Xu Hướng 10/2022 ❤️ Sự Hưng Thịnh Của Jack Tai Nghe 3.5Mm Sắp Tới Lụi Tàn? ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Sự Hưng Thịnh Của Jack Tai Nghe 3.5Mm Sắp Tới Lụi Tàn? ❣️ Top View

Xem 18,711

Bạn đang xem bài viết Sự Hưng Thịnh Của Jack Tai Nghe 3.5Mm Sắp Tới Lụi Tàn? được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 18,711 lượt xem.

Cách Phân Biệt Khướu Trống Mái

Cách Phân Biệt Chim Khướu Trống Mái Đơn Giản Và Chính Xác Nhất

Khẩu Trang Y Tế Thật Và Giả: Phân Biệt Và Sử Dụng Đúng Cách

Làm Sao Để Phân Biệt Khẩu Trang Y Tế Thật Và Giả?

Phân Biệt Liệt Dây Thần Kinh Vii Ngoại Biên Và Trung Ương

Năm 2001, Siemens SL45 chính là chiếc điện thoại đầu tiên có khe cắm thẻ nhớ và cũng tiên phong với tính năng nghe nhạc MP3. Còn nhớ, thẻ nhớ trên máy là dạng MMC 32 MB và một cặp tai nghe âm thanh nổi, kết nối qua cổng COM.

Sau này, nhiều hãng cũng đã dùng cổng COM để kết nối với tai nghe và nó trở nên khá phổ biến. Mãi cho đến 2005, jack tai nghe 3.5 mm quen thuộc (với chúng ta ngày nay) đã xuất hiện trở lại trên điện thoại và nó đã thực sự phổ biến rộng rãi cho đến sau này.

GSM Arena đã chọn ra 50 chiếc điện thoại hàng đầu (theo sở thích của người dùng) ở mỗi năm và tính số lượng các loại jack cắm tai nghe trên đó. Giữa năm 2007 và năm 2009 đã có một sự nổi lên của jack tai nghe 2.5 mm, tuy nhiên nó đã nhanh chóng lụi tàn.

Đến năm 2009, jack tai nghe 3.5 mm đã trở nên cực kỳ phổ biến và nó cũng trở thành “người chiến thắng”. Từ năm 2010 cho đến năm 2022, tất cả 50 chiếc điện thoại phổ biến đều dùng tai nghe 3.5 mm.

Mọi thứ đang suôn sẻ và chính Apple bắt đầu làm lung lay “chiếc thuyền” của jack tai nghe 3.5 mm đang đi. Trong số những chiếc điện thoại hàng đầu năm 2022, chính xác là iPhone 7 và 7 Plus, jack tai nghe 3.5 mm đã bị lược bỏ.

Và thế là trong năm nay, chỉ còn 39 chiếc trong tổng số 50 chiếc điện thoại phổ biến dùng tai nghe cỡ này.

Mặc dù nhiều nhà sản xuất nói rằng việc Apple bỏ jack tai nghe 3.5 mm không ảnh hưởng gì đến họ hay xu hướng chung. Nhưng nhìn vào biểu đồ và thực tế cho thấy, không chỉ Apple mà các hãng khác cũng có nhiều lý do để bỏ jack tai nghe 3.5 mm để thay vào đó là cổng USB-C.

Biểu đồ cho thấy tỷ lệ điện thoại dùng jack tai nghe 3.5 mm đang sụt giảm một cách nhanh chóng. Và với tốc độ này, thời điểm nói tạm biệt jack 3.5 mm cũng không còn xa.

Nhưng có một điều mà bạn không thấy trong biểu đồ phía trên, đó là số người sử dụng tai nghe không dây. Được biết gần đây, tổ chức Bluetooth đã có một số bổ sung nhằm nâng cao chất lượng âm thanh truyền tải không dây và hiện trên thị trường có rất nhiều mãu tai nghe Bluetooth để bạn lựa chọn.

Vậy thì, liệu tai nghe có dây – theo chuẩn 3.5 mm hoặc cổng USB-C sẽ dần “tuyệt chủng”? Chắc chắn là không, ít nhất cho đến khi điện thoại chuyển hết sang sạc không dây, và điều này có lẽ không bao giờ xảy ra ( GSM Arena khẳng định).

Nhưng, có một điều chúng ta không thể chối cãi: Jack tai nghe 3.5 mm đang dần đi vào thời kỳ suy thoái và câu chuyện tiếp theo giữa cổng USB-C với kết nối Bluetooth cũng sẽ có ngày phải kết thúc.

Phân Biệt Jdk Và Jre

Phân Biệt Cách Dùng Already, Since, Just, Still Và Yet Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất

Forget Là Gì? Cách Dùng Forget, Remember, Regret, Try, Stop, Mean

Hướng Dẫn Phân Biệt Đồng Hồ Orient Thật Và Giả

6 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Orient Thật Giả Nhanh Và Chính Xác 100%

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Hưng Thịnh Của Jack Tai Nghe 3.5Mm Sắp Tới Lụi Tàn? trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2583 / Xu hướng 2683 / Tổng 2783 thumb
🌟 Home
🌟 Top