Phương Pháp Khai Mở Con Mắt Thứ 3

Phần này các bạn không nên tự ý tập, khi tập cần có thầy hướng dẫn. Tự ý tập luyện một thời gian sẻ dẫn tơi hiện tượng thấy những điều ngoài sức tưởng tượng. Khi mà tâm lý chưa sẵn sàng, chưa được sự chuẩn bị trước sẻ gây sóc. Gây khủng hoảng tinh thần. Dễ bị điên loạn.

Trước khi tập bài này thì nên tập luyện, rung động thư giãn trước. Sau đó tâp luyện 30 tầng năng lượng. Cách đánh thức rắn lửa Kundalini. Khai mở 7 luận xa ( Từ nụ nở thành hoa) và biết cách tự đóng 7 luân xa lại ( Từ Hoa trở về nụ) một cách thuần thục để đóng lại khi không cần thiết, để tránh trường hợp bị điên loạn, tẩu hỏa nhập ma. Nếu có đam mê học thì hãy đến gặp bác sĩ Dư Quang Châu. Không nên tự tập luyện

Sau đó mới dùng phương pháp dưới !

Phương pháp này là của Mật Giáo Ấn Độ ( Phái Du Già )

1.Ngồi ngay thẳng, xương sống thật thẳng. Đặt 2 cùi Chỏ song song ngang bằng với 2 Vai, hoặc cao vừa đủ để bạn có thể đặt 2 ngón tay Cái vào 2 lỗ Tai dễ dàng mà không nghiêng mình về phía trước hoặc phía sau.

2.Đè mạnh 2 ngón tay Cái chặt vào trong 2 lỗ Tai vừa đủ không quá mạnh.

3.Đặt các ngón Út vào 2 khóe mắt để có thể khép nó lại 1 cách nhẹ nhàng và tránh sự chuyển động của con ngươi.

4.Đặt những ngón tay còn lại lên trên Trán.

5.Với Mắt nhắm lại hãy hướng cái nhìn bằng Tâm của bạn vào khoảng giữa 2 chân mày và giữ cái nhìn cố định vào nơi đó.

6.Mặc niệm âm thanh ” OM, OM ” nhưng klhông được phát ra bất kỳ tiếng động nào của Lưỡi hoặc Miệng.

7.Lắng nghe vào trong nơi lỗ Tai bên Mặt mà nơi đó luồng năng lực của từ điện vừa đủ mạnh để có thể bắt được những âm thanh khác ( Nếu bạn thuận tay Trái thì Nhĩ căn của bạn hợp với bên lỗ Tai Trái thì bạn nên lắng nghe bằng Tai Trái ).

8.Tập trung vào bất cứ âm thanh nào mà bạn cảm thấy lớn nhất ( Bạn có thể nghe cùng 1 lúc tập hợp các âm thanh với các cường độ khác nhau ).

9.Tập trung vào 1 âm thanh duy nhất cùng 1 lúc tức âm thanh lớn nhất, khi bạn lắng nghe những âm thanh khác sẽ tuần tự đến sau. Từng âm thanh 1 lắng nghe cho rõ phân biệt và các âm thanh khác nhau này như là mỗi âm thanh lớn nhất.

10.Hãy mặc niệm âm thanh vũ trụ ” OM ” và nhìn vào điểm giữa 2 chân mày 1 cách tự nhiên mà không cần cố gắng nào cả. Khi cặp mắt trở nên bình lặng và yên tĩnh, bạn có thể thấy 1 ánh sáng hoặc 1 ngôi sao 5 cánh, ở nơi điểm giữa 2 chân mày, nhưng trong suốt thời gian áp dụng phương pháp này: Điều quan trọng nhất là tập trung tinh thần vào các âm thanh vũ trụ hay là âm thanh OM ( Cố gắng nhìn thấy được con mắt tâm linh hay tâm nhãn nằm nơi điểm giữa 2 chân mày sau 1 thời gian thực tập phương pháp này ) nên lắng nghe âm thanh bên trong nơi lỗ Tai bên Mặt.

11.Nếu bạn có thể nghe được âm thanh vũ trụ OM cùng 1 lúc ngay lập tức như là Tiếng Thét Gầm Của Sóng Biển, tức là Tiếng Hải Triều Âm, thì không phải nghe các âm thanh khác nữa mà chỉ cần TẬP TRUNG vào âm thanh đó thôi. Kiên trì một thời gian dài. Bạn sẻ thấy nhiều chuyển biến mới lạ. Trực giác của bạn rất nhạy cảm, các giác quan củng trở nên nhay cảm hơn bình thường.

Lưu ý: Khi các giác quan nhạy cảm hơn, thì đồng nghĩa bạn củng sống khó yên ổn hơn.

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

10 Điều Kỳ Lạ Bạn Sẽ Trải Nghiệm Khi Con Mắt Thứ Ba Khai Mở

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

(*) Họ và tên của bạn:

(*) Ngày tháng năm sinh:

Khoa học khám phá bản thân thông qua những con số – Pythagoras (Pitago)

Web: khoahoctamlinh.vn/694.html Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn

5 Dấu Hiệu Khi Mắt Thứ Ba Của Bạn Mở Ra Vô Tình

Giác quan thứ sáu hoặc mắt thứ ba trong con người là thứ có sức mạnh to lớn, và người ta nói rằng đó là bí mật lớn nhất được giữ từ nhân loại.

Nó không phải là cái gì đó có thể nằm trên cơ thể bạn; thay vào đó nó là một phần của cơ thể tinh tế hoặc ảm đạm. Cơ thể etheric thực sự được chồng lên thân thể vật lý và các luân xa tương ứng có thể được tìm thấy trên cơ thể vật chất của chúng ta.

Con mắt thứ ba rất khác với hai mắt của chúng ta. Nó mạnh hơn và có khả năng nhìn sâu hơn vào các mẫu vũ trụ và năng lượng. Các giác quan vật lý của bạn bị hạn chế với những gì bạn có thể nhìn thấy, chạm vào và cảm nhận nhưng những gì mắt thứ ba vượt ra ngoài tính chất vật chất của cuộc sống.

Sức mạnh của mắt thứ ba phải được khai thác đúng cách. Nó không phải là một cái gì đó bạn có thể bật hoặc tắt bất cứ khi nào bạn muốn. Nó là nghiêm trọng và đòi hỏi sự hiểu biết đúng đắn. Một khi bạn có thể chuyển hóa năng lượng này, bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ với một cái nhìn sâu sắc hơn. Khả năng trực quan của bạn cũng sẽ làm sắc nét và bạn sẽ có thể hiểu được chiều hướng tâm linh rõ ràng hơn nhiều.

Do đó, bạn có thể nhận được những thông điệp thấu đáo hoặc phát triển sức mạnh tâm linh.

Bạn sẽ thấy những điều mà bạn chưa bao giờ thấy trước đây, nghe những điều chưa bao giờ nghe thấy trước đây và cảm nhận những điều mà bạn chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Về cơ bản đó là một trải nghiệm mới có thể áp đảo cho các giác quan và cảm xúc của bạn. Có những trường hợp khi mắt thứ ba có thể bị tắc nghẽn và bạn nên biết về nó để bạn có thể khắc phục vấn đề. Blockages có thể có hai loại; hoặc là do bạn hoặc bởi người khác gây ra.

Sự tắc nghẽn đến từ chính bản thân bạn là do sự tiêu cực mà bạn nuôi dưỡng bên trong. Sự sợ hãi, lo âu và hoài nghi của bạn thực sự có thể dẫn đến sự tắc nghẽn con mắt thứ ba của bạn. Nếu bạn để những điều này giữ bạn thì hãy chắc chắn cảm thấy khó chịu đối với giác quan thứ sáu của bạn.

Sự tắc nghẽn cũng có thể là do ảnh hưởng của kiếp trước, hoặc thiếu lối sống tâm linh trong kiếp trước. Ngay cả thể hiện sự hoài nghi trong ý tưởng sở hữu con mắt thứ ba cũng có thể gây tắc nghẽn.

Bạn cần buông bỏ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực này bởi vì thế thì bạn không thể chuyển hóa năng lượng của giác quan thứ sáu của bạn, điều này sẽ dẫn đến sự gián đoạn trong hành trình tâm linh của bạn. Bạn không thể để bất cứ điều gì cản trở hành trình tâm linh của bạn bởi vì nó thực sự quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của chúng ta như một con người.

Sự tắc nghẽn do người khác gây ra là về sự tiêu cực và hoài nghi mà họ thể hiện với bạn trong hành vi của họ. Những người như vậy có thể làm tổn hại nghiêm trọng các khoa trực giác của bạn với thái độ hoài nghi của họ và sự tôn trọng bản thân của bạn có thể bị ảnh hưởng sâu sắc. Bạn không thể chiến đấu với một người vì niềm tin họ nắm giữ nhưng bạn luôn có thể tránh những người cứng nhắc như vậy trong cuộc sống. Tôn trọng niềm tin của nhau và tạo ra một mối quan hệ hài hòa trên cơ sở này. Bạn cũng có thể thực hành một lối sống lành mạnh và tinh thần hơn bằng cách ăn các sản phẩm dinh dưỡng thích hợp và bắt đầu thiền định.

Mắt thứ ba bị chặn không nhận được năng lượng. Để mở khóa, bạn cần phải chuyển hướng năng lượng từ các nguồn khác sang con mắt thứ ba của bạn. Lựa chọn tốt nhất mà bạn có là hai mắt vật lý của bạn vì chúng cũng gần với con mắt thứ ba của bạn. Để chuyển hướng năng lượng cho con mắt thứ ba, bạn phải cho phép đôi mắt vật lý của bạn trở nên không quan tâm.

Đây là cách bạn có thể nói liệu mắt tâm linh của bạn đang mở ra và hướng dẫn bạn đến vị trí và mục đích của bạn trong vũ trụ:

1. NHIỆT ĐỘ CẤP ÁP LỰC GIỮA MẮT Biểu hiện của con mắt thứ ba được bắt đầu bằng một cảm giác tương ứng giữa lông mày. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng nếu bạn thường xuyên thiền định. Cảm giác này sẽ trở nên nổi bật với sự tập trung. Cảm giác này, tuy nhiên, không nhất thiết phải được kích thích bởi những tư tưởng tâm linh – nó có thể xuất hiện đột ngột, từ hư không. Cảm giác này, lần lượt, trở thành một lời nhắc nhở và kéo bạn trở lại vào lĩnh vực tâm linh.

2. FORESIGHT Tầm nhìn xa hoặc trực giác là khả năng dự đoán trước khi chúng thực sự xảy ra. Tập trung và tăng trưởng tinh thần dẫn đến sự hình thành của một tư duy trực quan, mà trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian. Ban đầu, đó là một cảm giác ngứa ran, một cảm giác nhện tạm thời đến và đi. Nhưng với thiền định thường xuyên, cảm giác trực giác này ngày càng phát triển mạnh hơn và điều chỉnh cuộc sống của chúng ta.

3. THAY ĐỔI, THƯỜNG NIÊN Biểu hiện của mắt tâm linh cũng chiếm một sự thay đổi liên tục, dần dần trong các ý tưởng và quan điểm của chúng ta trong cuộc sống. Sự thay đổi không phải là một quá trình mạnh mẽ, nghi thức mà là một quá trình liên tục. Nó được đặc trưng bởi việc phân luồng năng lượng tích cực dần dần, chỉ xảy ra khi bạn muốn. Nó thực sự là một nhiệm vụ vị tha, hoặc bạn sẽ làm điều đó chỉ vì nó được đề nghị hoặc yêu cầu bởi người khác? Có một tâm trí cởi mở, để bắt đầu.4. CHẤP NHẬN KHIẾU NẠI ĐỐI VỚI MỘT TỰ CHỌN TỰ NHIÊN Bạn có biết bạn thực sự là ai không? Ở phương Đông, có một sự khác biệt lớn giữa ‘bản thân’ và ‘cái tôi’. ‘Cái tôi’ của bạn là người bạn nghĩ bạn là ai, bạn thích cái gì và bạn không – và ‘Cái tôi’ là sự nhận thức bên trong về vị trí và mục đích của bạn trong Vũ trụ. Khi con mắt thứ ba của bạn mở ra, cách bạn cảm nhận vũ trụ (Lebenswelt) của bạn thay đổi hoàn toàn, và bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và sự tự tin. Khi bạn cảm thấy rằng bạn là tia lửa vinh quang trong vô hạn và vũ trụ đang mở ra cho bạn nở rộ, biết rằng bạn đang được kết nối với con mắt tâm linh.

5. LIGHTS Phần lớn các hiện tượng trên là tinh tế và không phải lúc nào cũng rõ ràng trước mắt trần. Tuy nhiên, tầm nhìn của ánh sáng là rõ ràng như nó được. Ánh sáng xuất hiện tại chỗ giữa lông mày khi bạn thiền sâu và tập trung vào mắt thứ ba. Ánh sáng có thể tạo thành các chấm, hình tròn và hoa văn trừu tượng, nhưng ở giai đoạn cuối cùng, nó phát triển thành một ngôi sao năm cánh và phát sáng với màu vàng trong một quả cầu màu xanh đậm. Biểu hiện này của con mắt tâm linh được biết đến rộng rãi và được tôn vinh trong văn hóa thị giác và lời nói của Đông và Tây.

Chuyện Lạ Của Người Việt Có ‘Con Mắt Thứ 3’

NXB Hội Nhà văn và First News vừa ấn hành tự truyện của Hoàng Thị Thiêm do nhà văn Việt Hà và Nguyễn Giang chấp bút. Hoàng Thị Thiêm từng xuất hiện trên chương trình Chuyện lạ Việt Nam – Đài Truyền hình Việt Nam và được kênh truyền hình NHK, Nippon TV của Nhật Bản gọi là Siêu nhân 3 mắt.

Cuốn sách Trò chuyện với cõi vô hình được First News thực hiện trong 5 năm ròng. Khi sách chưa ấn hành, Tập Đoàn Xuất Bản Dahhsin (Đài Loan, Trung Quốc) và Sanshin (Nhật Bản) đã liên hệ với First News để xin phép được chuyển ngữ. Hoàng Thị Thiêm thực sự là một hiện tượng lạ được nhiều nhà khoa học và giới truyền thông ở các quốc gia quan tâm về khả năng đặc biệt của chị.

“Con mắt thứ 3” nhìn thấu mọi vật

Khó có thể tưởng tượng được một người phụ nữ giản dị, dịu dàng, khiêm tốn như Hoàng Thị Thiêm, đang sống trong một nếp nhà đơn sơ nép dưới mảng xanh cây trái của đồi núi tỉnh Hòa Bình, lại có khả năng nhìn thấu mọi vật dù bị bịt kín cả… hai mắt.

Hoàng Thị Thiêm cho biết: “Khi còn nhỏ, thỉnh thoảng giữa đêm khuya không ánh sáng, tôi vẫn đi lại bình thường trong nhà mà không vấp bất cứ thứ gì, tôi nhìn rõ mọi vật như ban ngày. Khi đó tôi khoảng 11, 12 tuổi nên hồn nhiên tin rằng ai cũng như thế nên không kể với bất cứ ai. Nhưng hiện tượng đó chỉ diễn ra vài lần”.

“Mãi đến năm 2003, trong một lớp học thiền ở Hà Nội, tôi được khai mở luân xa, người ta bắt đầu gọi tôi là “siêu nhân 3 mắt”, “Thiêm 3 mắt”, “người đàn bà 3 mắt” – chị kể thêm- “Lúc đầu, tôi không thích thú gì cách gọi này, thậm chí còn buồn phiền vì sự khác thường của mình khiến người khác tò mò, nghi hoặc”.

“Con mắt thứ 3” của Hoàng Thị Thiêm nằm ở đâu khi dùng tất cả các dụng cụ che mắt vẫn không thể ngăn được việc chị đọc báo, chạy xe máy một đoạn dài, làm việc nhà? Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người (Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam) đã làm các cuộc khảo nghiệm về Hoàng Thị Thiêm. Trong một lần vô tình bịt kín cả ấn đường thì Hoàng Thị Thiêm không nhìn thấy bất cứ gì nữa. Như vậy, “con mắt thứ 3” của người phụ nữ này nằm ẩn trong ấn đường, gần hai bên thái dương và chạy dài từ ấn đường đến chóp mũi. Nhìn bên ngoài, gương mặt Hoàng Thị Thiêm vẫn một làn da mượt, không một tì vết và dấu hiệu gì đặc biệt. Thế nhưng, con mắt thứ 3 này cho chị khả năng nhìn thấy những sự vật mà 2 con mắt bình thường không thể thấy khi bịt kín.

Hiện tượng đáng ngạc nhiên

Nhà báo, nhà nhiếp ảnh Giản Thanh Sơn vừa có chuyến công tác từ Nhật Bản trở về, anh cho biết trong những ngày ở Nhật, truyền hình nước này phát liên tục về trường hợp Hoàng Thị Thiêm với khả năng bịt kín hai mắt vẫn nhìn thấy tất cả các sự vật. Không chỉ truyền hình và giới xuất bản sách của Nhật, Đài Loan thể hiện sự quan tâm và ngạc nhiên với khả năng này của Hoàng Thị Thiêm, chị còn là đối tượng nghiên cứu khoa học được các tổ chức quốc tế và Đài Truyền hình Hàn Quốc, Đức tìm đến như là một hiện tượng lạ hiếm gặp trên thế giới.

“Cuốn sách Trò chuyện với cõi vô hình đầy ắp các sự kiện mà chị Hoàng Thị Thiêm là người trong cuộc, người khám phá và đích thân thực hiện những việc mà những người bình thường không thể làm được, thậm chí không thể hiểu và tin nếu không tận mắt chứng kiến” – chúng tôi Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Phó Viện trưởng Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người, cho biết.

Người phụ nữ Việt có ‘con mắt thứ 3’ khiến khán giả Nhật Bản tròn mắt kinh ngạc

Câu chuyện về nữ “siêu nhân” được cho là có con mắt thứ ba đã được một chương trình giải trí của đài NHK Nhật Bản tường thuật khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Hoàng Thị Thiêm, nhà ngoại cảm ở Hòa Bình, người phụ nữ với khả năng đặc biệt gây nhiều tranh cãi trong nước đã khiến công động mạng dậy sóng khi mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh trình diễn khả năng bịt mắt đoán hình của chị trên đài truyền hình Nhật Bản được một Fanpage chia sẻ.

Trong đoạn video nói về khả năng tâm linh của mình, chị đã thực hiện những thử thách như tìm chữ cái, chữ số, chọn đúng người ra hiệu khi hai mắt bị bịt kín. Kết quả của những thử thách được chị Thiêm thực hiện đã khiến tất cả mọi người có mặt ở trường quay và khán giả truyền hình “không nói nên lời.”.

Từng xuất hiện trong chương trình “Chuyện lạ Việt Nam”, chị Thiêm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng khoa học quốc tế, sau đó chị nhận lời mời của đài truyền hình NHK, Nhật Bản để sang Nhật làm khách mời cho chương trình Chuyện lạ thế giới của đài này.

Một người cũng làm trong lĩnh vực tâm linh kể lại, chị Thiêm từng đi làm thuê cho một trang trại gần nhà tại Lương Sơn. Chủ trang trại đó tên Điều – một người chuyên học cảm xạ và năng lượng tâm năng. Khi theo ông thầy đó học cảm xạ, chị Hoàng Thị Thiêm bỗng phát lộ khả năng đặc biệt là có con mắt thứ ba. Chị nổi tiếng bởi khả năng bịt mắt vẫn đi xe máy, đọc sách và nhìn như người bình thường. Con mắt của chị nằm ở trán, mũi, hai bên thái dương. Khả năng này đã được các nhà khoa học chứng nhận. Chị học theo ông dạy cảm xạ đó đi áp vong, nhờ có con mắt thứ ba nên chỉ trong thời gian ngắn, trò đã nổi hơn thầy. Ngay sau đó, em gái chị Thiêm tên Hoàng Thị Thuy bỗng chốc cũng có khả năng đặc biệt và biết áp vong.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ trực ban của văn phòng xã Hòa Sơn (Lương Sơn, Hòa Bình) kể lại: “Có người đàn ông ở ngoài xóm có bố là liệt sỹ đến nhờ chị Thiêm và được chỉ vị trí mộ trong miền Nam. Ông vào bốc mộ mang về Hà Nội thử ADN nhưng không phải nên ông mang vào trả. Những trường hợp khác người ta không có tiền thử AND nên không biết có đúng không. Phía chòm xóm không ai nghe về giấc mơ hay những duyên cơ kỳ lạ phát lộ tài năng của nhà ngoại cảm này. Nếu người ta muốn hành nghề thì kiểu gì cũng phải có điều gì li kỳ, huyền thoại nào đó để dẫn dắt câu chuyện”.

Nói về nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm, ông Bùi Đức Quyên, Phó Chủ tịch xã Hòa Sơn cho rằng: “Rất ít người địa phương đến xem và nhờ vả chị Thiêm, đa số là người địa phương khác đến. Bây giờ người ta cũng không tin tưởng lắm. Một số bà con đến có trao đổi lại với chúng tôi rằng nó mang tính cách như kiểu phù phép hay điều khiển thế nào. Bản thân chúng tôi cũng nghe thông tin đặc điểm con mắt thứ ba song không tin lắm. Chồng chị Thiêm làm nghề tự do, chủ yếu ở nhà chơi. Còn chị Hoàng Thị Thuy (em gái chị Thiêm) sống ở quê mãi đâu tận mạn Lào Cai – Yên Bái. Chị Thiêm mới mua đất về thôn Bùi Trám (Hòa Sơn) vài năm gần đây”.

Vị Phó Chủ tịch này khẳng định: “Nói chung, chúng tôi không tin lắm!”.

Bế tắc ở thực tại và tìm đến tâm linh nhằm giải tỏa tâm lý là điều dễ hiểu. Thế nhưng, riêng với những trường hợp tìm mộ liệt sĩ, chỉ có thử ADN mới có thể khẳng định chắc chắn. Thêm vào đó, tìm mộ theo văn bản Nhà nước sẽ có đủ căn cứ xác đáng hơn. Mỗi một năm, có rất nhiều thân nhân liệt sĩ tìm đến nhà ngoại cảm nhờ tìm mộ và đã tìm được, tuy nhiên mộ đó có chính xác hay không thì không ai dám chắc.

Tổng hợp/Thể Thao&Văn Hóa

Chuyện Lạ Của Người Việt Có ‘Con Mắt Thứ 3’

NXB Hội Nhà văn và First News vừa ấn hành tự truyện của Hoàng Thị Thiêm do nhà văn Việt Hà và Nguyễn Giang chấp bút. Hoàng Thị Thiêm từng xuất hiện trên chương trình Chuyện lạ Việt Nam – Đài Truyền hình Việt Nam và được kênh truyền hình NHK, Nippon TV của Nhật Bản gọi là Siêu nhân 3 mắt.

Cuốn sách Trò chuyện với cõi vô hình được First News thực hiện trong 5 năm ròng. Khi sách chưa ấn hành, Tập Đoàn Xuất Bản Dahhsin (Đài Loan, Trung Quốc) và Sanshin (Nhật Bản) đã liên hệ với First News để xin phép được chuyển ngữ. Hoàng Thị Thiêm thực sự là một hiện tượng lạ được nhiều nhà khoa học và giới truyền thông ở các quốc gia quan tâm về khả năng đặc biệt của chị.

“Con mắt thứ 3” nhìn thấu mọi vật

Khó có thể tưởng tượng được một người phụ nữ giản dị, dịu dàng, khiêm tốn như Hoàng Thị Thiêm, đang sống trong một nếp nhà đơn sơ nép dưới mảng xanh cây trái của đồi núi tỉnh Hòa Bình, lại có khả năng nhìn thấu mọi vật dù bị bịt kín cả… hai mắt.

Hoàng Thị Thiêm cho biết: “Khi còn nhỏ, thỉnh thoảng giữa đêm khuya không ánh sáng, tôi vẫn đi lại bình thường trong nhà mà không vấp bất cứ thứ gì, tôi nhìn rõ mọi vật như ban ngày. Khi đó tôi khoảng 11, 12 tuổi nên hồn nhiên tin rằng ai cũng như thế nên không kể với bất cứ ai. Nhưng hiện tượng đó chỉ diễn ra vài lần”.

“Mãi đến năm 2003, trong một lớp học thiền ở Hà Nội, tôi được khai mở luân xa, người ta bắt đầu gọi tôi là “siêu nhân 3 mắt”, “Thiêm 3 mắt”, “người đàn bà 3 mắt” – chị kể thêm- “Lúc đầu, tôi không thích thú gì cách gọi này, thậm chí còn buồn phiền vì sự khác thường của mình khiến người khác tò mò, nghi hoặc”.

“Con mắt thứ 3” của Hoàng Thị Thiêm nằm ở đâu khi dùng tất cả các dụng cụ che mắt vẫn không thể ngăn được việc chị đọc báo, chạy xe máy một đoạn dài, làm việc nhà? Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người (Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam) đã làm các cuộc khảo nghiệm về Hoàng Thị Thiêm. Trong một lần vô tình bịt kín cả ấn đường thì Hoàng Thị Thiêm không nhìn thấy bất cứ gì nữa. Như vậy, “con mắt thứ 3” của người phụ nữ này nằm ẩn trong ấn đường, gần hai bên thái dương và chạy dài từ ấn đường đến chóp mũi. Nhìn bên ngoài, gương mặt Hoàng Thị Thiêm vẫn một làn da mượt, không một tì vết và dấu hiệu gì đặc biệt. Thế nhưng, con mắt thứ 3 này cho chị khả năng nhìn thấy những sự vật mà 2 con mắt bình thường không thể thấy khi bịt kín.

Hiện tượng đáng ngạc nhiên

Nhà báo, nhà nhiếp ảnh Giản Thanh Sơn vừa có chuyến công tác từ Nhật Bản trở về, anh cho biết trong những ngày ở Nhật, truyền hình nước này phát liên tục về trường hợp Hoàng Thị Thiêm với khả năng bịt kín hai mắt vẫn nhìn thấy tất cả các sự vật. Không chỉ truyền hình và giới xuất bản sách của Nhật, Đài Loan thể hiện sự quan tâm và ngạc nhiên với khả năng này của Hoàng Thị Thiêm, chị còn là đối tượng nghiên cứu khoa học được các tổ chức quốc tế và Đài Truyền hình Hàn Quốc, Đức tìm đến như là một hiện tượng lạ hiếm gặp trên thế giới.

“Cuốn sách Trò chuyện với cõi vô hình đầy ắp các sự kiện mà chị Hoàng Thị Thiêm là người trong cuộc, người khám phá và đích thân thực hiện những việc mà những người bình thường không thể làm được, thậm chí không thể hiểu và tin nếu không tận mắt chứng kiến” – chúng tôi Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Phó Viện trưởng Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người, cho biết.

Người phụ nữ Việt có ‘con mắt thứ 3’ khiến khán giả Nhật Bản tròn mắt kinh ngạc

Câu chuyện về nữ “siêu nhân” được cho là có con mắt thứ ba đã được một chương trình giải trí của đài NHK Nhật Bản tường thuật khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Hoàng Thị Thiêm, nhà ngoại cảm ở Hòa Bình, người phụ nữ với khả năng đặc biệt gây nhiều tranh cãi trong nước đã khiến công động mạng dậy sóng khi mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh trình diễn khả năng bịt mắt đoán hình của chị trên đài truyền hình Nhật Bản được một Fanpage chia sẻ.

Chị Thiêm, sinh năm 1970, người thôn Bùi Trám, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình. năm 2003, sau một lần đổ bệnh phát hiện mình có “con mắt thứ ba” (khả năng nhìn được đồ vật ngay cả khi bị bịt kín mắt) đã trở thành một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong giới ngoại cảm. Kể từ khi nhận ra năng lực đặc biệt của mình, chị đã hỗ trợ tìm ra hàng trăm mộ liệt sĩ và gây kinh ngạc cho nhiều người với khả năng kết nối các linh hồn.

Trong đoạn video nói về khả năng tâm linh của mình, chị đã thực hiện những thử thách như tìm chữ cái, chữ số, chọn đúng người ra hiệu khi hai mắt bị bịt kín. Kết quả của những thử thách được chị Thiêm thực hiện đã khiến tất cả mọi người có mặt ở trường quay và khán giả truyền hình “không nói nên lời.”.

 Chị Thiêm thực hiện thử thách chọn đúng số.

Từng xuất hiện trong chương trình “Chuyện lạ Việt Nam”, chị Thiêm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng khoa học quốc tế, sau đó chị nhận lời mời của đài truyền hình NHK, Nhật Bản để sang Nhật làm khách mời cho chương trình Chuyện lạ thế giới của đài này.

Tại Nhật Bản, trường hợp của chị Thiêm đã được nhiều chuyên gia nghiên cứu kĩ lưỡng. Chị được đưa vào bệnh viện kiểm tra, đo điện tâm đồ và khảo sát rất chi tiết về đôi mắt của chị. Trường hợp sở hữu “con mắt thứ ba” như chị Hoàng Thị Thiêm có thể được xem là điều mà cả thế giới chưa từng được chứng kiến. Nhiều người Nhật đã không tiếc lời khen ngợi và cho rằng chị thật sự là một siêu nhân.

Tháng 5/2024 vừa qua, quyển tự truyện về cuộc đời của chị Hoàng Thị Thiêm đã được ra mắt với nhiều câu chuyện li kì xoay quanh khả năng đặc biệt của chị. Không chỉ được phát hành ở Việt Nam, sách còn được dịch và bày bán rộng rãi tại Nhật Bản. Đến thời điểm hiện tại, bí ẩn về “con mắt thứ ba” của chị vẫn còn là câu hỏi khiến giới khoa học phải đau đầu.

Một người cũng làm trong lĩnh vực tâm linh kể lại, chị Thiêm từng đi làm thuê cho một trang trại gần nhà tại Lương Sơn. Chủ trang trại đó tên Điều – một người chuyên học cảm xạ và năng lượng tâm năng. Khi theo ông thầy đó học cảm xạ, chị Hoàng Thị Thiêm bỗng phát lộ khả năng đặc biệt là có con mắt thứ ba. Chị nổi tiếng bởi khả năng bịt mắt vẫn đi xe máy, đọc sách và nhìn như người bình thường. Con mắt của chị nằm ở trán, mũi, hai bên thái dương. Khả năng này đã được các nhà khoa học chứng nhận. Chị học theo ông dạy cảm xạ đó đi áp vong, nhờ có con mắt thứ ba nên chỉ trong thời gian ngắn, trò đã nổi hơn thầy. Ngay sau đó, em gái chị Thiêm tên Hoàng Thị Thuy bỗng chốc cũng có khả năng đặc biệt và biết áp vong.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ trực ban của văn phòng xã Hòa Sơn (Lương Sơn, Hòa Bình) kể lại: “Có người đàn ông ở ngoài xóm có bố là liệt sỹ đến nhờ chị Thiêm và được chỉ vị trí mộ trong miền Nam. Ông vào bốc mộ mang về Hà Nội thử ADN nhưng không phải nên ông mang vào trả. Những trường hợp khác người ta không có tiền thử AND nên không biết có đúng không. Phía chòm xóm không ai nghe về giấc mơ hay những duyên cơ kỳ lạ phát lộ tài năng của nhà ngoại cảm này. Nếu người ta muốn hành nghề thì kiểu gì cũng phải có điều gì li kỳ, huyền thoại nào đó để dẫn dắt câu chuyện”.

Nói về nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm, ông Bùi Đức Quyên, Phó Chủ tịch xã Hòa Sơn cho rằng: “Rất ít người địa phương đến xem và nhờ vả chị Thiêm, đa số là người địa phương khác đến. Bây giờ người ta cũng không tin tưởng lắm. Một số bà con đến có trao đổi lại với chúng tôi rằng nó mang tính cách như kiểu phù phép hay điều khiển thế nào. Bản thân chúng tôi cũng nghe thông tin đặc điểm con mắt thứ ba song không tin lắm. Chồng chị Thiêm làm nghề tự do, chủ yếu ở nhà chơi. Còn chị Hoàng Thị Thuy (em gái chị Thiêm) sống ở quê mãi đâu tận mạn Lào Cai – Yên Bái. Chị Thiêm mới mua đất về thôn Bùi Trám (Hòa Sơn) vài năm gần đây”.

Vị Phó Chủ tịch này khẳng định: “Nói chung, chúng tôi không tin lắm!”.

Bế tắc ở thực tại và tìm đến tâm linh nhằm giải tỏa tâm lý là điều dễ hiểu. Thế nhưng, riêng với những trường hợp tìm mộ liệt sĩ, chỉ có thử ADN mới có thể khẳng định chắc chắn. Thêm vào đó, tìm mộ theo văn bản Nhà nước sẽ có đủ căn cứ xác đáng hơn. Mỗi một năm, có rất nhiều thân nhân liệt sĩ tìm đến nhà ngoại cảm nhờ tìm mộ và đã tìm được, tuy nhiên mộ đó có chính xác hay không thì  không ai dám chắc.

Tổng hợp/Thể Thao&Văn Hóa