Dấu Hiệu Nàng Không Yêu Thật Lòng / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Channuoithuy.edu.vn

Dấu Hiệu Cho Thấy Chàng Yêu Nàng Không Thật Lòng

Trong tình yêu không phải ai cũng đủ tự tin nói rằng người yêu tôi yêu tôi rất thật lòng, anh ấy chưa bao giờ lừa dối tôi bất cứ điều gì và tôi hoàn toàn tin vào tình cảm anh ấy dành cho tôi. Bởi vậy mới có câu “tình yêu không bao giờ tồn tại mãi mãi, chỉ có những giây phút hạnh phúc trong tình yêu mới có thể tồn tại mãi mãi”. Khi yêu chẳng ai dám chắc chắn rằng tình yêu của mình sẽ mãi mãi không thay đổi, chuyện gì có thể đảm bảo chứ riêng chuyện tình cảm chúng ta không thể cam kết nó sẽ mãi mãi không thay đổi. Thế nên không có gì là lạ khi bạn cảm thấy nghi ngờ, lo sợ người mình yêu không thật lòng với mình, đó là một điều hết sức bình thường. Nếu cảm thấy người yêu không đáng tin, cảm thấy anh ấy có gì đó mờ ám thì bạn có quyền nghi ngờ, có quyền tìm hiểu ra sự thật. Khi đó bạn mới hoàn toàn yên tâm để yêu anh ấy một cách trọn vẹn mà không phải băn khoăn hay lo lắng anh ấy lừa dối mình. Vậy dấu hiệu cho thấy chàng yêu không thật lòng là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Dấu hiệu cho thấy chàng yêu không thật lòng:

1. Chàng thường quan tâm đến “chuyện ấy” rất nhiều

Không thể phủ nhận khi yêu nhau, ai cũng mong muốn có được người mình yêu, và nhất là đàn ông khi ở bên người yêu, ai cũng muốn gần gũi, muốn mặn nồng với người yêu rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với những chàng trai, lúc nào anh ta tìm đến bạn cũng để đòi hỏi, gạ gẫm “chuyện ấy”, gặp bạn nói chuyện đi chơi có thể anh ta không vui, thái độ khó chịu nhưng hễ nhắc đến vấn đề đó là anh ta thay đổi thái độ ngay lập tức. Anh ta quay sang ngọt ngào, tình cảm với bạn ngay tức thì, mục đích của anh ta chỉ muốn đạt được điều anh ta đang mong muốn, chứ không hề quan tâm đến bạn. Đừng dại dột tin vào những lời ong bướm của anh ta rằng, vì anh yêu em quá nên thế, vì anh yêu em nên anh mới muốn em là của anh, tuyệt đối đừng bao giờ tin vào những lời ngụy biện dối trá đó. Tất cả chỉ nhằm đạt được mục đích thỏa mãn sự ham muốn của anh ta, nếu anh ta yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ tôn trọng bạn, sẽ không đến với bạn chỉ vì chuyện đó, anh ta cũng sẽ không bao giờ ép buộc bạn làm chuyện đó khi bạn không muốn. Người đàn ông yêu bạn thật lòng, sẽ không đặt vấn đề đó lên hàng đầu, anh ấy sẽ quan tâm đến cảm xúc của bạn nhiều hơn, sẽ quan tâm đến mong muốn và sở thích của bạn chứ không phải lúc nào cũng ích kỷ nghĩ đến việc thỏa mãn bản thân anh ta trước tiên. Nếu yêu bạn thật lòng thì phút giây nào bên bạn cũng làm anh ấy vui, khoảnh khắc nào bên bạn cũng làm anh ấy xúc động và nâng niu, chứ không phải chỉ vui vẻ khi bạn thỏa mãn nhu cầu cho anh ta. Chẳng khác nào, anh ta chỉ coi bạn là người để anh ta thỏa mãn nhu cầu của bản thân, chứ không hề yêu thương hay trân trọng bạn thật lòng.

2. Bạn luôn là người chủ động

Ngày nay chúng ta không còn quá quan trọng trai hay gái chủ động trong tình yêu, cũng không phải con trai luôn là người chủ động thì mới là yêu thật lòng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn luôn luôn là người chủ động gọi điện, nhắn tin cho anh ấy, còn khi bạn không làm anh ta cũng mặc kệ, coi như không quen biết thì bạn nên xem lại mối quan hệ của hai người. Không có người đàn ông yêu thật lòng nào lại luôn trong tình trạng bị động, mặc kệ người yêu, gọi thì nói chuyện, nhắn tin thì trả lời, không thì cũng thôi. Sao có thể chấp nhận được một tình yêu như thế là thật lòng, anh ta đối xử với bạn như thế chẳng qua anh ta đang có nhiều “mối” khác ngoài bạn, đáng quan tâm hơn bạn, chính vì thế anh ta thờ ơ, bỏ mặc bạn. Đừng tìm những lý do ngớ ngẩn để biện minh cho anh ta, chẳng có lý do nào khách quan và đáng tin cho hành động đó. Nếu thực sự yêu, anh ấy sẽ luôn chủ động gọi điện, nhắn tin với bạn, yêu thì mới muốn nói chuyện chứ, vì nhớ nhung nên mới liên lạc, chứ không có tình cảm thì người ta quan tâm, săn đón mình làm gì, đúng không? Thế nên, hiển nhiên khi người ta thờ ơ, không quan tâm hỏi han gì tới mình trừ khi mình chủ động, thì khác nào mình đang đeo bám người ta, khác nào bạn đang là người cầm cưa đi cưa anh ta. Hãy luôn ghi nhớ câu “đường không qua lại, đường đầy cỏ dại. người không qua lại, người thành người dưng”.

3. Không hề giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè của anh ấy

Có thể thời gian đầu tìm hiểu cả hai chưa có gì sâu sắc, chưa có gì gắn bó để anh ấy đưa bạn về ra mắt gia đình hay giới thiệu với bạn bè. Nhưng đến một thời điểm nào đó, đến giai đoạn tình yêu của hai người đã bắt đầu được một thời gian nhất định mà anh ấy vẫn không hề có ý giới thiệu bạn với gia đình hay đưa bạn đi gặp gỡ bạn bè của anh ấy thì bạn nên xem xét lại tình cảm của anh ấy. Khi người đàn ông yêu bạn thật lòng, đến một thời điểm nào đó anh ấy sẽ chủ động đưa bạn về ra mắt gia đình, đưa bạn đi gặp gỡ bạn bè bởi anh ấy yêu bạn thật lòng và muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn. Còn khi anh ấy không có ý định nghiêm túc với bạn, thì chắc chắn anh ấy sẽ không nghĩ đến chuyện đưa bạn về ra mắt gia đình hay giới thiệu với bạn bè, đơn giản vì bạn không phải đối tượng anh ấy xác định mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Thế nên, khi tình yêu của hai người đến độ chín muồi mà anh ấy vẫn không hề có ý định hay ngỏ lời mời bạn về nhà chơi hay đưa bạn đi chơi cùng bạn bè anh ấy, thì bạn nên suy nghĩ lại mối quan hệ này, có thể người ấy không hề nghiêm túc với bạn. Bạn cũng có thể trao đổi thẳng thắn với anh ấy để biết được lý do, nếu anh ấy cảm thấy vướng mắc, e ngại điều gì thì hai người cùng tìm hướng giải quyết, còn khi anh ấy vòng vo chối khéo thì bạn cũng nên nghĩ tới việc dừng lại càng sớm càng tốt.

4. Có nhiều điều mờ ám

Nếu bạn chịu khó quan sát, tinh ý bạn cũng có thể nhận ra người đàn ông yêu mình có thật lòng hay không, bằng việc quan sát thái độ của anh ấy. Nếu anh ta thường xuyên có những hành động mờ ám, có những điều bí mật với bạn, khi bạn hỏi thì úp mở không rõ ràng thì điều đó chứng tỏ anh ta không thật lòng với bạn. Đàn ông khi yêu thật lòng không bao giờ che giấu người phụ nữ của mình bất cứ điều gì, anh ấy cũng sẽ không tỏ thái độ khó chịu, cáu gắt hay lảng sang chuyện khác khi bạn cố gắng đào sâu. Có thể anh ta sẽ không cho bạn động chạm vào những đồ vật cá nhân, điển hình như điện thoại hay máy tính, ví tiền của anh ấy. Đó là những dấu hiệu rất đáng nghi, bạn nên chú ý. Anh ta sẽ luôn không minh bạch với bạn mọi vấn đề, khi bạn muốn biết rõ ràng thì anh ta kiếm cớ này nọ không nói, hoặc giả bộ tức giận để bạn khỏi hỏi. Đàn ông yêu thật lòng không như thế, họ sẽ không để người phụ nữ của mình phải lo lắng hay bất an về bất cứ chuyện gì. Sẽ không bao giờ họ úp mở bất cứ vấn đề gì, họ luôn công khai, minh bạch rõ ràng với người con gái mình yêu về mọi thứ. Bởi vốn dĩ bản thân họ không có gì mờ ám, không trong sáng để phải che giấu hay trốn tránh người mình yêu.

5. Luôn bận rộn

Anh ta sẽ luôn mượn cớ bận rộn này nọ để tránh gặp bạn, nếu bạn có gọi có hẹn thì anh ta cũng lấy lý do công việc, bận bịu để từ chối. Nếu bạn thực sự là người anh ấy yêu, anh ấy sẽ không đối xử với bạn như thế, nếu thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ không xem nhẹ bạn như thế. Anh ấy sẽ luôn sẵn sàng đến bên bạn khi bạn cần, thậm chí là tìm mọi cách để được ở bên bạn nhiều hơn, gặp gỡ bạn nhiều hơn chứ không phải né tránh hay trốn chạy bạn bằng những lý do hết sức sáo rỗng. Nếu như anh ấy yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn săn đón, luôn tìm mọi cách để được hẹn hò với bạn, dù là một vài phút cũng làm anh ấy hạnh phúc, dẫu có mệt mỏi đến đâu anh ấy vẫn muốn dành thời gian để bên bạn, để nói với bạn những lời yêu thương nhất. Nhưng người đàn ông không thật lòng sẽ khác, anh ta sẽ luôn kiếm cớ để tránh gặp mặt bạn, sẽ luôn không có thời gian dành cho bạn, sẽ luôn khó khăn trong việc hẹn hò với bạn, bởi bản chất anh ta không thực sự yêu bạn.

6. Không nhớ ngày kỷ niệm

Khi yêu người ta thường rất hay để ý tới những ngày kỷ niệm, những ngày đáng nhớ của hai người. Anh ấy sẽ luôn nhớ nó và dành tặng cho bạn những điều bất ngờ. Nhưng người đàn ông dối trá thì khác, anh ta sẽ không nhớ bất cứ ngày kỷ niệm nào của hai người, bởi anh ta không thật lòng với mối quan hệ này nên anh ta không hề quan tâm tới những ngày mà bạn luôn khắc ghi và mong chờ đó. Sẽ chẳng có quà, cũng chẳng có hoa cũng chẳng có lời chúc nào anh ta dành cho bạn vào những ngày đặc biệt ấy, bởi anh ta đâu để tâm tới những ngày đó. Đừng tự ngụy biện rằng đàn ông thường vô tâm như thế. Không hề! kể cả người vô tâm nhất, khi yêu thật lòng họ cũng sẽ nhớ được ít nhất là một mốc kỷ niệm khó quên trong tình yêu của hai người. Còn khi đã không thật lòng thì bạn có nhắc thường xuyên, họ cũng không lưu tâm chuyện đó.

Cách chọn người bạn đời chuẩn nhất

Dấu Hiệu Nàng Yêu Bạn Thật Lòng Và Rất Sợ Mất Bạn

1. Tìm đến bạn chia sẻ mọi chuyện đầu tiên

Đó có thể là chuyện vui, chuyện buồn, chuyện hài hước, chuyện lạ lùng, những điều khó chịu, ức chế… trong công việc, trong cuộc sống. cô ấy đều muốn chia sẻ với bạn.

Điều cô ấy chia sẻ có lẽ đôi khi bạn cảm thấy nó không phù hợp lắm, hoặc có thể bạn thấy nó thật linh tinh và sao cô ấy không chia sẻ với bạn thân của cô ấy? Vậy, có người để yêu thương để làm gì?

Tất nhiên, nếu cô ấy không yêu thương bạn thật lòng và luôn muốn tạo khoảng cách giữ kín những chuyện riêng, thì khi ấy bạn có vị trí gì trong cuộc sống của cô ấy? chỉ khi cô ấy thực sự yêu bạn, cô ấy mới muốn cho bạn biết cả thế giới trong cô ấy là gì.

2. Khuôn mặt biểu lộ nhiều cảm xúc

Nếu không yêu bạn, tất cả những gì cô ta biểu hiện là “Thế à” và bộ mặt không cảm xúc. Cô ta không muốn bạn hiểu lầm, cô ta không muốn người khác hiểu lầm. Trên thực tế, cô ta rất sợ người khác nghĩ bạn và cô ấy là 1 đôi.

Trong khi đó, một người con gái yêu bạn sẽ rất cảm xúc. Cô ta dễ buồn, dễ vui, dễ lo lắng, dễ tức giận. Chỉ cần bạn nói đi vắng 3 ngày, cô ta sẽ như người mất hồn. Chỉ cần bạn nói 2 người đi đâu 3 tiếng, cô ta sẽ mừng rỡ khôn nguôi.

3. Khóc trước mặt bạn

Con gái dù khá “mít ướt” nhưng họ cũng không bao giờ dám bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt người khác trừ khi đó là người mà họ yêu thương và tin tưởng.

4. Cô ấy rất muốn được nói chuyện với bạn

Một người con gái yêu bạn sẽ luôn muốn được nói chuyện với bạn. Nếu một cô gái thường xuyên trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh thì chắc chắn là cô ấy đang mong chờ bạn rất nhiều.

5. Đổ dồn mọi chú ý vào bạn

Bạn như ca sỹ trên sân khấu. Bạn đi đến đâu ánh sáng chiếu đến đó, bạn lên giọng cao thấp, ánh đèn nhấp nháy sáng tối.

Khi yêu bạn, cô ấy sẽ đổ dồn mọi chú ý vào bạn. Cô ta sẽ nói chuyện với bạn như thể đó là 2 cá thể duy nhất còn tồn tại. Cô ta để ý đến từng câu từng chữ mà bạn nói, để ý tới từng nét mặt bạn thể hiện. Một người phụ nữ không yêu bạn sẽ không quan tâm tới bạn, và dĩ nhiên không dồn chú ý vào bạn.

6. Ghen với cô gái khác

Ghen chính là một biểu hiện của tình yêu. Đừng vội tỏ ra khó chịu khi cô ấy giận dỗi vì những tin nhắn của bạn với một cô gái khác dù giữa bạn và người kia hoàn toàn trong sáng. Thực ra cô ấy chỉ sợ mất bạn thôi.

7. Bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt bạn

Con gái dù khá “mít ướt” nhưng họ cũng không bao giờ dám bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt người khác trừ khi đó là người mà họ yêu thương và tin tưởng.

Ở trước mặt bạn, cô ấy biểu hiện một mặt vô cùng khác, ví dụ như, mọi người đều cho rằng cô ấy là một cô gái mạnh mẽ, độc lập, nhưng bạn lại phát hiện ra, ở trước mặt bạn, cô ấy cũng đôi lúc biết làm nũng, biết xấu hổ, dịu dàng, nhẹ nhàng, sẵn sàng ỷ lại bạn

8. Cô ấy sẽ làm thứ gì đó thể hiện sự quan tâm

Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của phụ nữ khi yêu đó là cô ấy sẽ làm thứ gì đó để thể hiện sự quan tâm, đặc biệt là những việc nhiều ý nghĩa.

Chẳng hạn cô ấy sẽ nấu cháo khi bạn ốm, đem sẵn đồ trưa đến công ty cho bạn, mua vé xem hội thảo mà bạn thích, hoặc bất cứ cử chỉ nào thể hiện sự quan tâm tới bạn.

9. Đặt 1000 câu hỏi cho bạn

Đôi khi bạn sẽ phát mệt khi bạn gái liên tục đặt ra những câu hỏi nhưng không phải vì họ kém thông minh mà là họ tin tưởng bạn và muốn tham khảo ý kiến của bạn. Cô ấy càng hỏi bạn những điều quan trọng, có ảnh hưởng tới cuộc sống của cô ấy thì càng chứng tỏ cô ấy coi trọng bạn nhiều đến cỡ nào.

10. Làm nhiều thứ thể hiện sự quan tâm lo lắng cho bạn

Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của phụ nữ khi yêu đó là cô ấy sẽ làm thứ gì đó để thể hiện sự quan tâm, đặc biệt là những việc nhiều ý nghĩa.

Chẳng hạn cô ấy sẽ nấu cháo khi bạn ốm, đem sẵn đồ trưa đến công ty cho bạn, mua vé xem hội thảo mà bạn thích, hoặc bất cứ cử chỉ nào thể hiện sự quan tâm tới bạn.

11. Quan tâm tới sở thích hay thói quen của bạn

12. Giận dỗi

Mọi cô gái yêu thật lòng đều hay dỗi. Họ dỗi không phải vì muốn gây sự với bạn mà vì muốn được bạn quan tâm, dỗ dành. Con gái sinh ra là để yêu thương mà.

13. Cô ấy chủ động

Người ấy có chủ động quan tâm bạn, chủ động nhắn tin cho bạn, chủ động liên lạc với bạn, chủ động hôn bạn, chủ động ôm bạn, chủ động làm những việc mà bình thường người ấy không thích cũng không hay làm không? Ví dụ như, người ấy rất lười, hay ngủ nướng, nhưng có thể dậy sớm để làm bữa sáng cho bạn…

Chủ động gửi tin nhắn cho bạn, tìm bạn nói chuyện, vì một câu khen của bạn mà vui vẻ rất lâu.

14. Không bao giờ có chuyện tin nhắn “đã xem”

Nếu không thích bạn, cô ta sẽ xem tin nhắn và ít khi bận tâm tới việc trả lời. Nếu cô ấy chỉ “đã xem” và không nhắn lại trong thời gian dài, đừng mất công vô nghĩa nữa anh bạn ạ.

Trong khi nếu yêu bạn, cô ta sợ bạn sẽ hiểu lầm về 2 từ “đã xem” đó. Trên thực tế thời gian phản hồi của cô ấy là một vòng lặp. Nó giống nhau đến kỳ lạ và “NHANH CHÓNG” luôn là 2 từ mô tả chính xác nhất.

Con gái thường bị đánh giá là khó hiểu, nói một đằng nghĩ một nẻo khiến các chàng chạy theo không kịp. Thế nhưng nếu các chàng tinh ý một chút sẽ dễ dàng nhận ra những biểu hiện của các nàng đều là vì họ yêu bạn.

Bật Mí 10 Dấu Hiệu Khẳng Định Nàng Yêu Bạn Thật Lòng

Tham khảo những dấu hiệu nàng yêu thật lòng sau đây sẽ giúp bạn gạt bỏ mối nghi ngờ người con gái đi bên cạnh có thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này hay không.

Nhận biết dấu hiệu nàng yêu thật lòng Luôn thoải mái là chính mình khi ở bên cạnh bạn

Con gái chỉ thực sự thoải mái thể hiện bản thân mình nếu coi bạn như người thân, do đó nếu khi chỉ có hai người nàng không trang điểm, không trau chuốt ăn mặc, nói năng hành động mà không sợ bạn đánh giá thậm chí thể hiện cả những tính xấu chứng tỏ cô ấy cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh bạn.

Đồng thời nàng cũng tin rằng bạn sẽ chấp nhận con người thật của cô ấy. Cô ấy còn thường khóc trước mặt bạn dù bên ngoài là một cô gái mạnh mẽ và vui vẻ nhưng với bạn cô ấy muốn bạn nhìn thấy vẻ yếu đuối và che chở cho cô ấy.

Kể cho bạn nghe những bí mật của cô ấy

Con gái thường có rất nhiều bí mật từ những chuyện thật sự quan trọng đến những chuyện mà bạn xem như trời ơi đất hỡi nên nếu cô ấy chia sẽ những bí mật này với bạn thì chứng tỏ cô ấy thực sự tin tưởng và muốn bạn hiểu rõ hơn về con người cũng như tính cách của cô ấy

Người con gái hay giận hờn

Thường xuyên giận hờn hay không còn phụ thuộc vào tính cách và độ chín chắn trong suy nghĩ của bạn gái cũng như mức độ hiểu nhau của hai người. Nhưng giận hờn cũng là một cách mà cô ấy thể hiện việc muốn nhận được sự quan tâm từ bạn cũng như cho bạn thấy rằng bạn ảnh hưởng đến cảm xúc của cô ấy như thế nào.

Hay giận hờn là dấu hiệu nàng yêu thật lòng Luôn hỏi bạn có yêu cô ấy không

Ngay cả những cô gái đôi khi cũng thấy đây là việc ngớ ngẩn mà họ thường làm nhất với người yêu là xác minh xem người đó có yêu mình không, dù nhận được câu trả lời như thế nào thì ngày mai họ vẫn tiếp tục hỏi.

Có thể bạn cảm thấy những câu hỏi của bạn gái hơi phiền phức, nhưng cũng đừng trả lời qua loa đại khái vì mỗi câu trả lời của bạn cô ấy đều cực kì để tâm. Bạn nên cảm thấy hạnh phúc, bởi vì đó chính là dấu hiệu nàng yêu thật lòng.

Ghen với cô gái khác

Không có người phụ nữ nào yêu mà không ghen, chỉ có cô ấy che giấu tốt hay không thôi. Nếu bạn nhắn tin, trò chuyện, giúp đỡ hoặc khen cô gái khác ngay trước mặt bạn gái mà cô ấy không mảy may để tâm thì đó mới thực sự là vấn đề.

Bạn gái hay ghen là người yêu bạn thật lòng

Con gái đôi khi ghen hết sức vô lý nhưng hãy nhẹ nhàng giải thích vì ghen chính là biểu hiện chân thực nhất cho việc cô ấy yêu và muốn bạn là của riêng cô ấy.

Quan tâm đến cuộc sống của bạn từ những điều nhỏ nhất

Thay vì cảm thấy khó chịu khi bạn gái đặt ra cả ngàn câu hỏi về công việc, về gia đình hay thậm chí về việc bạn ăn những gì mỗi ngày, bạn hãy hạnh phúc vì như vậy cho thấy cô gái đó yêu mình thật lòng.

Cô ấy muốn được quan tâm đến cuộc sống của bạn, muốn được biết bạn sinh ra lớn lên như thế nào, bạn thích ăn gì, không thích ăn gì, nói chung là tất tần tật mọi thói quen cũng như con người bạn vì cô ấy muốn được trở thành người hiểu bạn nhất.

Dành tặng bạn kể cả những thứ quan trọng nhất

Một khi cô gái yêu bạn thật lòng, cô ấy sẽ muốn trao tặng bạn thật nhiều thứ, kể cả những thứ quan trọng và thiêng liêng nhất. Tuy nhiên, đừng nóng vội và nghĩ rằng người yêu mình không thật lòng nếu cô gái của bạn chưa sẵn sàng, bởi lẽ có thể đó chưa phải là thời điểm thích hợp cho cả hai.

Giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của cô ấy

Khi yêu thật lòng, mọi cô gái trên thế giới này đều muốn công khai người mình yêu và đặc biệt luôn nghĩ rằng bằng cách công khai có thể tuyên bố với những cô gái khác rằng bạn là của cô ấy.

Do đó nếu cô ấy đề nghị công khai trên mạng xã hội hoặc đưa bạn về nhà ra mắt bố mẹ, người thân hay thường xuyên muốn đưa bạn đến những cuộc tụ tập với bạn bè để giới thiệu và khẳng định bạn là người yêu của cô ấy, thì chúc mừng bạn vì cô ấy coi bạn là người sẽ đi bên cạnh cô ấy lâu dài đó.

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ

Dấu hiệu nàng yêu thật lòng, cho biết nàng thực sự yêu và muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với bạn là sẽ thường xuyên nhắc đến tương lai hoặc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

Đôi khi bạn sẽ thấy cô ấy buồn cười và trẻ con khi đã bàn chuyện đặt tên cho con của hai người, màu ga trải giường cô ấy thích, hay cô ấy muốn chụp ảnh cưới ở đâu, thích váy cưới như thế nào. Tất cả có thể chứng minh rằng cô ấy muốn trở thành người phụ nữ của bạn cùng bạn tiến tới hôn nhân và xây dựng một gia đình thực sự

Vạch ra kế hoạch phấn đấu cho cả hai người

Cô ấy lên kế hoạch công việc, chi tiêu cho cả hai người với mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, thay vì đòi hỏi những món quà hay sự lãng mạn như lúc mới yêu thì cô ấy khuyên bạn nên tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch để xây dựng tương lai cho cả hai. Đó chính là là cô gái yêu bạn thật lòng vì cô ấy luôn xem hai người là một và nghĩ cho cuộc sống của cả hai

Con gái vốn là giống loài khó hiểu và kì lạ nên tình yêu của cô ấy cũng biểu hiện kì lạ không kém, nhưng có lẽ đó mới chính là hạnh phúc trong tình yêu. Những dấu hiệu nàng yêu thật lòng trên sẽ giúp mỗi ngày của bạn đều có thể cảm nhận thêm những điều chân thành trong tình yêu của cô ấy.

10 Dấu Hiệu Nàng Yêu Bạn Thật Lòng Hãy Yêu Và Trân Trọng Cô Ấy Hơn

1. Tìm đến bạn chia sẻ mọi chuyện đầu tiên

Đó có thể là chuyện vui, chuyện buồn, chuyện hài hước, chuyện lạ lùng, những điều khó chịu, ức chế… trong công việc, trong cuộc sống. cô ấy đều muốn chia sẻ với bạn.

Điều cô ấy chia sẻ có lẽ đôi khi bạn cảm thấy nó không phù hợp lắm, hoặc có thể bạn thấy nó thật linh tinh và sao cô ấy không chia sẻ với bạn thân của cô ấy? Vậy, có người để yêu thương để làm gì?

Tất nhiên, nếu cô ấy không yêu thương bạn thật lòng và luôn muốn tạo khoảng cách giữ kín những chuyện riêng, thì khi ấy bạn có vị trí gì trong cuộc sống của cô ấy? chỉ khi cô ấy thực sự yêu bạn, cô ấy mới muốn cho bạn biết cả thế giới trong cô ấy là gì.

2. Cô ấy rất muốn được nói chuyện với bạn

Một người con gái yêu bạn sẽ luôn muốn được nói chuyện với bạn. Nếu một cô gái thường xuyên trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh thì chắc chắn là cô ấy đang mong chờ bạn rất nhiều.

3. Bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt bạn

Con gái dù khá “mít ướt” nhưng họ cũng không bao giờ dám bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt người khác trừ khi đó là người mà họ yêu thương và tin tưởng.

Ở trước mặt bạn, cô ấy biểu hiện một mặt vô cùng khác, ví dụ như, mọi người đều cho rằng cô ấy là một cô gái mạnh mẽ, độc lập, nhưng bạn lại phát hiện ra, ở trước mặt bạn, cô ấy cũng đôi lúc biết làm nũng, biết xấu hổ, dịu dàng, nhẹ nhàng, sẵn sàng ỷ lại bạn…

4. Làm nhiều thứ thể hiện sự quan tâm lo lắng cho bạn

Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của phụ nữ khi yêu đó là cô ấy sẽ làm thứ gì đó để thể hiện sự quan tâm, đặc biệt là những việc nhiều ý nghĩa.

Chẳng hạn cô ấy sẽ nấu cháo khi bạn ốm, đem sẵn đồ trưa đến công ty cho bạn, mua vé xem hội thảo mà bạn thích, hoặc bất cứ cử chỉ nào thể hiện sự quan tâm tới bạn.

Sẵn lòng chờ bạn. Chờ bạn bận xong, chờ bạn chúc ngủ ngon rồi mới ngủ, chờ bạn trưởng thành hoặc mạnh mẽ hơn, chờ bạn tạm biệt những duyên nợ cũ. Chờ đợi là câu tỏ tình dài nhất.

Quan tâm tới việc ăn uống hằng ngày của bạn, quan tâm tới gia đình bạn.

Cô ấy chẳng cần bạn phải mua cho cô ấy hàng hiệu, túi xách đẹp, nhưng khi nhìn thấy bạn mặc một chiếc áo đã bạc màu, kiểu gì cô ấy cũng sẽ mua cho bạn một chiếc áo mới. Cô ấy chẳng cần bạn đưa cô ấy đi ăn nhà hàng sang trọng, cô ấy luôn thích tự tay nấu những món bạn thích, chăm lo cho bạn từng bữa cơm hàng ngày. Cô ấy luôn lo lắng khi thấy bạn uống nhiều rượu hay hút nhiều thuốc, cô ấy luôn canh chừng bên bạn mỗi khi bạn ôm sốt hay mệt mỏi. Cô ấy sẵn sàng gác mọi sở thích của bản thân, chỉ để dành tiền tiết kiệm mua tặng bạn một món đồ giá trị. Cô ấy không bao giờ đòi hỏi hay bắt bạn phải thế này, phải thế kia. Cô ấy luôn cho đi mà không hề đòi hỏi bạn phải đáp trả, với cô ấy tất cả những gì bạn dành cho cô ấy đều đáng quý, đều đáng trân trọng. Đó chính là người con gái yêu bạn thật lòng.

5. Cô ấy ghen với cô gái khác

Chắc chắn rồi, khi người ta yêu ai chẳng ghen khi người mình yêu gần gũi, thân mật với người con gái khác. Cô ấy kiểu gì chẳng tức giận, nổi khùng lên khi biết bạn tình cảm với người con gái khác, đó là vì cô ấy yêu bạn, cô ấy muốn bạn là của mình cô ấy thôi. Còn nếu như cô ấy bơ đi, coi như chẳng có chuyện gì và cảm thấy hoàn toàn bình thường thì có lẽ bạn nên xem lại. Chỉ khi cô ấy không có tình cảm với bạn, không yêu bạn thật lòng, cô ấy mới làm ngơ trước những hành động thân mật của bạn với người con gái khác. Con gái ai chẳng biết ghen, ghen nhiều hay ghen ít thôi, chứ còn không ghen chỉ khi người đó không yêu bạn thật lòng.

Ghen chính là một biểu hiện của tình yêu. Đừng vội tỏ ra khó chịu khi cô ấy giận dỗi vì những tin nhắn của bạn với một cô gái khác dù giữa bạn và người kia hoàn toàn trong sáng. Thực ra cô ấy chỉ sợ mất bạn thôi.

Người ấy có chủ động quan tâm bạn, chủ động nhắn tin cho bạn, chủ động liên lạc với bạn, chủ động hôn bạn, chủ động ôm bạn, chủ động làm những việc mà bình thường người ấy không thích cũng không hay làm không? Ví dụ như, người ấy rất lười, hay ngủ nướng, nhưng có thể dậy sớm để làm bữa sáng cho bạn…

Chủ động gửi tin nhắn cho bạn, tìm bạn nói chuyện, vì một câu khen của bạn mà vui vẻ rất lâu.

7. Thường xuyên nhắc và kể về bạn với những người thân bạn bè xung quanh

Tất cả mọi người đều không muốn nghe những câu sáo rỗng này kia. Nếu muốn biết một cô gái có yêu bạn hay không, bạn chỉ cần hỏi bạn thân của cô ấy là đủ, xem xem cô ấy có thường xuyên nhắc tới bạn hay hỏi han ý kiến người bạn thân kia không.

8. Khuôn mặt dễ biểu lộ cảm xúc với bạn

Nếu không yêu bạn, tất cả những gì cô ta biểu hiện là “Thế à” và bộ mặt không cảm xúc. Cô ta không muốn bạn hiểu lầm, cô ta không muốn người khác hiểu lầm. Trên thực tế, cô ta rất sợ người khác nghĩ bạn và cô ấy là 1 đôi.

Trong khi đó, một người con gái yêu bạn sẽ rất cảm xúc. Cô ta dễ buồn, dễ vui, dễ lo lắng, dễ tức giận. Chỉ cần bạn nói đi vắng 3 ngày, cô ta sẽ như người mất hồn. Chỉ cần bạn nói 2 người đi đâu 3 tiếng, cô ta sẽ mừng rỡ khôn nguôi.

Hãy chú ý tới mắt, miệng và trạng thái nét mặt của cô ấy. Cô ta có cười khi bạn kể chuyện vu vơ không? Cô ta có sẵn sàng gật đầu đồng tình ngay cả khi chưa biết bạn nói gì không? Cô ta có nhìn chăm chú khi bạn nói hay làm gì đó không?

Yêu bạn là vừa thấy bạn sẽ cười, mắt sẽ lấp lánh, mọi hành động, cử chỉ của bạn đều được phóng đại một vạn lần, tỏa sáng trong lòng người ấy. Không yêu bạn, mọi thứ bạn làm đều là vô vị, không có hứng thú với quá khứ, hiện tại, tương lai của bạn, hơn nữa.

Càng nhiều cảm xúc được thể hiện trên mặt càng lý giải rằng cô ấy yêu bạn.

9. Cô ấy tìm hiểu và muốn biết mọi thứ về bạn

Cô ta thậm chí còn biết về bạn nhiều hơn cả cậu bạn thân. Từ cách bạn uống cafe, cách bạn tạo kiểu tóc, cho đến dòng nhạc mà bạn thích, game mà bạn mê, cô ta biết tất cả. Bởi ở giây phút đó, bạn đã là người quan trọng nhất với cô ấy rồi.

10. Tự nguyện và thích công khai mối quan hệ

Một điều hiển nhiên mà cánh mày râu nên biết, các cô gái của chúng ta khi yêu thật lòng thường có xu hướng công khai tình yêu, thích công khai người mình yêu với tất cả mọi người. Kiểu như các nàng đang muốn đánh dấu lãnh thổ vậy đó, muốn cho những cô gái xung quanh chúng ta biết rằng, nàng chính là người con gái của chúng ta, đừng ai có ý đồ nhăm nhe hay nhòm ngó đến người đàn ông của cô ấy. Còn với những cô nàng luôn tỏ ra khó chịu, né tránh chuyện công khai tình yêu, thì các anh nên xem xét lại. Đừng tin vào chuyện cô ấy không muốn khoa trương tình cảm, cô ấy không muốn phơi bày chuyện riêng tư cho thiên hạ biết, tất cả chỉ là ngụy biện. Con gái khi yêu thật lòng, ai cũng mong muốn và thích được công khai tình yêu. Vốn dĩ con gái thường có tính ghen hơn con trai, nên các nàng ấy có xu hướng muốn công khai tình yêu của mình cho cả làng biết, để không ai lân la đến gần người đàn ông của họ nữa.

15 Dấu Hiệu Nàng Yêu Thật Lòng Và Đã Sẵn Sàng Đón Chào Bạn

Cách thể hiện tình cảm của phụ nữ có gì khác biệt so với đàn ông?

Tâm lý phụ nữ giống như một môn học khó. Điểm khó nhất của môn học này là đàn ông sẽ có suy nghĩ và cư xử theo một hướng còn phụ nữ họ hành động ngược lại. Điều này dẫn đến sự xung đột thông tin, gây nên vô vàn sự hiểu lầm khó tránh khỏi.

Cũng giống như trong một mối quan hệ tình cảm, đàn ông và phụ nữ đều có những nhịp điệu và chu kỳ riêng. Nếu đàn ông rời xa phụ nữ rồi sau đó lại trở nên gần gũi thì tình cảm của phụ nữ lại có chiều hướng dâng lên hạ xuống như con sóng. Phụ nữ khi yêu thường không thẳng thắn tất cả như đàn ông, họ thầm lặng hơn, kín kẽ hơn và chỉ những người đàn ông tinh ý mới có thể nhận ra những biểu hiện tình cảm của họ.

Mọi thứ có thể khó che dấu trừ tình yêu, nhất là đối với phụ nữ. Nếu chưa tin, bài viết này sẽ giải mã nàng ngay cho bạn.

Các dấu hiệu nàng yêu thật lòng mà bạn không thể bỏ lỡ

1. Luôn quan tâm đến bạn từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống, thích tìm hiểu và biết mọi thứ về bạn

Cô ấy quan tâm nhiều tới sở thích và thói quen của bạn. Ví dụ như bạn thích một bài hát, cô ấy cũng thích theo rồi nghe đi nghe lại mặc dù nó không phải dòng nhạc mà cô ấy vẫn say mê. Đó chính là dấu hiệu cô ấy đã yêu và dành nhiều tình cảm cho bạn. Tất cả những điều cô ấy làm là để tìm kiếm những điểm chung giữa 2 người, xây dựng một mối quan hệ thấu hiểu về cuộc sống và tính cách của nhau.

2. Tự nguyện và thích công khai, luôn muốn thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi

Các cô gái khi yêu thật lòng thường có xu hướng công khai tình yêu của mình với tất cả mọi người. Giống như việc nàng đang muốn đánh dấu lãnh thổ và thể hiện sự tự hào khi yêu bạn. Còn nếu những cô nàng luôn tỏ ra né tránh, khó chịu khi công khai tình yêu thì hãy xem xét lại. Đừng bao giờ tin chuyện cô ấy không muốn phơi bày chuyện riêng tư hay khoa trương tình cảm, tất cả chỉ là ngụy biện.

Con gái thường có tính sở hữu cao nên một khi đã yêu, cô ấy muốn cho tất cả mọi người biết để không ai đến gần người đàn ông của cô ấy nữa.

4. Nét mặt thể hiện nhiều cảm xúc với bạn

Nếu không yêu, cô ấy thường biểu hiện khuôn mặt không cảm xúc với bạn. Còn nếu yêu thì nét mặt cô ấy luôn thể hiện nhiều cảm xúc với bạn. Cô ấy dễ buồn, vui, lo lắng, tức giận, cáu kỉnh,…Hãy chú ý nhiều hơn tới mắt, miệng và nét mặt của cô ấy. Nếu yêu bạn, khi cô ấy thấy bạn sẽ cười, ánh mắt luôn lấp lánh, mọi cử chỉ, hành động từ đều được phóng đại lên, tỏa sáng trong lòng cô ấy. Còn nếu không yêu, mọi thứ bạn làm cho cô ấy đều là vô vị, sẵn sàng thờ ơ và phớt lờ bạn. Càng nhiều cảm xúc được cô ấy thể hiện trên mặt càng chứng minh rằng cô ấy yêu bạn.

5. Thường xuyên chia sẻ và tâm sự với bạn

Đó có thể là những câu chuyện buồn vui thường ngày, trong công việc và cuộc sống cô ấy đều muốn chia sẻ với bạn.

6. Ghen với cô gái khác – một trong những dấu hiệu nàng yêu thật lòng được thể hiện rõ nhất

Chắc chắn rồi! Người ta chỉ ghen khi yêu mà thôi. Nếu bạn thân mật gần gũi với người con gái khác, cô ấy sẽ nổi điên lên, tức giận với bạn. Còn nếu cô ấy coi đó là chuyện bình thường thì bạn nên xem lại mối quan hệ của hai người.

Con gái ai chả biết ghen, càng yêu thật lòng càng ghen nhiều hơn. Đừng tức giận hay khó chịu bởi sự ghen tuông của con gái, thực ra cô ấy chỉ sợ mất bạn mà thôi.

7. Chăm chút bản thân xinh đẹp khi gặp bạn

Người phụ nữ yêu bạn sẽ luôn muốn cô ấy đẹp nhất trong mắt bạn. Đó là lý do cô ấy đầu tư rất nhiều vào mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện,… Tất cả điều đó đơn giản chỉ là cô ấy muốn bạn đổ hết sự chú ý vào mình, khiến bạn trở nên say đắm sự yêu kiều xinh đẹp ấy.

8. Hay giận hờn với bạn

Mọi cô gái yêu thật lòng thường hay giận dỗi. Họ hờn giận không phải là để gây sự cãi nhau với bạn mà chỉ vì muốn được quan tâm dỗ dành mà thôi. Con gái sinh ra là để được yêu thương chiều chuộng đúng không nào?

Cô ấy sẽ chủ động nhiều hơn để có thể gần gũi bạn, chủ động nói chuyện, tìm cớ để hẹn hò,…

10. Bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt bạn cũng là một dấu hiệu thể hiện nàng yêu thật lòng

Con gái dù có khá “mít ướt” nhưng họ lại không dám bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt người khác trừ khi đó là người họ yêu thương, tin tưởng.

Mọi người đều cho rằng cô ấy mạnh mẽ, độc lập nhưng khi ở bên bạn cô ấy lại trở nên yếu đuối, nhẹ nhàng và sẵn sàng dựa dẫm vào bạn.

11. Chấp nhận những tật xấu của bạn

“Yêu nhau yêu cả đường đi” – Khi yêu bạn, cô ấy sẽ yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn, bao gồm cả những tật xấu. Khi yêu thật lòng, cô ấy sẵn sàng đón nhận và bao dung mọi tật xấu của bạn. Thậm chí, cô ấy còn cảm thấy một vài tật xấu của bạn thật đáng yêu.

12. Vạch ra kế hoạch tương lai, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ

Khi yêu thật lòng, các cô gái thường có xu hướng nghĩ về tương lai nhiều hơn. Nếu nàng muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn, nàng sẽ thường xuyên vạch ra những kế hoạch của hai người trong tương lai như: đám cưới, ngôi nhà và những đứa trẻ xinh xắn.

14. Thích ngắm nhìn bạn – dấu hiệu chứng tỏ nàng đã say bạn lắm rồi

Nếu bắt gặp cô ấy đang ngắm nhìn bạn say sưa và cười nhẹ nhàng thì chắc chắn cô ấy yêu bạn rất nhiều. Có ai không yêu mà say đắm nhau như vậy đúng không nào!

15. Từ chối những chàng trai khác

Dù cho xung quanh nàng có biết bao nhiêu chàng trai “rắc thính” nhưng nàng luôn một mực từ chối bởi vì trong lòng nàng chỉ có riêng mình bạn thôi. Một cô gái chung thủy đến như vậy thì bạn không bao giờ được phép bỏ lỡ.