Xu Hướng 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Trải Bài ❣️ Top View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Trải Bài ❣️ Top View

Xem 21,483

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Trải Bài được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 21,483 lượt xem.

Trải Bài Phỏng Vấn Bộ Bài Mới

Hướng Dẫn Cách Khám Phá Bản Thân Và Tìm Hiểu Chính Mình

Con Người Đi Tìm Chính Bản Thân Mình

Tính Cách Của Bạn Thế Nào ?

30 Câu Hỏi Khám Phá Bản Thân Giúp Bạn Thay Đổi Cuộc Sống!

Ổn định bản thân: nhắm mắt, hít thở sâu, tập trung tinh thần.

Nếu các câu hỏi bạn đặt ra càng rõ ràng, càng chi tiết thì câu trả lời cho bạn sẽ càng thấu đáo, chuẩn xác hơn. Ví dụ:

Tuy nhiên, đối với những câu hỏi như :”Tôi có kết hôn trong năm nay không ?” thì bạn nên thay đổi thành :”Tôi nên làm gì để có thể kết hôn trong năm nay ?”. Và đôi khi querent cũng không đưa ra một câu hỏi cụ thể, họ tìm đến bạn đơn thuần chỉ để chia sẻ một câu chuyện dài và cũng không xác định được bản thân muốn gì. Trong trường hợp này, bạn không nên biến nó thành một câu hỏi chỉnh chu nhưng hãy đảm bảo rằng bạn hiểu chính xác những gì mà querent đang gặp phải và muốn hỏi.

Ví dụ, nếu querent chia sẻ với bạn lần chia tay gần đây nhất và gặp gỡ một người khác thì bạn cần phải tìm hiểu xem liệu họ có muốn bắt đầu lại với người cũ hay không, xoa dịu những tổn thương và động viên họ hoặc tìm hiểu lý do tại sao mối quan hệ của họ bị đổ vỡ. Đừng nên vội vã kết luận rằng họ chia sẻ câu chuyện của họ với bạn chỉ để biết xem mối quan hệ này có thể bắt đầu lại được hay không. Thay vào đó bạn nên cân nhắc những khía cạnh hoặc đặt ra những câu hỏi khác, chẳng hạn như : Điều gì khiến mối quan hệ của hai người kết thúc ? Querent cần cải thiện bản thân như thế nào cho mối quan hệ tiếp theo ? Querent cần biết điều gì cho những mối quan hệ trong tương lai ?

Cuối cùng, hãy cẩn thận đối với những dạng câu hỏi về:

Cuộc sống của người khác. Ví dụ: “Liệu người đồng nghiệp của tôi có ly dị với vợ anh ta không ?”, “Con trai tôi sẽ có người yêu chứ ?”.

Đối với những dạng câu hỏi như trên, bạn nên tìm cách thay đổi câu hỏi theo những phương pháp đã đề cập bên trên, hoặc đề xuất một câu hỏi khác cho querent.

Chèn bài: Đây là cách xào bài thông dụng nhất, và cách xào cũng giống như xào bài 52 lá.

Chia ra thành từng tụ: Chia nhỏ bộ bài ra thành nhiều tụ nhỏ, sau đó nhóm chúng thành một tụ lớn theo thứ tự và chiều ngẫu nhiên.

Xáo trộn: Đặt bộ bài xuống khăn trải và dùng tay xáo trộn chúng một cách ngẫu nhiên, sau đó gom chúng lại thành bộ lớn.

Khi bạn đã hiểu rõ (những) câu hỏi mà querent đưa ra thì bạn chọn một trải bài để đưa ra câu trả lời phù hợp nhất cho (những) câu hỏi đó.

Có lẽ trải bải phổ biến nhất là Celtic Cross (10 lá), trải bài này có thể dùng để trả lời cho hầu hết mọi câu hỏi được đặt ra. Tuy nhiên, nó cũng là trải bài khó nhất và bị lạm dụng nhiều nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với Tarot, thì lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng trải bài 3 lá đơn giản mà thôi. “Đơn giản mà hiệu quả”, đó là những gì mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng trải bài này.

Giải nghĩa các lá bài bao giở cũng là bước khó nhất; tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số mẹo để việc giải bài trở nên đơn giản hơn.

Đầu tiên, nhìn lướt qua những lá đã rút ra. Chúng là Ẩn chính hay là Ẩn phụ ? Thuộc suit nào ? Là những lá bộ số hay bộ Hoàng gia ? Những biểu tượng nào xuất hiện ?

Tiếp theo, giải thích nghĩa từng lá theo vị trí mà bạn đã đặt ra. Ví dụ, nếu bạn rút được lá 4 of Wands ở vị trí Quá khứ và lá 5 of Wands ở vị trí Hiện tại thì trong quá khứ đã có sự vui vẻ, thỏa mái nhưng ở hiện tại thì đang xảy ra khá nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Cuối cùng, tóm tắt lại những từ khóa chính yếu và trả lời câu hỏi của querent. Đồng thời, hãy cho họ một lời khuyên thật khách quan để họ có thể tự quyết định vấn đề của họ.

(theo chúng tôi Khánh Quỳnh biên dịch)

Tự Sáng Tạo Trải Bài Cho Bộ Bài Oracle

Trải Bài Cơ Bản 3 Lá

Giáo Án 3 Tuổi Chủ Đề Bản Thân Giáo Án Mầm Non Lớp 3 Tuổi

Em Hãy Tự Giới Thiệu Về Bản Thân

Phúc Tìm Hiểu Về Bản Thân Mình

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Trải Bài trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2177 / Xu hướng 2277 / Tổng 2377 thumb
🌟 Home
🌟 Top