dụng làm giảm tạm thời. Muốn chữa hôi nách vĩnh viễn, triệt để thông qua các phương pháp điều trị tại trung tâm thẩm mỹ, với phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, hoặc sau sinh, phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất.

Chữa hôi nách bằng Endo Dry, sẽ giúp loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây ra mùi ra khỏi vùng nách thông qua thiết bị Endo Dry. Với thiết bị này, tuyến mồ hôi sẽ được loại bỏ chính xác, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, hạn chế gây chảy máu cũng như việc để lại sẹo trên da.

Chị Khánh Ngọc nên thu xếp thời gian đến trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Bạn đang xem: Nguyên nhân hôi nách sau khi sinh và cách khắc phục trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Tại Sao Bị Hôi Nách Sau Khi Sinh Con?

Nhiều chị em, sau khi sinh em bé thường xuất hiện tượng hôi nách. Đó cũng là một biểu hiện khá bình thường.

Tại sao bị hôi nách sau khi sinh con?

Nguyên nhân bị hôi nách sau khi sinh con đó là do sự thay đổi nội tiết bên trong cơ thể, sự thay đổi về hocmon trong, tạo ra sự thay đổi về cơ chế hoạt động, bài tiết chất bã của cơ thể. Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách ở người bị bệnh hôi nách đó là do tuyền mồ hôi lớn. T uyền mồ hôi nách ai cũng có, nhưng với mỗi người mức độ hoạt động và bài tiết của chúng khác nhau. Do đó, có người bị hôi nách có người không.

Với phụ nữ sau sinh, tuyến mồ hôi nách phát triển mạnh và có chức năng bài tiết điều chỉnh acid béo cũng tăng cao. Đồng thời acid béo có độ dính nhất định, mồ hôi và acid béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc màu trắng xám, dễ dích vào nhau, lắng đọng trên tuyến nang lông tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây ra mùi khó chịu hơn.

Đây chính là nguyên nhân tại sao bị hôi nách sau khi sinh con. Cách trị bệnh hôi nách tận gốc, an toàn cho bà bầu đó chính là công nghệ chữa hôi nách Endo Dry.

Hút bỏ Endo Dry là cách trị bệnh hôi nách tận gốc và nhanh chóng. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm, mùi hôi sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn. Thiết bị Endo Dry và máy hút áp lựa ly tâm được ứng dụng trong công nghệ chữa hôi nách, giúp đưa toàn bộ tuyền mồ hôi lớn ra ngoài một cách chính xác, nhẹ nhàng, không ảnh hưởng tới vùng da nách, giúp giảm mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc.

Còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể tới trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Bạn đang xem: Tại sao bị hôi nách sau khi sinh con? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Hôi Nách Sau Sinh: Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Hôi nách sau sinh

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách sau sinh

Hôi nách là mùi hôi khó chịu tiết ra ở vùng nách do hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi dưới nách. Thực tế ban đầu mồ hôi tiết ra sẽ không có mùi nhưng do nách là khu vực có nhiều nếp gấp nên dễ xảy ra tình trạng tích tụ vi khuẩn. Khi vi khuẩn tích tụ quá nhiều trên bề mặt da sẽ là tạo điều kiện lý tưởng và là nguyên nhân gây ra mùi hôi cách sau sinh. Hôi nách là một bệnh lý gây ra nhiều ám ảnh sâu sắc cho mọi người nếu như mắc phải, đặc biệt là đối với mẹ bầu sau sinh.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ sau sinh bị mắc chứng hôi nách, có thể kể đến một số nguyên nhân chính như:

Do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể

Nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi nách chính là do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Quá trình thay đổi các hormone nội tiết tố trong cơ thể, đặc biệt là hormone estradiol chính là nguyên nhân kích thích hoạt động của tuyến mồ hôi và gây ra mùi hôi nách.

Quá trình thay đổi nội tiết tố trong cơ thể không chỉ là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách mà còn là một trong những yếu tố khiến cho vùng nách bị thâm đen, sần sùi ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Do quá trình vệ sinh vùng nách không sạch sẽ

Vệ sinh cơ thể và đặc biệt là vệ sinh vùng nách là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến sự xuất hiện của mùi hôi nách. Bởi nếu như vùng nách không được vệ sinh sạch sẽ hoặc người mẹ vệ sinh qua loa, sơ sài, nhanh chóng thì khả năng bị mùi hôi nách là rất cao.

Sau khi vệ sinh vùng nách xong chị em chưa lau khô đã vội vàng mặc áo vào. Như vậy sẽ khiến cho các lỗ chân lông ở vùng nách bị chít hẹp, gây ẩm ướt và tích tụ vi khuẩn gây mùi hôi nách.

Do người mẹ kiêng cữ quá khắt khe

Thường sau quá trình sinh đẻ mẹ bầu sẽ phải kiêng cữ trong một khoảng thời gian dài. Quá trình kiêng không được ra ngoài, kiêng tắm rửa và phải mặc quần áo kín mít quá lâu sẽ khiến cho vi khuẩn tích tụ lại và gây nên mùi hôi nách.

Việc người mẹ phải kiêng cữ sau sinh chính là một trong những nguyên nhân gây nên mùi hôi nách. Đặc biệt, nếu như mẹ bầu có quá trình sinh em bé vào mùa hè thì quá trình kiêng cữ này quả thật là một nỗi ám ảnh và tỷ lệ chị em bị hôi nách sau sinh khi này cũng tăng cao.

Do cân nặng và nhiệt độ cơ thể tăng cao

Việc người mẹ sử dụng quá nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để bổ sung sữa mẹ cho em bé sẽ khiến cho cân nặng thay đổi và nhiệt độ cơ thể lúc này cũng sẽ tăng cao. Quá trình tăng cân và tăng nhiệt độ cơ thể sẽ khiến cho các tuyến mồ hôi hoạt động mạch và nhanh hơn, điều này chính là nguyên nhân sâu xa gây ra mùi hôi cánh khó chịu.

Do tâm lý không ổn định

Sau sinh số đông nữ giới thường hay có tâm lý trở nên nhạy cảm hơn so với bình thường. Hơn nữa, việc thường xuyên phải thức khuya trông con cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, cơ thể mệt mỏi khiến tâm trạng nữ giới giai đoạn này thường không ổn định, dễ cáu gắt. Điều này sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho tuyến mồ hôi dưới cánh tay ở vùng nách hoạt động mạnh mẽ hơn, từ đó làm tăng nguy cơ bị “viêm cánh” ở phụ nữ sau sinh.

Hơn nữa, những áp lực, căng thẳng trong công việc và cuộc sống cũng sẽ tạo nên sức ép ảnh hưởng lớn đến tâm lý. Từ đó, cơ thể dễ toát mồ hôi hơn đặc biệt là mồ hôi nách dần dần tạo điều kiện để cho vi khuẩn gây mùi xâm nhập vào gây nên mùi hôi nách khó chịu.

Có thể nói, mùi hôi nách chính là “khắc tinh” của phụ nữ. Mùi hôi nách xuất hiện gây ra rất nhiều phiền toái ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và đến chất lượng cuộc sống. Do đó, hầu hết chị em luôn tìm cách để loại bỏ đi mùi hôi khó chịu và đáng ghét này. Để khắc phục mùi hôi nách sau sinh tại nhà hiệu quả chị em có thể tham khảo một số cách sau:

Cách chữa bệnh hôi nách sau sinh tại nhà

Sử dụng chanh tươi để trị mùi hôi nách sau sinh

Trong chanh có chứa nhiều axit nên có tác dụng khử mùi, sát trùng và loại bỏ mùi hôi nhanh chóng. Sử dụng chanh để chữa mùi hôi nách được đánh giá là phương pháp chữa bệnh lành tính và mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, rất nhiều chị em đã và đang áp dụng phương pháp chữa hôi nách này.

Cách thực hiện: Chanh tươi gọt vỏ cắt thành từng lát mỏng, sau đó sử dụng để massage nhẹ nhàng vào vùng nách. Đợi khoảng 15 – 20 phút sau khi axit chanh đã thẩm thấu sâu vào nách thì chị em vệ sinh lại bằng nước sạch. Ngoài việc chà sát nhẹ nhàng trực tiếp chanh vào vùng nách thì chị em cũng có thể kết hợp chanh tươi với muối để mang lại hiệu quả cao hơn.

Chữa hôi nách hiệu quả với phèn chua

Phèn chua là một trong những cách chữa hôi nách phổ biến được nhiều chị em áp dụng nhất hiện nay. Theo Đông y, phèn chua có tính lạnh, vị chua, có công dụng khử trùng và sát khuẩn rất hiệu quả. Phèn chua không chỉ được biết đến với công dụng chính là chữa mụn nhọt, đại tiện không thông mà còn là bài thuốc hỗ trợ loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng. Hiện nay, số đông mẹ bầu sau sinh đã thử và thành công phương pháp sử dụng phèn chua để khắc phục mùi hôi cánh khó chịu.

Cách thực hiện: Phèn chua sau khi đã được rang lên và nghiền mịn ra sẽ được dùng để bôi trực tiếp vào vùng gây mùi ở nách. Có rất nhiều cách để điều trị phèn chua, mẹ bầu sau sinh nếu như muốn chấm dứt viêm cánh nhanh chóng có thể dùng phèn chua kết hợp với các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như: chanh, lá ngải cứu, rượu,…

Trị mùi hôi nách bằng gừng tươi

Gừng không chỉ là một loại gia vị được sử dụng để chế biến các món ăn tạo nên hương vị thực phẩm thơm ngon, hấp dẫn mà còn là một thành phần hỗ trợ điều trị mùi hôi nách cực tốt. Trong Đông y, gừng tươi có tác dụng tiêu hàm, ôn trung và giải độc. Cùng với đó là khả năng kiểm soát đổ mồ hôi, giúp vùng nách được khô thoáng. Nhờ tính cay của gừng mùi hôi nách được loại bỏ đáng kể.

Cách chữa hôi nách với lá trầu không

Lá trầu không được coi như là cứu tinh của những người bị hôi nách. Trong lá trầu không có: tinh dầu Tanin, vitamin C và có hoạt chất kháng viêm, kháng khuẩn. Từ đó, lá trầu không có công dụng to lớn trong việc phá hủy đi môi trường sống của vi khuẩn, từ đó ngăn ngừa được mùi hôi nách cho chị em.

Không chỉ hỗ trợ giúp loại bỏ đi mùi hôi nách nhanh chóng, lá trầu không còn có tác dụng làm trắng, chống nứt nẻ và làm se khít lỗ chân lông cho da vùng nách hiệu quả. Sử dụng lá trầu không để chữa mùi hôi nách được được đánh giá là phương pháp hữu hiệu được lưu truyền từ trong dân gian xưa cho đến tận ngày nay, rất nhiều người đã thử và thành công.

Cách thực hiện: Lá trầu không sau khi đã chuẩn bị xong thì đem đi rửa sạch, sau đó giã nát ra và dùng nước đó chà xát nhẹ nhàng trực tiếp vào vùng nách đã được vệ sinh trước đó.

Phần bã của lá trầu không chị em có thể đắp vào vùng nách gây mùi khoảng 15 – 20 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Để tăng hiệu quả lên gấp đôi chị em có thể cho thêm một chút muối vào. Kiên trì thực hiện như vậy sau một thời gian bạn sẽ thấy có hiệu quả bất ngờ.

Trị hôi nách bằng kem đánh răng

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thuốc đánh răng chính là một phương pháp chữa mùi hôi nách hiệu quả và nhanh chóng. Trong thuốc đánh răng có chứa thành phần chính là muối Flo. Đây là một thành phần không chỉ có công dụng giúp tiêu diệt vi khuẩn bảo vệ men răng, phòng chống hôi miệng mà còn có tác dụng khử khuẩn, ngăn ngừa mùi hôi nách hiệu quả.

Cách sử dụng: Cách đơn giản nhất để sử dụng kem đánh răng chữa hôi nách đó chính là thoa kem đánh răng trực tiếp lên vùng nách bị hôi. Sau khi đã thoa kem xong thì bạn xoa nhẹ nhàng và để nguyên trong khoảng 20 – 25 phút rồi đi vệ sinh lại bằng nước sạch.

Ngoài cách thực hiện như trên thì chị em cũng có thể áp dụng kết hợp kem đánh răng với chanh, với gừng hay với baking soda. Khi áp dụng kết hợp với những thành phần trên sẽ mang lại công dụng cao vượt trội hơn rất nhiều lần.

Điều trị mùi hôi nách bằng phương pháp dân gian được đánh giá là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và có chi phí chữa bệnh thấp. Đồng thời, cách chữa bệnh dân gian do sử dụng hầu hết là những thành phần tự nhiên nên rất lành tính và an toàn trong quá trình sử dụng. Chị em trước khi áp dụng thực hiện phương pháp này để mang lại hiệu quả cao nhất nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách trước khi tiến hành điều trị.

Mặc dù được coi là cách chữa hôi nách đơn giản, dễ thực hiện nhưng cách chữa hôi nách tại nhà chỉ áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ. Chị em nếu như bị mắc bệnh ở mức độ nặng hay mẹ bầu sau sinh nếu như sử dụng những cách điều trị trên mà không có tác dụng nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và định hướng phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất.

Chữa hôi nách bằng phương pháp tiên tiến và hiện đại

Trong trường hợp chị em bị hôi nách nặng, áp dụng cách chữa dân gian không còn có tác dụng nữa thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện chữa hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa. Đối với chị em mới sinh xong thì do cơ địa còn yếu nên điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa ít nhiều cũng có những tổn thương ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trong y khoa đã cho ra đời phương pháp chữa hôi nách sau sinh tiên tiến và hiện đại khắc phục được mọi rủi ro.

Chữa hôi nách tận gốc bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu LSG của Hàn Quốc

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu LSG của Hàn Quốc để loại bỏ đi mùi hôi ở nách là phương pháp ngoại khoa được diễn ra đơn giản, nhanh chóng và cho tổn thương nhỏ. Phương pháp được thực hiện như sau:

Đầu tiên bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở nách khoảng 1cm.

Sau đó từ đường đã rạch đó, bác sĩ sẽ đưa một thiết bị nội soi vào để thăm dò.

Song song với quá trình đó bác sĩ cũng đồng thời đưa một ống dẫn xâm lấn vào trong nách để thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi đưa ra bên ngoài.

Kỹ thuật chữa bệnh hiện đại giúp người mẹ giảm thiểu đi đau đớn.

Phương pháp cho chảy máu ít, hạn chế viêm nhiễm và đặc biệt là không để lại sẹo.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khiến thời gian phẫu thuật được rút ngắn lại, quá trình hồi phục hôi nách nhanh chóng.

Phương pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn, mùi hôi cánh không có khả năng tái phát.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp chữa bệnh hôi nách tiên tiến và hiện đại, cho hiệu quả cao vượt trội.

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 360 độ

Hiện nay, rất nhiều mẹ bầu sau sinh đã thực hiện phương pháp chữa hôi nách bằng kỹ thuật LSG của Hàn Quốc thành công. Phương pháp nhận được sự tin tưởng của số đông mọi người bị bệnh hôi nách hiện nay.

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật hiện đại

Một trong những phương pháp chữa hôi nách sau sinh tiên tiến và hiện đại, có thể chấm dứt mùi hôi nách vĩnh viễn mà chúng ta không thể nào không nhắc đến đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 360 độ. Phương pháp này cho hiệu quả cao tuyệt đối, định vị và phá hủy chính xác tuyến mồ hôi gây mùi ở nách mà không gây tổn thương cho những khu vực xung quanh.

Lộ trình điều trị bệnh nhanh chỉ trong khoảng 30 phút và sau điều trị thời gian hồi phục chỉ trong khoảng 7 ngay.

Phương pháp cho tổn thương nhỏ, kỹ thuật quan sát 360 độ không gây đau, không chảy máu và ngăn ngừa được nguy cơ viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Bệnh chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất và vĩnh viễn không bao giờ có khả năng tái phát lại.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 360 độ không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp mang lại hiệu quả cao, an toàn giúp loại bỏ nhanh chóng tuyến mồ hôi gây mùi ở nách cho mọi đối tượng, kể cả là phụ nữ sau sinh.

Phương pháp điều trị của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 360 độ nghĩa là: Trong thời gian điều trị có thể quan sát được toàn bộ việc loại bỏ tuyến mồ hôi, để kiểm soát và nâng cao chất lượng cho quá trình chữa bệnh. Chữa hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 360 độ sẽ mang lại nhiều ưu điểm như:

– Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách