Xu Hướng 2/2023 # Phân Biệt Son Mac Chính Hãng Và Son Mac Fake Đầy Đủ Nhất # Top 4 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Phân Biệt Son Mac Chính Hãng Và Son Mac Fake Đầy Đủ Nhất # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Phân Biệt Son Mac Chính Hãng Và Son Mac Fake Đầy Đủ Nhất được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu yêu thích những thỏi son môi chắc chắn bạn không thể bỏ qua những thỏi son môi của Mac. Những thỏi son lì và siêu lì này đã lấy được cảm tình của biết bao cô gái. Bảng màu son Mac vô cùng đa dạng nên rất dễ dàng để chúng ta có thể chọn được một thỏi son ưng ý của Mac. Yêu thích là vậy nhưng lựa chọn mua son Mac lại không phải là chuyện đơn giản. Nếu không biết cách phân biệt và tìm hiểu tất cả những điều cần biết trước khi mua son Mac thì bạn rất dễ mua phải một thỏi son mac fake.

A-Phân biệt thật giả son Mac (Cơ bản):

1. Phân biệt qua chữ M.A.C in trên thỏi son:

+ Son Mac chính hãng có chữ M.A.C được khắc chìm trên thỏi son + Son Mac fake thường được in chữ có màu trắng bạc Quan sát 2 thỏi son thì thấy chữ được in trên thỏi son Mac hàng fake có đường nét to và thôi hơn so với son Mac chính hãng 2. Dựa vào màu sắc vỏ son Mac:

3. Chữ C trên son Mac:

Quan sát 2 thỏi son này thì thấy rằng các điểm tương đối giống nhau. Tuy nhiên chữ C trong thỏi son fake mờ hơn và nhỏ hơn. Đồng thời gần dấu chấm hơn so với thỏi son thật Mặc dù vậy để phân biệt thông qua điểm này là rất có, đòi hỏi ở những cô nàng tinh tế và tìm hiểu thật sâu, cũng như đã có thỏi son Mac fake mới có thể phân biệt được 4. Dựa vào chấm tròn khi mở nắp son:

 Một đặc điểm rất dễ để phân biệt đâu là son Mac thật đâu là son Mac giả cực dễ đó chính là điểm tròn phần nắp đạy son Mac + Thỏi son Mac chính hãng có chấm tròn nhỏ ở phần thân son (lúc mở nắp son bạn sẽ nhìn thấy) chấm trong này không hề bị bong tróc sơn hay đổi màu cho dù bạn có đóng/mở nắp tới 1000 lần + Ngược lại với thỏi son fake khi mở nắp nhiều lần, chấm tròn này rất dễ bị bong tróc làm trôi màu sơn bạc ban đầu 5. Phần đáy của thỏi son:

6. Mùi hương: + Thỏi son Mac xịn có mùi hương khá ngọt, giống với mùi kẹo nhưng vẫn dễ chịu + Mac fake không mùi hoặc có mùi khác, nếu có mùi kẹo thì mùi cũng rất nồng

B-Phân biệt thật giả son Mac chính hãng và Mac super fake:

Những thỏi son hàng Mac super fake được làm rất công phu, vì thế sẽ rất khó khăn cho chúng ta để phân biệt được son Mac chính hãng và son Mac super fake. Mình sẽ tổng hợp lại 5 điểm chính khi phân biệt son Mac chính hãng và son Mac super fake: 1. Son Mac chính hãng có chữ M.A.C được khắc vào thân son chứ không phải là in 2. Bóc tem ở dưới đáy của thỏi son bạn sẽ thấy: + Nếu là thỏi son chính hãng thì sẽ có một lõm tròn và dòng chữ ” Reg Design ” được in nổi + Thỏi son fake sẽ không có 3. Để ý nét chữ của lô và ngày sản xuất được in trên tem dưới đáy son Mac + Son fake được in mảnh, nét chữ ngay ngắn 5. Đế của thỏi son Mac hàng chính hãng có thêm một đường viền ngang chạy quanh son, trong khi son fake không hề có

+ Son Mac chính hãng có màu trắng tinh trong khi thỏi son Mac fake lại có màu ngà hơi kem

Thỏi son Mac hàng thật có font chữ hơi lộn xộn chứ không thẳng và ngay ngắn như son Mac hàng fake

Son Mac thật có mùi thơm Vanila, mùi thơm kẹo ngọt rất đặc trưng mà khi mở nắp ra chúng ta có thể cảm nhận được luôn rồi. Trong khi đó thỏi son Mac fake cũng có mùi thơm nhưng mùi sẽ không đặc trưng như Mac thật ( Đây là một trong những điểm rất khó phân biệt nếu như chưa có kinh nghiệm sử dụng son Mac, hoặc muốn phân biệt được phải có sẵn hai thỏi son thật giả mới có thể so sánh được )

+ Sự khác biệt về font chữ trong thỏi son Mac chính hãng và son Mac super fake + Nếu để ý hơn một chút nữa thì các bạn có thể thấy tem được dán trên đáy của 2 thỏi son này là khác nhau ( son thật có tem mờ hơn trong khi thỏi son fake lại được làm bóng hơn rất nhiều )

Khi vặn son lên tối đa. Phần chân son của thỏi son chính hãng được làm chỉnh chu, trong khi son fake thường bị nhoen ra, đường nét son môi không gọn gàng

Son Mac chính hãng có chiều dài ngắn hơn so với thỏi son Mac hàng fake

Một điểm khá hay cho bạn khi phân biệt 2 thỏi son Mac chính hãng và fake đó chính là 2 thỏi son này không thể đổi nắp lại cho nhau được. Nắp của thỏi son fake không đổi được cho thỏi son môi chính hãng và khi đạy lại chúng ta sẽ không nghe được tiếng tách mỗi lần đóng thỏi son Mac của mình

Khác nhau giữa 2 thỏi son Mac thật và giả này các bạn. Với thỏi son chính hãng khi bóc phần tem phía đáy son sẽ thấy dòng chữ được in nổi là Reg Disgn và có một hình trong nhỏ lõm trong khi thỏi son Mac hàng fake lại hoàn toàn trơn chu

Hình ảnh đáy son khi được bóc tem của thỏi son Mac chính hãng

Phân Biệt Son Mac Chính Hãng

12 điểm để phân biệt son MAC chính hãng:

Cũng không biết phải nói là đau lòng hay may mắn khi mua trúng 1 thỏi son MAC giả Relentlessly Red…vì nếu không có em son MAC giả này thì mình cũng đâu nhận ra được rằng dù hàng giả có siêu cao cấp cỡ nào vẫn có những điểm khác hàng son MAC chính hãng.

Về bao bì bên ngoài thế này (hình 1), chắc chẳng ai mảy may nghi ngờ đâu nhỉ? Có nàng nào phân biệt được đâu là son MAC chính hãng và đâu là son MAC giả không?! Chắc là hại não lắm đây!

Điểm khác biệt thứ nhất là khi nhìn vào 2 vỏ hộp bên ngoài (hình 1), Nie thấy thỏi son MAC fake (bên trái) có chữ màu trắng ngà (hơi kem), không phải trắng tinh như bên son MAC thật đâu ạ.

Điểm khác biệt thứ 2 mình muốn đề cập đến chính là font chữ, nhìn vào 2 chữ Relentlessly Red thấy rõ ràng luôn ha, font chữ của cây son thật (bên phải – hình 2) có hơi lộn xộn 1 xíu, nhưng mà chắc cũng nhờ vậy mà khó để “sao y bản chính”.

Về thành phần sau khi rà soát kĩ càng mình thì son fake không để sót chất nào hết đâu (hình 3)

Điểm khác biệt thứ 3: Phần dễ nhận biết nhất khi nhìn vào vỏ hộp chính là đây. 2 mã vạch quá khác biệt luôn, ngoài chênh lệch về độ dài ngắn, thì cũng lại gặp 1 lỗi không thể sao chép được là font chữ, có phần hơi nghệch ngoạc của hàng son MAC chính hãng (bên dưới – hình 4) đang làm khó mấy tiến sĩ hàng fake đây.

Bây giờ tới thân son. Thân son MAC chính hãng và son MAC giả cũng khá là giống nhau các nàng hen? Giống từ chiều dài chữ C đến vị trí và màu bạc của chữ M.A.C trên thân son, nếu ai đã đọc bài dịch bày cách phân biệt son MAC phần 1 (cơ bản) của mình tới đây sẽ ngẩn ngơ không biết làm thế nào luôn phải không nè?

Nhưng khi cầm thỏi son lên và sờ vào thì thỏi son MAC chính hãng chữ M.A.C luôn luôn được khắc vào, có lõm vô 1 chút, còn bên thỏi fake thì láng mịn như được in lên một cách tinh vi thôi về màu sắc giống nhau tới 90% luôn. Đó là điểm khác biệt thứ 5.

Mấy tiến sĩ hàng fake có vẻ thích sự bóng bẩy, thân son fake được sơn bóng lên và khi đặt vào so sánh với thân son MAC chính hãng sẽ thấy bên son MAC giả bóng lưỡng và bên son MAC chính hãng còn lại xám mờ hơn (hình 6). Điểm khác biệt thứ 6 hen.

Điểm khác biệt thứ 7: Gần đáy son cũng có 1 điểm khác biệt, son MAC giả sờ vào rất trơn tru, sờ vào thỏi son MAC chính hãng sẽ có 1 đường chạy ngang bao bọc khắp thỏi son.

Điểm khác biệt thứ 9: Vặn son lên thì màu son và chất son đều cực kì khác biệt luôn. Nhìn hình có thể đọc vanh vách luôn ha, son fake được làm theo kiểu son dưỡng có màu hơi bóng, trong khi son MAC chính hãng Relentlessly Red là son lì ạ (hình 9).

Điểm khác biệt thứ 10: Phần cuối son bên hàng son MAC giả làm khá là lem luốc kiểu không kĩ càng và không phải được hoàn thiện từ máy móc cao cấp. Nhìn sang bên phải là son MAC chính hãng thấy ôi sao đúng là “tiền nào của nấy” (hình 10).

Điểm khác biệt thứ 11: Như đề cập ở bài trước son giả thường không thể giống hệt kích thước mà to hơn một chút so với son MAC chính hãng.

***Chú ý: Cách dễ nhất là khi đổi nắp 2 thỏi qua lại thì không thể vừa đâu ạ, không đậy khít lại cũng như không nghe được tiếng “tách” quen thuộc mỗi lần đóng nắp son MAC chính hãng.

Điểm khác biệt thứ 12: Điểm cuối cùng mình muốn chỉ ra ở đây là khi mở phần tem dưới đáy son ra nếu là son MAC chính hãng sẽ thấy 1 lõm tròn nhỏ kèm theo chữ Reg Design, còn son MAC giả thì hoàn toàn không có nha. Cái này rất nhiều blogger nước ngoài cũng đồng quan điểm.

Vậy là cuối cùng cũng xong, Nie vừa đưa ra 12 điểm để chúng ta cùng làm “thánh soi” đó. Tuy nhiên vì mình đã đau lòng rước 1 em son MAC giả về nên có 2 thỏi để đặt lên bàn cân so sánh. Chứ nếu mọi người ra các shop mỹ phẩm mua thì cũng đừng lo ngại vì không biết nên dựa vào điểm nào để vừa chính xác mà lại nhanh chóng thì Nie sẽ tóm tắt ra 5 điểm quan trọng như sau hen:

Chữ M.A.C trên thân son có được khắc vào thân son hay không?

Mùi của thỏi son có hương vanila đặc trưng không hắc nồng?

Vặn hết son lên, phần đuôi son có bị lem luốc hay hoàn thiện một cách gọn gàng?

Phần gần đáy son có đường viền chạy quanh thân son không?

Nét chữ của lô sản xuất có to, dày in đậm lên hay thanh mảnh?

Cái lõm ở đuôi son cùng dòng chữ “REG DESIGN” của son MAC chính hãng!

Còn giờ thì mình hoa mắt, chóng mặt vì 2 thỏi son này quá ạ :(. Thiệt là hại não, thiệt là hại não mà!

Son MAC chính hãng mua ở đâu?

12 Cách Phân Biệt Son Mac Chính Hãng Hiệu Quả Nhất

Điểm khác biệt thứ nhất là khi nhìn vào 2 vỏ hộp bên ngoài ở hình trên, bạn sẽ thấy thỏi son MAC fake (bên trái) có chữ màu trắng ngà (hơi kem), không phải trắng tinh như bên son MAC thật đâu ạ.

Điểm khác biệt thứ 2 mình muốn đề cập đến chính là font chữ của hai sản phẩm. Relentlessly Red thấy rõ ràng luôn, font chữ của cây son thật (bên phải ) có hơi lộn xộn 1 xíu, nhưng mà chắc cũng nhờ vậy mà khó để “sao y bản chính”. Đây có thể là cách nhận biết nhanh nhất cho các bạn không sành

Điểm khác biệt thứ 3: Phần mã vạch cũng là một phần dễ nhận biết nhất, các bạn hãy để ý son MAC thật ở dưới, có phần mã vạch ngắn hơn, và font chữ có phần nghệch ngoạc hơn, làm cho hàng fake khó mà sao chép lại font chữ này được

Bây giờ tới thân son. Thân son MAC chính hãng và son MAC giả cũng khá là giống nhau các nàng hen? Giống từ chiều dài chữ C đến vị trí và màu bạc của chữ M.A.C trên thân son, nếu ai đã đọc bài dịch bày cách phân biệt son MAC phần 1 (cơ bản) của mình tới đây sẽ ngẩn ngơ không biết làm thế nào luôn phải không nè?

Nhưng khi cầm thỏi son lên và sờ vào thì thỏi son MAC chính hãng chữ M.A.C luôn luôn được khắc vào, có lõm vô 1 chút, còn bên thỏi fake thì láng mịn như được in lên một cách tinh vi thôi về màu sắc giống nhau tới 90% luôn. Đó là điểm khác biệt thứ 5.

Mấy tiến sĩ hàng fake có vẻ thích sự bóng bẩy, thân son fake được sơn bóng lên và khi đặt vào so sánh với thân son MAC chính hãng sẽ thấy bên son MAC giả bóng lưỡng và bên son MAC chính hãng còn lại xám mờ hơn (hình 6). Điểm khác biệt thứ 6 hen.

Điểm khác biệt thứ 7: Gần đáy son cũng có 1 điểm khác biệt, son MAC giả sờ vào rất trơn tru, sờ vào thỏi son MAC chính hãng sẽ có 1 đường chạy ngang bao bọc khắp thỏi son.

Điểm khác biệt thứ 9: Vặn son lên thì màu son và chất son đều cực kì khác biệt luôn. Nhìn hình có thể đọc vanh vách luôn ha, son fake được làm theo kiểu son dưỡng có màu hơi bóng, trong khi son MAC chính hãng Relentlessly Red là son lì ạ

Điểm khác biệt thứ 10: Phần cuối son bên hàng son MAC giả làm khá là lem luốc kiểu không kĩ càng và không phải được hoàn thiện từ máy móc cao cấp. Nhìn sang bên phải là son MAC chính hãng thấy ôi sao đúng là “tiền nào của nấy”

Điểm khác biệt thứ 11: Son giả thường không thể giống hệt kích thước mà to hơn một chút so với son MAC chính hãng.

***Chú ý: Cách dễ nhất là khi đổi nắp 2 thỏi qua lại thì không thể vừa đâu ạ, không đậy khít lại cũng như không nghe được tiếng “tách” quen thuộc mỗi lần đóng nắp son MAC chính hãng.

Điểm khác biệt thứ 12: Điểm cuối cùng mình muốn chỉ ra ở đây là khi mở phần tem dưới đáy son ra nếu là son MAC chính hãng sẽ thấy 1 lõm tròn nhỏ kèm theo chữ Reg Design, còn son MAC giả thì hoàn toàn không có nha. Cái này rất nhiều blogger nước ngoài cũng đồng quan điểm. Vậy là cuối cùng cũng xong, Nie vừa đưa ra12 điểm để chúng ta cùng làm “thánh soi” đó. Tuy nhiên vì mình đã đau lòng rước 1 em son MAC giả về nên có 2 thỏi để đặt lên bàn cân so sánh. Chứ nếu mọi người ra các shop mỹ phẩm mua thì cũng đừng lo ngại vì không biết nên dựa vào điểm nào để vừa chính xác mà lại nhanh chóng thì Nie sẽ tóm tắt ra 5 điểm quan trọng như sau hen:

Chữ M.A.C trên thân son có được khắc vào thân son hay không?

Mùi của thỏi son có hương vanila đặc trưng và vừa mở ra là sộc vào mũi liền không nè?

Vặn hết son lên, phần đuôi son có bị lem luốc hay hoàn thiện một cách gọn gàng?

Phần gần đáy son có đường viền chạy quanh thân son không?

Nét chữ của lô sản xuất có to, dày in đậm lên hay thanh mảnh?

Cái lõm ở đuôi son cùng dòng chữ “REG DESIGN” của son MAC chính hãng!

Còn giờ thì mình hoa mắt, chóng mặt vì 2 thỏi son này quá ạ :(. Thiệt là hại não, thiệt là hại não mà!

Son Mac Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Mac Cosmetics được thành lập vào năm 1984 bởi hai nhà sáng lập là Frank Toskan và Frank Angelo, Mac là viết tắt của cụm từ Make – up Art Cosmetics. Ngay từ khi xuất hiện, Mac đã trở thành dòng son gây sốt và được nhiều người nổi tiếng sử dụng như Madonna, Mariah Carey,…

Thiết kế, bao bì

Đặc điểm nổi bật của các dòng son từ thương hiệu Mac đó là thiết kế vỏ hình viên đạn đặc trưng vô cùng sang chảnh và sành điệu. Hầu hết các thỏi son đều có thiết kế vỏ đen nhám bằng kim loại cầm khá chắc tay, đầu nắp thường là đầu tròn, thỏi son được thiết kế khá nhỏ nhắn dễ dàng mang theo. Đầu son luôn được vát nhẹ để có thể sử dụng dễ hơn. Khi mở nắp son, phần thân son bên trong được mạ bạc với dòng chữ MAC nổi bật vô cùng sang trọng.

Các dòng son của thương hiệu Mac luôn rất đa dạng về màu sắc và chất liệu. Tùy vào từng loại sản phẩm và chất son như dòng son lì, son bóng, son kem,… thì có những đánh giá khác nhau, tuy nhiên nhìn chung các sản phẩm son của Mac luôn được đánh giá cao về màu sắc, độ bền và bám màu tương đối tốt.

Vì có độ bám màu khá tốt nên nhiều người nghĩ rằng son Mac chứa rất nhiều chì nhưng thực tế, đây là một đánh giá không chính xác. Hàm lượng chì trong một thỏi son luôn nằm ở mức an toàn và không gây hại cho người sử dụng. Theo bảng danh sách 400 loại son được kiểm định và phân tích hàm lượng chì của Cục Quản lý Dược Phẩm Mỹ – FAD, thì nồng độ chì của đa số các dòng son Mac trong danh sách thấp hơn rất nhiều so với các loại son cao cấp khác với lượng chì chỉ 2.28 đứng bắt đầu ở top 33.

Những dòng son Mac được yêu thích nhất

Dòng Mac Retro Matte

Mac Retro Matte là dòng son được đánh giá có chất son khô nhất trong các dòng son của Mac. Dòng son này không có quá nhiều tone màu với chất son matte lì. Bảng màu son gồm 11 màu son gồm: Ruby Woo, All Fired Up, Relentlessly Red, Dangerous, Runway Hit, Steady Going, Flat Out Fabulous, Fixed on Drama, Riri Boy, Heaux, Riri Woo.

Đối với dòng son này, bạn nên chú ý tẩy da chết và dưỡng môi thật kĩ trước khi apply son để môi không bị khô và lộ khuyết điểm vân môi.

Mac Matte là dòng son có độ lì đứng sau dòng Mac Retro Matte, mặc dù là chất son lì nhưng Mac Matte lại có độ mềm mượt hơn rất nhiều so với dòng Retro Matte. Khả năng bám màu của Mac Matte khá tốt, giữ được màu lâu và không tạo vân môi khi sử dụng.

Son Mac Retro Matte Liquid

Tiếp tục là một dòng son lì nữa của Mac đây là dòng son kem chứ không phải son thỏi thường thấy. Màu son của Mac Retro Matte Liquid lên môi khá chuẩn với độ bám màu cực tốt. Là dòng son kem lì nhưng Mac Retro Matte Liquid lại không bị khô mà chứa một lượng dưỡng và bóng nhất định giúp đôi môi mềm mịn, căng bóng.

Dòng Mac Mineralize Rich Lipstick

Mac Mineralize Rich Lipstick là dòng son có nhiều sự khác biệt so với các dòng son trước đó của Mac ngay từ thiết kế bên ngoài. Chất son của dòng son này có khá nhiều thành phần dưỡng và rất phù hợp với những cô nàng môi khô. Son khi đánh lên vô cùng mềm mượt và tự nhiên.

Son Mac Glaze

So với các dòng son khác thì Mac Glaze lại khá hạn chế về bảng màu son với vỏn vẹn chỉ 7 tone son, các màu đều khá kén da. Chất son của dòng son này khá đặc biệt khi chứa nhũ lấp lánh khiến các cô nàng càng thêm nổi bật và tỏa sáng. Đây là dòng son môi rất được ưa chuộng của Mac.

Đây là dòng son có số lượng tone màu “khủng” nhất trong các dòng son của Mac với 32 màu son khác nhau. Các màu son đa dạng từ gam màu nhẹ nhàng, đến những tone đậm và trầm. Nhờ sự đa dạng mà dòng son Frost này rất được yêu thích trên thị trường.

Son MAC Amplified Creme

Đây là dòng son được các tín đồ làm đẹp và blogger ca ngợi nhiều nhất về chất son hoàn hảo cùng độ bám màu siêu tốt. Dòng son Amplified Creme có chất son mềm mịn vừa phải, che được các khuyết điểm của môi và giữ đôi môi được mềm mịn.

Dòng son này bao gồm các màu son: Girl About Town, Chatterbox, Show Orchid, Full Fuchsia, Fushion Pink, Impassioned, Neon Orange, Vegas Volt, Morange, Dubonnet, Violetta, Up the Amp, Cosmo, Brick-o-la, Fast Play, Craving, Half N Half, Dark Side, Blankety.

Tùy vào từng dòng son sẽ có từng mức giá khác nhau, tuy nhiên Mac là một thương hiệu son cao cấp phân khúc son high-end, bởi vậy giá thành sản phẩm thường “nhỉnh” hơn một chút so với nhiều dòng son khác trên thị trường. Giá dao động cho một thỏi son Mac từ 400.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ. Dù sở hữu mức giá khác cao nhưng chất lượng và danh tiếng của các sản phẩm son Mac hoàn toàn xứng đáng với giá thành.

Mua hàng trực tiếp

Danh sách các cửa hàng của Mac

Hà Nội

MAC Lê Thái Tổ. Địa chỉ: 48 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: (84) 4 3928 8711

MAC PARKSON VIETTOWER. Địa chỉ: Tầng trệt Parkson Viettower, 198B Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại: (84) 4 3857 5207

MAC ROYAL CITY. Địa chỉ: Tầng trệt Royal City, Zone 6, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Số điện thoại: (84) 4 6687 0945

MAC LOTTE. Địa chỉ: Tầng trệt TTTM Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: (84) 4 3211 5837

Hồ Chí Minh

M·A·C Diamond Plaza: 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

M·A·C Vincom Đồng Khởi: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

M·A·C Parkson: 35 bis-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

M·A·C Takashimaya: 65 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

M·A·C SC Vivo City: 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

M·A·C Crescent Mall: 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Khi đến mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, bạn có thể yên tâm là sản phẩm chính hãng và còn nhận được sự tư vấn từ nhân viên. Nhân viên tại các store đều được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức về mỹ phẩm sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn sản phẩm phù hợp.

Mua hàng Online

Với cách thức mua hàng online, bạn có thể đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như chúng tôi Shopee, Adayroi, Lazada,… Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng tại các shop bán mỹ phẩm xách tay, với phương thức này bạn nên check kĩ nguồn gốc sản phẩm và đánh giá về shop có uy tín hay không để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tình trạng son Mac bị làm giả, làm nhái đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường với giá thành thấp hơn các sản phẩm chính hãng. Để không mua phải những sản phẩm fake, bạn cần lưu ý một vài cách phân biệt sau đây khi mua hàng.

Vỏ hộp

Vỏ hộp son nhái thường không được chỉnh chu và chắc chắn như vỏ hộp son chính hãng. Vỏ hộp son giả thường nhăn nheo, sần sùi, dòng chữ tên thương hiệu son bị lệch to nhỏ khác nhau không thẳng hàng. Màu của chữ cũng hơi vàng nhợt nhạt chứ không trắng tinh như son hàng chính hãng.

Chất son

Chất son của son thật khá lì, thử lên tay sẽ thấy độ mềm mịn và bám da. Với son giả khi thử lên tay sẽ gần giống son dưỡng, màu lên không đều và chuẩn, có thể sai màu so với mã son. Son cũng không được bóng mịn như hàng thật. Màu sắc của son fake cũng bóng và chói hơn so với hàng chính hãng.

Chất son lên màu chuẩn đẹp, mượt mà

Màu son bắt trend và liên tục cập nhật

Bảng màu son đa dạng

Nhược điểm

Một vài dòng son khá khô và thiếu độ dưỡng

Nhiều màu “cháy” hàng sớm

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Biệt Son Mac Chính Hãng Và Son Mac Fake Đầy Đủ Nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!