Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tìm Hiểu Về Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Hiện Nay ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tìm Hiểu Về Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Hiện Nay ❣️ Top View

Xem 24,750

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Hiện Nay được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 24,750 lượt xem.

Các Loại Bằng Cấp, Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Hiện Nay

Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Res Là Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Tìm Hiểu Về Phương Pháp Học Tiếng Anh Lớp 3 Cho Trẻ Hiệu Nghiệm

Tìm Hiểu Về Phương Pháp Học Tiếng Anh Lớp 3 Cho Trẻ Hữu Hi��U

Tóm Tắt Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9

1. Chứng chỉ tiếng Anh A – B – C

Tuy nhiên, theo thông tư 20 của Bộ GD&ĐT, chứng chỉ A – B – C chính thức bị “khai tử”. Mặt khác, giá trị của các chứng chỉ A, B, C đã cấp trước đây và đang được cấp theo các chương trình đào tạo còn dang dở vẫn được Bộ công nhận.

2. Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication)

Đây là chứng chỉ dành cho người đi làm, không nói tiếng Anh bản địa tại môi trường quốc tế. Đây được coi là chứng chỉ được nhiều người sử dụng nhất, phổ biến nhất, dễ nhất, tất nhiên là nó cũng không có giá trị cao so với các chứng chỉ khác.

Chứng chỉ TOEIC

3. Chứng chỉ TOEFL (Test of English as a Foreign Language)

Là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – dành riêng cho nhữ ng người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học thuật.

Chứng chỉ TOEFL

Trong một bài thi TOEFL được đánh giá là một chứng chỉ khó – đòi hỏi thí sinh phải có một vốn từ Tiếng Anh rộng lớn và khả năng sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn. Chính vì vậy, TOEFL được xem là một trong số những bài thi khó nhất đồng thời lệ phí đắt nhất (3.980.000 VND) trong các bài thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

4. Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System)

Kỳ thi IELTS đánh giá đầy đủ bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết, đòi hỏi thí sinh phải có vốn từ đồ sộ, khả năng ứng biến và sử dụng Tiếng Anh nhuần nhuyễn, linh hoạt. Như mọi chứng chỉ khác, IELTS là chứng chỉ ngắn hạn, có hiệu lực trong vòng 2 năm. Từ 1989, bài thi IELTS được đồng quản lý và điều hành bởi 3 tổ chức: ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

Bạn có thể đăng ký thi IELTS ở rất nhiều nơi như ở các trung tâm Tiếng Anh như: HA Centre và các trường đại học đào tạo ngoại ngữ, nhưng chỉ có duy nhất một trung tâm được phép phát hành bằng IELTS chính thức – đó là IDP education Việt Nam. Mức lệ phí thi IELTS hiện đang được áp dụng là 4,500,000VND.

Chứng chỉ IELTS

5. Hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL

Chứng chỉ Cambridge vẫn còn khá xa lạ tại Việt Nam, tuy nhiên, đây được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát dành cho mọi độ tuổi. Chứng chỉ Cambridge được chia làm 7 mức độ, trực tiếp đánh giá khả năng tiếng Anh của người thi và đưa ra kết quả.

Hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL

Ngành Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì? Ra Trường Làm Gì?

Tìm Hiểu Về Nước Mỹ Qua Văn Hóa Và Con Người Mỹ

Dân Tộc Kinh Tiếng Anh Là Gì?

4 Hiểu Nhầm Khi Tìm Hiểu Về Học Tiếng Anh Tại Philippines

Tìm Hiểu Về Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Native Speaker

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Về Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Hiện Nay trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2126 / Xu hướng 2226 / Tổng 2326 thumb
🌟 Home
🌟 Top