Xu Hướng 3/2023 # So Sánh Khác Nhau Các Phiên Bản Kaspersky Antivirus, Internet Security Và Pure # Top 11 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # So Sánh Khác Nhau Các Phiên Bản Kaspersky Antivirus, Internet Security Và Pure # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết So Sánh Khác Nhau Các Phiên Bản Kaspersky Antivirus, Internet Security Và Pure được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky dành cho máy tính được phân chia làm 3 phiên bản: Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Pure Security. Mỗi phiên bản này phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và các tính năng cao cấp được tích hợp bên trong

So sánh khác nhau các phiên bản Kaspersky Antivirus, Internet Security và Pure

Để so sánh các phiên bản diệt virus Kaspersky này, ta có thể so sánh theo phương diện người dùng (đối tượng sử dụng phù hợp) hoặc so sánh theo từng tính năng được tích hợp bên trong bộ phần mềm

So sánh Kaspersky theo đối tượng sử dụng:

Kaspersky Antivirus: phiên bản này phù hợp với người dùng cá nhân trên các máy tính ko có kết nối mạng. Mức độ và tính năng diệt virus cơ bản và ko tích hợp tường lửa (ko bảo vệ được các kết nối mạng)

Kaspersky Internet Security: phiên bản này phù hợp với người dùng cá nhân hoặc văn phòng có kết nối mạng LAN, Internet và các giao tiếp kết nối USB. Mức độ bảo vệ cao cấp, tích hợp tường lửa bảo vệ các kết nối mạng

Kaspersky Pure Security: phiên bản này phù hợp với người dùng văn phòng và các máy tính cần mức độ bảo mật cao nhờ tích hợp tường lửa và khả năng chống Hacker, mã hóa dữ liệu…

So sánh Kaspersky theo các tính năng:

So sánh tính năng các phiên bản Kaspersky:

Kaspersky Anti-virus

Kaspersky Internet Security Kaspersky Pure Bảo vệ và diệt virus tự động theo thời gian thực Có Có Có Công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính toàn diện và cải thiện hiệu năng của hệ thống Có Có Có Phòng vệ chủ động, phát hiện, diệt virus thông minh Có Có Có Ngăn ngừa tấn công, lợi dụng lỗ hổng bảo mật Có Có Có Phục hồi hệ thống sau khi bị virus phá hoại Có Có Có Quét và cập nhật CSDL thông minh, cải thiện tốc độ Có Có Có Chống lừa đảo và bảo mật thông tin cá nhân Có Có Có Bảo vệ các giao dịch tài chính, ngân hàng trên Internet Có Có Tường lửa 2 chiều, chống Hacker tấn công Có Có Kiểm soát ứng dụng, ngăn ngừa các ứng dụng độc hại Có Có Bàn phím ảo giúp chống lộ mật khẩu, Keylogger Có Có Bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím chống Keylogger Có Có Kiểm soát con cái, ngăn chặn, theo dõi hoạt động trẻ em Có Có Chống virus, Spyware, Spam và lừa đảo qua email Có Có Có Có Quản lý và bảo vệ mật khẩu bằng tài khoản trực tuyến Có Lưu trữ dự phòng, Backup dữ liệu tự động theo lịch Có Miễn phí 2GB dung lượng lưu trữ đám mây trực tuyến Có Mã hóa dữ liệu, tài liệu quan trọng chống xem trộm Có Công cụ hủy, xóa vĩnh viễn dữ liệu chống phục hồi Có Công cụ dọn dẹp hệ thống, xóa file rác, dữ liệu thừa Có Quản lý mạng gia đình và các máy tính trên mạng Có Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến miễn phí (phone, chat, email) Có Có Có

Sự Khác Biệt Giữa Antivirus Và Internet Security

Phần mềm bảo mật và phần mềm bảo mật của Internet là một phần mềm bảo vệ người dùng khỏi các chương trình độc hại bằng cách chặn và xóa chúng. Có một số điểm tương đồng và khác biệt giữa chúng. Một trong những khác biệt chính là Antivirus bảo vệ máy tính khỏi virus trong khi Internet Security cung cấp bảo vệ khỏi phần mềm gián điệp, vi rút, lừa đảo, spam và đính kèm email.

Biểu đồ so sánh

Cơ sở để so sánh Diệt virus bảo mật mạng

Ý nghĩa

Phần mềm xác định và xóa các chương trình độc hại khỏi hệ thống

Bao gồm tất cả các tính năng của Antivirus và một số tính năng bổ sung như Tường lửa, Antispyware, v.v để cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn cho người dùng

Bảo vệ chống lại

Virus, Worms và Trojan Horse

Lừa đảo, Vi-rút, Phần mềm gián điệp, Thư rác và tệp đính kèm email

Bức tường lửa

Không bao gồm

Đã bao gồm

Giá cả

Miễn phí hoặc chi phí thấp

Chi phí cao hơn so với Antivirus

Định nghĩa của Antivirus

Phần mềm chống vi-rút là một phần mềm bảo vệ máy tính của chúng ta khỏi vi-rút, sâu và trojan. Phần mềm chống vi-rút giám sát hành vi của các tệp và kiểm tra xem đó có phải là chương trình độc hại hay không.

Tính năng tự động cập nhật có trong phần mềm Antivirus giúp bảo vệ máy tính khỏi các vi-rút mới ngay khi chúng được phát hiện. Nó tìm kiếm đĩa cứng và phương tiện bên ngoài để tìm virus và loại bỏ nó nếu tìm thấy. Nếu tài liệu biến thành độc hại, nó sẽ bị xóa hoặc sửa chữa. AVG, Avast, Norton, Kaspersky là một số phần mềm chống vi-rút giữ cho hệ thống của chúng tôi an toàn.

Định nghĩa về bảo mật Internet

Internet Security cung cấp bảo vệ và quyền riêng tư chống lại virus, lừa đảo, phần mềm gián điệp, tệp đính kèm email và spam. Nó đối phó với tất cả các mối đe dọa dựa trên internet và bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công mạng. Nó bao gồm tường lửa, chống vi-rút, kiểm soát của phụ huynh và bảo vệ email để bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công trực tuyến.

Nó bảo vệ dữ liệu được gửi qua Internet, như số thẻ tín dụng, mật khẩu, liên lạc trực tuyến, chi tiết tài chính, hình ảnh và chi tiết tài khoản ngân hàng.

Sự khác biệt chính giữa Antivirus và Internet Security

Phần mềm chống vi-rút là phần mềm có thể phát hiện và loại bỏ vi-rút hoặc tệp bị nhiễm khỏi hệ thống trong khi Internet Security là bộ phần mềm chứa các ứng dụng khác nhau nhằm bảo vệ người dùng chống lại các mối đe dọa từ Internet.

Antivirus bảo vệ máy tính khỏi virus, trong khi đó, bộ Internet Security bảo vệ hệ thống khỏi phần mềm gián điệp, spam, lừa đảo, sâu máy tính, virus và phần mềm độc hại tiên tiến khác.

Internet Security đắt hơn so với Phần mềm chống vi-rút.

Antivirus cung cấp sự bảo vệ cần thiết, trong khi đó, Internet Security cung cấp sự bảo vệ chống lại các mối đe dọa Internet.

Cả hai đều cảnh báo người dùng về các trang web không an toàn, nhưng Internet Security chặn các URL.

Điểm tương đồng

Cả Antivirus và Internet Security đều kiểm tra đĩa cứng và USB Drive để tìm virus và loại bỏ mọi thứ được tìm thấy.

Họ cảnh báo về các trang web không an toàn mà người dùng mở ra.

Cả hai đều có tính năng Cập nhật tự động của Wap.

Họ có khả năng chặn và loại bỏ Virus và phần mềm gián điệp khỏi máy tính của bạn.

Phần kết luận

Cả Antivirus và Internet Security đều nhanh và cung cấp bảo vệ chống lại các chương trình độc hại. Hơn nữa, Internet Security mạnh mẽ hơn vì nó chứa tất cả các tính năng của Antivirus cũng như một số tính năng bổ sung để bảo vệ hệ thống. Nó cảnh báo về các trang web không an toàn và cũng chặn URL.

Sự Khác Biệt Của Những Phiên Bản Kaspersky!

Không tính cách phần loại theo năm thì phần mềm diệt virus được chia thành 3 phiên bản là: 

Kaspersky Antivirus – tính năng cơ bản.

Kaspersky Internet Security - phiên bản cao cấp.

Kaspersky Total Security – phiên bản đặc biệt

Các phiên bản của Kaspersky có gì khác nhau?

Bảng so sánh tính năng các phiên bản của phần mềm diệt virus Kaspersky

Danh sách các tính năng của phần mềm diệt virus Kaspersky:

Kaspersky Antivirus Kaspersky Internet Security Kaspersky Total Security Ngăn chặn và tiêu diệt virus tự động theo thời gian thực Có Có Có Công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ toàn diện thiết bị và tối ưu dữ liệu giúp phần mềm hoạt động nhanh nhẹ Có Có Có Tính năng tự phòng vệ, ngăn không cho virus tấn công vào các file quan trọng của mình, phát hiện và diệt virus một cách thông minh Có Có Có Ngăn ngừa virus tấn công, tiêu diệt các virus lợi dụng lỗ hổng bảo mật để thâm nhập dữ liệu Có Có Có Khôi phục hệ thống sau khi bị virus tấn công Có Có Có Tính năng Quét và cập nhật cơ sở dữ liệu tự động, nhanh chóng Có Có Có Khả năng bảo vệ và báo mật thông tin người dùng, chống lại các hình thức lừa đảo nhằm ăn cắp dữ liệu Có Có Có Bảo vệ các giao dịch tín dụng, thanh toán online   Có Có Tường lửa 2 chiều, chống Hacker tấn công   Có Có Ngăn chặn các ứng dụng độc hại. Các ứng dụng khả nghi chỉ được hoạt động trong phạm vi an toàn cho phép   Có Có Bàn phím ảo nhằm bảo mật mật khẩu, Keylogger   Có Có Đảm bảo an toàn cho dữ liệu nhập từ bàn phím chống Keylogger   Có Có Kiểm soát con cái, ngăn chặn, theo dõi hoạt động của con cái   Có Có Chống virus, Spyware, Spam và lừa đảo qua email   Có Có   Có Có Quản lý và bảo vệ mật khẩu bằng tài khoản trực tuyến     Có Lưu trữ dự phòng, cập nhật dữ liệu tự động theo định kỳ     Có Tặng 2GB dung lượng lưu trữ đám mây online     Có Mã hóa dữ liệu, tài liệu quan trọng chống xem trộm     Có Tính năng hủy, xóa vĩnh viễn dữ liệu, không ai có thể phục hồi lại được     Có Tính năng dọn dẹp hệ thống, xóa thư mục rác, file thừa     Có Quản lý mạng gia đình và các thiết bị sử dụng mạng     Có Được kỹ thuật viên của Kaspersky Việt nam hỗ trợ miễn phí Có Có Có

Xét về tính năng, về giá tiền thì lựa chọn phiên bản Kaspersky Internet Security cho máy tính cá nhân, máy tính gia đình, máy tính cơ quan chính là lựa chọn phù hợp và sáng suốt hơn cả.

Liên hệ đặt mua phần mềm Kaspersky Internet Security 2017 bản quyền ngay hôm nay qua số điện thoại Hotline: 0937505118

                                                                           

So Sánh 4 Phiên Bản Của Kia Cerato 2022 (Giống &Amp; Khác Nhau)

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại như mức độ cảm biến, hệ thống kiểm soát hành trình, màn hình giải trí cảm ứng ,… KIA Cerato trở thành một trong những mẫu xe đáng sở hữu nhất trong phân khúc C.

Giữa 4 phiên bản của KIA Cerato: 1.6 MT, 1.6 AT Deluxe, 1.6 AT Luxury, 2.0 AT Premium. Đâu mới là phiên bản hữu dụng nhất trong năm 2021?

(video: KIA Cerato – thế hệ mới cho xe hơi )

So sánh các phiên bản của KIA Cerato 2021 về giá bán & thông số kỹ thuật

Hiện tại, mức giá niêm yết của 4 phiên bản KIA Cerato 2021 được tính như sau:

Giá xe (triệu đồng) / Phiên bản KIA Cerato 1.6 MT KIA Cerato 1.6 AT Deluxe KIA Cerato 1.6 AT Luxury KIA Cerato 2.0 AT Premium Giá niêm yết 534 574 629 675 Giá lăn bánh tại Hà Nội 609 654 717 769 Giá lăn bánh tại Hồ Chí Minh 598 643 704 756

So sánh mức giá với những dòng xe nổi bật nhất phân khúc hạng C hiện nay, như Mazda 3 (719 ~ 939 triệu), Toyota Corolla Altis (697 ~ 932 triệu), Hyundai Elantra (580 ~ 769 triệu), Honda Civic( 729 ~ 929  triệu), thì KIA Cerato 2021 hiện đang có mức giá hấp dẫn nhất cùng với những tính năng hiện đại mới được cập nhật.

KIA Cerato 2020 – chiếc xe có mức giá hấp dẫn nhất phân khúc C

Thông số kỹ thuật chung của 4 phiên bản không có sự chênh lệch, với kích thước 4640 x 1800 x 1450 mm và chiều dài cơ sở là 2700 mm.

Khoảng sáng gầm xe hiện tại KIA Cerato sở hữu 150 mm.

Thông số kỹ thuật / Phiên bản KIA Cerato 1.6 MT KIA Cerato 1.6 AT Deluxe KIA Cerato 1.6 AT Luxury KIA Cerato 2.0 AT Premium Kích thước tổng thể DxRxC (mm) 4640 x 1800 x 1450 Chiều dài cơ sở (mm) 2700 Khoảng sáng gầm xe (mm) 150

So sánh các phiên bản của KIA Cerato 2021 về ngoại thất

Giữa 2 phiên bản thường của KIA Cerato 2021, đèn pha được bố trí là đèn Halogen dạng thấu kính, đèn LED được sử dụng cho đèn chạy ban ngày, đèn sương mù và cụm đèn sau. 

Gương chiếu hậu cũng được tích hợp nhiều chức năng như chỉnh điện, gập điện, đèn báo rẽ và đèn welcome light.

Đối với 2 phiên bản Luxury & Premium, hệ thống đèn pha đã được chuyển sang tự động. Đèn được bổ sung ở tay nắm cửa trước, viền cửa được mạ crom. 

Trang bị ngoại thất / Phiên bản KIA Cerato 1.6 MT KIA Cerato 1.6 AT Deluxe KIA Cerato 1.6 AT Luxury KIA Cerato 2.0 AT Premium Đèn pha tự động Không Không Có  Có   Đèn tay nắm cửa trước Không Không Có  Có  Viền cửa mạ crom Không  Không  Có Có   Ống xả kép + Cánh hướng gió Không Không Không Có  Màu ghế da Đen Xám Xám Đen – Đỏ

So sánh các phiên bản của KIA Cerato 2021 về nội thất

Đối với 2 phiên bản thường của KIA Cerato 2020, vô lăng đã được bọc da tích hợp nút điều khiển âm thanh.

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Khác Nhau Các Phiên Bản Kaspersky Antivirus, Internet Security Và Pure trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!