Xu Hướng 3/2023 # Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch 1 Và Apple Watch 2 (Dụng Cụ) # Top 3 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch 1 Và Apple Watch 2 (Dụng Cụ) # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch 1 Và Apple Watch 2 (Dụng Cụ) được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

XEM APPLE 1

Apple Series 1 vs Apple Series 2

Bán hàng, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc gần có thể xác định nơi người mua sẽ mua đồng hồ AppleModel quý giá của riêng mình. Có nhiều tính năng nên được xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng như kích thước, màu sắc, vỏ và dây đeo của đồng hồ.

Vào năm 2006, apple đã phát hành một loạt đồng hồ táo mới được gọi là loạt 0 thuộc thế hệ đồng hồ đầu tiên. Series 1 có thân máy gần giống với dòng 0. Nhưng Series 1 nhanh hơn nhờ bộ xử lý lõi kép. Series 1 gần như tương đương với tốc độ của loạt 2.

Các tính năng chính phân biệt đồng hồ quả táo loạt 1 và loạt 2 là:

Chống nước

GPS tích hợp

Trưng bày

Hình thức bên ngoài

Tốc độ

Không thấm nước

Đồng hồ Series 2 không thấm nước. Apple đã chế tạo đồng hồ của họ theo cách mà người dùng có thể bơi tới 50 mét hoặc 164 feet. Nó sẽ hiển thị chi tiết về khoảng cách được bảo hiểm, tốc độ, số vòng và lượng calo được đốt cháy trong quá trình tập luyện. Bởi vì đồng hồ series 2 không thấm nước trong nước sâu, nó đi kèm với khóa nước. Tính năng này được sử dụng để đẩy nước ra khỏi loa.

Có GPS tích hợp

Không giống như loạt 1, loạt 2 có GPS tích hợp. Ngay cả khi không kết nối đồng hồ quả táo với iPhone, đồng hồ có thể theo dõi lộ trình và đo tốc độ và tốc độ. Với đồng hồ Series 2, người dùng có thể dễ dàng biết được họ đang ở đâu và họ sẽ đi nhanh như thế nào cho các hoạt động như chạy, đạp xe hoặc thậm chí lái xe.

Màn hình nâng cấp

Đồng hồ Series 2 thay thế màn hình cũ bằng màn hình độ sáng lớn hơn hai lần. Nó là sản phẩm sáng nhất từ ​​táo có nghĩa là dễ dàng hơn để xem và sử dụng đồng hồ vào một ngày nắng. Sê-ri 2 có kính Ion-X bảo vệ màn hình trên các mẫu nhôm hoặc thép không gỉ.

XEM APPLE 2

Sự khác biệt về thị giác

Đồng hồ Series 1 chỉ đi kèm với vỏ nhôm và kết hợp ban nhạc thể thao, trong khi đồng hồ Series 2 đi kèm với vỏ nhôm, thép không gỉ và gốm. Trong Series 2, các dải có sẵn trong nhiều loại bao gồm các dải Sport, Nike, da, thép không gỉ và nylon.

Người mua quan tâm, xin lưu ý rằng Series 2 dày hơn một chút với lỗ thông hơi mới.

Tốc độ

Series 1 và 2 có bộ xử lý lõi kép nhanh. Khởi chạy ứng dụng nhanh hơn cho cả hai dòng so với loạt 0. Cả hai Series đều có thời lượng pin tốt, có thể kéo dài tới 18 giờ mà không cần GPS và 5 giờ trên GPS.

ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG Dòng 1 Dòng 2 Bộ xử lý lõi kép Bộ xử lý lõi kép Các loại ban nhạc khác nhau Các loại ban nhạc khác nhau Họ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ. Họ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ. Dòng 1 Dòng 2 Không có nước Chống nước đến 50 mét Không phun nước Được trang bị loa công suất đẩy nước sau khi bơi dưới nước sâu. Không có lưng gốm Mặt lưng bằng gốm, nhôm hoặc thép 450 nits: kém sáng hơn loạt 2 Màn hình sáng nhất với 1000 nits. Kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn Lớn hơn loạt 1 Hệ thống S1P trên chip: Không có chip GPS GPS Ít tốn kém Đắt hơn so với Series 1 Không có lưng gốm Có lưng gốm

Đặc trưng

Dòng 1 Dòng 2 Vỏ nhôm thể thao Vỏ nhôm, thép hoặc gốm Chip hệ thống lõi kép S1P Chip hệ thống lõi kép S2 Khả năng chống nước IP7, hoặc chống giật gân Chống nước đến 50m / 150 feet Màn hình kính Ion-X và mặt sau bằng composite Loa chữa cháy trực tiếp đẩy nước Màn hình OLED Retina có 450 nits cho độ sáng Kính Ion-X có thể là Sport, Nike +, màn hình tinh thể sapphire (Thép, Gạch, Hermes) và mặt sau bằng gốm. Màn hình OLED Retina của nó có 1000 nits cho độ sáng Thời lượng pin lên tới 18 giờ Nó hỗ trợ thời lượng pin đến 18 giờ Có watchOS 3 Có watchOS 3

Các mô hình thuộc các loạt khác nhau

Apple Watch Series 1 Apple Watch Series 2 Mô hình Ban nhạc Mô hình Nhôm bạc thể thao Ban nhạc thể thao màu trắng Đồng hồ Apple Sport (Bạc, Bạc không gian, Vàng và Vàng hồng) Không gian thể thao màu xám nhôm Ban nhạc thể thao màu đen Đồng hồ Apple Nike + (Bạc và Bạc màu xám với các dải Sport tùy chỉnh) Nhôm vàng thể thao Ban nhạc thể thao bê tông Apple Watch Steel (Bạc và thép đen không gian) Nhôm vàng thể thao Ban nhạc thể thao ca cao Phiên bản đồng hồ Apple (Gạch với ban nhạc Cloud Sport) Vàng hồng thể thao Ban nhạc thể thao cát hồng Đồng hồ Apple Hermes (Tour đơn, Cuff khóa đôi, Tour đôi, khóa triển khai tour du lịch đơn). Vàng hồng thể thao Ban nhạc thể thao Midnight Blue

Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch Series 1 Và Series 2

Điểm khác biệt giữa Apple Watch Series 1 và Series 2

Thiết kế và tính năng thông minh được trang bị cho Apple Watch Series 1 và Series 2: Vốn là hai dòng đồng hồ chủ đạo của Apple Watch hiện nay, Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2. Giá Apple Watch Series 1 rẻ hơn Apple Watch Series 2 tầm 2,5 triệu đồng. Một trong những lựa chọn ưu tiên dành cho các bạn trẻ là tín đồ công nghệ cũng như fan của Apple. Tuy nhiên, chức năng định vị GPS và Glonass, khả năng chống nước ở độ sâu 50m, 1 bộ vi xử lý kép khoẻ khoắn, màn hình sáng hơn và bền hơn… đã giúp Apple Series chinh phục không ít giới mộ điệu trên toàn thế giới.

Hai size đồng hồ Apple Watch 38mm và Apple Watch 42mm, tất cả công nghệ lừng danh của Apple được tích hợp trong chiếc đồng hồ bé xí. Và đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru, với lượng pin đủ dùng trong 18 giờ. Cùng sử dụng hệ điều hành WatchOS 3 nên các dòng Apple Watch không có nhiều điểm khác biệt khi sử dụng. Có chăng là sự nhanh hay chậm tuỳ thuộc bộ vi xử lý.

Đừng nghĩ mặt số quá nhỏ thì làm sao để ngón tay vô điều khiển màn hình và các ứng dụng? Nhưng điều đó đã xảy ra với Apple Watch. Bạn có thể tải các ứng dụng, thông qua iPhone, iPad hoặc chiếc Macbook để kết nối thế giới từ chiếc đồng hồ bé xí. Đơn giản hơn, bạn có thể thanh toán hoá đơn bằng Apple Pay, điều khiển bằng giọng nói bằng Siri. Trong khi mọi thứ đang diễn ra, thì chiếc Apple Watch trên tay vẫn đang theo dõi sức khoẻ của bạn.

Những tính năng nổi bật trên Apple Watch series 2

Sự khác biệt giữa Apple Watch 2 và Apple Watch đời đầu thấy rõ nhất là ở phần màn hình. Màn hình của Apple Watch 2 cao hơn, sâu hơn. Ngoài ra cũng có thể phân biệt Apple Watch series 2 với 1 bằng việc có 2 dãy loa nằm ở cạnh bên. Hai lỗ microphone cũng có thể thấy thay vì chỉ một lỗ microphone như trước kia. Còn các phần còn lại của cả 2 máy đều không khác biệt.

So với thế hệ đầu tiên thì Apple Watch series 2 có điểm khác biệt lớn nhất chính là về sức mạnh xử lý với chíp xử lý S2 mới, nhanh hơn 50% hiệu năng CPU và gấp đôi hiệu năng GPU. Nó đủ mạnh để có thể mở ứng dụng Night Sky Scan ở tốc độ hình ảnh 60fps.

Tính năng tiếp theo là chống nước. Apple Watch series 2 có khả năng chống nước lên đến 50m, có thể bơi lội thoải mái. Chính vì khả năng chống nước tốt hơn nên Apple cũng thiết kế lại loa ngoài của đồng hồ để có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước, cấu trúc vật lý của loa ngoài này sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.

So Sánh Apple Watch Series 1 Và Apple Watch Series 2 Có Gì Khác Nhau?

Về thiết kế: Không quá nhiều điểm khác biệt

Nếu không để ý kỹ thì bạn sẽ thấy thiết kế của hai chiếc đồng hồ này không có gì khác nhau cả, không thể phân biệt được Apple Watch Series 1 vs Apple Watch Series 2. Chúng đều có phần mặt đồng hồ hình vuông được làm từ nhôm nguyên khối và dây đeo bản to. Dây đeo có nhiều sự lựa chọn về chất liệu như: nhôm, thép chống gỉ, dây bọc sứ hay dây dệt bằng sợi nylon.

Nhìn chung, hai phiên bản này đều rất sang trọng, đẳng cấp và rất “Apple”. Chi tiết màn hình cảm ứng có độ cong nhẹ tạo cảm giác mềm mại cùng cách kết hợp màu sắc hài hòa giữa mặt đồng hồ và dây đeo giúp cho tổng thể thống nhất, liền mạch, không bị thô cứng. Điểm khác nhau có thể nhận thấy bằng mắt nếu để ý kỹ hơn một chút đó là Apple Watch S2 dày hơn S1 (dễ nhận thấy khi so sánh bản 42mm).

Màn hình: Sự nâng cấp nhẹ của Series 2

Apple đã chăm chút rất cẩn thận cho màn hình của những chiếc Smartwatch do hãng sản xuất. Điều này thể hiện rất rõ ở việc nó được trang bị tấm nền AMOLED tốt hơn hẳn so với tấm nền IPS của iPhone. Tầm nền này giúp tiết kiệm pin, hình ảnh hiển thị sống động, chân thực, trong trẻo và sắc nét, đặc biệt là ở nền đen không bị tình trạng dỗ như trên iPhone.

Độ sáng màn hình của Apple Watch 2 được tăng gấp đôi so với Apple Watch 1, đạt 1000 nits. Nhờ vậy mà ở gen 2 có tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình xuống 66%, vừa giúp tiết kiệm pin, vừa không gây chói mắt.

Hiệu năng sử dụng

Apple Watch Series 1 sử dụng chip S1 còn Apple Watch Series 2 sử dụng con chíp S2 có 2 nhân nâng cấp hơn. Có thể nhận thấy rằng mức giá S2 cao hơn S1 là do sự cải tiến rõ rệt về hiệu năng, tăng hơn 50%. Đây cũng là một nguyên nhân màn hình Apple Watch S2 sáng gấp đôi so với S1.

Dung lượng Pin

Về thời gian sử dụng pin thì Apple Watch thế hệ thứ 2 không bằng thế hệ đầu tiên. Trong khi người anh cả có thể sử dụng liên tục được từ 1 – 2 ngày trong một lần sạc thì người em chỉ sử dụng được trong 18 tiếng thôi. Điều này có thể được lý giải là do Apple Watch 2 có hiệu năng cao hơn nên sẽ “ngốn” nhiều pin hơn.

Tính năng đặc biệt: Dựa trên wacthOS

Sự nổi danh của Apple Watch không chỉ đến từ tên tuổi cha đẻ của nó mà còn đến từ những tính năng vô cùng đặc biệt mà nó mang lại cho người dùng những trải nghiệm thực sự hài lòng.

Không chỉ là một chiếc đồng hồ bình thường, Apple Watch còn có thể phát nhạc, nghe điện thoại, nhận tin nhắn, soạn tin nhắn bằng giọng nói nữa. Đặc biệt hơn, nó còn có thể trở thành bác sĩ và huấn luyện viên cá nhân của bạn nhờ tính năng theo dõi nhịp tim và nhiều app luyện tập trong kho ứng dụng.

Cả Apple Watch S1 và S2 đều có khả năng chống nước, tuy nhiên đời Series 2 tốt hơn. Trong khi Apple Watch Series 1 chì có thể dùng khi đi mưa thì Apple Watch series có thể sử dụng được cả dưới nước khi bạn đang bơi lội nữa đấy.

Giá bán của Apple Watch Series 1 và Series 2

Đã là sản phẩm do Apple sản xuất thì không bao giờ có mức giá rẻ, Apple Watch cũng không ngoại lệ. Mức giá của hai siêu phẩm này được Apple công bố chênh lệch 100 USD nghiêng về Apple Watch Series 2 cho phiên bản mới, nhưng phiên bản cũ like new 99% có giá cũng khá thấp và nhiều người lựa chọn.

Giá bán Apple Watch Series 1

Giá bán Apple Watch Series 2

Tuy nhiên, do được ra mắt khá lâu rồi nên hiện tại, mức giá của hai sản phẩm này cũng giảm đi, không còn cao như thời điểm mới lên kệ nữa. Nói đi cũng phải nói lại, tiền nào thì của nấy, những sản phẩm của Apple luôn có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, chất lượng đảm bảo vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác cùng loại.

Sự Khác Nhau Giữa Apple Watch Gps Và Lte

Sự khác nhau giữa Apple Watch GPS và LTE khiến bạn cảm thấy lúng túng không biết nên chọn phiên bản nào. Nên mua Apple Watch có LTE hay GPS thì phù hợp hơn với bạn đây?

1. Apple Watch phiên bản LTE và GPS là gì?

Apple Watch là đồng hồ thông minh được sản xuất bởi hãng Apple. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ được người dùng trên toàn thế giới yêu thích.

Đến nay, Apple Watch đã ra mắt 6 thế hệ khác nhau: Apple Watch Gen 1 (2015), Apple Watch Series 1 (2016), Series 2 (2016), Series 3 (2017), Series 4 (2018) và Series 5 (2019).

Đây chính là bộ định vị được tích hợp sẵn trên đồng hồ. Giúp cho người dùng có thể xác định được vị trí của bản thân khi đeo Apple Watch. Chúng thậm chí có thể đo khoảng cách và cung cấp tọa độ nếu bạn muốn.

Với Apple Watch bản GPS, máy chỉ có thể kết nối mạng bằng Wifi. Các hoạt động của máy đều phải thông qua kết nối với iPhone bằng Bluetooth.

Bản GPS + Cellular là một tên gọi khác của LTE. Phiên bản đồng hồ thông minh sử dụng eSim để có thể kết nối dữ liệu di động và hoạt động 1 cách độc lập.

2. So sánh sự khác nhau giữa Apple Watch GPS và LTE (Cellular)

Apple Watch GPS hay LTE đều có chung 1 thiết kế, chung 1 chất liệu cấu thành nên. Nhưng thật ra sự khác nhau giữa bản LTE và GPS vẫn tồn tại, thậm chí còn nhiều ý chứ…

Bản GPS có thể kết nối với dòng iPhone từ 5s và sử dụng iOS 11 trở lên. Còn bản LTE cũng kết nối với iPhone sử dụng iOS 11 trở lên. Nhưng mà iPhone 6 trở lên mới kết nối thành công.

Thời lượng sử dụng pin của AW bản LTE sẽ ít hơn so với bản GPS. Cùng sử dụng kết nối Bluetooth, nhưng đồng hồ bản GPS có thể sử dụng trong 18 tiếng đồng hồ. Còn bản LTE chỉ có thể kéo dài thời gian sử dụng trong 14 tiếng đồng hồ.

Apple Watch LTE mang đến sự tiện lợi hơn rất nhiều so với bản GPS. Nhờ khả năng hoạt động độc lập mà máy có thể nghe gọi, nghe nhạc trực tuyến mà không cần kết nối với iPhone.

Bạn có thể thoải mái sử dụng ngay cả khi quên điện thoại ở nhà. Rất tiện lợi cho những hoạt động thể thao như đạp xe, chạy bộ, bơi lội.

3. Cách phân biệt Apple Watch GPS và LTE

Để phân biệt AW bản GPS và LTE rất đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng nắm rõ. Bạn chỉ cần nhìn vào núm vặn Digital Crown.

Apple Watch bản LTE sẽ có núm vặn Digital Crown màu đỏ (đối với Series 3 ) hoặc 1 vòng tròn màu đỏ (đối với Series 4,5).

Còn Apple Watch bản GPS thường có phần núm vặn Digital Crown trơn, đồng màu với thân máy.

4. Nên chọn mua Apple Watch bản GPS hay LTE?

Bạn phân vân không biết có nên mua Apple Watch bản LTE hay GPS? Về cơ bản thì chúng trông giống hệt nhau, chỉ khác ở chỗ 1 cái tiện lợi vừa và 1 cái tiện lợi hơn mà thôi.

Với bản GPS, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi mua máy. Nhưng với điều kiện là bạn đã có iPhone và lúc nào cũng phải để 2 máy ở gần nhau. Dòng máy này thích hợp với các bạn làm việc tại chỗ và cần 1 thiết bị để hỗ trợ công việc. Ví dụ như sinh viên, dân văn phòng, bác sĩ,…

Với bản LTE, tuy giá sẽ chênh hơn nhưng đổi lại mang đến sự tiện lợi. Thích hợp với những người thường phải đi xa, hay những người thích chơi thể thao.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại PT STORE số 233 Ấp Bắc, P10, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Khác Biệt Giữa Apple Watch 1 Và Apple Watch 2 (Dụng Cụ) trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!