Dấu Hiệu Nàng Không Yêu Thật Lòng / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Dấu Hiệu Cho Thấy Chàng Yêu Nàng Không Thật Lòng

10 Dấu Hiệu Đàn Ông Không Yêu Thật Lòng

7 Cảm Giác Xuất Hiện Khi Bạn Yêu Ai Đó Thật Lòng

Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bạn Đang Yêu Ai Đó

Cách Để Nhận Biết Bạn Thân Đang Yêu Mình

9 Dấu Hiệu Chàng Vẫn Còn Yêu Bạn Sau Khi Chia Tay

Trong tình yêu không phải ai cũng đủ tự tin nói rằng người yêu tôi yêu tôi rất thật lòng, anh ấy chưa bao giờ lừa dối tôi bất cứ điều gì và tôi hoàn toàn tin vào tình cảm anh ấy dành cho tôi. Bởi vậy mới có câu “tình yêu không bao giờ tồn tại mãi mãi, chỉ có những giây phút hạnh phúc trong tình yêu mới có thể tồn tại mãi mãi”. Khi yêu chẳng ai dám chắc chắn rằng tình yêu của mình sẽ mãi mãi không thay đổi, chuyện gì có thể đảm bảo chứ riêng chuyện tình cảm chúng ta không thể cam kết nó sẽ mãi mãi không thay đổi. Thế nên không có gì là lạ khi bạn cảm thấy nghi ngờ, lo sợ người mình yêu không thật lòng với mình, đó là một điều hết sức bình thường. Nếu cảm thấy người yêu không đáng tin, cảm thấy anh ấy có gì đó mờ ám thì bạn có quyền nghi ngờ, có quyền tìm hiểu ra sự thật. Khi đó bạn mới hoàn toàn yên tâm để yêu anh ấy một cách trọn vẹn mà không phải băn khoăn hay lo lắng anh ấy lừa dối mình. Vậy dấu hiệu cho thấy chàng yêu không thật lòng là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Dấu hiệu cho thấy chàng yêu không thật lòng:

1. Chàng thường quan tâm đến “chuyện ấy” rất nhiều

Không thể phủ nhận khi yêu nhau, ai cũng mong muốn có được người mình yêu, và nhất là đàn ông khi ở bên người yêu, ai cũng muốn gần gũi, muốn mặn nồng với người yêu rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với những chàng trai, lúc nào anh ta tìm đến bạn cũng để đòi hỏi, gạ gẫm “chuyện ấy”, gặp bạn nói chuyện đi chơi có thể anh ta không vui, thái độ khó chịu nhưng hễ nhắc đến vấn đề đó là anh ta thay đổi thái độ ngay lập tức. Anh ta quay sang ngọt ngào, tình cảm với bạn ngay tức thì, mục đích của anh ta chỉ muốn đạt được điều anh ta đang mong muốn, chứ không hề quan tâm đến bạn. Đừng dại dột tin vào những lời ong bướm của anh ta rằng, vì anh yêu em quá nên thế, vì anh yêu em nên anh mới muốn em là của anh, tuyệt đối đừng bao giờ tin vào những lời ngụy biện dối trá đó. Tất cả chỉ nhằm đạt được mục đích thỏa mãn sự ham muốn của anh ta, nếu anh ta yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ tôn trọng bạn, sẽ không đến với bạn chỉ vì chuyện đó, anh ta cũng sẽ không bao giờ ép buộc bạn làm chuyện đó khi bạn không muốn. Người đàn ông yêu bạn thật lòng, sẽ không đặt vấn đề đó lên hàng đầu, anh ấy sẽ quan tâm đến cảm xúc của bạn nhiều hơn, sẽ quan tâm đến mong muốn và sở thích của bạn chứ không phải lúc nào cũng ích kỷ nghĩ đến việc thỏa mãn bản thân anh ta trước tiên. Nếu yêu bạn thật lòng thì phút giây nào bên bạn cũng làm anh ấy vui, khoảnh khắc nào bên bạn cũng làm anh ấy xúc động và nâng niu, chứ không phải chỉ vui vẻ khi bạn thỏa mãn nhu cầu cho anh ta. Chẳng khác nào, anh ta chỉ coi bạn là người để anh ta thỏa mãn nhu cầu của bản thân, chứ không hề yêu thương hay trân trọng bạn thật lòng.

2. Bạn luôn là người chủ động

Ngày nay chúng ta không còn quá quan trọng trai hay gái chủ động trong tình yêu, cũng không phải con trai luôn là người chủ động thì mới là yêu thật lòng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn luôn luôn là người chủ động gọi điện, nhắn tin cho anh ấy, còn khi bạn không làm anh ta cũng mặc kệ, coi như không quen biết thì bạn nên xem lại mối quan hệ của hai người. Không có người đàn ông yêu thật lòng nào lại luôn trong tình trạng bị động, mặc kệ người yêu, gọi thì nói chuyện, nhắn tin thì trả lời, không thì cũng thôi. Sao có thể chấp nhận được một tình yêu như thế là thật lòng, anh ta đối xử với bạn như thế chẳng qua anh ta đang có nhiều “mối” khác ngoài bạn, đáng quan tâm hơn bạn, chính vì thế anh ta thờ ơ, bỏ mặc bạn. Đừng tìm những lý do ngớ ngẩn để biện minh cho anh ta, chẳng có lý do nào khách quan và đáng tin cho hành động đó. Nếu thực sự yêu, anh ấy sẽ luôn chủ động gọi điện, nhắn tin với bạn, yêu thì mới muốn nói chuyện chứ, vì nhớ nhung nên mới liên lạc, chứ không có tình cảm thì người ta quan tâm, săn đón mình làm gì, đúng không? Thế nên, hiển nhiên khi người ta thờ ơ, không quan tâm hỏi han gì tới mình trừ khi mình chủ động, thì khác nào mình đang đeo bám người ta, khác nào bạn đang là người cầm cưa đi cưa anh ta. Hãy luôn ghi nhớ câu “đường không qua lại, đường đầy cỏ dại. người không qua lại, người thành người dưng”.

3. Không hề giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè của anh ấy

Có thể thời gian đầu tìm hiểu cả hai chưa có gì sâu sắc, chưa có gì gắn bó để anh ấy đưa bạn về ra mắt gia đình hay giới thiệu với bạn bè. Nhưng đến một thời điểm nào đó, đến giai đoạn tình yêu của hai người đã bắt đầu được một thời gian nhất định mà anh ấy vẫn không hề có ý giới thiệu bạn với gia đình hay đưa bạn đi gặp gỡ bạn bè của anh ấy thì bạn nên xem xét lại tình cảm của anh ấy. Khi người đàn ông yêu bạn thật lòng, đến một thời điểm nào đó anh ấy sẽ chủ động đưa bạn về ra mắt gia đình, đưa bạn đi gặp gỡ bạn bè bởi anh ấy yêu bạn thật lòng và muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn. Còn khi anh ấy không có ý định nghiêm túc với bạn, thì chắc chắn anh ấy sẽ không nghĩ đến chuyện đưa bạn về ra mắt gia đình hay giới thiệu với bạn bè, đơn giản vì bạn không phải đối tượng anh ấy xác định mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Thế nên, khi tình yêu của hai người đến độ chín muồi mà anh ấy vẫn không hề có ý định hay ngỏ lời mời bạn về nhà chơi hay đưa bạn đi chơi cùng bạn bè anh ấy, thì bạn nên suy nghĩ lại mối quan hệ này, có thể người ấy không hề nghiêm túc với bạn. Bạn cũng có thể trao đổi thẳng thắn với anh ấy để biết được lý do, nếu anh ấy cảm thấy vướng mắc, e ngại điều gì thì hai người cùng tìm hướng giải quyết, còn khi anh ấy vòng vo chối khéo thì bạn cũng nên nghĩ tới việc dừng lại càng sớm càng tốt.

4. Có nhiều điều mờ ám

Nếu bạn chịu khó quan sát, tinh ý bạn cũng có thể nhận ra người đàn ông yêu mình có thật lòng hay không, bằng việc quan sát thái độ của anh ấy. Nếu anh ta thường xuyên có những hành động mờ ám, có những điều bí mật với bạn, khi bạn hỏi thì úp mở không rõ ràng thì điều đó chứng tỏ anh ta không thật lòng với bạn. Đàn ông khi yêu thật lòng không bao giờ che giấu người phụ nữ của mình bất cứ điều gì, anh ấy cũng sẽ không tỏ thái độ khó chịu, cáu gắt hay lảng sang chuyện khác khi bạn cố gắng đào sâu. Có thể anh ta sẽ không cho bạn động chạm vào những đồ vật cá nhân, điển hình như điện thoại hay máy tính, ví tiền của anh ấy. Đó là những dấu hiệu rất đáng nghi, bạn nên chú ý. Anh ta sẽ luôn không minh bạch với bạn mọi vấn đề, khi bạn muốn biết rõ ràng thì anh ta kiếm cớ này nọ không nói, hoặc giả bộ tức giận để bạn khỏi hỏi. Đàn ông yêu thật lòng không như thế, họ sẽ không để người phụ nữ của mình phải lo lắng hay bất an về bất cứ chuyện gì. Sẽ không bao giờ họ úp mở bất cứ vấn đề gì, họ luôn công khai, minh bạch rõ ràng với người con gái mình yêu về mọi thứ. Bởi vốn dĩ bản thân họ không có gì mờ ám, không trong sáng để phải che giấu hay trốn tránh người mình yêu.

5. Luôn bận rộn

Anh ta sẽ luôn mượn cớ bận rộn này nọ để tránh gặp bạn, nếu bạn có gọi có hẹn thì anh ta cũng lấy lý do công việc, bận bịu để từ chối. Nếu bạn thực sự là người anh ấy yêu, anh ấy sẽ không đối xử với bạn như thế, nếu thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ không xem nhẹ bạn như thế. Anh ấy sẽ luôn sẵn sàng đến bên bạn khi bạn cần, thậm chí là tìm mọi cách để được ở bên bạn nhiều hơn, gặp gỡ bạn nhiều hơn chứ không phải né tránh hay trốn chạy bạn bằng những lý do hết sức sáo rỗng. Nếu như anh ấy yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn săn đón, luôn tìm mọi cách để được hẹn hò với bạn, dù là một vài phút cũng làm anh ấy hạnh phúc, dẫu có mệt mỏi đến đâu anh ấy vẫn muốn dành thời gian để bên bạn, để nói với bạn những lời yêu thương nhất. Nhưng người đàn ông không thật lòng sẽ khác, anh ta sẽ luôn kiếm cớ để tránh gặp mặt bạn, sẽ luôn không có thời gian dành cho bạn, sẽ luôn khó khăn trong việc hẹn hò với bạn, bởi bản chất anh ta không thực sự yêu bạn.

6. Không nhớ ngày kỷ niệm

Khi yêu người ta thường rất hay để ý tới những ngày kỷ niệm, những ngày đáng nhớ của hai người. Anh ấy sẽ luôn nhớ nó và dành tặng cho bạn những điều bất ngờ. Nhưng người đàn ông dối trá thì khác, anh ta sẽ không nhớ bất cứ ngày kỷ niệm nào của hai người, bởi anh ta không thật lòng với mối quan hệ này nên anh ta không hề quan tâm tới những ngày mà bạn luôn khắc ghi và mong chờ đó. Sẽ chẳng có quà, cũng chẳng có hoa cũng chẳng có lời chúc nào anh ta dành cho bạn vào những ngày đặc biệt ấy, bởi anh ta đâu để tâm tới những ngày đó. Đừng tự ngụy biện rằng đàn ông thường vô tâm như thế. Không hề! kể cả người vô tâm nhất, khi yêu thật lòng họ cũng sẽ nhớ được ít nhất là một mốc kỷ niệm khó quên trong tình yêu của hai người. Còn khi đã không thật lòng thì bạn có nhắc thường xuyên, họ cũng không lưu tâm chuyện đó.

Cách chọn người bạn đời chuẩn nhất

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Mù Quáng Trong Tình Yêu

Dấu Hiệu Cho Biết Bạn Đang Mù Quáng Trong Tình Yêu

Dấu Hiệu Nào Cho Thấy Một Tình Yêu Mù Quáng?

Dấu Hiệu Yêu Đơn Phương Của Một Cô Nàng Đủ Bản Lĩnh Và Chân Thành

Đột Nhiên Yêu Đời Chính Là Dấu Hiệu Của Bệnh Tâm Tʜầɴ

10 Dấu Hiệu Nàng Yêu Bạn Thật Lòng Hãy Yêu Và Trân Trọng Cô Ấy Hơn

Mơ Thấy Người Yêu Ngoại Tình Có Phải Dấu Hiệu Sắp Chia Tay?

Dấu Hiệu Con Trai Đã Có Người Yêu, Có Người Mới Chính Xác 100%

7 Dấu Hiệu Của Người Yêu Có Eq Cao

Dấu Hiệu Người Yêu Phản Bội Và Cách Xử Lý Dành Cho Bạn

Những Stt Hay Nhất Về Sự Phản Bội Trong Tình Yêu

1. Tìm đến bạn chia sẻ mọi chuyện đầu tiên

Đó có thể là chuyện vui, chuyện buồn, chuyện hài hước, chuyện lạ lùng, những điều khó chịu, ức chế… trong công việc, trong cuộc sống. cô ấy đều muốn chia sẻ với bạn.

Điều cô ấy chia sẻ có lẽ đôi khi bạn cảm thấy nó không phù hợp lắm, hoặc có thể bạn thấy nó thật linh tinh và sao cô ấy không chia sẻ với bạn thân của cô ấy? Vậy, có người để yêu thương để làm gì?

Tất nhiên, nếu cô ấy không yêu thương bạn thật lòng và luôn muốn tạo khoảng cách giữ kín những chuyện riêng, thì khi ấy bạn có vị trí gì trong cuộc sống của cô ấy? chỉ khi cô ấy thực sự yêu bạn, cô ấy mới muốn cho bạn biết cả thế giới trong cô ấy là gì.

2. Cô ấy rất muốn được nói chuyện với bạn

Một người con gái yêu bạn sẽ luôn muốn được nói chuyện với bạn. Nếu một cô gái thường xuyên trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh thì chắc chắn là cô ấy đang mong chờ bạn rất nhiều.

3. Bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt bạn

Con gái dù khá “mít ướt” nhưng họ cũng không bao giờ dám bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt người khác trừ khi đó là người mà họ yêu thương và tin tưởng.

Ở trước mặt bạn, cô ấy biểu hiện một mặt vô cùng khác, ví dụ như, mọi người đều cho rằng cô ấy là một cô gái mạnh mẽ, độc lập, nhưng bạn lại phát hiện ra, ở trước mặt bạn, cô ấy cũng đôi lúc biết làm nũng, biết xấu hổ, dịu dàng, nhẹ nhàng, sẵn sàng ỷ lại bạn…

4. Làm nhiều thứ thể hiện sự quan tâm lo lắng cho bạn

Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của phụ nữ khi yêu đó là cô ấy sẽ làm thứ gì đó để thể hiện sự quan tâm, đặc biệt là những việc nhiều ý nghĩa.

Chẳng hạn cô ấy sẽ nấu cháo khi bạn ốm, đem sẵn đồ trưa đến công ty cho bạn, mua vé xem hội thảo mà bạn thích, hoặc bất cứ cử chỉ nào thể hiện sự quan tâm tới bạn.

Sẵn lòng chờ bạn. Chờ bạn bận xong, chờ bạn chúc ngủ ngon rồi mới ngủ, chờ bạn trưởng thành hoặc mạnh mẽ hơn, chờ bạn tạm biệt những duyên nợ cũ. Chờ đợi là câu tỏ tình dài nhất.

Quan tâm tới việc ăn uống hằng ngày của bạn, quan tâm tới gia đình bạn.

Cô ấy chẳng cần bạn phải mua cho cô ấy hàng hiệu, túi xách đẹp, nhưng khi nhìn thấy bạn mặc một chiếc áo đã bạc màu, kiểu gì cô ấy cũng sẽ mua cho bạn một chiếc áo mới. Cô ấy chẳng cần bạn đưa cô ấy đi ăn nhà hàng sang trọng, cô ấy luôn thích tự tay nấu những món bạn thích, chăm lo cho bạn từng bữa cơm hàng ngày. Cô ấy luôn lo lắng khi thấy bạn uống nhiều rượu hay hút nhiều thuốc, cô ấy luôn canh chừng bên bạn mỗi khi bạn ôm sốt hay mệt mỏi. Cô ấy sẵn sàng gác mọi sở thích của bản thân, chỉ để dành tiền tiết kiệm mua tặng bạn một món đồ giá trị. Cô ấy không bao giờ đòi hỏi hay bắt bạn phải thế này, phải thế kia. Cô ấy luôn cho đi mà không hề đòi hỏi bạn phải đáp trả, với cô ấy tất cả những gì bạn dành cho cô ấy đều đáng quý, đều đáng trân trọng. Đó chính là người con gái yêu bạn thật lòng.

5. Cô ấy ghen với cô gái khác

Chắc chắn rồi, khi người ta yêu ai chẳng ghen khi người mình yêu gần gũi, thân mật với người con gái khác. Cô ấy kiểu gì chẳng tức giận, nổi khùng lên khi biết bạn tình cảm với người con gái khác, đó là vì cô ấy yêu bạn, cô ấy muốn bạn là của mình cô ấy thôi. Còn nếu như cô ấy bơ đi, coi như chẳng có chuyện gì và cảm thấy hoàn toàn bình thường thì có lẽ bạn nên xem lại. Chỉ khi cô ấy không có tình cảm với bạn, không yêu bạn thật lòng, cô ấy mới làm ngơ trước những hành động thân mật của bạn với người con gái khác. Con gái ai chẳng biết ghen, ghen nhiều hay ghen ít thôi, chứ còn không ghen chỉ khi người đó không yêu bạn thật lòng.

Ghen chính là một biểu hiện của tình yêu. Đừng vội tỏ ra khó chịu khi cô ấy giận dỗi vì những tin nhắn của bạn với một cô gái khác dù giữa bạn và người kia hoàn toàn trong sáng. Thực ra cô ấy chỉ sợ mất bạn thôi.

Người ấy có chủ động quan tâm bạn, chủ động nhắn tin cho bạn, chủ động liên lạc với bạn, chủ động hôn bạn, chủ động ôm bạn, chủ động làm những việc mà bình thường người ấy không thích cũng không hay làm không? Ví dụ như, người ấy rất lười, hay ngủ nướng, nhưng có thể dậy sớm để làm bữa sáng cho bạn…

Chủ động gửi tin nhắn cho bạn, tìm bạn nói chuyện, vì một câu khen của bạn mà vui vẻ rất lâu.

7. Thường xuyên nhắc và kể về bạn với những người thân bạn bè xung quanh

Tất cả mọi người đều không muốn nghe những câu sáo rỗng này kia. Nếu muốn biết một cô gái có yêu bạn hay không, bạn chỉ cần hỏi bạn thân của cô ấy là đủ, xem xem cô ấy có thường xuyên nhắc tới bạn hay hỏi han ý kiến người bạn thân kia không.

8. Khuôn mặt dễ biểu lộ cảm xúc với bạn

Nếu không yêu bạn, tất cả những gì cô ta biểu hiện là “Thế à” và bộ mặt không cảm xúc. Cô ta không muốn bạn hiểu lầm, cô ta không muốn người khác hiểu lầm. Trên thực tế, cô ta rất sợ người khác nghĩ bạn và cô ấy là 1 đôi.

Trong khi đó, một người con gái yêu bạn sẽ rất cảm xúc. Cô ta dễ buồn, dễ vui, dễ lo lắng, dễ tức giận. Chỉ cần bạn nói đi vắng 3 ngày, cô ta sẽ như người mất hồn. Chỉ cần bạn nói 2 người đi đâu 3 tiếng, cô ta sẽ mừng rỡ khôn nguôi.

Hãy chú ý tới mắt, miệng và trạng thái nét mặt của cô ấy. Cô ta có cười khi bạn kể chuyện vu vơ không? Cô ta có sẵn sàng gật đầu đồng tình ngay cả khi chưa biết bạn nói gì không? Cô ta có nhìn chăm chú khi bạn nói hay làm gì đó không?

Yêu bạn là vừa thấy bạn sẽ cười, mắt sẽ lấp lánh, mọi hành động, cử chỉ của bạn đều được phóng đại một vạn lần, tỏa sáng trong lòng người ấy. Không yêu bạn, mọi thứ bạn làm đều là vô vị, không có hứng thú với quá khứ, hiện tại, tương lai của bạn, hơn nữa.

Càng nhiều cảm xúc được thể hiện trên mặt càng lý giải rằng cô ấy yêu bạn.

9. Cô ấy tìm hiểu và muốn biết mọi thứ về bạn

Cô ta thậm chí còn biết về bạn nhiều hơn cả cậu bạn thân. Từ cách bạn uống cafe, cách bạn tạo kiểu tóc, cho đến dòng nhạc mà bạn thích, game mà bạn mê, cô ta biết tất cả. Bởi ở giây phút đó, bạn đã là người quan trọng nhất với cô ấy rồi.

10. Tự nguyện và thích công khai mối quan hệ

Một điều hiển nhiên mà cánh mày râu nên biết, các cô gái của chúng ta khi yêu thật lòng thường có xu hướng công khai tình yêu, thích công khai người mình yêu với tất cả mọi người. Kiểu như các nàng đang muốn đánh dấu lãnh thổ vậy đó, muốn cho những cô gái xung quanh chúng ta biết rằng, nàng chính là người con gái của chúng ta, đừng ai có ý đồ nhăm nhe hay nhòm ngó đến người đàn ông của cô ấy. Còn với những cô nàng luôn tỏ ra khó chịu, né tránh chuyện công khai tình yêu, thì các anh nên xem xét lại. Đừng tin vào chuyện cô ấy không muốn khoa trương tình cảm, cô ấy không muốn phơi bày chuyện riêng tư cho thiên hạ biết, tất cả chỉ là ngụy biện. Con gái khi yêu thật lòng, ai cũng mong muốn và thích được công khai tình yêu. Vốn dĩ con gái thường có tính ghen hơn con trai, nên các nàng ấy có xu hướng muốn công khai tình yêu của mình cho cả làng biết, để không ai lân la đến gần người đàn ông của họ nữa.

Dấu Hiệu Bạn Và Người Ấy Có Duyên Trời Định, Nếu Lỡ Cách Xa Cũng Nhất Định Có Ngày Về Với Nhau

Dấu Hiệu Tình Yêu Tuổi Học Trò

Những Dấu Hiệu Chán Nhau Trong Tình Yêu

Dấu Hiệu Nhận Biết Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

8 Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Yêu Không Thật Lòng

Làm Sao Để Biết Người Yêu Có Thật Lòng?

8 Dấu Hiệu Nhận Biết Tâm Lý Của Phụ Nữ Yêu Thật Lòng

Tâm Lý Phụ Nữ Khi Yêu Thật Lòng: Đàn Ông Nào Cũng Phải Biết

Giải Mã Tình Yêu Cung Song Tử Và Dấu Hiệu Song Tử Khi Yêu Thật Lòng

Tình Yêu Song Tử: Đừng Khóc Khi Yêu Họ

Khi yêu một người, hầu hết tất cả các cô gái đều sẽ băn khoăn, lo lắng rằng người ấy có dành cho mình tình cảm thật lòng hay không? Hay những yêu chiều, ngọt ngào mỗi ngày chỉ là những sự lừa dối và giả tạo? Nàng có thể hỏi thẳng chàng, nhưng nàng thừa biết những câu trả lời của chàng chẳng thể tháo gỡ khúc mắc trong lòng mình. Cách tốt nhất giúp nàng kiểm chứng tình yêu của hai người chính là những dấu hiệu, biểu hiện của người ấy mỗi ngày. Bài viết này xin chia sẻ đến quý độc giả 8 dấu hiệu nhận biết chàng trai, đàn ông yêu không thật lòng. Đây là những minh chứng rất rõ ràng cho việc một người nào đó không hề nghiêm túc trong tình cảm dành cho bạn.

1. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Cảm xúc là một trong những phạm trù đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tình yêu. Một chàng trai thật lòng yêu thương bạn sẽ cực kỳ quan tâm đến cảm xúc người thương của mình. Chàng luôn cố gắng làm mọi thứ khiến bạn mỉm cười, bạn hạnh phúc. Chỉ một giọt nước mắt bạn rơi xuống cũng khiến chàng lo lắng đến cuống cuồng.

Tuy nhiên, nếu một chàng trai không thật lòng yêu thương bạn, anh ta sẽ chẳng bao giờ quan tâm bạn nghĩ gì, cần gì. Anh ta không hề biết bạn đã trải qua một ngày như thế nào, gặp phải những việc ra sao, tâm trạng đang ổn hay không ổn… Hãy tin tôi, đối với những chàng trai như thế, bạn chẳng có chút giá trị nào trong lòng của anh ta đâu.

2. Hầu như không bao giờ gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn

Trong tình huống này, rất có thể bạn chỉ là một trong những lựa chọn của anh ta mà thôi. Khi không liên lạc cùng bạn, anh ta đang trò chuyện vui vẻ cùng rất nhiều “em gái mưa”, “chị gái nắng” khác của anh ta đấy.

3. Không cho bạn đụng vào điện thoại

Nếu chàng trai mà bạn đang hẹn hò không bao giờ rời tay khỏi chiếc điện thoại, đặt cho chiếc điện thoại này hàng tá loại mật khẩu phức tạp. Đồng thời, anh ta cũng luôn nhăn mặt, nhíu mày tỏ ý khó chịu khi bạn động vào điện thoại của anh ta… Hãy tin tôi, anh ta chắc chắn “có vấn đề” đấy.

Một con người ngay thẳng, thật thà sẽ không bao giờ có những biểu hiện kỳ lạ như vậy. Ngoài ra, nếu bạn chịu khó chú ý, bạn có thể nhận thấy anh ta còn thường xuyên ra ngoài để trả lời những tin nhắn hoặc những cuộc gọi mà anh ta bảo với bạn rằng “vô cùng quan trọng” nữa đấy.

4. Đòi hỏi quá nhiều thứ từ bạn

5. Chỉ luôn muốn “lên giường” với bạn

Hãy nhớ lại, có phải hầu hết trong những lần hẹn hò, anh ta luôn gợi ý hoặc thẳng thắn đề nghị về việc được “lên giường” cùng bạn. Những buổi hẹn hò nhằm mục đích “lên giường” cũng thường lãng mạn và ngọt ngào hơn ngày thường nữa.

Tuy nhiên, nếu khi bạn từ chối, anh ta lập tức thay đổi thái độ, nổi giận đùng đùng và kiếm mọi cớ để gây gổ, cãi cọ cùng bạn… thì bạn đã quen trúng ngay một “gã Sở Khanh” chính hiệu rồi đấy. Trong mối quan hệ tình cảm này, bạn chỉ như một vật mua vui không hơn không kém của hắn mà thôi.

6. Thường xuyên “thả thính” những cô gái khác

7. Không thích bị bắt gặp khi đi cùng bạn

Khi thật lòng yêu bạn, chàng trai sẽ muốn hét to lên cho cả thế giới này biết rõ điều đó. Chàng không nén được niềm hạnh phúc mà muốn chia sẻ mối quan hệ này với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, anh chàng của bạn có thường lảng tránh việc giới thiệu bạn cùng gia đình, bạn bè và những người thân quen, chỉ đồng ý hẹn hò ở những nơi xa xôi, vắng vẻ? Nếu có thì chắc chắn trong mối quan hệ này đang có một vài điều “mờ ám”.

Đây là một trong những dấu hiệu quen thuộc của những anh chàng “bắt cá nhiều tay”. Anh ta luôn lo lắng, sợ hãi khi các mối quan hệ bất chính bị phát hiện. Bạn và cả những cô gái khác đều chỉ là những cuộc vui qua đường của anh ta mà thôi. Anh ta không hề thật lòng yêu thương ai cả đâu.

8. Thường xuyên dành cho bạn những lời nhận xét tiêu cực

Bạn biết không, một trong những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chính là hay nhận xét tiêu cực về bạn. Chàng trai thật lòng yêu bạn sẽ dành cho bạn những lời góp ý chân thành và đầy tính tôn trọng. Nếu bạn hỏi chàng về chiếc váy đang mặc, chàng thấy không thích cũng chẳng bao giờ thốt ra những câu như “Em mặc xấu quá” hay “Cái váy thật lỗi thời”. Chàng sẽ khiến bạn vui hơn khi góp ý đầy tinh tế: “Anh nghĩ em trông sẽ tuyệt hơn với chiếc váy khác đấy”.

8 Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Yêu Không Thật Lòng

6 Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Có Yêu Bạn Thật Lòng Hay Không

12 Dấu Hiệu Của Một Chàng Trai Yêu Bạn Thật Lòng

Làm Sao Để “nhìn Thấu” Các Dấu Hiệu Nam Ma Kết Thích Bạn?

Dấu Hiệu Khi Ma Kết Nam Thích Bạn

Những Biểu Hiện Của Ma Kết Nam Khi Yêu Thật Lòng

Dấu Hiệu Đặc Trưng Giúp Nhận Biết 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Khi Yêu Thật Lòng

Tình Yêu Thật Lòng Chắc Chắn Sẽ Có Những Dấu Hiệu Dưới Đây

Nếu Có 25 Dấu Hiệu Này Thì Bạn Đã Yêu Đúng Người Rồi Đấy!

9 Dấu Hiệu Chỉ Ra Rằng Bạn Đã Và Đang Yêu Đúng Người Dành Cho Mình

Những Dấu Hiệu Giúp Bạn Chắc Chắn Rằng Mình Đã Yêu Đúng Người

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đã Yêu, Đã Cưới Đúng Người

Nữ Bạch Dương khi yêu ai thật lòng sẽ vô cùng ân cần, dịu dàng và muốn đem lại niềm vui cho người mình yêu.

Nữ Bạch Dương khi yêu ai thật lòng sẽ vô cùng ân cần, dịu dàng và quan tâm đến người đó. Nàng luôn muốn đem đến tâm trạng vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc cho người yêu, đặc biệt là những khi 2 người ở bên nhau. Một trong những biểu hiện nho nhỏ đó là nàng trở nên thoải mái hơn trong cách ăn mặc khi gặp đối phương. Thay vì những đôi giày cao gót, cô nàng Bạch Dương sẽ chọn giày thể thao cùng áo phông năng động.

Ngoài ra, bạn hãy để tâm xem nàng có nỡ nổi giận hay bực dọc trước mặt bạn hay không. Bởi nữ Bạch Dương nếu yêu thật lòng sẽ không muốn những tâm trang tiêu cực của bản thân ảnh hưởng đến người mình yêu và càng không trút giận lên đối phương. Ngược lại, nếu nàng vui buồn thất thường, chỉ biết bản thân và còn hay than vãn trước bạn thì rõ ràng bạn không phải là người nàng Bạch Dương yêu thật lòng đâu.

Nếu yêu bạn thật lòng, cô nàng Kim Ngưu sẽ sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ

Kim Ngưu là những người sống theo cảm xúc và quyết liệt theo đuổi đam mê. Nếu cô nàng Kim Ngưu yêu bạn thật lòng, cô ấy sẽ rất khao khát được chia sẻ lý tưởng sống và đam mê với bạn, cùng bạn làm tất cả mọi điều. Bên cạnh đó, cô nàng sẽ vô cùng nhiệt tình giúp đỡ bạn trong bất kỳ công việc gì, dù là những việc nhỏ nhất và cả khi bạn không yêu cầu. Bên cạnh đó, nàng còn rất phóng khoáng và sẵn sàng tiêu xài vì người yêu với tâm ý muốn đối phương được vui và mãn nguyện. Nếu nàng không yêu bạn, đừng nói chuyện tặng quà, ngay cả một bữa ăn rất có thể nàng cũng không sẵn lòng với bạn.

Nếu là tình cảm chân thành, nàng sẽ cho cả thế giới biết là 2 người đang yêu

Đây là cô nàng thường không thích ỡm ờ và luôn rạch ròi trong tình yêu. Đặc biệt không thích để bị hiểu lầm mối quan hệ giữa 2 người. Nếu là tình cảm chân thành, nàng sẽ cho cả thế giới biết là 2 người đang yêu, ngược lại nàng sẽ có ám thị rõ ràng với bạn, và sẽ không ngại giải thích với người khác rằng bạn và nàng chỉ là bạn bè, bởi vì nàng sợ bị hiểu lầm, nhất là sợ sẽ bỏ lỡ lương duyên tốt.

Nếu nàng yêu bạn thật lòng thì sẽ không ngần ngại đưa bạn về “ra mắt” phụ huynh.

Thế nào là yêu thật lòng với cô nàng này luôn rất thực tế và chín chắn. Yêu hay không yêu thì cứ xin gặp mặt trực tiếp phụ huynh sẽ rõ. Nếu không yêu, nàng sẽ viện đủ thứ lý do trên trời dưới đất để từ chối việc bạn tiếp cận gia đình mình. Còn nếu nàng yêu bạn thật lòng thì chưa cần bạn mở lời nàng cũng sẵn sàng đưa bạn về “ra mắt” phụ huynh.

Đối với người mình yêu, các cô nàng Sư Tử sẽ luôn tìm mọi cách để mang lại niềm vui cho họ.

Tuy đây là kiểu phụ nữ tự do, phóng túng và khó nắm bắt nhưng nàng vẫn có nguyên tắc tình cảm riêng. Đối với người mình yêu, các cô nàng Sư Tử sẽ luôn tìm mọi cách để mang lại niềm vui cho họ. Thực vậy, một khi Sư Tử nữ thật lòng yêu ai đó, họ sẽ luôn ở bên, tâm sự và không để đối phương cảm thấy cô đơn hay lạc lõng. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tặng đối phương những món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa cho nửa kia. Ngược lại nếu nàng chỉ muốn đong đưa, có thể những cử chỉ này chỉ là miễn cưỡng, khô khan và thậm chí biểu hiện không vui ra mặt.

Bất thình lình xuất hiện gõ cửa nhà nàng, bạn sẽ tìm được câu trả lời

Đây là kiểu phụ nữ ưa sạch sẽ và có phần cầu toàn. Vì vậy, nếu muốn xác định tình cảm của nàng có chân thật không, bạn chỉ cần xuất hiện bất ngờ gõ cửa nhà nàng, nếu nàng chậm trễ để bạn phải chờ lúc lâu mới mở cửa với gương mặt tươi tắn, chắc chắn nàng đang xấu hổ vì chưa kịp chuẩn bị trước đó. Nhưng nếu nàng không ngần ngại mở cửa cho bạn với bộ dạng không mấy chỉnh tề thì có thể nàng không đặt nặng tình cảm với bạn.

Những cử chỉ nũng nịu, dịu dàng, đầy nữ tính của nàng sẽ chỉ dành riêng cho người mà chiếm được trái tim nữ Thiên Bình

Thiên Bình nữ là những cô nàng sắc xảo và ghét sự cô đơn. Nếu thật sự yêu bạn, nàng sẽ dành rất nhiều thời gian ở bên bạn. Ngoài ra, những cử chỉ nũng nịu, dịu dàng, đầy nữ tính của nàng sẽ khiến bạn đắm chìm trong mật ngọt, đó chính là đặc quyền dành riêng cho người mà chiếm được trái tim nữ Thiên Bình. Ngược lại thì bạn biết rồi đấy, bạn sẽ cảm thấy rõ một giới hạn mà nàng không cho phép bất cứ ai vượt qua ngoại trừ người nàng yêu. Khi gặp mặt nàng luôn giữ thái độ “chúng ta chỉ là anh em tốt”, có thể khoác vai bá cổ nhưng tuyệt đối không phải là kiểu của những người yêu nhau.

Hãy thử xem dù đang rất bận, nàng có sẵn sàng thu xếp để dành thời gian cho bạn hay không

Khi yêu ai đó thật lòng, các cô nàng Bò Cạp rất dễ ghen hay thậm chí là cảm thấy không thoải mái khi chàng trai của mình trò chuyện với người con gái khác. Tuy nhiên đây là cô nàng giỏi giả vờ nhất nên muốn phán đoán tình cảm của họ không hề dễ dàng. Tuy vậy, bạn có thể thử hẹn nàng đi ăn trong lúc nàng đặc biệt bận rộn, nếu có tình cảm thật sự, dù bận mấy nàng cũng cố thu xếp dành một bữa trưa cùng bạn, nếu nàng khách sáo cáo bận thì bạn không có nhiều hy vọng.

Cách để biết nàng yêu bạn thật lòng hay không là thông qua tốc độ tin nhắn

Là cung hoàng đạo đề cao sự tự do, các cô nàng Nhân Mã sẽ chỉ dành thời gian cho những người họ thực sự yêu thương. Thông thường mà nói, tốc độ nhắn tin với bạn có tương quan đến mức độ thiện cảm mà nàng dành cho bạn. Cung hoàng đạo nữ này sẽ dành tất cả sự hài hước, rộng lượng và nỗ lực của mình để xây dựng mối quan hệ hai người. Nếu nàng luôn hồi âm chậm trễ và câu từ hời hợt thì đã đến lúc bạn không cần phải tìm đáp án cho câu hỏi “Liệu nàng có yêu bạn thật lòng hay không?” nữa, vì đơn giản là nàng không thích bạn chứ đừng nói đến yêu.

Để xác định tình cảm của nàng Bảo Bình đối với bạn, hãy xem nàng dành cho bạn bao nhiêu thời gian.

Việc nhận ra một cô nàng Bảo Bình đem lòng yêu một ai đó vốn không dễ dàng khi họ luôn giữ khoảng không gian riêng cho mình. Thực vậy, dù đang trong một mối quan hệ thì cung hoàng đạo nữ này cũng có thời điểm chỉ muốn là chính mình. Để xác định tình cảm của nàng Bảo Bình đối với bạn, hãy xem nàng dành cho bạn bao nhiêu thời gian. Thông thường mà nói, nếu bạn có vị trí đặc biệt, chắc chắn nàng sẽ dành hơn phân nửa thời gian lẫn không gian của mình cho bạn. Nếu không, một con người vốn yêu tự do như nàng sẽ không có sự ưu tiên này.

Cách đơn giản và nhanh nhất để biết nàng yêu bạn thật lòng hay không là qua bạn bè của nàng

Bạn nên chủ động đề nghị gặp bạn bè của nàng, đây là cách đơn giản và nhanh nhất để biết nàng yêu bạn thật lòng hay chỉ xem như người bạn đáng mến mà thôi. Nếu nàng sẵn sàng giới thiệu bạn là “bạn trai” trước mặt bạn bè, hãy tin rằng tình cảm của nàng dành cho bạn là chân thành. Ngược lại, nếu không có ý tiến xa, nàng sẽ chỉ bảo bạn là “một người bạn thân” hoặc thậm chí chỉ là “một người bạn”.

3 Dấu Hiệu Song Tử Nam Thích Bạn Thật Lòng Và Mẫu Người Yêu

5 Dấu Hiệu Song Tử Nữ Thích Bạn Thật Lòng Và 3 Mẫu Người Yêu

15 Dấu Hiệu Nàng Yêu Thật Lòng Và Đã Sẵn Sàng Đón Chào Bạn

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Đàn Ông Yêu Thật Lòng

10 Dấu Hiệu Nhận Biết Người Đàn Ông Yêu Bạn Thật Lòng

🌟 Home
🌟 Top