Xu Hướng 9/2023 # Tại Sao Apple Iphone 7 Không Thể Gửi Hoặc Nhận Tin Nhắn Văn Bản (Sms) Và Cách Khắc Phục? # Top 11 Xem Nhiều | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tại Sao Apple Iphone 7 Không Thể Gửi Hoặc Nhận Tin Nhắn Văn Bản (Sms) Và Cách Khắc Phục? # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Apple Iphone 7 Không Thể Gửi Hoặc Nhận Tin Nhắn Văn Bản (Sms) Và Cách Khắc Phục? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gửi và nhận tin nhắn văn bản (nhắn tin SMS) là một trong những chức năng cơ bản nhưng quan trọng nhất của mọi điện thoại – cả điện thoại cơ bản hoặc điện thoại thông minh. Nhắn tin SMS trong điện thoại thông minh, đặc biệt là trong các thiết bị cao cấp như iPhone 7 của Apple đã sẵn sàng cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn nâng cao để cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm nhắn tin iOS tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, các chức năng nhắn tin của iPhone vẫn có thể bị khuất phục trước các sự cố ngẫu nhiên do nhiều yếu tố khác nhau. Và đây là vấn đề chính mà chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết trong bài viết này. Vì vậy, nếu bạn ở đây vì bạn cần trợ giúp khắc phục sự cố với việc gửi hoặc nhận tin nhắn SMS trên iPhone 7, thì bạn nên đọc tiếp để tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố này và cách khắc phục.

Trước khi đi xa hơn, nếu bạn có mối quan tâm khác với iPhone mới của mình, hãy đảm bảo bạn ghé qua trang khắc phục sự cố iPhone 7 của chúng tôi vì chúng tôi đã bắt đầu hỗ trợ thiết bị. Hơn nữa, nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách hoàn thành bảng câu hỏi về vấn đề iPhone của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về sự cố.

Các yếu tố có thể gây ra sự cố khi gửi hoặc nhận tin nhắn SMS trên iPhone 7 của bạn

Trong số các lý do có thể là tại sao bạn không thể gửi hoặc nhận SMS hoặc tin nhắn văn bản trên iPhone bao gồm nhưng không giới hạn các sự cố mạng, trục trặc phần mềm, phần mềm độc hại, cài đặt không chính xác, cập nhật bị lỗi và chi tiết liên hệ không chính xác (khi gửi). Đây là cách mỗi yếu tố nói có thể gây ra vấn đề.

Vấn đề mạng. Bạn cần có một kết nối mạng tốt để bạn có thể gửi / nhận tin nhắn trên iPhone. Nhưng vì các vấn đề về mạng là không thể tránh khỏi, thực sự bạn không thể làm gì nhiều ngoài việc cố gắng dùng đến cài đặt lại cài đặt mạng hoặc đặt lại mềm trên thiết bị.

Phần mềm trục trặc và phần mềm độc hại . Các vấn đề về gửi hoặc nhận tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn SMS cũng có thể được kích hoạt bởi các trục trặc phần mềm như khi ứng dụng Tin nhắn bạn đang sử dụng bị hỏng hoặc đột nhiên gặp sự cố. Điều này thường xảy ra khi cài đặt bản cập nhật bị lỗi, áp dụng các cài đặt không chính xác trên ứng dụng và các thông báo khác có chứa một số phần mềm độc hại.

Cài đặt không chính xác hoặc cấu hình sai. Như đã đề cập trước đó, cài đặt không chính xác cũng có thể là lý do chính là tại sao ứng dụng nhắn tin của bạn sẽ không thể thực hiện các tác vụ như dự định. Vì vậy, nếu vấn đề bắt đầu ngay sau khi thực hiện một số thay đổi trên ứng dụng nhắn tin hoặc cài đặt thiết bị của bạn nói chung, thì đó rất có thể là nguyên nhân. Để khắc phục, bạn cần hoàn nguyên các cài đặt về cấu hình trước đó trước khi xảy ra sự cố. Nếu không, bạn có thể chọn cài đặt lại cài đặt hoặc khôi phục cài đặt gốc.

Chi tiết người nhận không hợp lệ hoặc không chính xác. Chi tiết không hợp lệ đặc biệt về số liên lạc hoặc địa chỉ email của người nhận cũng có thể khiến bạn gặp vấn đề trong việc gửi tin nhắn văn bản. Rất có thể, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn vì thông tin bạn nhập cho người nhận không chính xác hoặc không tồn tại. Thông thường bạn sẽ nhận được một lời nhắc nhở cảnh báo như vậy trong trường hợp này. Vì vậy, quan tâm để kiểm tra trên đó một quá.

Thẻ SIM xấu. Về khía cạnh phần cứng, vấn đề có thể là do vấn đề về thẻ SIM như thẻ SIM xấu chẳng hạn. Lời nhắc lỗi thường gặp thường xuất hiện trong trường hợp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cách khắc phục Apple iPhone 7 không thể gửi và nhận SMS hoặc tin nhắn văn bản [Hướng dẫn khắc phục sự cố]

iPhone 7 không thể nhận tin nhắn nhưng một thiết bị khác có thể, không phát hiện bất kỳ thẻ SIM nào, các sự cố khác

iPhone 7 loại Tin nhắn nhóm, SMS tự động chuyển đổi sang MMS, các vấn đề khác

iPhone 7 wifi liên tục ngắt kết nối, tin nhắn SMS và dữ liệu di động không hoạt động, các vấn đề khác

iPhone 7 không nhận được văn bản nhóm, chỉ có văn bản cá nhân, vấn đề nhắn tin nhóm, vấn đề nhắn tin khác

Khởi động lại iPhone 7 của bạn (thiết lập lại mềm)

Thoát khỏi ứng dụng Tin nhắn sau đó khởi động lại thiết bị của bạn. Điều này sẽ giúp loại bỏ các trục trặc nhỏ ảnh hưởng đến chức năng nhắn tin cơ bản trên điện thoại của bạn. Đây có thể là điều duy nhất bạn cần làm đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp sự cố khi gửi hoặc nhận tin nhắn văn bản trên thiết bị của mình. Để bắt đầu, đây là cách thiết lập lại hoặc khởi động lại mềm trên iPhone 7 của bạn:

Nhấn nút Nguồn trong vài giây cho đến khi màn hình Trượt sang Tắt nguồn xuất hiện.

Kéo thanh trượt để Tắt nguồn thiết bị của bạn.

Đợi khoảng 30 giây, sau đó nhấn nút Nguồn một lần nữa cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Khi iPhone của bạn khởi động hoàn toàn, hãy thử khởi chạy ứng dụng Tin nhắn sau đó tạo một tin nhắn SMS thử nghiệm để gửi và nhận.

Tháo và cài đặt lại thẻ SIM của bạn

Chuẩn bị sẵn công cụ đẩy thẻ SIM hoặc lấy một cái kẹp giấy nhỏ và sau đó làm cho nó thẳng.

Xác định vị trí khay SIM ở bên phải điện thoại của bạn.

Chèn kẹp giấy hoặc ghim vào lỗ nhỏ sau đó đẩy nhẹ cho đến khi khay bật ra.

Tháo thẻ SIM khỏi khay.

Kiểm tra thẻ SIM xem có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào có thể nhìn thấy như vết trầy xước hoặc vết lõm không. Nếu không có, chèn lại.

Lắp thẻ SIM vào khay để góc được căn chỉnh thẳng hàng.

Đảm bảo thẻ SIM được bảo mật đúng cách sau đó lắp lại khay SIM vào iPhone của bạn.

Bật thiết bị của bạn sau đó thử xem có khắc phục được các chức năng nhắn tin SMS của bạn không.

Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu trên ứng dụng Tin nhắn

Các tệp tạm thời được lưu trữ dưới dạng bộ đệm trên ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn cũng có thể là thủ phạm. Khi bất kỳ tệp hoặc dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache này bị hỏng, có xu hướng ứng dụng Tin nhắn trở nên không ổn định và không thể gửi hoặc nhận tin nhắn trên thiết bị như dự định có thể là một trong các triệu chứng. Để loại trừ điều này khỏi các thủ phạm có thể xảy ra, hãy thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu trên ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn. Lưu ý rằng việc xóa dữ liệu của ứng dụng sẽ xóa tất cả thông tin được lưu trong bộ nhớ của ứng dụng bao gồm tên người dùng và mật khẩu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý về chúng trước. Đây là cách nó được thực hiện:

Nhấn Cài đặt .

Nhấn chung .

Nhấn Lưu trữ & Sử dụng iCloud.

Nhấn vào một ứng dụng trong Tài liệu và Dữ liệu.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng để xóa một số dung lượng.

Nhấn vào Xóa ứng dụng.

Truy cập App Store sau đó tải xuống lại ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một phần mềm để nhanh chóng và dễ dàng xóa các tệp tạm thời và rác khỏi thiết bị iOS của bạn.

Trong trường hợp bạn không thể nhận SMS và được nhắc với cảnh báo nói rằng bộ lưu trữ tin nhắn (hộp thư đến) đã đầy, hãy xóa các tin nhắn hoặc cuộc hội thoại cũ và không mong muốn, sau đó khởi động lại ứng dụng Tin nhắn của bạn.

Vô hiệu hóa LTE và chỉ sử dụng cho dữ liệu

Đã có những vấn đề trước đó trong đó mọi người gặp khó khăn khi gửi hoặc nhận tin nhắn và sau đó phát hiện ra rằng sự cố được gắn với cài đặt LTE. Sau đó, họ đã đưa ra một giải pháp tạm thời, đó là tắt LTE trong khi sử dụng ứng dụng Tin nhắn để gửi và nhận tin nhắn. Đây là cách giải quyết:

Lưu ý: Đây chỉ là một sửa chữa tạm thời xem xét rằng bạn không thể đủ khả năng để hy sinh tốc độ duyệt Internet của mình chỉ vì mục đích nhận hoặc gửi tin nhắn văn bản trên iPhone.

Đặt lại cài đặt mạng trên iPhone 7 của bạn

Tin nhắn văn bản yêu cầu kết nối hoạt động và ổn định với mạng. Nhưng hệ thống mạng đôi khi có thể gặp trục trặc kỹ thuật và khi điều đó xảy ra, mạng có thể trở nên không khả dụng hoặc không ổn định. Cấu hình không chính xác của cài đặt mạng iPhone của bạn cũng có thể gây ra sự cố tương tự. Để loại trừ những nguyên nhân này khỏi các nguyên nhân có thể, thực hiện thiết lập lại cài đặt mạng có thể giúp ích. Hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý mật khẩu mạng của mình vì chúng sẽ bị xóa trong quá trình này. Khi bạn đã thiết lập xong, hãy làm theo các bước sau:

Nhấn để mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

Chạm vào Chung .

Nhấn vào Đặt lại . Bạn cần phải cuộn tất cả xuống phía dưới.

Chạm vào Đặt lại cài đặt mạng.

Nhấn vào Cài đặt lại để xác nhận.

IPhone của bạn sau đó sẽ khởi động lại. Sau khi khởi động hoàn toàn, hãy mở Tin nhắn và sau đó thử tạo SMS thử nghiệm để gửi và nhận. Xem nếu điều đó sẽ khắc phục vấn đề. Nếu không, hãy thử các giải pháp khác.

Khôi phục iPhone của bạn về mặc định của nhà sản xuất (Khôi phục cài đặt gốc) Tìm kiếm thêm sự giúp đỡ

Vì vậy, bạn đã thử tất cả các phương pháp trước nhưng không có kết quả. Nếu vậy, tại thời điểm này, bạn nên xem xét việc chuyển vấn đề sang nhà cung cấp thiết bị hoặc Hỗ trợ của Apple. Cân nhắc làm như vậy đặc biệt là nếu một bản cập nhật phần mềm đang khiến iPhone ngừng gửi hoặc nhận tin nhắn SMS hoặc tin nhắn văn bản. Vấn đề có thể quá phức tạp đã yêu cầu một phần mềm chuyên dụng, tiên tiến để khắc phục.

Bài viết bạn cũng có thể thích đọc:

iPhone 7 không thể cập nhật ứng dụng, không thể gửi MMS qua ứng dụng Messenger, các sự cố ứng dụng khác

Không thể xóa các cuộc hội thoại văn bản trong iPhone 7, tùy chọn THÊM bị thiếu, sẽ không kết nối với wifi, các vấn đề khác

Sự cố nhắn tin trên iPhone 7 của Apple: iMessage không hoạt động, không thể gửi hoặc nhận tin nhắn [Hướng dẫn khắc phục sự cố]

Vấn đề về iMessage của Apple iPhone 7: Tại sao iMessage không hoạt động trên iPhone 7 của tôi? [Hướng dẫn khắc phục sự cố]

Không Thể Gửi Tin Nhắn Sms

Khắc phục sự cố cho thiết bị GMS:

Nếu chỉ không thể gửi một số tin nhắn SMS

Nếu không thể gửi một số tin nhắn SMS đến người nhận sử dụng số của nhà mạng, hãy liên hệ nhà mạng của bạn để biết chi tiết.

Nếu bạn đang gửi tin nhắn nhóm, hãy kiểm tra xem màn hình có bị tắt khi đang gửi tin nhắn không. Bạn nên giữ màn hình bật hoặc sạc pin điện thoại khi gửi tin nhắn nhóm.

Nếu bạn vẫn không thể gửi tin nhắn đến một số nhất định, hãy mở

Cài đặt

, tìm kiếm và truy cập

Quyền truy cập SMS cao cấp

, rồi tìm

Tin nhắn

. Thiết lập tùy chọn tương ứng cho

Hỏi

để cấp quyền.

Nếu không gửi được bất cứ tin nhắn SMS nào

Bật rồi tắt

Chế độ Máy bay

và thử lại.

Nếu điện thoại di động của bạn đang sử dụng mạng 5G, bạn nên tắt 5G bằng cách vuốt xuống từ thanh trạng thái để hiển thị bảng khóa chuyển lối tắt và tắt khóa chuyển 5G rồi thử lại.

Nếu đã bật VoLTE trên thẻ SIM của bạn (trong trường hợp này, chữ HD sẽ hiển thị trên thanh trạng thái), hãy tắt VoLTE và thử lại.

Các ứng dụng nhắn tin SMS bên thứ ba có thể có vấn đề về tương thích. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin bên thứ ba, hãy mở

Cài đặt

, rồi tìm kiếm và truy cập

Ứng dụng mặc định

. Trong ứng dụng SMS (Nhắn tin), chọn Tin nhắn.

5. Nếu có thông báo ngắn hiển thị kèm theo mã lỗi khi không gửi được tin nhắn SMS, hãy liên hệ với nhà mạng để báo cáo mã lỗi đó.

6. Lắp thẻ SIM bạn đang sử dụng vào một điện thoại đang hoạt động khác. Nếu vấn đề vẫn xảy ra, hãy liên hệ với nhà mạng để được hỗ trợ.

Nếu vấn đề vẫn xảy ra

2. Đặt lại cài đặt mạng

Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết, hãy mở Cài đặt, tìm kiếm và truy cập Đặt lại cài đặt mạng, rồi chạm vào Đặt lại cài đặt mạng. Sau đó thử lại.

3. Đặt lại điện thoại

Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết, hãy mở Cài đặt, tìm kiếm và truy cập Đặt lại điện thoại, chạm vào Đặt lại điện thoại, rồi chạm vào Đặt lại điện thoại.

Lưu ý: Việc khôi phục điện thoại về cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu trong bộ nhớ trong của thiết bị, chẳng hạn như thông tin đăng nhập tài khoản, dữ liệu cũng như cài đặt ứng dụng và hệ thống, ứng dụng đã cài đặt và tệp tin.

Khắc phục sự cố cho thiết bị HMS:

Nếu chỉ không thể gửi một số tin nhắn SMS

Nếu không thể gửi một số tin nhắn SMS đến người nhận sử dụng số của nhà mạng, hãy liên hệ nhà mạng của bạn để biết chi tiết.

Kiểm tra xem dịch vụ quay số cố định có được bật không. Sau khi

Quay Số Cố Định

đã bật, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn đến các liên hệ trong danh sách Quay Số Cố Định. Tắt dịch vụ

Quay Số Cố Định

và thử gửi lại tin nhắn.

Nếu bạn vẫn không thể gửi tin nhắn đến một số nhất định, hãy mở

Cài đặt

, tìm kiếm và truy cập

Quyền truy cập SMS cao cấp

, rồi tìm

Tin nhắn

. Thiết lập tùy chọn tương ứng cho

Hỏi

để cấp quyền.

Nếu không gửi được bất cứ tin nhắn SMS nào

Bật rồi tắt

Chế độ Máy bay

và thử lại.

Nếu điện thoại di động của bạn đang sử dụng mạng 5G, bạn nên tắt 5G bằng cách vuốt xuống từ thanh trạng thái để hiển thị bảng khóa chuyển lối tắt và tắt khóa chuyển 5G rồi thử lại.

Nếu đã bật VoLTE trên thẻ SIM của bạn (trong trường hợp này, chữ HD sẽ hiển thị trên thanh trạng thái), hãy tắt VoLTE và thử lại.

Các ứng dụng nhắn tin SMS bên thứ ba có thể có vấn đề về tương thích. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin bên thứ ba, hãy mở

Cài đặt

, rồi tìm kiếm và truy cập

Ứng dụng mặc định

. Trong ứng dụng SMS (Nhắn tin), chọn Tin nhắn.

Nếu số trung tâm SMS chính xác nhưng vẫn không thể gửi tin nhắn, bạn nên lắp thẻ SIM đang sử dụng vào một điện thoại đang hoạt động khác. Nếu không gửi được tin nhắn, có thể đã xảy ra vấn đề với thẻ SIM. Nếu như vậy, hãy thay thế thẻ SIM.

Nếu vấn đề vẫn xảy ra, bạn nên xóa dữ liệu hoặc thực hiện đặt lại cài đặt gốc cho dữ liệu.

Đặt lại cài đặt mạng

Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết, hãy mở Cài đặt, tìm kiếm và truy cập Đặt lại cài đặt mạng, rồi chạm vào Đặt lại cài đặt mạng. Sau đó thử lại.

Đặt lại điện thoại

Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết, hãy mở Cài đặt, tìm kiếm và truy cập Đặt lại điện thoại, chạm vào Đặt lại điện thoại, rồi chạm vào Đặt lại điện thoại.

Lưu ý: Việc khôi phục điện thoại về cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu trong bộ nhớ trong của thiết bị, chẳng hạn như thông tin đăng nhập tài khoản, dữ liệu cũng như cài đặt ứng dụng và hệ thống, ứng dụng đã cài đặt và tệp tin.

Nếu vấn đề vẫn xảy ra

Nếu vấn đề vẫn xảy ra, hãy sao lưu dữ liệu và mang thiết bị cùng với chứng từ mua hàng đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Huawei để được hỗ trợ.

Khắc Phục Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Sms Trên Android, Iphone

Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn SMS trên Android, Iphone sẽ ngay lập tức giúp bạn giải quyết được vấn đề cần gửi tin nhắn nhưng tổng đài sim lại báo lỗi. Tình trạng điện thoại không gửi được tin nhắn SMS vẫn thường xuyên xảy ra trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, với mỗi hệ điều hành có cách khắc phục khác nhau. Lần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn SMS trên Android, Iphone.

1.Cách khắc phục không gửi được SMS trên Android

Android là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới, được rất nhiều hãng điện thoại lớn lựa chọn sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android và đột nhiên gặp lỗi không gửi được tin nhắn Viettel, ba cách khắc phục đơn giản bên dưới sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này ngay lập tức.

1.1.Kiểm tra số dư tiền điện thoại

Thông thường khi điện thoại không gửi được tin nhắn SMS, nguyên nhân có thể là do sim của bạn đã hết tiền. Bạn có thể kiểm tra lại số dư có trong tài khoản, và nếu thật sự không còn tiền, bạn chỉ cần nạp tiền vào là có thể tiếp tục gửi tin nhắn bình thường.

1.2.Kích hoạt tính năng gửi SMS

Khi phát hiện sim không gửi được tin nhắn, bạn có thể sử dụng phương pháp kích hoạt tính năng gửi SMS trên điện thoại. Các bước để kích hoạt tính năng gửi SMS như sau:

Bước 1: Bạn vào phần cài đặt điện thoại rồi truy cập vào mục quản lý ứng dụng để tìm kiếm phần mềm Messages.

Bước 2: Khi được đưa đến cửa sổ chứa tệp tin Messages, bạn ấn vào Cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Bước 3: Nếu tính năng gửi SMS đang ở chế độ off, bạn chỉ cần ấn kích hoạt tính năng gửi SMS. Vậy là bạn đã khắc phục được lỗi không gửi được tin nhắn SMS trên Android.

1.3.Khôi phục cài đặt gốc

Một trong những cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Messenger chính là khôi phục cài đặt gốc của điện thoại. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện thao tác này khi hai cách trên không có hiệu quả. Bởi việc khôi phục cài đặt gốc có nghĩa là bạn sẽ phải tải lại tất cả các ứng dụng, phần mềm có trong điện thoại. Đồng thời, những dữ liệu sao lưu trong điện thoại thay vì trong thẻ nhớ cũng bị mất theo.

2.Cách khắc phục không gửi được SMS trên Iphone

Khác với những điện thoại khác sử dụng hệ điều hành Android, điện thoại Iphone dùng riêng hệ điều hành IOS. Khi không gửi được tin nhắn trên iPhone, bạn có thể thử cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Messenger bên dưới.

2.1.Kích hoạt tính năng gửi SMS

Tương tự như việc gặp lỗi không gửi được tin nhắn Samsung trên hệ điều hành Android, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng gửi SMS nếu rơi vào tình trạng không gửi được tin nhắn.

Bạn vào phần cài đặt, mở ứng dụng trong mục quản lý ứng dụng lên, sau đó bật bật tính năng gửi SMS là được.

2.2.Kiểm tra dịch vụ mạng điện thoại Iphone

Khác với điện thoại Nokia không gửi được tin nhắn, điện thoại Iphone thường có sóng yếu hơn các dòng điện thoại khác. Cũng vì vậy, khi bạn đột nhiên không gửi được tin nhắn, bạn nên kiểm tra cột sóng mạng. Ở những nơi sóng yếu, tin nhắn sẽ không thể gửi được. Và bạn chỉ cần di chuyển đến nơi có cột sóng đủ mạnh là được.

2.3.Sửa lỗi xung đột của hệ thống

Điện thoại Iphone tương đối phức tạp hơn một số dòng điện thoại khác. Bạn có thể phải sửa lỗi xung đột của hệ thống khi phát hiện điện thoại không gửi được tin nhắn. Trong khi bạn sẽ không cần phải dùng đến cách khắc phục này nếu không gửi được tin nhắn trên Vsmart.

Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn SMS trên iPhone bằng sửa lỗi xung đột hệ thống như sau:

Bước 1: Bạn khởi động lại bằng cách ấn giữ nút Home và nút nguồn điện thoại bằng cách giữ trong 10 giây.

Bước 2: Khi máy bật nguồn trở lại, điện thoại của bạn sẽ rung lên. Hoặc bạn có thể ấn giữ nút nguồn để mở lại điện thoại.

2.4.Nâng cấp phiên bản mới nhất của IOS

Một trong những cách để khắc phục tình trạng thường xuyên không gửi được tin nhắn, đó là bạn nên nâng cấp iPhone lên phiên bản mới nhất của IOS. Sau khi cập nhật, IOS sẽ tự động sửa những lỗi có trên hệ thống điện thoại, trong đó có cả tình trạng không gửi được tin nhắn.

So với những cách ở trên, phương pháp này đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và tốt cho điện thoại hơn rất nhiều. Ngoài ra, nhờ việc nâng cấp lên phiên bản mới của IOS, bạn sẽ được cập nhật những tính năng mới của hệ điều hành này. Trình quản lý, sử dụng điện thoại của bạn cũng sẽ được tối ưu hơn.

Thỉnh thoảng bạn có thể gặp rắc rối nếu đang muốn gửi tin nhắn nhưng lại không thể gửi được. Tùy theo từng hệ điều hành mà sẽ có cách khắc phục khác nhau. Với những cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn SMS trên Android, iPhone được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn có thể nhanh chóng tìm ra được hướng giải quyết cho sự cố điện thoại của bạn.

Cách Sửa Lỗi Iphone Không Thể Gửi Tin Nhắn Sms

Tin nhắn SMS là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị SmartPhone hiện nay. Tuy nhiên khi gặp phải lỗi iPhone không thể gửi tin nhắn SMS chắc chắn sẽ làm nhiều người khó chịu và không thể tiếp tục sử dụng tính năng này. Vậy làm sao để khắc phục lỗi tin nhắn trên iPhone đây?

iOS 9 không gửi được tin nhắn, sửa lỗi không gửi – nhận được SMS trên iOS 9 Sửa lỗi iPhone 11 không gửi được tin nhắn Cách sửa lỗi điện thoại Xiaomi không gửi được tin nhắn SMS, MMS Sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad Sửa lỗi iPhone 6 không nhận được tin nhắn

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không thể gửi tin nhắn SMS

Chúng ta có các cách sửa lỗi iPhone không thể gửi tin nhắn SMS như sau:

Cách 1: Kiểm tra lại thẻ SIM đã được gắn trên thiết bị

Đầu tiên để có thể khắc phục lỗi không gửi được SMS trên iPhone đó chính là bạn hãy kiểm tra lại SIM được gắn trên thiết bị có thể sử dụng được bình thường hay không,

Nếu như SIM vẫn bình thường hãy áp dụng các cách sau:

Cách 2: Sử dụng chế độ Máy bay

Sau khi đã xác định được lỗi iPhone không thể gửi tin nhắn SMS không phải là do SIM thiết bị chúng ta hãy thử sử dụng chế độ máy bay để kích hoạt lại SIM trên thiết bị bằng cách, ấn chọn vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn chế độ Máy bay như hình dưới.

Sau đó khoảng vài giây sau bạn lại tắt chế độ máy bay đi.

Trong trường hợp thiết bị của bạn đã kích hoạt chế độ máy bay và tắt đi gặp phải lỗi iPhone không nhận SIM hãy tham khảo bài viết cách khắc phục lỗi iPhone không nhận SIM để khắc phục tình trạng này.

Cách 3: Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại thiết bị sẽ giúp chúng ta có thể tắt những tiến trình còn đang hoạt động ngầm trên thiết bị cũng như giúp chúng ta khắc phục lỗi iPhong không gửi được SMS do một số tiến trình nào đó gây nên.

Bên canh đó việc khởi động lại thiết bi iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s sẽ giúp chúng ta hạn chế được các lỗi giật lag xảy ra khi có thời gian sử dụng thiết bị dài, lâu.

Cách 4: Kích hoạt tính năng tin nhắn MMS

Bước 1 : Các bạn ấn chọn vào mục Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn Messages (Tin nhắn).

Tại đây các bạn kích hoạt tính năng MMS như hình trên.

Sau đó hãy thử kiểm tra xem lỗi tin nhắn SMS trên iPhone đã được khắc phục hay chưa

Cách 5: Kiểm tra thiết lập thời gian trên thiết bị

Một trong những nguyên nhận gây ra lỗi SMS tiếp theo mà chúng ta có thể kể đến đó chính là thiết lập thời gian trên thiết bị đã xảy ra lỗi.

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), lựa chọn Cài đặt chung (General).

Sau đó chúng ta ấn chọn mục Ngày và Giờ (Date & Time), tiếp đó chính ta kích hoạt tính năng Đặt tự động (Set Automatically) để hệ thống nhận được lỗi thời gian trên thiết bị và cài đặt lại.

Cách 6: Kích hoạt lại tính năng iMessage

Một nguyên nhân thường xuyên khiến lỗi không gửi được SMS trên iPhone xảy ra đó chính là tính năng iMessage đã cản trở bạn thực hiện tác vụ này, hãy kích hoạt lại tính năng này bằng cách:

Truy cập vào Cài đặt (Settings), lựa chọn mục Tin nhắn (Messages) và tắt, kích hoạt iMessage trên thiết bị.

Cách 7: Nâng cấp iOS mới nhất cho thiết bị iPhone

Với các phiên bản iOS mới nhất sẽ khiến thiết bị iPhone trở nên tốt hơn và hoàn hảo hơn khi đã fix, sửa lại hết các lỗi thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng bản cập nhật trước đó bao gồm cả lỗi không gửi được SMS trên iPhone.

Hiện nay Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 11 cho iPhone, iPad với nhiều cải tiến, cũng như khắc phục các lỗi xảy ra trong quá trình dùng các thiết bị iPhone. Các bạn có thể xem cách cập nhật iOS 11 cho iPHone để thực hiện điều an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-iphone-khong-the-gui-tin-nhan-sms-18419n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thủ thuật, phương án sửa lỗi iPhone không thể gửi tin nhắn SMS mà bạn có thể áp dụng trên thiết bị của mình, trong trường hợp xấu nhất khi lỗi này vẫn còn tồn tại sau khi đã áp dụng hết các cách ở trên, hãy đem thiết bị của mình tới các trung tâm bảo hành iPhone để nhận được giải đáp và trợ giúp khắc phục lỗi SMS trên iPhone này cũng như bảo hành iPhone một cách chu đáo.

Tại Sao Messenger Không Gửi, Nhận Được Tin Nhắn Và Cách Khắc Phục

Sử dụng ứng dụng Messenger Facebook để nhắn tin, gọi video call… là lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay để có thể thoải mái liên lạc mà vẫn tiết kiệm được cước phí mua thẻ điện thoại, Nạp tiền online cho tài khoản di động.

Tuy nhiên, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải một số lỗi của Facebook Messenger như Messenger không hiện tin nhắn, gửi tin nhắn Messenger bị chậm,… gây gián đoạn trong quá trình trao đổi công việc, học tập cũng như liên lạc, trò chuyện của chúng ta.

Nhưng đừng vội lo lắng nếu bắt gặp các biểu hiện lỗi Messenger vì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân gây ra tình trạng này và các cách khắc phục các lỗi thường gặp của Messenger. Mời các bạn cùng theo dõi!

Facebook Messenger được cải tiến và cập nhật một cách rất thường xuyên cùng vô vàn các tính năng đặc biệt như chia sẻ hình ảnh, vị trí, gọi video call, cuộc trò chuyện bí mật, các hiệu ứng hình ảnh, video đặc sắc,…

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Messenger, có không ít người dùng gặp phải tình trạng tin nhắn Messenger mãi không thể gửi đi được cũng như không thể nhận được tin nhắn từ đối phương, khiến cho việc trao đổi liên lạc công việc, học tập, giao dịch Mua bán thẻ game online giá rẻ, thẻ cào điện thoại,… bị gián đoạn…

1. Nguyên nhân tại sao Messenger bị lỗi gửi, nhận tin nhắn

– Do ứng dụng Messenger chiếm quá nhiều dung lượng RAM khiến cho hệ thống của ứng dụng này trở nên quá tải, gây ra một số trục trặc về việc nhận và chuyển tin nhắn.

– Do phiên bản Messenger bạn cài đặt cho thiết bị di động, máy tính, laptop là phiên bản cũ, chưa cập nhật được các tính năng mới nên có thể gây ra các vấn đề khi sử dụng.

– Do mạng Wifi mà bạn đang sử dụng quá yếu, bị chập chờn hoặc gặp vấn đề về truy cập mạng gây ra sự gián đoạn trong gửi và nhận tin nhắn Messenger.

2. Cách khắc phục lỗi Messenger không nhắn tin được

Với lỗi Messenger không gửi được tin nhắn và Messenger gửi tin nhắn chậm, chúng ta có một số cách khắc phục đơn giản sau:

– Sau đó, bạn nên thử cập nhật ứng dụng đến phiên bản mới nhất. Trước tiên, bạn mở Google Play Store, nhấn vào menu chọn My app & Games. Sau đó kiểm tra xem Messenger liệu có nằm trong danh sách các ứng dụng chờ cập nhật hay không, nếu có hãy chọn Update. Nếu không, hãy xóa Messenger đi, tải về và cài đặt lại từ đầu.

– Nếu Messenger vẫn chưa thể tải và nhận được tin nhắn, bạn nên xem lại kết nối mạng của mình, đảm bảo mạng Wifi đủ mạnh, để chắc chắn, ngắt kết nối Wifi và kết nối lại lần nữa.

Một lỗi thường gặp nữa ở Messenger đó là lỗi không hiển thị tin nhắn. Vậy tại sao Messenger không tải được tin nhắn, cách sửa lỗi này như thế nào?

1. Nguyên nhân Messenger không tải được tin nhắn

Khi bạn mở Messenger lên nhưng lại không hề thấy ứng dụng này có dấu hiệu hoạt động. Messenger không hiển thị tin nhắn và hiện lên dòng chữ “Unfortunately Facebook Messenger has stopped” thì nguyên nhân rất có thể là do dữ liệu của Messenger đã xung đột với dữ liệu của máy gây nên tình trạng Messenger không hoạt động được nữa.

Lúc này, lỗi hệ thống đã xảy ra và chúng ta cần phải khắc phục dựa trên nền tảng của thiết bị để khắc phục mà không thể sử dụng các cách thông thường.

– Trước tiên, bạn cần kiểm tra lại xem phiên bản Messenger mình đang dùng có phải là phiên bản mới nhất hay không bằng cách truy cập vào Cửa hàng ứng dụng, tìm ứng dụng Messenger, nếu bên cạnh ứng dụng hiện lên chữ “Update” vậy có nghĩa là bạn đang sử dụng phiên bản cũ và việc cần làm của bạn là cập nhật phiên bản mới bằng cách nhấn vào dòng chữ “Update”.

– Nếu cập nhật phiên bản vẫn chưa được, bạn hãy xóa đi và tải lại, cài đặt ứng dụng lại từ đầu.

Tại Sao Apple Iphone 7 Của Tôi Không Thể Gửi Nhưng Có Thể Nhận Mms Và Cách Khắc Phục?

Với MMS hoặc dịch vụ nhắn tin đa phương tiện, mọi người có thể gửi và nhận nhiều hơn chỉ là một tin nhắn văn bản đơn giản với điện thoại thông minh của họ. Tin nhắn MMS tiêu chuẩn có thể hỗ trợ hình ảnh đơn, trình chiếu, clip âm thanh và video clip (tối đa 40 giây). Với MMS trên iPhone, bạn có thể gửi ảnh, video, nhạc chuông, chi tiết liên lạc và dữ liệu khác tới bất kỳ điện thoại nào khác. Tất cả bạn cần là có kế hoạch nhắn tin văn bản phù hợp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Tin nhắn để gửi tin nhắn MMS trên iPhone. Và với các nền tảng iOS mới, bạn thậm chí có thể cá nhân hóa tin nhắn của mình bằng các hiệu ứng hoạt hình, ứng dụng iMessage và hơn thế nữa.

Nhưng cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, MMS cũng có thể trở nên khó khăn do một số yếu tố nhất định. Đọc tiếp để tìm hiểu xem từ các yếu tố này có thể gây ra sự cố khi gửi MMS trên iPhone 7 của bạn, cách xử lý sự cố và nhận MMS sao lưu và hoạt động như dự định trên thiết bị iOS của bạn.

Trước khi đi xa hơn, nếu bạn có mối quan tâm khác với iPhone mới của mình, hãy đảm bảo bạn ghé qua trang khắc phục sự cố iPhone 7 của chúng tôi vì chúng tôi đã bắt đầu hỗ trợ thiết bị. Hơn nữa, nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách hoàn thành bảng câu hỏi về vấn đề iPhone của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về sự cố.

Điều gì gây ra vấn đề gửi MMS trên iPhone 7 của bạn?

Cũng có một số trường hợp sự cố được cách ly với một loại tệp như tệp hình ảnh không gửi qua iMessage hoặc tin nhắn văn bản thông thường. Các tập tin có thể không được gửi bởi vì nó bị hỏng. Điều tương tự có thể xảy ra khi cố gắng gửi tin nhắn với các tệp lớn được đính kèm.

Sự cố khi gửi tin nhắn MMS có thể là do sự cố với iMessage hoặc tin nhắn văn bản. Đôi khi iPhone của bạn sẽ không gửi tin nhắn đa phương tiện hoặc tin nhắn hình ảnh qua tin nhắn văn bản (MMS) nhưng sẽ gửi qua iMessages hoặc ngược lại. Càng cố gắng càng tốt để tìm hiểu xem vấn đề có xảy ra với iMessage hay gói tin nhắn văn bản của bạn hay không. Cũng cố gắng xác định xem các bức ảnh không được gửi cho một người hay tất cả mọi người. Nếu bạn không thể gửi MMS cho một người cụ thể, thì đó có thể là một vấn đề ở phía người nhận, xem xét rằng mọi thứ trên đầu của bạn đều tốt và các chi tiết liên lạc bạn nhập là chính xác hoặc hợp lệ.

Làm cách nào để khắc phục sự cố gửi MMS trên iPhone 7 của bạn?

Khi xử lý lỗi gửi MMS trên iPhone, bạn cần xem xét bốn điều bao gồm tài khoản, trạng thái mạng, phần mềm iPhone và các khía cạnh phần cứng.

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ phương pháp khắc phục sự cố nào sau đó, hãy kiểm tra kết nối internet của iPhone. Nếu bạn đang cố gắng gửi MMS qua ứng dụng iMessage, cần có kết nối Wi-Fi hoạt động. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn được kết nối. Bạn có thể thử gửi tin nhắn bằng gói dữ liệu không dây của mình và sau đó thử gửi tin nhắn khi iPhone của bạn được kết nối với Wi-Fi.

Đồng thời xác minh xem người khác (người nhận) có còn sử dụng iMessage không. Đây là một vấn đề phổ biến đối với những người chỉ thực hiện chuyển đổi sang thiết bị Android mà không đăng xuất khỏi iMessage. Trong trường hợp đó, người đó cần hủy đăng ký iMessage hoặc tắt iMessage trên iPhone. Nhiều vấn đề với việc gửi và nhận MMS giữa một thiết bị không phải của Apple và iOS đã bị ràng buộc với tình huống này.

Nếu bạn vừa thực hiện chuyển đổi sang iOS với iPhone 7 là thiết bị đầu tiên của bạn và bạn đang gặp vấn đề với việc gửi MMS, trước tiên hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để kiểm tra xem MMS có được hỗ trợ trong gói hiện tại của bạn không. Có thể tin nhắn MMS bạn đang cố gửi không được hỗ trợ trong tài khoản của bạn. Khi bạn xác nhận rằng mọi thứ đều ổn với tài khoản của bạn và nhắn tin MMS được hỗ trợ nhưng vẫn không thể gửi MMS trên iPhone 7, các phương pháp khắc phục sự cố này có thể giúp bạn giải quyết. Nếu bạn muốn tiếp tục, hãy chắc chắn kiểm tra thiết bị của bạn sau khi hoàn thành từng phương pháp để xem sự cố đã được khắc phục chưa và iPhone của bạn đã có thể gửi tin nhắn MMS như dự định chưa.

Thoát và khởi động lại ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn

Đây là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho các trục trặc nhỏ xảy ra ngẫu nhiên cho ứng dụng Tin nhắn trên iPhone 7. Tương tự như các chương trình máy tính và các ứng dụng di động khác, ứng dụng Tin nhắn đôi khi cũng có thể trở thành một ứng dụng giả mạo. Nó hoạt động bình thường trở lại. Nếu sự cố vừa xảy ra, thì bạn có thể sử dụng cách giải quyết này và xem điều gì sẽ xảy ra sau đó. Chỉ cần đóng ứng dụng Tin nhắn trong ít nhất 30 giây rồi mở lại. Làm như vậy sẽ cung cấp cho ứng dụng một khởi đầu mới.

Khởi động lại iPhone 7 của bạn

Nếu đóng ứng dụng Tin nhắn không hoạt động, hãy thử khởi động lại thiết bị của bạn. Khởi động lại, còn được gọi là thiết lập lại mềm có thể khắc phục các sự cố khác nhau trên phần mềm iPhone có thể khiến bạn không thể gửi tin nhắn MMS theo bất kỳ cách nào. Quá trình này tương tự như khởi động lại máy tính khi nó hoạt động sai.

Để thực hiện thiết lập lại mềm trên iPhone 7, hãy nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi màn hình Trượt sang Tắt nguồn xuất hiện. Kéo thanh trượt để tắt nguồn thiết bị của bạn. Sau 30 giây, nhấn và giữ nút Nguồn một lần nữa cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Không có dữ liệu trên iPhone 7 của bạn sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình, do đó bạn không phải lo lắng về việc mất thông tin quan trọng được lưu trữ trên thiết bị của mình khi làm như vậy.

Xóa các cuộc hội thoại cũ khỏi ứng dụng Tin nhắn

Ngoài việc giải phóng một số dung lượng lưu trữ trên iPhone của bạn, việc xóa các cuộc hội thoại cũ cũng sẽ loại bỏ mọi phân đoạn bị hỏng trong các tin nhắn trước đó có thể gây ra rắc rối với việc gửi tin nhắn hình ảnh hoặc MMS trên iPhone của bạn. Bạn có thể xóa tất cả tin nhắn khỏi iPhone cùng một lúc bằng các bước sau:

Nhấn Cài đặt .

Cuộn xuống sau đó nhấn Tin nhắn để mở ứng dụng.

Điều hướng đến Lịch sử tin nhắn, sau đó nhấn vào Giữ tin nhắn . Sau đó, bạn sẽ thấy ba tùy chọn bao gồm 30 ngày, 1 năm và mãi mãi . Chọn tùy chọn thứ nhất hoặc thứ hai. Nếu bạn chọn tùy chọn 30 ngày, phần lớn các tin nhắn trên iPhone của bạn sẽ bị xóa.

Nhấn vào Xóa để xác nhận rằng bạn muốn xóa các tin nhắn cũ cùng với các tệp đính kèm.

Nếu bạn muốn xóa tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện cá nhân hoặc cụ thể, hãy mở ứng dụng Tin nhắn, sau đó làm theo các bước sau:

Xác định vị trí cuộc trò chuyện tin nhắn bạn muốn xóa, sau đó chạm và giữ bong bóng tin nhắn.

Nhấn Khác từ các tùy chọn đã cho.

Nhấn vào biểu tượng Thùng rác .

Nhấn Xóa Tin nhắn hoặc Xóa Tất cả.

Nhấn Xóa Cuộc hội thoại để xác nhận.

Ngoài ra, bạn có thể xóa một cuộc hội thoại bằng cách vuốt sang trái cuộc trò chuyện đã chọn, sau đó nhấn Xóa .

Tháo và lắp lại thẻ SIM

Chuẩn bị sẵn công cụ nhả SIM hoặc kẹp giấy nhỏ.

Tắt hoàn toàn iPhone của bạn.

Xác định vị trí khay SIM ở bên phải iPhone của bạn sau đó chèn công cụ đẩy vào lỗ nhỏ.

Nhẹ nhàng đẩy nó cho đến khi khay bật ra.

Tháo thẻ SIM khỏi khay sau đó kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào có thể nhìn thấy như vết xước không. Nếu không có, sau đó lắp lại thẻ SIM vào khay. Hãy chắc chắn rằng các góc được căn chỉnh.

Lắp lại khay SIM.

Bật lại iPhone của bạn sau đó thử xem bạn có thể gửi MMS qua ứng dụng Tin nhắn không.

Đặt lại cài đặt mạng trên iPhone 7 của bạn

Để loại bỏ các cài đặt mạng và lỗi mạng không chính xác khỏi các nguyên nhân có thể xảy ra, hãy thử đặt lại mạng iPhone của bạn. Làm như vậy sẽ đặt lại mạng và mật khẩu Wi-Fi, cài đặt di động và cài đặt VPN và APN mà bạn đã sử dụng trước đó. Nếu có bất kỳ lỗi hoặc tùy chọn không chính xác được kích hoạt, điều đó sẽ được khắc phục trong quá trình. Lưu ý mật khẩu mạng của bạn, sau đó làm theo các bước sau để đặt lại cài đặt mạng trên iPhone 7 của bạn:

Đợi cho đến khi iPhone của bạn hoàn tất thiết lập lại mạng và khởi động lại. Thiết lập mạng của bạn sau đó kiểm tra xem MMS có hoạt động tốt không.

Cập nhật hoặc khôi phục iPhone 7 của bạn thông qua iTunes

Nhấn Cài đặt .

Nhấn chung .

Nhấn vào Đặt lại .

Chọn tùy chọn để xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Nếu được nhắc, hãy nhập mật mã của bạn. Sau đó xác nhận đặt lại iPhone.

Đợi cho đến khi iPhone của bạn xóa hoàn toàn dữ liệu của bạn và khôi phục lại mặc định của nhà sản xuất. Sau khi thiết lập lại, hãy thiết lập nó như mới sau đó thử xem MMS đã hoạt động chưa.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy tính để cập nhật hoặc khôi phục iPhone bằng iTunes.

Tìm kiếm thêm sự giúp đỡ

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc Bộ phận hỗ trợ của Apple để giải quyết vấn đề nếu nó vẫn tồn tại sau khi thực hiện tất cả các giải pháp áp dụng. Rõ ràng, bạn không thể làm gì thêm vào cuối cùng để giải quyết vấn đề. Bên cạnh hỗ trợ thêm, việc nâng cấp vấn đề lên Hỗ trợ của Apple cũng được khuyến nghị đặc biệt nếu xảy ra sau khi cài đặt bản cập nhật mới cho iOS. Rất có thể trong trường hợp này, sự cố được kích hoạt bởi một số lỗi đi kèm với bản cập nhật và cần phải được xử lý bởi các nhà phát triển iOS càng sớm càng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

iPhone 7 loại Tin nhắn nhóm, SMS tự động chuyển đổi sang MMS, các vấn đề khác

iPhone 7 wifi liên tục ngắt kết nối, tin nhắn SMS và dữ liệu di động không hoạt động, các vấn đề khác

iPhone 7 không nhận được văn bản nhóm, chỉ có văn bản cá nhân, vấn đề nhắn tin nhóm, vấn đề nhắn tin khác

iPhone 7 không thể cập nhật ứng dụng, không thể gửi MMS qua ứng dụng Messenger, các sự cố ứng dụng khác

Không thể xóa các cuộc hội thoại văn bản trong iPhone 7, tùy chọn THÊM bị thiếu, sẽ không kết nối với wifi, các vấn đề khác

Sự cố nhắn tin trên iPhone 7 của Apple: iMessage không hoạt động, không thể gửi hoặc nhận tin nhắn [Hướng dẫn khắc phục sự cố]

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Apple Iphone 7 Không Thể Gửi Hoặc Nhận Tin Nhắn Văn Bản (Sms) Và Cách Khắc Phục? trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!