Cách Nhận Biết Iphone 6 Bị Luộc Đồ / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Sợ Thay Màn Hình Iphone 6, 6S Bị Luộc Đồ

Iphone 6/6S Có Bị Nhiễm Virus Không?

Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Ic Của Iphone 6S Bị Hỏng

Xử Lý Màn Hình Iphone 6S Bị Vỡ

Cách Nhận Biết Iphone 6 Trung Quốc Đội Lốt Chính Hãng

Tổng Hợp Cách Nhận Biết Phụ Kiện Iphone 6S Plus Chính Hãng

Chuyện đi thay màn hình iPhone 6, 6S sợ bị luộc đồ cũng thường gặp bởi giá trị smartphone khá cao nhưng thực tế không dễ làm trò này, tuy nhiên chọn nơi thay màn hình iPhone 6, 6S uy tín chất lượng vẫn đảm bảo hơn.

Trên một tờ báo công nghệ lớn đã từng viết về chuyện luộc đồ khi đem máy đi sửa chữa, thay màn hình iPhone 6, 6S cũng nằm trong số các trường hợp đó, mấy trò mèo ấy dĩ nhiên kỹ thuật viên họ làm được nhưng theo dân trong ngành chia sẻ thì làm chuyện bất lương ấy cũng chẳng dễ, lời lãi lại chẳng bao nhiêu vì thó cái gì đi thì phải lấy cái khác đắp vào, mất công mất đồ ăn chênh lệch không đáng, thay màn hình iPhone 6, 6S cũng tương tự vì khi làm bậy dễ hỏng máy.

Chọn chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S uy tín vẫn hơn

Quan trọng nhất khi đưa máy đi sửa chữa bao giờ cũng là chất lượng dịch vụ, thay màn hình iPhone 6, 6S đặc biệt tốn khá nhiều tiền nên cần chắc chắn điều này, nhưng thực tế vẫn có người vì chi phí dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S cao mà chuộng chỗ có giá rẻ hơn. Thống kê trên mạng thấy rằng rất nhiều người quan tâm chuyện thay màn hình iPhone 6, 6S bao nhiêu tiền, phần vì hỏi giá đơn thuần như mọi người, phần chỉ muốn coi giá chuẩn bao nhiêu, phần ý tìm chỗ giá rẻ nhất, nếu ai thuộc diện cuối thì nên suy nghĩ lại, thay màn hình iPhone 6, 6S đã tốn không ít tiền nên nếu chọn nhầm chỗ vớ vẩn thì phải đi thay màn hình iPhone 6, 6S lần nữa đấy, tổng chi phí lên gấp đôi.

Trên thị trường phần đông các chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S chân chính đều có mức giá gần nhau nên không cần lo quá, tìm hiểu một chút rồi chọn chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S nào đó được đánh giá tốt, mức giá sát mặt bằng chung là ổn.

Quan điểm thay màn hình iPhone 6, 6S đối với thợ

Khách hàng giao máy lo sợ bị chỗ sửa chữa luộc đồ, còn phía thợ của tiệm họ nghĩ gì? Thực ra thay màn hình iPhone 6, 6S thuộc phần việc đơn giản làm nhanh gọn lại thu lợi tương đối ổn nên tiệm nào cũng thích nhận dịch vụ này. Sửa chữa mất thời gian dò lỗi rồi chỉnh sửa rất nhiều nên tâm lý binh đường khác như luộc đồ dễ nảy sinh, với thay màn hình iPhone 6, 6S xác suất thấp hơn. Thợ thích thay màn hình iPhone 6, 6S hơn sửa chữa cũng vì nó nhanh gọn nên nếu họ cố ý luộc đồ sẽ rất mất thời gian, điểm này có thể dùng để phân biệt chỗ tốt chỗ xấu giữa các tiệm. Ngoài ra, thợ đã thích làm nhanh thì hiếm khi giở trò, ở phía trên cũng từng nói qua thay màn hình iPhone 6, 6S hay sửa chữa gì đi nữa thì luộc đồ vẫn cần có đồ khác để thế vào, mất thời gian mất công lại ăn chẳng bao nhiêu vì iPhone rất khó can thiệp phần cứng, vậy nên với dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S thì quan điểm ít dao động về phần luộc đồ hơn nhiều.

Khi thay màn hình iPhone 6, 6S luộc đồ không chắc

Tóm lại có thể nói rằng khi các tiệm lẫn kỹ thuật viên thay màn hình iPhone 6, 6S họ gần như không luộc đồ của khách, chỉ đứa nào nát lắm mới chịu khó làm trò ấy, còn lại chúng ta chỉ lo về chất lượng dịch vụ như thay màn hình iPhone 6, 6S bằng linh kiện tốt, mới, chính hãng hay không, thao tác cẩn thận không, thời gian thực hiện bao lâu, có hét giá trên trời không? Thay màn hình iPhone 6, 6S bao nhiêu tiền? Đại loại các thắc mắc quan tâm như vậy thôi.

Nguồn: Sợ thay màn hình iPhone 6, 6s bị luộc đồ

Sửa Màn Hình Iphone 6S Bị Ám Vàng Tại Tphcm, Giá Rẻ Nhất

Kiểm Tra Xem Laptop Xác Định Có Bị Luộc Đồ Hay Không?

Nhận Biết Pin Iphone Bị Chai 2 Cách Chính Xác Nhất

Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Độ Chai Pin Của Iphone 6 Cũ?

Iphone Bị Chai Pin, Nguyên Nhân Và Cách Chẩn Đoán

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Iphone 6 Bị Thay Vỏ Thành Iphone 6S

Iphone 6S Cũ Miễn Phí 30 Ngày Dùng Thử, Hoàn Tiền 100% Nếu Không Thích

Sữa Rửa Mặt Innisfree Trà Xanh Review Mẫu Mới 2022, Công Dụng Và Giá?

Top Phấn Phủ Innisfree Giá Bình Dân Chất Lượng High

Phân Biệt Dầu Gội Thật Và Giả

+8 Sữa Rửa Mặt Innisfree Tốt Nhất (Update: 2022)

Tuy nhiên, việc làm này vô tình lại khiến cho một số người muốn mua iPhone 6S, 6S Plus (đặc biệt là hàng cũ) gặp khó khăn trong việc nhận biết giữa các máy thật với những máy đời cũ được thay vỏ. Vì thế sẽ khiến cho một số người muốn mua iPhone 6S, nhưng lại mua nhầm iPhone 6 với giá của iPhone 6S.

Chính vì thiết kế bên ngoài của iPhone 6 và 6S khá giống nhau (chỉ khác ở chữ S ở mặt sau và màu vàng hồng), cho nên một số người không am hiểu về công nghệ sẽ rất khó để phân biệt được. Nếu như chiếc iPhone 6 bị thay vỏ 6S, đã được Jailbreak, cài Tweak Forcy để có cảm ứng lực giống như 3D touch nữa thì từ khó phân biệt sẽ trở thành không thể phân biệt.

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho các bạn một số phương pháp để nhận biết được iPhone 6 bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S. Mời các bạn cùng theo dõi.

Kiểm tra hình thức bên ngoài:

Nếu là hàng full box, hãy kiểm tra kỹ trên hộp và thân máy:

Kiểm tra số IMEI trên vỏ hộp có in rõ nét hay không, có trùng với IMEI của máy hay không. Nếu là hộp của iPhone 6S sẽ có hình con cá, còn hộp của iPhone 6 sẽ không có gì cả, hoàn toàn trơn láng.

Kiểm tra tính năng 3D touch của máy

3D touch (cảm ứng lực) là tính năng mới chỉ có trên iPhone thế hệ mới nhất là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Tính năng này giúp người dùng có thể truy cập nhanh các tinh năng, thông tin của nội dung đang được hiển thị bằng cách chạm hơi mạnh một chút vào màn hình. Nếu máy chưa Jailbreak và chưa cài đặt ứng dụng Cydia mà vẫn sử dụng được 3D touch thì đó là iPhone 6S.

Kiểm tra thông tin máy dựa vào số IMEI:

Nếu một số cách kiểm tra bên ngoài vẫn chưa đủ làm bạn tin tưởng, hãy tiếp tục kiểm tra thông tin của máy dựa vào số IMEI. Để có thể biết được số IMEI của máy, các bạn có 2 cách sau:

Cách 2: Mở ứng dụng điện thoại, nhập cú pháp *#06#.

Sau khi đã có dãy số IMEI, các bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm tại một trong những trang sau:

Bạn hãy chú ý vào tên của sản phẩm.

Nguồn sưu tầm.

Hình Ảnh Thật Iphone 6S Plus Cũ Nguyên Bản Mới Về

Cách Kiểm Tra/ Test Iphone 6S Và Những Lưu Ý Khi Mua Iphone 6S Cũ

Đánh Giá Thời Lượng Sử Dụng Pin Của Iphone 6S Và Những Lưu Ý

Thay Pin Iphone 6S Giá Rẻ Tại Thanh Hóa

Tổng Hợp Kiến Thức Về Este Giúp Học Tốt Môn Hóa Học

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Iphone 6 Và 6 Plus Đã Bị Ép Lại Kính

Cách Nhận Biết Iphone Bản Lock Hay Quốc Tế Chính Xác 100%

Cách Phân Biệt Iphone Chính Hãng, Iphone Tân Trang Hay Trả Bảo Hành

Cách Phân Biệt Iphone 5 Chính Hãng Và Iphone 5 Nhái

Iphone Cpo Là Gì ? Bảo Hành Ở Đâu Tại Hà Nội ?

Phân Biệt Iphone Brand New

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để nhận biết Phone đã bị ép lại kính. Mời các bạn cùng theo dõi.

Nguồn gốc:

Theo lời chia sẻ của một người chuyên về điện thoại xách tay lâu năm: những đầu nậu kinh doanh iPhone cũ kém uy tín thường nhập các loại iPhone có giá rẻ rề (hàng lỗi, hư hỏng một vài bộ phận) để sửa chữa, mông má lại và bán ra thị trường kiếm lời.

Điển hình là gần đây, thị trường iPhone cũ đang dần xuất hiện iPhone 6 và 6 Plus đã bị thay mặt kính phía trước, thường thì dân trong nghề họ gọi là đã bị “ép kính”.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc người ta phải ép lại mặt kính cho một chiếc iPhone đời mới:

Máy bị hư màn hình (bể, vỡ, chết nguồn, …)

Máy bị bể lớp kính bảo vệ bên ngoài do va đập, rơi rớt

Máy bị liệt cảm ứng

Mặt kính bị trầy xước quá nhiều

Cũng như các dòng iPhone cũ khác, những dòng này đều không có hộp hay sách hướng dẫn, chỉ có một số phụ kiện. Tuy nhiên, về lâu dài thì chất lượng của những chiếc iPhone đã bị ép lại kính thường không được đảm bảo. Đôi khi trong quá trình sử dụng, nếu không cản thận có thể sẽ khiến cho các bộ phận khác bị ảnh hưởng (camera trước, cảm biến vân tay, …).

Cách để nhận biết iPhone đã bị ép lại kính:

Nếu xem máy không kỹ, những chiếc iPhone này trông không không có quá nhiều khác biệt so với những loại hàng khác. Tuy nhiên, khi chúng ta sờ từ khung viền lên phần màn hình, sẽ có cảm giác hơi cấn tay, khi cầm máy chặt cũng sẽ có cảm giác này. Bên cạnh đó, khi bấm vào phím Home sẽ cảm thấy khó bấm, phím bấm khá cứng, không êm như bình thường.

Bên cạnh đó, nếu tinh mắt hơn một chút, nhìn máy theo chiều ngang, phần màn hình sẽ hơi lồi lên, khi ấn vào phần màn hình sẽ cảm giác hơi lún. Quan sát phần mép ở quanh viền màn hình, quanh phần này thường hay bị dính keo và không khít với phần viền của máy.

Thông thường khi ép lại kính, người ta thường phải mở máy ra rồi mới gỡ màn hình, chính vì thế các bạn hãy thử kiểm tra 2 ốc vít của máy xem có còn nguyên hay không (2 ốc vít này nằm ở 2 bên cổng sạc). Ngoài ra, đôi khi ép lại kính cũng khiến cho camera trước bị lệch, bị dơ hay bị dính keo.

Nguồn vnexpss.

Cửa Hàng Thay Màn Hình Iphone X Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Nên Mua Iphone Phiên Bản Nước Nào?

Bảng Giá Vượt Icloud ( Bypass ) Iphone Bằng Checkra1N T1/2020

Iphone Bypass Là Gì? Sản Phẩm Này Có Tốt Không?

Iphone Bypass Là Gì? Có Nên Mua Iphone Bypass Không

Hướng Dẫn Bạn 2 Cách Nhận Biết Iphone 6S Đã Bị Thay Vỏ

Check Code Giày Michael Kors

12+ Cách Check Code Adidas Để Nhận Biết Giày Chính Hãng

Góc Tìm Hiểu: Authentic Là Gì? Giày Auth, Authentic Là Giày Gì?

So Sánh Chi Tiết Air Jordan 4 White Cement: Fake Và Real

Nhận Biết Giày Chính Hãng Và Giày Việt Nam Xuất Khẩu Và Giày Fake

Tróc sơn: Căn bệnh kinh niên của iPhone 6s

Một tỷ lệ rất lớn iPhone 6s hiện nay mắc phải một căn bệnh “nan y” mang tên tróc sơn. Tróc sơn là hiện tượng trên vỏ máy xuất hiện những vết sùi rỉ dạng chấm li ti hoặc hình thù không xác định, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình. Ngay cả khi người dùng sử dụng máy cẩn thận, bao gồm việc dán nilon hay sử dụng ốp, hiện tượng này vẫn xảy ra. Nhiều người tiên đoán rằng do iPhone 6s là dòng máy đầu tiên Apple sử dụng chất liệu nhôm 7000 mới, hãng đã gặp một vài sai sót trong quá trình phủ sơn và khiến nó nhanh chóng bị tróc sau một thời gian sử dụng.

Vậy nên, khi bạn mua một chiếc iPhone 6s mà thấy vỏ của chiếc máy này bị tróc sơn thì… chúc mừng, vỏ của chiếc máy đó là “zin”, còn không thì sẽ là iPhone 6s đã bị thay vỏ. Những chiếc vỏ lô do sử dụng chất liệu nhôm truyền thống nên không gặp tình trạng này.

Đương nhiên, nếu bạn may mắn và khéo chọn thì bạn hoàn toàn có thể tìm được một chiếc iPhone 6s vỏ “zin” nhưng không bị tróc sơn. Tuy nhiên, xét trên tâm lý người dùng, sẽ chẳng ai muốn bỏ tiền ra mua một chiếc máy hình thức xấu, bị tróc sơn nham nhở. Tróc sơn cũng là một trong những “động lực” chính khiến cho các thương gia thay vỏ trước khi bán ra. Vậy nếu máy đẹp, không trầy xước, tróc sơn hay móp méo, làm sao để biết được nó có phải bị thay vỏ hay không?

Ở chiếc iPhone 6s với vỏ “zin”, người dùng sẽ chỉ thấy một màu đen sâu thẳm khi nhìn vào camera. Trên iPhone 6 và đa phần vỏ lô hiện nay, sẽ có một phần viền xám bao quanh.

Đương nhiên trong tương lai, các loại vỏ lô hoàn toàn có thể được thay đổi để trở nên giống hàng thật hơn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đây vẫn là một dấu hiệu nhận biết rõ ràng mà người dùng có thể sử dụng để không chọn phải chiếc iPhone 6s đã bị thay vỏ.

SHOPDUNK – Chuỗi siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam

Cách Nhận Biết Iphone 6 Giả Mạo Iphone 6S

Cách Nhận Biết Iphone 5S, 6S Xách Tay Cũ Thật Và Giả

So Sánh Iphone X Và Xr: Nên Chọn Mua Loại Nào?

So Sánh Iphone X Và Xr: Kẻ Tám Lạng, Người Nửa Cân

Chi Tiết Các Điểm Khác Biệt Giữa Iphone X Và Iphone Xr, Xs, Xs Max

🌟 Home
🌟 Top