Xu Hướng 6/2023 # Tìm Hiểu Về Cloud Firewall # Top 13 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tìm Hiểu Về Cloud Firewall # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Cloud Firewall được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Web Tin Học Trường Tín có bài: Tìm hiểu về Cloud Firewall Khi công nghệ xung quanh chúng ta phát triển, tường lửa cũng cần được đưa lên đám mây để bắt kịp xu hướng. Đó chính là lý do thuật ngữ cloud firewall (tường lửa điện toán đám mây) ra đời.

Cloud Firewall là gì? Nó có tác dụng gì với doanh nghiệp?

Tường lửa là gì?

Tường lửa thiết lập perimeter như làm sao?

Các perimeter không còn thích hợp ở độ rộng lớn hơn

Làm làm sao để tường lửa dựa theo đám mây thích hợp với framework SASE?

Tường lửa dựa theo đám mây giúp ích cho doanh nghiệp như ra sao?

4 lợi ích của tường lửa dựa theo đám mây

1. Tường lửa dựa trên đám mây đơn giản cấu hình

2. Tường lửa đám mây phát triển song hành cùng bạn

3. Firewalls-as-a-Service thu được bản cập nhật tự động

4. Tường lửa Infrastructure-as-a-Service giúp có thêm không gian

Nhược điểm của tường lửa đám mây

Tường lửa là gì?

Trước đây, Chúng Tôi com đã có bài viết lý giải tường lửa (Firewall) là gì và tổng hợp một số kiến thức tổng quan về Firewall.

Firewall được đặt tên theo tên của những bức tường thành lập trong ngoài nước thực, nhằm chống lại đám lửa lan qua các tòa nhà. Bạn sẽ tìm thấy tường lửa trong những trung tâm truyền dữ liệu, nơi mọi hoạt động độc hại được sàng lọc và kiểm tra.

Bạn cũng sẽ tìm thấy tường lửa ngay trong chính mạng gia đình của mình. Thông thường, router và máy tính sẽ có tường lửa để “trông chừng” những kết nối ra vào khỏi hệ thống. Bạn có thể sử dụng tường lửa tích hợp với hệ điều hành của mình hoặc chọn lựa mặt hàng của bên thứ ba.

Tường lửa ngăn mọi khách truy cập mạng từ bên ngoài mà không có sự cho phép của bạn. Nếu phát hiện thứ gì đó có khả năng gây hại, tường lửa sẽ chặn kết nối và bảo quản PC.

Bạn cũng cũng có thể có thể đặt quy tắc tùy chỉnh cho tường lửa của mình để chặn những thứ bạn không thích mọi người nhìn thấy trên mạng của mình. Chẳng hạn, chủ doanh nghiệp cũng có thể có thể sử dụng tường lửa để ngăn chuyên viên trong công ty xem các trang web không được phép.

Tường lửa thiết lập perimeter như thế nào?

Trong thế giới an ninh mạng, có một định nghĩa bảo mật được gọi là “perimeter”. Perimeter là một “bức tường” kỹ thuật số ảo tưởng tượng, được thiết lập trên mạng để ngăn chặn các tác nhân độc hại.

Ví dụ, bạn đang điều hành mạng cho 1 doanh nghiệp nhỏ, gồm 10 máy tính, mọi thứ đều kết nối Internet với một router trung tâm.

Để thiết lập bảo mật mạng đúng cách, bạn phải cung cấp cho tường lửa các quy tắc. Bạn “nói” với tường lửa của router cấp phép mọi người trong công sở truy cập vào router đó. Thêm vào đó, bạn từ chối mọi thứ mọi người bên phía ngoài kết nối vào mạng. Nói cách khác, mô hình này giống như một lâu đài. Mọi người bên trong đều được chào đón còn những người bên ngoài đều phải tránh xa.

Lớp bảo quản này (những “bức tường” mà bạn thiết lập trên mạng) chính là perimeter. Tất cả các máy tính và máy chủ trong văn phòng (on-prem hay tại chỗ) đều sẽ có an toàn, còn các thiết bị bên phía ngoài thì không.

Perimeter là sự phân chia giữa mạng nội bộ mà một tổ chức quản lý và truy cập mạng

Perimeter là sự phân chia giữa mạng nội bộ mà một tổ chức quản lý và truy cập mạng, được mang ra bởi nhà sản xuất bên ngoài, thường là nhà sản xuất dịch vụ Internet (ISP). Mạng cũng cũng đều có thể bị “khóa” về mặt vật lý: Nhân viên của 1 công ty có thể phải ở trong công sở và sử dụng thiết bị do công ty quản lý mới có thể kết nối với mạng công ty.

Ban đầu, tường lửa được thiết kế để kiểm soát loại perimeter này và không cho bất kể cái gì độc hại lọt qua. Trong điện toán đám mây, perimeter về cơ bản biến mất. Người dùng truy cập các dịch vụ qua Internet không được kiểm soát. Vị trí thực của người dùng và đôi lúc thiết bị họ đang sử dụng không còn quan trọng nữa.

Rất khó để đặt một lớp bảo mật bao quanh các nguồn lực của công ty, vì hầu như không thể xác định được lớp bảo mật sẽ đi đến đâu. Một vài công ty sử dụng đến giải pháp kết hợp một số mặt hàng bảo mật khác nhau, kể cả tường lửa truyền thống, VPN, tính năng khống chế truy cập và các sản phẩm IPS, nhưng điều này làm tăng thêm nhiều sự phức tạp cho bộ phận CNTT và khó quản lý.

Các perimeter không còn thích hợp ở độ rộng lớn hơn

Mọi thứ cũng đều có thể chưa thực thụ rõ ràng khi ta coi xét giá trị thực tế của việc giữ tất cả những thiết bị on-prem. Hiện nay, các chuyên viên cũng có thể làm việc từ xa, tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Các doanh nghiệp chịu trách nhiệm về những dịch vụ sử dụng máy chủ on-prem, yêu cầu sự giao tiếp từ bên phía ngoài perimeter.

Bây giờ, phạm vi đã lớn hơn. Bạn không thể tạo một vòng tròn bao quanh một nhóm máy tính và máy chủ, rồi gọi nó là perimeter được nữa. Với những người được ủy quyền kết nối với máy server on-prem từ bên ngoài, cũng giống những người trong văn phòng sử dụng các dịch vụ bên ngoài công ty, ranh giới có thể trải rộng trên độ rộng toàn cầu!

Với perimeter rộng lớn như vậy, tường lửa on-prem không thể gánh nổi trọng trách này. Ta cần một tường lửa dựa trên đám mây cũng có thể có thể hỗ trợ lưu lượng quốc tế đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Làm thế nào để tường lửa dựa theo đám mây thích phù hợp với framework SASE?

Secure access service edge hay SASE là kiến ​​trúc mạng dựa theo đám mây phối hợp các chức năng mạng, như mạng WAN do ứng dụng xác định, với một tập hợp các dịch vụ bảo mật, cho dù là cả FWaaS. Không giống như các loại hình mạng truyền thống, trong đó perimeter của các trung tâm dữ liệu tại chỗ phải được bảo quản bằng tường lửa tại chỗ, SASE cung cấp bảo mật toàn diện và khống chế truy cập ở biên mạng.

Trong mô hình mạng SASE, tường lửa dựa theo đám mây hoạt động song song với các mặt hàng bảo mật khác để bảo quản vành đai mạng khỏi các cuộc tấn công, vi phạm dữ liệu và các mối dọa dẫm mạng khác.

Tường lửa dựa trên đám mây giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào?

Tường lửa dựa theo đám mây có tức là các doanh nghiệp không phải phụ thuộc vào các dịch vụ on-prem nữa, mà thay vào đó, họ có thể chuyển tường lửa tới bất cứ nơi nào mong muốn. Có thể lựa chọn giữa hai loại tường lửa:

Doanh nghiệp cũng có thể thuê một tường lửa nằm trên đám mây. Sau đó, họ cũng có thể có thể thiết lập tường lửa này giống như họ làm với tường lửa on-prem (điểm khác biệt duy nhất là nó dựa theo đám mây). Chúng thường được coi là Firewalls-as-a-Service (FWaaS), trong đó một công ty cũng đều có thể thuê tường lửa dựa trên đám mây chuyên dụng cho doanh nghiệp của mình.

Nếu doanh nghiệp đủ can đảm, họ có thể thuê một máy chủ và thiết lập tường lửa của riêng mình. Các doanh nghiệp thường thực hành điều ấy bằng cách thuê một máy chủ và cài đặt ứng dụng bảo mật trên đó. Doanh nghiệp sẽ sử dụng Infrastructure-as-a-Service (IaaS) khi thuê không gian cần có cho tường lửa.

Tóm lại, doanh nghiệp có hai sự lựa chọn: Thuê một tường lửa dựa theo đám mây có sẵn hoặc tự thiết lập lấy. Lựa chọn đầu tiên giống như thuê một công ty lắp đặt camera an ninh để quan sát ngôi nhà của bạn, thay vì tự mình thiết lập hệ thống camera quan sát.

Việc tự thiết lập tường lửa sẽ phụ thuộc vào chọn lựa của bạn. Ví dụ, nếu bạn không biết các cổng phù hợp với các quy tắc tường lửa, thì có lẽ bạn nên thuê một công ty có dịch vụ tường lửa hoạt động với đầy đặn chức năng.

Mặt khác, bạn cũng có thể nhận được ý tưởng về việc tường lửa của doanh nghiệp của bạn là một người khác chịu trách nhiệm, chắc chắn là của riêng bạn.

4 lợi ích của tường lửa dựa trên đám mây 1. Tường lửa dựa theo đám mây dễ dàng cấu hình

Trước hết, tường lửa dựa theo đám mây có tính mô đun hơn nhiều so với tường lửa thông thường. Chúng được thiết kế để xử lý mọi thứ các dòng tin tức liên lạc khác nhau.

Ví dụ, nếu bạn muốn hướng lưu lượng người sử dụng thông qua tường lửa, tường lửa dựa theo đám mây cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn muốn một công cụ cũng có thể có thể bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công, tường lửa dựa theo đám mây cũng có thể có thể thực hiện điều đó. Tường lửa cũng có thể mở rộng theo nhu cầu. Chỉ cần nói những gì bạn mong muốn và nó sẽ khiến điều đó cho bạn.

2. Tường lửa đám mây phát triển song hành cùng bạn

Một nguyên nhân khác để chọn tường lửa dựa trên đám mây là chúng cũng có thể có thể phát triển song hành cùng doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn muốn thêm nhiều văn phòng, trung tâm dữ liệu hoặc trang web vào tường lửa, bạn có thể thuê thêm không gian máy server để lấy tài nguyên bạn cần. Đây là một biện pháp có khả năng mở rộng mà không làm ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của doanh nghiệp, cũng như giúp bạn không phải lo âu về không gian phần cứng on-prem.

3. Firewalls-as-a-Service thu được bản cập nhật tự động

Nếu bạn sử dụng FWaaS, công ty cung cấp dịch vụ tường lửa có thể theo dấu Internet và chớp lấy những dự báo về ứng dụng độc hại. Dịch vụ này cho dù là các mối dọa dẫm Zero-day. Nếu bạn sử dụng FWaaS có uy tín, công ty đứng cung cấp dịch vụ sẽ vá và sửa chữa tường lửa lúc tìm thấy những mối đe dọa này.

4. Tường lửa Infrastructure-as-a-Service giúp có thêm không gian

Nếu sử dụng tường lửa dựa trên IaaS, bạn có thể tận dụng không gian trống trên máy chủ cho các thứ khác. Ví dụ, bạn có thể lưu giữ dữ liệu, một trang web hoặc thiết lập máy ảo trên đó, tuỳ theo sở thích. Kết quả là, mặc dù IaaS gây áp lực lớn hơn trong việc giữ cho mọi thứ bảo mật, nhưng nó cũng đem lại cho bạn sự tự do khi sử dụng các máy chủ.

Nhược điểm của tường lửa đám mây

Thật không may, đặt một tường lửa trên một đám mây có nghĩa là nó cũng đều có thể ngừng hoạt động bất kể lúc nào. Chẳng hạn, hãng sản xuất hoặc máy server FWaaS của bạn ngừng hoạt động và bạn lệ thuộc vào nó để kiểm tra lưu lượng truy cập, nhằm tìm ra các tác nhân độc hại, toàn bộ mạng doanh nghiệp có thể ngừng hoạt động ngay lập tức. Đó là nguyên do tại sao việc chọn một dịch vụ đáng tin cậy lại cực kì quan trọng. Ít nhất cũng nên có một kế hoạch dự trữ khi gặp sự cố.

Tường lửa dựa theo đám mây là một chọn lựa tuyệt vời cho bất kỳ ai cần sự bảo quản mang tính thích ứng với nhiều hoàn cảnh. Nếu bạn thuê dịch vụ tường lửa hoặc tự tạo, chúng cũng có thể có thể là một gia tài có giá trị vì độ rộng bảo mật mạng sẽ ngày càng lớn hơn.

Có rất nhiều nguyên do tại sao bạn nên sử dụng tường lửa. Tham khảo bài viết: Tại sao bạn nên sử dụng một tường lửa máy tính để biết thêm chi tiết!

Tìm hiểu về Public Cloud, Private Cloud và Hybrid Cloud

11 ứng dụng tường lửa miễn phí đáng dùng nhất

Cách sử dụng tường lửa trong Windows 10

Cách bảo mật Ubuntu bằng Uncomplicated Firewall

Hướng dẫn giải quyết và khắc phục các vấn đề về tường lửa trong Windows 10

Tường lửa (Firewall) là gì? Những kiến thức tổng quan về Firewall

tường lửa điện toán đám mây, Cloud Firewall, Cloud Firewall là gì, tìm hiểu về Cloud Firewall, cách thiết lập Cloud Firewall, công dụng của Cloud Firewall, điểm yếu của Cloud Firewall

Nội dung Tìm hiểu về Cloud Firewall được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

Cùng Tìm Hiểu Về Firebase Cloud Firestore

Giới thiệu về Cloud Firestore

Cloud Firestore là một cloud-hosted, NoSQL database mà các ứng dụng phía client có thể trực tiếp truy cập thông qua native SDKs. Nó lưu dữ liệu theo mô hình dữ liệu NoSQL. Dữ liệu được lưu trữ trong các file tài liệu chứa các trường được ánh xạ vào các giá trị. Các file tài liệu này được lưu trữ trong các tập hợp chúng có thể sử dụng nó để tổ chức dữ liệu và truy vấn dữ liệu. Cloud Firestore hỗ trợ rất nhiều kiểu dữ liệu từ đơn giản như String, Integer hay những kiểu dữ liệu phức tạp như các nested object.

Thêm Cloud Firestore vào ứng dụng Tạo một project

Để sử dụng Cloud Firestore bạn cần tạo một project từ tài khoản firebase https://console.firebase.google.com/u/0/

Cài đặt môi trường

Để sử dụng dịch các thử viện firebase bạn cần thêm firebase vào project theo hướng dẫn sau: https://firebase.google.com/docs/android/setup

Thêm Cloud Firestore vào app/build.gradle

compile 'com.google.firebase:firebase-firestore:11.8.0' Tạo một instance FirebaseFirestore db = FirebaseFirestore.getInstance(); Một số thao táo với dữ liệu user.put("first", "Ada"); user.put("last", "Lovelace"); user.put("born", 1815); db.collection("users") .add(user) @Override public void onSuccess(DocumentReference documentReference) { Log.d(TAG, "DocumentSnapshot added with ID: " + documentReference.getId()); } }) .addOnFailureListener(new OnFailureListener() { @Override public void onFailure(@NonNull Exception e) { Log.w(TAG, "Error adding document", e); } });

Đoạn code trên tạo một collection users và tạo một document user để lưu trữ đối tượng user.

Chúng ta có thể thêm một document user khác:

user.put(“first”, “Alan”); user.put(“middle”, “Mathison”); user.put(“last”, “Turring”); user.put(“born”, 1912);

// Add a new document with a generated ID db.collection(“users”) .add(user) @Override public void onSuccess(DocumentReference documentReference) { Log.d(TAG, “DocumentSnapshot added with ID: ” + documentReference.getId()); } }) .addOnFailureListener(new OnFailureListener() { @Override public void onFailure(@NonNull Exception e) { Log.w(TAG, “Error adding document”, e); } });

Truy vấn dữ liệu Sau khi đã thêm thành công dữ liệu vào trong collection chúng ta có thể dùng hàm get() để lấy về toàn bộ documents trong collection users:

db.collection("users") .get() @Override if (task.isSuccessful()) { for (DocumentSnapshot document : task.getResult()) { } } else { Log.w(TAG, "Error getting documents.", task.getException()); } } }); Realtime database và Cloud firestore

Việc tổ chức lưu trữ dữ liệu phức tạp dễ dàng hơn so với Realtime database .

Có thể kết hợp việc filter, sort, … trong một query, điều này không thể làm được với Realtime database.

Có thể truy vấn một collection hoặc một document mà không cần phải thông qua việc truy vấn toàn bộ collections giống như realtime database.

Trong bài viết sau mình sẽ làm một ví dụ về việc chát realtime sử dụng cloud firestore để có thể hiểu rõ hơn về nó.

Nguồn: https://viblo.asia/p/cung-tim-hieu-ve-firebase-cloud-firestore-ByEZk32YZQ0

Giới Hạn Dung Lượng Icloud Để Làm Gì Tìm Hiểu Về Icloud

ICloud là dịch vụ đám mây trực tuyến do Apple tạo ra. Có nhiều người vẫn chưa biết rõ về iCloud cũng như cách sử dụng iCloud, dĩ nhiên cũng không biết giới hạn dung lượng icloud là như thế nào? Mình mong rằng 1 vài thông tin sau đây sẽ giúp bạn điều đó. iPhone 6 Plus giá bao nhiêu.

Icloud không chỉ là một ứng dụng như các ứng dụng khác mà nó còn là 1 dịch vụ cho người dùng iPhone 5S Lock sử dụng với khá nhiều chức năng mới. Trong số các chức năng thì sử dụng nhiều nhất có lẽ là đồng bộ hóa dữ liệu giữa thiết bị và đám mây trên mạng.

Icloud có thể đồng bộ các mục như danh bạ, email, tin nhắn, hình ảnh,… giữa ios và đám mây, sau đó chuyển qua máy tính.

icloud có thể đồng bộ các file tạo ra bởi Apple như từ ứng dụng Keynote, Numbers, Pages, hơn nữa nó còn cho phép người sử dụng lưu trữ dữ liệu gồm hình ảnh, văn bản, âm nhạc,..cũng tức là sao lưu dữ liệu trên điện thoại.

Các tính năng đặc biệt của dịch vụ và chức năng này có thể liệt kê như sau:

+) Chia sẻ hình ảnh và video : iCloud cho phép bạn đồng bộ các hình ảnh video của mình lên trên đám mây sau đó dùng đám mây đó chia sẻ cho mọi người. iPhone 6s giá bao nhiêu.

+ ) Lưu trữ dữ liệu trên iCloud: Nếu bạn có ứng dụng hỗ trợ tài liệu điên toán đám mây trên thiết bị, iCloud có thể lưu tài liệu của bạn 1 cách tự động vào thiết bị icloud này và sẽ đồng bộ hóa tất cả lại với nhau. Khi bạn thay đổi hoặc chỉnh sửa gì đó trên một file thì icloud cũng sẽ tự động thay đổi nội dung theo.

+ ) Keynote , Numbers, Page : Tạo và chỉnh sửa keynote, numbers, page và các văn bản bằng cách sử dụng trình duyệt trên pc . Tài liệu của bạn sẽ tự động có sẵn trong keynote, numbers, page

+ ) Sao lưu và phục hồi : Icloud sẽ tự động sao lưu thiết bị của bạn hàng ngày qua wifi khi bạn mở chức năng kết nối. Bạn có thể sử dụng sao lưu icloud để khôi phục lại thiết bị của mình Các nội dung được sao lưu bao gồm : Hình ảnh, video, nhac, và các dữ liệu.

+ ) Tính năng tạo ghi chú và nhắc nhở : Bạn có thể tạo ghi chú và nhắc nhở bằng cách sử dụng icloud notes và icloud reminder webb, app . Icloud sẽ tự động lưu lại và cập nhật trên thiết bị của bạn.

+ ) Công cụ soạn thảo văn bản icloud document: Khi bạn sử dụng icloud document bạn có thể tải lên các văn bản thông qua icloud. Ngoài ra, các file văn bản của bạn được tải lên icloud có thể chỉnh sửa lại được và icloud sẽ cập nhật liên tục những gì bạn chỉnh sửa trong đó.

Dung lượng icloud là dung Iượng bạn upload lên để lưu trữ dữ liệu cho máy. icloud có giới hạn lưu trữ dung lượng. Apple sẽ cung cấp cho bạn 5Gb để lưu trữ dữ liệu miễn phí trên icloud. Khi bạn dùng hết gói 5Gb miễn phí này nếu bạn muốn dùng nhiều hơn thì bạn phải mua để nâng cấp lên gói 10 Gb , 20Gb và 50 Gb iPhone 6s Plus hồng

Tìm Hiểu Về Gói Dung Lượng Icloud Hàng Năm

Nếu bạn có gói dung lượng iCloud hàng năm, bạn có thể chuyển sang gói và giá hàng tháng của chúng tôi từ iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc Windows PC bất kỳ lúc nào. Điều này Apple giúp người dùng có thể thoải mái khi sử dụng các gói dung lượng iCloud.

Chúng tôi đã giới thiệu gói dung lượng và giá hàng tháng vào ngày 16 tháng 9 năm 2023. Với các gói hàng tháng này, bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ hoặc giảm chi phí cho gói của mình.

Sau khi bạn chọn gói dung lượng iCloud hàng tháng, gói hàng năm hiện tại của bạn bị hủy và bạn bị tính phí theo tỷ lệ chi phí (chi phí của gói cao hơn trừ đi chi phí được chia theo tỷ lệ của gói trước đó). Kế hoạch của bạn nâng cấp ngay lập tức và ngày thanh toán hàng tháng mới cập nhật để phản ánh ngày của gói mới của bạn. Gói dung lượng của bạn được lập hóa đơn hàng tháng, trừ khi bạn hủy bằng cách hạ cấp gói bộ nhớ của mình.

Nếu bạn không chuyển sang gói hàng tháng, gói hàng năm của bạn sẽ tiếp tục gia hạn vào ngày mua ban đầu.

Gói lưu trữ iCloud hàng tháng hiện tại

Đây là giá hàng tháng của chúng tôi theo kích thước lưu trữ tại Hoa Kỳ (USD).

Tìm hiểu thêm về giá lưu trữ iCloud của chúng tôi ở các quốc gia và khu vực khác .

Làm cách nào để thay đổi kế hoạch của tôi?

Bạn có thể sử dụng các bước sau để thay đổi gói dung lượng hàng tháng bất kỳ lúc nào từ iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc PC. Sau khi bạn thay đổi gói của mình, gói hàng năm không còn khả dụng.

Nếu bạn muốn yêu cầu hoàn lại tiền, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple trong vòng 15 ngày sau khi nâng cấp. Hoàn tiền một phần có sẵn theo yêu cầu của pháp luật.

Làm cách nào để xem tôi đang có kế hoạch nào?

Bạn có thể xem tổng dung lượng lưu trữ từ iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc PC của mình:

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Về Cloud Firewall trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!