Xu Hướng 3/2024 # Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dành thời gian tìm hiểu kỹ những kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tự tin và sáng suốt để lựa chọn gói bảo hiểm có lợi nhất cho mình. Cân nhắc lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín chuyên nghiệp

Công ty bảo hiểm nhân thọ nào cũng tốt nhưng mua bảo hiểm là đặt cả niềm tin nên khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình tham gia.

Những công ty bảo hiểm uy tín không chỉ có lịch sử lâu đời mà còn là những công ty có tiềm lực kinh tế vững chắc thể hiện qua tài sản, doanh thu, lợi nhuận và hiệu quả sử dụng vốn. Bên cạnh đó, những công ty uy tín sẽ được đông đảo khách hàng hài lòng về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chi trả quyền lợi. Đặc biệt có đội ngũ tư vấn đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp, uy tín và hết lòng vì khách hàng. Tư vấn viên bảo hiểm là những người trực tiếp tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất, hơn nữa họ sẽ sát cánh bên bạn trong suốt thời hạn hợp đồng (trừ khi nghỉ việc). Vậy nên bạn hãy chọn những tư vấn viên nhiệt huyết, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng giải thích, tư vấn cụ thể, chi tiết, mọi quyền lợi, các trường hợp loại trừ, lưu ý, cách thức tham gia an toàn…

Phân biệt rõ các sản phẩm trước khi lựa chọn để tránh nhầm lẫn về quyền lợi

Thị trường bảo hiểm có rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau, mỗi công ty đều triển khai đầy đủ các sản phẩm. Do đó, sau khi lựa chọn công ty bảo hiểm, bạn nên nhờ tư vấn giải thích rõ đặc điểm các sản phẩm để bạn có thể phân biệt và lựa chọn sản phẩm có quyền lợi phù hợp mà không bị hiểu nhầm về quyền lợi.

Đơn cử như hai loại sản phẩm ưu việt nhất của các công ty hiện nay là sản phẩm về bảo vệ và sản phẩm về đầu tư. Theo đó hai sản phẩm này có sự khác biệt khá rõ rệt về quyền lợi bảo vệ, thời hạn bảo vệ, quyền lợi đầu tư và tính linh hoạt khi đóng phí.

Trong dòng sản phẩm đầu tư lại có hai sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị và bảo hiểm liên kết chung khác nhau về quyền lợi đầu tư, một sản phẩm là không cam kết lãi suất, một sản phẩm có cam kết lãi suất tối thiểu.

Ngoài ra một hợp đồng bảo hiểm chính sẽ đính kèm các sản phẩm bổ trợ có mức phí đóng thấp và quyền lợi bảo vệ cao. Nhưng khi chọn quá nhiều sản phẩm bổ trợ cũng khiến tổng phí bảo hiểm đóng hàng kỳ đội lên, vượt quá khả năng tài chính của bạn, nên hãy chọn sản phẩm nào đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết thực nhất với bạn. Như vậy bạn cần hiểu rõ nhu cầu của bản thân và nắm bắt các sản phẩm để lựa chọn gói bảo hiểm có lợi nhất cho mình.

Chọn gói bảo hiểm có mức phí hợp lý và thời gian bảo vệ dài

Tham gia bảo hiểm nhân thọ ai cũng mong muốn được chi trả quyền lợi cao khi không may gặp rủi ro. Tuy nhiên mệnh giá bảo vệ cao đồng nghĩa với việc bạn phải đóng mức phí cao. Mà một hợp đồng bảo hiểm có lợi nhất là hợp đồng được duy trì đóng phí đều đặn trong suốt quá trình tham gia. Nếu mức phí đóng quá sức với gia đình thì bạn khó có thể duy trì hợp đồng trong thời gian dài, khi đó quyền lợi của bạn sẽ không được đảm bảo. Vì vậy hãy cân nhắc tham gia một hợp đồng bảo hiểm có mức phí phù hợp với điều kiện tài chính gia đình, mức đóng tốt nhất là khoảng 10-15% mức thu nhập.

Đồng thời cũng không quên lựa chọn gói bảo hiểm có thời gian bảo vệ dài, trọn đời là tốt nhất bởi rủi ro có thể đến bất cứ khi nào. Và tuổi càng cao thì tỷ lệ gặp rủi ro càng lớn, nhất là vấn đề sức khỏe.

Không giao phó toàn bộ trách nhiệm cho tư vấn viên bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm là do bạn lựa chọn, đóng phí và hưởng quyền lợi bảo hiểm nên đừng bao giờ giao hết trách nhiệm cho tư vấn viên bảo hiểm. Dù tư vấn viên có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tốt đến đâu thì công ty bảo hiểm mới là tổ chức chi trả quyền lợi cho bạn nên bạn hãy tự có trách nhiệm với chính số tiền đóng và quyền lợi bảo hiểm của mình. Hãy dành thời gian cân nhắc thật giá trị để đọc kỹ điều khoản hợp đồng và hiểu tường tận các khúc mắc trong hợp đồng thông qua sự giải đáp của tư vấn viên.

Tham gia bảo hiểm càng sớm mức phí càng rẻ

Một trong những lời khuyên quan trọng nhất dành cho những người tham gia bảo hiểm nhân thọ lần đầu đó là tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt, bởi khi sức khỏe tốt và độ tuổi thấp thì mức phí bảo hiểm càng thấp. Đặc biệt việc tham gia sớm giúp bạn được bảo vệ đầy đủ quyền lợi và được bảo vệ trong thời gian dài nhất.

Đầu tư cho kế hoạch tài chính toàn diện

Tiết kiệm tiền quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn?

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Manulife (Việt Nam). Giấy phép số 503/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 15/11/2004. Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM Điện thoại : (028) 5416 6888 / Fax : (028) 5416 1818 / Đường dây nóng: 1900 1776

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo hiểm nhân thọ đã ra đời và phát triển từ rất lâu trên thế giới. Thế nhưng tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ vẫn còn mới lạ với nhiều người. Ngay cả nhóm người làm trong lĩnh vực ngân hàng tài chính vẫn thường hỏi nhau có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta nên tìm hiểu một chút về nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm nhân thọ. Trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều rủi ro như tai nạn, bệnh tật… và không thể biết trước những chuyện không may ấy sẽ xảy ra khi nào, ở đâu, với ai. Bảo hiểm nhân thọ hoạt động dựa trên nguyên tắc số đông người tham gia để san sẻ, bù đắp sự thiếu hụt tài chính cho những ai không may gặp rủi ro. Chính vì lý do này mà bảo hiểm nhân thọ được xem là một trong những ngành nghề nhân văn nhất trên thế giới.

Để hiểu hơn và quyết định có nên mua bảo hiểm nhân th ọ không, chúng ta có thể tham khảo một ví dụ đơn giản, điển hình như sau:

Anh Khỏe là trụ cột chính trong gia đình nhưng không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời. Nếu không tham gia bảo hiểm nhân thọ, vợ con anh rất nhiều khả năng rơi vào cảnh khánh kiệt vì không chỉ mất đi nguồn thu nhập chính mà chi phí điều trị bệnh của anh Khỏe cũng rất cao. Tương lai cuộc sống vợ con anh có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nếu anh Khỏe trước đó có tham gia bảo hiểm nhân thọ thì công ty bảo hiểm sẽ thực hiện cam kết chi trả một khoản tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ anh Khỏe đã mua. Nhờ được phát hiện bệnh sớm và được hỗ trợ tài chính từ công ty bảo hiểm, anh Khỏe có cơ hội chữa trị thành công vì các công ty bảo hiểm, điển hình như FWD Việt Nam sẽ chi trả tiền bảo hiểm ngay khi khách hàng chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn như trên thì chúng ta mới thấy được vai trò của bảo hiểm nhân thọ nhưng khi đó mới hành động thì đã quá muộn. Do đó, chúng ta nên mua bảo hiểm nhân thọ và nên mua càng sớm càng tốt để thời gian bảo hiểm dài hơn và phí bảo hiểm thấp hơn.

Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Bạn đang muốn tìm hiểu hoặc đang cân nhắc tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng vẫn còn phân vân không biết phải liên hệ ai hay nên mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Hiện tại, việc mua bảo hiểm nhân thọ phần lớn được thực hiện qua kênh đại lý hay còn gọi là tư vấn tài chính. Đại lý là người giúp khách hàng phân tích nhu cầu và khả năng tài chính từ đó có thể cùng khách hàng xây dựng một kế hoạch bảo vệ tài chính phù hợp. Để được đại lý bảo hiểm tư vấn, bạn có thể gọi điện hoặc đến văn phòng của công ty bảo hiểm nhân thọ.

Ngoài kênh đại lý, bạn còn có thể tìm hiểu và mua bảo hiểm nhân thọ tại chi nhánh các ngân hàng là đối tác phân phối của các công ty bảo hiểm nhân thọ. Ví dụ để mua bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam, bạn có thể đến văn phòng chi nhánh của ngân hàng An Bình hay Nam Á để được hướng dẫn.

Và với sự phát triển của các công cụ kỹ thuật số và các trang thương mại điện tử, bạn cũng có thể tìm hiểu và mua bảo hiểm nhân thọ ngay trên Internet. Đây là hình thức mua bảo hiểm nhân thọ rất phù hợp với những người bận rộn, có thể chủ động tìm hiểu thông tin bảo hiểm nhân thọ mà không cần người tư vấn.

Tìm Hiểu Quyền Lợi Của Người Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Có những quan điểm đã cho rằng “Gói bảo hiểm nhân thọ được hiểu như là một sự bảo đảm và là một hình thức giúp tiết kiệm cũng như mang tính chất tương hỗ”. Hiểu một cách đơn giản thì gói bảo hiểm nhân thọ chính là một bản hợp đồng cam kết giữa công ty bảo hiểm cùng với người mua bảo hiểm nhân thọ, với mục đích đó là bảo đảm được sự an toàn về tài chính cho người mua.

Ai là người mua bảo hiểm nhân thọ?

Khi đó, thì họ cũng sẽ tìm tới một loại phao cứu sinh vô cùng phổ biến và cũng có thể giúp cho họ có thể lấy lại được cảm giác an toàn đó chính là gói bảo hiểm nhân thọ.

Người mua bảo hiểm nhân thọ phần lớn đó là những đối tượng mà được bảo hiểm ở trong những bản hợp đồng nhân thọ.

Những cung có rất nhiều trường hợp mà người mua bảo hiểm lại chỉ là người thân của người được bảo hiểm và cũng có thể là một công ty nào đó đã đứng ra mua bảo hiểm cho nhân viên ở trong công ty, tổ chức của mình.

Người mua bảo hiểm sẽ phải có trách nhiệm nộp phí bảo hiểm đầy đủ cũng như là đúng thời hạn dành cho công ty bảo hiểm.

Những quyền lợi của người mua bảo hiểm nhân thọ

Khi tham gia vào bảo hiểm nhân thọ, thì những người mua bảo hiểm cũng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

Quyền lợi này sẽ chi trả khi mà người được bảo hiểm tử vong, nhưng sẽ loại trừ việc chi trả cho những trường hợp sau đây:

– Tự tử trong vòng 24 tháng

– HIV/ AIDS

– Phạm tội hình sự

– Tử hình.

Nếu như một trong những trường hợp trên xảy ra, thì công ty bảo hiểm sẽ chỉ trả lại khoản tiền phí đã đóng, chứ không trả cho quyền lợi bảo hiểm. Quyền lợi của bảo hiểm tử vong thường sẽ có hiệu lực đến khi nào hợp đồng bảo hiểm đáo hạn hoặc là bị mất đi hiệu lực.

Quyền lợi là bảo vệ tại nạn hay còn được gói là bảo hiểm thương tật và tử vong do gặp phải tai nạn”

Gồm có 3 loại tai nạn được chi trả theo như định nghĩa của công ty bảo hiểm:

– Tai nạn giao thông

– Tai nạn sinh hoạt

– Tai nạn lao động.

Khi gặp phải tai nạn, mà người mua bảo hiểm cũng có thể vẫn còn sống hoặc là tử vong do bị tai nạn thì quyền lợi này cũng đều chi trả.

Những thương tật do bị tai nạn sẽ được đền bù tối đa 100% khoản tiền của bảo hiểm.

Tử vong do bị tai nạn đã được đền bù từ 100% cho đến tối đa là 300% (tuỳ thuộc vào những tình huống tai nạn dẫn đến tử vong).

Quyền lợi bảo vệ cho các bệnh lý nguy hiểm

Quyền lợi này cũng chỉ mua được nếu như người mua bảo hiểm nhân thọ có đủ điều kiện về sức khỏe. Thông thường thì độ tuổi sẽ càng trẻ thì phí bảo hiểm cũng sẽ càng rẻ.

Quyền lợi của thẻ bảo hiểm sức khoẻ

Những người mua bảo hiểm sẽ chỉ được hưởng quyền lợi này khi mà có thời gian tham gia mua những loại thẻ bảo hiểm y tế khác.

Đa số những công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam cũng đều đã bán thêm loại thẻ này, các bạn cũng có thể tham khảo với một mức phí rất thấp.

Quyền lợi để hỗ trợ nằm viện qua đêm

Mỗi ngày nằm viện qua đêm thì cũng sẽ được bảo hiểm chi trả một khoản tiền cố định và cũng sẽ không phụ thuộc vào chi phí khám và chữa bệnh thực tế.

Quyền lợi tích luỹ và sinh lời

Sau khi đã vượt qua điểm hòa vốn cùng với hợp đồng bảo hiểm bắt đầu sinh lãi cũng như là tích luỹ để tạo cho các bạn một khoản hưu trí vượt trội khi tuổi già.

Có thể nói rằng người mua bảo hiểm nhân thọ chính là những người mà có kế hoạch vàcó sự chuẩn bị kỹ càng dành cho các tình huống cấu có thể xảy tới với bản thân cùng với gia đình họ. Chính vì vậy mà có lẽ quyền lợi của người mua bảo hiểm cũng sẽ nhận được nhiều nhất chính là sự an tâm và niềm vui tận hưởng cuộc sống tươi đẹp hàng ngày.

Bảo Hiểm Nhân Thọ? Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Để Đảm Bảo Quyền Lợi

III. Hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ với 4 điều sau: 1. Mục đích chính là bảo vệ trước rủi ro chứ không phải tiết kiệm sinh lời

Tuy bảo hiểm nhân thọ vẫn đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai như các kênh gửi tiết kiệm nhưng mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ nên khả năng sinh lời không thể cao như khi gửi tiền ngân hàng.

Chính vì vậy, bạn không nên so sánh giữa bảo hiểm và gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm dưới góc độ sinh lời hay. Thay vào đó, bạn hãy xác định rõ nhu cầu của mình để lựa chọn giữa bảo hiểm bảo vệ rủi ro và tiết kiệm sinh lời một cách đúng đắn nhất qua các quyền lợi bảo hiểm.

2. Là kênh tài chính dài hạn để chuẩn bị trước cho tương lai

Tương lai là một chặng đường dài và chưa biết những gì tốt hay xấu sẽ đến. Vậy nên, điều cần làm là lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng ngay tại thời điểm này. Một trong những cách dự phòng tài chính dài hạn cho tương lai chính là bảo hiểm nhân thọ. Vì những năm về sau cuộc đời, rủi ro sẽ càng lớn nên lực chọn tham gia những sản phẩm được bảo vệ trọn đời sẽ giúp người được bảo hiểm luôn an tâm vì đã có bảo hiểm hỗ trợ.

3. Chỉ bảo vệ trước rủi ro không lường trước chứ không phải là rủi ro có sẵn

Nói đến bảo hiểm nhân thọ không thể không nhắc đến rủi ro – những điều không tốt bất ngờ xảy ra gây tổn thất, mất mát và nguy hiểm cho con người. Bảo hiểm gắn liền với rủi ro nhưng không phải rủi ro nào cũng được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm nhân thọ.

Chỉ những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn gây thiệt hại đến sức khỏe, thân thể, tính mạng của người được bảo hiểm trong thời gian hợp đồng có hiệu lực mới được bảo hiểm và được chi trả. Ngoài ra, bảo hiểm cũng sẽ không chi trả cho những rủi ro do cố ý hay có sẵn và có trước ngày hiệu lực hợp đồng trừ khi đã được thông báo và được công ty chấp thuận.

4. Không phải bảo vệ trước “tất tần tật” các loại rủi ro

Không riêng gì bảo hiểm nhân thọ, các sản phẩm bảo hiểm nào cũng có giới hạn bảo vệ và không bảo vệ trước “tất tần tật” các loại rủi ro. Đó là lý do tại sao trước khi đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm, người tham gia cần nắm rõ mình sẽ được bảo vệ trước những rủi ro nào, trong mỗi một rủi ro đó được chi trả trong trường hợp nào, quyền lợi nhận được bao nhiêu và sẽ loại trừ trường hợp cụ thể nào.

Người tham gia bảo hiểm cần lưu ý bảo hiểm sẽ sẽ không thanh toán trong các trường hợp như tử vong do tự tử trong thời hạn 2 năm, do phạm tội hình sự, do bệnh HIV/AIDS hoặc bị tử hình; các trường hợp tự ý hay cố ý gây ra tổn thương, các bệnh có sẵn, các trường hợp vi phạm pháp luật….

Không quá khó để hiểu về bảo hiểm nhân thọ là gì nhưng muốn hiểu sâu hơn đừng bỏ qua những điều quan trọng cần biết xoay quanh bảo hiểm nhân thọ như bản chất của bảo hiểm, công ty bảo hiểm, các loại hình hay hiểu rõ những đặc điểm cơ bản nhằm tránh nhầm lẫn về sau.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Không?

Công ty bảo hiểm Generali

Bảo hiểm Generali của nước nào?

Generali là tập đoàn bảo hiểm của nước Ý. Tập đoàn Generali được thành lập tại Trieste, Ý vào năm 1831 và đã từng bước phát triển thành một trong số tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Hiện nay tập đoàn đang có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới và đạt hơn 67 tỷ Euro tổng doanh thu vào năm 2024.

Mạng lưới hoạt động của của các chi nhánh trải dài nhiều nước trên thế giới với hơn 71.000 nhân viên và đã phục vụ cho 61 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Theo kết quả bình chọn của tạp chí MIT Technology Review bình chọn và công bố cho thấy công ty bảo hiểm Generali là công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong top 50 công ty thông minh nhất thế giới và thuộc top 100 công ty có sự phát triển vững mạnh nhất năm 2024.

Cũng trong năm 2024 tập đoàn Generali được chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất toàn cầu.

Tại Châu Á công ty hoạt động tại 10 nước quan trọng và phát triển như: Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore. Giờ chắc bạn đã biết bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào rồi đúng không nhỉ.

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam

Công ty bảo hiểm Generali việt Nam được thành lập vào ngày 20/04/2011 dưới sự cấp giấy phép hoạt động của bộ tài chính. Generali Việt Nam là công ty con của tập đoàn Generali và đang hoạt động mạnh mẽ, năng động trên thị trường bảo hiểm.

Với khoảng hơn 9 năm có mặt tại thị trường Việt Nam bảo hiểm nhân thọ Generali đã đạt được hơn 300.000 người tham gia và hơn 60 công ty, đại lý trên cả nước.

Hiện này công ty bảo hiểm Generali Việt Nam có vốn điều lệ lên tới 4.852 tỷ đồng và cũng là một trong số ít công ty con của tập đoàn bảo hiểm Generali có sự phát triển mạnh mẽ đến vậy. Tại Việt Nam công ty Generali xếp vị trí thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất.

Các gói bảo hiểm Generali

Các g

ói bảo hiểm nhân thọ Generali cá nhân

Mỗi chúng ta đều luôn muốn mạnh khỏe và  có thể thực hiện được nhiều ước mơ, kế hoạch cho bản thân và gia đình. Biết được điều đấy công ty Generali cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cá nhân giúp bạn và gia đình được bảo vệ và thoải mái, tự tin thực hiện những ước mơ.

Các gói bảo hiểm Generali cá nhân gồm:

Sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Sản phẩm bảo hiểm nhằm đảm bảo, phục vụ khách hàng thực hiện thành công những ước mơ hoài bão của bản thân và gia đình. Bằng việc cung cấp cho khách hàng kế hoạch chuẩn bị vững chắc trước những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam cung cấp sản phẩm này giúp khách hàng có thể được bảo vệ và có thể lựa chọn đầu tư sinh lời trên 4 quỹ liên kết đơn.

Sản phẩm VITA – Lá chắn vàng: Là sản phẩm được bảo hiểm nhân thọ Generali cho ra đời nhằm giúp cho khách hàng có thể chủ động bảo vệ chính bản thân và gia đình trước mọi căn bệnh ung thư. Với chi phí chi trả thấp khách hàng nhận được quyền bảo vệ hiệu quả, trương hợp khách hàng không mắc bệnh sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 100% chi tham gia bảo hiểm.

Sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Sản phẩm bảo vệ cá nhân bảo hiểm người tham gia là trụ cột của gia đình. Nhằm đảm bảo người quan trọng trong gia đình cũng là người trụ cột tài chính trước những rủi ro, biến cố có trong cuộc sống. Khi tham gia bảo hiểm này nếu chẳng may cá nhân bảo hiểm gặp rủi ro thì nguồn thu nhập của gia đình vẫn được ổn định.

Sản phẩm VITA – Sống tự tin: Là sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp dịch vụ khách hàng được quyền lợi bảo vệ và tích lũy tài chính cho bản thân để có thể thực hiện các kế hoạch, ước mơ trong tương lai.

Sản phẩm VITA – Sống an vui: Sản phẩm bảo hiểm cung cấp quyền lợi bảo vệ đảm bảo sự an tâm phục vụ khách hàng trước những rủi ro như tai nạn thương tật, bệnh hiểm nghèo, tử vong.

Gói bảo hiểm nhân thọ Generali nhóm

Mỗi nhân viên là tài sản quan trọng đối với doanh nghiệp, nhằm đảo bảo sức khỏe và thu hút giữ chân người tài bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp gói bảo hiểm nhóm cho các doanh nghiệp tham gia bảo bảo vệ cho chính các nhân viên của mình bằng các sản phẩm sau:

Sản phẩm bảo hiểm tử vong thương tật do tai nạn: Sản phẩm nhằm mang tới quyền lợi cho khách hàng, người lao động có thể được chia sẻ khó khăn trong những trường hợp rủi ro tai nạn, thương tật, tử vong.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp nhằm hỗ trợ tiền mặt cho khách hàng, người lao động trong trường hợp nghỉ phép do ốm đau, bệnh tật bị hao hụt lương có thể an tâm chữa trị.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Là sản phẩm bảo hiểm của Generali giúp khách hàng có thể chủ động trước những bệnh tật ốm đau có thể tiếp cận được các phương thức chữa trị tốt nhất để nhanh chóng hồi phục cống hiến cho công ty.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Là giải pháp hỗ trợ khách hàng, người lao động được chăm sóc ý tế, tài chính trước những rủi ro, tai nạn thậm chí là tử vong.

Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ nhóm: Sản phẩm cung cấp nhằm đảm bảo khoản tài chính chi trả cho gia đình người lao động hoặc người thụ trước những rủi ro thương tật vĩnh viễn và tử vong của người lao động.

Gói sản phẩm bổ sung

Các gói bổ sung của bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp, phục vụ khách hàng nhằm nâng cao quyền lợi bảo vệ, chăm sóc một cách toàn diện nhất với các sản phẩm bổ sung như:

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

VITA – Sức khỏe vàng.

Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

Những lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali

Là công ty bảo hiểm uy tín: 

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali hiện nay hoạt động thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới với nguồn lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm phát triển bền vững công ty đã khẳng định được vị thế tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Hiện nay công ty đã mỡ các điểm giao dịch lớn tại các thành phố lớn ở Việt Nam nhằm đảo bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Công ty Generali  đạt vị trí thứ 6 trong top các công ty bảo hiểm phát triển ở Việt Nam.

Dịch vụ sản phẩm đa dạng với mức phí phù hợp cho khách hàng:

Với chi phí thu nhập của bản thân, khách hàng có thể chọn cho mình gói sản phẩm bảo hiểm thích hợp với việc bảo vệ chính khách hàng và gia đình. Ngoài quyền lợi bảo vệ, khách hàng có thể đầu tư tiết kiệm nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi tham gia bảo hiểm Generali.

Công ty Generali cung cấp với nhiều gói dịch vụ đa dạng nhằm bảo vệ toàn diện đối với khách hàng và gia đình một cách tốt nhất theo nhiều sản phẩm khác nhau. Khi tham gia dịch vụ của công ty Generali khách hàng cỏ thể yên tâm 100% và sự bảo vệ của các sản phẩm đem tới.

Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn và kịp thời:

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam luôn cam kết việc chi trả quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác với hợp đồng ký kết, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Tính tới thời điểm hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ sis Generali VietNam đã chi trả quyền lợi cho khách hàng lên tới 400 tỷ.

Hiện nay các thông tin được cho là công ty bảo hiểm generali lừa đảo là không chính xác. Theo đánh giá bởi các chuyên gia và xác minh của các cơ quan có thẩm quyền cho thấy thông tin generali không có hiện tượng lừa đảo.

Các công ty bảo hiểm hiểm hiện nay đang phải gánh chịu những thông tin bịa đặt của một số cá nhân hay tổ chức nhằm làm giảm độ uy tín của thương hiệu.

Bên cạnh đấy vẫn có một vài trường hợp tư vấn viên chưa giải thích hết nội dung và điều khoản trong hợp đồng đã gây lên tình trạng hiểu nhầm đối với người tham gia.

Lưu ý: Để tránh bị lừa đảo, người tham gia nên lựa chọn tới các đại lý, công ty bảo hiểm để trực tiếp tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng bảo hiểm.

Trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm Generali đi khám sức khỏe định kỳ sẽ được thanh toán chi phí thăm khám khi khách hàng tham gia bảo hiểm có kèm quyền lợi khám sức khỏe định kỳ.

Chữa trị tại bệnh viện nước ngoài được generali chi trả bởi hiện tại chương trình bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Generali được áp dụng trên toàn cầu, khách hàng có thể chữa chị tại các bệnh viện hợp pháp ở nước ngoài (tùy thuộc theo quyền lợi hợp đồng).

Trong trường hợp tất cả chứng từ phù hợp với quy định, công ty bảo hiểm nhân thọ generali sẽ chi trả quyền lợi theo đúng hợp đồng.

Hotline Generali hỗ trợ khách hàng

Hiện này công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại các cổng thông tin chăm sóc dịch vụ trực tuyến như Genlink Generali hoặc theo các cách thức liên lạc như sau:

Hotline Generali: 1900 96 96 75.

Email  Generali: [email protected].

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Đối với những người ở các tỉnh thành khác có thể tới các điểm đại lý của công ty. Vị trí của các đại lý có thể thay đổi nên để nắm rõ địa chỉ của các đại lý chúng tôi khuyên bạn nên gọi tới tổng đài để có tư vấn và có thông tin chính xác nhất.

Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ

Chào các bạn, bài viết này sẽ trình bày về luật kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Một khi đã bàn đến luật, nó sẽ là thứ gì đó cứng nhắc và khô khan.

Vì vậy, có thể đây là bài viết khá chán và buồn ngủ.

Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng tóm gọn hết sức có thể.

Chỉ chắt lọc những điều cần lưu ý và quan trọng nhất để bạn dễ nắm bắt.

Cuối bài tôi cũng có đính kèm Văn bản gốc đầy đủ của bộ luật kinh doanh bảo hiểm, cái này sẽ dành cho nhưng ai muốn tìm hiểu kỹ hơn và sâu hơn về luật bảo hiểm nhân thọ.

Dẫu bạn là người làm trong ngành bảo hiểm.

Hay bạn là người ngoài ngành nhưng đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về các quy định của bảo hiểm.

Việc tìm hiểu về luật bảo hiểm nhân thọ là rất cần thiết. Bất kỳ điều gì, khi đã nắm được luật thì chúng ta sẽ luôn là người có lợi thế.

Chơi cũng có luật chơi, vậy thì bảo hiểm cũng có luật của bảo hiểm.

Trước tiên thì:

Tại sao phải có luật kinh doanh bảo hiểm nhân thọ?

Như tôi vừa nói, chơi còn có luật chơi. Và…

Luật kinh doanh bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng, ra đời với những mục đích sau:

Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Góp phần thúc đẩy và duy trì sự phát triển bền vững của nền kinh tế – xã hội, ổn định đời sống nhân dân, tăng cường hiệu lực quản lý của Nhà nước đối với hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Những nguyên tắc cơ bản trong hoạt động bảo hiểm

1. Tổ chức, cá nhân có nhu cầu bảo hiểm chỉ được tham gia bảo hiểm tại doanh nghiệp bảo hiểm hoạt động ở Việt Nam.

2. Doanh nghiệp bảo hiểm phải bảo đảm các yêu cầu về tài chính để thực hiện các cam kết của mình đối với bên mua bảo hiểm.

Đó là những nguyên tắc chung, còn riêng doanh nghiệp bảo hiểm, cần:

Lưu ý về luật kinh doanh bảo hiểm nhân thọ đối với DNBH

1/ Vốn pháp định tối thiểu để thành lập doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ là 600 tỷ đồng.

2/ Các thay đổi về người quản lý điều hành, trụ sở và chi nhánh văn phòng kinh doanh, vốn điều lệ, nội dung và thời gian hoạt động, mua bán sát nhập, giải thể… phải được Bộ Tài chính phê chuẩn.

Bạn thấy đó, hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam mình đều là Doanh nghiệp ngoại.

Tuy nhiên gần như mọi hoạt động của họ đều được quản lý bởi Bộ Tài chính và Pháp luật Việt Nam, điều này giúp bảo vệ toàn bộ quyền lợi của khách hàng.

Đối với doanh nghiệp bảo hiểm là vậy, còn đối với bên mua bảo hiểm thì sao?

Lưu ý về luật kinh doanh bảo hiểm nhân thọ đối với BMBH

1/ Bên mua bảo hiểm có nghĩa vụ thông báo chính xác tuổi của người được bảo hiểm vào thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm để làm cơ sở tính phí bảo hiểm.

2/ Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không phải bồi trường trong các trường hợp sau:

Người được bảo hiểm (NĐBH) chết do tự tử trong thời hạn hai năm, kể từ ngày nộp khoản phí bảo hiểm đầu tiên hoặc kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm tiếp tục có hiệu lực;

NĐBH chết hoặc bị thương tật vĩnh viễn do lỗi cố ý của bên mua bảo hiểm hoặc lỗi cố ý của người thụ hưởng;

NĐBH chết do bị thi hành án tử hình.

Thế nên, tôi vẫn thường nói vui với Khách hàng của mình:

Nếu muốn tự tử, thì ráng đợi qua 2 năm rồi chơi, chứ tự tử trước 2 năm là lỗ à nha ^^.

Có một điều khoản cực kỳ quan trọng, người tham gia nên nắm rõ để đảm bảo quyền lợi của mình:

Luật chung đối với tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ: Thời hạn cân nhắc 21 ngày

Các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam đều phải áp dụng một quy tắc chung như sau:

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, sẽ có thời gian cân nhắc là 21 ngày kể từ ngày nhận được bộ Hợp đồng bảo hiểm.

Trong thời gian này, khách hàng được rút lại toàn bộ số tiền đã đóng nếu không đồng ý tiếp tục tham gia.

Sau 21 ngày khách hàng muốn hủy bỏ hợp đồng sẽ nhận được giá trị hoàn lại tương ứng với thời điểm hủy hợp đồng.

Luật này ra đời nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của người tham gia bảo hiểm.

Lợi ích mà luật này mang lại cho bạn là cực kỳ lớn.

Ngay cả khi bạn chưa rõ hoàn toàn, bạn vẫn có thể được bảo vệ ngay từ lúc ấy.

Đây là khoảng thời gian mà bạn được bảo vệ MIỄN PHÍ, cho phép dùng thử và đổi trả trong vòng 3 tuần.

Trong thời gian này, bạn có quyền tìm hiểu kỹ hơn, cân nhắc lại và t hay đổi ý định nếu muốn mà không tốn một xu nào.

Quá hời cho một cuộc tình chứ hả?

Vậy thì, giữa việc ” suy nghĩ tiếp chưa được bảo vệ” và ” suy nghĩ tiếp vẫn đươc bảo vệ “, bạn chọn cái nào?

Những điều tôi nêu trong bài viết này chỉ là một phần rất nhỏ được trích ra từ bộ luật kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Đó là những thứ cần lưu ý nhất mà tôi muốn gửi đến bạn.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hết về các luật bảo hiểm nhân thọ, bản hãy tải về và tìm hiểu thêm các Văn bản này:

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!