Dấu Hiệu Biết Bé Mọc Răng / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Dấu Hiệu Bé Sắp Mọc Răng

Dấu Hiệu Bé Sốt Mọc Răng Mẹ Cần Biết.

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Em: Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Em: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa 2022

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Sơ Sinh: Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

12 dấu hiệu cảnh báo bé sắp mọc răng

1. Chảy dãi: Quá trình mọc răng sẽ kích thích nước dãi trong khoang miệng chảy ra nhiều hơn. Tuy nhiên, chảy dãi là hiện tượng phổ biến với các bé 10 tuần đến khoảng 4 tháng tuổi. Cho nên, bạn có thể nhầm lẫn dấu hiệu chảy dãi bình thường, không phải do sắp mọc răng.

2. Cằm và quanh miệng nổi ban: Do nước dãi chảy nhiều ra khỏi khoang miệng nên nó có thể khiến bé bị nổi ban ở vùng da khô như cằm hoặc quanh miệng (thậm chí là dưới cổ) – đây là những vùng da tiếp xúc với nước bọt.

Để tránh bị nổi bạn, bạn nên vệ sinh thường xuyên quanh miệng khi bé chảy nước dãi.

3. Bị ho: Nước dãi chảy ra có khả năng khiến bé bị nghẹn, gây ho. Nếu bị ho không kèm các triệu chứng khác của cảm hoặc dị ứng thì nó càng chứng tỏ, bé sắp mọc răng.

4. Thích cắn: Áp lực khi một mầm răng chuẩn bị chồi lên khỏi lợi khiến bé vô cùng bứt rứt. Khi đó, bé sẽ tìm cách giảm thiểu sự khó chịu thông qua việc cắn. Một ngón tay sạch, mảnh khăn sạch được nhúng nước mát, đồ ăn mát… rất thích hợp để bé gặm.

5. Bị đau: Khi lợi bị sưng, bé sẽ quấy khóc vì đau. Chiếc răng đầu tiên mọc lên thường khiến bé bị đau nhất. Thời gian mọc những chiếc răng sau sẽ dễ chịu hơn do bé đã làm quen với cảm giác bị đau khi mọc răng.

6. Dễ cáu kỉnh: Cơn đau răng và đau lợi là nguyên nhân làm bé mệt mỏi, quấy khóc. Một số bé quấy trong vài giờ đồng hồ nhưng cũng có bé quấy vài ngày, thậm chí vài tuần.

7. Từ chối bú: Cơn đau trong miệng làm bé phải đề phòng với những thứ được mẹ đưa vào miệng, cho dù đó là “ti mẹ” hay bình sữa.

8. Bị tiêu chảy: Dấu hiệu này chưa được các chuyên gia khẳng định là đúng nhưng nhiều người mẹ nhận thấy, trong giai đoạn mọc răng, bé đi tiêu nhiều hơn bình thường. Mọc răng không phải yếu tố khiến bé mắc tiêu chảy; do đó, nếu bé bị tiêu chảy nặng, cha mẹ nên nhanh chóng đưa bé đi khám.

9. Bị sốt: Tương tự dấu hiệu tiêu chảy, mọc răng không phải nguyên nhân gây sốt cao ở bé. Các chuyên gia lý giải, thời điểm xuất hiện chiếc răng đầu tiên cũng là thời điểm hệ miễn dịch ở bé thay đổi (bước vào tuổi ăn dặm hoặc chuyển từ bú mẹ hoàn toàn sang bú bình và ăn dặm). Do đó, những tác nhân gây sốt bên ngoài dễ xâm nhập vào cơ thể bé. Ngoài ra, dấu hiệu lợi bị tấy đỏ cũng có thể khiến bé bị sốt nhẹ. Nếu bé sốt cao, kéo dài, cha mẹ nên đưa bé đi khám.

10. Ngủ không ngon: Cơn đau răng không chỉ khó chịu vào ban ngày mà nó còn khiến bé bất an vào cả ban đêm. Nếu bé tỉnh giấc, có thể vỗ về, hát ru nhưng không nên cho bé ăn đêm, vì hành vi này có thể trở thành phản xạ có điều kiện ngay cả khi bé không bị đau vì mọc răng.

11. Có thể nổi cục ở lợi: Lúc này, bạn nên dùng miếng gạc mát, chườm vào chỗ bị sưng trên lợi cho bé.

12 Dấu Hiệu Báo Bé Sắp Mọc Răng Sữa Và Lịch Mọc Răng Ở Trẻ Các Mẹ Cần Biết

Dấu Hiệu Trẻ Sốt Mọc Răng Và Bí Quyết Chăm Sóc Bé

Những Dấu Hiệu Trẻ Mọc Răng Sữa Mà Mẹ Cần Biết

Dấu Hiệu Trẻ Mọc Răng Sữa?

Bé 7 Tháng Tuổi Chưa Mọc Răng Có Sao Không? Làm Gì Để Kích Thích Trẻ Mọc Răng Nhanh?

Dấu Hiệu Bé Sốt Mọc Răng Mẹ Cần Biết.

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Em: Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Em: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa 2022

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Sơ Sinh: Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Sơ Sinh Triệu Chứng Và Phòng Ngừa

“Blogcuabe” – Khi bé được 6-8 tháng tuổi, bé thường mọc răng sữa và loại răng trưởng thành này sẽ được thay thế khi bé 5 – 6 tuổi. Khi bé mọc răng sữa thường sẽ bị sốt. Một số dấu hiệu bé sốt mọc răng sau mẹ cần lưu ý để phân biệt được với sốt bệnh.

Bé chảy dãi nhiều hơn bình thường.

Sốt nhưng sốt nhẹ, dưới 38 độ.

Bé thường ngứa lợi, nên hay đưa tay vào miệng cắn, hoặc cắn khăn, cắn áo… do mọc răng.

Bé hay mút miệng và nhai trong vô thức.

Đại tiện phân nhão khoảng 3-4 lần một ngày.

Ngoài ra, trẻ lười bú, biếng ăn, hay khóc.

Lưu ý : Mẹ cần phân biệt sốt mọc răng với sốt bệnh: nếu bé sốt quá 39 độ, đồng thời tiêu chảy liên tục… thì mẹ phải xem xét cẩn thận, không nên chủ quan nghĩ do mọc răng. Hoặc bé bị sốt phát ban, chảy mũi, chảy dãi… nhưng không thấy nướu trẻ có răng nhú lên thì mẹ cần phải đặc biệt chú ý.

2. Xử lý khi trẻ sốt mọc răng

Bé thường mọc răng trong giai đoạn ăn dặm, khi đó mẹ chú ý cần nấu cho bé những đồ ăn mềm, mịn, không quá nóng để bé dễ ăn.

Mẹ không nên ép trẻ ăn, nên chia nhỏ các bữa ăn và cho trẻ ăn thức ăn mát, lỏng, mềm, nhuyễn như cháo, súp giúp bé dễ ăn hơn, đồng thơi răng lợi bé không bị đau.

Nên thường xuyên cho bé uống nước ấm trong ngày để bổ sung thêm nước, tránh tình trạng trẻ mất nước do bị đi ngoài phân lỏng và giúp bé hạ sốt tốt hơn.

Mẹ nên tăng cường các cữ bú cho bé trong ngày. Nếu bé không bú được, mẹ cần vắt sữa và cho bé ăn bằng thìa.

cho bé kỹ càng sau khi ăn uống.

Không để bé tiếp xúc với những đồ chơi vuông thành sắc cạnh vì bé sẽ bỏ vào miệng nhai làm tổn thương lợi.

Thường thì sẽ sốt mọc răng bé sẽ tự khỏi, nhưng nếu trẻ sốt cao, không chịu ăn uống trong vài ngày thì nên đưa bé đi khám bác sĩ nha khoa.

Mẹ có thể dùng tay massage nhẹ răng, nướu để trẻ đỡ đau nhức, và thường xuyên lau sạch dãi xung quanh miệng bé.

Khi mọc răng, bé thường đau và khó chịu nên mẹ quan tâm đến bé nhiều hơn, tìm cách thu hút trẻ tới các trò chơi: nghe nhạc, dẫn trẻ đi chơi…

Chúc các mẹ vui, khoẻ!!!❤

Dấu Hiệu Bé Sắp Mọc Răng

12 Dấu Hiệu Báo Bé Sắp Mọc Răng Sữa Và Lịch Mọc Răng Ở Trẻ Các Mẹ Cần Biết

Dấu Hiệu Trẻ Sốt Mọc Răng Và Bí Quyết Chăm Sóc Bé

Những Dấu Hiệu Trẻ Mọc Răng Sữa Mà Mẹ Cần Biết

Dấu Hiệu Trẻ Mọc Răng Sữa?

Lịch Mọc Răng Sữa Của Bé &Amp; Dấu Hiệu Mọc Răng Của Trẻ

Dấu Hiệu Mọc Răng Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh

Mẹ Đã Biết Gì Về Thứ Tự Mọc Răng Của Trẻ Sơ Sinh Chưa?

Tổng Hợp Dấu Hiệu Cho Thấy Trẻ Sắp Mọc Răng Cha Mẹ Nên Lưu Ý

Nhận Biết Sớm Các Dấu Hiệu Trẻ Mọc Răng

Mách Bạn Các Dấu Hiệu Trẻ Mọc Răng Và Cách Chăm Sóc

Lịch mọc răng sữa của bé & dấu hiệu mọc răng của trẻ: Trẻ sơ sinh mới chào đời không có răng trong miệng, trung bình đến tháng thứ 6, trẻ bắt đầu chiếc răng đầu tiên, 12 tháng có khoảng 6 răng và đến 24 tháng sẽ đầy đủ một hàm răng sữa gồm 20 răng, 10 ở hàm trên và 10 ở hàm dưới.

Lịch mọc răng sữa của bé & dấu hiệu mọc răng của trẻ

Trẻ sơ sinh được khoảng 6 tháng sẽ nhú chiếc răng sữa đầu tiên, đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bé. Thông thường, những chiếc răng sữa sẽ mọc theo một thứ tự nhất định. Vậy quá trình mọc răng của con trẻ diễn ra như thế nào?

Thời gian mọc răng của bé khác nhau về thể chất, một số bé 4,5 tháng đã mọc răng, nhưng cũng có nhiều bé được khoảng 1 tuổi mời bắt đầu xuất hiện chiếc răng đầu tiên. Tuy nhiên, mẹ đừng lo lắng, trẻ chỉ cần mọc răng trong vòng 1 năm đầu đời thì vẫn hoàn toàn phát triển bình thường.

4 cái răng cửa giữa của hàm trên và hàm dưới: 5-8 tháng

4 răng cửa bên: 7-10 tháng

4 răng hàm đầu tiên: 12-16 tháng

4 răng nanh: 14-20 tháng

4 răng hàm thứ 2: 20-32 tháng

2. Dấu hiệu trẻ mọc răng sữa

Chảy dãi: Mọc răng sẽ kích thích chảy nước dãi

Cằm nổi mẩn: Khi bé chảy quá nhiều nước dãi, lượng nước này sẽ tiếp xúc với da mặt, miệng và đôi khi là cả cổ gây ra nổi mẩn.

Ho: Việc có quá nhiều nước dãi trong miệng cũng sẽ khiến bé cảm thấy khó chịu và hay ho sặc.

Thích nhai cắn: Áp lực khi những mầm răng bé xinh cứ đòi đâm xuyên qua nướu sẽ khiến con không hề thoải mái một chút nào. Trẻ mọc răng có xu hướng muốn gặm bất cứ cái gì chúng có trong tay.

Chán ăn: Sự khó chịu sẽ khiến trẻ muốn được dỗ dành bởi ti mẹ hay núm vú giả nhưng khi ngậm vào, chúng lại khiến cơn đau của trẻ trở nên tồi tệ hơn. Lâu dần sẽ dẫn đến chán ăn.

3. Cách chăm sóc khi trẻ mọc răng

Trước khi răng của bé nhú lên, mẹ sẽ thấy lợi của bé đỏ và sưng to, sốt nhẹ, làm bé lười ăn, khóc quấy, sút cân. Thời điểm này, mẹ nên chăm sóc, vỗ về bé, thay đổi chế độ ăn, thay bằng bột, sữa, cháo loãng để phù hợp với bé.

– Nếu bé đi ngoài phân loãng, sệt 3-4 lần/ngày, trong vòng khoảng 3-7 ngày:

Nếu lượng phân và lượng nước ra ít thì không cần bù nước, vẫn cho ăn uống bình thường

Nếu phân nhiều nước, đi ngoài nhiều lần, thì cần đưa bé đến bệnh viện.

– Giữ vệ sinh răng miệng tốt cho bé.

Sau khi ăn nên cho bé uống một ít nước tráng miệng, hoặc lấy khăn mềm lau răng, hoặc đánh răng cho bé. Nên làm thường xuyên, nhiều lần trong ngày cho bé.

– Bé có thể ngứa lợi, thích mút ngón tay, cắn các vật rắn. Mẹ nên cho bé chơi các loại đồ chơi bằng vật liệu mềm, có hình tròn. Những đồ chơi vuông thành sắc cạnh dễ làm tổn thương lợi, rất có hại cho quá trình mọc răng của bé. Hoặc bạn nên thay thế đồ chơi hàng ngày của trẻ bằng những miếng lê, táo, hay cà rốt nhỏ.

Không nên cho bú đêm khi trẻ mọc răng sữa. Các bà mẹ không nên vội lo lắng con mình sẽ bị đói nếu không cho bú đêm vì trên thực tế, thời điểm các bé bắt đầu mọc răng sữa thường từ 6 – 8 tháng tuổi thì chỉ cần ăn no vào bữa tối, bé có thể ngủ yên cả đêm.

Nếu nửa đêm cho bé bú hoặc uống sữa hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe răng miệng và cũng không tốt cho giấc ngủ của bé. Vì những lý do này mà các nha sỹ khuyên bạn cả trước khi đi ngủ cũng không nên cho con uống sữa là tốt nhất. Trẻ sơ sinh sẽ bị rối loạn mọc nếu trong khi mang thai, người mẹ bị thiếu hụt canxi. Do đó, để con mọc răng đúng thời điểm, mẹ cần lưu ý cho bé bổ sung canxi, cho con bú đầy đủ và tắm nắng thường xuyên.Mẹ – Bé – Tags: trẻ mọc răng

Trẻ Sốt Mọc Răng: Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Nhận Biết 2022

Bé Mọc 1 Răng Nghịch Ngợm Có Đúng Không? Cách Xử Lý Như Thế Nào?

Mọc Răng Và Các Vấn Đề Chăm Sóc Răng Miệng Cho Trẻ

Thứ Tự Mọc Răng Sữa Của Trẻ Mẹ Cần Biết

Nhận Biết Dấu Hiệu Và Cách Chăm Sóc Khi Trẻ Mọc Răng

12 Dấu Hiệu Báo Bé Sắp Mọc Răng Sữa Và Lịch Mọc Răng Ở Trẻ Các Mẹ Cần Biết

Dấu Hiệu Bé Sắp Mọc Răng

Dấu Hiệu Bé Sốt Mọc Răng Mẹ Cần Biết.

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Em: Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Em: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa 2022

12 dấu hiệu báo bé sắp mọc răng sữa và lịch mọc răng ở trẻ các mẹ cần biết mà chúng tôi sẽ liệt kê, thông tin, chuyển tải tới các vị phụ huynh thông qua bài viết hôm nay, mong rằng sẽ là nền tảng kiến thức chắt lọc một cách khoa học, đầy đủ lại chính xác nhất để giúp cho quá trình chăm sóc con nhỏ được thuận lợi và suôn sẻ hơn. Từ chối bú mẹ, hay chảy dãi, thích cắn, dễ cáu kỉnh, bị sốt, tiêu chảy, cằm và quanh miệng có nổi ban đỏ, hay bị đau nhức,…đây chính là những triệu chứng khác thường ban đầu mà các mẹ trẻ nên sớm nhận biết để có thể hỗ trợ con một cách tốt nhất.

Tổng hợp 12 dấu hiệu cảnh báo bé sắp mọc răng mà các mẹ nên biết

1. Cằm và quanh miệng nổi ban

Do nước dãi chảy nhiều ra khỏi khoang miệng nên nó có thể khiến bé bị nổi ban ở vùng da khô như cằm hoặc quanh miệng (thậm chí là dưới cổ) – đây là những vùng da tiếp xúc với nước bọt.

Cơn đau răng và đau lợi là nguyên nhân làm bé mệt mỏi, quấy khóc. Một số bé quấy trong vài giờ đồng hồ nhưng cũng có bé quấy vài ngày, thậm chí vài tuần.

3. Trẻ bị tiêu chảy

Dấu hiệu này chưa được các chuyên gia khẳng định là đúng nhưng nhiều người mẹ nhận thấy, trong giai đoạn mọc răng, bé đi tiêu nhiều hơn bình thường. Mọc răng không phải yếu tố khiến bé mắc tiêu chảy; do đó, nếu bé bị tiêu chảy nặng, cha mẹ nên nhanh chóng đưa bé đi khám.

4. Trẻ ngủ không ngon giấc

Cơn đau răng không chỉ khó chịu vào ban ngày mà nó còn khiến bé bất an vào cả ban đêm. Nếu bé tỉnh giấc, có thể vỗ về, hát ru nhưng không nên cho bé ăn đêm, vì hành vi này có thể trở thành phản xạ có điều kiện ngay cả khi bé không bị đau vì mọc răng.

5. Trẻ kéo tai và hay dùng tay chà vào má

Quá trình mọc răng sẽ kích thích nước dãi trong khoang miệng chảy ra nhiều hơn. Tuy nhiên, chảy dãi là hiện tượng phổ biến với các bé 10 tuần đến khoảng 4 tháng tuổi. Cho nên, bạn có thể nhầm lẫn dấu hiệu chảy dãi bình thường, không phải do sắp mọc răng.

Nước dãi chảy ra có khả năng khiến bé bị nghẹn, gây ho. Nếu bị ho không kèm các triệu chứng khác của cảm hoặc dị ứng thì nó càng chứng tỏ, bé sắp mọc răng.

Khi lợi bị sưng, bé sẽ quấy khóc vì đau. Chiếc răng đầu tiên mọc lên thường khiến bé bị đau nhất. Thời gian mọc những chiếc răng sau sẽ dễ chịu hơn do bé đã làm quen với cảm giác bị đau khi mọc răng.

9. Trẻ từ chối bú

Cơn đau trong miệng làm bé phải đề phòng với những thứ được mẹ đưa vào miệng, cho dù đó là “ti mẹ” hay bình sữa.

10. Trẻ thích cắn

Áp lực khi một mầm răng chuẩn bị chồi lên khỏi lợi khiến bé vô cùng bứt rứt. Khi đó, bé sẽ tìm cách giảm thiểu sự khó chịu thông qua việc cắn. Một ngón tay sạch, mảnh khăn sạch được nhúng nước mát, đồ ăn mát… rất thích hợp để bé gặm.

Tương tự dấu hiệu tiêu chảy, mọc răng không phải nguyên nhân gây sốt cao ở bé. Các chuyên gia lý giải, thời điểm xuất hiện chiếc răng đầu tiên cũng là thời điểm hệ miễn dịch ở bé thay đổi (bước vào tuổi ăn dặm hoặc chuyển từ bú mẹ hoàn toàn sang bú bình và ăn dặm). Do đó, những tác nhân gây sốt bên ngoài dễ xâm nhập vào cơ thể bé. Ngoài ra, dấu hiệu lợi bị tấy đỏ cũng có thể khiến bé bị sốt nhẹ. Nếu bé sốt cao, kéo dài, cha mẹ nên đưa bé đi khám.

12. Trẻ có thể nổi cục ở lợi

Lúc này, bạn nên dùng miếng gạc mát, chườm vào chỗ bị sưng trên lợi cho bé.

Chúng thường xuất hiện theo một trình tự nhất định như sau:

BS.Lê Thị Thùy Dung – Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, trong giai đoạn mọc răng trẻ có thể ngứa nướu, đau nướu và sốt (thường mọc răng hàm). Nếu chỉ ngứa nướu (trẻ hay nghiến răng, nghiến lợi, chảy nước dãi) có thể cho trẻ nhai núm vú giả khi trẻ khó chịu. Nếu trẻ đau hoặc sốt, cha mẹ có thể cho trẻ uống paracetamol (thuốc hạ sốt thông dụng cho trẻ nhỏ), liều lượng như khi trẻ bị sốt.

Các bậc cha mẹ có thể dùng khăn lạnh: Đặt một chiếc khăn sạch, ẩm ướt trong tủ lạnh trong 15 phút, và sau đó cho bé nhai.

Bên cạnh đó, các bà mẹ có cho trẻ ăn thức ăn ướp lạnh, rất thích hợp cho trẻ đang mọc răng, khi nó muốn nhai thức ăn cứng. Bất cứ thức gì như chuối, nho, bánh mì, táo và sữa chua ướp lạnh đều có tác dụng tốt. Nên nhớ để thức ăn lạnh trong túi nhỏ. để trẻ chỉ có thể nhai mà không thể nuốt từng miếng lớn.

Đối với một số trẻ không thích thức ăn lạnh, thì vẫn có một số thực phẩm không cần lạnh, để hỗ trợ cho trẻ. Bánh quy rất tốt cho trẻ đủ tuổi để nhai và ăn, khi đang mọc răng. Thậm chí người mẹ có thể tự làm bánh quy ngọt cho con ăn.

Các bà mẹ không nên vội lo lắng con mình sẽ bị đói nếu không cho bú đêm vì trên thực tế, thời điểm các bé bắt đầu mọc răng sữa thường từ 6 – 8 tháng tuổi thì chỉ cần ăn no vào bữa tối, bé có thể ngủ yên cả đêm.

Nếu nửa đêm cho bé bú hoặc uống sữa hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe răng miệng và cũng không tốt cho giấc ngủ của bé. Vì những lý do này mà các nha sỹ khuyên bạn cả trước khi đi ngủ cũng không nên cho con uống sữa là tốt nhất.

Ngoài ra, các bậc cha mẹ có thể dùng thuốc giảm đau. Theo một số bà mẹ, không có gì đáng lo nếu dùng một liều lượng nhỏ thuốc giảm đau của trẻ em như thuốc giảm đau cho trẻ sơ sinh, nếu thấy trẻ quá đau đớn vì mọc răng. Nhưng để an toàn cho trẻ, các bậc cha mẹ nên hỏi ý kiến các bác sĩ nhi khoa, khi muốn sử dụng acetaminophen hoặc bất kỳ thứ thuốc giảm đau nào cho trẻ khi bé đang mọc răng.

Dấu Hiệu Trẻ Sốt Mọc Răng Và Bí Quyết Chăm Sóc Bé

Những Dấu Hiệu Trẻ Mọc Răng Sữa Mà Mẹ Cần Biết

Dấu Hiệu Trẻ Mọc Răng Sữa?

Bé 7 Tháng Tuổi Chưa Mọc Răng Có Sao Không? Làm Gì Để Kích Thích Trẻ Mọc Răng Nhanh?

Bổ Sung Canxi Cho Trẻ 7 Tháng Tuổi Mẹ Đừng Nên Bỏ Qua

🌟 Home
🌟 Top