Xu Hướng 6/2023 # So Sánh Máy Tính Bảng(Tablet) Và Ipad Khác Nhau Như Thế Nào # Top 11 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # So Sánh Máy Tính Bảng(Tablet) Và Ipad Khác Nhau Như Thế Nào # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết So Sánh Máy Tính Bảng(Tablet) Và Ipad Khác Nhau Như Thế Nào được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Máy tính bảng Samsung galaxy Tab S2 và máy tính bảng iPad Air​

Máy tính bảng Samsung galaxy Tab S2 và máy tính bảng iPad Air​

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển thì mọi người được tiếp cận rất nhiều các công nghệ khác nhau, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để tìm hiểu những kiến thức về những mảng này. Có rất nhiều những ý nghĩa nhầm lẫn về các sản phầm và thông tin về tin học công nghệ. Máy tính bảng và iPad là 1 trong số đó.

Rất nhiều người nghĩ: máy tính bảng là cách gọi khác của iPad, máy tính bảng chỉ có mỗi iPad… mình xin giải thích nghĩa của 2 thuật ngữ này như sau.

Máy tính bảng hay còn gọi là Tablet là 1 thiết bị điện tử với nhiều chức năng như: chơi game, giải trí, làm việc, nhắn tin, quay phim, chụp ảnh,… thậm chí là gọi điện tùy theo dòng. Bạn có thể hình dung nó tương tự điện thoại thông minh(smartphone) nhưng có màn hình lớn hơn khoảng 6 tới 12 inch.

Có rất nhiều dòng tablet khác nhau, thậm chí là tablet lại laptop có thể chia làm 3 loại dựa theo 3 hệ điều hành:

Các dòng máy tính bảng Android: Samsung galaxy Tab, Xperia Tablet Z, Phablet….

Các dòng máy tính bảng: iPad Mini, iPad Air, iPad Pro

Máy tính bảng Windows phone: surface pro

iPad là 1 loại máy tính bảng do Apple sản xuất chạy trên nền hệ điều hành iOS được chia làm 3 dòng chính là iPad Mini, iPad Air, và iPad Pro. Hiện tại có tất cả dòng như sau: Ipad Mini 1 2 3 4, iPad Air 1 2, iPad Pro. Với các phiên bản dung lượng 16, 32, 64 và 128GB.

Với iPad các bạn không thể gọi điện nhắn tin với các sim gọi điện như trên điện thoại mà chỉ có thể gọi điện nhắn tin thông qua các ứng dụng OTT hoặc iMessage, hoặc Facetime cài sẵn trên thiêt bị này.

Với máy tính bảng Android thì nhiều thiết bị có hỗ trợ cả chức năng nghe gọi giống điện thoại

iPad là 1 dòng máy tính bảng do Apple sản xuất

Máy tính bảng bao gồm iPad và các loại máy tính bảng khác

Sự Khác Biệt Giữa Máy Tính Bảng Và Ipad (Ipad)

Chắc chắn tất cả mọi người ít nhất một lần trong đời đã nghe về một điều kỳ diệu của thiết bị điện tử, như iPad của Apple. Nhưng nếu bạn ở xa các công nghệ hiện đại, bạn hầu như không biết nhiều về thiết bị này. Và, rất có thể, trong trường hợp này, câu hỏi sau đây có thể đã trưởng thành trong một thời gian dài: máy tính bảng khác với Aipad như thế nào? Rốt cuộc, trên thực tế, bên ngoài, các thiết bị này giống với điều tương tự. Và tất cả vì Aypad – đây là máy tính bảng.

Nhiều người bị nhầm lẫn bởi thực tế rằng, trong bài phát biểu của mình, chủ sở hữu của thiết bị này không bao giờ gọi iPad là từ chung chung máy tính bảng. Vì vậy, họ nhấn mạnh đến trạng thái và đẳng cấp cao của thiết bị này. Và thực sự, iPad, được sản xuất bởi công ty Apple của Mỹ, chắc chắn là thiết bị tốt nhất trong số các máy tính bảng. Lãnh đạo không ngừng cố gắng để thách thức các công ty khác, nhưng cho đến nay không thành công. Vị trí đầu tiên của thiết bị này cung cấp một số khác biệt cơ bản so với các máy tính bảng khác. Và bây giờ chúng ta sẽ tìm ra chính xác những gì khác biệt.

Sự khác biệt # 1: Ngoại hình

Mặc dù thực tế là, nói chung, tất cả các máy tính bảng đều tương tự nhau, Aypad có thể được nhìn thấy từ xa. Và nó không có nghĩa là một màu sáng hoặc một hình thức khác thường. Không Những thiết bị này có thiết kế đơn giản nhưng dễ nhận biết. IPad có vỏ nhôm khá mỏng màu bạc.

Đằng sau là quả táo cắn nổi tiếng – logo của Apple. Tất cả các model của PC này đều có hai phiên bản – đen và trắng. Các máy tính bảng khác cũng có thể có một thiết kế thú vị. Nhưng hầu hết trong số chúng rẻ hơn nhiều so với Aipad, vì vậy không có lý do gì để nói về vỏ nhôm bền.

Sự khác biệt # 2: Hệ điều hành

Và bất cứ điều gì họ nói, trái tim của mọi máy tính, nói gì đến máy tính bảng, là hệ điều hành. Hiện tại trên máy tính bảng, bạn có thể tìm thấy phần mềm sau: Android, Windows 8 hoặc RT, iOS. Mỗi hệ điều hành này có những đặc điểm riêng.

Nhưng nền tảng phổ biến nhất vẫn được coi là Android. Hệ điều hành này được cài đặt trên nhiều thiết bị từ các nhà sản xuất khác nhau. Nó được phân biệt bởi khả năng cá nhân hóa rộng rãi và một số lượng lớn các ứng dụng được hỗ trợ. Vì vậy, trong số các máy tính bảng trên nền tảng này có thể được chú ý là Samsung Galaxy Tab hoặc ASUS MemPad phổ biến.

Nền tảng Windows trên máy tính bảng là một hướng đi đầy hứa hẹn, nhưng vẫn không phổ biến lắm. Ở đây chúng ta thấy một chức năng thú vị và thiết kế khác thường. Nhược điểm duy nhất nhưng đáng kể là một số lượng rất nhỏ các ứng dụng và trò chơi để cài đặt.

Và bây giờ chúng ta đến với điều thú vị nhất – với nền tảng iOS. Rốt cuộc, sự khác biệt chính giữa máy tính bảng và iPad nằm chính xác ở hệ điều hành. Thực tế là phần mềm iOS là sự phát triển của Apple cho các thiết bị của riêng họ. Đó là, mỗi iPad được trang bị độc quyền với HĐH này. Nó có một điều khiển đơn giản, trực quan và đồng thời cơ hội tuyệt vời. Một điều cũng quan trọng là trong cửa hàng trực tuyến App Store có một số lượng lớn ứng dụng cho iPad. Và tất cả chúng, không có ngoại lệ, được điều chỉnh riêng cho thiết bị của bạn. Mặc dù không phải tất cả các trò chơi và ứng dụng đều được chơi trên cùng một thiết bị Android.

Bạn có thể mô tả dài tất cả các sắc thái của phần mềm khác nhau. Nhưng bạn không thể nói chính xác nền tảng nào trong ba nền tảng hiện tại là tốt nhất. Mỗi người trong số họ có cả ưu điểm và nhược điểm. Để hiểu chính xác những gì phù hợp với bạn, bạn nên xem thiết bị hoạt động.

Sự khác biệt # 3: Thông số hiển thị

Bất kỳ máy tính bảng nào từ iPad cũng sẽ có các cài đặt màn hình khác nhau. Một mặt, một màn hình chất lượng tuyệt vời sẽ luôn được cài đặt trên thiết bị táo táo của bất kỳ model nào. Ở đây và một ma trận xuất sắc và số lượng pixel trên mỗi inch lớn hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Nhặt iPad, bạn sẽ bị mê hoặc bởi một hình ảnh tươi sáng và rõ ràng như vậy.Và nếu đây là một mẫu iPad có màn hình Retina, thì không có từ nào ở đây. Tùy thuộc vào kiểu máy, kích thước màn hình của iPad thay đổi từ 8 đến 10 inch. “Nhưng” duy nhất là độ phân giải màn hình. Ở đây nó thua kém nhiều thiết bị Android.

Sự khác biệt # 4: Chức năng và hiệu suất

Một trong những khác biệt chính so với iPad máy tính bảng thông thường – hiệu năng và chức năng. Điều đáng chú ý ở đây là lợi thế của bất kỳ máy tính bảng nào so với iPad là hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Vì vậy, nếu máy tính bảng trên Windows hoặc Android có quá ít bộ nhớ trong, bạn có thể thêm, ví dụ: thẻ SD. Nhưng trên thiết bị “quả táo” sẽ phải làm gì với cái gì.

Ngoài ra, bạn không thể đơn giản tải xuống các tệp từ máy tính của mình trên bất kỳ iPad nào. Để làm điều này, bạn sẽ phải cài đặt một chương trình iTunes đặc biệt. Mặc dù, nếu bạn đào sâu hơn, trong thời điểm này, bạn có thể tìm thấy lợi thế. Danh sách các thiếu sót cũng cần bao gồm việc thiếu hỗ trợ USB, cũng như modem Internet bên ngoài. Đó là, với kết nối của các thiết bị ngoại vi sẽ chặt chẽ. Và cuối cùng, cần phải nói rằng Aipad không phải là “bạn bè” với một trình phát flash. Vì vậy, các trò chơi trực tuyến và nhiều bộ phim trên Internet được chơi bằng công nghệ flash sẽ không có sẵn cho bạn. Và hầu hết các máy tính bảng khác, thậm chí rẻ nhất, đều được trang bị tất cả các chức năng này.

Sau khi hoàn thành việc liệt kê các nhược điểm, điều đáng nói là tài sản tuyệt vời của iPad và cụ thể hơn là về các tính năng của hệ điều hành: không có virus ở đây. Họ chỉ đơn giản là không được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể quên đi vô số vấn đề về bảo vệ thiết bị. Ngoài ra, PC này chơi các ứng dụng ổn định hơn nhiều so với các đối thủ do có bộ xử lý tốt. Khá thường xuyên phát hành và cập nhật hệ điều hành.

Sự khác biệt # 5: Chi phí

Không có vấn đề như thế nào, nhưng điểm quyết định trong sự lựa chọn giữa máy tính bảng và iPad thường là chi phí. Đối với một số người, giá cả là một chỉ số về uy tín, trong khi đối với những người khác, tiết kiệm mà không làm giảm chất lượng là điều quan trọng. Máy tính bảng thông thường dựa trên Windows hoặc Android có giá từ 2 nghìn rúp. Đương nhiên, càng nhiều tùy chọn trong thiết bị, giá càng cao. Nhưng chi phí của Aipad rẻ nhất ở thời điểm hiện tại là 12 nghìn và đạt gần bốn mươi. Ở đây, giá xác định dung lượng bộ nhớ, thông số và kích thước của màn hình, cũng như sự hiện diện của mô-đun 3g.

Kết quả

Vì vậy, hãy tóm tắt những điều trên:

Không giống như nhiều máy tính bảng khác, iPad có vỏ nhôm nguyên khối.

IPad có một ma trận chất lượng, nhờ đó hình ảnh luôn rõ ràng và tươi sáng.

Hầu như tất cả các máy tính bảng đều hỗ trợ thẻ nhớ ngoài và Aypad không có tính năng này.

Trong cửa hàng trực tuyến App Store có nhiều ứng dụng phù hợp với thiết bị hơn trong cùng một Windows.

Ipad không hỗ trợ công nghệ flash

Và cuối cùng, hãy ghi nhớ một sắc thái nhỏ nhưng dễ chịu: iPad là một trong những thiết bị phổ biến nhất. Do đó, không giống như các thiết bị khác, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi chọn phụ kiện cho nó. Rốt cuộc, có toàn bộ các bộ phận với nhiều chuyện vặt khác nhau dành riêng cho các sản phẩm “táo”.

So Sánh Smart Tivi Và Android Tivi Khác Nhau Như Thế Nào

Hôm nay mình sẽ So sánh Smart Tivi và Android Tivi khác nhau như thế nào cho bạn tham khảo. Và nên mua Smart tivi hay Android tivi là tốt nhất cho bạn. Với công nghệ Tivi phát triển khá nhanh như hiện nay thì có khá nhiều tivi đời mới, công nghệ mới mà rất nhiều người có thể chưa biết rõ về nó. Rất có thể bạn sẽ hối tiếc nếu mua tivi mà bạn không ưng ý hay không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cho nên đừng vội mua tivi nếu như bạn chưa biết, chưa rõ. Hãy tham khảo bài viết này chắc chắn bạn sẽ hiểu ngay về Smart tivi là gì và Android tivi là gì.

Xem Tivi bán chạy nhất hiện nay

Smart tivi gọi đơn giản là tivi thông minh nói chung cho tất cả các dòng smart tivi của các hãng . Là những tivi đời mới hiện không chỉ có khả năng kết nối internet như Internet tivi mà còn có khả năng cài thêm bất kỳ ứng dụng giải trí, xem phim, chơi game, facebook, lướt web và nhiều tiện ích khác. Smart tivi được chạy trên một hệ điều hành riêng cho mỗi hãng tivi. Các hệ hiều hành tivi phổ biến như Android Tivi cho Sony, Tizen cho Samsung, WebOS cho LG và Firefox OS cho Panasonic. Ngoài ra với hệ điều hành bạn sẽ có giao diện đẹp, dễ sử dụng và hàng tá ứng dụng khổng lồ cho bạn. Chưa kể bạn có thể kết nối Tivi với điện thoại và các thiết bị thông minh khác. Bạn có thể điều khiển tivi bằng giọng nói, cử chỉ và hành động tùy vào tivi của bạn thông minh cở nào.

Nếu như Smart tivi là nói đến tivi thông minh chung cho tất cả các hãng. Thì Android tivi là dòng tivi thông minh nói riêng chỉ chạy trên hệ điều hành Android của Google tùy biến dành cho tivi. Những chiếc tivi này sở hữu giao diện trực quan, giống như giao diện của điện thoại nên cũng rất dễ sử dụng. Kho ứng dụng phong phú, khả năng tương thích với các thiết bị ngoại vi cao như chuột và bàn phím. Ngoài ra còn có một số tiện ích khác như điều khiển tivi/tìm kiếm bằng giọng nói, chiếu màn hình điện thoại lên tivi…

Nói đến Adroid tivi là dòng smart tivi cao cấp của Sony. Chỉ có trong các tivi từ 43in trở lên giá tầm hơn 10 triệu.

Tuy nhiên nhiều hãng tivi nổi tiếng khác như TCL, AZANZO, TOSHIBA cũng sử dụng hệ điều hành Android cho các dòng Smart tivi của mình.

Mua TIVI Online Giảm Ngay 2 Triệu

Giống nhau: Cả Smart tivi và Android tivi điều là dòng tivi thông minh cao cấp nhất hiện nay. Được các hãng thiết kế với màn hình lớn, độ phân giải cao full HD hay 4k, công nghệ màn hình OLed hay Qled, có khả năng chiếu phim 3D, chất lượng âm thanh vượt trội và nhiều tính năng thông minh khác chỉ có tại các dòng Smart tivi.

Khác nhau: Smart tivi là nói đến tất cả các dòng tivi thông minh hiện nay được chạy trên một hệ điều hành dành riêng cho tivi bao gồm cả Android Tivi. Adroid tivi là dòng tivi thông minh cao cấp chỉ dành riêng cho hãng Sony. Android tivi ưu điểm lớn nhất là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới, dễ sử dụng và kho ứng dụng khổng lồ.

Sau khi bạn đọc nội dung so sánh giữa Smart tivi và Android tivi chắc bạn cũng đã hiểu được nên mua tivi nào phù hợp cho mình rồi. Tôi khuyến đừng nên mua Internet tivi nha, tuy giá có rẻ hơn nhưng thời đại công nghệ bây giờ thì Smart tivi mới là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu giải trí cao. Đa số các dòng Internet tivi sản xuất không phải cho giải trí gia đình mà chỉ phù hợp để sử dụng cho mục đích khác như công ty, kinh doanh mà thôi.

Nếu bạn yêu thích hãng Sony, hệ điều hành Android và đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành này thì tôi khuyên nên mua Adroid Tivi của hãng Sony là phù hợp với bạn. Tuy nhiên nếu bạn thích trải nghiệm mới với hệ điều hành khác thì các dòng Smart tivi LG hay Samsung cũng rất hấp dẫn cho bạn.

Sự Khác Biệt Giữa Máy Tính Bảng Ipad Và Android

Máy tính bảng iPad vs Android

Máy tính bảng bắt đầu trở nên phổ biến sau khi giới thiệu Apple iPad. Trước đây đã có máy tính bảng được sử dụng, nhưng Apple đã trình bày nó một cách hấp dẫn để thuyết phục người tiêu dùng mua thiết bị mới này. Vào thời điểm đó, Apple tập trung vào ba nhu cầu cơ bản của thị trường; đọc sách, giải trí và duyệt web. Do đó, nó ngay lập tức trở thành một hit. Người tiêu dùng yêu thích thiết bị kiểu dáng đẹp mới này cho phép họ đọc khi họ đi du lịch, xem phim khi họ rảnh và duyệt internet bất cứ khi nào họ muốn. Trên hết, iPad nhẹ và có giao diện người dùng trực quan với độ phân giải siêu cao. Điều này làm cho người tiêu dùng vô cùng hạnh phúc và doanh số iPad tăng vọt.

Sau một thời gian, với sự ra đời của Android, người tiêu dùng bắt đầu so sánh iPad với Máy tính bảng Android. Đó là khi cuộc thi thực sự bắt đầu. Vào thời điểm đó, iPad đã có một khởi đầu cho Máy tính bảng Android. Hơn nữa, chúng được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của Apple và HĐH cũng được Apple tinh chỉnh trong khi Máy tính bảng Android đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Dần dần Android đã cải thiện hệ điều hành của họ và các nhà sản xuất đã sản xuất phần cứng phù hợp hơn với hệ điều hành. Đến bây giờ, chúng tôi nghĩ rằng cả hai máy tính bảng đã đưa nó vào cùng một nền tảng và do đó sự cạnh tranh thực sự bắt đầu ngay bây giờ. Ở đây, chúng tôi sẽ nói về cả hai cá nhân trước khi so sánh chúng.

Apple ipad

Apple đã là một công ty sáng tạo trong suốt vòng đời của nó. Điều này không chỉ vì quản lý khuyến khích sự đổi mới, mà bởi vì các nhân viên luôn đổi mới. Như vậy, chúng ta luôn có thể mong đợi một sản phẩm thân thiện với người dùng. Đó là cùng một lý do mà nâng iPad lên một tầm cao tuyệt vời như vậy. Về cơ bản iPad có thể được chia thành hai phần; thiết bị và iOS. Cả hai đều được sản xuất bởi Apple và do đó, phù hợp với nhau một cách hoàn hảo. Cho đến gần đây, phần cứng của Apple thiếu một số thành phần mà chúng ta thường thấy trong máy tính bảng Android và về hiệu năng phần cứng thô, máy tính bảng Android vượt trội hơn iPad. Yếu tố khác biệt là sự phối hợp giữa phần cứng và hệ điều hành tồn tại trong iPad.

Khi chúng ta nhìn vào iOS, nó có giao diện người dùng trực quan và giao diện đẹp mắt. Apple thích giữ mọi thứ đơn giản và do đó, qua các phiên bản iOS từ thời trước, giao diện người dùng đã không thay đổi nhiều. Đây có thể là một lợi thế đáng kể vì người tiêu dùng don thực sự phải làm quen với một kiểu giao diện mới sau mỗi lần phát hành HĐH. Mặt khác, điều này có thể khá nhàm chán đối với những người đam mê cởi mở ngoài kia. Luồng chính đã từng có trong iOS là thiếu hỗ trợ flash, khiến iPad không thể phát video YouTube. May mắn thay, bây giờ YouTube đã áp dụng các tiêu chuẩn HTML5 và do đó iPad có thể phát trực tuyến. Hơn nữa, flash hiện đang trở thành một công nghệ lỗi thời, do đó, dường như Apple cũng không có bất kỳ sáng kiến ​​nào để hỗ trợ flash.

Một trục trặc khác của iOS là thiếu hỗ trợ đa nhiệm. Điều đó được khắc phục một phần với các bản phát hành gần đây của HĐH, nhưng đa nhiệm Android có lợi thế hơn nó. Khi chúng ta nhìn vào mặt sáng, Apple App Store có nhiều ứng dụng hơn bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào khác trên thế giới. Điều này được mong đợi vì lợi thế cạnh tranh mà nó có và môi trường phát triển thân thiện với người dùng. Một yếu tố quan trọng khác thúc đẩy các ứng dụng cho iOS là sự độc lập nền tảng. Các ứng dụng có thể được sử dụng trong cả iPhone và iPad mà không có bất kỳ sửa đổi nào giúp giải phóng các nhà phát triển khỏi những rắc rối khi phải viết lại mã. iOS hiện đang ở phiên bản v5.1 và bản cập nhật beta lên v6.0 đã được phát hành gần đây.

Máy tính bảng Android

Các cuộc thi có xu hướng làm cho sản phẩm tiến bộ và đổi mới. Đó là những gì đã xảy ra với Android. Nhìn vào lịch sử của họ, người ta có thể hiểu rõ về họ đã tăng bao nhiêu cho tuổi thọ ngắn này. Đó là lý do các nhà phân tích tuyên bố rằng Máy tính bảng Android sẽ vượt qua iPad trong vài năm tới. Chúng tôi cũng sẽ nói về Máy tính bảng Android theo hai bước; các thiết bị và hệ điều hành. Các thiết bị có sự đa dạng lớn không giống như iPad vì chúng được sản xuất bởi rất nhiều nhà cung cấp. Một số nhà cung cấp máy tính bảng Android hàng đầu là Samsung, Asus, Motorola và Huawei. Do đó, có những máy tính bảng có phần cứng rất tiên tiến. Chẳng hạn, Asus Eee Pad Transformer Prime có thiết lập phần cứng rất tiên tiến.

Mặt khác, hệ điều hành cũng là nguồn mở. Điều này cho phép các nhà sản xuất tinh chỉnh hệ điều hành cho phù hợp với thiết bị của họ. Một ưu điểm khác là máy tính bảng sẽ có giao diện người dùng đa dạng và năng động mà người dùng có thể chọn. Đây có thể được coi là một bất lợi cũng như xem xét sức mạnh tổng hợp của phần cứng và phần mềm. Hệ điều hành Android được phát triển có một mô hình chung trong tâm trí và do đó nó có thể không phục vụ các mục đích cụ thể mà phần cứng có thể phục vụ. Chẳng hạn, có một cửa sổ thời gian nơi bộ xử lý lõi tứ được hỗ trợ hoàn toàn bởi Android mặc dù hiện tại nó đã được sửa. Android từng rất hấp dẫn trên UI nhưng giờ đây nó có trải nghiệm người dùng đáng ngưỡng mộ với nhiều giao diện khác nhau. Sự khác biệt rõ ràng mà bạn có thể xác định là sự đơn giản không phải là một mục trong chương trình nghị sự của Android. Nó có thể là bất cứ điều gì bạn muốn, và nếu bạn muốn nó đơn giản, bạn phải làm cho nó đơn giản.

So với Apple App Store, Android Play Store có số lượng ứng dụng ít hơn, nhưng đừng sợ, đây chỉ là một biện pháp định lượng và rất hiếm khi bạn không tìm thấy một ứng dụng giống như ứng dụng iOS trong Play Store . Mặc dù đây là trường hợp, Apple App Store được bảo trì cẩn thận và nghiêm ngặt trong khi Android Play Store có nhiều mô hình dựa trên cộng đồng. Hơn nữa, Android luôn giỏi đa nhiệm và dễ dàng vượt qua iPad. Chẳng hạn, Samsung Galaxy S III mới (không phải là Máy tính bảng) có thể phát video trên bất kỳ ứng dụng nào mà bạn đang làm việc trên đó là đa nhiệm cực kỳ. Nó đã giành được rất lâu trước khi các máy tính bảng có tính năng này.

So sánh ngắn gọn giữa iPad và máy tính bảng Android

* iPad là thiết bị độc quyền mà chỉ Apple mới có thể sản xuất trong khi Máy tính bảng Android có thể được sản xuất bởi Nhà cung cấp được Google phê duyệt, người sau đó có thể sử dụng Google Android làm hệ điều hành.

* iPad trưởng thành hơn so với Máy tính bảng Android và chúng có giao diện người dùng đơn giản và trực quan hơn.

* iPad có cửa hàng ứng dụng phong phú lớn hơn cửa hàng Android Play.

* iPad bảo thủ hơn về thời lượng pin so với Máy tính bảng Android.

Phần kết luận

Một so sánh trực tiếp giữa Máy tính bảng Android và iPad có thể được thực hiện do có rất nhiều biến thể cho Máy tính bảng Android của nhiều nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu lấy trường hợp chung, chúng ta có thể nhận ra rõ ràng rằng Android và iOS đã đến cùng một điểm neo như bây giờ và họ sẽ cạnh tranh với nhau, để trở thành người chơi tốt hơn trên thị trường. Theo tôi, việc lựa chọn giữa iPad và Android Tablet sẽ cân bằng hơn giữa sở thích cá nhân và chi phí. iPad vẫn được coi là vượt trội bởi một số người và chúng đơn giản nhưng chi phí rất nhiều. Ngược lại, Máy tính bảng Android có đủ loại giá với các tùy chọn khác nhau, nơi bạn sẽ có nhiều tùy chọn bạn có thể chọn, tùy thuộc vào ứng dụng của bạn. Do đó, sự lựa chọn cuối cùng là tùy thuộc vào bạn, vì hiện tại, bạn rõ ràng có thể làm bất cứ điều gì bạn đã làm với iPad với Máy tính bảng Android.

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Máy Tính Bảng(Tablet) Và Ipad Khác Nhau Như Thế Nào trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!