Xu Hướng 3/2023 # Những Điều Bạn Nhất Định Phải Hiểu Rõ Khi Mở Sổ Tiết Kiệm Agribank # Top 9 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Những Điều Bạn Nhất Định Phải Hiểu Rõ Khi Mở Sổ Tiết Kiệm Agribank # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Những Điều Bạn Nhất Định Phải Hiểu Rõ Khi Mở Sổ Tiết Kiệm Agribank được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay gửi tiết kiệm Agribank đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất, nhận tiền gửi và huy động các loại tiền gửi với nhiều loại kỳ hạn, lãi suất hấp dẫn. Vậy làm thế nào để mở được quyển sổ tiết kiệm Agribank đúng, nhanh và hiệu quả? Cách bạn gửi tiết kiệm như nào sẽ quyết định đến số tiền bạn thu về trong tương lai.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm Agribank

Gửi tiết kiệm là một trong những sản phẩm được ngân hàng Agribank khá chú trọng và triển khai với rất nhiều gói sản phẩm nhỏ, có thể đáp ứng nhu cầu đông đảo của mọi khách hàng hiện nay. Bao gồm:

Tiết kiệm không kỳ hạn

Tiết kiệm có kỳ hạn.

Tiết kiệm linh hoạt.

Tiết kiệm an sinh.

Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi.

Tiền gửi trực tuyến qua Internet Banking.

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ.

Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ.

Tiết kiệm hưu trí.

Tiết kiệm học đường.

Mỗi gói tiết kiệm sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn phương án hợp lý và có lợi nhất cho mình. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều đang triển khai gói tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi và đây là gói sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Khách hàng cá nhân

Hiện nay mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank dành cho khách hàng cá nhân theo thống kê mới nhất thì không có nhiều thay đổi so với trước đó. Cụ thể, Agribank đang áp dụng mức lãi suất mới nhất dành cho khách hàng cá nhân như sau:

Mức lãi suất tiền gửi thanh toán và tiết kiệm không kỳ hạn tối đa của ngân hàng đang có mức ưu đãi nhất là 0,2%.

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank có kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng tối đa 4,1%/năm.

Tiết kiệm kỳ hạn trong 3 tháng, 6 tháng và 9 tháng là 4,6%; 5,1%; 5,5%. Nếu như bạn gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng tại ngân hàng Agribank thì lãi suất bằng 6,6%.

Mặt khác, đối với các khoản gửi tiết kiệm kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng thì mỗi khách hàng cá nhân sẽ được áp dụng mức lãi suất tối đa 6,7%/năm.

Khách hàng doanh nghiệp

Mức lãi suất dao động từ 4,5% đến 5,5% tùy vào từng kỳ hạn và có một chút thay đổi so với đối tượng là cá nhân. Các kỳ hạn từ 1- 9 tháng không có sự thay đổi về lãi suất chỉ có khác biệt là đến tháng thứ 13 ngân hàng Agribank huy động mức tiền gửi tiết kiệm từ các tổ chức với mức lãi suất là 5,6%/năm.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Thủ tục mở sổ tiết kiệm Agribank

Thủ tục gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank vô cùng đơn giản, bạn chỉ đăng ký trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng Agribank, lập giấy gửi tiền theo mẫu của Agribank và xuất trình các giấy tờ sau:

Đối với người gửi tiền là công dân Việt Nam cần xuất trình Chứng minh nhân dân. Người gửi tiền là người nước ngoài cần cung cấp hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt kỳ hạn gửi tiền.

Với cá nhân từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi cần bổ sung thêm giấy tờ chứng minh số tiền gửi ngân hàng là tài sản riêng của mình như giấy tờ thừa kế, cho, tặng hoặc các giấy tờ khác.

Trong trường hợp người gửi tiền không thể viết được dưới bất kỳ hình thức nào thì người gửi đăng ký chữ ký mẫu bằng điểm chỉ, đăng ký mã số, ký hiệu đặc biệt thay cho chữ ký mẫu.

Ngân hàng thực hiện các thủ tục nhận tiền gửi tiết kiệm, mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm và cấp sổ tiết kiệm sau khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục theo quy định.

Lưu ý: Một điều cần phải lưu ý sau khi bạn đã hoàn tất thủ tục mở sổ tiết kiệm Agribank là chú ý giữ và bảo quản sổ tiết kiệm cẩn thận tránh bị mất.

Nếu xảy ra trường hợp bị mất và thất lạc, trong 24 giờ, bạn phải đến ngân hàng Agribank gần nhất để làm giấy báo mất sổ tiết kiệm kịp thời để tránh có kẻ gian giả mạo chữ ký và các loại giấy tờ tùy thân.

Nắm rõ thủ tục mở sổ tiết kiệm Agribank

Một số câu hỏi khi mở số tiết kiệm ngân hàng Agribank

Nên gửi tiết kiệm dài hạn hay ngắn hạn?

Hiện nay Agribank đang có rất nhiều kỳ hạn gửi tiết kiệm đa dạng và linh hoạt, bao gồm 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và không kỳ hạn. Vấn đề là nên gửi ngắn hạn hay dài hạn?

Cách đầu tư và quản lý tài chính thông minh nhất là nên bám sát vào tình hình thực tế, kế hoạch và mục tiêu cá nhân.

Nếu ngay tại thời điểm này bạn chưa xây được kế hoạch tài chính cho thời gian tới mà tạm thời chỉ muốn tích góp để dành, thì lời khuyên cho bạn là nên gửi tiết kiệm ngắn hạn. Bởi nếu chưa đến thời gian đáo hạn mà bạn lại cần rút tiền gấp, lãi suất tiền gửi ngân hàng của bạn không kỳ hạn rất thấp, hoặc có thể bạn sẽ không nhận được đồng lãi nào.

Còn trong trường hợp bạn đã có kế hoạch tài chính cụ thể, phân bổ rõ ràng giữa tiền chi tiêu và tiền gửi tiết kiệm thì bạn nên lựa chọn kỳ gửi dài hạn. Nếu có thể hãy lựa chọn kỳ hạn 12 – 24 tháng để được hưởng mức lãi suất tốt nhất.

Nhưng tài chính là luôn được xem là một trong những lĩnh vực có nhiều biến động nhất. Nên cách khôn ngoan nhất là không nên bỏ tất cả trứng vào cùng một giỏ. Nếu có điều kiện hãy gửi ít nhất 2 sổ tiết kiệm có kỳ hạn khác nhau. Một sổ với kỳ hạn ngắn để rút ngay khi có việc cần tiền gấp, sổ còn lại với kỳ hạn dài để lấy mức lãi suất cố định cả năm.

Nên lựa chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm nào?

Tiết kiệm không kỳ hạn

Một số hình thức gửi tiết kiệm chính tại Agribank hiện đang áp dụng được nhiều người ưa thích sử dụng nhất đó là Tiết kiệm không kỳ hạn, Tiết kiệm có kỳ hạn và Tiết kiệm linh hoạt.

Tiết kiệm có kỳ hạn

Tiết kiệm không kỳ hạn là một hình thức an toàn, hiệu quả, thân thiện. Bạn không cần đăng ký kỳ hạn ban đầu, lãi suất không kỳ hạn được hưởng theo số dư mỗi ngày. Loại hình thức gửi tiết kiệm này không giới hạn số tiền và số lần gửi, rút. Loại tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn là VND, USD, EUR. Số tiền gửi ban đầu tối thiểu là 100.000 VND, 10 USD, 10 EUR.

Tiết kiệm có kỳ hạn là hình thức tiết kiệm mà bạn gửi theo những kỳ hạn định trước và được trả lãi khi hết hạn. Với hình thức này bạn có thể dùng sổ tiết kiệm Agribank để vay vốn, cầm cố, bảo lãnh vay vốn cho người thứ ba tại bất kỳ chi nhánh nào của Agribank.

Tiết kiệm linh hoạt

Và đồng thời được sử dụng các tiện ích gia tăng, bảo hiểm tiền gửi. Loại tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn là VND, USD, EUR. Số tiền gửi ban đầu tối thiểu là 1.000.000 VND, 50 USD, 50 EUR.

Tiết kiệm linh hoạt Agribank là hình thức tiết kiệm có kỳ hạn mà trong thời gian gửi tiền bạn được rút gốc linh hoạt, mà vẫn được bảo toàn lãi suất tương ứng với thời gian gửi và kỳ hạn gửi của phần gốc còn lại.

Vì vậy, với những kế hoạch tích lũy dài hạn, bạn sẽ không phải lo lắng làm gián đoạn kế hoạch tiết kiệm của mình khi phát sinh nhu cầu cần tiền gấp. Loại tiết kiệm linh hoạt Agribank này có kỳ hạn gửi tối đa là 24 tháng. Loại tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn là VND, USD, EUR. Số tiền gửi ban đầu tối thiểu là 1.000.000 VND, 100 USD, 100 EUR.

Phương thức trả lãi Agribank đang áp dụng hiện nay?

Ngân hàng Agribank hiện đang có 2 loại lãi suất là lãi suất thả nổi và lãi suất cố định. Lãi suất thả nổi được tính và điều chỉnh hàng tháng theo lãi suất thị trường. Với lãi suất thả nổi, bạn có thể yên tâm gửi tiền tiết kiệm khi trên thị trường có nhiều biến động về lãi suất. Lãi suất cố định sẽ được giữ nguyên trong suốt kỳ hạn gửi.

Bạn có thể nhận lãi bằng cách rút tiền mặt hoặc nhập tiền gốc ở mỗi lần tính lãi. Tuy nhiên để được hưởng mức lãi suất tốt nhất thì có một lời khuyên cho bạn là nên chọn phương thức thanh toán nhận lãi ở cuối kỳ.

Số tiền gửi tối thiểu vào sổ tiết kiệm Agribank

Hiện ngân hàng Agribank có triển khai rất nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác nhau, tùy từng sản phẩm mà có quy định số tiền gửi tối thiểu nhất định.

Ví dụ: Nếu bạn gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường thì số tiền gửi tối thiểu là 500.000 VND; gửi góp hàng tháng số tiền tối thiểu là 100.000 VND; Tiết kiệm hưởng lãi bậc thang có quy định số tiền gửi tối thiểu là 1.000.000 VND; gửi tiết kiệm có kỳ hạn rút gốc linh hoạt số tiền gửi tối thiểu là 1.000.000VND…

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Sổ Tiết Kiệm Bidv Và Những Thông Tin Quan Trọng Nhất Định Phải Biết

Một hình thức đầu tư an toàn cho những người có thu nhập ổn định đó chính là gửi tiết kiệm ngân hàng, số tiền của bạn sẽ được gửi vào ngân hàng và tích lũy dần. Sổ tiết kiệm BIDV là một nguồn tài sản tích lũy mang tính chất lâu dài được khách hàng mở tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về sổ tiết kiệm BIDV và cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao cho mọi khách hàng.

Tìm hiểu về sổ tiết kiệm BIDV

Sổ tiết kiệm BIDV là sổ giữ tiền của bạn tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đây là nguồn tài sản tích lũy mang tính chất lâu dài mang lại lợi ích cho cả người gửi tiền và ngân hàng giữ tiền.

Khi bạn có một số tiền “nhàn rỗi” và quyết định tiết kiệm, bạn có thể mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và lựa chọn kỳ hạn gửi tiền phù hợp là 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng,… Tương ứng với mỗi kỳ hạn, ngân hàng BIDV sẽ trả cho bạn một khoản lãi suất nhất định hàng tháng cho sổ giữ tiền đó.

Ưu điểm khi mở sổ tiết kiệm BIDV:

Rút tiền gửi linh hoạt: Khách hàng có thể rút trước hạn khi có nhu cầu

An toàn: Khách hàng được bảo hiểm tiền gửi, an toàn khi gửi

Lãi suất, kỳ hạn: Lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn gửi đa dạng

Mở tài khoản: Dễ dàng và nhanh chóng

Các loại tiền gửi tiết kiệm BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang triển khai rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên có hai sản phẩm chính cho khách hàng lựa chọn khi mở sổ tiết kiệm BIDV đó là tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi không kỳ hạn.

Tiền gửi có kỳ hạn

Tiền gửi có kỳ hạn dành cho những khách hàng cá nhân gửi theo kỳ hạn được xác nhận trên Sổ tiết kiệm với mức lãi suất nhất định, tùy thuộc theo từng kỳ hạn gửi từ 1 tuần đến 60 tháng.

Đối tượng khách hàng tiết kiệm VND sẽ là cá nhân Việt Nam và nước ngoài, trong khi đó với tiết kiệm bằng ngoại tệ, đối tượng là cá nhân người Việt Nam cư trú.

Loại tiền gửi phổ biến là VND, USD, EUR, JPY với số dư tối thiểu lần lượt là 500.000 VND, 100 USD, 100 EUR, 1.000.000 JPY. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt cách thức nhận lãi vào cuối kỳ, nhận lãi trước hay nhận lãi định kỳ theo tháng, quý. Mở sổ tiết kiệm BIDV theo cách này, khách hàng nhận được những lợi ích sau:

Có thể cầm cố Sổ tiết kiệm để vay vốn tại BIDV

Được tất toán trước hạn khi có nhu cầu

Xác nhận khả năng tài chính khi có nhu cầu học tập, du lịch,… ở nước ngoài

Được sử dụng để thanh toán tiền vay hoặc chuyển khoản sang tài khoản BIDV của chính chủ sở hữu hoặc đồng sở hữu

Được chuyển quyền sở hữu Sổ tiết kiệm nếu cần

Được giao dịch ở tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc

Đa dạng phương thức nhận lãi, lãi nhập gốc cuối kỳ hoặc rút lãi bằng tiền mặt tại quầy giao dịch

Lãi suất có thể tự động chuyển vào tài khoản thẻ thanh toán (ATM) của chủ thẻ.

Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Hình thức này dành cho những khách hàng có nhu cầu mở sổ tiết kiệm không kỳ hạn tại BIDV nhằm mục đích gửi, giữ tiền và rút tiền vào bất cứ ngày làm việc nào của BIDV. Đối tượng khách hàng khi tiết kiệm VND là cá nhân Việt Nam và nước ngoài, khi tiết kiệm bằng ngoại tệ là cá nhân người Việt Nam cư trú.

Loại tiền gửi bao gồm VND, USD, EUR, JPY với số dư tối thiểu tương ứng là 50.000 VND, 10 USD, 10 EUR, 0 JPY. Lãi suất huy động là lãi không kỳ hạn theo số dư cuối ngày.

Sử dụng hình thức tiết kiệm này mang lại cho khách hàng những lợi ích gồm:

Có thể sử dụng tài khoản để gửi, rút tiền linh hoạt.

Được sử dụng tài khoản tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn để thanh toán tiền vay hoặc chuyển khoản sang tài khoản tại BIDV của chính chủ sở hữu hoặc đồng sở hữu.

Nhận Sổ tiết kiệm không kỳ hạn và kiểm tra thông tin tài khoản thông qua các kênh ngân hàng điện tử.

Lãi suất gửi tiết kiệm tại BIDV

Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV

Nhận xét:

Lãi suất gửi tiết kiệm tại BIDV thấp nhất ở mức 0,1%/năm khi bạn gửi tiền không kỳ hạn.

Mức lãi suất cao nhất khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn được áp dụng có thể lên tới 6,8%/năm đối với các kỳ hạn từ 364 ngày đến 36 tháng.

Với mức lãi suất của ngân hàng BIDV chỉ mang tính chất tham khảo cho quý khách hàng, bởi tùy từng thời kỳ tham chiếu cụ thể. Để rõ bạn có thể liên hệ với các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

Cách làm sổ tiết kiệm ngân hàng BIDV như thế nào?

Để mở sổ tiết kiệm BIDV, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng BIDV hoặc đăng ký mở sổ tiết kiệm BIDV online vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Làm sổ tiết kiệm BIDV tại ngân hàng

Để đăng ký làm sổ tiết kiệm tại BIDV, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Điều kiện sử dụng

Đối tượng khách hàng: Cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài

Thủ tục đăng ký

CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực

Hợp đồng tiền gửi tiết kiệm theo mẫu của BIDV

Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng gói tiết kiệm

Khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu, khách hàng có thể đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng BIDV làm thủ tục gửi tiết kiệm.

Mở sổ tiết kiệm BIDV online

Với hình thức mở sổ tiết kiệm BIDV online bạn chỉ cần ngồi tại nhà đăng nhập vào tài khoản BIDV online và BIDV Smartbanking sau đó tiến hành đăng ký thẻ tiết kiệm mà không cần thủ tục.

Tất cả các thao tác sẽ được thực hiện trong vài phút mà không cần bạn phải đến trực tiếp phòng giao dịch BIDV, thậm chí không cần đến bất kì một chữ ký nào của bạn.

Cách gửi tiết kiệm tại BIDV lãi suất cao nhất

Để gửi tiết kiệm tại BIDV lãi suất cao bạn không chỉ nên quan tâm đến lãi suất, mà các bạn cần xem xét kỹ khả năng tài chính hiện tại của bản thân, phân chia tiền thành khoản tiết kiệm và khoản chi tiêu sao cho phù hợp.

Lãi suất của sổ tiết kiệm phụ thuộc vào việc bạn chọn gửi tiết kiệm có kỳ hạn hay không kỳ hạn. Nếu bạn chọn gửi tiền có kỳ hạn thì kỳ hạn đó là bao lâu, nên nhận lãi suất như thế nào? Nếu như bạn có một khoản tiền “nhàn rỗi” lớn và có thể gửi tiết kiệm trong thời gian dài, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa lãi suất từ ngân hàng, tương đương mức lãi suất tiền gửi cao nhất.

Tuy nhiên, thực tế, bạn nên căn cứ vào nhu cầu chi tiêu cá nhân để tính toán kỳ hạn gửi tiền hợp lý, tránh trường hợp phải rút tiền trước hạn vì khi đó bạn sẽ không nhận được lãi suất như mong muốn hoặc thậm chí là có lãi nhưng không đáng kể.

Khách hàng mở sổ tiết kiệm có thể lựa chọn nhận lãi bằng cách rút tiền mặt hoặc nhập vào tiền gốc ở mỗi lần lĩnh lãi. Cần lưu ý rằng để được hưởng mức lãi suất tốt nhất khách hàng nên chọn phương thức thanh toán nhận lãi ở cuối kỳ.

Tìm hiểu thêm: Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm BIDV nhanh, chính xác

Những thông tin về sổ tiết kiệm BIDV phía trên cho thấy, để nhận được lợi ích lớn nhất từ khoản tiền gửi của mình thì bên cạnh mức lãi suất, bạn nên tính đến kế hoạch thu – chi của bản thân để có được quyết định đúng đắn nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc, vui lòng đăng ký tư vấn ngay để được giải đáp nhanh nhất.

Lãi Suất Tiết Kiệm Và Những Lưu Ý Gửi Tiền Tiết Kiệm Agribank

Lãi suất tiết kiệm và những lưu ý khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank có cao không là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Trong thời gian gần đây một số ngân hàng rục rịch tăng lãi suất huy động là tín hiệu đáng mừng cho người dân có tiền muốn gửi tiết kiệm.

Gần đây do đồng USD tăng giá cộng với sự mất cân đối lãi suất giữa cho vay và huy động là nguyên nhân chính tăng lãi suất thời gian gần đây.Ngân hàng Agribank đã có sự điều chỉnh nhẹ lãi suất ở các kì hạn, lãi suất tăng từ 0.3 – 0.5%.

Với những khách hàng tổ chức, Lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 24 tháng áp dụng mức 6,80%/ năm tăng thay vì 6.30%/ năm. Lãi suất tiết kiệm linh hoạt cũng tăng áp dụng đối với những khách hàng cá nhân gửi VND kỳ hạn 18 tháng là 6,20%/ năm lên 6,50%/ năm. Kỳ hạn 24 tháng là 6,80%/ năm thay vì 6,30%/ năm.

Theo đó, lãi suất huy động tăng áp dụng với tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng VND kỳ hạn 18 tháng là 6,20%/ năm thay cho 6,50%/ năm. Kỳ hạn 24 tháng là 6,80%/ năm thay cho 6,30%/năm trước đó. Lãi suất tiền gửi đối với các kỳ hạn khác tại ngân hàng Agribank không thay đổi.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank cụ thể như sau

Tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng VND Tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng USD và EUR đều áp dụng chung mức lãi suất:

Những điều bạn cần lưu ý khi gửi tiền tiết kiệm

Bạn nên xác định rõ kỳ hạn định gửi bao lâu trước khi vào ngân hàng gửi tiền .

Tìm hiểu ngân hàng nào có mức lãi suất cao ở kỳ hạn mình gửi tiền

Tìm hiểu phương thức trả lãi mà ngân hàng đó đang áp dụng. Có 2 loại lãi suất để bạn chọn là lãi suất thả nổi (là lãi suất được tính và điều chỉnh theo từng tháng, từng quý và từng thời điểm của ngân hàng) và lãi suất cố định ( lãi suất sẽ được giữ nguyên trong suốt ly lãi mà bạn đăng ký và lãi sẽ được trả vào cuối kỳ)

Bạn có thể nhận hình thức thanh toán lãi bằng cách rút tiền mặt hoặc nhập vào vốn ở mỗi lần lãnh tiền. Nhưng để có mức lãi suất tốt nhất bạn nên lãnh lãi tiết kiệm ở cuối kỳ

Vì sao bạn lại chọn gửi tiền tiết kiệm Agribank?

Gửi tiền tiết kiệm được xem là kênh đầu tư vững chắc, an toàn ít rủi ro vì vậy bạn nên chọn những ngân hàng lớn, uy tín.

Ngân hàng Agribank có mạng lưới chi nhánh ở khắp nơi để bạn có thể giao dịch dễ dàng thuận lợi với ngân hàng nơi bạn gửi tiết kiệm .Hoạt động kinh doanh vốn và đầu tư mở rộng, vốn huy động được quản lí chặt chẽ, tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao khả năng tài chính, được đảm bảo an toàn thanh khoản, tuân thủ mọi quy định của Ngân hàng nhà nước.

Các chú ý khi hoàn tất thủ tục gửi tiền tiết kiệm

Giữ và bảo quản sổ tiết kiệm cẩn thận tránh bị mất. Nếu trong trường hợp bị mất và thất lạc bạn cần báo ngay cho ngân hàng gần nhất. Trong 24 giờ sau khi báo bạn phải đến ngân hàng Agribank gần nhất để làm giấy báo mất sổ tiết kiệm. Khi bạn không khai báo kịp thời thì có thể bị mất số tiền gửi của mình nếu có kẻ gian giả mạo chữ ký và các loại giấy tờ tùy thân.

Với cam kết “mang phồn thịnh tới khách hàng” Ngân hàng Agribank trong 20 năm qua luôn nỗ lực để đạt hiệu quả phấn đấu để đạt được các chỉ tiêu đề ra là Ngân hàng thương mại hoạt động hiệu quả, an toàn và ổn định. Vậy Agribank có là nơi để trao gửi niềm tin không ?

Bởi Ngân Hàng

Lãi Suất Mở Sổ Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bidv Hiện Nay

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Khi gửi tiền tiết kiệm khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cụ thể:

Bảng lãi suất được cập nhật tháng 3/2020

Điều kiện đăng ký mở sổ gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Cá nhân là công dân Việt Nam, Cá nhân người nước ngoài có năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật dân sự.

Khách hàng là công dân Việt Nam, lớn hơn 18 tuổi.

Đối tượng mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ là Cá nhân người cư trú.

Số tiền gửi phải lớn hơn 1 triệu đồng.

Hồ sơ đăng ký gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Lợi ích của gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh;

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng;

Giao dịch thuận tiện tại mạng lưới rộng khắp của BIDV trên toàn quốc;

Lợi ích gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV;

Lãi suất gửi tiết kiệm ưu đãi lên đến 6,8%/năm, ổn định từng kỳ hạn gửi;

Kỳ hạn gửi linh hoạt, tùy vào mục đích khách hàng;

Hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại của BIDV;

Khách hàng có thể được thỏa thuận với ngân hàng về chính sách nhận lãi: trước, định kỳ, hay sau… cũng như cách tính lãi nhập gốc hay không nhập gốc;

Là két sắt an toàn nhất;

Hai cá nhân bất kì có thể mở sổ tiết kiệm đồng sở hữu;

Có thể dùng sổ tiết kiệm để thực hiện các giao dịch khác;

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Lợi ích từ việc gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

BIDV luôn tự hào là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp các thông tin và dịch vụ đầy đủ nhất cho khách hàng. Hy vọng những thông tin chia sẻ về mức lãi suất gửi tiết kiệm của BIDV sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Vậy còn chờ gì nữa mà không gửi tiết kiệm ngay tại ngân hàng BIDV để nhận được những ưu đãi hấp nhất từ ngân hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Bạn Nhất Định Phải Hiểu Rõ Khi Mở Sổ Tiết Kiệm Agribank trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!