Xu Hướng 10/2022 ❤️ Quản Trị Và Kinh Doanh Du Lịch ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Quản Trị Và Kinh Doanh Du Lịch ❣️ Top View

Xem 20,394

Bạn đang xem bài viết Quản Trị Và Kinh Doanh Du Lịch được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 20,394 lượt xem.

Nhà Thơ Nguyễn Duy – Tiểu Sử Và Những Tác Phẩm Để Đời

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Văn Chương Đại Thi Hào Nguyễn Du

Nguyễn Du – Tiểu Sử, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp

Nguyễn Du Là Ai: Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Cuộc Đời Và Dấu Ấn Cá Nhân Bệnh Viện Phổi Hà Tĩnh

Tìm Hiểu Về Hình Ảnh Con Người Nhật Bản Như Thế Nào?

Quản trị và kinh doanh du lịch là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; thiết kế các chương trình du lịch,…

Quản trị và kinh doanh du lịch là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; thiết kế các chương trình du lịch,…

1. Quản trị và kinh doanh du lịch là gì?               

Quản trị và kinh doanh du lịch là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,… Đây là ngành học trọng tâm của tỉnh Tây Ninh trong xu hướng phát triển du lịch.

Theo học ngành Quản trị và kinh doanh du lịch thì bản chất là bạn học quản trị kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch. Bạn sẽ nghiên cứu và học về địa lý các điểm danh lam thắng cảnh, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.

2. Mục tiêu đào tạo

Đào tạo các kiến thức tổng quan về du lịch như: địa lý du lịch; văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế. Trang bị kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng hướng dẫn du lịch; phát triển các sản phẩm du lịch; thiết kế, điều hành và điều phối tour chuyên nghiệp; đồng thời, có kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng và kỹ năng ngoại ngữ.

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm công việc với các vị trí như:

Hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận: lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị – sự kiện

Quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ

Chuyên viên tại các Sở, Ban, Ngành về Du lịch hoặc nghiên cứu và giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu

Nếu bạn mạnh dạn và tự tin bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với công ty du lịch của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn có thể vào vai trò quản lý tất cả các hình thức nhà hàng trong cả nước.

4. Điều kiện

Tốt nghiệp THCS trở lên

5. Bằng cấp

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng Trung cấp do Trường Trung Cấp Á Châu cấp

Đăng ký tư vấn:

Đăng ký học:

Ngành Quản Trị Kinh Doanh Khách Sạn Là Gì ? Học Những Gì ?

Quản Trị Kinh Doanh Du Lịch: Cơ Hội Nghề Nghiệp Sau Khi Ra Trường

Quản Trị Kinh Doanh Du Lịch

Tình Hình Thế Giới, Khu Vực: Cơ Hội Và Thách Thức Đối Với Việt Nam

Cơ Hội Và Thách Thức Của Khoa Học Công Nghệ Việt Nam Trong Bối Cảnh Toàn Cầu Hóa Hiện Nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Quản Trị Và Kinh Doanh Du Lịch trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2012 / Xu hướng 2112 / Tổng 2212 thumb
🌟 Home
🌟 Top