Xu Hướng 10/2022 ❤️ Thủ Thuật Xác Định Iphone Lock Của Nhà Mạng Nào Nhanh Chóng ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Thủ Thuật Xác Định Iphone Lock Của Nhà Mạng Nào Nhanh Chóng ❣️ Top View

Xem 27,423

Bạn đang xem bài viết Thủ Thuật Xác Định Iphone Lock Của Nhà Mạng Nào Nhanh Chóng được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 27,423 lượt xem.

Phân Biệt Iphone Lock Và Quốc Tế Một Cách Chính Xác Nhất

Phân Biệt Iphone 7 Quốc Tế Và Iphone 7 Lock

Tin Chắc Rằng Bạn Sẽ Phân Vân Có Nên Mua Iphone Xr Lock Không?

3 Cách Phân Biệt Iphone Bản Quốc Tế Và Bản Lock

Phân Biệt Iphone Lock Câu Sim Ghép Giả Mạo Bản Quốc Tế * Techtimes

iPhone Lock Mỹ, Nhật đã trở nên vô cùng phổ biến với người sử dụng, tuy nhiên để xác định iPhone Lock của nhà mạng nào thì là điều mà không phải ai cũng có thể biết cũng như nắm bắt được khi mua cũng như sử dụng, chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định iPhone Lock của nhà mạng nào nhanh chóng, chính xác.

Check iMei iPhone Lock thuộc nhà mạng nào Kiểm tra iPhone 7 Lock hay World như thế nào Cách Check Serial iPhone xem iPhone Lock hay World Mẹo fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào

Với các thiết bị iPhone Lock có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các thiết bị iPhone chính hãng luôn là sự lựa chọn của nhiều người muốn sử dụng các thiết bị táo hiện nay, tuy nhiên để kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng nào thì không phải ai cũng có thể nắm bắt được cách xác định, kiểm tra iPhone Lock như thế nào.

Hướng dẫn xác định iPhone Lock của nhà mạng nào nhanh chóng

Để xác định iPhone Lock của nhà mạng nào chúng tôi xin phép được chia làm 2 phần:

Phần 1: Xác định iPhone Lock Mỹ, hay Nhật.

Đa số các thiết bị iPhone Lock hiện nay tại Việt Nam đều có xuất xứ từ Mỹ và Nhật, nhưng để chắc chắn chúng ta cần xác định iPhone Lock Mỹ, Nhật như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn Cài đặt chung (General)

Với các thiết bị Lock Mỹ thường ký tự cuối tại mục Kiểu máy là LL/A.

Với các thiết bị Lock Nhật thường ký tự cuối tại mục Kiểu máy là J/A.

Phần 2: Cách xác định iPhone Lock của nhà mạng nào

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu cách xác định iPhone Lock của nhà mạng nào với các thiết bị iPhone Lock Nhật và Lock Mỹ

Trang web nhà mạng Sprint: TẠI ĐÂY.

Trang web nhà mạng T-Mobile: TẠI ĐÂY.

Trang web nhà mạng AT&T: TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Lần lượt tiến hành nhập mã imei trên thiết bị đã lấy được ở trên và nhập như hình dưới để xác định iPhone Lock thuộc nhà mạng nào.

Trong trường hợp kết quả check iPhone Lock cho ra kết quả như hình trên chứng tỏ iPhone Lock Mỹ của bạn không phải của nhà mạng Sprint.

Khi kiểm tra iPhone Lock kết quả trả về có biểu tượng dấu tích màu xanh chứng tỏ đó là iPhone Lock nhà mạng đó, như ví dụ ở trên là thuộc nhà mạng AT&T.

* Đối với các thiết bị iPhone Lock Nhật

Bước 1 : Cũng tương tự như các thiết bị iPhone Lock Mỹ chúng ta lần lượt truy cập vào các trang web nhà mạng tại Nhật như sau:

Trang web nhà mạng Docomo: TẠI ĐÂY.

Trang web nhà mạng Softbank: TẠI ĐÂY.

Tang web nhà mạng AU Kddi: TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Nhập dãy số imei có trên thiết bị đã lấy được và nhập như hình đưới để xác định iPhone Lock Nhật thuộc nhà mạng nào

Trong trường hợp kết quả check iPhone Lock cho ra kết quả là dấu “– ” như hình trên thì tức là máy bạn không thuộc nhà mạng vừa kiểm tra, ở ví dụ là nhà mạng Softbank.

Nếu kết quả check iPhone Lock Nhật cho ra kết quả dấu X như hình trên thì thiết bị iPhone Lock của bạn thuộc nhà mạng này, ở ví dụ này là nhà mạng Softbank.

Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện xong các bước tìm hiểu, xác định iPhone Lock của nhà mạng nào với các thiết bị iPhone Lock Nhật, Mỹ đang phổ biến hiện nay tại Việt Nam, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công việc check iPhone Lock của mình rồi và biết được nhà mạng thiết bị mình đang sử dụng là gì?

Giá Thay Pin Iphone X, Xr & Xs

So Sánh Iphone Xr Và Iphone X: Không Nâng Cấp Sẽ Tốt Hơn?

Mẹo Phân Biệt Iphone Xr Chính Hãng Và Iphone Xr Giả

So Sánh Iphone Xs Và Iphone X? Điểm Tương Đồng Và Khác Biệt

Năm 2022 Rồi! Chênh 2 Triệu Mua Iphone X Hay Iphone Xs

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Thuật Xác Định Iphone Lock Của Nhà Mạng Nào Nhanh Chóng trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2618 / Xu hướng 2718 / Tổng 2818 thumb
🌟 Home
🌟 Top