Dấu Hiệu Chồng Yêu Vợ Nhiều / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Channuoithuy.edu.vn

Năm Dấu Hiệu Chồng Yêu Vợ

Mắt nhớn nhác tìm kiếmNhiều anh chồng khi ở cạnh vợ không nói “anh yêu em”, không âu yếm, ôm ấp vợ, khiến vợ tưởng anh ta lạnh nhạt hay không yêu mình. Song mỗi khi đi làm về, việc đầu tiên anh ấy nhớn nhác tìm kiếm xem vợ đã về chưa, đi đâu. Đã có bà mẹ chồng bực mình khi thấy con trai về đến nhà, chưa dựng xe đã hỏi: “Nhà con về chưa”. Có cô con gái mách với mẹ rằng: “Cứ về đến nhà là bố hỏi mẹ đi đâu rồi”, khiến chị vợ cười tít mắt. Những người vợ ấy hiểu rằng dù anh ấy không nhắc đi nhắc lại câu nói anh yêu em, nhưng anh ấy muốn được ở bên vợ, nhìn thấy vợ và chỉ yên tâm khi vợ ở nhà. Đây là một trong những biểu hiện tình yêu ở đàn ông mà chị em cần ghi nhận. Sợ nhất là ông chồng không cần biết vợ đi đâu, làm gì, bởi với anh ấy, vợ không tồn tại trong tim.

Thích rủ vợ đi gặp bạn bè

Hãy học cách cảm nhận tình yêu không lời để bổ sung cho những gì người ta không thể nói bằng lời. Điều này sẽ làm tăng cường khả năng giao tiếp của con người, tạo ra khả năng truyền cảm vô hạn của chúng ta. Một điều nữa muốn nhắc các bà, các chị rằng điều người đàn ông sợ nhất ở người phụ nữ là sự lắm lời.

Có những chị vợ khi chồng rủ đi gặp bạn bè của anh ấy hoặc đi ăn nhậu cùng đám bạn thì lại nổi máu lười, từ chối. Chị vợ ấy dại dột, chị đâu có biết anh ấy rất yêu chị, rất hãnh diện về chị, muốn thể hiện cho mọi người biết mình hạnh phúc thế nào khi có vợ và cũng muốn khoe khéo, bạn bè rằng mình có cô vợ hết ý. Tại sao chị em lại bỏ lỡ cơ hội làm chồng đẹp lòng như vậy. Chị em đừng ngại rằng đàn ông họ có chuyện riêng tư, không muốn phụ nữ biết mà từ chối. Khi nào đàn ông có chuyện bí mật, họ sẽ không rủ vợ đi cùng. Còn khi đã muốn vợ đi cùng, nghĩa là chỉ có chuyện vui vẻ mà thôi. Nếu chị em muốn làm nũng tí chút, hãy nói rằng: Em xấu xí, lại già thế này, đi gặp bạn bè, liệu có làm anh xấu hổ không? Chắc chắn chị em sẽ được anh ấy hé lộ rằng em vẫn đẹp, vẫn trẻ lắm!

Thiết thực chứ không lãng mạn

Xin chị em đừng giận nếu vào ngày 8/ 3 hay sinh nhật mà các ông chồng không mua một bó hoa hồng to đùng, một món quà quý giá mà chỉ đưa ít tiền bảo em thích gì cứ mua. Cũng đừng chị nào giận khi chồng không mua bánh ga tô mà lại chở mấy mẹ con đi ăn tiệm. Khi thành vợ chồng rồi, đàn ông thích vứt bỏ bớt những rườm rà, thủ tục, thích thể hiện tình yêu bằng hành động thiết thực.

Có chị em phụ nữ khôn ngoan nhận ra những hành động thể hiện tình yêu ấy của chồng và đón nhận vui vẻ. Có anh chồng thú nhận rằng anh ấy chỉ mua hoa, mua quà tặng người yêu trước kia thôi, chứ còn vợ phải là vợ – thiết thực mà không kém phần ấm áp.

Có cô bán hoa và quà lưu niệm đã nhận xét: Mấy anh tuổi ngoài 30 vào hàng mua hoa và quà cho vợ đâu. 10 anh thì đến 8 anh là mua cho bồ nhí!

Ham việc cũng là vì tình yêu

Đã có người vợ trách cứ ông chồng rằng: “Anh có thương yêu gì em đâu. Suốt ngày anh chỉ có công việc và công việc”. Chị vợ đâu có biết rằng khi đã cưới nhau rồi, người đàn ông có ý thức mình là trụ cột gia đình. Đỉnh cao của tình yêu lúc này là tinh thần trách nhiệm. Anh ấy cố gắng làm việc, kiếm tiền có phải đâu để anh ấy ăn chơi riêng, mà muốn bảo đảm cho vợ con một cuộc sống vật chất không quá thiếu thốn. Giá các bà vợ biết được điều ấy, quan tâm chăm sóc người chồng bằng một vài cử chỉ nho nhỏ như nhắc anh ấy đừng quá ham việc mà hại sức khoẻ, pha cho anh ấy cốc nước mát khi anh ấy đi làm về, đỡ anh ấy một vài việc lặt vặt… chắc chắn người chồng sẽ vô cùng hạnh phúc và sẽ lại lao vào làm việc quên mình vì gia đình.

Quan tâm đến gia đình bên vợ

Đây cũng là một trong những biểu hiện của tình yêu đối với vợ của những người chồng. Thấy bố mẹ vợ ốm đau, anh ấy lo lắng, sốt sắng. Thấy nhà ngoại có việc, anh ấy xắn tay áo lên lao vào làm, không nề hà bất cứ việc gì.

Chị em thử nghĩ xem, nếu không vì muốn đẹp lòng người vợ, không vì tình yêu với vợ thì các anh chồng đối xử với gia đình nhà vợ tốt sao được. Nếu nhận ra điều này, chị em hãy mỉm cười trong lòng, biết rằng chồng mình yêu mình lắm, cho dù anh ấy không nói bằng lời.

Theo Duy Bình (Gia đình và Trẻ em)

8 Dấu Hiệu Chồng Vẫn Yêu Vợ Say Đắm Sau Nhiều Năm

Nếu anh ấy sẵn sàng làm thay những gì bạn không thích làm, luôn đầu tư tạo bất ngờ cho bạn… thì anh ấy vẫn đang yêu bạn nhiều lắm.

Chuyên gia tâm lý Stan Tatkin nói trên tờ Redbookmag: “Trong giai đoạn đầu của mối quan hệ, sự phấn khích liên tục của tình yêu mới sẽ sản sinh ra rất nhiều dopamine, một loại chất truyền dẫn thần kinh kích thích não bộ tương tự như khi một con nghiện nhìn thấy thuốc. Cảm giác ấy rất hưng phấn nhưng cũng qua đi mau chóng”.

Một tình yêu ít ồn ào hơn, lặng lẽ hơn sẽ đến sau khi những khoái cảm, hưng phấn đã bắt đầu lắng xuống. Stan Tatkin nói: “Thứ cảm xúc ấy rất yên bình nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Nó khiến cặp vợ chồng gắn kết với nhau hoàn toàn thoải mái”.

Rửa bát hộ bạn

Khi đã ở bên nhau nhiều năm, chồng bạn rõ ràng hiểu được vợ mình thích và ghét những gì. Muốn biết anh ấy có còn yêu bạn không chỉ cần xem anh ấy có cố gắng tránh làm những gì bạn không ưa và tập trung làm những điều khiến bạn hài lòng hay không? Thay vì mải mê tranh cãi xem hôm nay tới lượt ai rửa bát, nếu còn yêu bạn, anh ấy sẽ xung phong đi rửa bát trước tiên.

Chiều chuộng bạn trong buổi hẹn hò

Khi hai người hẹn hò, anh ấy luôn nói kiểu: “Em muốn làm gì cũng được”, “Bất cứ điều gì em muốn”… Mới nghe thì có vẻ đó là kiểu nói của một kẻ lãnh đạm, không quan tâm. Song chuyên gia tâm lý Paul Coleman lý giải rằng: Trong tình yêu, sở dĩ đàn ông thường tỏ vẻ kém hào hứng hơn so với phụ nữ đơn giản bởi hàm lượng serotonin trong não của họ ít hơn. “Hàm lượng serotonin cao trong cơ thể khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và thường cố thể hiện niềm vui ra ngoài. Nhưng đàn ông thì ngược lại, họ không cảm thấy cần phải làm như thế. Họ thể hiện tình yêu của mình với bạn bằng cách đồng ý làm tất cả những gì bạn muốn, cho dù chỉ là ngồi cạnh bạn và xem TV”, Coleman nói.

Gọi tên bạn mỗi khi gần gũi

Thường ngày, anh ấy xưng hô với bạn bằng những từ chung chung kiểu: “em yêu”, “vợ yêu” hoặc thậm chí là “mẹ nó” (nếu hai người đã có con). Nhưng nếu trong lúc hai người gần gũi, anh ấy gọi tên bạn thì chứng tỏ bạn vẫn là người yêu thương trong tâm trí anh. Một biểu hiện khác của tình cảm mà anh ấy dành cho bạn là sự giao tiếp bằng mắt, ánh nhìn yêu thương khi anh ấy nhìn bạn.

Không chút phàn nàn khi đi dự tiệc cùng bạn

Chồng bạn có thể không thích đến những bữa tiệc cùng bạn vì anh ấy ghét sự ồn ào và việc phải chải chuốt. Nhưng khi bạn nài nỉ khẩn khoản, có lẽ anh ấy sẽ không thể từ chối. Anh ấy sẽ đứng phắt dậy, thay quần áo mau chóng và ở bên bạn đến cuối bữa tiệc. Anh ấy sẽ đặt sở thích riêng của mình sang một bên và làm những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Sẽ chẳng người đàn ông nào làm vậy nếu anh ta không thực sự yêu bạn.

Nhanh chóng kết thúc cuộc cãi vã

Đôi khi, trong những cuộc cãi cọ, bạn biết mình đuối lý nhưng luôn cố gắng tìm mọi cách bao biện cho mình. Nhưng anh ấy có vẻ không như vậy. Anh ấy sẵn sàng nhường phần thắng cho bạn. Anh ấy coi trọng mối quan hệ lâu dài của hai người hơn là việc cố gắng phân định xem ai thắng, ai thua.

Dẹp bỏ những thứ đồ công nghệ vì bạn

Ngày nay, chúng ta thường có một thói quen xấu là dán mắt vào màn hình điện thoại với Instagram, Facebook… và chẳng quan tâm đến điều gì nữa. Nhưng khi chồng bạn chủ động tách những thiết bị công nghệ ra khỏi thói quen hàng ngày của mình để dành nhiều thời gian cho bạn hơn thì đó là một dấu hiệu tốt. Điều đó chứng tỏ, anh ấy quan tâm tới việc kết nối với bạn một cách đúng nghĩa hơn thay vì bằng những thứ công nghệ ảo. Khi anh ấy thực sự yêu bạn, dù là đang phải làm việc, anh ấy cũng sẵn sàng đặt điện thoại hay laptop xuống để quan tâm đến bạn. Anh ấy sẽ luôn đặt tình yêu của mình trước các lựa chọn khác về công việc hay bạn bè.

Không bao giờ nhắc đến việc ly dị

Bất kể các bạn đã từng có những tranh cãi lớn chừng nào, dù giận bạn đến mức nào, anh ấy cũng không bao giờ nhắc đến hai chữ “ly dị” trước mặt bạn. Anh ấy sẽ không bao giờ đánh đổi mối quan hệ của mình chỉ vì một phút giây nóng giận tức thời như vậy. Thay vào đó, anh ấy sẽ tìm cách thích nghi với những cuộc cãi vã. Có thể anh ấy sẽ bỏ đi và cho mình một khoảng thời gian yên tĩnh để quên đi mọi điều tồi tệ trước đó.

Vẫn cố gắng làm bạn ngạc nhiên

Dấu Hiệu Vợ Hết Yêu Chồng Mà Các Ông Chồng Nên Biết

Khi vợ chồng không còn tình cảm với nhau ắt hẳn gia đình sẽ “cơm không lành canh không ngọt”. Bát đũa còn có lúc xô nhau thì vợ chồng cũng sẽ có những cuộc cãi vã. Nhưng lý do từ đâu? Có phải chăng là dấu hiệu vợ hết yêu chồng? Khi vợ có những biểu hiện chán chồng, bạn cần phải làm gì? Núi kéo hay buông tay?

Bạn đã bao giờ thắc mắt tại sao cô ấy luôn muốn biết bạn đi đâu với ai không? Một người phụ nữ yêu chồng sẽ luôn để tâm đến việc bạn đời đi đâu, làm gì, với ai. Họ quan tâm đến những việc ấy không phải vì muốn quản thúc, mà là để bản thân có thể an tâm rằng chồng mình không gặp phải bất trắc gì.

Đến một ngày bạn đi chuẩn bị ra ngoài và vợ không còn hỏi: Anh đi đâu? Mấy giờ anh về? Thí có lẽ đây là một dấu hiệu vợ chán chồng, dẫu bạn có đi nhậu cả đêm, có say khướt vợ cũng chẳng thèm đoái hoài. Bởi lẽ lúc này, với cô ấy bạn từ lâu đã không còn là mối bận tâm hàng đầu với họ. Sự thờ ơ, lạnh nhạt và vô tâm chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc phụ nữ không còn yêu chồng mình nữa.

Ghen tuông là gia vị không thể thiếu được trong tình yêu. Ai mà chẳng bị ghen vài lần trong một mối quan hệ! Phụ nữ nào cũng muốn chồng là của riêng mình, chẳng bao giờ chấp nhận kiếp chồng chung, càng không muốn bất cứ phụ nữ nào bén mảng đến gần chồng mình. Họ để tâm đến những mối quan hệ quanh chồng, về những khác lạ nơi bạn đời vì lo sợ chồng ngoại tình, phản bội vợ con mà ăn nằm với kẻ thứ ba.

Thế nên, nếu một ngày phụ nữ cạn tâm đến mức chẳng còn bận tâm việc chồng đi ăn tối cùng ai, nhắn tin với phụ nữ nào. Thậm chí cô ấy bắt gặp bạn đang nói cười vui vẻ với một cô gái khác cũng lơ đi, không có chút quan tâm gì nữa thì chắc chắn, bạn chả còn là gì đối với cô ấy hết. Điều đó cho thấy bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tờ đơn ly hôn từ vợ.

Khi đã cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường chắc chắn người phụ nữ rất muốn cầm tay chồng bước đến cuối cong đường phái trước. Một kế hoạch rõ ràng đã được vạch ra trong đầu cô ấy, từ việc hưởng tuần trăng mật ở đâu? Họ sẽ sinh con sau kết hôn hai năm, nếu là con gái nên đặt tên gì, con trai thì sao? Mấy năm nữa thi hai vợ chồng sẽ mua được nhà,… Người vợ luôn đưa ra những kế hoạch về tương lai

Trong gia đình, phụ nữ luôn là người lo toan nhiều nhất. Bản năng làm vợ, làm mẹ khiến chị em trở nên đảm đang, tháo vát trong quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. Họ cũng dốc toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con, nuôi dạy con cái nên người. Chính vì yêu, vì chấp nhận hi sinh tất cả cho người mình thương nên phụ nữ yêu chồng không hề toan tính thiệt hơn.

Khi đã hết yêu chồng, khi đã dửng dưng nguội lạnh phụ nữ sẽ chẳng thèm bàn cãi về các vấn đề trong tương lai. Thậm chí, dù chồng làm gì sai trái họ cũng chẳng thèm hơn thua đúng sai. Đấy chính là lúc phụ nữ chuẩn bị đường lui cho mình.

Những cặp vợ chồng thường xuyên chia sẻ với nhau những suy nghĩa, những vấn đề của mình. Phụ nữ sẽ sẵn sàng chia sẻ với đối phương mọi suy nghĩ trong lòng. Họ sẵn lòng tâm sự, tỉ tê và cả than vãn với chồng những mệt mỏi, chán chường hay những bất an của bản thân. Sự đồng cảm, thấu hiểu sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, bền chặt. Chia sẻ cùng nhau cũng là cách gắn chặt yêu thương với nhau hơn, chồng sẽ hiểu hết được nỗi lòng của vợ, vợ sẽ cảm thông cho những khó khăn của chồng.

Ngược lại, khi phụ nữ chán chồng họ sẽ giấu kín như bưng những suy nghĩ trong lòng. Không còn nhu cầu nói chuyện với chồng, cũng chẳng cần anh ấy quan tâm đến mình.

Khi vợ hết yêu chồng chứng tổ trong đầu họ không còn chút suy nghĩ về người chồng nữa. Con người cũng rất khó để sống trong cô đơn một thời gian dài, rồi vợ bạn cũng sẽ say nắng một anh chàng khác, đây là một biểu hiện dễ hiểu. Vợ bạn bắt đầu thấy giữa mình và chồng không có điểm chung, suy nghĩ trái ngược nhau, anh ấy luôn làm cô bực mình. Nhưng trái ngược lại có một người đàn ông khác rất “hợp cạ” với cô ấy. Có những cuộc đi chơi, gặp gỡ theo nhóm bạn rồi dần dần là những cuộc hẹn hò đi chơi riêng bí mật. Vợ bạn đang dần dần đẩy chồng ra khỏi cuộc đời cô ấy.

1.6 Dấu hiệu vợ hết yêu chồng: Có những cuộc cãi vã vô cớ

Hôn nhân gia đình thù không thể tránh được những cuộc cãi vã, nhưng không phải là những cuộc tranh cãi vô duyên vô cớ. Khi yêu thương vẫn đông đầy, cãi vã là để hai người hiểu rõ thêm được tính cách của nhau, từ đó thấu hiểu nhau hơn, biết nhường nhịn nhau hơn. Nhưng giờ đây vợ bạn cáu giận, và cãi vã vô cớ khi bạn lỡ ăn mất hộp kem của cô ấy. Điểm mấu chốt là hai người cãi nhau không có điểm dừng, và cô ấy luôn cố tình khơi lại những chuyện cũ, nhai đi nhai lại một câu chuyện.

Thái độ của cô ấy đã nói lên tất cả, chỉ là bạn không đủ tinh tế để nhìn ra được dấu hiệu khi phụ nữ hết yêu chồng.

II. Vợ không còn yêu chông có nên lý hôn không?

Khi bắt đầu một cuộc hôn nhân nó vốn cần có sự đánh đổi. Nếu như khi còn yêu nhau, các bạn có thể tự do với những đồng tiền mình kiếm được, có thể dễ dàng thỏa mãn những sở thích của tuổi trẻ. Nhưng khi bị ràng buộc bởi hôn nhân, câu chuyện không còn là có yêu nhau hay không được nữa. Đôi khi chúng ta phải đánh đổi sở thích cá nhân, đánh đổi thời gian để có được sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình.

Chính vì mọi sự cố gắng để duy trì được gia đình này, thám tử Phúc An có một lời khuyên cho bạn: Hãy nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định buông tay. Bạn đã cố gắng như vậy chả nhẽ dễ dàng để nó biến mất quay về số 0 như vậy sao? Đừng xem hôn nhân là một trò chơi, hết yêu thì “over game”

Quả thực, tình yêu vô cùng quan trọng, nhưng tình yêu không phải là thứ quyết định hết tất cả. Tình yêu có thể khiến cho cuộc sống của bạn thêm muôn vàn màu sắc, nhưng nó cũng có thể là thứ ngăn trở bạn nhiều thứ để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Bạn băn khoăn liệu tình yêu có thể làm bản thân mình thay đổi và vun đắp hạnh phúc gia đình. Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả. Tình yêu trong đó có sự hi sinh, có sự từ bỏ, lựa chọn, có trách nhiệm và khát vọng được làm cho người khác hạnh phúc, khi đó, cuộc sống hôn nhân mới được trọn vẹn.

Luôn có những sự đánh đổi nhất định để có được hạnh phúc trọn vẹn trong hôn nhân. Bạn băn khoăn liệu khi đã hết yêu có nên ly hôn hay không. Lời khuyên của chúng tôi là không nên vội vàng. Bởi nếu bạn chỉ vì tình yêu mà sẵn sàng vứt bỏ những thứ thiêng liêng khác như một tổ ấm gia đình, những cuộc đời bé nhỏ còn cả một tương lai phía trước? Có được một cuộc hôn nhân không khó, nhưng để giữ được nó lại không dễ dàng gì.

Bài viết trên: Dấu hiệu vợ hết yêu chồng của các chuyên gia tư vấn Phúc An 1 phần nào đó đã gỡ rối những khúc mắc trong đầu của bạn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu bằng chứng ngoại tình chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ công ty thám tử Phúc An qua hotline/zalo: 097.129.5757

Dấu Hiệu Một Ông Chồng Yêu Vợ Và Thương Vợ Chị Em Cần Biết

1. Thích tâm sự với vợ

Người chồng yêu vợ sẽ luôn muốn tâm sự với vợ tất cả mọi thứ trên đời, từ việc hôm nay chàng được ăn món gì ngon cho đến những khó khăn trong công việc. Đối với anh ấy, vợ là một người bạn tri kỷ tuyệt vời cũng như là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của anh ấy.

Xét về mặt cảm xúc, đàn ông khó có thể cởi mở với người khác. Khi người đàn ông tìm được tình yêu đích thực, họ sẽ thấy hạnh phúc mỗi khi được chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.

Đàn ông yêu vợ dù chàng hạnh phúc và thành công, hay là đang không xuôi chèo mát mái chàng cũng dễ dàng tâm sự với bạn.

2. Luôn bảo vệ vợ

Anh ấy luôn muốn nắm tay bạn dù đi đến bất cứ đâu. Khi bạn bước xuống xe, anh ấy luôn dang tay để đảm bảo rằng bạn không bất cẩn. Khi đi bộ cùng bạn, anh ấy luôn chủ động đi bên ngoài. Không chỉ là ở hành động trực tiếp bảo vệ, người đàn ông này còn lên tiếng bảo vệ bạn trước những ai muốn tổn thương bạn. Và thậm chí, dù bạn là người sai, anh ấy vẫn luôn bảo bọc bạn bằng cách giúp bạn sửa và hoàn thiện bản thân hơn.

Phụ nữ có phải may mắn nhất là tìm được người đàn ông luôn muốn bảo vệ mình thế này không?

3. Tôn trọng vợ

Mặc dù chồng bạn là trụ cột và luôn là người đưa ra quyết định cuối cùng cho mọi vấn đề trong cuộc sống Gia đình nhưng anh ấy vẫn không quên tham khảo ý kiến của bạn. Điều này chứng tỏ anh ấy rất tôn trọng vợ. Ngoài ra, chồng bạn vẫn luôn quan tâm đến suy nghĩ, luôn muốn bạn chia sẻ mọi Tâm tư tình cảm thì đó là dấu hiệu chồng bạn vẫn thực sự yêu bạn.

4. Vui vẻ chủ động giúp vợ việc nhà

Một người chồng biết yêu thương vợ sẽ luôn vui vẻ chủ động hỗ trợ vợ trong các công việc nhà. Người chồng ấy sẽ tự nguyện chia sẻ với vợ công việc nhà mà không hề than vãn. Nếu bạn cần anh ấy đi mua đồ hay làm hộ việc này việc kia, chắc chắn anh ấy sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn thay vì tiếp tục với game mà anh ta yêu thích.

5. Dành nhiều thời gian cho vợ và các con

Đúng là một người đàn ông yêu thương vợ con thì phải luôn chăm chỉ kiếm sống, thế nhưng điều ấy không có nghĩa là họ chỉ biết vùi đầu vào công việc, chỉ biết kiếm tiền, quên đi mất mọi thứ xung quanh. Mà ngược lại, người đàn ông của bạn sẽ luôn tìm mọi cách để ở bên bạn những lúc có thể nhất. Chàng sẽ dành đáng kể một lượng thời gian cho bạn và các con. Đó có thể là những buổi picnic vào cuối tuần, những buổi dạo chơi trong công viên lúc chiều tà hay đơn giản chỉ là những bữa ăn tối đầy ấm cúng với những món do chính tay chàng làm.

Đặc biệt, lúc bạn đau ốm, bệnh tật, tình yêu thương sẽ được thể hiện rõ ràng nhất. Chàng sẽ giúp bạn đối phó với những mệt mỏi, khó chịu khi bị ốm và cố gắng chăm sóc bạn một cách tốt nhất.

6. Nhắc nhở vợ mọi lúc

Anh ấy luôn muốn nắm tay vợ dù là bất cứ đâu. Ngay cả việc dù chở vợ sau lưng, khi xuống xe, anh ấy cũng sẽ giang tay ra nhắc nhở vợ xem chừng xe phía sau. Khi đi bộ cùng, anh ấy sẽ luôn muốn vợ đi bên trong. Anh ấy còn luôn bảo vệ vợ trước lời nói không hay, chuyện không tốt của người khác. Với anh ấy, người phụ nữ này chính là thứ quý giá anh ấy muốn bảo vệ, dù là ở đâu, là khi nào.

7. Quan tâm đến nhà vợ

Nếu không yêu vợ làm sao anh ấy có thể lo lắng đến thế khi bố mẹ vợ ốm? Khi gia đình nhà ngoại có việc, anh ấy xắn tay vào làm như việc nhà mình. Thấy anh chị em nhà vợ gặp chuyện khó khăn, anh ấy sẵn sàng giúp đỡ. Nếu không vì tình yêu với vợ, không vì đẹp lòng vợ, khó có ai có được những hành động nhiệt tình như thế.

8. Tự hào về vợ

Anh ấy có thể chủ động rủ vợ đi gặp bạn bè của anh ấy, hay mời bạn bè về nhà nhậu và nhờ bạn “thể hiện” vài món tủ. Dấu hiệu của người chồng yêu vợ sẽ không ngại việc công khai vợ của mình trước đám đông. Muốn đi cùng vợ, khoe vợ là cách mà những người đàn ông yêu vợ thường hay hành động đấy các mẹ!

9. Mong nhìn thấy vợ

Đương nhiên, đàn ông yêu vợ thì trong lòng anh ấy luôn có hình ảnh của vợ. Anh ấy luôn mong muốn khi xong công việc có thể trở về nhà thật nhanh để được nhìn thấy vợ, được quây quần bên vợ, và chỉ yên tâm khi vợ ở nhà.

10. Không làm tổn thương vợ

Không bao giờ làm tổn thương vợ dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, đó cũng chính là một trong những điều quan trọng nhất để cho thấy người đàn ông ấy có thật sự yêu thương vợ con. Tất nhiên, trong hôn nhân, vợ chồng không thể nào tránh khỏi những mâu thuẫn hay những trận xung đột, nhưng anh ấy sẽ nhận phần sai khi cần để không làm tổn thương vợ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để có được cuộc hôn nhân bền vững, vợ chồng nên tôn trọng, thấu hiểu và san sẻ với nhau cũng như không nên đặt cái tôi của mình quá cao, làm gì cũng phải suy nghĩ cho đối phương.

11. Luôn muốn nghe ý kiến của vợ

Chỉ có người đàn ông yêu thương bạn nhiều mới để ý đến suy nghĩ và cảm nhận của bạn. Ngược lại, một người đàn ông không trân trọng bạn thì chỉ tự quyết định mọi thứ mà không màng đến bạn. Đơn giản vì một khi muốn gắn bó, ở bên bạn lâu dài, anh ấy mới xem trọng từng chút cảm xúc, suy nghĩ của bạn. Điều này nói lên rằng bạn chiếm một ví trí vô cùng quan trọng trong lòng anh ấy.

12. Đặt vợ ở vị trí ưu tiên

Cuộc sống của người đàn ông có nhiều cái bận rộn nhưng nếu yêu vợ, anh ấy sẽ luôn đặt vợ lên vị trí ưu tiên, thậm chí trên cả công việc cũng như sở thích của bản thân… Không có vấn đề gì khiến anh ấy bỏ qua hay tảng lờ những điều vợ muốn bởi anh ấy yêu vợ như bà hoàng mà!

Nếu bạn đang “sở hữu” một người chồng có những dấu hiệu trên thì hãy cảm thấy mình là một người vợ may mắn bởi điều đó chứng tỏ chồng bạn là người đàn ông lý tưởng, thật lòng yêu thương vợ.