Xu Hướng 2/2023 # Bảo Hiểm Aia: Có Nên Mua Bảo Hiểm Này Không? # Top 4 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Thông Tin Bảo Hiểm Aia: Có Nên Mua Bảo Hiểm Này Không? # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Bảo Hiểm Aia: Có Nên Mua Bảo Hiểm Này Không? được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty bảo hiểm AIA

Bảo hiểm AIA của nước nào?

Bảo hiểm AIA của Mỹ được thành lập vào năm 1919 do nhà sáng lập Cornelius Vander Starr người Mỹ, ban đầu văn phòng được thành lập và có đại lý tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện nay trụ sở chính của công ty bhnt AIA được chuyển dời và đặt tại thành phố New York, MỸ.

Tính đến nay, quy mô phát triển của AIA đã lan tỏa trên toàn thế giới, với nhiều đóng góp to lớn và sự phát triển kinh tế của các nước Châu Á Thái Bình Dương. hiện nay công ty tập trung phát triển 100% và khu vực này với sự hiện diện tại 18 nước.

Sự phát triển mạnh mẽ hơn 100 năm qua đã được khẳng định bởi các yếu tố: chiếm vị trí số 1 tập đoàn bảo hiểm nhân thọ về tiêu chí vốn hóa thị trường, phục vụ hơn 36 triệu khách hàng cá nhân, hơn 16 triệu hợp đồng thành viên nhóm, với tổng giá trị tài sản lên tới 284 tỷ Đô la Mỹ.

Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Năm 2000 công ty bảo hiểm AIA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. AIA Việt Nam luôn tích cực đổi mới các sản phẩm để phù hợp với khách hàng Việt Nam, nhằm tạo ra các nhìn mới về bảo hiểm nhân thọ.Sau 19 năm hoạt động AIA Việt Nam năm 2019 đã đón chào vị khách thứ 1 triệu với doanh số lớn. Hiện này bảo AIA đang nằm trong top công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Trải qua 19 năm phát triển AIA đã gặt hái cho mình nhiều thành tựu như:

Được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng 3.

Năm 2016 AIA Việt Nam vinh dự được Chính Phủ trao tặng bằng khen.

AIA Việt Nam Đạt liên tiết 9 giải thưởng rồng vàng trong những năm phát triển.

Nhận giải thưởng là công ty bảo hiểm sản phẩm – dịch vụ uy tín do khách hàng bình chọn trong 4 năm liền, vào năm 2012-2015.

AIA Việt Nam đạt top 10 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam vào năm 2016 – 2017 do Việt Nam Report và Vietnamnet tổ chức bình chọn.

5 lần lọt vào top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam vào năm 2013 – 2017

Thông tin bảo hiểm AIA phá sản có hay không?

AIA là công ty lớn nhất thế giới về tiềm lực tài chính.

Công ty AIA có tuổi đời kinh nghiệm kéo dài trên 100 năm.

Công ty AIA có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới.

Theo báo cáo thống kê cho thấy AIA luôn phát triển mạnh mẽ từng tháng, từng năm.

Các công ty bảo hiểm con của AIA tại nhiều nước được xếp vào top các công ty bảo hiểm lớn nhất tại nước đấy.

Các gói bảo hiểm AIA Việt Nam

Gói sản phẩm an toàn tài chính

AIA Việt Nam cho ra đời gói sản phẩm này để nhằm đưa tới cho khách hàng có được sự bảo vệ tài chính đầy đủ. Từ đấy bạn có thể an tâm vào bảo vệ người thân yêu trong gia đình của mình và có thể đảm bảo mọi kế hoạch, dự định trong tương lai có thể thực hiện được. Với mong muốn ấy khách hàng có thể thực hiện được bằng việc lựa chọn các sản phẩm sau:

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt.

Sản phẩm

Sản phẩm An Bình Ưu Việt.

Các g

ói bảo hiểm của AIA

tiết kiệm và đầu tư

Gói sản phẩm này được AIA Việt Nam cung cấp nhằm giúp bạn có thể tích lũy và đầu tư tài chính của mình để tạo dựng kế hoạch trong tương lai. Những quyền lợi đầu tư hấp dẫn thông qua việc bạn có thể chọn lựa tham gia đầu tư vào các quỹ liên kết của bảo hiểm AIA. Với gói sản phẩm này AIA Việt Nam cho ra đời sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Investa.

Gói sản phẩm bảo vệ tương lai học vấn cho con

Nhằm bảo vệ con cái phát triển và nâng cao học vấn trong tương lai, AIA Việt Nam cho ra đời gói sản phẩm tạo kế hoạch chu đáo giúp con bạn có thể tiếp tục con đường học vấn thành tài trong tương lai cho dù có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.Nổi bật trong nhóm này là sản phẩm Diploma – Bảo hiểm học vấn nâng cao: Sản phẩm này sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tích lũy cho tương lai học vấn cho con cái tới khi trưởng thành.

Gói bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo AIA

Sức khỏe là điều quý giá nhất đối với mỗi người, hiện nay các căn bệnh đang ngày càng nhiều, càng trẻ hóa và có thể lây lan rộng rãi nhanh chóng. Biết được điều đấy bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam cho ra đời các gói sản phẩm bảo hiểm khách hàng dưới những căn bệnh như ung thư, bệnh hiểm nghèo bằng các sản phẩm sau:

Sản phẩm sống khỏe hơn 100.

Sản phẩm Integra – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời.

Sản phẩm Sweet cara – Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người bị tiểu đường.

Sản phẩm bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo.

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm bảo hiểm Miễn thu phí bệnh hiểm nghèo.

Sản phẩm bảo hiểm sống khỏe.

Gói sản phẩm An nhàn tuổi vàng

Nhằm đảo bảo cho khách hàng có thể đảm bảo tài chính lúc tới tuổi nghỉ hưu sau những năm tháng lao động cống hiến cho xã hội, đất nước. Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam cung cấp sản phẩm “An phúc trọn đời ưu việt” giúp bạn có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Gói sản phẩm cho doanh nghiệp

Để đảm bảo sức khỏe và giảm bớt gánh nặng tài chính của nhân viên trong cuộc sống, nhằm giúp nhân viên an tâm phát triển và xây dựng công ty, doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam  cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm “ Bảo hiểm liên kết đơn vị cho doanh nghiệp – Optima”.

Có nên mua bảo hiểm AIA không?

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không là thắc mắc của rất nhiều bạn khi có ý định tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam. AIA là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với bản thân của mình. Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm uy tín chất lượng được rất nhiều khách hàng biết tới đã từ lâu bởi các yếu tố như:

Cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đáp ứng được nhu cầu khách hàng:

Mỗi sản phẩm bao hiem AIA Việt Nam cung cấp cho khách hàng những quyền lợi ưu việt để khách hàng có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình và con cái, gia đình.

Thủ tục giải quyết nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp:

Hiện nay công ty AIA Việt Nam đã ứng dụng công nghệ vào dịch vụ bảo hiểm, nhằm thúc đẩy nhân quá trình giải quyết quyền lợi cho khách hàng và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp hóa.

AIA là công ty có năng lực tài chính vững mạnh:

Với sự có mặt trên rất nhiều quốc gia trên thế giới, AIA được đánh giá  là công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới tính về năng lực tài chính với tổng tài sản lên tới 2 84 tỷ USD. Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng top các công ty bảo hiểm được khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Vì vậy, tin đồn bảo hiểm nhân thọ AIA lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Chắc hẳn những yếu tố trên cũng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “bảo hiểm AIA có tốt không?” rồi phải không nào. AIA là một trong những công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, thủ tục giải quyết quyền lợi luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tham gia bảo hiểm.

Hướng dẫn thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ AIA

Để được giải quyết quyền lợi một cách nhanh chóng, hưởng đúng chính xác quyền lợi của bạn, bạn có thể thực hiện những cách như sau:

Cách 1: Thực hiện bằng online đối với những khách hàng đăng ký mua bảo hiểm trực tuyến có thể gửi yêu cầu đề nghị hưởng quyền bảo hiểm thông qua hệ thống.

Cách 2: Bạn có thể lập hồ sơ chứa đầy đủ thông tin của bạn rồi nộp trực tiếp hoặc gửi email tới các đại lý phục vụ ký và thanh toán hợp đồng của bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam.

Lưu ý: Đối với hồ sơ hưởng quyền lợi bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam bạn cần chuẩn bị những chứng từ sau:

Giấy đề nghị hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Hợp đồng tham gia bảo hiểm.

Bản sao các thủ tục xác minh danh tính như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu…

Giấy ra viện hoặc giấy bảo kết quả xét nghiệm, điều trị cả cơ quan y tế có thẩm quyền.

Hóa đơn thanh toán.

Thông tin liên hệ AIA Việt Nam

Những thông tin liên hệ công ty AIA Việt Nam: 

Trụ sở công ty AIA Việt Nam: Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre tháp 2, 67 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Số điện thoại: 028 3812 2777

Lưu ý: Hiện nay trên nhiều tỉnh của Việt Nam bảo hiểm nhân thọ AIA đã mở các chi nhánh để tiện cho người tham gia trong việc giao dịch. Để nắm rõ chi tiết các địa điểm đại lý giao dịch chúng tôi khuyên bạn nên gọi tới tổng đài tư vấn để nắm chính xác nhất tránh trường hợp thay đổi địa chỉ.

Qua bài viết trên cho thấy sự lớn mạnh và đa dạng các gói sản phẩm của bảo hiểm AIA Việt Nam.

Bảo Hiểm Bảo Việt Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

Giới thiệu tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt life

Bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không

?

Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt được thành lập từ ngày 15/01/1965. Đây là tập đoàn tài chính – bảo hiểm của Việt Nam, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, chứng khoán, ngân hàng. 

Bảo hiểm Bảo Việt luôn là công ty bảo hiểm của nhà nước Việt Nam và cũng là công ty bảo hiểm được thành lập đầu tiên trên thị trường bảo hiểm ở nước ta.

Từ năm 1965-1974: Công ty Bảo Việt chủ yếu phục vụ khách hàng là các đơn vị kinh tế nhà nước kinh doanh xuất nhập khẩu và tàu biển ở Miền Bắc.

Từ năm 1975- 1982: Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm nhà nước lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam với sự phát triển rộng và các sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Bảo Việt mang đến cho khách hàng của mình cả 2 dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ.

Đến năm 2021, tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội với hơn 200 chi nhánh trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tập đoàn Bảo Việt đã trở thành tập đoàn tài chính – ngân hàng lớn nhất cả nước và cũng là 1 trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được nhà nước công nhận.

Ngày 22/ 06/1996 bộ tài chính ban hành quyết định thành lập tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt, với 100% vốn từ tập đoàn Bảo Việt, đặt dưới sự quản lý và phát triển của bộ tài chính Việt Nam và được xếp hạng “Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt”.

Thành tự đạt được của cty bảo hiểm bảo việt nhân thọ

Từ khi thành lập đến nay, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

Công ty bảo hiểm Bảo Việt có hệ thống mạng lưới dịch vụ gồm 75 công ty thành viên, hơn 300 điểm giao dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại 63 tỉnh thành. Đội ngũ công ty gồm hơn 2.000 cán bộ có chuyên môn cao và 100.000 nhân viên tư vấn dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Ngày 30/03/2016 công ty BaoViet vinh dự đón nhận giấy khen từ Chủ tịch nước về những thành tích đóng góp trong công tác an ninh xã hội.

Liên tục nhận được huân chương lao động hạng nhất và huân chương độc lập hạng nhì do nhà nước trao tặng.

Bảo hiểm Bảo Việt nhận được cờ thì đua của chính phủ, thư khen ngợi của chủ tịch nước.

Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt nam do Global Banking and Finance Review (Anh quốc) bình chọn.

Là một trong những công ty dẫn đầu trong danh sách bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam do Report khảo sát và công bố.

Được tổ chức giám sát quốc tế hợp tác cùng hợp đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận là “nhà cung cấp chất lượng”.

Được công nhân là thương hiệu mạnh của quốc gia.

Được HR Asia bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Châu Á.

Tính tới năm 2019 Bảo Việt đã phục vụ cho hơn 15,2 triệu khách hàng và chi hơn 41.000 tỷ cho khách hàng, đầu tư trở lại cho nền kinh tế hơn 140.000 tỷ đồng.

Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không

Với những thành tựu mà công ty Bảo Việt đạt được thì chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi bảo hiểm bảo việt có tốt không rồi phải không nào.

Bảo Việt là một công ty luôn nằm trong top các công ty bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của công ty luôn mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của bảo việt

Bảo hiểm Bảo Việt không những được sự tin tưởng từ khách hàng bởi nền tảng thành lập là công ty của bộ tài chính Việt Nam, mà còn là sự đa dạng trong các gói sản phẩm, phù hợp với nhu cầu, các giải pháp chăm sóc sức khỏe và tối ưu tài chính cho người tham gia.

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ là sản phẩm nhằm đảm bảo về sức khỏe, tại nạn, thương tật và cả tính mạng con người gồm các gói sau:

Gói Trợ cấp nằm viện

.

Gói Chăm sóc y tế

.

Gói An Tâm Hạnh Phúc

.

Gói An Tâm Sống Khỏe

.

Gói An Tâm Toàn Mỹ

.

Gói An Phát Cát Tường

Gói An Bình Thịnh Vượng

.

Gói An Phát Bảo Gia

.

Gói trọn đời yêu thương

Gói An Tâm Miễn Phí

.

Gói Tai nạn toàn diện

.

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư

Bên cạnh việc bảo vệ người tham gia trước những rủi ro trong cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ đầu tư cũng là giải pháp phục vụ khách hàng đầu tư hiệu quả. Khách hàng có thể tham gia đầu tư với các gói sản phẩm sau:

Gói An Tâm Học Vấn

.

Gói An Phát Trọn Đời

.

Gói An Phúc Gia Lộc

.

Gói An Phát Hưng Gia

.

Gói An Phát Bảo Gia

.

Gói Trọn Đời Yêu Thương

.

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy là dòng sản phẩm bảo hiểm rủi ro và tiết kiệm cho người tham gia. Gồm các gói sản phẩm sau:

Gói An Hưng Phát Lộc

.

Gói An Sinh Giáo Dục

.

Bảo hiểm hưu trí

Bảo Việt

Bảo hiểm hưu trí Bảo Việt hiện nay đang phục vụ khách hàng với gói sản phẩm Hưu Trí an khang giúp bạn gỡ bỏ gánh nặng về tài chính khi tới tuổi về hưu, không còn đủ sức lao động có cuộc sống an nhàn, không là gánh nặng tài chính cho con cái.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho doanh nghiệp

Là loại sản phẩm dành cho doanh nghiệp được tạo ra nhằm đảo bảo vệ các nhân viên trước những rủi ro, bệnh tật, tử vong. Sản phẩm nhằm mục đích ổn định đời sống cho các nhân viên, nâng cao chất lượng ưu đãi người tài. Hiện nay các gói sản phẩm bảo hiểm cho doanh nghiệp gồm:

Gói Hưu Trí Vững Nghiệp

.

Gói An Nhiên Thành Công

.

Gói Tích lũy

.

Gói Đầu tư

.

Bảo hiểm liên kết khách hàng

Gói hoạch định kế hoạch tài chính

.

Gói cho người vay tiền

.

Gói cho người gửi tiền

.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt insurance

Bảo Việt insurance giúp bạn và gia đình ổn định về tài chính trong trường hợp thiếu hụt tài chính do người thu nhập chính trong gia đình ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, nghỉ hưu.

Cuộc sống có quá nhiều biến động, những kế hoạch, ước mơ của bản thân trong tương lai có thể không thực hiện được. Lúc này bảo hiểm là nguồn tài chính củng cố những ước mơ của bạn và gia đình thành sự thật.

Tiền bồi thường bảo hiểm có thể dùng để chi trả sau cùng cho những chi phí, dịch vụ khám, chữa bệnh, phẫu thuật… cũng có thể chi trả các khoản nợ cho gia đình nhằm gỡ bỏ gánh nặng tài chính và tinh thần cho gia đình.

Ngoài việc tích lũy bảo vệ cho mình và người thân trong gia đình bạn có thể tham gia tiết kiệm một cách có kỷ luật. Đây là một cách tiết kiệm dài hạn giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời trong cuộc sống.

Có nên mua bảo hiểm bảo việt không

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe hay thiết kế một kế hoạch tài chính vững chắc trong tương lai thì bạn nên mua bảo hiểm bảo việt. Nó sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi không may gặp rủi ro về sức khỏe, vật chất.

Lý do nên tham gia bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ

Công ty bao hiem Bao Viet life là công ty được đánh giá uy tín hàng đầu hiện nay, vượt qua cả các doanh nghiệp nước ngoài theo công bố của công ty đánh giá Vietnam Report dựa trên các tiêu chí sau:

Năng lực tài chính vững mạnh

Ưu thế truyền thống

Sự ưu tiên của khách hàng

Bảo hiểm Bảo Việt đã tổ chức nhiều đợt chi trả với mệnh giá lớn để đảm bảo quyền lợi khách hàng ổn định cuộc sống, sớm vượt qua những khó khăn.

Thời gian giải quyết quyền lợi được rút ngắn còn 15 phút được xem là nhanh nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng một cách tốt nhất. Bảo hiểm Bảo Việt thường xuyên tổ chức các chương trình nhằm tri ân khách hàng tham gia trên toàn quốc với giá trị giải thưởng lớn.

Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Có Tốt Không? Review Aia

AIA – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới

1/ Công ty bảo hiểm AIA của nước nào?

1.1 Quy mô tầm thế giới

AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ được ra đời năm 1919 gắn liền với vai trò của nhà sáng lập Cornelius Vander Starr. Khởi nguồn của tập đoàn bắt đầu từ một văn phòng bảo hiểm nhỏ đặt tại thành phố Thượng Hải.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống chi nhánh của AIA đã mở rộng quy mô ra toàn thế giới và có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của hàng triệu người dân tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Sự phát triển của tập đoàn trong hơn 100 năm qua đã được khẳng định bằng giá trị cổ phiếu cấu thành chỉ số Hang Seng trên sàn chứng khoán. Cùng với đó, nguồn vốn điều lệ của AIA cực lớn, hệ thống chi nhánh có mặt khắp thị trường Châu Á.

Bảo hiểm nhân thọ AIA là gì?

1.2 Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

AIA có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2000, vốn là một công ty bảo hiểm uy tín với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trải qua 19 năm hoạt động, năm 2019 tập đoàn chính thức đón chào vị khách thứ 1 triệu với doanh số cực ấn tượng.

Hiện tại, tập đoàn bảo hiểm này đang triển khai chương trình hợp tác với các ngân hàng như: HSBC, Đông Á, ACB VPBank, Citibank..là một trong 5 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm uy tín, lớn mạnh nhất thị trường.

Các gói sản phẩm hấp dẫn của AIA

2/ Các gói bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

2.1 Các gói đóng bảo hiểm aia

– An toàn tài chính (với gói BH nhân thọ trọn đời)

– Bảo hiểm tương lai học vấn cho con

– Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

– Kế hoạch hưu trí

AIA – bảo vệ và tiết kiệm

2.2 Đặc điểm riêng từng gói bảo hiểm AIA

a) Sản phẩm an toàn tài chính

– Sản phẩm còn có tên gọi An phúc trọn đời ưu việt, bảo vệ toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm cho bạn và cả gia đình

– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm lên đến 100 tuổi

– Kế hoạch tối ưu cho các mục đích như: bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư, quỹ giáo dục..cho mọi đối tượng gia đình (con nhỏ, người già, vợ chồng)

– Quyền lợi được hưởng:

+ Bảo hiểm tử vong cũng như tàn tật vĩnh viễn cho khách hàng

+ Số tiền bảo hiểm đối với các sự kiện quan trọng đảm bảo tăng cao

+ Hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho khách hàng khi mắc bệnh ung thư, giảm bớt gánh nặng cho gia đình cũng như người thân.

+ Nếu bạn đóng phí bảo hiểm đúng kỳ hạn và đầy đủ thì quyền lợi bảo hiểm sẽ tăng cao.

Với gói tài chính an phúc trọn đời ưu việt này, quyền lợi khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa, đó là giải pháp trọn vẹn cho bản nhạc cuộc đời của bạn.

+ Khách hàng được quyền hưởng các quyền lợi từ việc đầu tư có hiệu quả

+ Tiếp tục duy trì hợp đồng quyền lợi của khách sẽ lớn hơn. Họ có quyền rút tiền từ tài khoản và được đảm bảo lợi ích khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không hẳn bạn đã có câu trả lời.

b) Gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn

– Sản phẩm này còn có tên gọi khác nữa là An tâm thượng lộ

– Quyền lợi khách hàng được hưởng:

+ Được đảm bảo quyền lợi khi bị thương tật hay tử vong do tai nạn. Mức độ chi trả là 100% số tiền bảo hiểm như đã cam kết. Nếu người đứng tên hợp đồng bị tai nạn bỏng nặng mức độ 3, hôn mê, mất hai chi cũng sẽ được hỗ trợ 100% phí bảo hiểm.

c) Gói sản phẩm bảo vệ tương lai học vấn cho con

– Sản phẩm này còn được gọi là An phúc thành tài ưu việt

– Thời hạn của hợp đồng: từ 6 cho đến 26 năm

– Quyền lợi khách hàng được hưởng khi tham gia:

+ Được nhận 175% tiền bảo hiểm khi tiến hành đáo hạn hợp đồng hay vào thời điểm 4 năm cuối của hợp đồng

+ Được hưởng lãi vì đã có đóng góp làm gia tăng tích lũy gồm: lãi chia khi đã hoàn thành hợp đồng và lãi chia tích lũy.

+ Được bảo vệ trong các trường hợp không may xảy ra như: tử vong vì tai nạn, tử vọng hoặc tàn tật vĩnh viễn, toàn bộ, 38 loại bệnh hiểm nghèo và còn được hỗ trợ tài chính trong thời kỳ đóng lệ phí.

d) Gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

– Thời hạn hợp đồng: kể từ khi hợp đồng có hiệu lực cho đến khi bạn chấm dứt hợp đồng bảo hiểm.

– Quyền lợi đối với khách hàng:

+ Bảo vệ bản thân trước các nguy cơ về sức khỏe: bị bệnh hiểm nghèo, bị tàn tật, tử vong…

+ Chỉ 20 năm đóng phí bảo hiểm nhưng bạn sẽ được hưởng quyền lợi suốt đời.

e) Gói sản phẩm kế hoạch hưu trí

– Sản phẩm còn có tên gọi là An phúc trọn đời ưu việt

– Độ tuổi tham gia: 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi, thời hạn hợp đồng lên đến 100 tuổi

f) Gói sản phẩm tiết kiệm và đầu tư

– Độ tuổi tham gia hợp đồng: 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi

– Thời hạn của hợp đồng: 100 tuổi

+ Giúp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho khoản tiền của bạn

+ Bảo vệ an toàn toàn, trọn đời tài chính của gia đình bạn trước những nguy cơ không may có thể xảy ra.

+ Đảm bảo an toàn cho khoản tiền của khách hàng bằng việc chủ động và linh hoạt kiểm soát mọi hoạt động đầu tư ra bên ngoài và những biến động của thị trường.

Những lợi ích bạn nên biết khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA

3/ Mua bảo hiểm AIA có tốt không?

– Bảo vệ an toàn tương lai gia đình trước các rủi ro có thể xảy ra: trong trường hợp lao động chính trong gia đình chẳng may qua đời, AIA cho trả 100% phí bảo hiểm sẽ giúp gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính về sau.

– Tiết kiệm hiệu quả cho tương lai con cái và gia đình: với khoản tích lũy này, bạn có đủ điều kiện để cho con học ở một ngôi trường đại học tốt nhất, có một khoản tiền lớn để thực hiện một số mục tiêu lớn: mua nhà, mua xe, vốn cho con sau này.

Đặc biệt, khi tuổi già, bạn không còn khả năng lao động, AIA sẽ đảm bảo tài chính để bạn có cuộc sống an nhàn, thoải mái, không phải lo lắng về gánh nặng tiền bạc.

– Được hưởng lãi suất hấp dẫn từ số tiền bảo hiểm của mình: hiện tại tập đoàn bảo hiểm này đang áp dụng mức lãi cao cho khách hàng: lãi suất tiết kiệm là 6,75%/năm và lãi suất từ đầu tư là 6,25%/năm.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: bạn được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng, hình thức đóng phí bảo hiểm linh hoạt. Bạn có thể nộp tiền mặt qua ngân hàng, qua kênh thanh toán Payoo, qua ATM hay ủy nhiệm chi…

Mua bảo hiểm nhân thọ AIA vì những người thân yêu xung quanh

4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA

– Các gói sản phẩm của AIA vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng như: An toàn tài chính, bảo hiểm rủi ro do tai nạn, bảo hiểm tương lai học vấn cho con, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, tiết kiệm và đầu tư, kế hoạch hưu trí

– Bảo hiểm AIA mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích to lớn. Đó là được bảo vệ an toàn trước những rủi ro không may xảy ra như bị tai nạn, bị bệnh hiểm nghèo, tạo được nguồn vốn tích lũy an toàn cho con cái khi học hành

Không những thế, với khoản tích lũy này, bạn sẽ chủ động hơn về mặt tài chính, có được số tiền lớn cho kế hoặc mua nhà hay mua xe, an tâm an hưởng tuổi già…

– AIA có tiềm lực tài chính hùng hậu, đủ sức chi trả nhanh nhất mọi rủi ro của khách hàng. Bạn hãy yên tâm vì tập đoàn bảo hiểm này tuân thủ đúng mọi quy định về tài chính của nước ta, họ có quản trị tài chính và quản trị rủi ro.

– Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không? AIA thực hiện đồng thời hai sứ mệnh: vừa bảo vệ lại vừa tiết kiệm: nó chính là cái phao cực an toàn cứu cánh cho gia đình bạn khi gặp rủi ro.

Hoặc bạn chẳng may bị bệnh hiểm nghèo, gánh nặng viện phí vô cùng lớn khiến gia đình hoang mang, lo sợ thì sự hỗ trợ của bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm điều trị bệnh mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến kinh phí….

Mua bảo hiểm nhân thọ AIA, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn từ đầu tư cũng như từ gửi tiết kiệm. Số tiền đó sẽ không ngừng sinh sôi này nở để bạn có một khoản lớn vào cuối kỳ hạn.

– Bảo hiểm AIA mang tính nhân văn sâu sắc: nếu bạn đang tham gia một gói bảo hiểm nào đó của tập đoàn nhưng vì khó khăn tài chính tạm thời, bạn chưa đủ tiền để đóng phí thì quyền lợi của khách vẫn được đảm bảo:

+ Được gia hạn đống phí thêm 60 ngày để bạn có thêm cơ hội hoàn thành khoản phí theo đúng hợp đồng.

+ Riêng đối với những gói bảo hiểm truyền thống: khi bạn chưa có tiền đóng dù đã đến hạn nhưng chưa đưa ra yêu cầu chấm dứt hợp đồng thì khi hết hạn công ty sẽ tự động tiến hành ứng tiền để đóng phí giúp khách hàng.

+ Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm của khách hàng hết hiệu lực vì những lý do nhất định nào đó thì họ vẫn có thể khôi phục lại hiệu lực tái tục trong vòng 24 tháng.

Sự linh hoạt và nhân văn này trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA càng tăng thêm giá trị, sức hấp dẫn, sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Trong tương lai, tầm ảnh hưởng, sức lan tỏa của tập đoàn sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

– Chi phí hợp đồng bảo hiểm hết sức nhẹ nhàng: thực ra số tiền đóng bảo hiểm của bạn bao nhiêu là tùy thuộc vào gói sản phẩm bạn lựa chọn độ tuổi tham gia, tình trạng sức khỏe ở thời điểm hiện tại, thời gian tham gia bảo hiểm…

Nhưng chỉ với một khoản nhỏ khoảng 14.000 đồng/ngày là bạn đã có thể tham gia một gói bảo hiểm của tập đoàn để vừa được bảo vệ lại vừa được tiết kiệm. Đó là sự đầu tư khôn ngoan và hiệu quả.

– Tính linh hoạt của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA: Trong mỗi hợp đồng mua bảo hiểm sẽ có 3 chủ thể: người mua bảo hiểm, người bán bảo hiểm và người được thụ hưởng quyền lợi.

Trong thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể thay đổi 2 chủ thể là người mua bảo hiểm và người hưởng quyền lợi bảo hiểm ở bất cứ thời điểm nào nếu muốn nhưng nhất thiết phải tuân thủ theo đúng những yêu cầu của luật bảo hiểm.

Điều tuyệt vời nữa đối với người mua bảo hiểm AIA là họ được quyền bổ sung thêm thành viên cần bảo vệ trong gia đình mình đối với gói sản phẩm mà họ đang sở hữu.

AIA mang đến nhiều giá trị khác biệt

5/ Đánh giá bảo hiểm AIA có gì khác biệt?

Với mục tiêu hướng đến là trở thành tập đoàn bảo hiểm dẫn đầu và được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, AIA đang đẩy mạnh hoàn thiện cơ cấu, đổi mới, sáng tạo về giải pháp nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất

+ Đẩy mạnh đầu tư chất lượng nguồn lực: đặc thù của ngành bảo hiểm là chủ yếu sử dụng nhân viên bán thời gian nhưng AIA quyết định đi theo một hướng mới là đào tạo và sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, toàn thời gian.

Điều này là hết sức cần thiện vì nhân viên làm toàn phần sẽ tận tâm hơn với công việc, trách nhiệm phục vụ khách hàng cũng khác hơn. Và điều quan trọng nữa là họ được đào tạo bài bản nên tính chuyên nghiệp sẽ cao hơn.

AIA chính thức tuyển dụng đại lý chất lượng cao. Nếu mô hình này được nhân rộng sẽ tạo ra nhiều bước đột phá đối với sự phát triển của tập đoàn trong tương lai.

– Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đa dạng kênh tư vấn khách hàng và đa dạng dịch vụ đóng phí bảo hiểm. Không cần nhân viên bảo hiểm đến tận nơi nhưng khách hàng vẫn được tư vấn tốt nhất.

Ngược lại, khách hàng cũng không cần mất công đi nộp tiền bảo hiểm vì ngoài việc nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng còn có thể chuyển khoản, sử dụng kênh thanh toán Payoo…

– Nhiều gói sản phẩm độc đáo chưa từng có: ngoài những quyền lợi cứng được quy định rõ trong hợp đồng, AIA còn có nhiều khoản quyền lợi phụ hấp dẫn mang tính khuyến khích lớn đối với khách hàng

Đó là được đảm bảo tăng tiền cho các sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Nếu khách hàng không hút thuốc lá sẽ được hưởng thêm quyền lợi. Và nếu khách hàng đóng phí đúng kỳ hạn cũng sẽ được hưởng thêm quyền lợi.

Một số điều bạn nên biết khi tham gia bảo hiểm

6/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ AIA

– Hãy chọn thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất và nhất thiết phải kiểm tra kỹ càng thông tin đại lý bảo hiểm nơi bạn có ý định tham gia. Cách đơn giản và chính xác là bạn hãy xem thông tin đại lý đó trên mạng internet và mã số đại lý của họ.

– Nhờ sự tư vấn của những nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm nhất để được hỗ trợ tối đa những vẫn đề chưa hiểu.

– Nộp tiền phí bảo hiểm nhất thiết phải có phiếu thu. Hãy nộp tiền đúng thời hạn để được hưởng thêm nhiều quyền lợi từ dịch vụ bảo hiểm.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không? Toàn bộ những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên về các sản phẩm của tập đoàn bảo hiểm này, những lợi ích mà họ mang đến cho khách hàng, sự khác biệt và đẳng cấp của AIA chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo hiểm nhân thọ đã ra đời và phát triển từ rất lâu trên thế giới. Thế nhưng tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ vẫn còn mới lạ với nhiều người. Ngay cả nhóm người làm trong lĩnh vực ngân hàng tài chính vẫn thường hỏi nhau có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta nên tìm hiểu một chút về nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm nhân thọ. Trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều rủi ro như tai nạn, bệnh tật… và không thể biết trước những chuyện không may ấy sẽ xảy ra khi nào, ở đâu, với ai. Bảo hiểm nhân thọ hoạt động dựa trên nguyên tắc số đông người tham gia để san sẻ, bù đắp sự thiếu hụt tài chính cho những ai không may gặp rủi ro. Chính vì lý do này mà bảo hiểm nhân thọ được xem là một trong những ngành nghề nhân văn nhất trên thế giới.

Để hiểu hơn và quyết định có nên mua bảo hiểm nhân th ọ không, chúng ta có thể tham khảo một ví dụ đơn giản, điển hình như sau:

Anh Khỏe là trụ cột chính trong gia đình nhưng không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời. Nếu không tham gia bảo hiểm nhân thọ, vợ con anh rất nhiều khả năng rơi vào cảnh khánh kiệt vì không chỉ mất đi nguồn thu nhập chính mà chi phí điều trị bệnh của anh Khỏe cũng rất cao. Tương lai cuộc sống vợ con anh có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nếu anh Khỏe trước đó có tham gia bảo hiểm nhân thọ thì công ty bảo hiểm sẽ thực hiện cam kết chi trả một khoản tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ anh Khỏe đã mua. Nhờ được phát hiện bệnh sớm và được hỗ trợ tài chính từ công ty bảo hiểm, anh Khỏe có cơ hội chữa trị thành công vì các công ty bảo hiểm, điển hình như FWD Việt Nam sẽ chi trả tiền bảo hiểm ngay khi khách hàng chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn như trên thì chúng ta mới thấy được vai trò của bảo hiểm nhân thọ nhưng khi đó mới hành động thì đã quá muộn. Do đó, chúng ta nên mua bảo hiểm nhân thọ và nên mua càng sớm càng tốt để thời gian bảo hiểm dài hơn và phí bảo hiểm thấp hơn.

Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Bạn đang muốn tìm hiểu hoặc đang cân nhắc tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng vẫn còn phân vân không biết phải liên hệ ai hay nên mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Hiện tại, việc mua bảo hiểm nhân thọ phần lớn được thực hiện qua kênh đại lý hay còn gọi là tư vấn tài chính. Đại lý là người giúp khách hàng phân tích nhu cầu và khả năng tài chính từ đó có thể cùng khách hàng xây dựng một kế hoạch bảo vệ tài chính phù hợp. Để được đại lý bảo hiểm tư vấn, bạn có thể gọi điện hoặc đến văn phòng của công ty bảo hiểm nhân thọ.

Ngoài kênh đại lý, bạn còn có thể tìm hiểu và mua bảo hiểm nhân thọ tại chi nhánh các ngân hàng là đối tác phân phối của các công ty bảo hiểm nhân thọ. Ví dụ để mua bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam, bạn có thể đến văn phòng chi nhánh của ngân hàng An Bình hay Nam Á để được hướng dẫn.

Và với sự phát triển của các công cụ kỹ thuật số và các trang thương mại điện tử, bạn cũng có thể tìm hiểu và mua bảo hiểm nhân thọ ngay trên Internet. Đây là hình thức mua bảo hiểm nhân thọ rất phù hợp với những người bận rộn, có thể chủ động tìm hiểu thông tin bảo hiểm nhân thọ mà không cần người tư vấn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Hiểm Aia: Có Nên Mua Bảo Hiểm Này Không? trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!