Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Biết Tên Model Apple Watch, Đọc Ngay Hướng Dẫn Sau # Top 8 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Biết Tên Model Apple Watch, Đọc Ngay Hướng Dẫn Sau # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Biết Tên Model Apple Watch, Đọc Ngay Hướng Dẫn Sau được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn cần một chiếc iPhone để đọc thông tin Apple Watch

Đồng hồ thông minh của Apple chắc chắn chính là sản phẩm dẫn đầu trong thị trường thiết bị đeo trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để phân biệt từng mẫu Apple Watch, thì không phải là một điều dễ dàng. Nếu bạn muốn biết tên model Apple Watch mà bạn đang đeo, thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Hiện tại, nếu tính tất cả các đời Apple Watch, thì trên thị trường có tổng cộng 6 mẫu. Apple Watch đời đầu không có tên gọi. Nhưng tất cả các sản phẩm tiếp theo đều được gắn các nhãn từ Series 1 đến Series 5 để có thể phân biệt. Mẫu đồng hồ Series 1 và Series 2 có cùng cấu trúc phần cứng. Tuy cùng một thế hệ sản phẩm, nhưng mỗi mẫu lại phục vụ cho một tầng khách hàng khác nhau.

Ngay tại thời điểm này, Apple Watch đã chính thức trở thành một phụ kiện của iPhone. Nó không hoạt động trên bất kỳ thiết bị iOS nào khác. Và đương nhiên, nó cũng không thể hoạt động trên các dòng điện thoại thông minh khác. Đây cũng là một mẹo hết sức quan trọng nếu như bạn muốn biết tên model Apple Watch mình. Bởi vì bạn chỉ cần kết nối nó với ứng dụng Apple Watch trên iPhone để biết mọi thông tin về đồng hồ.

Làm thế nào để biết số model Apple Watch

Sau khi đã kết nối Apple Watch với iPhone, thì đây là tất cả các bước bạn cần làm:

Mở ứng dụng Apple Watch

Nhấn vào“My Watch”

Nhấn“Model”

Nhìn dòng số được bắt đầu với chữ “A”, ghi chú dòng số này ở đâu đó.

Xác định thế hệ Apple Watch bằng số model

A2092– Apple Watch Series 5, GPS 40mm

A2093– Apple Watch Series 5, GPS 44mm

A2094, A2156– Apple Watch Series 5, GPS + Cellular 40mm

A2095, A2157– Apple Watch Series 5 GPS + Cellular 44mm

A1977– Apple Watch Series 4, GPS 40mm

A1978 – Apple Watch Series 4, GPS 44mm

A1975, A2007– Apple Watch Series 4, GPS + Cellular 40mm

A1976, A2008– Apple Watch Series 4, GPS + Cellular 44mm

A1858– Apple Watch Series 3, GPS 38mm

A1859– Apple Watch Series 3, GPS 42mm

A1860, A1889, A1890– Apple Watch Series 3, GPS + Cellular 38mm

A1861, A1891, A1892– Apple Watch Series 3, GPS + Cellular 42mm

A1757– Apple Watch Series 2, 38mm

A1758. -Apple Watch Series 2, 42mm

A1816– Apple Watch Series 2, phiên bản 38mm

A1817– Apple Watch Series 2, phiên bản 42mm

A1802– Apple Watch Series 1, 38mm

A1803– Apple Watch Series 1, 42mm

A1553– Apple Watch thế hệ thứ nhất 38mm

A1554– Apple Watch thế hệ thứ nhất 42mm

Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý ở đây là phần cứng kỹ thuật chiếc Apple Watch mình. Các loại phần cứng khác nhau sẽ có giá cả và phục vụ phân khúc thị trường khác nhau. Ví dụ, một chiếc đồng hồ có thân được làm bằng titan sẽ đắt tiền hơn một chiếc được làm bằng nhôm. Như vậy, một khi bạn biết được series mà bạn cần tìm, thì việc tìm kiếm các dòng khác nhau trong cùng series sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và bạn sẽ có một bức tranh toàn cảnh về dòng Apple Watch đang thắc mắc.

Nguồn: 9to5mac.com

Xác Định Đời Apple Watch Qua Mã Model

Xác định đời Apple Watch qua mã Model – Tìm Model trên Apple Watch

Mở ứng dụng Apple Watch trên điện thoại

Tìm phần Model

Nhấn vào phần Model, bạn sẽ thấy phần này cập nhật và hiển thị một dãy 5 chữ số bắt đầu bằng chữ “A”. Đây là model của thiết bị của bạn

So sánh với mã bên dưới

Xác định đời Apple Watch qua mã Model – Đời Apple Watch

Apple Watch Edition: 38mm (Model: A1816); 42mm (Model: A1817)

White Ceramic (Viền đồng hồ hoàn toàn bằng gốm Ceramic màu Trắng)

Màn hình Retina, mặt kính cấu tạo tinh thể Sapphire và mặt sau làm bằng vật liệu gốm (ceramic)

Apple Watch Hermès (GPS + Cellular): 38mm (Model: A1860 thị trường Mỹ, A1889 thị trường Châu Âu và Châu Á, A1890 thị trường Trung Quốc). 42mm (Model: A1861 thị trường Mỹ, A1891 thị trường Châu Âu và Châu Á, A1892 thị trường Trung Quốc)

Stainless Steel (thép) màu Silver với mặt đồng hồ Hermès, chạm khắc kí hiệu Hermès ở mặt sau và nút đỏ trên núm xoay Digital Crown

Apple Watch Edition (GPS + Cellular): 38mm (Model: A1860 thị trường Mỹ, A1889 thị trường Châu Âu và Châu Á, A1890 thị trường Trung Quốc). 42mm (Model: A1861 thị trường Mỹ, A1891 thị trường Châu Âu và Châu Á, A1892 thị trường Trung Quốc)

White hoặc Gray chất liệu ceramic (gốm) với nút màu đỏ trên núm xoay Digital Crown

Màn hình Retina, mặt kính cấu tạo tinh thể Sapphire và mặt sau làm bằng vật liệu gốm (ceramic)

Các đời Apple Watch Series

Apple Watch Series 3: Để tìm kích thước mặt đồng hồ và thông tin, bạn có thể kiểm tra phần khắc ở mặt lưng đồng hồ.

Apple Watch Series 3 (GPS + Cellular) Stainless Steel

38mm (Model: A1860 thị trường Mỹ, A1889 thị trường Châu Âu và Châu Á, A1890 thị trường Trung Quốc)

42mm (Model: A1861 thị trường Mỹ, A1891 thị trường Châu Âu và Châu Á, A1892 thị trường Trung Quốc)

Có hai phiên bản với bản Stainless Steel (thép) màu Silver hoặc bản Stainless Steel màu đen với nút màu đỏ trên núm xoay Digital Crown

Màn hình Retina, mặt kính cấu tạo tinh thể Sapphire và mặt sau làm bằng vật liệu gốm (ceramic)

Apple Watch Series 3 (GPS + Cellular) Aluminum: 38mm (Model: A1860 thị trường Mỹ, A1889 thị trường Châu Âu và Châu Á, A1890 Trung Quốc). 42mm (Model: A1861 thị trường Mỹ, A1891 thị trường Châu Âu và Châu Á, A1892 thị trường Trung Quốc)

Có ba lựa chọn màu Space Gray, Gold, hoặc Silver chất liệu nhôm aluminum với nút màu đỏ trên núm xoay Digital Crown

Màn hình Retina, mặt kính cấu tạo bằng kính Ion-X và mặt sau làm bằng vật liệu gốm (ceramic)

Apple Watch Series 3 (GPS): 38mm (Model: A1858); 42mm (Model: A1859). Có 2 lựa chọn màu là Space Gray hoặc Silver chất liệu nhôm aluminum. Màn hình Retina, mặt kính cấu tạo kính Ion-X và mặt sau làm bằng vật liệu hỗn hợp

Apple Watch Series 2: Để tìm kích thước mặt đồng hồ và thông tin, bạn có thể kiểm tra phần khắc ở mặt lưng đồng hồ.

Apple Watch Series 2 Stainless Steel: 38mm (Model: A1757); 42mm (Model: A1758). Có 2 lựa chọn màu là Stainless Steel màu Silver hoặc Stainless Steel màu Space Black. Màn hình Retina, mặt kính cấu tạo tinh thể Sapphire và mặt sau làm bằng vật liệu gốm (ceramic)

Apple Watch Series 2 Aluminum: 38mm (Model: A1757); 42mm (Model: A1758)

Có 4 lựa chọn màu sắc gồm: Space Gray, Gold, Rose Gold hoặc Silver chất liệu nhôm aluminum

Màn hình Retina, mặt kính cấu tạo kính Ion-X và mặt sau làm bằng vật liệu gốm (ceramic)

Apple Watch Series 1

Để tìm kích thước mặt đồng hồ và thông tin, bạn có thể kiểm tra phần khắc ở mặt lưng đồng hồ.

Apple Watch Series 1 Aluminum

38mm (Model: A1802)

42mm (Model: A1803)

Có 4 lựa chọn màu gồm: Space Gray, Gold, Rose Gold hoặc Silver chất liệu nhôm aluminum

Màn hình Retina, mặt kính cấu tạo kính Ion-X và mặt sau làm bằng vật liệu gốm (ceramic)

Phải Làm Sao? Đọc Ngay Bài Viết Sau!

Một thống kê gần đây cho thấy, hơn 90% dân số Việt Nam mắc các bệnh lý răng miệng, trong đó có hôi miệng. Không ít người bị hôi miệng không rõ nguyên nhân, mặc dù đã vệ sinh răng miệng đầy đủ. Vậy những yếu tố khiến hơi thở của bạn có mùi khó chịu là gì? Cách điều trị ra sao cho hiệu quả? Hãy đọc bài viết sau đây để được giải đáp chi tiết các thắc mắc trên.

Hôi miệng là bệnh gì?

Hôi miệng là tình trạng xuất hiện mùi khó chịu khi hơi thở thoát ra. Đây là chứng bệnh không hề hiếm gặp, ước tính ảnh hưởng đến khoảng 40% dân số. Tuy không gây nguy hiểm cho người mắc nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống thường ngày. Những ai gặp phải chứng bệnh này thường mất tự tin và bối rối khi giao tiếp.

Hôi miệng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống

Nguyên nhân gây hôi miệng có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều nguyên nhân gây hôi miệng. Vậy chúng là gì?

– Ăn thức ăn và đồ uống có hương vị: Sau khi ăn một số loại thực phẩm như: Hành tây, tỏi, một số loại rau, gia vị khác nhau, các mảnh thức ăn có mùi hôi xâm nhập vào máu và được đưa đến phổi, nơi chúng ảnh hưởng đến mùi hơi thở mỗi khi bạn thở ra.

– Cà phê: Nếu bạn là một “fan hâm mộ” cà phê, hơi thở của bạn có thể xuất hiện mùi hôi. Cà phê là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng hàng đầu do nó ảnh hưởng đến việc sản xuất nước bọt. Sau khi uống cà phê, caffeine dẫn đến sự sụt giảm sản xuất nước bọt, làm gia tăng vi khuẩn gây mùi.

Uống cà phê nhiều có thể gây hôi miệng

– Rượu: Bạn càng sử dụng loại đồ uống này thường xuyên thì nguy cơ bị hôi miệng càng cao. Điều này là do uống rượu làm giảm sản xuất nước bọt, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi phát triển.

– Chế độ ăn nhiều đường: Ngoài những thực phẩm có mùi như hành tây, tỏi,… chế độ ăn nhiều đường và protein cũng dẫn đến hôi miệng. Điều này là do đường tương tác với các vi khuẩn trong miệng khiến các mảnh thức ăn vị ngọt thành mùi chua.

– Chế độ ăn giàu protein hoặc ít carb: Carbohydrate phục vụ các chức năng quan trọng trong cơ thể chúng ta và nếu chế độ ăn uống của bạn ít carbs, nó có thể dẫn đến hôi miệng. Khi cơ thể không nhận đủ carbs do chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, sẽ gây ra những thay đổi trong quá trình trao đổi chất của cơ thể và dẫn đến hôi miệng. Thực phẩm giàu protein đôi khi rất khó để cơ thể bạn tiêu hóa và có xu hướng giải phóng khí lưu huỳnh khi chúng không chuyển hóa, từ đó khiến hơi thở có mùi khó chịu.

– Hút thuốc: Hút thuốc lá thường xuyên là thói quen xấu gây hôi miệng và dẫn đến các vấn đề sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Ngoài việc khiến hơi thở bạn có mùi, thuốc lá còn làm hỏng mô nướu và gây ra bệnh nướu răng.

Hút thuốc là nguyên nhân gây hôi miệng phổ biến

– Vấn đề tiêu hóa: Tiêu hóa kém, táo bón hoặc rối loạn đường ruột đều có thể khiến cho hơi thở mang khó chịu. Nếu bạn thường xuyên bị trào ngược axit, mùi hôi từ thực phẩm mới được tiêu thụ có thể dễ dàng di chuyển trở lại thực quản và ra khỏi miệng, gây hôi miệng.

– Khô miệng: Nước bọt giúp giữ cho miệng của bạn sạch sẽ bằng cách loại bỏ các mảnh thức ăn dư thừa đọng lại trên khoang miệng hoặc kẽ răng. Khi việc sản xuất nước bọt giảm xuống, các mảng bám này còn đọng lại sẽ khiến cho hơi thở có mùi khó chịu. 

– Sử dụng một số loại thuốc: Có hàng trăm loại thuốc theo toa đi kèm với tác dụng phụ khô miệng. Khi miệng bạn khô, việc sản xuất nước bọt giảm, tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn gây mùi phát triển mạnh.

– Nguyên nhân khác: Mặc dù hầu hết nguyên nhân hôi miệng là do vi khuẩn gây mùi, nhưng có một số tình trạng sức khỏe khác có thể góp phần gây ra vấn đề. Hôi miệng đôi khi là một dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn mắc bệnh. Nhiễm trùng đường hô hấp, viêm amidan, các vấn đề về xoang, tiểu đường, gan và thận,… đều dẫn đến hôi miệng. Trong một số trường hợp hiếm hơn, tình trạng này còn là dấu hiệu của ung thư hoặc các rối loạn chuyển hóa.

Nguyên nhân gây hôi miệng là gì? Chuyên gia Phạm Hưng Củng giải đáp trong video sau:

Bị hôi miệng không rõ nguyên nhân – Phải làm sao?

Có thể thấy rằng, hôi miệng đến từ rất nhiều nguyên nhân. Đôi khi, bạn sẽ không biết lý do gì khiến hơi thở của mình có mùi khó chịu. Do đó, bạn nên áp dụng các biện pháp sau đây để ngăn ngừa và cải thiện tình trạng hơi thở hôi hiệu quả:

– Đánh răng ngay sau khi ăn: Điều này giúp bạn hạn chế tối đa các tác nhân gây bệnh. Bạn nên đánh răng ít nhất 2 lần/ngày, sau khi ăn khoảng 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đánh răng ít nhất 2 lần/ngày giúp ngăn ngừa hôi miệng

– Dùng chỉ nha khoa làm sạch răng: Việc đánh răng không thể loại bỏ được các mảng bám vi khuẩn trong kẽ răng. Do đó, bạn nên dùng chỉ nha khoa để làm sạch chúng.

– Làm sạch lưỡi: Lưỡi là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn và là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Do đó, bạn nên kết hợp làm sạch răng miệng và lưỡi để loại bỏ mùi hôi miệng khó chịu một cách hiệu quả.

– Uống nhiều nước: Miệng khô là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng. Do vậy, bạn hãy cung cấp đủ nước cho cơ thể để ngăn ngừa hiệu quả tình trạng này.

– Có chế độ ăn uống hợp lý: Người bị hôi miệng nên ăn nhiều thức ăn như: Rau xanh, hoa quả; tránh các thực phẩm, như hành tây, tỏi, đồ ăn cay nóng, cà phê, thực phẩm nhiều đường.

– Chăm sóc răng miệng định kỳ: Cao răng là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng phổ biến. Do vậy, bạn nên lấy cao răng 2 lần/năm để hơi thở tránh khỏi mùi khó chịu.

Nutridentiz – Giải pháp cải thiện tình trạng hôi miệng an toàn, hiệu quả

Bên cạnh các biện pháp ở trên, giới chuyên gia khuyên người bị hôi miệng nên dùng những sản phẩm thảo dược để hỗ trợ điều trị hôi miệng hiệu quả, an toàn, tiêu biểu là dung dịch nha khoa Nutridentiz. Sản phẩm là sự kết hợp của các thành phần từ thiên nhiên như dịch chiết sáp ong trong cồn, dịch chiết xuất vỏ chay, dịch chiết xuất cùi quả cau, dịch chiết trầu không giúp cải thiện tình trạng hôi miệng rất tốt nhờ ưu điểm: Thứ nhất, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho răng nướu như: Acid amin, chất béo, carbohydrat, các khoáng chất (Ca, P,…) và các loại vitamin A, D, E,… nuôi dưỡng tế bào nướu nên giúp tăng cường dinh dưỡng nướu, góp phần làm răng chắc khỏe, tránh sâu răng do mòn men răng, ngăn ngừa hôi miệng do các bệnh lý tại miệng. Thứ 2 là có tính sát khuẩn mạnh, chống loét, cầm máu, giảm đau, giảm sưng, giúp cho các vết loét trong khoang miệng chóng lành, ngăn ngừa tình trạng chảy máu chân răng và giúp bảo vệ tế bào nướu, giảm mùi hôi miệng.

Dung dịch nha khoa Nutridentiz

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, dung dịch nha khoa Nutridentiz phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em. Nên súc miệng bằng dung dịch này mỗi ngày 3 lần, ngậm trong miệng tối thiểu 30 giây rồi nhổ bỏ.

Chia sẻ của những người đã cải thiện chứng hôi miệng thành công

Ý kiến của chuyên gia

Điều trị hôi miệng như thế nào hiệu quả? Chuyên gia Phạm Hưng Củng tư vấn trong video sau:

Để được tư vấn về bệnh răng miệng, tình trạng hôi miệng cũng như dung dịch nha khoa Nutridentiz, quý độc giả vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước gọi) hoặc hotline: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Hà Linh

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Apple Watch Chính Hãng

Apple Watch là một trong những chiếc đồng hồ thông minh, đẳng cấp đến từ gã khổng lồ công nghệ Apple. Nó được ra mắt lần đầu tiên ngày 9 tháng 9 năm 2014. Ngay lập tức, Apple Watch đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Độ hot của chiếc đồng hồ này khiến chúng được làm giả làm nhái rất nhiều. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt Apple Watch chính hãng .

1. Phân biệt đồng hồ Apple qua hộp đựng

Cách phân biệt Apple Watch chính hãng đầu tiên chính là thông qua hộp đựng của nó. Với các sản phẩm Apple Watch chính hãng, hộp đựng sẽ có màu sắc thiết kế tinh tế, phần chữ in rất sắc nét, bóng và đặc biệt không nhòe. Phần vỏ hộp vuông vức đẹp mắt và nguyên vẹn.

Ngoài ra, trên vỏ hộp, có ghi số iMei của Apple Watch. Bạn kiểm tra xem thông số đó trên vỏ hộp và trên sản phẩm xem chúng có khớp nhau không. Nếu khớp, đó là hàng chính hãng.

Cách kiểm tra apple watch chính hãng đó là dựa vào các phụ kiện đi kèm. Thông thường, sản phẩm chính hãng luôn có đầy đủ phụ kiện cáp sác zin và sách hướng dẫn đi kèm.

Trên phần cáp sạc của sản phẩm chính hãng sẽ ghi đầy đủ thông số của phụ kiện đó. Đặc điểm nhận dạng hàng chính hãng là thông qua các nét chữ sắc nét không bị nhòe, mờ.

Tiếp đến, bạn cần kiểm tra phần dây đeo. Sản phẩm dây đồng hồ apple watch chính hãng chính hãng sẽ được làm từ chất liệu đàn hồi tốt đối với dây cao su apple watch chính hãng khi cầm vào tay và qua cách nhận biết thông thường bạn sẽ thấy có một sự đẳng cấp riêng khắc biệt hoàn toàn so với hàng nhái. các khớp nối đều được Apple căn chuẩn từng chi tiết nhỏ. Vì thế, khi tháo ra lắp vào rất dễ dàng. Nếu thấy khó khăn trong việc tháo lắp, hãy đề phòng hàng giả, hàng nhái để lựa chọn một chiếc apple watch nhận biết thông qua dây apple watch chính hãng.

Phụ kiện đi kèm giúp phân biệt hàng giả và hàng chính hãng

4. Kiểm tra chặt chẽ phần mặt kính để phân biệt hàng chính hãng và giả

Mặt kính cũng là cách nhận biết apple watch chính hãng rất chính xác. Mặt đồng hồ Apple Watch có dạng chữ nhật bo tròn. Và được làm từ Sapphire cao cấp. Loại chất liệu này chống va đập và chống xước cực kỳ tốt. Không chỉ vậy, Sapphire cao cấp cũng giúp Apple Watch có khả năng chống lóa cực tốt lại có độ bền rất cao.

Cũng bởi được làm từ kính Sapphire cao cấp nên màn hình cảm ứng của Apple Watch có độ nhạy, mượt và chính xác rất cao. Bạn có thể thực hiện một vài thao tác vuốt để kiểm tra độ nhạy trên Apple Watch.

Các sản phẩm làm giả sẽ có độ nhạy chậm và dễ bị nhảy lung tung. Để chắc chắn hơn nữa, bạn có thể ấn và giữ một biểu tượng bất kỳ, sau đó di chuyển khắp màn hình. Nếu như biểu tượng bị tuột hoặc dừng lại ở một vị trí nào đó, chứng tỏ phần cảm biến có vấn đề và rất có thể đó không phải là chiếc Apple Watch chính hãng.

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh của Apple sản xuất. Và iPhone là chiếc điện thoại cùng hãng. Vì thế, kiểm tra kết nối giữa hai thiết bị này là cách phân biệt Apple Watch chính hãng rất hữu hiệu.

Khi Apple Watch chính hãng được kết nối với iPhone, mọi tính năng ưu việt của nó sẽ được bộc lộ hoàn toàn. Đây là điều mà chiếc Apple nhái không thể nào có được.

Sau khi đã làm đủ 5 bước trên, bạn vẫn nên tiến hành thêm một cách phân biệt Apple Watch chính hãng để chắn chắn 100% rằng chiếc đồng hồ bạn mua là hàng chuẩn không phải chỉnh.

Các chức năng bạn cần kiểm tra đó là nghe gọi, nhắn tin, nhận tin nhắn Facebook, Zalo… Hãy chắc chắn rằng chúng hoạt động ổn định và bền bỉ. Nếu không thể kết nối hoặc hoạt động gián đoạn, rất có thể đó là những chiếc Apple Watch được làm giả.

Một trong những phụ kiện của Apple Watch là sạc Apple Watch chính vì vậy bạn nên biết cách phân biệt sạc Apple Watch zin và fake để tránh việc mua hàng rởm chất lượng kém làm ảnh hưởng đến chiếc đồng hồ của bạn.

Những mẫu sạc Apple Watch zin có giá thành khá cao chính vì vậy nhằm kiếm lợi nhuận kinh doanh nên các sản phẩm nhái kém chất lượng ra đời với mẫu mã y như hàng zin.

Nam châm sạc của sạc zin sẽ bám chắc hơn còn đối với cục sạc fake dễ bị rơi rớt hơn.

Tốc độ sạc của hàng zin sẽ cao và nhanh hơn so với sạc fake, sử dụng sạc fake gây cháy nổ dễ chai pin hơn.

Dây sạc fake chất lượng hoàn toàn kém hơn nhiều so với dây zin.

Logo trên dây sạc fake sẽ xấu mờ nhạt hơn so với dây zin (Font zin Apple rất khó làm nhái)

Ngoài ra, Apple Watch được nhà sản xuất bảo hành tới 12 tháng đối với hãng chính hãng. Bạn có thể kiểm tra xem chiếc đồng hồ định mua có đúng là hàng chính hãng hay không bằng cách kiểm tra tại website chúng tôi và nhập số IMEI ghi trên thiết bị. Nếu website hiển thị thông tin, đó chính là chiếc Apple Watch xịn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Biết Tên Model Apple Watch, Đọc Ngay Hướng Dẫn Sau trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!