Xu Hướng 9/2022 ❤️ Lễ Tổng Kết Cuộc Thi “Tìm Hiểu Pháp Luật Trẻ Em Và Kỹ Năng Phòng Tránh Xâm Hại Trẻ Em” Trên Địa Bàn Tỉnh An Giang Năm 2022 ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Lễ Tổng Kết Cuộc Thi “Tìm Hiểu Pháp Luật Trẻ Em Và Kỹ Năng Phòng Tránh Xâm Hại Trẻ Em” Trên Địa Bàn Tỉnh An Giang Năm 2022 được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Ngành Ksnd Tỉnh Quảng Ngãi Đạt Giải Trong Cuộc Thi Viết “tìm Hiểu Pháp Luật Về An Ninh Mạng Và An Toàn Mạng”

Vai Trò Lãnh Đạo Của Đảng Cộng Sản Việt Nam Đối Với Chính Sách Công Ở Nước Ta Hiện Nay

Nâng Cao Hiệu Quả Thực Thi Chính Sách Công Ở Việt Nam

Cơ Sở Hình Thành Quá Trình Xác Lập Chủ Quyền Biển Đảo Việt Nam Dưới Thời Chúa Nguyễn Thế Kỉ Xvii

Thừa Thiên Huế Cùng Quá Trình Xác Lập Chủ Quyền Biển Đảo Việt Nam

Ngày 15/12/2020, tại hội trường Sở Tư pháp tỉnh An Giang, Sở Tư pháp phối hợp với Sở Lao động, thương binh và xã hội tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trẻ em và kỹ năng phòng tránh xâm hại trẻ em” trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2022.

Ảnh: đ/c Trần Công Lập – Phó Giám đốc Sở Tư pháp – Trưởng ban tổ chức cuộc thi báo cáo tổng kết

Tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Trần Công Lập – Phó Giám đốc Sở Tư pháp – Trưởng ban tổ chức cuộc thi, đồng chí Phan Trương – Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang; đồng chí Thái Thúy Xuân – Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh An Giang; đồng chí Lê Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đặng Huy Châu – Trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em – Bình đẳng giới Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh An Giang và gần 80 đại biểu đại diện cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, người lao động của các sở, ban ngành toàn tỉnh và các em học sinh là những cá nhân, tập thể đạt giải cuộc thi về tham dự.

Tại Lễ tổng kết, Ban tổ chức cuộc thi trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 01 tập thể và 01 cá nhân đạt giải nhất; giấy khen của Ban Tổ chức cuộc thi cho 15 tập thể và 58 cá nhân đạt giải trong Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trẻ em và kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em” trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2022.

Đồng chí Lê Đặng Phương Thụy, kiểm soát viên thị trường Phòng Thanh tra – Pháp chế thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang vinh dự được Ban Tổ chức trao tặng giấy khen đạt giải khuyến khích.

Ảnh: đ/c Lê Đặng Phương Thụy, kiểm soát viên Phòng Thanh tra – Pháp chế Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang nhận giấy khen của Ban Tổ chức

Với mục tiêu nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em cho đội ngũ làm công tác bảo vệ trả em các cấp, đặc biệt là cấp xã và thành viên của Ban bảo vệ trẻ em. Thông qua Cuộc thi công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em và kỹ năng phòng tránh xâm hại trẻ em được phổ biến sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang nhân dân và người lao động.

Cuộc thi cũng là dịp để các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang nhân dân và người lao động thể hiện trách nhiệm nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, cuộc thi cũng thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của cơ quan, đoàn thể đối với công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trẻ em và góp phần đưa pháp luật vào cuộc sống./.

Tổng Quan Về Thư Viện Opencv (Open Source Computer Vision)

Review Mỹ Phẩm Obagi Có Tốt Không Và 9 Sản Phẩm Của Hãng Nên Dùng

Obagi C25 Serum Neo Trị Nám Review Chính Xác Có Tốt Không?

Website Chính Thức Của Obagi Medical Tại Việt Nam

Cách Thức Đăng Ký Ola City Vô Cùng Đơn Giản, An Toàn

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Tổng Kết Cuộc Thi “Tìm Hiểu Pháp Luật Trẻ Em Và Kỹ Năng Phòng Tránh Xâm Hại Trẻ Em” Trên Địa Bàn Tỉnh An Giang Năm 2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2055 / Xu hướng 2145 / Tổng 2235 thumb
🌟 Home