Biểu Hiện Dấu Hiệu Suy Thận / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

10 Triệu Chứng Biểu Hiện Suy Thận

Dấu Hiệu Nhận Biết Triệu Chứng Của Bệnh Suy Thận

Các Triệu Chứng Của Bệnh Suy Thận Thường Gặp

Những Dấu Hiệu Của Bệnh Thận Và Suy Thận?

9 Dấu Hiệu Cảnh Báo Các Bệnh Về Thận

Suy Thận Cấp: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị

1. Những thay đổi khi đi tiểu

Thận tạo ra nước tiểu, do vậy khi thận bị hỏng, có thể có những thay đổi đối với nước tiểu như sau:

Bạn có thể phải thức dậy vào đêm để đi tiểu.

Nước tiểu có bọt hay có nhiều bong bóng. Bạn có thể đi tiểu nhiều lần hơn bình thường, hay lượng nước tiểu nhiều hơn bình thường và nước tiểu có màu nhợt.

Số lần bạn đi tiểu ít hơn bình thường, hay lượng nước tiểu ít hơn bình thường, nước tiểu có màu tối.

Nước tiểu của bạn có thể có máu.

Bạn có thể cảm thấy căng tức hay đi tiểu khó khăn.

Những quả thận bị hỏng không loại bỏ chất lỏng dư thừa nữa, do vậy chất lỏng tích tụ trong cơ thể bạn khiến bạn bị phù ở chân, cổ chân, bàn chân, mặt và hai tay.

Mô tả của bệnh nhân “Tôi nhớ rằng tôi bị phù rất nhiều ở cổ chân. Cổ chân của tôi to đến nỗi tôi không thể đi giày nữa”. “Với chị tôi, tóc cô ấy bắt đầu rụng, cô ấy gầy đi, nhưng mặt thì thực sự là căng phồng lên, bạn biết đấy mọi thứ cứ giống như vậy cho đến khi cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy mắc bệnh”. “Đi làm việc vào một buổi sáng, cổ chân tôi sưng phồng lên, thực sự là phồng to, và tôi rất rất mệt khi đi bộ đến bến đỗ xe bus. Và lúc đó tôi biết rằng tôi phải đi khám bác sĩ”.

3. Mệt mỏi

Những quả thận khỏe mạnh tạo ra một hormon gọi là erythropoietin (đọc là a-rith’-ro-po’-uh-tin), hormon này thông báo cho cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mang oxy.

Khi thận bị hỏng (suy), chúng tạo ra ít erythropoietin hơn. Do vậy cơ thể bạn có ít các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy hơn, nên các cơ và đầu óc của bạn mệt đi nhanh chóng. Tình trạng này được gọi là thiếu máu. Và bệnh này có thể điều trị được.

Mô tả của bệnh nhân “Tôi đột ngột cảm thấy mệt lả và không còn một chút tỉnh nào.” “Tôi đã ngủ rất nhiều. Tan sở tôi về nhà và lên giường đi ngủ ngay”. “Nó như thể lúc nào bạn cũng cực kì mệt mỏi. Bị mệt, và sức khỏe của bạn như bị chảy đi hết thậm chí khi bạn chẳng làm gì cả”.

4. Ngứa/phát ban ở da

Thận loại bỏ các chất thải ra khỏi máu. Khi thận bị suy, sự tích tụ của các chất thải này trong máu của bạn có thể gây ra những trận ngứa ở mức độ nặng.

5. Vị kim loại ở trong miệng/hơi thở có mùi amoniac

Sự tích tụ của các chất thải trong máu (được gọi là chứng urê huyết) có thể khiến thức ăn có vị khác đi và khiến hơi thở có mùi. Bạn cũng có thể để ý thấy rằng bạn không thích ăn thịt nữa, hay bạn giảm cân bởi vì bạn cảm thấy không thích ăn.

Mô tả của bệnh nhân “Bạn sẽ cảm thấy có vị lợm ở trong mồm bạn, Gần giống như bạn vừa uống sắt vậy.” “Bạn không còn thèm ăn như trước đây nữa”. “Trước khi tôi bắt đầu lọc máu, tôi đã giảm khoảng 10 pound trọng lượng”.

6. Buồn nôn và nôn

Sự tích tụ dữ dội của các chất thải trong máu (chứng ure huyết) cũng có thể gây nên tình trạng buồn nôn và nôn. Chán ăn có thể dẫn tới sút cân.

Mô tả của bệnh nhân “Tôi có rất nhiều cơn ngứa, và tôi bị nôn, nôn tất cả mọi thứ ra ngoài. Tôi không thể giữ bất cứ đồ ăn thức uống nào ở lại trong dạ dày cả.” “Khi tôi nôn, tôi không thể ăn, và lúc đó tôi đã có một thời gian khó khăn khi uống thuốc hạ huyết áp.”

7. Thở nông

Mô tả của bệnh nhân “Những lúc tôi thở nông, điều đó sẽ làm tôi sợ hãi. Tôi nghĩ có lẽ tôi có thể ngã hoặc sẽ có cái gì đó xảy ra với tôi, do vậy thường thì tôi đi tìm một chỗ để ngồi trong chốc lát”. ” Tôi không thể ngủ vào ban đêm, tôi không thể thở được, nó giống như tôi bị chết chìm. Và, tôi không thể bước đi đâu được nữa. Điều đó thật là tệ”. “Bạn đi lên tầng trên để dọn phòng và lúc đó bạn hết thở được nữa, hay khi bạn làm việc bạn trở nên mệt mỏi và bạn phải ngưng công việc lại”.

9. Cảm thấy ớn lạnh

Thiếu máu có thể khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng lạnh, thậm chí khi bạn đang ở trong phòng có nhiệt độ ấm.

Mô tả của bệnh nhân: “Tôi để ý thấy rằng thỉnh thoảng, tôi thực sự lạnh, lúc đó tôi có những cơn rùng mình”. “Đôi khi tôi trở nên rất rất lạnh. Thời tiết lúc đó có thể nóng, và tôi thì vẫn lạnh”.

9. Hoa mắt chóng mặt và mất tập trung

Mô tả của bệnh nhân: “Tôi nhớ là tôi đã đề cập với vợ tôi về trí nhớ của tôi rằng tôi không thể nhớ những gì tôi đã làm từ tuần trước, hay có thể là 2 hôm trước thôi. Tôi thực sự không thể tập trung, vì tôi thích chơi giải ô chữ và đọc nhiều, nhưng không thể tập trung được.” “Tôi đã luôn luôn mệt mỏi và hoa mắt chóng mặt.” “Tình trạng đó xấu tới độ, tôi đang làm việc, và thật đột ngột tôi hoa mắt chóng mặt. Do vậy tôi đã nghĩ rằng có lẽ là huyết áp của tôi hay bệnh tiểu đường của tôi trở nên xấu đi. Đó là những gì mà tôi đã nghĩ”.

10. Đau chân/cạnh sườn

Một số người mắc các bệnh về thận có thể bị đau ở lưng hay sườn điều này là do thận bị ảnh hưởng. Bệnh thận đa nang, có thể khiến các nang trong thận chứa đầy chất lỏng và to lên, và đôi khi thì gan, cũng có thể gây đau.

Mô tả của bệnh nhân “Khoảng 2 năm trước, tôi lúc nào cũng vào nhà vệ sinh, và phần thấp của lưng luôn luôn đau đớn, tôi tự hỏi vì sao lại có chuyện như vậy… các bác sĩ đã chuẩn đoán rắng đó là do các vấn đề ở thận”. “Và sau đó bạn phải thức dậy trong đêm, lúc đó bạn bị đau ở sườn và lưng, bạn không thể nhúc nhích được.” “Vào ban đêm, tôi hay bị đau vùng sườn. Nó còn tệ hơn là đau nhức do làm việc nặng.”

10 Triệu Chứng, Dấu Hiệu Nhận Biết Các Bệnh Về Thận

Dấu Hiệu Trẻ Em Bị Suy Thận

Bệnh Thận Mãn Tính Ở Mèo: Những Dấu Hiệu Đáng Lưu Ý

Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Yếu Thận Ở Nam Giới

7 Dấu Hiệu Bị Bệnh Sỏi Thận Mà Bạn Phải Cẩn Thận

Suy Thận Độ 2 Có Biểu Hiện Gì? Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả

Suy Thận Giai Đoạn 2 Có Nguy Hiểm Không? Sống Được Bao Lâu?

Suy Thận Độ 2: Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhanh Nhất

Dấu Hiệu Của Bệnh Thận Và Suy Thận

Suy Thận Là Gì? Nguyên Nhân Triệu Chứng Và Giải Pháp Chữa Trị

Đau Eo Có Phải Là Dấu Hiệu Bị Bệnh Thận Không?

Suy thận độ 2 thuộc 1 trong 5 cấp độ của bệnh suy thận, tình trạng suy giảm chức năng thận có thể đạt tới 50%. Với mức lọc cầu thận từ 60-90 ml/phút, thận có thể hoạt động nhưng lúc này đã xuất hiện một số tổn thương và có thể biểu hiện ra bên ngoài cơ thể. Vậy triệu chứng nhận biết, bệnh có nguy hiểm không, có thể sống được bao lâu và kiêng ăn gì? Tất cả thông tin cần thiết sẽ được giải đáp cho bạn trong bài viết sau.

Triệu chứng suy thận độ 2

Giai đoạn này có thể xuất hiện một số dấu hiệu nhận biết, tuy nhiên các biểu hiện ra bên ngoài cơ thể vẫn chưa thực sự rõ ràng và thường bị nhầm lẫn với một số triệu chứng thông thường khác. Đa số các trường hợp bệnh nhân bị chẩn đoán suy thận ở giai đoạn 2 thường là do khám sức khỏe định kỳ hoặc khi xét nghiệm một căn bệnh khác như đái tháo đường hoặc cao huyết áp.

Buồn nôn và nôn mửa

Hơi thở xuất hiện mùi hôi

Đắng miệng, ăn không ngon

Mất ngủ hoặc khó ngủ

Cơ thể mệt mỏi, suy nhược, da xanh xao

Phát ban ở da và nổi mẩn ngứa

Sưng phù tay chân hoặc mặt mũi

Rối loạn tiểu tiện, nước tiểu có thể ít hơn hoặc nhiều hơn

Nồng độ creatinin tăng cao trong máu

Nước tiểu có thể kèm theo máu hoặc protein

Suy thận độ 2 tuy chưa nguy hiểm đến mức ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng nhưng nó có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Nếu như không được chữa trị hoặc áp dụng không đúng cách thì bệnh sẽ phát triển thành độ 3.

Nhiều bệnh nhân có suy nghĩ sai lầm là suy thận độ 2 sẽ không sống được bao lâu nữa. Các bác sĩ đầu ngành cho biết, đây chỉ là giai đoạn vừa phải, tuy không nhẹ nhưng vẫn chưa quá nặng. Bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm chữa trị mà không cần phải quá lo lắng.

Bác sĩ Hồng Yến tư vấn MIỄN PHÍ

Suy thận độ 2 kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Đây là giai đoạn bệnh chưa quá nặng, tuy nhiên các bạn tuyệt đối không thể coi thường. Chế độ ăn uống cần đặc biệt được lưu tâm khi bị suy thận độ 2. Theo các chuyên gia đầu ngành cho biết, người bệnh cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị.

Ngoài ra bệnh nhân suy thận độ 2 sẽ cần kiêng ăn những thứ sau:

Hạn chế ăn thực phẩm chứa nhiều chất đạm, đồ ăn chua cay như đu đủ, quýt ngọt, mít, chuối, rau dền. Mỗi ngày chỉ nên nạp vào cơ thể 0,6 – 0,8g chất đạm.

Gan, trứng, pho mát, các loại thức ăn có chứa nhiều photpho

Ăn ít thịt đỏ, có thể bổ sung protein bằng các loại thịt trắng

Không được ăn mặn, hãy nên ăn nhạt

Kiêng các món ăn nướng, xào, chiên chứa nhiều mỡ động vật

Các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C

Không uống quá nhiều nước

Thực đơn cho người suy thận độ 2:

Buổi sáng: 200ml sữa tươi, 20g đường, 200g khoai sọ

Buổi trưa: 100g hồng ngọt, 100g su su, 100g cà chua, 15g dầu thực vật, 20g thịt lợn nạc, 100g cơm gạo tẻ

Buổi chiều: 100g táo ngọt, 15g dầu ăn, 100g cải trắng, 20g thịt gà, 150g bánh phở xào

Buổi tối: 30g đường, 30g bột sắn giã (bánh bột sắn)

Đây là một thực đơn mẫu dành cho người bệnh suy thận độ 2 với giá trị dinh dưỡng là: 40g chất béo, 310g bột đường, 26g chất đạm, 1800 kcalo năng lượng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể thêm vào thực đơn của mình các món ăn tốt cho thận như:

Bột sắn dây nấu chè

Bánh bột lọc, bánh phở

Giá đỗ, thịt nạc xào, miến nấu thịt nạc

Sắn luộc, khoai sọ, khoai lang

Khi bị bệnh ở giai đoạn 2 người bệnh có thể áp dụng một số bài thuốc chữa trị sau:

Bài thuốc từ cây cỏ xước

Trong sách Đông y có ghi, cỏ xước giúp trị phù thũng, đái buốt, tiểu đêm, tăng cường lưu thông khí huyết. Các bài thuốc sử dụng nguyên liệu từ cây cỏ xước kết hợp với một số vị thuốc khác sẽ giúp hỗ trợ điều trị suy thận độ 2 rất hiệu quả.

Bài thuốc từ dây đau xương

Chỉ cần lấy dây đau xương, sắc lấy nước để uống trong khoảng một tuần liên tục là bạn có thể cải thiện được tình trạng suy thận của mình. Ngoài ra bài thuốc này còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bổ thận, giảm đau hiệu quả.

Bài thuốc từ cẩu tích

Trong nền y học cổ truyền, cẩu tích được sử dụng để làm nguyên liệu bào chế bài thuốc chữa suy thận, di tinh, tiểu són.

Công thức của bài thuốc như sau: xuyên khung, bạch chỉ, đương quy, cốt toái bổ, tục đọan, cẩu tích, tất cả đem phơi khô rồi tiến hành sắc lên để lấy nước uống. Bạn nên kiên trì áp dụng bài thuốc này trong ít nhất 10 ngày để giúp giảm nhanh các triệu chứng ớn lạnh, mẩn ngứa, cơ thể mệt mỏi.

Chuẩn bị đỗ đen, đem rang lên cho cháy vừa phải rồi để hãm lấy nước và uống mỗi ngày. Kiên trì sử dụng trên 7 ngày sẽ cảm nhận được rõ ràng các triệu chứng suy thận độ 2 giảm đi. Ngoài ra bạn sẽ thấy ngủ ngon hơn, ăn ngon miệng hơn.

Bài thuốc từ cây cỏ mực

Cỏ mực được biết tới với công dụng giảm sự tích nước, phù nề do suy thận độ 2 gây ra. Đây là một vị thuốc có tính lạnh, vị ngọt rất hay được sử dụng để kết hợp với một số nguyên liệu khác bào chế ra bài thuốc chữa các bệnh về thận.

Cách thực hiện bài thuốc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đem cỏ mực giã nhỏ rồi vắt lấy nước để uống mỗi ngày 1 lần.

Cập nhật mới nhất vào ngày 8 Tháng Mười, 2022 bởi admin

Suy Thận Cấp Độ 1

Suy Thận Độ 2 Có Nguy Hiểm Không? Các Dấu Hiệu Nhận Biết Sớm

Bệnh Nang Thận Ở Trẻ Em: Cha Mẹ Tuyệt Đối Không Được Chủ Quan

4 Dấu Hiệu Tố Trẻ Nhỏ Mắc Bệnh Ung Thư Thận Tại Việt Nam

Tổng Quan Về Hội Chứng Thận Hư

Dấu Hiệu Suy Thận Dương

Chứng Thận Dương Hư Trong Đông Y

Thận Dương Hư Ở Nữ Giới? Cách Chữa Suy Thận Dương Hiệu Quả An Toàn

Thận Âm Hư Và Thận Dương Hư Là Gì? Cách Cải Thiện

Dấu Hiệu Nhận Biết Suy Thận Cấp Ở Trẻ Em

Suy Thận Ở Trẻ Em: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Suy thận là một trong top 6 bệnh thận phổ biến tại Việt Nam theo Lương y Lê Thành Tân. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ về những dấu hiệu suy thận dương để giúp phát hiện sớm.

Dấu hiệu suy thận dương

Suy thận dương là chủ về hưng phấn của cơ thể giúp con người nhanh nhẹn hơn, làm gia tăng ham muốn.

Người bị suy thận dương có các dấu hiệu khác như:

Sợ lạnh

Chân tay lạnh

Sắc mặt tối sạm

Giảm tinh thần

Lưỡi nhợt

Ở nữ, kinh nguyệt không đều, ít kinh hoặc bế kinh, tử cung lạnh không có bầu được, người mệt mỏi chậm chạp

Suy giảm ham muốn tình dục

Nguyên nhân gây suy thận dương

Nguyên nhân khiến thận hư có thể là do tuổi đã cao, cơ thể bị lão hóa, hay tạng thận bị ảnh hưởng do cường độ tình dục quá nhiều không khoa học.Dù là thận dương hay thận âm bị suy yếu đều dẫn đến hiện tượng suy giảm tinh lực, khí lực, suy giảm khả năng giường chiếu.

Chế độ ăn cho người bị suy thận dương

Người bệnh cần ăn những loại thức ăn bổ thận dương như:

Bổ sung các thực phẩm giàu tinh bột (lúa gạo, lúa mì, khoai, ngô)

Dầu thực vật (dầu đậu tương, lạc, vừng, dầu dừa, dầu oliu)

Uống nhiều sữa không béo, tăng đạm, calci

Rau xanh như bầu bí, rau cải, dưa chuột

Các loại quả giàu vitamin A và C như kiwi, bưởi, cà rốt, xoài, đu đủ

Bổ sung cá trong chế độ ăn hàng ngày

Người bệnh không nên ăn những loại thức ăn sau đây:

Hạn chế mỡ động vật, thức ăn chiên rán nhiều dầu mỡ; khuyến khích ăn các món hấp luộc.

Tuyệt đối kiêng thức ăn được chế biến từ phủ tạng động vật như tim, gan, thận, dạ dày…

Chỉ nên ăn 1 – 2 quả trứng/tuần, hạn chế ăn lòng đỏ trứng vì có chứa nhiều cholesterol.

Hạn chế muối, mì chính: Bệnh nhân cần ăn nhạt hoàn toàn trong giai đoạn phù.

Không nên ăn các loại quả có hàm lượng kali cao như cam, chanh, chuối, dứa, mận…nếu bệnh nhân không đi tiểu được.

Hạn chế rượu bia, đồ uống có cồng, cà phê, thuốc lá, và các chất kích thích khác, đồ uống có ga.

Hạn chế thực phẩm chứa nhiều chất ngọt nhân tạo.

Thận Dương Hư Ở Nam Giới: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa

Cảnh Báo Triệu Chứng Thận Dương Hư Ở Nam Giới Cần Chú Ý

Cặn Thận Gây Sỏi Thận Như Thế Nào? Biện Pháp Phòng Tránh

Suy Thận Cấp Độ 1 Có Gây Nguy Hiểm Gì Không?

Triệu Chứng Suy Thận Cấp Độ 1 Và Biện Pháp Điều Trị Khi Phát Hiện Bệnh

5 Dấu Hiệu Suy Thận Ở Nam Giới Dễ Dàng Phát Hiện

Triệu Chứng Suy Thận Ở Nam Giới Khác Gì So Với Ở Nữ

8 Biểu Hiện Thận Yếu Ở Nữ Giới Chị Em Phụ Nữ Nhất Định Phải Biết

Cảnh Báo Những Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Sỏi Thận Ở Nữ

Dấu Hiệu Cảnh Báo Suy Thận Ở Nam Giới

Những Hiểu Biết “ngỡ Ngàng” Về Căn Bệnh Phù Thũng.

❖ Dấu hiệu suy thận ở nam giới

✦ Cảm giác rùng mình , tay chân lạnh

Khi bạn ngồi trong phòng mà có cảm giác ớn lạnh, rùng mình , hắc xì , sợ ra gió tay chân thường lạnh ngắt . Khi triệu chứng này xuất hiện nhiều ngày liên tiếp bạn nên cẩn trọng , đây là dấu hiệu của người bị suy thận . Trong trường hợp này bạn nên theo giỏi dấu hiệu khác của cơ thể , để có biện pháp và điều trị kịp thời .

✦ Hoa mắt ,chóng mặt,mệt mỏi,ngủ kém

Khi bị suy thận , nam giới thường có biểu hiện hoa mắt , chóng mặt lúc này chức năng lọc máu của thận bị suy giảm dẫn đến quá trình cung cấp máu chứa oxy cung cấp lên não cũng bị hạn chế , vì vậy cảm giác hoa mắt , chóng mặt , ngủ kém là điều hiển nhiên .

Ban ngày đi bình thường , về đêm đi tiểu 2 lần trở lên , lượng nước tiểu có cảm giác ra không hết , nếu có hiện tượng tiểu 1 lần/h hoặc vượt mức ¼ nước tiểu ban ngày lúc này khả năng bạn bị suy thận khá cao . Nên đi khám bác sĩ chuyên khoa về thận để điều trị kịp thời .

Người bị suy thận thường có biểu hiện táo bón kéo dài , vì thận là đóng vai trò dẫn truyền đại tiện bắt buộc , khi thận bị suy giảm , các chức năng của thận bị thay đổi thông qua đó việc tiêu hóa và đào thải thức ăn gặp khó khăn , từ đó gây ra táo bón kéo dài .

Thận nằm sau vùng thắt lưng , khi thận bị suy lâu ngày khiến cơ thể bị suy yếu lúc này bị đau lưng là việc không tránh khỏi . Tùy vào mức độ của bệnh mà chứng đau lưng cũng khác nhau . Đối với người bị suy thận nhẹ thường có biểu hiện lưng khòm và khó đứng thẳng , với những người suy thận nặng phần lưng hầu như là kiệt sức , không thể đi lại được .

Các dấu hiệu suy thận ở nam giới có cảm giác rùng mình , tay chân lạnh , hoa mắt , chóng mặt , táo bón , đi tiểu đêm nhiều lần , đau lưng , táo bón ….đây là những dấu hiệu khá rõ ràng , tuy nhiên nó cũng có thể là triệu chứng của một số căn bệnh khác như bệnh xương khớp , đường tiết niệu…Vì vậy , khi thấy cơ thể có các dấu hiệu suy thận trên nên đi khám chuyên khoa về thận để được xét nghiệm , chuẩn đoán và có biện pháp điều trị kịp thời hiệu quả nhất .

Điều trị suy thận mạn bằng Đông y với thảo dược Cố Thận Hoàn Hoa Đà

Cố Thận Hoàn là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.

Để hiểu rõ hơn về việc điều trị suy thận, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Cố Thận Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số: 08 7308 73 73

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Hotline: 0906 909 348 – 0906 909 608 – 0964 054 742

Tại Việt Nam: Tầng 4, Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.

CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN

Dấu Hiệu Suy Thận Ở Nam Giới

Triệu Chứng, Dấu Hiệu Mắc Bệnh Thận Hay Gặp

Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Một Số Triệu Chứng Của Hội Chứng Suy Thận Mạn

Bệnh Suy Thận Mạn Và Các Triệu Chứng Nguy Hiểm

Phù Là Một Trong Những Triệu Chứng Của Suy Thận Mạn

🌟 Home
🌟 Top