Xu Hướng 11/2022 # Kinh Nghiệm Mở Shop Bán Quần Áo Trẻ Em [Hướng Dẫn Từ A / 2023 # Top 12 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Kinh Nghiệm Mở Shop Bán Quần Áo Trẻ Em [Hướng Dẫn Từ A / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Mở Shop Bán Quần Áo Trẻ Em [Hướng Dẫn Từ A / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để bán quần áo trẻ em, điều bạn bắt buộc phải chuẩn bị chính là nguồn vốn lưu động. Nó sẽ chi trả cho nhiều khoản phí phục vụ cho việc mở cửa hàng của bạn.

#1 Chi phí mặt bằng mở shop

Chi phí mặt bằng phụ thuộc vào tính chất địa điểm mà bạn lựa chọn. Nếu như bạn chọn ở các thành phố lớn đông đúc dân cư thì giá cả sẽ chênh lệch cao hơn. Tuy nhiên, dù là khu vực nào thì bạn nên khảo sát và ước lượng mức thuê sao cho chính xác và hợp lý nhất. Một mặt bằng kinh doanh thuận lợi sẽ đáp ứng được các yêu cầu như sau:

Vị trí nằm trong khu vực đông đúc dân cư sinh sống, làm việc

Có nhiều người qua lại

Vị trí giao thông đi lại thuận lợi

Vị trí đắc địa dễ nhìn thấy

Giá cả thuê hợp lý

Lưu ý: Bạn cần phải chắc chắn xác định được là mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu tiền và dự trù khoản chi phí phù hợp cho mọi công việc, tránh việc gián đoạn khi đang thực hiện.

#2 Trang trí, thiết kế cửa hàng

Việc trang trí lại cửa hàng sao cho hợp lý, đẹp mắt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng

Việc trang trí cửa hàng bao gồm hai loại phí chủ yếu:

Quầy kệ: Chi phí này phụ thuộc vào phong cách và decor bạn thiết kế. Bạn nên tìm hiểu, cân nhắc chọn lựa chất liệu và chỗ đặt mua sao cho ít tốn kém nhất.

Trang trí cửa hàng: Một số khoản chi phí sẽ được dành cho việc trang trí sẽ không tốn kém nhiều như quầy kệ. Nhưng bạn cần phát huy mắt thẩm mỹ và tính sáng tạo,… Việc cửa hàng trưng bày một cách tinh tế, bắt mắt sẽ kích thích được nhiều khách hàng hơn.

#3 Chi phí khi đi vào hoạt động

Bạn cần suy nghĩ và liệt kê các khoản phí khi cửa hàng bán quần áo trẻ em của mình đi vào hoạt động. Việc này sẽ giúp bạn chủ động cân đối chi tiêu, nhất là trong thời kỳ mới bắt đầu, doanh thu còn thấp.

Chi phí khác: những khoản chi tiêu này thường khá lặt vặt nên bạn cần liệt kê, tính toán đầy đủ được bao nhiêu sẽ tốt bấy nhiêu như. tiền điện nước, phần mềm bán hàng,…

Việc sử dụng phần mềm bán hàng của Bigbuy hay các thiết bị hỗ trợ sẽ giúp quá trình kinh doanh tránh được những rủi ro khi vận hành. Bạn chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu nhưng sẽ hạn chế được việc thất thoát hàng hóa. Hay các công đoạn nhập sổ, tính toán tiền,…được các sản phẩm công nghệ Bigbuy thực thi. Qua đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để bạn tập trung phát triển thị trường, khách hàng, nâng cao doanh thu và tiếng tăm thương hiệu bản thân.

#4 Hãy “cân nhắc” địa điểm buôn bán

Khoản phí này sẽ khác với chi phí thuê mặt bằng buôn bán quần áo trẻ em. Thông thường, khi bạn đã bước vào thời kỳ vận hành sẽ hiểu. Tuy rằng không phải nơi nào cũng có nhưng một số thành phố lớn và vị trí kinh doanh mà hàng tháng bạn sẽ phải dành ra khoản tiền chi cho công an phường, thanh tra thị trường,…. Những loại phí này được gọi chung lại là dành cho địa điểm bán hàng.

Quản lý thị trường có thể ra quân kiểm tra bất cứ khi nào

#5 Nguồn hàng để buôn bán quần áo trẻ em

Đây là chi phí chiếm phần lớn trong tổng vốn đầu tư khi kinh doanh đồ trẻ em. Bạn cần phân chia rõ ràng những khoản nhập hàng lần đầu với phí lấy hàng mới một tháng thường là bao nhiêu. Việc hạch toán cụ thể và chính xác này sẽ giúp bạn chủ động được nguồn vốn vận hành cửa hàng.

#6 Xem xét việc thuê nhân viên

Dựa vào quy mô cửa hàng buôn bán quần áo trẻ em mà bạn tính toán xem cần thiết bao nhiêu nhân viên. Ngoài ra, bạn nên hoạch định luôn chi phí để trả lương hàng tháng cho họ. Về mặt tuyển dụng nhân viên, bạn có thể tuyển theo hình thức full-time, part-time hoặc cộng tác viên,… tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Cần đảm bảo luôn có nhân viên trực tư vấn bán hàng

Lưu ý: Khi mở shop quần áo, bạn cũng cần tạo thương hiệu cho riêng mình dù cho bạn bán quần áo trẻ em hay người lớn, việc đặt tên shop quần áo ấn tượng sẽ tạo thiện cảm hoặc thu hút phụ huynh đến mua quần áo cho baby của họ.

Kinh Nghiệm Mở Shop Quần Áo Trẻ Em Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Hiện nay, việc kinh doanh các mặt hàng thời trang là rất phổ biến, trong đó phải kể đến con đường kinh doanh hàng thời trang trẻ em. Có rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến cho tổng kho đồ sơ sinh như mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn? Mở shop quần áo trẻ em cần những gì? Có nên mở shop quần áo trẻ em online?…

Trước khi đưa ra quyết định dấn thân vào con đường kinh doanh thời trang trẻ em bạn cần xác định được những điều sau. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu về các mặt hàng bên thời trang trẻ em. Mặt hàng nào đang bán chạy, độ tuổi muốn bán là bao nhiêu. Nếu bạn muốn bán hàng online thì việc bán các mặt hàng cũng không cần thiết quá phong phú nhưng nếu bạn muốn mở cửa hàng thì bạn nên lựa chọn kinh doanh thời trang ở độ tuổi sơ sinh hoặc lớn hơn một chút. Vì khi lựa chọn lứa tuổi sơ sinh bạn có thể bán thêm nhiều đồ dùng khác ngoài các mặt hàng thời trang.

Kinh nghiệm của người đi trước

Trước khi mở shop, bạn cần tiến hành khảo sát thị trường, hãy tìm hiểu về các cửa hàng thời trang trẻ em nổi tiếng và thành công để học hỏi kinh nghiệm của họ. Đồng thời, tìm hiểu luôn về những sản phẩm mà họ đang bán. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về những cửa hàng đã từng thất bại trên con đường kinh doanh thời trang trẻ em. Để có thể rút kinh nghiệm từ những lỗi sai của họ và tránh mắc phải.

Ở đây mặt hàng chính của shop bạn sẽ là quần áo sơ sinh. Nên tính thời trang, thẩm mỹ và theo kịp xu thế không quá quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.

Nhu cầu thực tế của thị trường

Bạn sẽ cần tìm hiểu xem nhu cầu của cha mẹ về đồ dùng cho con như thế nào? Lứa tuổi nào được các bố các mẹ đầu tư nhiều nhất về quần áo. Theo thống kể thì ba mẹ thường đầu tư nhiều nhất vào các loại quần áo sơ sinh. Vì khi vừa mới có con, ba mẹ thường có xu hướng sắm rất nhiều đồ. Ngoài quần áo còn có các sản phẩm đi kèm như khăn xô, khăn sữa, tã lót… Chính vì vậy, việc lựa chọn lứa tuổi sơ sinh để mở shop là một quyết định thông minh của rất nhiều người.

Tiếp theo hãy tìm hiểu xem mức độ chi trả cho các nhu cầu của bố các mẹ về đồ cho con như thế nào? Tìm hiểu về mức chi tiêu trung bình mà ba mẹ có thể bỏ ra để mua đồ cho trẻ sơ sinh. Sau đó nên combo hoặc trọn bộ cho họ thoải mái lựa chọn. Bước đi bán hàng theo trọn bộ đang là một sự lựa chọn khôn ngoan và cần được học hỏi.

Mức độ cạnh tranh của thị trường

Khi thị trường có sức hút, kéo theo hàng loạt cùng đổ xô vào mở shop kinh doanh quần áo sơ sinh. Điều đó tạo nên một cuộc cạnh tranh không ngừng giữa các shop về mẫu mã, giá cả, chủng loại… Mặc dù vậy, đây cũng là một điều tốt để mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ khi bỏ một số vốn lớn ra kinh doanh. Điều đó làm mọi người sẽ phải tìm hiểu, phân tích mọi thứ thật kỹ càng trước khi bước chân vào làm. Và sự thành công sẽ tiến đến gần hơn với các bạn vì nó được chuẩn bị kỹ càng trong một thời gian dài.

Ở lĩnh vực đồ sơ sinh có các thương hiệu nổi tiếng như Canifa, Lullaby, MioMio, Carter’s, Dokma… Với các thương hiệu đã nổi tiếng thì bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về bắt kịp xu hướng thời trang. Vì họ sẽ chủ động cập nhật những mẫu mới nhất, đẹp nhất gửi đến bạn. Việc của bạn là lựa chọn mẫu theo nhu cầu tập khách hàng của bạn sẽ yêu thích để bày lên kệ bán.

Lựa chọn địa điểm mở shop quần áo trẻ em

Khi đã xác định được cần bán gì, bạn cần đi chọn địa điểm phù hợp. Có thể bạn sẽ muốn mở shop bán hàng trực tiếp ở mặt phố, mặt ngõ, khu chung cư… Lưu ý với những bạn phải đi tìm thuê cửa hàng, chúng ta nên xem xét thật kỹ về địa điểm mình chọn. Như lượng người qua lại, dân cư khu phố có thu nhập thế nào, phố đó chuyên bán gì, cửa hàng bạn định thuê như thế nào, đường lớn hay nhỏ, 1 chiều hay 2 chiều… Cửa hàng của bạn phải ở nơi đã khảo sát các đối tượng.

Ví dụ như bạn xác định kinh doanh đồ sơ sinh. Bạn cần phải chọn những địa điểm có các cặp vợ chồng trẻ hoặc các cặp vợ chồng mới sinh con. Thường thì những khu chung cư hoặc những khu trung tâm thành phố sẽ là địa điểm hợp lí nhất. Tuy nhiên, giá thuê mặt bằng ở đây sẽ rất cao. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn các cửa hàng gần các khu chung cư một chút cũng tương đối hợp lí.

Bạn cần xác định mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn? Nguồn vốn ảnh hưởng trực tiếp đến quy mô của cửa hàng bạn định phát triển. Vốn lớn thì bạn có thể vừa bán hàng tại cửa hàng và bán hàng online. Với điều kiện nguồn hàng phải luôn đảm bảo dồi dào, đa dạng. Từ nguồn vốn mà bạn đang có thì bạn có thể phân bổ ra các chi phí như chi phí nhập hàng, chi phí thuê cửa hàng, chi phí nhân công… Tiếp theo, bạn cần tạo ra được định hướng cụ thể để phát triển lâu dài.

Lựa chọn nhà cung cấp nguồn hàng khi mở shop quần áo trẻ em

Bước đầu tiên bạn cầm tìm hiểu các nguồn hàng sơ sinh uy tín, chất lượng. Có rất nhiều điểm bán đồ sơ sinh lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… Tuy nhiên ở đây chỉ có các mặt hàng tầm trung giá rẻ. Và không có nhiều chính sách ưu đãi dành cho bạn.

Cách lựa chọn nhà cung cấp thông minh

Ngoài các tiêu chí về hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền. Bạn còn cần cân nhắc thật kỹ đến các chính sách bán buôn. Xem họ tư vấn hay hỗ trợ gì cho bạn cũng như những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được nếu trở thành khách hàng thân thiết, lâu dài. Mặt khác, bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa khác nhau để so sánh và có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Nguồn hàng không chỉ đẹp mà còn cần có chất lượng tốt, mức giá sỉ phải chăng.

Bạn sẽ mất một quỹ thời gian cực lớn để nghiên cứu về các mối nhập hàng sơ sinh. Không chỉ lúc ban đầu mà cả sau khi shop đã đi vào hoạt động. Song làm được như vậy thì các mặt hàng bạn nhập về mới thực sự gặp ít rủi ro nhất, nhanh thu hồi vốn nhất. Khi shop đã đi vào ổn định việc gắn bó với một mối nhập hàng nhất định là cần thiết. Vì nó đem lại nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm nhiều công sức cho bạn.

Nguồn vốn cần có

Việc lựa chọn hàng hóa thế nào là tùy ở mắt thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ bởi không phải tất cả những mặt hàng bạn cho là đẹp đều sẽ bán chạy. Bạn hãy lập ra một kế hoạch khảo sát nhu cầu khách hàng. Từ đó, hãy căn cứ vào bảng khảo sát đã làm, kết hợp với kinh nghiệm của mình khi đi chọn đồ cho con để hình dung ra khu vực mình bán hàng. Hãy dựa vào bảng khảo sát để nhập hàng theo nhu cầu của khách, chứ không nhập hàng theo sở thích cá nhân. Vì sở thích cá nhân là đánh giá chủ quan của mỗi người, rất dễ dẫn đến tình trạng tồn hàng, không bán được hàng.

Số lượng hàng hóa nhập tuỳ theo ý định kinh doanh của bạn và phụ thuộc vào nguồn vốn mà bạn đang có. Nếu nhập hàng với số lượng nhiều bạn sẽ có được giá rẻ và tạo được uy tín với khách hàng khi đến mua và chọn lựa… Nguồn vốn xoay vòng cần phải tính toán rất kỹ lưỡng, bạn không thể để hàng tồn quá nhiều mà lại không có vốn để nhập hàng mới.

Hướng Dẫn Kinh Doanh Shop Quần Áo Từ A Đến Z / 2023

Năm 2019 việc kinh doanh quần áo tiếp tục tăng sức cạnh tranh. Nếu muốn có nguồn hàng đảm bảo, hấp dẫn khách đến với đại lý của mình trong thị trường kinh doanh như hiện nay bạn nên trang bị những kinh nghiệm gầy dựng shop quần áo thật chu đáo để thu hồi vốn nhanh và không ngừng tăng trưởng thu nhập.Với người lần đầu buôn bán mặt hàng này hẳn sẽ băn khoăn mở shop quần áo cần chuẩn bị những gì? Đó là tại sao sau khi xác định được khách hàng mục tiêu và mặt hàng hợp lý để mở shop, bạn phải có một kế hoạch kinh doanh quần áo chi tiết và chặt chẽ bao gồm các yếu tố sau

Để buôn bán cửa hàng quần áo, bạn có thể đăng ký dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể bằng cách đến cơ quan đăng ký bán hàng cấp quận/huyện nơi đặt địa điểm buôn bán để tiến hành thủ tục đăng ký ký hộ kinh doanh. Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh (theo mẫu);

– Bản sao chứng minh nhân dân;

– Biên bản họp nhóm cá thể về việc thành lập hộ kinh doanh so với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá thể thành lập.

Phí đăng ký hộ kinh doanh là 30.000 đồng. Thời gian xử lý là 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Kinh doanh shop quần áo cần bao nhiêu vốn, cần chuẩn bị những gì?

Số vốn bạn phải bỏ ra ban đầu khi mở shop quần áo dựa vào vào số lượng hàng hóa và quy mô cửa hàng, bao gồm: tiền hàng nhập lần đầu, tiền dự phòng để lấy hàng lần kế tiếp trong trường hợp chưa xoay vòng được vốn, chi phí thuê mặt bằng mở cửa hàng (nếu phải thuê địa điểm bán hàng) và chi phí đồ trang bị cho cửa hàng như quầy, kệ, giá treo, móc quần áo, manerquin, máy tính, gương, rèm, túi đựng…cùng với các vật dụng trang trí thêm cho cửa hàng. Các khoản giá cả ban đầu ngoài tiền hàng khá lớn nếu như bạn thuê mặt bằng ở khu trung tâm, mặt phố, đông dân cư, nếu như bạn đầu tư nhiều cho việc thiết kế cửa hàng: làm hệ thống đèn, cửa kính, sơn tường, décor tạo phong cách riêng cho shop.

Giá thuê mặt bằng làm cửa hàng gần đây ở khu vực trung tâm đông người qua lại vào khoảng 25 – 30 triệu / tháng còn ở các khu lân cận thì từ 15 – 25 triệu.

Mặt hàng quần áo phổ biết có giá tầm khoảng 300k đến 1 triệu / 1 sản phẩm. Giá buôn về mỗi sản phẩm giao động khoảng 200k đến 500k. Nếu bạn nhập với số lượng 100 sản phẩm một lần tiền vốn sẽ là khoảng từ 20 đến 50 triệu.

Muốn mở shop quần áo thì nhập hàng ở đâu? Hãy liên hệ với nhiều nơi lấy hàng khác nhau để có thể chủ động về hàng hoá và chi phí. Bạn có thể tìm kiếm chỗ nhập hàng ở các chợ đầu mối, các xưởng may gia công trong nước, trên các website kinh doanh trực tuyến, từ các cửa tiệm thời trang khác hoặc nếu có thể thì nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về như Trung Quốc hay Thái Lan. Xây dựng mối quan hệ và uy tín của bạn với các bên cung cấp mà bạn có ý định hợp tác.

Sau khi đang hiểu biết một chút về món hàng, về phương thức kinh doanh, bạn có thể tìm mối order từ Trung Quốc sang. Hầu hết hàng thời trang ở các chợ đầu mối đều được các lái buôn đánh từ Quảng Châu về nên nếu tìm được mối hàng uy tín trực tiếp từ Quảng Châu bạn sẽ cắt được một “cầu” trung gian, lấy hàng với giá phải chăng hơn. Nhưng trong điều kiện bạn nhập hàng với tỉ lệ lớn.

Để được giá nhập tốt nhất bạn nên đặt hàng trực tiếp từ các trang web thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, alibaba… Thường thì bạn sẽ phải đặt cọc 70% giá trị đơn hàng và mất khoảng 7 – 10 ngày để hàng vận chuyển về đến nơi thì thanh toán nốt.

Chủ yếu là các thành phẩm dành cho đối tượng công sở, xuất xứ từ các nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu, có chất lượng khá đảm bảo tuy nhiên mẫu mã rất hạn chế, không theo xu hướng của thị trường.

Bạn cần lưu ý hiện nay có một số thị trường bán buôn quần áo giá rẻ gắn mác VNXK, nhưng thực ra là nhập từ các xưởng gia công chuyên sỉ hoặc là hàng Trung Quốc nhái mẫu.

Còn có một dòng thời trang thiết kế giá tốt, thực chất là đồ gia công nhái mẫu từ các xưởng công nghiệp, chất lượng và mẫu mã kém hơn nhiều so với hàng tạo dựng chuẩn.

Các xưởng may gia công quần áo tại Việt Nam ngày càng nhiều và có quy mô khác nhau, thường nhận đặt may theo mẫu từ 10-50 chiếc. Nên chọn các xưởng nhỏ, có tay ngành cao để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt.

Kinh doanh shop quần áo đại trà nên lấy hàng ở xưởng gia công hoặc hàng Quảng Châu vì giá cả hay và mẫu mã đa dạng.

Mở shop quần áo cho khách hàng trẻ nên lấy hàng Quảng Châu vì giá tầm trung và hợp mốt, hoặc đặt may từ các xưởng gia công để có mẫu mã độc không đụng hàng.

Mở shop quần áo cho dân công sở, trung niên nên nhập hàng VNXK, hàng thiết kế vì phân khúc này tập trung nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao việc kinh doanh quần áo là một trong những mục đích hàng đầu trong nhóm kinh doanh gì chỉ với 100 triệu.

Cân nhắc địa điểm thuê và diện tích cửa hàng với nguồn vốn sẵn có của bạn. Nếu có thể hãy lựa chọn địa điểm mà đối tượng người mua bạn hướng đến hay qua lại, nằm cạnh nhiều shop quần áo khác và có chỗ để xe thuận tiện.

Trang trí mặt tiền cửa hàng như thế nào? Những sản phẩm nào nên bày ở ngoài để thu hút khách hàng? Bố trí các kệ hàng và lối đi như thế nào cho phù hợp? Lựa chọn ánh sáng, màu sắc và âm nhạc ra sao để mở không gian khiến người mua ở lại lâu?

Khai trương cửa hàng khi nào để hấp dẫn khách hàng?

Tất cả cần được chuẩn bị cho ngày khai trương. Đảm bảo các chi tiết nhỏ nhất như túi nilon đựng hàng, card của cửa hàng, hóa đơn bán hàng… đều đã sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh.

Mong rằng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm mới để trang bị cho mình kiến thức đầy đủ cho việc kinh doanh. Hãy truy cập vào website https://ytuongkinhdoanh.vn/ của chúng tôi để có được những giải pháp, ý tưởng kinh doanh hiệu quả nhất.

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

Cơ Hội Mở Shop Quần Áo Trẻ Em Chỉ Với 30 Triệu Đồng / 2023

Mở cửa hàng bán quần áo trẻ em với 30 triệu đồng.

Có thể nói ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời. Đây là một lĩnh vực kinh doanh đang “hái ra tiền” trong thời buổi này, khi mà hộ gia đình đang ngày càng trở nên khấm khá và chi cho con cái mình nhiều hơn. Thế nhưng, với một số VỐN ÍT ỎI đã khiến cho dự định muốn kinh doanh quần áo trẻ em của bạn phải cân nhắc lại. Bạn không biết mình sẽ phải bắt đầu từ đâu và cũng đang rất do dự vì những câu hỏi thường gặp phải xoay quanh mong muốn mở cửa hàng quần áo trẻ em đó:

– Mở cửa hàng bán quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn? – Cần bao nhiều tiền để mở shop quần áo trẻ em? – Chi phí khi mở cửa hàng quần áo trẻ em? – Muốn kinh doanh quần áo trẻ em thì lấy hàng ở đâu? - Mở shop bán quần áo trẻ thì lấy hàng ở đâu?            – Cần tránh những rủi ro gì khi kinh doanh quần áo trẻ em?

Đó là những vấn đề hay vấn phải khi bạn đang có dự định kinh doanh quần áo trẻ em. Bạn cứ yên tâm, KidStyle nhận thấy những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Đó là lý do mà chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp ÍT RỦI RO và ÍT VÔN NHẤT khi hợp tác kinh doanh với KidStyle. Những việc còn lại của bạn là sự kiên trì, cố gắng và có phương pháp bán hàng hiệu quả. 

Có thể bạn cần: Chia sẻ những phương pháp bán hàng online hiệu quả?

TẠI SAO BẠN NÊN MỞ CỬA HÀNG BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM?

Được mang danh là bán quần áo cho trẻ em, nhưng thực chất là bạn đang bán cho cha mẹ, người thân của bé hay nói chung là người lớn. Vì vậy, khách hàng của bạn không hẳn là các bé mà là ba mẹ chúng. Các bậc cha mẹ hiện đại bây giờ rất thích mua sắm và làm đẹp cho con cái của mình. Đó gần như là những nhu cầu cơ bản hằng ngày, hơn nữa mỗi gia đình Việt hiện nay đang có từ 2 đến 3 con, nên thi trường thời trang trẻ em vẫn là một thị trường cực kỳ lớn với tổng giá trị lên đến hàng 1000 tỷ đồng mỗi năm. Và cơ hội dành cho bạn không bao giờ hết mà là khi nào bạn bắt đầu và bạn sẽ bắt đầu như thế nào? Không ít Shop mở ra và thất bại nhưng cũng không ít Shop thành công vang dội và phát triển với doanh số đáng kinh ngạc.

MỞ SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM

 CẦN CHUẨN BỊ CÁC BƯỚC NÀO?

1. Đầu tiên phải có đó chính là mặt bằng

2. Quầy kệ trang trí mặt bằng:

Hãy thiết kế mặt bằng thật dễ thương và gần gũi, phù hợp với sản phẩm bạn đang bán, các bạn nên có kệ để trưng bày hàng xếp gọn và hệ thống giá treo với móc để trưng bày sản phẩm giúp khách hàng có thể xem hàng dễ hơn, bạn dễ dàng sắp xếp sản phẩm

3. Hàng hoá quần áo trẻ em: 

 + Áo thun:

Đây có thể nói là dòng sản phẩm phổ biến nhất, được ưa chuộng nhất, mỗi trẻ sẽ có ít nhất 5 đến 10 áo thun cho việc mặc ở nhà, mặc đi chơi, và sản phẩm áo thun cũng rất đa dạng: Cổ tròn, cổ tim, tay dài, tay ngắn, tay raglan, tay lửng, cổ trụ, màu sắc đa dạng, các mẫu áo thun trẻ em in hình ảnh, nội dung trên áo … 

+ Áo sơ mi:

Thường được mặc khi bé đi chơi, đi tiệc cùng với gia đình hay trong các buổi trang trọng, mỗi bé cũng sẽ có ít nhất 2 áo Sơ mi để thay đổi cho các nhu cầu khác nhau

+ Quần Short, Quần Dài, Quần lửng:

Có thể là quần jean trẻ em, quần Kaki, Quần vải xô… Cũng khá nhiều chất liệu và kiểu dáng, các loại này bé thường mặc khi ra ngoài, đi chơi đâu đó với gia đình, đi sự kiện …

+ Váy, đầm cho bé gái:

Các bà mẹ có con gái thì việc làm điệu cho bé bằng váy đầm, xe xua có lẻ là một niềm vui, một cái gì đó gây nghiện… vì thế bé gái nào cũng sẽ có ít nhất 2 bộ váy, đầm để đi sự kiện hay đâu đó với ba mẹ

+ Kid Set:

Không thể thiếu những đồ bộ trẻ em mặc nhà ( Chủ yếu là đồ bộ thun ) nhưng bên cạnh đó các Kid Set giữa Quần và Áo dành cho việc đi ra ngoài hay thậm chí mặc nhà, phối đồ cho con cũng là thú vui của ba mẹ mỗi khi đưa trẻ ra ngoài, hay gia đình có khách tới chơi 

4. Giá cả, lợi nhuận, Marketing bán hàng:

Đây có lẽ là mối lo lớn nhất của bạn khiến bạn do dự cho ý định mở Shop của mình. Nếu bạn có một mặt bằng tốt, vị trí thuận lợi thì nguồn khách vãng lai sẽ là những khách hàng trung thành của bạn, một khi họ đã ghé shop bạn mua và tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn, bạn sẽ là shop cung cấp quần áo cho con cái họ trong suốt gần 10 năm tuổi của con. Và nếu như bạn biết về Marketing Online bạn cũng có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, cho họ biết địa điểm của mình để họ dẫn con tới, hoặc khi đi làm về ghé ngang qua mua, hoặc họ cũng có thể đặt bạn giao hàng tận nơi … một địa điểm kinh doanh, một shop thực tế sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng lên rất nhiều khi biết kết hợp với Marketing Online. Nếu nói về giá cả thì hiện nay các bà mẹ không quá quan tâm về giá cả, miễn sản phẩm của bạn chất lượng, mẫu mã đẹp và dịch vụ tốt, nguồn hàng quần áo trẻ em sỉ càng rẻ thì lợi nhuận của bạn sẽ càng cao. 

 TRÊN ĐÂY LÀ 4 ĐIỀU CẦN KHI BẠN MỞ MỘT CỬA HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM?

 VẬY ĐỂ MỞ MỘT SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM NHƯ VẬY CẦN BAO NHIÊU VỐN? 

HỢP TÁC VỚI KIDSTYLE BẠN SẼ MỞ CỬA HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM CỦA RIÊNG BẠN CHỈ VỚI

30 TRIỆU ĐỒNG

1. SẢN PHẨM KIDSTYLE CHO VIỆC MỞ MỘT SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM

Hãy nhớ lại mục hàng hoá quần áo trẻ em khi mở shop ở trên và cùng nhìn qua phép tính của chúng tôi, mỗi 1 mẫu bạn sẽ chỉ cần lấy 1 ri, 1 mầu là đã có thể bắt đầu, khi bán được hãy tiếp tục nhập hàng 

STT Dòng hàng Mẫu Màu Sắc

Số Ri

Size (Cái/Ri) Tổng số lượng 1 Áo thun trơn 5 mẫu  8 màu 1 8  320 cái 2 Áo thun in  10 mẫu 1 màu ( Nhiều màu để chọn) 1 8  80 cái 3 Áo sơ mi 10 mẫu 1 màu ( Nhiều mẫu để chọn ) 1 8  80 cái 4 Quần Short/lửng/dài 10 mẫu 1 màu ( Nhiều màu để chọn) 1 8  80 cái 5 Váy, đầm bé gái 10 mẫu 1 màu ( Nhiều màu để chọn) 1 8  80 cái 6 Kid Set 10 mẫu 1 màu ( Nhiều màu để chọn) 1 8  80 cái

Với bảng tính phía trên bạn đã có trong tay số lượng sản phẩm 

Số lượng sản phẩm  640 sản phẩm Số lượng mẫu  90 mẫu ( nhiều màu sắc)

Và với đơn giá trung bình với chính sách giá sỉ quần áo trẻ em mà KidStyle cung cấp cho bạn là 50.000đ/sản phẩm thì số vốn ban đầu của bạn sẽ là 

Số lượng Đơn giá Thành tiền  640 sản phẩm  50.000đ 32 triệu đồng

CHÍNH SÁCH GIÁ CỦA KIDSTYLE MANG LẠI CHO BẠN BAO NHIÊU LỢI NHUẬN

Với ưu thế là nhà sản xuất quần áo trẻ em trực tiếp, không qua trung gian nào cả, chúng tôi cụng cấp sản phẩm với giá sỉ cạnh tranh, sản phẩm chất lượng tuyệt đối. Mỗi sản phẩm cung cấp cho đối tác, KidStyle chỉ lời từ 4 đến 7 ngàn đồng tuỳ sản phẩm.

Giá bán lẻ so với giá bán sỉ hàng của KidStyle thường sẽ là gấp đôi hoặc gấp 2.5 lần ( vd: Giá sỉ 50k thì quý khách hàng có thể bán với giá từ 90k đến 120k là hợp lý, tuỳ chiến lược bán hàng của quý khách hàng)

Các bạn có thể hình dung qua bài toán nhỏ sau 

Chi phí bán hàng khoảng 20% Doanh Thu ( 57.600.000đ x 20%) = 11.520.000đ

Để đạt được mức lợi nhuận trên trong tháng thì mỗi ngày bạn sẽ phải bán được ~ 21 sản phẩm ( 640 sản phẩm /30ngày ) nhưng mỗi khách hàng có thể mua từ 2 -5 sản phẩm 1 lúc ( vd:  5 áo thun 5 màu ) tức là trung Bình mỗi ngày bạn chỉ cần bán khoảng 10 đơn hàng mà thôi. 

2. TRANG TRÍ QUẦY KỆ MẶT BẰNG SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM

Với số lượng sản phẩm như trên bạn cần các quầy kệ trang trí, móc treo quần áo với số lượng và yêu cầu tuỳ theo bố cục mặt bằng Shop của bạn như thế nào, nhưng nếu biết cách thiết kế đặc biệt và tiết kiệm KidStyle cung cấp cho bạn gói sản phẩm về Shop quần áo trẻ em như sau. Thiết kế và nội thất được Kid Style hợp tác với HomeOffice cung cấp cho khách hàng, đại lý của KidStyle với chi phí hợp lý nhất 

STT Nội dung Số lượng Đơn giá Thành Tiền 1 Móc quần áo gỗ  90 cái 15.000đ 1.350.000đ 2 Kệ gỗ trưng đồ xếp gọn 1 cái 1.000.000đ 1.000.000đ 3 Khung kệ treo quần áo  3 cái 500.000đ 1.500.000đ 4 Bảng hiệu ( Bảng vẩy đơn giản nhưng sang trọng) 1 cái 400.000đ 400.000đ

Nếu bạn đã có mặt bằng thì khoảng 4 triệu đồng là chi phí cho SetUp cơ bản ban đầu của một Shop quần áo trẻ em. Với KidStyle bạn có thể tự mở bằng tên Shop mà bạn yêu thích, nếu bạn muốn mở trên thương hiệu chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế Miễn Phí và giảm giá 20% chi phí thi công mặt bằng từ HomeOffice.com.vn 

Với phép tính như trên, khi bạn hợp tác với KidStyle chi phí mở cửa hàng quần áo trẻ em của bạn cần để khởi nghiệp sẽ vào khoảng

* Chưa có mặt bằng: ~ 50 triệu 

* Đã có mặt bằng ( tận dụng mặt bằng nhà ) ~ 37tr 

3. BẠN ĐƯỢC HỖ TRỢ BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO KHI HỢP TÁC VỚI KIDSTYLE

Chúng tôi sản xuất, các bạn bán hàng … vì vậy các bạn bán được hàng, chúng tôi lại tiếp tục sản xuất, chúng ta là một chuỗi các giá trị qua lại lẫn nhau và Chúng tôi am hiểu rất rõ chuỗi giá trị từ sản xuất đến phân phối sỉ lẻ của ngành hàng quần áo trẻ em. KidStyle luôn đồng hành cùng tất cả các đối tác của mình trong quá trình phát triển. KidStyle đầu tư vào công nghệ website và Marketing Online trong quá trình phát triển và chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa.

– Truyền thông địa điểm của Shop trên webstie và Fanpage của KidStyle

– Các Shop sẽ được KidStyle gởi mẫu mới liên tục ( Trung bình 1 tuần 10 mẫu )

– Được trả hàng trong vòng 1 tháng với điều kiện nguyên ri ( đủ size)

– Được đào tạo về Marketing Online nếu các Shop có nhu cầu

– Sản phẩm đảm bảo chất lượng và mẫu mã bán chạy trên thị trường 

– Toàn quyền sử dụng hình ảnh mà KidStyle chụp sản phẩm 

– Hỗ trợ Shop đặt hàng may mẫu độc quyền của Shop với số lượng chỉ 500 sản phẩm 

– Được hỗ trợ công nợ sau khi đã làm việc với KidStyle vài lần 

– Sản phẩm được trả lại 100% khi có lỗi sản xuất

4. RỦI RO ĐƯỢC GIẢM THIỂU TỚI MỨC TỐI ĐA KHI MỞ SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM CÙNG VỚI KIDSTYLE

– Số vốn bạn phải bỏ ra rất ít ( hãy bỏ ra một số vốn và quyết tâm hiện thực hóa shop của bạn  ) 

– KidStyle giảm thiểu rủi ro thất bại cho bạn tới mức thấp nhất. Chúng tôi thu lại sản phẩm nếu địa điểm kinh doanh của bạn không hiệu quả với giá thu = 80% giá sản phẩm KidStyle cung cấp cho bạn. 

HÃY TỰ TIN MỞ SHOP CÙNG VỚI KID STYLE BẠN NHÉ 

HÃY LIỆN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI VÀ CHO CHÚNG TÔI BIẾT NHU CẦU CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KID STYLE Cửa hàng: 6/21 Lê Thúc Hoạch , Quận Tân Phú Hotline/Kinh doanh: 0909 145 138 – 038 769 0804 

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Mở Shop Bán Quần Áo Trẻ Em [Hướng Dẫn Từ A / 2023 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!