Xu Hướng 3/2023 # So Sánh Gitlab Và Github – Hành Trang Lập Trình Blog # Top 4 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # So Sánh Gitlab Và Github – Hành Trang Lập Trình Blog # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết So Sánh Gitlab Và Github – Hành Trang Lập Trình Blog được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày nay, quản lý kho là một trong những yếu tố chính của phát triển phần mềm hợp tác. Các tính năng phân phối thành công phụ thuộc vào sự kết hợp của các thành phần nguồn mở và bên thứ ba được sử dụng cùng nhau để xây dựng chuỗi phần mềm. Chuỗi phần mềm này, xuất hiện từ chu kỳ phát triển phần mềm, được gọi là kho lưu trữ. Chọn kho lưu trữ phù hợp cho dự án của bạn sẽ thúc đẩy các sáng kiến ​​phát triển phần mềm và tăng hiệu quả trong việc xây dựng nhanh chóng và đáng tin cậy. Git là hệ thống quản lý phiên bản phổ biến nhất được sử dụng để giữ cho sự phát triển phần mềm hoạt động trơn tru và hiệu quả thông qua kho Git. GitHub và GitLab là hai cái tên nổi tiếng trong dịch vụ lưu trữ kho Git. Chúng tôi giới thiệu ngắn gọn và so sánh hai dịch vụ lưu trữ GitHub và GitLab phổ biến nhất.

GitHub là gì?

GitHub là một dịch vụ quản lý kho dựa trên web và kho lưu trữ mã nguồn lớn nhất thế giới, tập hợp một trong những nhà phát triển lớn nhất để hợp tác trong các dự án phát triển phần mềm. Ra mắt vào năm 2008 dưới dạng một trang web, GitHub đã trở thành kho lưu trữ Git lớn nhất thế giới và hợp tác với hơn 27 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới trong hơn 80 triệu dự án. Đây là kho lưu trữ mã lớn nhất thế giới cho phép người dùng phát triển, chia sẻ và đóng góp các dự án nguồn mở được viết bằng hơn 300 ngôn ngữ lập trình độc đáo. Đây là nơi quan trọng để phát triển phần mềm và trao đổi ý tưởng để làm việc nhóm trong hàng triệu dự án nguồn mở và cải thiện quy trình phát triển phần mềm.

GitLab là gì?

GitLab là GitLab Inc. cho các dự án phát triển phần mềm hiện đại. là một trình quản lý kho Git dựa trên Internet được phát triển bởi. Đó là một máy chủ Git đơn giản nhưng hiện đại, ví dụ Sony, IBM, Alibaba, NASA, kích thước Reilly Media, SpaceX, CERN và nhiều người khác. Không giống như GitHub, nó là một nguồn mở và miễn phí. GitLab cung cấp các công cụ quản lý dự án linh hoạt như Heat Tracker, Nhóm giai đoạn, Vấn đề, Lộ trình, Theo dõi thời gian và nhiều hơn nữa để đơn giản hóa quy trình làm việc hợp tác cho toàn bộ chu trình phát triển phần mềm của bạn. Đây là cách hiệu quả nhất để lưu trữ kho Git trên máy chủ trung tâm, giúp người dùng kiểm soát và quản lý toàn bộ kho Git. Nó rất giống với GitHub, nhưng có các tính năng bổ sung như GitHub, Google Code, Bitbucket và các kho Git dễ nhập khác.

Sự khác biệt giữa GitHub và GitLab

Chính

GitHub và GitLab đều là dịch vụ kho lưu trữ Git dựa trên web cho phép các nhà phát triển cộng tác trên các dự án web theo một dự án theo thời gian, với các dự án phát triển phần mềm và thay đổi tệp của họ. Giống như GitHub, GitLab là người quản lý kho để cộng tác nhóm, nhưng giao diện người dùng trực quan hơn và các tính năng bảo vệ, ủy quyền và xác thực liên kết của nó làm cho GitLab nổi bật.

Phổ biến

GitHub có lẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong kho lưu trữ quản lý phiên bản mà các nhà sản xuất lớn nhất thế giới tập hợp lại để hợp tác trong các dự án web và chia sẻ quy trình phát triển phần mềm của họ. Là dịch vụ lưu trữ kho lớn nhất, mức độ phổ biến của nó vượt qua GitLab, một nền tảng mới được ra mắt vào năm 2011.

Nguồn mở

Một trong những khác biệt chính là GitHub cung cấp các gói trả phí cho các kho lưu trữ riêng không phải là nguồn mở nhưng thường được sử dụng cho các dự án web nguồn mở. Hosting thực sự miễn phí cho các dự án nguồn mở, nhưng các ứng dụng dựa trên nó không phải là nguồn mở. Đổi lại, GitLab được phát hành miễn phí và phát hành công khai, trong khi Enterprise Edition bị tắt.

Cấp độ xác thực

Đó là về ủy quyền dựa trên cấp độ truy cập. Chủ sở hữu hoặc cộng đồng trên GitHub có thể thêm kho Git cũng như thay đổi quyền để đọc, viết và quản lý các kho lưu trữ này. Bạn cũng có thể mời người dùng cộng tác trong kho lưu trữ cá nhân của bạn. Trong GitLab, người dùng có các cấp nhập khác nhau trong một nhóm hoặc dự án cụ thể, tùy thuộc vào vai trò của họ. Quản trị viên GitLab thường nhận được tất cả các quyền.

CI / CD đã cài đặt

Một trong những khác biệt chính giữa chúng là GitLab cung cấp tích hợp / phân phối (CI / CD) không bị gián đoạn, mà bạn không phải cài đặt riêng. Điều này sẽ giúp các nhóm giảm lỗi trong mã và đạt được kết quả nhanh hơn bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng của nhóm. Ngược lại, nó không được tích hợp sẵn với GitHub; trong thực tế, có một số công cụ cho việc đó.

Tóm tắt

GitHub và GitLab đều là các dịch vụ lưu trữ phổ biến và được chấp nhận rộng rãi nhất được sử dụng để quản lý hiệu quả quá trình phát triển phần mềm của bạn. Cả hai đều đóng góp cho một nhóm lớn các nhà sản xuất, đặc biệt là khi làm việc theo nhóm, nhưng họ rất khác nhau về nhiều mặt. Đầu tiên là GitHub không phải là một nguồn mở và GitLab Community Edition là nguồn mở và miễn phí. Ngoài ra, GitLab có tích hợp liên tục và phân phối liên tục, do đó người dùng không phải cài đặt riêng. Mặt khác, GitHub cung cấp tích hợp bên thứ ba cho hiệu suất CI / CD. GitHub đã tồn tại hơn một thập kỷ và nó nổi bật khi được phổ biến trong các nhóm phát triển và tổ chức lớn hơn GitLab

So Sánh Python Và Các Ngôn Ngữ Lập Trình Khác

Python là một ngôn ngữ lập trình giải thích. Điều này có nghĩa là nó chưa được biên dịch thành đoạn mã máy trước khi bạn cho phép chạy. Trước đây, Python được gọi là ngôn ngữ kịch bản, chỉ sử dụng cho những tác vụ nhỏ. Tuy nhiên, Python đã dần được nâng cấp hoàn hảo, các ứng dụng lớn ngày càng được viết bằng ngôn ngữ lập trình này. Một số thứ mà Python có thể làm được:

Lập trình CGI cho các ứng dụng Web

Phát triển giao diện người dùng (GUI)

Phát triển phần mềm

Quản trị hệ thống

Tính toán khoa học và xử lý số liệu

Làm việc với tệp

Một nhược điểm mà PHP và Perl có là những đoạn mã dài ngắn của nó. Do cú pháp của PHP và Perl nên rất khó để viết đoạn mã chương trình vượt quá 50 hoặc 100 dòng. Trái lại, Python có khả năng đọc dễ dàng, cấu trúc ngay ngắn, trật tự, khong dài không ngắn. Khả năng đọc của Python làm cho các chương trình dễ dàng đọc và mở rộng.

PHP là một ngôn ngữ lập trình web được thiết kế để xuất các thông tin từ cơ sở dữ liệu ra trang Web, không xử lý các tác vụ cấp hệ thống. Sự khác biệt này hoàn toàn có thể nhìn thấy được, bạn có thể phát triển một máy chủ web bằng Python hiểu được PHP, nhưng bạn không thể phát triển một máy chủ web bằng PHP mà nó có thể hiểu được Python.

Cuối cùng, Python là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (hướng đến người dùng), PHP thì không.

Cả hai đều hướng đối tượng. Cho phép tái sử dụng các Class và Object đã có sẵn.

Cả hai đều sử dụng vào mục đích chung. Chúng có thể được sử dụng cho các tác vụ đơn giản nhất như chuyển đổi văn bản hoặc cho các vấn đề phức tạp hơn chẳng hạn như kiểm soát các robot và quản lý các hệ thống dữ liệu tài chính lớn.

Có hai điểm khác biệt duy nhất giữa hai ngôn ngữ này, đó là khả năng đọc và tính linh hoạt. Ruby thường bị lỗi ngớ ngẫn là không thể đọc được, nó có xu hướng giả định về ý định của lập trình viên. Với Python, thông tin thường đơn giản trong cú pháp. Ngoài việc thực thi thụt lề cho dễ đọc, Python cũng không giả định quá nhiều trường hợp như Ruby.

Bởi vì tính không giả định, Python cho phép biến đổi dễ dàng cách thực hiện tiêu chuẩn trong đoạn mã. Điều này cho phép lập trình viên khác dễ trình bày theo cách đã hoạch định sẵn. Sau khi các lập trình viên sử dụng Python cho một vài công việc, họ thường thấy khó sử dụng ở các ngôn ngữ lập trình khác.

Java không phải là một ngôn ngữ lập trình thuần kịch bản như Javascipt cũng không phải ngôn ngữ thuần biên dịch. Nó là sự pha trộn của cả hai. Java được biên dịch trên một định dạng bytecode. Khi chương trình được chạy, bytecode được chạy qua Môi trường chạy Java để chuyển đổi nó thành mã máy, có thể đọc và thực thi được bằng máy tính. Sau khi biên dịch thành bytecode, các chương trình Java không thể sửa đổi nếu đang chạy.

Python thì ngược lại, không cần bất kỳ trung gian nào để biên dịch mã. Đoạn mã thường được biên dịch vào thời điểm mà trình thông dịch Python đọc mã.

Gitlab Vs Github: What Are The Key Differences? The Ultimate Guide

This article is brought to you by Usersnap. Usersnap helps you to communicate visually. And the best part? It connects with GitLab and GitHub. Get a 15-day free trial here.

Version Control repository management services are a key component in the software development workflow. In the last few years, GitHub and GitLab positioned themselves as handy assistants for developers, particularly when working in large teams.

With the latest release of GitLab 10.0, GitLab took a major leap forward from code management, to deployment and monitoring. GitLab calls it Complete DevOps. They aim for the entire software development, deployment, and DevOps market.

That means when talking about the differences and similarities of GitLab vs GitHub, we need to look beyond code repositories and take a look at the entire process.

Git explained

Both, GitLab and GitHub are web-based Git repositories.

What is a Git Repository?

The aim of Git is to manage software development projects and its files, as they are changing over time. Git stores this information in a data structure called a repository.

Such a git repository contains a set of commit objects and a set of references to commit objects.

A git repository is a central place where developers store, share, test and collaborate on web projects.

More than a Git repository: How to Complete DevOps

Nowadays, GitLab and GitHub are more than “just” git repositories for developers.

GitLab says about their recently announce Complete DevOps vision:

Now, we’re taking it a step further to unite development and operations in one user experience.

GitLab realized the need for better and deeper integrations between development and DevOps toolchains. With the latest release of 10.0, GitLab rethinks the scope of tooling for both developers and operation teams.

The Basics of GitHub and GitLab

Let’s start with the basics. GitHub is a Git-based repository hosting platform with 40 million users (January 2020) making it the largest source code globally. Originally, GitHub launched in 2008 and was founded by Tom Preston-Werner, Chris Wanstrath, and PJ Hyett.

GitHub projects can be made public and every publicly shared code is freely open to everyone. You can have private projects as well, but only 3 collaborators allowed on the free plan.

Public repositories on GitHub are often used to share open source software. Besides the basic code repository, GitHub can be used for issue tracking, documentation, and wikis.

Overall, more than 100 million repositories have been created on GitHub in 2017.

Similar to GitHub, GitLab is a repository manager which lets teams collaborate on code. Written in Ruby and Go, GitLab offers some similar features for issue tracking and project management as GitHub.

Founded by Dmitriy Zaporozhets and Valery Sizov in 2011, GitLab employs more than 1,300 people and according to Wikipedia, GitLab has 100,000 users (March 2017) and is used by enterprises such as IBM, Sony, and NASA.

Key differences and similarities: GitLab vs GitHub

According to various sources and our own experience, we identified the following key differences you should know when making the decision: GitLab vs GitHub.

Authentication Levels

With GitLab you can set and modify people’s permissions according to their role. In GitHub, you can decide if someone gets a read or write access to a repository.

With GitLab you can provide access to the issue tracker (for example) without giving permission to the source code. This is obviously great for larger teams and enterprises with role-based contributors.

GitLab CI vs GitHub Actions

One of the big differences between GitLab and GitHub is the built-in Continuous Integration/Delivery of GitLab. CI is a huge time saver for many development teams and a great way of QA (nobody likes pull requests that break your application).

GitLab offers its very own CI for free. No need to use an external CI service. And if you are already used to an external CI, you can obviously integrate with Jenkins, Codeship, and others.

GitLab has clearly been addressing the DevOps market earlier than its competitor as well as offering an operations dashboard that lets you understand the dependencies of your development and DevOps efforts.

GitLab CI offers Auto DevOps which automatically run CI/CD without a human being actually setting it up.

But, really, every project should be running some kind of CI. So, why don’t we just detect when you’ve pushed up a project; we’ll just build it, and we’ll go and test it, because we know how to do testing.Mark Pundsack, source: gitlab.com

So, how does CI / CD work inside the GitHub universe? GitHub released Actions in late 2019, which essentially allows you to write tasks that automate and custom the development workflow. It’s also free to get started.

But GitHub does not come with a deployment platform and needs additional applications, such as Heroku.

Download for free this step-by-step CI/CD pipeline set up guide with GitLab vs. GitHub & Travis CI.

Issue Tracking

GitLab, as well as GitHub, provide a simple issue tracker that lets you change status and assignee for multiple issues at the same time.

Both are great issue trackers, especially when connected with a visual bug tracker like Usersnap. While your developers still enjoy the great issue tracking interface of GitLab and GitHub, your testers, colleagues, and clients can simply report bugs through the Usersnap widget.

Bug reports and user feedback can automatically be sent to GitLab or GitHub. Or you can pre-filter those tickets inside Usersnap and manually send it to your development project.

Import & Export

When thinking about moving to GitLab or GitHub, you should also consider the setup costs and resources needed for getting started. In that regard, the topic of available import and export features is pretty important.

GitLab offers detailed documentation on how to import your data from other vendors – such as GitHub, Bitbucket – to GitLab.

GitHub, on the other hand, does not offer such detailed documentation for the most common git repositories. However, GitHub offers to use GitHub Importer if you have your source code in Subversion, Mercurial, TFS and others.

Also when it comes to exporting data, GitLab seems to do a pretty solid job, offering you the ability to export your projects including the following data:

Wiki and project repositories

The configuration including webhooks and services

GitHub, on the other hand, seems to be more restrictive when it comes to export features of existing GitHub repositories.

Integrations

Both GitLab and GitHub offer a wide range of 3rd party integrations. Integrating your version control system with other application enriches your workflows and can boost productivity for your developers and your non-developers.

In order to check out if your favorite apps are compatible with GitLab and GitHub, I recommend checking out the documentation of GitLab and GitHub.

Besides the available integration partners, GitHub launched their GitHub marketplace in May 2017 offering you selected tools and applications.

GitLab took a similar path and offers multiple integrations for development and DevOps teams.

The GitHub community

GitHub positioned itself among its community of developers. And its popularity is mainly driven by the highly active GitHub community of millions of developers. You can discuss problems and maybe learn a few unofficial but awesome hacks there. On the other hand, GitLab undertook some great activities, such as hosting community events and connecting open source contributors.

If you’re looking for the biggest community of developers, chances are high that GitHub is the better place to be.

GitLab Enterprise vs GitHub Enterprise

On an enterprise level, you should consider further factors when making an informed decision of whether to use GitLab vs GitHub.

GitHub is highly popular among developers, and over the last few years, it gained popularity among larger development teams and organizations too.

On the other hand, GitLab is pretty strong on enterprise features, too. With different enterprise plans available, GitLab is particularly popular among larger development teams.

Here is, how GitLab and GitHub compare on pricing.

While GitHub’s enterprise plan starts at 2,500 USD per 10 users per year (= 250 USD per user), GitLab’s enterprise starter plan is 39 USD per user/per year.

Wrapping it up.

Undoubtedly, GitHub is still the most popular git repository with the largest number of users and projects. However, GitLab is doing a fantastic job offering your entire development (and DevOps) teams great tools for more efficient workflows.

Bonus tip: Get user feedback & bug reports with Usersnap

And the best part? You can connect GitHub issues or GitLab issues with Usersnap to get visual bug reports directly sent to your preferred system.

Get great user feedback & bug reports with a free Usersnap trial.

FAQ

Một Số Khác Biệt Chính Giữa Github Và Gitlab Khi So Sánh Các Tính Năng Khác Cho Các Kho Riêng Và Lợi Ích Của Mỗi Là Gì?

Một số khác biệt chính giữa GitHub và GitLab khi so sánh các tính năng khác cho các kho riêng và lợi ích của mỗi là gì?

Chỉ có một khác nhau, Miễn phí (Gitlab) so với Trả tiền (Github). Ngoài ra, Gitlab cho phép bạn tải xuống trang web đó và lưu trữ nó trên máy chủ của riêng bạn nếu bạn muốn. Tuy nhiên, bạn phải duy trì nó. Tôi đã sử dụng gitlab trong vài tháng qua và tôi phải nói rằng, nó khá mạnh mẽ. Phải mất hầu hết những điều tốt nhất từ ​​Github và Bitbucket và hợp nhất chúng thành một.

Như những người khác đã đề cập: GitHub là một dịch vụ được quản lý rất nổi tiếng và GitLab là một cách để lưu trữ một dịch vụ tương tự trong máy chủ của riêng bạn. Nói chung, hầu hết mọi người sẽ muốn sử dụng GitHub. Tuy nhiên, có một vấn đề mà tôi chưa thấy được đề cập ở đây có thể buộc bạn sử dụng một cái gì đó như GitLab: kích thước của repo của bạn. GitHub đặt các hạn chế về kích thước tối đa của repo của bạn. GitHub rất chu đáo theo nghĩa này; mặc dù một số công ty tôi từng làm việc đã vượt quá những hạn chế đó, tôi chưa bao giờ thấy GitHub đóng cửa repo. Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng bạn sẽ cần nhiều không gian hơn cho mã của mình hơn GitHub có thể cung cấp, thì đó có thể là một ý tưởng hay khi đi với GitLab.

Tất nhiên, nếu mã của bạn quá lớn đến nỗi bạn đang gặp phải vấn đề này, thì rất có thể bạn đang làm gì đó sai ngay từ đầu, như đưa phim HD có độ dài đầy đủ vào repo. (Đùa thôi.)

TLDR: Sử dụng GitHub trên GitLab trừ khi bạn hoàn toàn không thể.

Theo quan điểm của tôi, tôi muốn chia sẻ một số

sự khác biệt lớn giữa GitHub và GitLab

đây.

GitHub:

GitHub có giao diện người dùng tuyệt vời, trực quan, nhiều thông tin và quen thuộc. Nếu nó được cài đặt trên máy chủ của riêng bạn, hầu hết các nhà phát triển sẽ cảm thấy như ở nhà.

Nó có tính năng tích hợp LDAP, tích hợp với JIRA và nhiều tính năng quan trọng khác đối với các công ty ngày nay. Nó đi kèm với Wiki riêng và theo dõi vấn đề. Trong nhiều trường hợp nó là đủ cho nhiều nhu cầu.

GitLab:

GitLab Community Edition là miễn phí và có nguồn mở. Điều đó tự nó mang lại cho nó một sự thúc đẩy lớn khi so sánh với GitHub Enterprise Edition.

Mặc dù có một số tính năng chỉ có trong phiên bản dành cho doanh nghiệp, bạn có thể không cần đến chúng và ngay cả khi bạn làm như vậy, việc đưa ra quyết định dễ dàng hơn là bạn có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí và nâng cấp lên phiên bản trả phí sau này.

Trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy sự so sánh của Gitlab và Github.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn vượt qua truy vấn của bạn!

Để biết thêm chi tiết:-

http://bit.ly/2qqsxUg

Mà một trong số họ với mã nguồn mở?

Chỉ GitLab có

mã nguồn mở

phiên bản trong số ba kho quản lý dịch vụ. Mã nguồn GitLab Community Edition có sẵn trên trang web của họ, phiên bản công ty là tài sản của họ.

GitHub nổi tiếng với phần mềm nguồn mở nhưng bản thân nó không phải là một nguồn mở. Để sử dụng nó, bạn sẽ phải trả một số tiền cụ thể và trong trường hợp này bạn có thể nhận được

Các tính năng mới của GitHub

.

BitBucket không phải là máy chủ mã nguồn mở, nhưng khi bạn mua phiên bản tự trị, mã nguồn đầy đủ được gửi cùng với các tùy chọn cấu hình sản phẩm.

Nhập kho

Khi bạn cố gắng quyết định hệ thống nào tốt hơn để sử dụng, khả năng nhập và sử dụng các dự án trước đó là một đặc điểm quan trọng. BitBucket nổi bật so với ba đối thủ khác vì đây là nơi duy nhất

trang web lưu trữ mã nguồn

hỗ trợ các kho khác nhau.

Cả GitHub và BitBucket đều cung cấp việc nhập kho trên cơ sở một số VCS khác nhau. GitLab chỉ hỗ trợ nền tảng Git. Mặc dù cái sau là VCS phổ biến nhất, việc chuyển sang GitLab có thể phức tạp nếu bạn sử dụng Mercurial hoặc SVN. Tính năng nhập kho lưu trữ GitLab tập trung vào những người dùng khác để giúp họ chuyển đổi từ các nền tảng khác.

Hỗ trợ GitHub:

Hỗ trợ GitLab:

Nhập khẩu Git;

Dễ dàng nhập từ các dịch vụ phổ biến nhất.

Chúng tôi không thể nói rằng bất kỳ dịch vụ nào trong số này vượt qua các dịch vụ khác vì chúng là dịch vụ đa năng. Hãy chú ý đến các kịch bản sau đây.

Cần một giải pháp mã nguồn mở? Chọn GitLab.

GitHub là tùy chọn tốt nhất cho những người làm việc trong dự án mã nguồn mở.

Cần thêm thông tin? Đọc bài viết

GitHub vs BitBucket vs GitLab: Nghiên cứu của các nhà phát triển

Tôi thích GitHub mình hơn. Tôi đã thử sử dụng GitLab cho các dự án riêng của mình, nhưng dịch vụ của họ thường rất chậm. Theo tôi, mất 15 giây để tải một trang là không thể chấp nhận được (đây không phải là cường điệu – thời gian tải trang trung bình của họ dường như tối thiểu là 5 giây). Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trả tiền, đó là một trong những lựa chọn tốt hơn. Dịch vụ CI tích hợp (cũng miễn phí) của họ là tốt đẹp. Tuy nhiên, UI / UX không tốt lắm. Có thể khó điều hướng mã nguồn và giữa các vấn đề trong hệ thống vấn đề của họ.

Đọc bài viết hay

GitHub so với Bitbucket so với GitLab so với Mã hóa. Chọn cái nào và tại sao?

svcministry.org © 2021

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Gitlab Và Github – Hành Trang Lập Trình Blog trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!