Xu Hướng 3/2023 # Firefox Với Chrome: Cái Nào Tốt Hơn? # Top 4 View | Channuoithuy.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Firefox Với Chrome: Cái Nào Tốt Hơn? # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Firefox Với Chrome: Cái Nào Tốt Hơn? được cập nhật mới nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Năm 2008, Google đã giới thiệu Chrome và tác động của nó như là một sự đổi mới trong công nghệ trình duyệt ngay lập tức. Nó tải các trang web nhanh hơn, chiếm ít không gian màn hình hơn khỏi các yếu tố không phải trang web và không thể phủ nhận rằng nó cung cấp một giao diện người dùng tối giản.

Chuyển nhanh đến hôm nay, bối cảnh cạnh tranh cho các trình duyệt đã thay đổi, khi nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi về những gì đang xảy ra với dữ liệu trực tuyến của họ như lịch sử duyệt web, mật khẩu và thông tin nhạy cảm khác. Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ năm 2008 khi Chrome xuất hiện. Tại Firefox, chúng tôi đã nỗ lực làm việc để thiết kế lại giao diện trình duyệt để cung cấp cho người dùng nhiều cải tiến về quyền riêng tư và hiệu suất được làm tự động them mặc định cũng như nhiều công cụ trình duyệt tiện dụng.

Và vì vậy chúng ta ở đây, các cuộc chiến trình duyệt đang leo thang một lần nữa và đã đến lúc đánh giá lại và so sánh Trình duyệt Firefox vs Google Chrome.

Bảo mật và riêng tư

Bảo mật và riêng tư

Chế độ duyệt web riêng tư

Chặn cookie theo dõi của bên thứ ba theo mặc định

Chặn các tập lệnh khai thác tiền điện tử

Chặn các trình theo dõi xã hội

Tại Firefox, chúng tôi có rất nhiều người dùng tận tâm đánh giá cao sự cống hiến kiên định của chúng tôi cho quyền riêng tư trực tuyến. Ví dụ: phiên bản mới nhất của Firefox bao gồm một tính năng có tên là trình chống theo dõi nâng cao (ETP) được bật theo mặc định cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Nó chặn hơn 2.000 trình theo dõi, bao gồm cả trình theo dõi xã hội từ các công ty như Facebook, Twitter và LinkedIn. Nó cũng có một tính năng tích hợp có tên Firefox Monitor tự động thông báo cho bạn nếu mật khẩu của bạn bị rò rỉ hoặc cần được cập nhật. Ngoài các biện pháp bảo vệ này, chế độ duyệt web riêng tư của Firefox sẽ tự động xóa thông tin duyệt web của bạn như lịch sử và cookie, không để lại dấu vết sau khi bạn kết thúc phiên của mình.

Gần đây, chúng tôi cũng đã cam kết về quyền riêng tư và minh bạch về dữ liệu người dùng trong thông báo bảo mật gần đây nhất của chúng tôi, “Tại Mozilla, chúng tôi tin rằng quyền riêng tư là nền tảng của một mạng internet lành mạnh”.

Google Chrome là một trình duyệt an toàn, với các tính năng như Google Safe Browseing, giúp bảo vệ người dùng bằng cách hiển thị cảnh báo khi họ cố điều hướng đến các trang web nguy hiểm hoặc tải xuống các tập tin nguy hiểm.

Trên thực tế, cả Chrome và Firefox đều có bảo mật nghiêm ngặt. Cả hai đều bao gồm một thứ có tên là “sandboxing” có nhiệm vụ cách ly các quy trình của trình duyệt, do đó, một trang web độc hại nào đó sẽ không lây nhiễm các thành phần khác của máy tính xách tay hoặc thiết bị khác của bạn.

Cuối cùng, đã đến lúc bạn quyết định xem có nên hay không chia sẻ với những thứ như lịch sử tìm kiếm và lịch sử mua sắm của bạn. Nhưng nếu bạn có bất cứ thứ gì giống như hầu hết mọi người, thì bạn có thể đã tìm kiếm một số thứ trên internet mà bạn muốn giữ riêng tư.

Tải xuống Trình duyệt Firefox

Máy tính để bàn

Android

iOS

Tiện ích

Tiện ích

Chặn tự động phát

Duyệt theo thẻ

Trình quản lý dấu trang

Tự động điền vào biểu mẫu

Tùy chọn công cụ tìm kiếm

Chuyển văn bản thành giọng nói

Chế độ đọc

Kiểm tra chính tả

Tiện ích Web/Tiện ích mở rộng

Công cụ chụp màn hình trong trình duyệt

Mặc dù không rộng rãi như thư viện tiện ích Chrome, Firefox, với tư cách là phần mềm nguồn mở với số lượng người đóng góp tích cực, cũng có một số lượng tiện ích mở rộng hữu ích đáng kinh ngạc.

Firefox cũng có một tính năng đồng bộ để xem các thẻ đang mở và gần đây, lịch sử duyệt web và dấu trang trên tất cả các thiết bị của bạn.

Mặc dù Chrome tạo làn sóng với kho tiện ích mở rộng của mình, Firefox cũng có một bộ tính năng tích hợp độc đáo, chẳng hạn như công cụ chụp màn hình cực kỳ tiện dụng và tính năng chế độ đọc giúp loại bỏ mọi thứ khỏi trang trừ văn bản từ bài viết bạn đang đọc.

Nếu bạn muốn mở hàng ngàn thẻ đang mở, thì nó thực sự phụ thuộc vào UI của bạn. Firefox có tính năng cuộn ngang trên tất cả các thẻ đang mở của bạn thay vì thu nhỏ chúng nhỏ hơn và nhỏ hơn với mỗi thẻ mới. Google Chrome thích thu nhỏ chúng xuống để chỉ có thể nhìn thấy hình đại diện. Vấn đề duy nhất với điều này xảy ra khi bạn có nhiều thẻ được mở từ cùng một trang web, do đó bạn sẽ chỉ thấy biểu tượng trên các thẻ của mình.

Tải xuống Trình duyệt Firefox

Máy tính để bàn

Android

iOS

Tính di động

Tính di động

Hệ điều hành khả dụng

Hệ điều hành di động khả dụng

Đồng bộ với di động

Quản lý mật khẩu

Mật khẩu chính

Hầu như không cần phải nói, các phiên bản của cả Firefox và Chrome đều có sẵn cho các hệ điều hành di động và máy tính để bàn phổ biến nhất (Windows, macOS, Linux, Android, iOS).

Cả Chrome và Firefox cũng cho phép bạn đồng bộ hóa những thứ như mật khẩu, dấu trang và các thẻ đang mở trên tất cả các thiết bị của bạn. Firefox có thêm tính bảo mật của mật khẩu chính giữ tất cả thông tin đăng nhập và mật khẩu đã lưu dưới một bộ khóa và chìa khóa bổ sung. Nếu bạn có tài khoản Firefox, bạn có thể tự gửi một thẻ đang mở trên máy tính để bàn của mình tới thiết bị di động hoặc ngược lại. Với Chrome, nó được thực hiện tự động nếu bạn đã chọn cài đặt đó trong tùy chọn của mình. Không phải gửi thẻ thủ công từ thiết bị này sang thiết bị khác sẽ thuận tiện khi bạn muốn làm điều gì đó như tiếp tục đọc một bài viết mà bạn đã hoàn thành trước đó. Nhưng có thể đôi khi đồng bộ hóa tự động có thể không lý tưởng nếu có nhiều người dùng đang duyệt trong khi đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Tải xuống Trình duyệt Firefox

Máy tính để bàn

Android

iOS

Đánh giá tổng thể

Đối với mục đích thực tế, rõ ràng không có gì ngăn cản bạn sử dụng cả hai trình duyệt — Firefox cho những khoảnh khắc trong cuộc sống khi quyền riêng tư thực sự quan trọng và Chrome nếu bạn vẫn đầu tư vào hệ sinh thái Google. Tuy nhiên, với số lượng xâm nhập ngày càng tăng đối với thông tin cá nhân của chúng tôi, Firefox có thể chứng minh là lựa chọn đúng đắn về lâu dài cho những người trong chúng ta coi trọng việc bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình.

Các so sánh ở đây được thực hiện với cài đặt mặc định và trên các phiên bản phát hành của trình duyệt sau: Chrome (85) Trang này được cập nhật nửa quý để phản ánh phiên bản mới nhất và có thể không phải lúc nào cũng phản ánh các cập nhật mới nhất.

Tải xuống Firefox

Thông báo bảo mật Firefox

Gỗ Mfc Và Mdf Cái Nào Tốt Hơn? Đắt Hơn? Nên Dùng Loại Nào?

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

 

 

 

 

 

 

Gỗ MFC và MDF là hai loại gỗ có tính ứng dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất. Hai loại gỗ công nghiệp này đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng nội thất. Vì thế, các gia chủ thường xuyên phân vân khi lựa chọn loại gỗ phù hợp. Hiểu được điều này, Nội Thất Đương Đại sẽ phân tích cho bạn gỗ MFC và gỗ MDF cái nào tốt hơn và nên dùng loại nào.

Gỗ MFC và MDF là gì? Gỗ MFC và MDF An Cường

Gỗ công nghiệp MFC, MDF của An Cường có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hiện nay chỉ có gỗ công nghiệp của An Cường mới đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng. Độ bền gỗ An Cường luôn đồng đều và đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, lượng Formaldehyde trong sản phẩm ở mức thấp nhất, đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe. Đó là lý do hiện nay, Nội Thất Đương Đại chỉ giới thiệu và thi công nội thất từ các loại gỗ An Cường.

Gỗ MFC là gì?

Gỗ MFC An Cường là cốt gỗ ván dăm được phủ bên ngoài lớp Melamine. Gỗ được sản xuất từ những cây gỗ ngắn ngày nghiền nhỏ ra, kết nối dăm gỗ bằng keo. Chúng có thể được tẩm thêm nhiều chất phụ gia và được ép lại thành những tấm gỗ tiêu chuẩn. Loại gỗ này có 2 loại là MFC thường và MFC lõi xanh chống ẩm. Loại gỗ này có khả năng chịu lực tốt do độ liên kết chắc chắn của các hạt. Khả năng chống ẩm của gỗ cũng rất tốt, có thể dùng cho những khu vực tiếp xúc với nước như phòng bếp, toilet.

Lớp phủ Melamine của gỗ MFC giúp cho loại gỗ này chống xước khá tốt. Hiện nay, An Cường có sẵn hơn 300 màu cho lớp phủ Melamine từ màu trơn cho đến giả gỗ. Vì thế, nội thất gỗ MFC có được tính thẩm mỹ cao, thích hợp với thiết kế hiện đại.

Gỗ MDF là gì?

Gỗ MDF An Cường là loại gỗ ván gỗ được có tỷ trọng trung bình và có độ nén chặt cao. Loại gỗ này được làm từ bột gỗ nghiền nhỏ nên có độ phẳng mịn rất cao. Hiện nay, loại gỗ này cũng bao gồm MDF thường và MDF lõi xanh chống ẩm. Gỗ MDF được đánh giá cao về độ bền như khả năng chống mối mọt, cách âm tốt. Loại gỗ này cũng có khả năng chống ẩm cao, có thể sử dụng làm tủ bếp và nội thất toilet.

Gỗ MDF có ưu điểm rất lớn là bề mặt phẳng mịn có thể sơn màu. Vậy nên, loại gỗ này có màu sắc đa dạng và tính thẩm mỹ rất cao. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những lớp phủ như Melamine, Laminate hay Acrylic cho gỗ MDF.

Gỗ MFC và MDF cái nào đắt hơn?

Gỗ MFC và MDF có sự chênh lệch về giá thành trên thị trường hiện nay. Cụ thể, gỗ MDF có giá thành cao hơn gỗ MFC. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác loại gỗ nào “đắt” hơn, bạn cần đặt chúng vào mẫu thiết kế thực tế. Hai loại gỗ này phù hợp cho những mục đích sử dụng nội thất khác nhau. Gỗ MDF có thể sơn màu hoặc phủ lớp bề mặt Melamine, Laminate hoặc Acrylic. Mỗi lớp sơn hoặc lớp phủ bề mặt cũng có giá thành khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế và có phù hợp hay không thi bạn mới biết được loại nào “đắt” hơn.

Gỗ MFC và MDF loại nào tốt hơn? Nên dùng loại nào?

Khách hàng nên dùng gỗ MFC khi nào?

Gỗ MFC An Cường có độ bền tốt, khả năng chịu lực cao, chống ẩm tốt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho những nội thất như kệ tủ, tủ bếp, tủ quần áo,… Gỗ MFC có nhiều màu sắc phong phú như màu trơn, giả gỗ, giả đá của lớp phủ Melamine. Chúng sẽ giúp cho căn nhà của bạn vừa sang trọng và hiện đại hơn. Nội thất gỗ MFC có chi phí đầu tư thấp nên phù hợp với ngân sách của mọi gia đình.

Khách hàng nên dùng gỗ MDF khi nào?

Gỗ MDF có ưu điểm tuyệt vời về độ phẳng mịn của bề mặt ván gỗ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sơn nhiều màu hoặc ép lớp phủ lên bề mặt gỗ. Vậy nên, gỗ MDF có sự đa dạng về tính thẩm mỹ rất cao, chống trầy xước tốt. Không những vậy, loại gỗ này có thể soi chỉ các hệ cánh tủ bếp, tủ quần áo làm nội thất tân cổ điển. Nó sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay vì sử dụng gỗ tự nhiên.

Thi công nội thất gỗ MFC và MDF tại Nội Thất Đương Đại

Nội Thất Đương Đại là đơn vị sản xuất nội thất gỗ công nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công nội thất cho các công trình. Xưởng sản xuất nội thất có quy mô lớn và sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại. Đội ngũ thợ của chúng tôi có tay nghề cao và am hiểu về các loại gỗ. Hàng nghìn khách hàng đã hài lòng và tín nhiệm các sản phẩm nội thất của chúng tôi.

Hiện nay, Nội Thất Đương Đại trực tiếp nhập gỗ MFC và MDF từ nhà sản xuất An Cường. Chúng tôi luôn muốn mọi sản phẩm nội thất đến tay khách hàng đều có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng nhận thi công nội thất từ các bản vẽ thiết kế nội thất đã có sẵn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thi công nội thất gỗ công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Nội Thất Đương Đại sẽ tư vấn cho bạn và gửi bảng báo giá nội thất chi tiết.

KM THÁNG 07 - Số lượng có hạn!

🔥 Tặng bàn trà óc chó

🔥 Tặng 02 chỉ vàng.

🔥 Tặng đệm trị giá 7.500.000đ.

🔥 Tặng bộ bát đĩa cao cấp.

💥 Tặng combo thiết kế thi công lên tới 100.000.000đ.

KM THÁNG 07 Số lượng có hạn!

🔥 Tặng bàn trà óc chó

🔥 Tặng 02 chỉ vàng.

🔥 Tặng đệm trị giá 7.500.000đ.

🔥 Tặng bộ bát đĩa cao cấp.

💥 Tặng combo thiết kế thi công lên tới 100.000.000đ.

Bạn cần tư vấn?

Hãy Điền Kết Quả Vào Ô Dưới + 45 = 53

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Giải pháp thiết kế nội thất trọn gói, chuyên nghiệp.

XEM CHI TIẾT

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Dịch vụ thiết kế  ngoại thất trọn gói chuẩn kĩ thuật.

XEM CHI TIẾT

THI CÔNG NỘI THẤT

Xưởng  gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp 1000m2.

XEM CHI TIẾT

BẢNG BÁO GIÁ 2021

Bảng báo giá thi công nội thất mới nhất, miễn phí.

XEM CHI TIẾT

Liên hệ  để được tư vấn về sản phẩm & dịch vụ:

NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ THI CÔNG

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 7, Khâm Thiên Building số 195 đường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, tp. Hà Nội

Hotline: 0913.416.128

Văn phòng Đà Nẵng

VP Đà Nẵng (Kiến Trúc Big Home) : 293 – 295 Đường 29 Tháng 3, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Hotline: 0931.861.928

Văn phòng Tp. HCM

Địa chỉ: 247/20 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0931.789.128

CEO – Công ty TNHH TDX

Liên hệ CEO Dũng

CEO – Công ty TNHH TDX

Nguyễn Tiến Dũng

Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Mail: sale@noithatduongdai.vn

Hotline: 0913.416.128

Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ CEO Dũng

So Sánh Laptop Dell Inspiron Và Vostro Cái Nào Tốt Hơn

So sánh dòng dell Vostro và Dell Inspiron

Thương hiệu Dell là một trong những hãng máy tính vô cùng nổi tiếng trên thị trường toàn thế giới với nguồn gốc từ xứ sở cờ hoa. Hãng này mang đến cho người dùng 6 dòng máy tính xách tay khác nhau gồm: Dell Latitude, Alienware, XPS, Precision, Vostro và Inspiron. Trong đó, laptop Dell Vostro vs Dell Inspiron là dòng phổ thông, có giá rẻ còn các dòng Latitude, Alienware, XPS, Precision lại là dòng máy được thiết kế chuyên biệt cho những nhóm người dùng nhất định. Vì thế người dùng có thể dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn mua laptop Dell Latitude, Alienware, XPS hay Precision thế nhưng lại khá khó khăn để quyết định lựa chọn nên mua Dell Vostro hay Inspiron.

Laptop dell vostro và inspiron là 2 dòng sản phẩm được đánh giá khá nổi tiếng của thương hiệu Dell, nó được thiết kế với người dùng phổ thông nhờ mức giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng còn lại. Vì thế mà các sản phẩm ở hai dòng này có sự phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Laptop dell vostro và inspiron là 2 dòng laptop được nhiều người lựa chọn

Nhìn chung đều nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng mỗi sản phẩm lại phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau nên việc sự khác nhau giữa Dell Vostro và Inspiron là cần thiết để bạn dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn cho mình. Nếu như để đánh giá dòng máy nào tốt hơn thì thật khó, vì thế Máy Tính Việt chỉ đưa ra những phân tích, đánh giá đối tượng nào nên mua hay Dell Vostro khác gì với Dell Inspiron cho bạn theo dõi.

Dell Vostro và Dell Inspiron là 2 dòng máy tính Dell giá rẻ, có thiết kế gọn nhẹ, cứng cáp, sang trọng cùng nhiều tính năng bảo mật cao. Điều khác biệt của hai dòng máy tính này là khi dòng Dell Vostro được thiết kế hướng đến những người dùng văn phòng, doanh nhân thì máy tính Dell Inspiron lại được thiết kế hướng đến những người dùng phổ thông.

Dell Inspiron là các sản phẩm phổ thông, được thiết kế với mục tiêu phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu công việc cơ bản và giải trí cho người dùng. Hầu hết các laptop thuộc dòng này đều được thiết kế vỏ nhựa, độ cứng cáp cao và hoàn thiện. Màn hình máy tính có kích thước lớn, độ phân giải cao. Ở một số sản phẩm còn được trang bị card màn hình rời và hệ thống tản nhiệt hiệu quả.

Dell Inspiron cáp cao và độ hoàn thiện cao

Còn về dòng Laptop Dell Vostro thường sở hữu thiết kế kim loại cứng cáp, màn hình có độ sáng cao và góc nhìn rất tốt, có đèn bàn phím và tích hợp cảm biến vân tay. Pin tương đối trâu và phù hợp cho công việc thường xuyên phải di chuyển.

Ưu nhược điểm Dell Vostro và Inspiron

Ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở một chiếc dell Vostro chính là sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ cùng tính bảo mật cao. Các mẫu mã ở dòng này được thiết kế vỏ kim loại chắc chắn, bền bỉ giúp bảo vệ máy tốt nhất. Đồng thời cũng được tích hợp thêm cảm biến vân tay giúp nâng cao khả năng bảo mật. Đây là những mẫu máy tính được thiết kế hướng đến người dùng là doanh nhân, người làm văn phòng.

Điểm trừ ở các mẫu laptop Dell Vostro là hay để lại dấu vân tay hoặc mồ hôi trên phần vỏ máy khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra mức giá của Dell Vostro cũng cao hơn nhiều so với Inspiron.

Laptop Dell Vostro sở hữu thiết kế kim loại cứng cáp

Còn dòng máy tính Dell Inspiron sở hữu những điểm nổi bật như thiết kế đẹp, tinh tế, nhiều màu sắc ấn tượng cho bạn lựa chọn. Cấu hình máy tính ổn định, không hề thua kém bất kì một mẫu nào trên thị trường. Nhìn chung đây là dòng máy tính bình dân, được lựa chọn nhiều nhất trong những năm qua, laptop phù hợp với người dùng cá tính.

Hạn chế ở các mẫu laptop Dell Inspiron chính là độ bền bỉ không cao, khi dùng một khoảng thời gian thì lớp sơn bị bong chóc.

Những so sánh Dell Vostro và Inspiron ở trên hẳn là đã giúp bạn có cái nhìn khái quát về sản phẩm hai hãng này.

Nếu bạn yêu thích các mẫu laptop có thiết kế cứng cáp sang trọng, đường nét máy vuông vức thì Dell Vostro là một lựa hoàn hảo. Và nếu yêu thích sự trẻ trung cá tính thì không nên bỏ qua laptop Dell Inspiron.

Ngoài sở thích thì người dùng cũng nên quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mình để đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp. Nếu như Dell hướng tới đối tượng là doanh nhân, thì Dell Inspiron lại hướng đến người dùng phổ thông.

Nguồn: Maytinhviet.vn

Laptop Dell Vostro Với Inspiron Loại Nào Tốt Hơn?

Bạn đang nhắm mua một chiếc laptop Dell nhưng dell có nhiều dòng khác nhau như Vostro, Inspiron, Latilude… Và để bạn dễ dàng lựa chọn Quốc Việt Computer xin chia sẻ những đánh giá so sánh Dell Vostro và Inspiron ngay sau đây.

So sánh laptop Dell Vostro và Inspiron

Laptop Dell Vostro có thiết kế kim loại cứng cáp xung quanh thân máy, có đèn bàn phím và cảm biến vân tay tích hợp, màn hình có kích thước vừa phải nhưng độ sáng cao và góc nhìn rất tốt. Pin tương đối trâu và phù hợp cho công việc thường xuyên phải di chuyển.

Còn về Dell Inspiron đây là dòng laptop Dell phổ thông, được sản xuất ra hướng tới các khách hàng phổ thông cần một chiếc máy tính xách tay phục vụ các nhu cầu cơ bản và giải trí. Vậy nên đa số các sản phẩm dòng này đa số vỏ đều bằng nhựa, tuy nhiên độ cứng cáp và hoàn thiện cũng không kém dell Vostro.

Màn hình có thể phục vụ cho công việc giải trí của người dùng nên có kích thước tương đối lớn, độ phân giải cao và góc nhìn tốt. Ở một số model còn được tích hợp card màn hình rời và hệ thống tản nhiệt để phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng cao hơn.

Ưu nhược điểm Dell Vostro và Inspiron

Ưu điểm của laptop dell Vostro đến từ ngoại hình, thiết kế, hiệu năng tốt, và khả năng bảo mật cao. Đây là dòng laptop hướng tới doanh nhân nên bàn phím có đèn nền hỗ trợ làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Được trang bị cảm biến vân tay giúp bảo mật tốt hơn. Vỏ kim loại chắc chắn, được làm bằng chất liệu nhôm giúp di chuyển thuận tiện và bảo vệ máy tốt nhất.

Nhược điểm của Vostro là vỏ máy để lại nhiều mồ hôi và dấu vân tay trong quá trình sử dụng thời gian dài. Bên cạnh đó giá của Vostro cũng cao hơn hơn so với Inspiron.

Còn với dòng laptop Dell Inspiron có ưu điểm là thiết kế đẹp, mềm mại nhiều màu sắc chọn lựa chọn, phù hợp hơn với người dùng thích sự trẻ trung và cá tính. Cũng có thể nói đây là phân khúc máy tính xách tay bình dân, laptop dell Inspiron là một trong những mẫu laptop được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong những năm qua.

Sở hữu cấu hình ổn định nếu xét các sản phẩm trong cùng phân khúc giá thì chắc chắn rằng Dell Inspiron cũng không hề thua kém bất kì một mẫu nào trên thị trường.

Nhược điểm của Dell Inspiron đó chính là việc sản phẩm này sẽ không được bền bỉ theo năm tháng về ngoại hình nếu bạn sử dụng nhiều chắc chắn rằng sẽ khiến cho lớp sơn bị bong chóc khiến cho sản phẩm trông khá nhanh cũ.

Nếu bạn thích sự cứng cáp sang trọng, với những đường nét vuông vức đến từ thiết kế thì Dell Vostro là một lựa chọn không thể bỏ qua. Và sự trẻ trung cá tính thì bạn nên chọn Inspiron.

Bên cạnh về sở thích thì bạn cũng cần chú ý tới nhu cầu sử dụng của mình là gì để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vostro hướng tới đối tượng là doanh nhân, còn Inspiron lại hướng tới đối tượng là người dùng phổ thông với nhu cầu sử dụng cơ bản.

Hiện nay Quốc Việt Computer có rất nhiều sản phẩm laptop Dell bao gồm cả dòng Vostro và Inspiron bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số những sản phẩm đó với mức giá cực ưu đãi.

Hình ảnh do khách hàng mua từ thị xã thái hòa nghệ an .

Cập nhật thông tin chi tiết về Firefox Với Chrome: Cái Nào Tốt Hơn? trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!