Xu Hướng 2/2023 # Theme WordPress Tin Tức Đẹp # Top 4 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Theme WordPress Tin Tức Đẹp # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Theme WordPress Tin Tức Đẹp được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theme WordPress tin tức đẹp 2020

Tìm hiểu về theme wordpress tin tức mẫu 01

Đời sống con người ngày càng nâng cao thì việc đáp ứng nhu cầu về mặt tinh thần cũng theo đó có sự thay đổi. Trước kia, khi muốn biết về một tin tức nào đó, bạn cần phải mua báo về đọc hoặc xem thời sự để cập nhật mỗi ngày. Nhưng sự phát triển về công nghệ thông tin đã mang đến người dùng nhiều giải pháp hoàn hảo.

Giao diện theme wordpress tin tức có ưu điểm gì?

Thiết kế chuyên nghiệp và tạo sự thu hút, lôi cuốn với người dùng.

Bố cục được sắp xếp một cách khoa học và dễ nhìn.

Tính linh hoạt cao, người dùng có thể cập nhật tin tức một cách nhanh chóng nhờ một vài thao tác cơ bản.

Giúp người quản trị có thể cập nhật, chỉnh sửa hoặc xóa nội dung đơn giản hơn.

Tính hợp tính năng chia sẻ thông tin hoặc viết bài mới của người đọc.

Đối tượng nên sử dụng theme wordpress tin tức

Giao diện theme wordpress tin tức cung cấp tin tức thường sử dụng cho các đối tượng sau:

Các doanh nghiệp có ý định tạo một trang báo mạng riêng.

Các đơn vị muốn xây dựng một trang web cung cấp thông tin về tình hình showbiz, tin tức thời sự trong nước và quốc tế…

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng một website chuyên nghiệp thì hãy đến với chúng tôi Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế giao diện web. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn được hưởng mức giá vô cùng cạnh tranh.

Ngoài ra trong bài này, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các theme wordpress tin tức đẹp năm 2021, giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong phân khúc theme wordpress tin tức đẹp:

6 mẫu theme wordpress tin tức đẹp nhất năm 2021

Theme wordpress tin tức 01

Theme wordpress tin tức 03

Theme wordpress tin tức 05

Là theme wordpress phù hợp để xây dựng một trang chuyên về một lĩnh vực nào đó. Đặc biệt là đối với các lĩnh vực không có quá nhiều chuyên mục. Theme được thiết kế chuẩn SEO, có thể tùy biến cài đặt theme linh động.

Một số lĩnh vực phù hợp để sử dụng theme này: Các dịch vụ Digital Marketing, thời trang, tài liệu học tập …

Ngoài ra theme còn phù hợp để xây dựng cho mình một blog cá nhân.

Theme tin tức 04

Theme wordpress tin tức 06

Theme tin tức 12

Cuối cùng trong danh sách là một theme vô cùng cổ điển. Bạn có thể bắt gặp thiết kế của theme thông qua các website đoàn hội thanh niên. Theme được thiết kế đơn giản với tông màu xanh chủ đạo. Hỗ trợ đa dạng các hình thức thông tin từ văn bản, hình ảnh, video và đặc biệt là có cả hình thức audio. Phần hình ảnh được hỗ trợ nhiều kích thước khác nhau, giúp việc trình bày thông tin được thẩm mỹ nhất. Ngoài ra, giao diện trang chủ còn có một khu vực thống kê lưu lượng truy cập website trong ngày. Phần chân trang thể hiện cụ thể thông tin liên hệ của đơn vị. Và cho phép liên kết website với trang mạng xã hội Facebook. Các đơn vị đoàn thanh niên cộng sản nên tham khảo theme này cho website của mình.

Làm Thế Nào Để Tạo Theme WordPress Responsive Bằng Html5

.inline-text-box {

 width: 50%;

}

/* BAD WIDTH */

.inline-text-box {

 width: 800px;

}

/* GOOD IMAGE */

img {

 max-width: 100%;

 height: auto

}

/* BAD IMAGE */

img {

 width: 100%;

 height: auto;

}

Để làm một theme WordPress responsive có tính cơ động cao, bạn cũng có thể sử dụng một tính năng của CSS3 tên là “media queries”. Trong “media queries” bạn có thể tùy ý xác định “media type” để thay đổi (màn hình, bản in vv) ở ít nhất một “media feature” (max-width, orientation,..). Các “media feature” có thể được xâu lại với nhau bằng cách sử dụng từ khoá and.

/* Media Type and Media Feature*/ @media only screen and (min-width: 400px) and (max-width: 800px) {  .inline-text-box { width: 100%; display: block;  } } /* Media Feature Only */ @media (max-width: 1200px) {  .inline-text-box { width: 50%;  } Theme Name: My Theme Author: Hostinger Author URI: http://www.hostinger.vn/huong-dan Description: My first responsive HTML5 theme Version: 1.0 License: GNU General Public License v3 or later License URI: http://www.gnu.org/licenses/gpl-3.0.html  box-sizing: border-box; } body { background-color: #f9f9f9; font-family: Helvetica; }

Ký tự * rất quan trọng, nó tượng trưng cho tất cả các lớp trong trang HTML. Chiều rộng và chiều cao cuối cùng của mỗi mục trên trang sẽ bao gồm nội dung, phần đệm và đường viền. Nếu bạn không đặt điều này và có hai hộp rộng 50% gắn liền với đệm hoặc đường viền, chúng sẽ không đứng cạnh nhau vì kích thước thực của chúng lớn hơn 100%. Một hộp 100% chiều rộng với 1% đường viền thực sự là 102% chiều rộng, vì 1% đường viền được thêm vào bên trái và phải. Quy tắc này có hiệu quả thêm vào đường viền bên trong hộp thay vì bên ngoài nó.

Mục tiếp theo chỉ thay đổi màu nền của trang để chúng ta có thể nhanh chóng xem liệu các stylesheet đang được sử dụng như thế nào. Chúng tôi cũng thiết lập phông chữ mặc định sẽ được sử dụng trong theme WordPress responsive.

Bước 3 – Trước khi bắt đầu việc phát triển

Trước khi thực sự bắt đầu tạo theme layout cho WordPress, bạn nên thêm một vài đoạn mã vào các files khác nhau để tạo cho mình một điểm khởi đầu Những bước này không bắt buộc nhưng rất khuyến khích bạn thực hiện.

Các bước này sẽ có các giải thích ngắn gọn để bạn có thể nhanh chóng chuyển sang thực sự xây dựng layout.

Đầu tiên, chúng ta sẽ nhúng một file có tên là chúng tôi . Các trình duyệt khác nhau có cài đặt mặc định khác nhau cho những thứ như lề trang và phần đệm. chúng tôi sẽ cài đặt một số thuộc tính để đảm bảo rằng tất cả các trình duyệt hiển thị trang của bạn chính xác như nhau. Nếu bạn không sử dụng stylesheet để đặt các giá trị mặc định này, một số lỗi phổ biến sẽ xảy ra khi bạn cố gắng tạo phần đầu nằm ở phía trên cùng bên trái của mỗi trang, lúc này sẽ thật sự có một phần trống ở đầu của mỗi trang.

functions.php

Mở file chúng tôi và thêm đoạn mã sau:

<?php function add_normalize_CSS() { wp_enqueue_style( 'normalize-styles', "https://cdnjs.cloudflare.com/ajax/libs/normalize/7.0.0/normalize.min.css"); }

Tiếp theo, bạn sẽ cần bật sidebar widget. Nếu bạn không thêm đoạn mã này vào thì đường dẫn tới menu widget sẽ không hiển thị trong Admin Control Panel và do đó bạn sẽ không thêm được bất kỳ widget nào. Thêm tiếp tục đoạn mã sau vào file chúng tôi

function add_widget_Support() {             register_sidebar( array(             ) ); } function add_Main_Nav() {  register_nav_menu('header-menu',__( 'Header Menu' )); } Theme Name: My Theme1 Author: Your Name Author URI: http://www.yourwebsite.com Description: My first responsive HTML5 theme Version: 1.0 License: GNU General Public License v3 or later License URI: http://www.gnu.org/licenses/gpl-3.0.html */ * {  box-sizing: border-box; } body { background-color: #f9f9f9; font-family: Helvetica; } .my-logo, footer {  width: 100%;  padding-left: 1%;  margin-bottom: 8px;  background-color: #78baff;  border: 1px solid #78baff; } color: #ffffff; font-weight: 400; } } footer {  margin-top: 4px; } a {  text-decoration: none; } /* 'Margin: 0 auto' centers block content on the page */ .wrap {  width: 99%;  margin: 0 auto; } .content-area {  display: inline-block; } .content-thin { width: 70%; } .content-full-width { width: 100%; } .content-area, .primary-sidebar {  display: inline-block; } .primary-sidebar {  width: 25%;  padding: 1%;  vertical-align: top;  background-color: #ececec; } .article-loop { width: 45%; text-align: left; margin: 5px; padding: 10px; } .article-full {  width: 99%;  padding: 1%; } .article-loop, .article-full {  display: inline-block;  vertical-align: top;  background-color: #FFF;  border-radius: 4px;  margin-bottom: 4px;  .article-loop {    width: 99%;  } }

Dòng đầu cho biết truy vấn “media query” chỉ nên ảnh hưởng đến các màn hình (không phải chế độ xem trước khi in) và chỉ ảnh hưởng đến các cửa sổ trình duyệt có chiều rộng 800px trở xuống. Lưu file chúng tôi vào thư mục của theme. Đi tới trang chủ của trang web bạn. Thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt và khi nó vượt qua chiều rộng 800px, bạn sẽ thấy các hộp cho mỗi bài đăng thay đổi chiều rộng và thả xuống dưới hộp bên kia.

Tiếp tục giảm chiều rộng của cửa sổ trình duyệt cho đến khi nó càng nhỏ càng tốt. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các văn bản trở nên khó đọc hơn vì nó có quá ít không gian, nhưng tại thời điểm nào nó sẽ biến mất khỏi màn hình. Nếu chiều rộng được xác định như chiều rộng pixel thay vì tỷ lệ phần trăm, ngay khi cửa sổ trở nên quá nhỏ, sidebar sẽ biến mất và yêu cầu cuộn ngang.

Truy vấn “media query” tiếp theo mà chúng ta sẽ thêm sẽ tương tự với truy vấn nói trên. Nó sẽ cho nội dung chính và sidebar để chiếm 100% không gian sẵn có và sidebar sẽ rơi xuống dưới nội dung chính.

LƯU Ý: Vì điều này ảnh hưởng đến các lớp khác nhau ở những nơi khác nhau trong stylesheet, nên thay vào đó đặt nó ở dưới cùng của stylesheet.

@media screen and (max-width: 400px) {

 .content-area,

 .primary-sidebar {

   width: 100%;

 }

// HTML and template tags here to define the layout, and what is shown from the post

WordPress Là Gì? Vì Sao Nên Dùng WordPress Để Làm Website?

Tổng quan về một website

Với một website thông thường, nó sẽ bao gồm các thành phần sau:

Giao diện (Front-end): Là những gì chúng ta thấy nó hiển thị ra bên ngoài như bố cục, màu sắc của website. Phần này chúng ta gọi là giao diện và nó được xếp vào loại Front-end của một website.

Mã nguồn xử lý (Backend): Giống như một cỗ máy, để nó hoạt động được như những gì chúng ta thấy thì phải có một hệ thống bên trong để xử lý. Ví dụ khi vào website bạn ấn nút đăng ký, làm sao hệ thống có thể lưu trữ các thông tin của bạn lại thì sẽ do các mã nguồn xử lý.

Cơ sở dữ liệu (Database): Với các website hiện nay thì sẽ có một phần không thể thiếu gọi là cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu sẽ lưu lại dữ liệu mềm của website đó như dữ liệu bài viết, nội dung trên website, hay các thiết lập,…Còn mã nguồn chỉ lưu trữ các tập tin của mã nguồn, tập tin hình ảnh.

Như vậy để xây dựng được một website, chúng ta phải làm 3 phần này với độ phức tạp cao và yêu cầu bảo mật khắt khe. Thế nhưng với sự hỗ trợ của WordPress, công việc này đã được làm sẵn và chúng ta chỉ việc sử dụng cho nó chạy.

WordPress là gì?

WordPress là một phần mềm nguồn mở ( Open Source Software 1) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay WordPress được sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic có trụ sở tại San Francisco, California thuộc hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Nhưng như thế không có nghĩa là WordPress chỉ thích hợp với các dự án nhỏ, mà hiện nay có tới khoảng 25% website trong danh sách 100 website lớn nhất thế giới sử dụng mã nguồn WordPress. Ví dụ như trang tạp chí TechCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz,…rất nhiều không thể kể hết được.

Những thành tựu của WordPress

Khi tìm hiểu về WordPress, bạn sẽ thật tự hào khi biết rằng mã nguồn mà các bạn đang tìm hiểu ngay sau đây có những thành tựu rất vượt bậc và là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất hành tinh. Để kiểm chứng điều đó, các bạn cần biết là:

Trên thế giới, có khoảng 25 bài viết được đăng lên các website sử dụng WordPress mỗi giây.

Số lượng website làm bằng WordPress chiếm 27% tổng số lượng website trên thế giới.

Trong số 100% các website sử dụng mã nguồn CMS, WordPress chiếm 60%.

Phiên bản WordPress 4.0 đạt hơn 16 triệu lượt tải chỉ sau khoảng hai tháng.

WordPress đã được dịch sang 169 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm phiên bản Tiếng Việt được dịch đầy đủ.

Chỉ tính các giao diện (hay còn gọi là theme) miễn phí trên thư viện chúng tôi thì đã có hơn 2.700 themes khác nhau.

Bạn thấy đó, WordPress thật tuyệt vời phải không nào?

Những lý do mà bạn nên chọn WordPress

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về WordPress, mình xin chỉ ra cho bạn một số lý do rất tuyệt vời để bạn chọn WordPress làm nền tảng xây dựng website cho riêng bạn.

Dễ sử dụng

Cộng đồng hỗ trợ đông đảo

Là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được cộng đồng người sử dụng WordPress hỗ trợ bạn các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt, bạn có thể dễ dàng tìm câu trả lời cho vấn đề bạn đang gặp phải trên Google chỉ với vài từ khóa tìm kiếm.

Hiện nay ở Việt Nam, website chúng tôi được xem là nguồn hướng dẫn sử dụng WordPress tốt nhất với hàng trăm bài viết hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể gửi thắc mắc để được giải đáp tận tình trên trang Hỏi đáp WordPress của chúng tôi hoặc tham gia nhóm WordPress Việt Nam (cũng do Thạch Phạm quản lý) trên Facebook để cùng giao lưu.

Nhiều gói giao diện có sẵn

Nếu bạn chưa tin vào các giao diện làm sẵn dành cho WordPress đẹp như thế nào, hãy ghé thử ThemeForest, MyThemeShop, Theme-Junkies,…Hoặc bạn có thể xem các giao diện WordPress miễn phí tại thư viện WordPress.Org.

Nhiều plugin hỗ trợ

Plugin mở rộng nghĩa là một thành phần cài đặt thêm vào WordPress để giúp nó có thêm nhiều tính năng cần thiết, ví dụ bạn cần tính năng làm trang bán hàng cho WordPress thì cài thêm plugin WooCommerce chẳng hạn. Với lợi thế là người sử dụng đông đảo, nên thư viện plugin của WordPress cũng cực kỳ phong phú lẫn trả phí và miễn phí, hầu hết các tính năng thông dụng bạn đều có thẻ tìm thấy thông qua plugin

Dễ phát triển cho lập trình viên

Nếu bạn là một người có am hiểu về việc làm website như thành thạo HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích. Cách phát triển cũng rất đơn giản vì WordPress là một mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động của nó và phát triển thêm các tính năng.

Với hàng nghìn hàm (function) có sẵn của nó, bạn có thể thoải mái sử dụng, bạn cũng có thể thay đổi cấu trúc của một hàm với filter hook và hầu như quy trình làm việc của một lập trình viên chuyên nghiệp có thể ứng dụng dễ dàng vào WordPress.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Mã nguồn WordPress hiện tại có rất nhiều gói ngôn ngữ đi kèm, bao gồm tiếng Việt. Mặc dù trong mỗi giao diện hay plugin đều có ngôn ngữ riêng nhưng bạn có thể dễ dàng tự dịch lại nó với các phần mềm hỗ trợ.

Có thể làm nhiều loại website

Những hiểu lầm về WordPress

Trước khi học WordPress, mình xin nói qua một xíu điều về WordPress để tránh gây hiểu lầm cho nhiều người về mã nguôn này.

WordPress có thể làm mọi thứ

Đúng vậy, WordPress chỉ là một phần mềm nguồn mở được viết bằng PHP & MySQL để giúp bạn tạo được website như blog, trang tin tức, trang bán hàng, trang đặt phòng khách sạn,….nhanh hơn. Nhưng đó không có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tạo được một website bất kỳ chỉ với các thao tác đơn giản. Đầu tiên bạn nên hiểu mã nguồn WordPress và làm quen với nó, ngay cả với một số giao diện hoặc plugin có sẵn nhưng việc sử dụng nó cũng khá phức tạp và cần thời gian tìm hiểu để quen cách sử dụng.

WordPress chỉ dành cho người không biết code

Hoàn toàn sai lầm, nếu bạn đã nghe ai đó nói với bạn rằng WordPress chỉ dành cho những người không chuyên lập trình sử dụng thì điều này hoàn toàn không chính xác.

Dĩ nhiên những người không biết lập trình sẽ dùng WordPress bằng cách sử dụng các tính năng có sẵn, thư viện giao diện phong phú và các plugin hỗ trợ cũng đã đủ để làm được website. Nhưng nếu bạn biết code thì càng tốt vì WordPress có phần lõi mã nguồn rất mạnh để bạn áp dụng kỹ năng không giới hạn, nếu bạn cho rằng WordPress chỉ dành cho người không biết lập trình thì hãy xem qua WordPress Nâng Cao.

Lời kết

Trong bài này, chắc bạn đã hiểu được WordPress là như thế nào rồi và có thể bắt đầu với nó nếu bạn cảm thấy hứng thú. Hãy trỏ qua xem các bài viết phần tiếp theo, bạn sẽ hiểu hơn về WordPress và đi dần vào cách cài đặt.

(Giải Ngố) Sự Khác Nhau Giữa Theme WordPress Miễn Phí Vs Trả Phí, Khi Nào Nên Sử Dụng?

Phân biệt được sự khác nhau giữa Theme WordPress miễn phí và theme WordPress trả phí là điều cần thiết để phát triển website của bạn một cách lâu dài.

Có lẽ khi bắt đầu làm Website trên nền tảng WordPress thì sẽ rất nhanh bạn sẽ biết đến cách cài đặt theme.

Nó là một công nghệ giúp bạn tạo ra các giao diện bắt mắt không thua gì một lập trình viên chuyên nghiệp, bên cạnh đó theme cũng cung cấp một số tính năng phù hợp với mục đích của bạn.

Thông thường khi mới bắt đầu bạn sẽ lựa chọn sử dụng theme miễn phí với các tính năng cơ bản.

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên biết về theme WordPress cao cấp – nơi các giao diện tuyệt đẹp cùng các tính năng chuyên nghiệp hội tụ để hỗ trợ quá trình kiếm tiền của bạn.

Vì vậy trong bài viết này mình sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ ràng về theme WordPress miễn phí và theme WordPress cao cấp. Mình cũng gợi ý cho bạn những trường hợp sử dụng tương ứng.

Theme WordPress miễn phí là gì?

Chắc hẳn bạn còn nhớ trong bài viết giải thích về WordPress là gì mình đã đề cập đến nguyên nhân nó được cung cấp miễn phí.

Và theme WordPress miễn phí cũng gần như vậy.

Tuy nhiên chất lượng của nó khá tốt và một số theme còn hơn rất nhiều so với những thiết kế khi bạn thuê dịch vụ lập trình.

Có rất nhiều nguồn để bạn tìm được theme WordPress miễn phí.

Đầu tiên phải nói đến thư viện theme WordPress, ở đây có hàng chục ngàn sản phẩm trên mọi lĩnh vực. Bạn chỉ việc cài đặt theme sau đó kích hoạt và sử dụng.

Tiếp đó bạn có thể tải từ những nhà cung cấp theme WordPress, họ thường chia sẻ các theme miễn phí để làm mồi dẫn dắt khách hàng mua các sản phẩm cao hơn.

Astra Free, GeneratePress free là những ví dụ điển hình nhất.

Dịch vụ hosting đôi khi cũng có những chính sách chia sẻ những theme miễn phí để kích thích mua hàng của họ.

Nhưng nói gì thì nói, theme WordPress miễn phí luôn có khá nhiều điểm hạn chế:

Đặc biệt với các theme miễn phí thì bạn sẽ bị mã hóa chân trang, nghĩa là cuối trang bạn sẽ có một liên kết dẫn đến website chính của website chia sẻ theme miễn phí.

Và trong tối ưu kết quả tìm kiếm, điều này không được tốt vì bạn phải chia sẻ điểm SEO của mình cho người khác.

Đó lý do tại sao bạn nên coi theme wordpress miễn phí là giải pháp ở thời điểm đầu chứ không phải lâu dài sau này. Thay vào đó bạn nên nghĩ đến sự đầu tư.

Theme WordPress Premium là gì?

Theme WordPress Premium (hay cao cấp hoặc bản quyền) là một phiên bản yêu cầu bạn trả phí để sử dụng. Có 2 loại Theme Premium thường gặp:

Nâng cấp từ phiên bản miễn phí: Nói cách khác bản miễn phí là mồi câu khách hàng sử dụng và yêu cầu họ nâng cấp để mở rộng tính năng.

Chỉ có mỗi bản Premium: Loại này không có bản miễn phí mà chỉ có mỗi lựa chọn trả phí để bạn mua về cài đặt lên WordPress và sử dụng.

Sự thật là, một phần miễn phí của WordPress và miễn phí của các theme đều đến từ các bản Premium như vậy.

Những nhà phát triển tạo ra nền tảng, sau đó dẫn dắt người dùng với nhiều tính năng cho WordPress. Dĩ nhiên họ sẽ giới hạn một số và yêu cầu bạn mở khóa bằng cách trả tiền để sở hữu.

Thị trường theme WordPress Premium rất đa dạng và có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Với những theme miễn phí cho phép nâng cấp thì bạn có thể được điều hướng ngay trên giao diện WordPress. Ví dụ phiên bản theme Phlox miễn phí gợi ý người dùng nâng cấp để nhận nhiều tùy chỉnh hơn)

Phổ biến nhất bạn có thể tìm đến những Website mua theme WordPress uy tín như ThemeForest, Mythemeshop, StudioPress, Elegant Themes, Thrive Themes.

Khi sử dụng theme trả phí bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

Mặc dù loại này sẽ yêu cầu bạn trả tiền nhưng bù lại trải nghiệm sử dụng WordPress của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đồng thời với các tính năng cao cấp bạn có thể tận dụng để phát triển khách hàng của mình.

Thrive Theme Builder là một theme WordPress có khả năng tàn phá mạnh nhất thời điểm này. Nó tích hợp khả năng thiết kế web bằng thao tác kéo thả và các công cụ tốt nhất cho Marketing mà không cần sự giúp đỡ của nhiều plugin khác.

Với mỗi theme trả phí sẽ có những tính năng cao cấp khác nhau, chẳng hạn như tính năng tạo biểu mẫu thu thập Email, nút chia sẻ, đăng ký thành viên thanh trượt, hiệu ứng cuộn,…

Sử dụng theme Premium chia sẻ miễn phí hoặc Nulled

Tưởng chừng sẽ có ranh giới giữa Theme Free và Theme Premium, tuy nhiên vì nó là một sản phẩm kỹ thuật số nên khá nhiều người đã lợi dụng và phát tán trái phép.

Cụ thể có những người mua bản trả phí sau đó đem về chia sẻ tệp tràn lan trên mạng. Vì vậy những bạn ham xài hàng chùa chỉ việc gõ vài truy vấn đại loại như:

Mình khuyên bạn khoan thử trước khi đọc hết phần này!

Có cả chục hoặc thậm chí cả trăm truy vấn dẫn đến một kết quả cho phép tải theme trả phí mà không phải bỏ ra một xu trong túi.

Cá nhân mình những ngày đầu tập tành về WordPress cũng thích xài đồ chùa như vậy. Tuy nhiên cho đến một ngày mình vô tình phát hiện các liên kết trên Website của mình dẫn đến những trang cờ bạc hoặc thậm chí 18+.

Nếu bạn đã từng xem phim trên các web lậu thì bạn sẽ rất dễ gặp tình trạng tương tự.

Khi đó mình tìm hiểu mới biết đã bị dính Malware (mã độc) do cài theme bản quyền không rõ nguồn gốc.

Điều này gây ra hậu quả rất nghiêm trọng, nó không chỉ làm giảm trải nghiệm người dùng mà xui hơn còn có thể bị Google cho vào blacklist. Khi đó Website của bạn sẽ chẳng còn giá trị nào khác đối với mọi người.

Rất nhiều độc giả của mình đã liên hệ và nhờ mình hỗ trợ sự cố về mã độc do sử dụng theme nulled không rõ nguồn gốc và nói thật khi đó mình cũng chỉ biết lắc đầu.

Vì vậy khi bạn đọc đến đây, mình khuyên bạn đừng nên có suy nghĩ sử dụng theme cao cấp chia sẻ miễn phí hay theme nulled. Nó có khả năng lớn sẽ đe dọa công việc kiếm tiền của bạn.

Thay vào đó hãy biết sử dụng đúng theme miến phí và theme cao cấp.

Khi nào nên sử dụng theme WordPress miễn phí và trả phí

Để sử dụng theme đúng cách cũng khá đơn giản, hãy xét các yếu tố cơ bản như nhu cầu, khả năng kỹ thuật và túi tiền của bạn.

Theme miễn phí phù hợp với những bạn mới làm Website đang tìm hiểu về cách tùy biến cũng như chưa có nhiều kinh phí.

Hơn nữa Website mới thì khá ít khách truy cập, vì vậy bạn hãy tập trung vào nội dung trước. Khi đã cảm thấy ổn bạn có thể nghĩ đến trả phí.

Bạn nên sử dụng Theme trả phí khi muốn tăng trải nghiệm người dùng trên Web cũng như những tính năng cần thiết để phát triển khách hàng.

Hoặc nếu bạn không ngại đầu tư và tin về khả năng kỹ thuật thì sử dụng theme trả phí sẽ là một thế mạnh để phát triển nhanh hơn bình thường.

Giao diện và sự chuyên nghiệp trên Website của bạn phụ thuộc vào theme mà bạn đang sử dụng. Vì vậy bạn hãy coi trong nó như nhan sắc của bạn. 😉

Mình hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết phân biệt được theme WordPress miễn phí với theme trả phí. Và hãy dùng nó đúng mục đích và nhu cầu khả năng của bạn.

Mới bắt đầu làm web và không có nhiều kinh phí thì bạn nên sử dụng theme miễn phí. Khi có điều kiện và nhu cầu cao hơn về giao diện hãy chọn nâng cấp bằng cách trả tiền cho nhà cung cấp.

Và mình thực sự khuyên bạn, đừng ham những theme WordPress cao cấp chia sẻ hay free. Nó sẽ chẳng đem lại lợi ích gì cho bạn ngoài việc đặt bạn đứng trước những rủi ro về bảo mật.

Ngoài ra có thể bạn cũng thích các theme WordPress miễn phí tốt nhất hoặc danh sách theme Premium đáng mua nhất thời điểm này được tổng hợp từ kinh nghiệm của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Theme WordPress Tin Tức Đẹp trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!